Khốn khổ vì nhà hàng xóm liên tục bị “khủng bố” ném chất bẩn để đòi nợ

Theo dõi VGT trên

Một số hộ dân tại đường Láng (quận Đống Đa, Hà Nội) phải lên tiếng cầu cứu vì liên tục bị “khủng bố” bằng chất bẩn vào cửa nhà.

Ngày 19/6, Anh Đ. khai trương quán ăn ở khu vực đầu đường Láng. Tuy nhiên, mọi việc không suôn sẻ vì rạng sáng đã có 2 người lạ mặt ném chất bẩn và thuỷ tinh vào trước cửa nhà số 47A, giáp cửa hàng của anh. Chất bẩn và thuỷ tinh bắn ra khắp nơi, ngay buổi sáng đầu tiên khai trương, cả chủ và nhân viên phải mất rất nhiều thời gian cọ rửa vẫn không hết mùi hôi thối.

Khốn khổ vì nhà hàng xóm liên tục bị khủng bố ném chất bẩn để đòi nợ - Hình 1

Chủ nhà chuyển đi, hàng xóm treo biển “Nhà 47A đã bán và chuyển đi rồi xin đừng ném nữa, hàng xóm chúng tôi xin cảm ơn” nhưng vẫn không được buông tha.

Đây không phải là sự việc mới diễn ra, bởi trước đó người thuê mặt bằng nơi anh Đ. đang kinh doanh cũng không chịu được, phải chuyển đi chỗ khác.

“Đêm 18/6 tôi và một số người dân đã túc trực đến 3h sáng nhưng những kẻ đòi nợ chưa xuất hiện, đến hơn 4h thì mới xảy ra sự việc. Tôi đã trích xuất camera và trình báo công an khu vực”, anh Đ. bức xúc.

Đoạn video ghi lại cảnh người lạ ném chất bẩn đòi nợ.

Theo những người dân sống quanh khu vực này, ngôi nhà số 47A của hai ông bà đã lớn tuổi, trước đây bán hàng ăn. Tuy nhiên, hơn nửa năm nay ngôi nhà này bị những người lạ mặt thường xuyên ném chất bẩn, gây sức ép để đòi nợ, khiến chủ nhà đóng cửa hàng, nghỉ bán và “mất tăm mất tích”.

Sự việc diễn ra lâu ngày khiến nhiều gia đình kinh doanh xung quanh bị ảnh hưởng. Mọi người cũng đã dán thông báo: “ Nhà 47A đã bán và chuyển đi rồi xin đừng ném nữa, hàng xóm chúng tôi xin cảm ơn”.

Ngày 19/6, theo ghi nhận của PV Dân Việt, trước khu vực nhà số 47A đường Láng vẫn đang trong tình trạng bốc mùi hôi thối nồng nặc, rất khó chịu, nhiều vết sơn và chất bẩn vẫn đang bám trên tường và khu vực lối đi chung.

Video đang HOT

Khốn khổ vì nhà hàng xóm liên tục bị khủng bố ném chất bẩn để đòi nợ - Hình 2

Quán ăn sát nhà 47A chưa kịp khai trương đã hết hồn vì bị “khủng bố” bằng chất bẩn.

Khốn khổ vì nhà hàng xóm liên tục bị khủng bố ném chất bẩn để đòi nợ - Hình 3

Những mảnh vỡ từ vỏ ruột phích do những kẻ đòi nợ ném vào còn vương vãi, dù người dân đã dọn dẹp.

Chị T. hàng xóm cho biết, mặc dù chủ nhà không còn ở đây nhưng thi thoảng ngôi nhà trên vẫn bị ném chất bẩn trước cửa nhà bốc mùi nồng nặc khiến cuộc sống của nhiều hộ dân xung quanh bị ảnh hưởng.

Nói về nguyên nhân, một người trong gia đình chủ nhà cho biết, người con dâu nợ của nhiều nhóm khác nhau, nhiều lần anh em trong gia đình phải đứng ra gánh đỡ tuy nhiên vẫn không thể giải quyết hết.

“Do bị chủ nợ gây sức ép nên con dâu và con trai mỗi người một phương, gia đình bây giờ không biết làm cách nào. Thậm chí thời gian gần đây những chủ nợ tìm đến tận nhà những người quen trong gia đình để ném chất bẩn giống như chỗ này”, một người thân của gia chủ thông tin.

