Kiểm điểm Trưởng Công an huyện về điều tra một vụ giao cấu với trẻ
Công an tỉnh Cà Mau chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm Trưởng Công an huyện Thới Bình và một điều tra viên trực tiếp liên quan đến vụ việc này.
Sáng 24/7, nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, Giám đốc Công an tỉnh này đã chỉ đạo Công an huyện Thới Bình giải quyết lại tin báo tội phạm liên quan đến vụ “ Giao cấu với trẻ em”. Đồng thời, chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm đại tá Nguyễn Hồng Quân, Trưởng Công an huyện Thới Bình và một điều tra viên trực tiếp liên quan đến vụ việc này.
Trước đó, vào tháng 6 vừa qua, một phụ nữ ở xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, Cà Mau) đã đến công an huyện này trình báo việc con gái bà (chưa đủ 16 tuổi) bị một thanh niên ở cùng địa phương quan hệ tình dục nhiều lần.
Một tuần sau khi tố giác, gia đình cô gái nhận 100 triệu đồng tiền bồi thường từ phía gia đình của thanh niên. Sau đó, hai bên gia đình đến công an huyện Thới Bình viết biên nhận nhận tiền và gia đình bị hại cũng rút đơn tố giác tội phạm.
Video đang HOT
Công an huyện Thới Bình đã không tiếp tục điều tra làm rõ thông tin này cho đến khi bị phanh phui thời gian gần đây.
Thực hiện theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, Công an huyện Thới Bình đã tiến hành xác minh dựng lại hiện trường để làm cơ sở giải quyết.
Theo_VOV
Kiểm điểm thủ trưởng vì không khởi tố vụ giao cấu ở Cà Mau
Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau chỉ đạo kiểm điểm Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an huyện Thới Bình cùng điều tra viên vì không khởi tố vụ án.
Chiều 23-7-2018, ông Võ Phi Hùng, người phát ngôn Công an tỉnh Cà Mau thông tin cho Pháp luật TP.HCM về vụ việc Công an huyện Thới Bình tỉnh này xếp hồ sơ một vụ giao cấu trẻ em vì hai bên thỏa thuận thành (Báo Pháp Luật TP.HCM đã phản ảnh).
Nơi xảy ra vụ giao cấu (Trần Vũ).
Theo ông Hùng, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau và Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Thới Bình phải giải quyết lại tin báo tội phạm vụ giao cấu trẻ em mà Báo Pháp Luật TP.HCM đã nêu. Đồng thời cũng chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm của Thủ trưởng và điều tra viên liên quan vụ việc này.
Cùng ngày, một nguồn tin từ Thới Bình cho hay chiều nay, Công an huyện Thới Bình đã tiến hành xác minh dựng lại hiện trường vụ việc để làm cơ sở giải quyết vụ việc.
Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, vào ngày 10-6, chị L ở xã Tân Bằng, huyện Thới Bình báo với Công an huyện này việc con gái chị chưa đủ 16 tuổi nhưng bị một thanh niên cùng xã quan hệ tình dục nhiều lần, dẫn đến băng huyết phải phẩu thuật tại Bệnh viện tỉnh Cà Mau trong gần 6 giờ đồng hồ.
Một tuần sau, gia đình chị L. nhận 100 triệu đồng bồi thường, hỗ trợ tổn thất từ phía gia đình thanh niên này. Hai bên dẫn nhau đến Công an huyện viết biên nhận nhận tiền và tờ bãi nại, rút đơn tố giác tội phạm lại. Từ đó, Công an huyện Thới Bình đã xếp hồ sơ vụ việc.
Sau gần 30 ngày trôi qua kể từ khi sự việc giao cấu xảy ra, phóng viên Pháp Luật TP.HCM phát hiện và đến gặp Công an huyện thì được trả lời là do phía bị hại rút đơn nên không khởi tố. Đồng thời giải thích thêm là do chưa điều tra nên không biết nạn nhân có dưới 16 tuổi hay không.
Tuy nhiên, trong hồ sơ có giấy khai sinh của nạn nhân, đề rõ sinh ngày 25-12-2018, tức còn 6 tháng 5 ngày tuổi nữa mới tròn 16 tuổi và thanh niên khai nhận đã quan hệ nhiều lần với cô bé chưa đủ 16 tuổi này.
CHÍ HẠO
Theo_PLO
Dùng dao đâm chết bạn vì mâu thuẫn trên bàn nhậu Ngày 31.5, thông tin từ Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng do mâu thuẫn trên bàn nhậu. Theo đó, người gây ra án mạng được xác định là Phạm Văn Xuyên (SN 1979, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, Cà Mau). Theo điều tra ban đầu của cơ quan...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025