Không dám nhận mẹ vì sự nghèo hèn
Nếu gia đình tỷ phú biết được thân thế của tôi thì liệu họ có tổ chức đám cưới cho chúng tôi không?
Ở đời, khi sinh ra, người ta không thể chọn được bố mẹ cho mình nhưng tôi tin, đối với số phận thì khác. Có thể có những đức tin rằng số phận là thứ đã được sắp đặt sẵn, đời ta thế nào đều do số phận mà ra. Tôi không chấp nhận điều đó. Vì tôi không thể chọn bố mẹ nên tôi đánh đổi mọi thứ để thay đổi số phận của mình…
Tôi tin rằng khi đọc câu chuyện của tôi, sẽ có nhiều người nghĩ tôi là đứa con không ra gì, sẽ nói về tôi với những lời lẽ thậm tệ nhưng phải sống trong cuộc đời của tôi thì mới có thể hiểu vì sao tôi lại làm vậy. Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo. Bố tôi mất năm tôi hai tuổi nên mọi kí ức về ông, tôi hầu như không giữ lại được gì. Mẹ ở vậy nuôi tôi. Nhà tôi ở một xóm nghèo, mẹ hàng ngày chạy chợ, kiếm từng đồng một để cho tôi ăn học. Dù nhà nghèo nhưng mẹ cho tôi đi học ở trường rất tốt, bà cũng không tiếc tiền cho tôi đi học thêm. Mẹ nói, chỉ cần tôi học thật giỏi thì tôi sẽ giúp cuộc đời mình rời khỏi cảnh nghèo này.
Có lẽ vì sinh ra trong sự thiếu thốn nên tôi có nghị lực một cách kì lạ. Thời đi học, tôi không bao giờ dùng thời gian của mình cho việc kết bạn, giải trí hay bất cứ việc gì khác. Tôi chỉ học vì tôi mong mỏi đến cùng cực cái ngày mà tôi bước khỏi tầng lớp tận cùng của xã hội, được đứng trong thế giới của người giàu và được xã hội nhìn nhận như một người giàu. Ý nghĩ đó bám sâu vào tâm trí tôi, mọi việc tôi làm cũng chỉ vì nó.
Cái nghèo khiến tôi mệt mỏi và cảm thấy hèn kém, nó khiến tôi mặc cảm và rụt rè. Những cố gắng của tôi bắt đầu có hiệu quả khi tôi thi đỗ vào một trường đại học danh tiếng. Việc học tốt ở đại học khiến cuối năm thứ ba, tôi đã được nhận vào làm ở một công ty nước ngoài và hưởng một mức lương trong mơ. Bắt đầu từ đây, tôi thay đổi cuộc đời mình.
Mẹ tôi ở quê vẫn chạy chợ. Thi thoảng vẫn gói ghém đồ ăn gửi lên cho tôi. Còn tôi đã sống một cuộc sống khác. Làm ra được tiền, tôi bắt đầu chú ý đến vẻ ngoài của mình hơn. Trước giờ, tôi không bao giờ tiêu tiền cho việc mua sắm hay làm đẹp nhưng giờ thì tôi nghĩ khác. Để bước vào được thế giới của người giàu, tôi buộc phải chi tiền. Tôi phải trông giống những người giàu thì mới mong được đặt chân vào thế giới của họ và tự tin rằng mình cũng là một người giàu. Tôi dần lột xác trở thành một người khác. Xinh đẹp và sang trọng hơn.
Video đang HOT
Công việc của tôi cũng rất tốt. Ra trường, làm việc thêm hai năm nữa, tôi được đề bạt lên vị trí giám đốc. Tôi thuê một chung cư cao cấp để sống và cắt đứt hoàn toàn liên lạc với những người bạn ở đại học. Tôi đã là một con người khác nên tôi phải đoạn tuyệt với quá khứ của mình. Điều đó sẽ đảm bảo cho tôi rằng sẽ chẳng ai biết trước đó, tôi là một con bé nhà quê nghèo hèn, xấu xí.
