Không mặc gì khi đi ngủ, chồng không thích đâu

Có lần khi vợ chồng gần gũi, anh xã thì thầm vào tai em: “Trước sau gì cũng cởi ra, hay là em đừng mặc vào…”. Nghĩ rằng anh thích nên từ đó em có thói quen lên giường là tự giác cởi bỏ…

Hồi đầu, em thấy anh rất cuồng nhiệt và luôn miệng nói rằng thật thú vị và rất nhiều cảm xúc khi hai cơ thể không bị giới hạn bới bất cứ rào cản nào. Hơn nữa, làm như vậy rất thuận tiện vì mỗi khi vợ chồng muốn gần gũi thì mọi thứ đã như mâm cổ dọn sẵn, cứ ngồi vào bàn và thưởng thức, chẳng phải mất công sức gì.

Không mặc gì khi đi ngủ, chồng không thích đâu - Hình 1

Thế nhưng em chẳng hiểu sao khoảng 1 tháng trở lại đây, mọi chuyện lại thay đổi rất kỳ cục. Ngày trước, cứ chạm vào nhau là mọi thứ bị đốt cháy rần rần, mỗi đêm có khi chúng em làm việc quần quật 3-4 lần mà vẫn thấy phơi phới, vui vẻ; còn bây giờ, tự dưng anh ấy bảo không còn cảm giác nữa; thậm chí khi em chạm vào, anh còn bảo nhột nhạt, khó chịu.

Buồn nhất là mới đây, em vừa cởi ra để lên giường chuẩn bị ngủ thì anh xã bảo “mặc vào” một cách cộc lốc. Có phải anh ấy đã “no xôi, chán chè” hay có ai khác bên ngoài nên chê vợ nhà? Chúng em cưới nhau mới 8 tháng; anh xã 32 tuổi, còn em 25. Khi hỏi bạn bè thì có người cho rằng tại vì trước đây “máy móc” của anh xã em bị sử dụng bừa bãi nên bây giờ hỏng hóc; thêm vào đó, cái gì quen thuộc quá thì sẽ dễ nhàm chán.

Không mặc gì đi ngủ, chồng không thích đâu! – 1

Buồn nhất là mới đây, em vừa cởi ra để lên giường chuẩn bị ngủ thì anh xã bảo “mặc vào” một cách cộc lốc. (ảnh minh họa)

Sự thật có đúng như vậy không? Nếu vậy thì làm sao vợ chồng có thể ăn ở với nhau đến “đầu bạc răng long” khi ngày nào cũng thấy mặt nhau?

longhuynh…@yahoo.com

Video đang HOT

Bạn thân mến,

Cuộc sống vợ chồng là một chuỗi những sáng tạo không ngừng. Chỉ riêng chuyện ái ân đã có trăm phương cách để mấy ngàn ngày bên nhau không nhàm chán. Do vậy, sáng tạo là một trong những điều quan trọng làm nên hương vị nồng nàn của cuộc sống gối chăn.

Mà nói đến sáng tạo tức là nói đến sự thay đổi, cải tiến; hôm nay phải khác hôm qua, ngày mai phải khác hôm nay. Cũng giống như nấu ăn, thêm cái này, bớt cái kia một chút sẽ làm bữa ăn thêm ngon miệng chứ còn cứ ăn hoài một thứ thì dù là cao lương mỹ vị, giỏi lắm cũng chỉ được 1 tuần là ngán. Một khi đã ngán thì rất khó thèm lại.

Trở lại vấn đề của các bạn và nhiều bạn trẻ khác, sự nhàm chán là thuốc độc giết chết tình cảm, cuộc sống lứa đôi. Hơn nữa, cái chuyện “phòng the” là rất tế nhị, đòi hỏi đôi bên cư xử phải hết sức tinh tế, nếu không điều kỳ diệu ấy sẽ trở thành… thô tục, phản cảm.