Cảm thấy sợ hãi và ảnh hưởng bởi chất bẩn ném liên tục, những người sống xung quanh nhà 47A đường Láng đã làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng can thiệp với mong muốn “được sống yên ổn”.

Ngăn chặn nạn đòi nợ kiểu "khủng bố": Thực hiện quy định có khả thi?

Không nhắc nợ, đòi nợ, gửi thông tin về việc thu hồi nợ của khách hàng đối với tổ chức, cá nhân không có nghĩa vụ trả nợ.

Đây là những nội dung đáng chú ý tại Thông tư số 18/2019 vừa được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ban hành, sửa bổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 43/2016 quy định cho vay tiêu dùng của công ty tài chính (CTTC).

Dẹp nạn đòi nợ "khủng bố"

Theo quy định tại Thông tư số 18, CTTC phải niêm yết công khai tại trụ sở chính, chi nhánh, điểm giới thiệu dịch vụ và đăng tải trên trang thông tin điện tử của CTTC khung lãi suất cho vay tiêu dùng, các loại phí, phương pháp tính lãi. CTTC phải có các hình thức tiếp nhận góp ý, phản ánh, khiếu nại của khách hàng, tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động cho vay tiêu dùng.

Ngăn chặn nạn đòi nợ kiểu khủng bố: Thực hiện quy định có khả thi? - Hình 1

Nhân viên một công ty tài chính tư vấn cho khách hàng về khoản tay tiêu dùng (ảnh minh họa). Ảnh: T.L

Đồng thời, quy định, biện pháp đôn đốc, thu hồi nợ phù hợp với đặc thù của khách hàng, quy định của pháp luật và không bao gồm biện pháp đe dọa đối với khách hàng. Trong đó, số lần nhắc nợ tối đa 5 lần/ngày, hình thức nhắc nợ, thời gian nhắc nợ do các bên thỏa thuận trong hợp đồng cho vay tiêu dùng nhưng phải trong khoảng thời gian từ 7 đến 21 giờ.

CTTC không nhắc nợ, đòi nợ, gửi thông tin về việc thu hồi nợ của khách hàng đối với tổ chức, cá nhân không có nghĩa vụ trả nợ cho CTTC, trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; bảo mật thông tin khách hàng theo quy định của pháp luật...

Về quy định này, trao đổi với phóng viên Báo NTNN, giới phân tích về tài chính - tiền tệ cho rằng, đây không chỉ là quy định phù hợp với bối cảnh "cho vay thả ga, đòi nợ khủng bố" diễn ra trong thời gian vừa qua mà đây còn là những quy định đáp ứng thông lệ quốc tế.

Thực tế, trong thời gian vừa qua, cho vay tiêu dùng của các CTTC trong nước diễn ra phức tạp và phát sinh nhiều biến tướng tiêu cực. Đặc biệt, số lượng người than phiền bị các CTTC "khủng bố" để đòi nợ rất nhiều. Điều đáng nói, không riêng gì các CTTC, ngay cả ngân hàng cũng vậy. Dù rằng người vay có lỗi khi không thanh toán đúng hạn, nhưng ngân hàng đòi nợ một cách khủng bố, đe dọa và trấn áp khiến cho người vay mất uy tín, ảnh hưởng cả đời sống kinh tế xã hội.

Luật sư Trương ThanhĐức cho rằng, về cơ bản gánh nặng vẫn đặt trên vai người dân. Giả sử CTTC có vi phạm, sai trái thì người dân phải quay phim chụp ảnh... để làm bằng chứng chứng minh. Lúc đó, người dân mới có quyền yêu cầu chấm dứt, bồi thường xin lỗi và xử phạt.

Không chỉ đe dọa, trấn áp con nợ, các CTTC còn "khủng bố"... người thân, bạn bè của họ. Những hoạt động đòi nợ này không kể thứ Bảy, Chủ nhật; ngày hay đêm. Trung bình những người này phải nhận từ 20 - 30 cuộc, ít nhất cũng 10 cuộc gọi/ngày từ các CTTC khiến cho cuộc sống đảo lộn bởi các cuộc gọi đòi nợ không phải của mình.