Để có một cuộc đời hoàn hảo, tôi dựng lên một câu chuyện hoàn hảo về mình. Tôi là thiên kim tiểu thư của một gia đình giàu có. Bố tôi đã mất. Mẹ tôi sống ở nước ngoài, là giám đốc của một hãng mỹ phẩm. Mẹ muốn tôi ra nước ngoài sống cùng bà nhưng tôi không chịu nên hai mẹ con đành sống cảnh xa nhau. Mọi người nhìn vào những giàu sang tôi cố gắng thể hiện ra ngoài, những bộ quần áo hàng hiệu, căn hộ chung cư cao cấp, đi xe đẹp… nên hoàn toàn tin vào câu chuyện hoang đường của tôi. Tôi an tâm về thân thế của mình vì tôi nghĩ, chẳng có ai rảnh rỗi để đi điều tra về tôi rồi phát hiện ra tôi đã nói dối. Mẹ tôi sẽ chẳng bao giờ lên thành phố để thăm tôi và như vậy, chẳng có gì có thể lật tẩy câu chuyện của tôi.
Mẹ đã bị mù nên có thể mẹ sẽ không phát hiện được sự thay thế này (Ảnh minh họa)
Cuộc sống như vậy thật tốt. Vì giàu có nên tôi có thể kiêu hãnh, ngẩng cao đầu đi tới bất cứ đâu và nhận được sự kính trọng của mọi người. Đó là thứ cảm giác tôi chưa bao giờ có được khi tôi còn là một con bé nhà nghèo, hàng tháng ngóng từng đồng tiền nhàu nhĩ mẹ thu lượm từ việc bán rau để gửi lên nuôi tôi ăn học.
Việc được đứng trong giới thượng lưu mở ra cho tôi nhiều cơ hội rất tốt. Nhất là việc một tỷ phú là đối tác làm ăn của công ty giới thiệu con trai của ông cho tôi. Nếu tôi trở thành người yêu rồi trở thành vợ của con trai ông, điều đó có nghĩa rằng cuộc đời tôi sẽ thay đổi hoàn toàn, tôi sẽ không phải ngụy trang cho mình nữa mà thực sự, tôi sẽ trở thành một người giàu. Bởi vậy, dù không mấy có cảm tình với con trai vị tỷ phú này, tôi vẫn tỏ ra rất hứng thú và thể hiện rằng mình muốn tiến xa hơn với anh.
Vì gia thế của tôi rất tốt nên gia đình anh đều chấp nhận tôi. Họ thường hối thúc hai chúng tôi làm đám cưới và luôn miệng nói tôi mời mẹ mình đang ở nước ngoài về để hai gia đình bàn chuyện hoặc nếu không phiền, bố mẹ anh sẵn sàng sang chỗ mẹ tôi để thưa chuyện của hai người trẻ. Điều này làm tôi lo lắng. Tôi biết kiếm đâu ra một người mẹ ở nước ngoài và làm giám đốc một hãng mỹ phẩm nổi tiếng? Đáng lẽ, khi bịa ra câu chuyện này, tôi phải nghĩ trước đến tình huống có ngày người ta sẽ đòi được gặp mẹ tôi.
Nỗi lo này tôi lo chưa kịp xong thì nỗi lo khác lại ập tới. Mẹ tôi ở quê bị tai biến. Qua cơn nguy kịch, bà bị mù hẳn và tai bị ảnh hưởng nên nghe không rõ. Tôi không thể đón mẹ lên thành phố ở cùng tôi nhưng cũng không thể bỏ mặc mẹ một mình lúc ốm đau. Vả lại, nếu cuối tuần nào tôi cũng về thăm mẹ, tất sẽ gây ra những nghi ngờ và nếu mọi người tìm ra sự thật về thân thế của tôi thì bao nhiêu công gây dựng và cố gắng của tôi sẽ thành vô ích. Tôi sẽ bị đá ra khỏi thế giới mà tôi đã cố chen chân vào. Viễn cảnh đen tối ấy làm tôi hoảng sợ.