Không mặc gì khi đi ngủ, chồng không thích đâu - Hình 2

Trong chuyện vợ chồng, đa phần đàn ông thích ở người phụ nữ sự e ấp, dịu dàng, mờ mờ ảo ảo chứ không phải phô bày hết mọi thứ giữa thanh thiên bạch nhật. Các chị nên để cho trí tưởng tượng của các anh bay bổng chứ đừng “trần trụi hóa” chuyện ái ân như vậy. Lâu lâu “không mặc gì” khi lên giường sẽ tạo cảm giác thú vị; nhưng ngày nào, đêm nào cũng cho mấy anh nhìn ngắm thì dù cái “tòa thiên nhiên” ấy hấp dẫn cỡ nào cũng khiến nó trở thành bình thường, trần trụi. Chị em đừng nhầm lẫn chỗ này. Những lời nói được thầm thì vào tai khi đang bay bổng trong động thiên thai của các đấng nam nhi hoàn toàn không phải “trăm phần trăm sự thật”, chị em nên cảnh giác , chớ có toàn tâm, toàn ý nghe theo.

Vấn đề của bạn là hãy “mặc vào” như lời anh ấy nói mới đây. Đó mới chính là lời chân thật. Vì bạn cho anh xã thưởng thức một món ăn quá lâu nên anh ấy ngán chứ mới cưới nhau 8 tháng, chắc là không có chuyện “tò tí” bên ngoài đâu, đừng ngờ vực mà sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

Ngoài ra, cũng có lời khuyên với bạn, cỡ tuổi anh ấy (ngoài ba mươi), tuần 3-4 lần thôi để còn đi đường dài chứ nếu mỗi đêm 3-4 lần thì “ngày vui ngắn chẳng tày gang”, bị lột dên, mòn sú pắp là nguy cơ khó tránh.

Vợ chồng là chuyện trăm năm, phải chăm chút hằng giờ, hằng ngày. Quan trọng là đôi bên thương yêu, quan tâm, cùng nhau vun đắp cho tổ ấm của mình. Có như vậy thì mới có thể sống bên nhau đến đầu bạc răng long. Bạn đừng quá lo lắng, trước mắt chỉ cần điều chỉnh “chuyện trên cái giường” một chút thì mọi thứ sẽ ổn.

Vậy đi nghen bạn trẻ.

Theo Afamily

Hạnh phúc bắt nguồn từ sự ràng buộc

Khi đến tuổi trưởng thành, mỗi người đều tìm cho mình một người bạn đời để mưu cầu hạnh phúc, cùng nhau vui sống cho đến ngày đầu bạc răng long. Không ít người còn nguyện sống chung, không chỉ đời này mà những kiếp về sau vẫn tiếp tục đồng hành.

Hạnh phúc bắt nguồn từ sự ràng buộc - Hình 1

ảnh minh họa

Trong kinh Tăng nhất A-hàm, phẩm Chín nơi cư trú của chúng sinh, Phật dạy cần phải thấy biết rõ ràng về những phương diện hấp dẫn của phái nữ để tránh duyên, không bị ràng buộc.

Tuy nhiên, đó là đối với người xuất gia, còn người tại gia, nhất là nữ giới, cũng cần biết rõ những thế mạnh của mình để "ràng buộc" người bạn đời chặt chẽ hơn.

"Một thời Phật ở tại nước Xá-vệ, rừng Kỳ-đà, vườn Cấp Cô Độc.

Bấy giờ, Thế Tôn bảo các Tỳ-kheo:

- Người nữ thành tựu chín pháp ràng buộc người nam. Thế nào là chín? Là ca, múa, đàn, hát, cười, khóc, thường tìm cách thích hợp, tự dùng nhan sắc hình dung, ràng buộc người nam chặt chẽ; trăm lần ngàn lần không thể so sánh.

Nay Ta quán sát các việc như vậy, người nữ thích ràng buộc người nam chặt chẽ, không cho thoát khỏi là như thế. Theo đó, người nam bị ràng buộc trong lao ngục.

Rõ ràng, người nữ có chín bí quyết "ca, múa, đàn, hát, cười, khóc, thường tìm cách thích hợp, tự dùng nhan sắc hình dung, huyễn thuật mê hoặc" để ràng buộc người nam. Lắm khi, chỉ cần thành tựu một trong chín pháp này thôi, người nữ đã có thẩm quyền ràng buộc người nam suốt cả cuộc đời.