Chủ một doanh nghiệp ở TP.HCM phải đóng cửa công ty, không dám về nhà vì bị CTTC "khủng bố" bằng cách ném gạch đá, nằm vạ trong công ty để đòi nợ. Hay như trường hợp của chị Trần V (Bình Thạnh, TP.HCM) còn bị một CTTC cho người đến đòi nợ kiểu xã hội đen, đòi chém, siết đồ vì "cục nợ"... không phải của mình.

Đặt câu hỏi về tính khả thi?

Đánh giá cao những quy định như không nhắc nợ, đòi nợ, gửi thông tin về việc thu hồi nợ của khách hàng đối với tổ chức, cá nhân không có nghĩa vụ trả nợ được NHNN quy định tại Thông tư 18 ban hành mới đây, song anh N.V.T (Hoài Đức, Hà Nội) - một người từng bị đe dọa đòi nợ của một CTTC trên địa bàn vẫn nghi ngại về tính thực tế của quy định này.

Ngăn chặn nạn đòi nợ kiểu khủng bố: Thực hiện quy định có khả thi? - Hình 2

Quy định về tỷ trọng dư nợ giải ngân trực tiếp cho khách hàng so với tổng dư nợ cho vay của công ty tài chính.

Anh T cho rằng, những người đi vay như anh là những người yếu thế, việc đứng ra để tố cáo hành vi đòi nợ vi phạm quy định là điều chưa bao giờ anh nghĩ đến. Anh T lo sợ, việc kiện cáo sẽ mất thời gian mà không biết kết quả như thế nào nhưng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho cả anh và những người thân.

Trước đây, NHNN đã từng lên tiếng "cảnh báo" các ngân hàng, CTTC yêu cầu chấn chỉnh hoạt động cho vay tiêu dùng, trong đó nghiêm cấm hành vi đòi nợ kiểu đe dọa, khủng bố khách hàng. Tuy nhiên, từ đó đến nay tình trạng này vẫn diễn ra và câu hỏi về tính khả thi của quy định này lại một lần nữa được đặt ra.

Về vấn đề này, luật sư Trương Thanh Đức - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty luật Basico cho rằng, quy định để "vui" là chính, còn việc thực thi có hiệu quả hay không thì không chỉ phụ thuộc vào NHNN mà cần sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. "Không quy định thì không được, còn nếu quy định mà thực thi triển khai như thế nào thì việc đó không phải là của NHNN mà là của chính quyền, công an và người dân... Đây là bài toán khó trong thực thi pháp luật - vấn đề mà Việt Nam luôn phải đối mặt. Tuy nhiên, có quy định còn hơn không" - ông Đức đề cập.

Vị luật sư cũng chỉ ra rằng, về cơ bản gánh nặng vẫn đặt trên vai người dân. Giả sử CTTC có vi phạm, sai trái thì người dân phải quay phim chụp ảnh... để làm bằng chứng chứng minh. Lúc đó, người dân mới có quyền yêu cầu chấm dứt, bồi thường xin lỗi và xử phạt.

Cũng có quan điểm cho rằng, dù chưa thể khẳng định tính khả thi của Thông tư 18 nhưng việc đưa ra quy định là cần thiết. "Tuy nhiên, vấn đề hiện nay của chúng ta là quy định, luật lệ nhiều nhưng thực thi quá lỏng lẻo, xử lý không nghiêm. Dẫn tới tình trạng nhiều quy định nhưng không thực hiện được. Khi nào chúng ta giải quyết được tất cả những vấn đề này thì những chính sách này mới thực sự đi vào thực tiễn" - một chuyên gia tài chính khuyến nghị.