Gia đình người yêu tôi vẫn nhắc tới chuyện gặp mẹ tôi luôn. Hai nỗi lo cùng một lúc ập đến khiến tôi không biết phải giải quyết thế nào. Thật may mắn là tiền có thể giải quyết được nhiều chuyện. Tôi thuê một người phụ nữ sang trọng và giỏi giang để đóng giả làm mẹ của mình. Bà đến gặp gia đình người yêu tôi, trò chuyện và đồng ý chấp thuận chuyện của hai đứa. Rồi vì lý do công việc, bà lại vội vã ra nước ngoài mà không thể tham dự hôn lễ. Không một ai nghi ngờ. Mọi chuyện dường như đã ổn thoả. Đám cưới mà bấy lâu nay tôi mong muốn sẽ diễn ra đúng như kế hoạch mà tôi đã tưởng tượng. Còn lại việc của mẹ tôi, tôi không biết phải làm sao.
Dù tôi cố chối bỏ thân phận của mình thì mẹ vẫn là mẹ ruột của tôi và nhờ bà nuôi dạy, tôi mới có ngày hôm nay. Nhưng tôi không thể đón bà lên chăm sóc, cũng không thể sống ở quê để chăm sóc mẹ. Tôi nghĩ đến chuyện tìm cho mẹ một người con gái khác. Người có thể ở bên để yêu thương và chăm sóc mẹ. Có lẽ những lời tôi nói thật tệ hại nhưng tôi sẵn sàng trả thật nhiều tiền cho cô gái nào thay tôi trở thành con gái của mẹ. Mẹ tôi đã bị mù, mẹ cũng không thể nghe rõ nên chắc chắn mẹ không thể phát hiện được sự thay thế này. Tôi nghĩ đây là cách tốt nhất để mọi thứ được vẹn toàn.
Mẹ tôi có con gái ở bên chăm sóc còn tôi thì vẫn được sống cuộc sống giàu có mà tôi mong muốn. Thế nhưng liệu cách nghĩ này của tôi có đi quá xa và không thể chấp nhận được? Tôi biết, làm phận con mà tôi lại không dám nhận mẹ là mẹ của mình chỉ vì bà quá nghèo thì tôi thực sự là đồ bỏ đi nhưng để thay đổi số phận của mình, tôi buộc phải chấp nhận đánh đổi. Ta không thể tự nhiên có thứ gì trên đời này nếu ta không phải đánh đổi vài thứ khác.
Dạo gần đây tôi không về quê thăm mẹ được nữa. Hôn lễ của tôi đang được chuẩn bị. Tôi thuê một người ở quê để chăm sóc cho mẹ nhưng đó chỉ là giải pháp tình thế. Tôi muốn mẹ được sống với con gái và cảm thấy hạnh phúc vào những lúc ốm đau được con của mình chăm sóc. Tôi tin là mẹ sẽ không thể phát hiện ra chuyện này và tôi thực sự mong sẽ có người giúp tôi thực hiện ước nguyện này. Tôi đã chấp nhận đánh đổi thì bằng mọi giá tôi phải có được thứ tôi muốn chứ tôi không thể thua ở giữa chừng. Để được sống hạnh phúc chẳng lẽ lại khó khăn đến thế sao?
Theo Bưu Điện Việt Nam
Mẹ người yêu bắt gặp chúng em ngủ với nhau
Em không biết làm thế nào để lấy lại niềm tin nơi mẹ anh nữa!
Em và người yêu em quen nhau được nửa năm. Lúc mới quen, em không biết gia đình em và anh ấy lại có sự khác biệt nhau nhiều như vậy. Anh ấy là con trai út, sinh ra trong gia đình giàu truyền thống Cách mạng và sống rất qui củ. Ba anh ấy từng là Trung Tướng ở Quân đội Nhân dân Việt Nam tỉnh em, nay đã về hưu. Mẹ anh ấy thì là người đàn bà mẫu mực, hết mực chăm lo cho chồng con và lo việc quản gia chu đáo. Nhà anh ấy có bốn anh chị em, chị đầu là con gái đã lập gia đình, tiếp là một anh trai đang làm ở xa lâu lâu mới về nhà và trên anh ấy là một chị đang theo ngành y. Anh ấy đang làm sinh viên năm cuối trường Cao đẳng sư phạm nơi chúng em ở.