Lịch sử nhân loại đã ghi nhận, chỉ vì một nụ cười hay tiếng khóc của người đẹp mà khiến cho nghiêng nước nghiêng thành, không ít anh hùng trở nên thân bại danh liệt. Mới hay "anh hùng khó vượt ải mỹ nhân".

Ấy vậy, với đời sống tại gia, sự ràng buộc này lại là điều hay. Để người bạn đời luôn thủy chung, dẫu có đi đâu người chồng cũng mong muốn sớm trở về mái ấm gia đình, người vợ cần phát huy chín pháp lợi thế của mình.

Một người vợ thông minh thì hãy chăm sóc bản thân, hãy ca-múa-đàn-hát-khóc-cười đúng lúc, hãy tìm mọi cách thích hợp... để mình luôn là số một trong mắt người chồng. Có được một người vợ như thế thì bất cứ người chồng nào cũng tự nguyện "ràng buộc" suốt cả cuộc đời.

Pháp thoại này Thế Tôn dạy cho các Tỳ-kheo pháp tránh xa sự ràng buộc của ái dục nam nữ, để sống tự tại thong dong nhằm giữ gìn phạm hạnh. Nhưng thật thú vị, chúng ta lại có thể vận dụng pháp này theo một hướng khác để thiết lập hạnh phúc hôn nhân.

Phát huy chín pháp kể trên thì có thể "ràng buộc" được người chồng, kỳ diệu hơn nữa là người chồng tự nguyện "ràng buộc" với người vợ. Trong đời sống thế tục, đây cũng là một trong những bí quyết để thiết lập hạnh phúc hôn nhân.

Theo SKGĐ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diện váy 5 triệu đồng ra mắt mẹ bạn trai, tôi cay đắng khi nhận ra bà là aiDiện váy 5 triệu đồng ra mắt mẹ bạn trai, tôi cay đắng khi nhận ra bà là ai
21:30:38 24/09/2025
Giúp việc mang kết quả ADN đến tận nhà, ép chồng tôi chu cấp 3 tỷ nuôi con ngoài giá thú, hành động sau đó khiến tôi vừa giận vừa nểGiúp việc mang kết quả ADN đến tận nhà, ép chồng tôi chu cấp 3 tỷ nuôi con ngoài giá thú, hành động sau đó khiến tôi vừa giận vừa nể
09:02:53 24/09/2025
Bạn trai "bỏ trốn" khi biết tôi có bầu, một người lạ đột ngột tìm đến cửaBạn trai "bỏ trốn" khi biết tôi có bầu, một người lạ đột ngột tìm đến cửa
21:16:25 23/09/2025
Bạn thân đi du học nhờ chăm sóc người yêu, tôi khổ sở vì trót mê cô ấyBạn thân đi du học nhờ chăm sóc người yêu, tôi khổ sở vì trót mê cô ấy
09:06:31 24/09/2025
Chồng nói: "Anh làm tất cả vì em và con" nhưng nhìn việc anh làm thì tôi chỉ muốn ngấtChồng nói: "Anh làm tất cả vì em và con" nhưng nhìn việc anh làm thì tôi chỉ muốn ngất
09:09:11 24/09/2025
Chồng sốc khi vợ khoe "được tặng điện thoại" đời mới nhất, sự thật phía sau còn đau hơnChồng sốc khi vợ khoe "được tặng điện thoại" đời mới nhất, sự thật phía sau còn đau hơn
09:00:27 24/09/2025
Sống trong biệt thự giàu sang, tôi vẫn bị hàng xóm mỉa mai vì một lý doSống trong biệt thự giàu sang, tôi vẫn bị hàng xóm mỉa mai vì một lý do
22:18:57 23/09/2025
Nửa đêm nhận điện thoại từ mẹ chồng, tôi nhìn lên chiếc camera bà tặng và sốc khi biết sự thậtNửa đêm nhận điện thoại từ mẹ chồng, tôi nhìn lên chiếc camera bà tặng và sốc khi biết sự thật
08:56:29 24/09/2025