Theo danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ cô gái rơi khỏi ô tô đang chạy trên đường: Quá say nên tự lột đồ?Vụ cô gái rơi khỏi ô tô đang chạy trên đường: Quá say nên tự lột đồ?
08:43:15 05/02/2025
Những dấu hiệu vi phạm trong vụ clip cô gái rơi khỏi ô tô khi xe đang chạyNhững dấu hiệu vi phạm trong vụ clip cô gái rơi khỏi ô tô khi xe đang chạy
08:07:40 05/02/2025
Người đàn ông chui qua cửa taxi, cầu cứu trên cao tốc TPHCM - Trung LươngNgười đàn ông chui qua cửa taxi, cầu cứu trên cao tốc TPHCM - Trung Lương
09:36:24 05/02/2025
Vụ thanh niên mất tích bí ẩn khi đi chùa Đại Tuệ: Tìm thấy thi thểVụ thanh niên mất tích bí ẩn khi đi chùa Đại Tuệ: Tìm thấy thi thể
19:11:51 04/02/2025
Xôn xao clip cô gái không mặc quần áo bất ngờ rơi khỏi xe ôtôXôn xao clip cô gái không mặc quần áo bất ngờ rơi khỏi xe ôtô
07:59:06 05/02/2025
Cả gia đình bị tai nạn giao thông trên cao tốc ở Thanh Hóa, 2 con tử vongCả gia đình bị tai nạn giao thông trên cao tốc ở Thanh Hóa, 2 con tử vong
12:41:41 04/02/2025
Phó công an phường và vợ đi xe máy "đầu trần" xin rút kinh nghiệmPhó công an phường và vợ đi xe máy "đầu trần" xin rút kinh nghiệm
11:00:49 05/02/2025
3 thanh niên ở Bến Tre bất ngờ mất tích khi bị hút vào cống dẫn nước3 thanh niên ở Bến Tre bất ngờ mất tích khi bị hút vào cống dẫn nước
12:38:15 04/02/2025

Tin đang nóng

Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ vì tội trộm cắpCa sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ vì tội trộm cắp
14:06:06 05/02/2025
Chấn động bài bóc phốt hơn 1.100 chữ "kể tội" chồng cũ doanh nhân hủy hoại Từ Hy ViênChấn động bài bóc phốt hơn 1.100 chữ "kể tội" chồng cũ doanh nhân hủy hoại Từ Hy Viên
15:01:54 05/02/2025
Vụ người phụ nữ rơi khỏi ô tô đang chạy: Tài xế sẽ bị phạt 4-6 triệu đồngVụ người phụ nữ rơi khỏi ô tô đang chạy: Tài xế sẽ bị phạt 4-6 triệu đồng
12:14:21 05/02/2025
Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ là ai?Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ là ai?
16:57:12 05/02/2025
Ngày càng có nhiều người bắt đầu bỏ tủ tivi và chọn 5 cách thay thế cho cả ngôi nhà đẹp không tầm thườngNgày càng có nhiều người bắt đầu bỏ tủ tivi và chọn 5 cách thay thế cho cả ngôi nhà đẹp không tầm thường
13:03:32 05/02/2025
Bất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòngBất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòng
15:25:11 05/02/2025
Doãn Hải My khoe nhan sắc xinh đẹp hậu thẩm mỹ, cùng mẹ chồng và Đoàn Văn Hậu đưa con trai du xuânDoãn Hải My khoe nhan sắc xinh đẹp hậu thẩm mỹ, cùng mẹ chồng và Đoàn Văn Hậu đưa con trai du xuân
12:44:36 05/02/2025
Chồng người Hàn của Từ Hy Viên nhận điện thoại từ bạn thân sau cú sốc mất vợ, nói đúng 1 câu thể hiện sự bất lựcChồng người Hàn của Từ Hy Viên nhận điện thoại từ bạn thân sau cú sốc mất vợ, nói đúng 1 câu thể hiện sự bất lực
15:29:03 05/02/2025

Tin mới nhất

Công an làm rõ vụ ngăn cản ở giải đua thuyền huyện Krông Ana

Công an làm rõ vụ ngăn cản ở giải đua thuyền huyện Krông Ana

15:57:27 05/02/2025
Chỉ đến khi lực lượng công an áp tải thuyền phản ứng vào bờ, cuộc đua mới được tiếp tục. Dù vậy, khi đội vô địch về đến đích, lại có thuyền đua lao tới áp sát, xảy ra xô xát giữa các vận động viên.
Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng

Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng

12:24:29 05/02/2025
Một người phụ nữ ở Nghệ An điều khiển ô tô đi ngược chiều trên cao tốc bị cơ quan chức năng xử phạt 19 triệu đồng và trừ 4 điểm trong giấy phép lái xe.
Xác minh thông tin ô tô đi lùi trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm

Xác minh thông tin ô tô đi lùi trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm

12:18:20 05/02/2025
Ngày 5/2, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài 12 giây, thể hiện một ô tô con đang đi lùi trên cao tốc Nha Trang - Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa).
Thủ tướng: "Chuẩn bị cho khả năng chiến tranh thương mại thế giới năm nay"