Gia đình em thì khác nhiều. Thời còn chống Mỹ, các cụ nhà em là quân y cho Mỹ, rồi nhà em lại theo đạo Chúa, mà gia đình lại rất sùng đạo nhất là ngoại. Ba mẹ em lấy nhau sớm rồi cũng ly dị sớm, năm ấy em vừa tròn 7 tuổi. Suốt những năm qua, em lớn lên cùng với sự chăm lo của mẹ. Mẹ một mình nuôi con, số tiền lương cũng dư giả cho hai mẹ con sống. Nhưng em không hề được cưng chiều như những người có hoàn cảnh giống em, dù em là con gái, là con một, là cháu út cả hai gia đình nội ngoại. Có thể em nhận được nhiều tình yêu thương và sự quan tâm hơn nhưng em vẫn luôn cô độc một mình.
Mẹ đi làm cả ngày, sáng mẹ đi làm thì em chưa ngủ dậy, khi mẹ về thì em đã ngủ ngon. có lẽ vì vậy mà hai mẹ con không hợp nhau lắm, hai mẹ con ít nói chuyện với nhau. Em thì cắm đầu vô học hành và cố gắng đạt nhiều thành tích xuất sắc. Mẹ làm ở bộ phận bếp trong một khách sạn nổi tiếng, em cũng học hỏi được từ mẹ nhiều điều.
Anh ấy là con người khá thân thiện, thật thà, hiền lành, tuy có hơi nhậu nhẹt nhưng anh ấy vẫn là một người yêu mẫu lý tưởng vì anh ấy thật sự biết quan tâm người con gái anh ấy yêu. (ảnh minh họa)
Từ nhỏ đã thích sống tự lập, em có thể nấu ăn tốt, làm được nhiều món lạ, ngon, có thể tự kiếm tiền tiêu vặt bằng các công việc nhỏ trên mạng hay nhận lưu bút từ các báo tuổi học trò mà em được đăng bài, nhận vài văn bản giáo án của các thầy cô về soạn trên máy tính. Khoản tiền tuy không lớn nhưng em từ nhỏ chẳng bao giờ xin mẹ tiền tiêu vặt. Em với anh ấy quen nhau trên một trang mạng xã hội cộng đồng. Và không lâu sau đó thì em và anh ấy yêu nhau! Tình yêu cả hai dành cho nhau là chân thật và mặn nồng. Anh ấy là con người khá thân thiện, thật thà, hiền lành, tuy có hơi nhậu nhẹt nhưng anh ấy vẫn là một người yêu mẫu lý tưởng vì anh ấy thật sự biết quan tâm người con gái anh ấy yêu.
Ngược lại với anh ấy, em là một con người khó gần, khó chịu và mưu mô và cũng như anh ấy, em cũng hay có những cuộc vui chơi cùng bạn bè với chút men và cũng thỉnh thoảng qua đêm ở ngoài không về với vài lí do ngớ ngẩn: say không thể về, chán không muốn về, hoặc ham vui không về...vv. Những ngày đầu lúc mới yêu, ngay cả nắm tay hay ôm em cũng hạn chế, tự tạo khoảng cách với anh ấy vì thật sự ngay lúc ấy em cũng không biết hiểu em có thật sự yêu anh ấy không hay chỉ vì em sợ cô đơn... Một khoảng thời gian dài em ngồi sau xe anh ấy, em mới dám bỏ tay vào túi áo khoác của anh ấy cho anh ấy nhẹ nắm tay em trong chiếc túi nhỏ.