Tin đang nóng

5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi
07:21:42 25/09/2025
Ngoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợNgoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợ
06:32:38 25/09/2025
Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!
06:28:23 25/09/2025
Nhạc sĩ Nguyễn Vũ - tác giả "Bài thánh ca buồn" - qua đời ở tuổi 81Nhạc sĩ Nguyễn Vũ - tác giả "Bài thánh ca buồn" - qua đời ở tuổi 81
08:31:58 25/09/2025
Xây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhàXây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhà
07:43:05 25/09/2025
1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được
05:55:03 25/09/2025
Thanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng NaiThanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng Nai
07:58:14 25/09/2025
Sao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượngSao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượng
05:55:56 25/09/2025

Tin mới nhất

Nửa đêm vợ vẫn hí hoáy nhắn tin công việc, tôi lén nghiêng mắt nhìn rồi chấn động cả tinh thần

Nửa đêm vợ vẫn hí hoáy nhắn tin công việc, tôi lén nghiêng mắt nhìn rồi chấn động cả tinh thần

10:34:43 25/09/2025
Từ ngày vợ chuyển công ty mới, cuộc sống gia đình tôi như có thêm một kẻ thứ ba vô hình. Hầu như đêm nào cũng vậy, cô ấy cầm điện thoại, cười khúc khích trong nhóm chat toàn đồng nghiệp nam.
Không tiền bạc, không địa vị, chỉ có học hành mới giúp con cái chiến thắng số phận

Không tiền bạc, không địa vị, chỉ có học hành mới giúp con cái chiến thắng số phận

10:30:04 25/09/2025
Từng trang sách bạn ép con mình đọc hôm nay sẽ từng bước thay đổi bánh răng số phận của đứa trẻ ấy. Tại công trường, bạn lao động miệt mài, khuân vác gạch đá trong cái nắng oi ả.
Phát hiện chồng ngoại tình với 5 người, tôi viết đơn ly hôn: Nghe mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi thầm cảm ơn anh

Phát hiện chồng ngoại tình với 5 người, tôi viết đơn ly hôn: Nghe mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi thầm cảm ơn anh

10:27:13 25/09/2025
Tôi cảm ơn mẹ chồng vì đã thấu hiểu, cảm ơn bà vì đã đứng về phía tôi. Và lạ thay, tôi cũng thầm cảm ơn chồng mình. Nhờ sự phản bội trắng trợn ấy, tôi mới đủ dũng khí rời đi.
Mở điện thoại lên, tôi chết lặng khi thấy những dòng tin nhắn khiến gia đình sụp đổ

Mở điện thoại lên, tôi chết lặng khi thấy những dòng tin nhắn khiến gia đình sụp đổ

10:22:43 25/09/2025
Một buổi tối bình thường đã biến thành cơn ác mộng khi tôi vô tình nhìn thấy đoạn chat của vợ và con trai. Chỉ trong vài phút, mái ấm tôi gìn giữ hơn 10 năm qua bỗng sụp đổ hoàn toàn.
Bất ngờ đến phòng trọ của tôi, bạn gái lập tức chia tay khi thấy cảnh này

Bất ngờ đến phòng trọ của tôi, bạn gái lập tức chia tay khi thấy cảnh này

10:18:58 25/09/2025
Tôi năm nay ngoài 30 tuổi, vậy mà chưa từng có một mối tình nào trọn vẹn. Bạn bè cùng lứa đã yên bề gia thất, có người còn con lớn đi học tiểu học, còn tôi vẫn lẻ loi trong những bữa tiệc, vẫn bị gán biệt danh ế dài hạn.
Bị người mới của chồng cũ "tặng quà mắm tôm" hậu ly hôn, lời nhắn nhủ của cô vợ thu hút gần 20k like trên mxh

Bị người mới của chồng cũ "tặng quà mắm tôm" hậu ly hôn, lời nhắn nhủ của cô vợ thu hút gần 20k like trên mxh

10:13:16 25/09/2025
Có những dòng trạng thái trên mạng xã hội không đơn thuần là vài câu than thở, mà là tấm gương phản chiếu hàng loạt vấn đề xã hội: hôn nhân, đạo đức, tài chính và sự trả giá sau những quyết định tưởng chừng hạnh phúc.
Bạn trai thích chia đôi kỳ lạ, tôi nên yêu tiếp hay "chạy mất dép"?

Bạn trai thích chia đôi kỳ lạ, tôi nên yêu tiếp hay "chạy mất dép"?