Thủ tướng: "Chuẩn bị cho khả năng chiến tranh thương mại thế giới năm nay"

11:12:10 05/02/2025
Đề cập đến khả năng xảy ra chiến tranh thương mại trên thế giới, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng việc này nếu có sẽ làm đứt gãy các chuỗi cung ứng, thu hẹp các thị trường xuất khẩu.
Chính phủ dự kiến lập 6 bộ mới và giữ nguyên 8 bộ

Chính phủ dự kiến lập 6 bộ mới và giữ nguyên 8 bộ

11:08:23 05/02/2025
Trên cơ sở hợp nhất các bộ, Chính phủ nhiệm kỳ khóa XV sẽ có 6 bộ mới và giữ nguyên 8 bộ. Cơ cấu tổ chức của Chính phủ dự kiến gồm 14 bộ và 3 cơ quan ngang bộ.
Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé

Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé

09:41:09 05/02/2025
Cứu sống 3 cháu bé, chị Nguyễn Thị Trang (Hải Dương) gần như kiệt sức, thều thào kêu chồng giúp đỡ. May mắn người phụ nữ này lên bờ an toàn sau khi có hành động nghĩa hiệp.
Cảnh sát đu dây xuống giếng sâu 30m cứu người đàn ông

Cảnh sát đu dây xuống giếng sâu 30m cứu người đàn ông

09:32:27 05/02/2025
Một người đàn ông tại Đắk Lắk không may bị rơi xuống giếng của gia đình hàng xóm sâu 30m, lực lượng cảnh sát đã đu dây xuống giếng cứu sống nạn nhân.
Một phụ nữ cứu sống 3 học sinh đuối nước

Một phụ nữ cứu sống 3 học sinh đuối nước

09:20:08 05/02/2025
Phát hiện 3 học sinh bị ngã xuống hồ nước ở thị trấn Nam Sách (Hải Dương), một phụ nữ đã nhảy xuống cứu các cháu.
Mong phạt karaoke 'khủng bố' nặng như vi phạm giao thông

Mong phạt karaoke 'khủng bố' nặng như vi phạm giao thông

08:52:43 05/02/2025
Nhiều ý kiến cho rằng cần phải tăng cường các biện pháp xử lý, bao gồm cả việc tăng mức phạt thật nặng, tương tự như đối với các hành vi vi phạm giao thông, thì mới có thể xử lý được nạn karaoke khủng bố .
Tài xế dính phạt nguội, CSGT xóa lỗi vì hành động 'đúng và đẹp'

Tài xế dính phạt nguội, CSGT xóa lỗi vì hành động 'đúng và đẹp'

20:49:40 04/02/2025
Lực lượng chức năng khuyến cáo người dân nếu có thắc mắc về lỗi phạt nguội có thể đến các đơn vị liên quan để trình bày, vấn đề sẽ được xác minh và giải quyết thỏa đáng.
Người phụ nữ tử vong bất thường tại tầng 2 ở nhà riêng

Người phụ nữ tử vong bất thường tại tầng 2 ở nhà riêng

19:12:10 04/02/2025
Chiều 4/2, lãnh đạo Công an xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn khiến một người phụ nữ tử vong.
Sở Y tế Quảng Nam làm rõ nguyên nhân 3 trẻ em tử vong dịp Tết

Sở Y tế Quảng Nam làm rõ nguyên nhân 3 trẻ em tử vong dịp Tết

19:07:51 04/02/2025
Ngày 4/2, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam Mai Văn Mười cho biết, đang làm rõ nguyên nhân 3 trẻ em tử vong tại huyện miền núi Nam Trà My.

Có thể bạn quan tâm

Campuchia cảnh báo du khách về khỉ khi tới thăm Angkor Wat

Campuchia cảnh báo du khách về khỉ khi tới thăm Angkor Wat

Thế giới

18:12:40 05/02/2025
Cơ quan này cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan thuộc Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản để tìm giải pháp phù hợp nhằm hạn chế những vấn đề mà khỉ gây ra trong khu vực Angkor Wat.
Công bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thương

Công bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thương

Sao châu á

18:10:20 05/02/2025
Bức hình Từ Hy Viên sánh đôi bên chồng Koo Jun Yup lần cuối vừa được bạn thân thiết của minh tinh đăng lên MXH, khiến công chúng không khỏi xót xa.
Nóng: Kanye West cố tình dàn cảnh "kiếm chuyện" với Taylor Swift, cái kết khiến dân mạng dậy sóng!