Noel năm ngoái, em và bạn bè anh ấy tổ chức ca hát ăn nhậu thâu đêm. Đêm ấy em uống rất nhiều, anh ấy cũng uống thật nhiều để rồi, em đã không thể về nhà, và đêm ấy em đã về nhà cùng anh ấy. Mẹ anh ấy ra mở cổng, và có lẽ bà đã không thích em ngày từ hôm ấy. Và đêm ấy chuyện gì đến thì cũng phải đến, chúng em là của nhau. Từ sau ngày đó, mẹ anh ấy có vẻ phản đối em, hay gạn hỏi anh ấy xem có ưng em không rồi lại nói rằng không thích em. Vậy là em và anh ấy đã không gặp gỡ nhau trong một khoảng thời gian để mẹ anh ấy bớt giận.
Mẹ anh không hài lòng về em (ảnh minh họa)
Đến gần Tết em mới dám qua nhà anh ấy để phụ nhà anh ấy dọn nhà ăn Tết. Và mọi chuyện vẫn tiếp diễn trong tình trạng khó khăn như vậy. Em ngại khi gặp mẹ anh ấy và cũng sợ khi gặp ba anh ấy nữa. Những ngày qua nhà anh ấy chơi, em hay phụ giúp mẹ anh ấy nấu cơm, cho cháu anh ấy ăn cơm và dọn dẹp chén bát khi ăn xong. Em ra sức kéo gần khoảng cách của gia đình anh ấy với em. Về phía mẹ em, mẹ cũng không thích anh ấy lắm vì mẹ cho rằng hai gia đình không môn đăng hộ đối, hai gia đình khó chấp nhận nhau. Mẹ lại nói anh ấy nhà không khá giả, ngành anh ấy theo học chưa biết đủ nuôi gia đình không? Anh ấy và em cũng tự an ủi chính mình rằng thời gian sẽ giúp gia đình hai bên hiểu và thông cảm cho hai đứa.
Em hay trêu anh ấy nửa đùa nửa thật: "Anh đừng yêu em quá nhé. Chỉ yêu em vừa đủ thôi! Để sau này lỡ anh có bỏ em theo ai kia hay vì một lí do nào đó như gia đình chẳng hạn thì em cũng không phải buồn nhiều, không ngã gục nhé!". Anh ấy nựng nịu em: "Em đừng nói như vậy được không? Nhớ rõ cho anh câu này nhé, người ta thì anh không biết nhưng với anh thì chán "cơm" thì có thể thèm "phở", nhưng chán "phở" rồi thì chẳng còn "cơm", mà anh thì chỉ thích ăn "cơm" thôi, không thể ăn "phở" cả đời được, ăn "cơm" mới có chất dinh dưỡng", rồi anh xiết chặt em vào lòng...
Thời gian qua đi, những ngày gần đây khi mà em đã bắt đầu nhận được ánh nhìn thân thiện từ mẹ anh ấy thì chúng em lại phạm sai lầm. Bạn anh ấy ra mắt người yêu và hôm đó chúng em lại đã uống khá nhiều. Anh ấy say và em cũng vậy. Em muốn về nhà một bạn gái của anh ấy ngủ nhưng anh ấy không cho phép mà bảo em một là về nhà anh ấy, còn không thì phải về nhà. Nhưng em đã say mèm, lý trí sai bảo thế nào em lại im lặng chấp nhận để anh ấy đưa về nhà. Chúng em đã quyết định là không để mẹ anh ấy biết nên anh ấy vô nhà trước còn em thì vô sau.
Đêm nằm trằn trọc thao thức, sợ biết bao mẹ anh ấy phát hiện rồi em sẽ lại bị ghét. Và rồi thì đuôi chuột cũng lòi ra, sáng sớm ba anh ấy hay vô phòng anh ấy, lúc thì bôi dầu lúc thì quét phòng, em cố nằm kín trong chăn nhưng dĩ nhiên rằng ba anh ấy vẫn phát hiện ra. Ba anh ấy không nói gì mà lên nhà trên nói với mẹ anh ấy, mẹ anh ấy xuống phòng anh ấy đứng nhìn thật lâu hỏi anh ấy: "Sao giờ chưa dậy?". Và câu sau là: "Ngủ với ai vậy?".