08:22:34 25/09/2025
Nhiều lần đi đường, bạn trai tôi mua đúng một cái bánh mỳ rồi bẻ đôi, một cốc nước để cùng uống. Với anh, điều đó không hề kỳ quặc mà là tình yêu văn minh, hiện đại.
Vợ lén mua đồng hồ 3 triệu đồng, tôi ngã ngửa khi biết đó là quà tặng ai

Vợ lén mua đồng hồ 3 triệu đồng, tôi ngã ngửa khi biết đó là quà tặng ai

23:21:14 24/09/2025
Vợ chồng tôi kết hôn đến nay được 12 năm, có 3 con, sống ở Hà Nội. Chúng tôi đều từ quê lên đây học đại học, chung trường nhưng đến khi tốt nghiệp đi làm mới bắt đầu tìm hiểu nhau.
Bạn trai cũ bất ngờ tìm gặp, tôi sợ bí mật mình giấu chồng bị bại lộ

Bạn trai cũ bất ngờ tìm gặp, tôi sợ bí mật mình giấu chồng bị bại lộ

20:52:05 24/09/2025
Một ngày, bạn trai cũ gọi điện cho tôi muốn hẹn gặp. Tôi từ chối nhưng anh ta lại buông một câu khiến chân tay tôi bải hoải, rụng rời.
Lấy chồng giàu nhưng nhưng tôi lại ước có chồng nghèo như em rể

Lấy chồng giàu nhưng nhưng tôi lại ước có chồng nghèo như em rể

16:05:00 23/09/2025
Chồng tôi sinh ra trong gia đình khá giả, còn em rể lại xuất thân nghèo khó, mồ côi từ nhỏ. Mặc dù vậy, mỗi lần so sánh chồng mình với em rể, tôi lại thấy chán nản.
Thư cô gái từng làm nghề "bán hoa" gửi bạn trai: Em xin lỗi vì đã yêu anh

Thư cô gái từng làm nghề "bán hoa" gửi bạn trai: Em xin lỗi vì đã yêu anh

10:54:53 23/09/2025
Sáng nay, em mở cửa hàng, bày những chậu hoa tươi rực rỡ sắc màu ra kệ. Đang định chạy đi mua một ly cà phê chào buổi sáng, bỗng cô bạn thân gửi cho một tin nhắn kèm theo đường dẫn một bài báo: Cậu vào đọc đi.
Nên để tiền tiết kiệm cho con cái hay để dưỡng già?: Người già thông minh sẽ làm theo cách này!

Nên để tiền tiết kiệm cho con cái hay để dưỡng già?: Người già thông minh sẽ làm theo cách này!

10:36:49 23/09/2025
Nó đảm bảo sự tôn nghiêm và quyền tự chủ cho tuổi già của bản thân, vừa giúp con cái cảm nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của cha mẹ từ sớm...

Có thể bạn quan tâm

Thương hiệu Việt gây choáng sàn diễn London với kỹ thuật mạ vàng trang phục

Thương hiệu Việt gây choáng sàn diễn London với kỹ thuật mạ vàng trang phục

Thời trang

11:27:08 25/09/2025
Nghệ thuật mạ vàng trên trang phục và phụ kiện là điểm nhấn nổi bật của bộ sưu tập IHF Studio xuân hè 2026 vừa được thương hiệu Việt giới thiệu tại Tuần lễ thời trang London (London Fashion Week).
Phu nhân tài phiệt "kém sang" nhất màn ảnh Việt: Ngoài đời lại sở hữu body nóng bỏng, tự thú nhận phải "gồng" khi diễn vai nhà giàu

Phu nhân tài phiệt "kém sang" nhất màn ảnh Việt: Ngoài đời lại sở hữu body nóng bỏng, tự thú nhận phải "gồng" khi diễn vai nhà giàu

Netizen

11:24:57 25/09/2025
Nữ diễn viên Trần Thu cho biết đây là cơ hội vô cùng hiếm hoi của cô khi được tham gia 1 vai nhỏ trong phim giờ vàng.
Quang Hải chấn thương ngồi khán đài cùng Chu Thanh Huyền xem CAHN thi đấu, biểu cảm của nàng WAG còn "căng" hơn cả chồng