Nóng: Kanye West cố tình dàn cảnh "kiếm chuyện" với Taylor Swift, cái kết khiến dân mạng dậy sóng!

Sao âu mỹ

18:07:50 05/02/2025
Việc Taylor Swift - Kanye West cùng góp mặt tại lễ trao giải năm nay đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, nguyên nhân tới từ việc 2 ngôi sao vốn là kẻ thù không đội trời chung .
Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện

Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện

Netizen

18:02:43 05/02/2025
Ngày 3 tháng 2, một đoạn video ghi lại từ camera của một gia đình ở Hạ Châu, Quảng Tây, Trung Quốc đã được lan truyền trên mạng xã hội.
'Nữ tiền đạo đẹp nhất thế giới' gặp biến cố

'Nữ tiền đạo đẹp nhất thế giới' gặp biến cố

Sao thể thao

17:59:16 05/02/2025
Ana Maria Markovic bất ngờ bị đội nữ Sporting Braga thanh lý hợp đồng và đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp.
Thêm sao nam Vbiz nhận "rổ gạch đá" vì đụng đến Trấn Thành, đáp trả cực gắt khi bị netizen mỉa mai

Thêm sao nam Vbiz nhận "rổ gạch đá" vì đụng đến Trấn Thành, đáp trả cực gắt khi bị netizen mỉa mai

Sao việt

17:01:28 05/02/2025
Mới đây, Anh Tú bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải bài viết bày tỏ cảm xúc sau khi xem phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành.
Sau những ngày Tết đầy ắp thịt cá, nhìn mâm cơm nhà ai cũng xuýt xoa

Sau những ngày Tết đầy ắp thịt cá, nhìn mâm cơm nhà ai cũng xuýt xoa

Ẩm thực

16:45:10 05/02/2025
Chị khéo léo cân bằng giữa món mặn, món canh, rau xanh và các món phụ để tạo nên bữa cơm hài hòa, đầy đủ dinh dưỡng.
4 điều kiêng kỵ ngày vía Thần Tài

4 điều kiêng kỵ ngày vía Thần Tài

Trắc nghiệm

16:15:12 05/02/2025
Theo quan niệm dân gian, ngày vía Thần Tài ở nước ta thường rơi vào ngày mùng 10 tháng Giêng. Năm nay, ngày vía Thần Tài rơi vào thứ Sáu, ngày 7/2 Dương lịch.
Điều gì xảy ra với cơ thể bạn khi bạn uống sữa hạnh nhân hàng ngày?

Điều gì xảy ra với cơ thể bạn khi bạn uống sữa hạnh nhân hàng ngày?

Sức khỏe

15:52:45 05/02/2025
Tăng cường chất chống oxy hóa: Uống sữa hạnh nhân giúp tăng cường chất chống oxy hóa vì nó chứa vitamin E và các chất chống oxy hóa khác, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do.
Phim 'Nụ hôn bạc tỷ' lội ngược dòng, vượt mốc 70 tỷ đồng sau một tuần

Phim 'Nụ hôn bạc tỷ' lội ngược dòng, vượt mốc 70 tỷ đồng sau một tuần

Hậu trường phim

15:37:20 05/02/2025
Qua mấy ngày đầu công chiếu không mấy khả quan, phim Nụ hôn bạc tỷ của Thu Trang đang tăng tốc về doanh thu, đạt hơn 70 tỷ đồng sau một tuần ra rạp.
Buổi concert lớn nhất thế kỷ 21 không phải đêm diễn của Taylor Swift, 1 chi tiết gây hoang mang tột độ

Buổi concert lớn nhất thế kỷ 21 không phải đêm diễn của Taylor Swift, 1 chi tiết gây hoang mang tột độ

Nhạc quốc tế

15:34:24 05/02/2025
Thành tích 130.000 người/show diễn đã phá vỡ kỷ lục đêm nhạc có lượng khán giả đông nhất của Taylor Swift với 96 nghìn khán giả Melbourne.