Không chịu ra tù vì cảnh sát không cho xe rước!
Dù đã được thả tự do nhưng tù nhân chần chừ chưa chịu ra tù bởi yêu cầu cảnh sát cho đi nhờ xe tới nhà trọ địa phương mà không được đáp ứng.
Rodney Dwayne Valentine mãn án tại nhà tù quận Rockingha, bang Bắc Carolina từ cuối tuần trước. Tuy nhiên, tù nhân 37 tuổi này nhất định không chịu rời nhà giam. Rốt cuộc, cảnh sát lại bắt y vì tội xâm nhập trái phép .
Video đang HOT
Theo trang The News & Record of Greensboro, Valentine không chịu ra khỏi nhà tù sau khi giới chức không đáp ứng yêu cầu cho đi nhờ xe tới một nhà trọ địa phương.
Y vào tù từ hôm 22-5 vì tội phá hoại tài sản cá nhân.
Được biết, các sĩ quan cảnh sát có gợi ý đi taxi tới nhà trọ nhưng Valentine không chịu. Cảnh sát buộc phải bắt Valentine với cáo buộc xâm nhập trái phép cấp độ 2.
Ngày 9-8 tới, Valentine sẽ phải ra hầu tòa.
Theo NLD
Chuyện xứ người :Nhầm phòng khách sạn
Thoát được tội xâm nhập trái phép phòng khách sạn của hai phụ nữ Đài Loan, doanh nhân Trung Quốc Trần Tây tiếp tục phải hầu tòa ở Singapore vì cáo buộc quấy rối tình dục.
Chuyện xảy ra vào rạng sáng 3.9.2011 khi chuông báo động vang lên từ một căn phòng ở tầng 33 của khách sạn Marina Bay Sands. Hai phụ nữ Đài Loan đang ngủ bất chợt phát hiện một người đàn ông lạ trong phòng họ. Một trong hai người còn nói rằng mình bị người đàn ông sờ mó.
Doanh nhân Trần Tây còn phải hầu tòa vì cáo buộc quấy rối tình dục - Ảnh: Straits Times
Bị cáo là doanh nhân Trần Tây, 30 tuổi, ở phòng kế bên. Tại đồn cảnh sát, ông Trần khai rằng sau một cuộc thương thảo thành công, ông đã đi uống mừng đến say mèm và trở về phòng khách sạn khoảng 3 giờ rưỡi sáng. Ngủ được vài tiếng thì ông ta thức giấc, thấy trong người nóng bức, khó chịu và chóng mặt, nên ra ban công hút thuốc. Cảm giác tù túng khiến ông leo lên ngồi vắt vẻo trên tấm kính cao 1,1m, ngăn ban công phòng kế bên. Hút xong, thay vì trở vào phòng mình, ông đi nhầm vào phòng bên cạnh.
Công tố viên buộc tội ông Trần cố tình xâm nhập phòng người khác, vì chí ít ông ta phải nhận ra đồ đạc trong phòng 2 người phụ nữ được bố trí khác hẳn trong phòng ông.
Tuy nhiên, bà thẩm phán Jasvender Kaur bênh vực rằng có lý do để nghi ngờ cáo buộc này. Theo bà, ông Trần có thể đi nhầm phòng vì trời quá tối, trong lúc ông ta đang say lại thiếu ngủ. Bà Kaur cũng cho rằng các công tố viên không đưa ra được bằng chứng cho thấy ông Trần biết là phòng bên cạnh có người đang ở. Bà cũng biện minh việc bị cáo ban đầu phủ nhận tại tòa chuyện có đi vào phòng bên cạnh là "do ông ấy mắc cỡ".
Với ngần ấy lý do, bà Kaur tuyên bố ông Trần không phạm tội xâm nhập trái phép chỗ ở của người khác. Tội này theo luật hình sự Singapore có mức án tối đa 3 tháng tù giam, hoặc 500 SGD (8,5 triệu đồng) tiền phạt, hoặc kết hợp cả hai.
Tuy thoát án xâm nhập trái phép, ngày 2.4 tới, ông Trần phải tiếp tục hầu tòa vì cáo buộc sờ mó một trong hai phụ nữ nói trên. Tội quấy rối tình dục có mức án 2 năm tù giam, bị đánh roi, phạt tiền, hoặc kết hợp 2 trong 3 hình thức này.
Theo Thanh Niên
Đức: Bạo loạn tại lễ hội đường phố Một lễ hội đường phố hàng năm ở thành phố Hamburg, Đức tối 20-8 đã biến thành bạo loạn khi những người biểu tình đụng độ với cảnh sát và phá hoại tài sản công. Cảnh sát sử dụng vòi rồng để trấn áp những kẻ nổi loạn. Hãng tin AFP cho biết, khoảng 2.100 cảnh sát đã được triển khai tại lễ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

NATO ra tuyên bố cứng rắn, gấp rút đưa khí tài tới Baltic; Nga lập tức đáp trả

Liên bang Nga phóng gần 500 UAV và 40 tên lửa vào Ukraine

Moldova bắt đầu bầu cử quốc hội

Mỹ: Nổ súng tại bang North Carolina, ít nhất 3 người thiệt mạng

Xung đột Hamas-Israel: Biểu tình tại Israel yêu cầu chấm dứt giao tranh

Cây cầu cao nhất thế giới chính thức đi vào hoạt động

Cảnh sát Ấn Độ điều tra vụ giẫm đạp tại Tamil Nadu

CEO Tập đoàn Witkoff vướng nghi vấn vận động vốn từ Qatar giữa lúc cha làm Đặc phái viên Mỹ

Xuất khẩu của EU sang Mỹ suy giảm mạnh do bị giáng đòn kép

Ngoại trưởng Nga cảnh báo nguy cơ xảy ra các cuộc tấn công mới nhằm vào Iran

Một năm sau cái chết của thủ lĩnh phong trào Hezbollah

Mỹ và Nga phản ứng gay gắt kế hoạch của LHQ nhằm hạn chế việc sử dụng vũ khí AI
Có thể bạn quan tâm

Trong 3 ngày đầu tuần (29/9 - 1/11), 3 con giáp kích hoạt may mắn, quý nhân phù trợ
Trắc nghiệm
11:44:34 29/09/2025
Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 35: Vợ Chủ tịch xã ngỡ ngàng khi gặp người mua mỏ đá
Phim việt
11:43:33 29/09/2025
Nam thanh niên tử vong trong ô tô dưới mương nước
Tin nổi bật
11:30:09 29/09/2025
Sắc thái của gam nâu giúp các tín đồ 'cân' mọi phong cách
Thời trang
11:24:20 29/09/2025
Bí quyết đánh bay "ngực mỡ" của Beckham và loạt sao Hollywood để có cơ bắp săn chắc tuổi U50
Sao thể thao
11:04:40 29/09/2025
Vì sao các 'nàng thơ' MXH sụp đổ hình tượng?
Netizen
10:51:10 29/09/2025
Đạo diễn Lý Khải Văn đột tử trên phim trường ở tuổi 28
Sao châu á
10:45:50 29/09/2025
Đám cưới đang viral khắp Trung Quốc: Cô dâu nhan sắc sang xịn mịn, chú rể là tổng tài đẹp nhất quả đất
Phim châu á
10:42:26 29/09/2025
Meta công bố gói đăng ký không quảng cáo cho Facebook và Instagram
Thế giới số
10:16:21 29/09/2025
Hiểu lầm suốt 40 năm của nữ vương Tây Du Ký
Hậu trường phim
10:11:23 29/09/2025