Quang Hải chấn thương ngồi khán đài cùng Chu Thanh Huyền xem CAHN thi đấu, biểu cảm của nàng WAG còn "căng" hơn cả chồng

Sao thể thao

11:23:13 25/09/2025
Dù không thể ra sân vì chấn thương, Quang Hải vẫn xuất hiện trên khán đài Hàng Đẫy trong trận Công An Hà Nội (CAHN) tiếp đón DH Cebu FC ở vòng bảng ASEAN Club Championship 2025/26 tối ngày 24/9
Nam NSND đình đám U70 ở trọ, bán hàng online vẫn tặng bạn gái kém 36 tuổi điện thoại đắt tiền

Nam NSND đình đám U70 ở trọ, bán hàng online vẫn tặng bạn gái kém 36 tuổi điện thoại đắt tiền

Sao việt

11:21:29 25/09/2025
Mới đây, bạn gái của NSND Việt Anh - Chân Chân - chia sẻ việc được nam nghệ sĩ thưởng nóng chiếc iPhone 17 đắt đỏ.
Cô gái nổi tiếng vì mua được căn hộ 24m sau 10 năm đi làm: Hơn 5 triệu cư dân mạng ghen tị!

Cô gái nổi tiếng vì mua được căn hộ 24m sau 10 năm đi làm: Hơn 5 triệu cư dân mạng ghen tị!

Sáng tạo

11:16:59 25/09/2025
Không phải biệt thự sang trọng hay nhà cao tầng đắt đỏ, mà chỉ với một căn hộ nhỏ 24m, cô gái này vẫn khiến hàng triệu người ngưỡng mộ.
Tham gia đường dây đánh bạc 4 tỷ USD, 4 anh em lĩnh án

Tham gia đường dây đánh bạc 4 tỷ USD, 4 anh em lĩnh án

Pháp luật

11:06:49 25/09/2025
Trong vụ án này, nhà chức trách xác định ông Bhatia Mohit (quốc tịch Ấn Độ) đã xuất cảnh khỏi Việt Nam vào ngày 10/7/2021 nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM quyết định truy nã đối với Mohit.
Tử vi ngày 25/9/2025 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp phải một vài rắc rối không đáng có

Tử vi ngày 25/9/2025 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp phải một vài rắc rối không đáng có

Trắc nghiệm

10:40:18 25/09/2025
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2025: dự báo vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe giúp bạn lên kế hoạch tốt nhất cho ngày mới.
Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

Tin nổi bật

10:39:53 25/09/2025
Người dân phát hiện thi thể bị biến dạng trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú (TPHCM). Nạn nhân có dấu hiệu bị ô tô cán qua, nhưng phương tiện đã rời đi.
Săn mây trên "nóc nhà miền Tây" ở An Giang

Săn mây trên "nóc nhà miền Tây" ở An Giang

Du lịch

10:37:34 25/09/2025
Núi Cấm thuộc tỉnh An Giang, được mệnh danh là nóc nhà miền Tây với đỉnh Vồ Bồ Hông quanh năm mây phủ. 5 giờ sáng là thời điểm thích hợp để du khách khởi hành lên đỉnh Vồ Bồ Hông ở An Giang để săn mây
"Chồng iu" Hứa Quang Hán khoe cơ bắp rắn rỏi chào tạm biệt fan Việt, mỹ nhân xứ Đài lộ dấu hiệu mệt mỏi ở sân bay

"Chồng iu" Hứa Quang Hán khoe cơ bắp rắn rỏi chào tạm biệt fan Việt, mỹ nhân xứ Đài lộ dấu hiệu mệt mỏi ở sân bay

Sao châu á

10:33:57 25/09/2025
Ngay sau khi kết thúc lịch trình, sáng nay (25/9), Hứa Quang Hán và Viên Lễ Lâm đã ra sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để trở về nước trong vòng tay của fan Việt.
Xe goòng rơi xuống sườn núi, 7 nhà sư tử nạn

Xe goòng rơi xuống sườn núi, 7 nhà sư tử nạn

Thế giới

10:30:57 25/09/2025
Chiếc xe goòng tự chế lao xuống sườn núi Na Uyana khi chở 13 nhà sư đến cơ sở thiền định, khiến 7 người trong số đó tử nạn.