Vậy là mọi chuyện bại lộ. Em đợi ba mẹ anh ấy lên nhà trên rồi lặng lẽ ra về. Lúc ấy em thật sự rất sợ, cứ như cảm giác chuẩn bị bị ai đó đưa mình ra khỏi cuộc sống yên bình của mình vậy. Tối hôm ấy, mẹ anh ấy nói chuyện với anh ấy về em. Mẹ anh ấy hỏi nguyên nhân và anh ấy trả lời thành thật. Mẹ anh ấy hỏi thẳng lại lần nữa là không thích em, cho em là đứa con gái hư, buông thả, không giữ mình, nói con gái mới nứt mắt đã yêu đương vớ vẩn, nói em là loại con gái không ra gì. Bác nói anh ấy ngu và nhắc mãi về chuyện này. Em thật sự rơi vào cảm giác khủng hoảng, em sợ rồi em và anh ấy càng khó đến được với nhau. Mẹ em cũng đã biết chuyện em qua đêm với anh ấy nhưng không nói gì. Em đang không biết nên làm thế nào?
Cả 2 đứa đã đồng ý là sẽ vạch ra kế hoạch để mẹ anh nguôi cơn giận nhưng chưa nghĩ ra! Mọi người cho em lời khuyên với!
Xin chân thành cảm ơn đã đọc những dòng tâm sự này của em.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Không dám chia tay, sợ người yêu phao chuyện 'vượt rào' Tôi đã đọc nhiều bài viết về trinh tiết người con gái, về việc họ trao đi "cái ngàn vàng" lầm người, về việc những nỗi mất mát và oán hận người con trai đã bỏ rơi họ. Còn tôi lại là một câu chuyện khác. Phần vì bị người yêu dùng lý do đó để ép, phần vì định kiến bản thân...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Mẹ giội nguyên xô nước vừa mới lau nhà lên đầu tôi vì ngủ dậy muộn giờ đón em 5 phút

Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời

Nửa đêm nghe tiếng mẹ vợ khóc than trong phòng, tôi vào hỏi thì bàng hoàng khi bà quỳ sụp xuống van xin con rể cứu giúp

Bố vợ U80 vay tiền tôi để chu cấp cho tình trẻ kém 30 tuổi

Chồng keo kiệt với vợ con, nhưng lại lén lút gửi tiền về cho mẹ mình

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ

Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự

Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm

Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp
Có thể bạn quan tâm

Madoka Magica Magia Exedra - siêu phẩm Gacha "mở bát" 2025 mang tin buồn tới cộng đồng game Việt
Mọt game
07:54:34 11/03/2025
Bức hình nhiều điều kỳ lạ, gây bàn tán của Ngô Thanh Vân giữa lúc vướng tin mang thai ở tuổi 46
Sao việt
07:52:34 11/03/2025
Bốn trụ cột của quốc phòng của châu Âu và cuộc đua với thời gian
Thế giới
07:49:50 11/03/2025
Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ
Nhạc quốc tế
07:49:45 11/03/2025
Phim 18+ cổ trang đến từ nước Ý gây choáng ngợp
Phim âu mỹ
07:46:19 11/03/2025
Phim "Phá địa ngục" thay đổi 2 điều trong phiên bản ra mắt tháng 4
Phim châu á
07:43:16 11/03/2025
Chuyện gì đã xảy ra với 218 đứa trẻ được sinh ra từ "ngân hàng tinh trùng của các thiên tài Nobel"?
Lạ vui
07:12:13 11/03/2025
Món quà được người mẹ đặt giữa nhà và phủ chăn kín mít khiến dân tình hoài nghi, vài giây sau lại mỉm cười hạnh phúc
Netizen
07:08:54 11/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 10: Nguyên tự nguyện cam kết 2 việc khó, để An được chơi với Thảo
Phim việt
07:06:45 11/03/2025
Nữ chính 'Cha tôi, người ở lại' gần 30 tuổi gây sốt với vai nữ sinh lớp 10 trong veo
Hậu trường phim
07:03:59 11/03/2025