Khởi tố vụ xe ô tô bị lũ cuốn làm 5 người chết

Theo dõi VGT trên

Công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An chính thức khởi tố vụ án, bắt tạm giam thời hạn 120 ngày đối với người lái xe 7 chỗ bị lũ cuốn là ông Trường Văn Thái, về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Sáng nay (24/9), 5 ngày sau khi xảy ra vụ tại nạn tang thương tại đập tràn Khe Ang, thuộc xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An), Đại tá Phan Tuấn Phượng – Trưởng CA huyện cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Trương Văn Thái (SN 1954, trú tại TX Thái Hòa, Nghệ An; là cán bộ thanh tra giao thông thuộc Sở Giao thông vận tải Nghệ An).

Như Dân trí đã đưa tin, trước đó vào chiều tối ngày 19/9, ông Thái điều khiển chiếc xe Innova 7 chỗ ngồi chở theo 6 người, khi đến tràn Khe Ang, bất chấp sự ngăn cản của người dân gác tại đó, ông Trương Văn Thái vẫn cho xe băng qua. Tuy nhiên, khi xe đi được quãng đường trên đập tràn thì bị chết máy. Chiếc xe bị lũ cuốn trôi. Trong lúc hoảng loạn, chỉ có hai người đàn ông là ông Thái và ông Ngọ thoát chết; 5 người còn lại gồm phụ nữ và trẻ em bị cuốn trôi cùng chiếc xe.

Khởi tố vụ xe ô tô bị lũ cuốn làm 5 người chết - Hình 1

Công an huyện Nghĩa Đàn chính thức khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với ông Trương Văn Thái.

Sáng ngày 22/9, khi nước Khe Ang rút, chiếc xe mới lộ ra, mắc vào những bụi cây rậm rạp bên dòng khe. Trong xe có thi thể 4 người. Riêng cháu Võ Văn Hải đã bị trôi ra khỏi xe và đến chiều ngày 23/9 được tìm thấy xác ở cách nơi xảy ra tai nạn 120km.

Đại tá Phan Tuấn Phượng – Trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn – cho biết: “Cơ quan cảnh sát điều tra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với ông Trương Văn Thái về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” theo Khoản 3, Điều 202 – Bộ luật Hình sự Việt Nam. Ông Trương Văn Thái bị tạm giam hình sự 120 ngày kể từ ngày được đưa về trụ sở Công an huyện Nghĩa Đàn”.

Vụ việc đang được CA huyện Nghĩa Đàn tiếp tục làm rõ.

Ngày 24/9, Ban chỉ huy PCLB&TKCN tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn tỉnh này mới có thêm một người chết do mưa lũ. Nạn nhân thứ 7 là anh Vũ Trọng Bách, 32 tuổi, trú xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk. Trước đó, ngày 21/9, anh Bách cùng với một số người dân địa phương đi thu hoạch ngô ở khu vực giáp ranh với huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk. Sau khi thu hoạch xong, trên đường trở về nhà thì anh Bách không may bị nước lũ cuốn trôi khi bơi qua suối đầu nguồn hồ Ea Súp Thượng.

Khởi tố vụ xe ô tô bị lũ cuốn làm 5 người chết - Hình 2

Do ảnh hưởng bởi cơn bão số 8, đến thời điểm này, tỉnh Đắk Lắk đã có 7 người chết do mưa lũ. Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, chiều ngày 23/9, thi thể của anh Bách đã được cơ quan chức năng và nhân dân địa phương tìm thấy. Thi thể nạn nhân sau đó được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng. Như vậy do ảnh hưởng bởi cơn bão số 8, đến thời điểm này, tỉnh Đắk Lắk đã có 7 người chết do mưa lũ, trong đó xã Cư Kbang, huyện Ea Súp có đến 6 nạn nhân. Sáng 24/9, UBND xã Cư Kbang cho biết, 2 nạn nhân mất tích còn lại trong số 12 người bị lũ cuốn trôi là chị Dương Thị Hoa (34 tuổi) và chị Lý Thị Dí (43 tuổi) vẫn chưa được người dân tìm thấy. Trước đó ngày 22/9, lực lượng cứu hộ gồm cơ quan quân sự huyện Ea Súp, công an huyện Ea Súp đã ngừng việc tìm kiếm đối với 2 nạn nhân này. Công tác tìm kiếm được huy động từ nhân dân địa phương.

Theo Dantri

Video đang HOT

Người đàn ông hoảng loạn nhìn vợ, con, cháu bị cuốn trôi

Sáng 20-9, chúng tôi đã tiếp cận được hiện trường nơi chiếc xe bị lật khiến 5 người mất tích vào chiều tối hôm qua 19-9. Có rất nhiều người dân cũng như lực lượng cứu hộ vẫn thường xuyên túc trực, ra sức tìm kiếm vị trí chiếc xe bị nạn cũng như 5 người mất tích.

Lái xe bất chấp lời cảnh báo của nhân viên chắn trực

Như thông tin đã đưa về sự việc, chiếc xe 7 chỗ chở theo 7 người đang trên đường đi ăn giỗ ở Hòa Bình, khi đi tắt cua đường liên xã, đoạn qua Khe Ang, xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, thì bị nước lũ cuốn trôi khiến 5 người mất tích.

Sau nhiều giờ cố gắng nỗ lực tìm kiếm không có kết quả, sáng nay đội cứu hộ tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân trong dòng nước chảy xiết. Anh Nguyễn Thế Lai người có mặt ở gác chắn khi chiếc xe chuẩn bị qua tràn cho biết: "Khi nhìn thấy chiếc xe chuẩn bị qua tràn, tôi lập tức ngăn cản, vì tôi biết nếu qua vào lúc này rất nguy hiểm. Nhưng lái xe cố tình cho xe lách qua rào chắn và đi xuống đập tràn, tôi cũng không ngờ là chiếc xe lại bị lật".

Người đàn ông hoảng loạn nhìn vợ, con, cháu bị cuốn trôi - Hình 1

Hiện trường nơi chiếc xe bị lật khiến 5 người mất tích

Bà Lê Thị Huệ, người dân bán quán gần chân tràn cho biết: "Thời điểm chiếc xe bị nạn, chúng tôi không hề hay biết gì cả, chỉ đến lúc nghe thấy ông Thái chạy lên báo chúng tôi mới biết. Lúc tai nạn xảy ra, mực nước ở tràn khá lớn do mấy ngày gần đây trên địa bàn có mưa rất lớn".

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các lực lượng của xã Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Đàn, thị xã Thái Hoà và Công an huyện Nghĩa Đàn, đã nhanh chóng cử lực lượng xuống tìm kiếm nạn nhân.

Theo ông Nguyễn Bá Sơn, Phó trưởng Công an xã Nghĩa Hồng: "Ngay khi nhận được tin báo, xã đã huy động toàn bộ lực lượng đến hiện trường ứng cứu. Đến 17h, hơn 50 người gồm các lực lượng đã có mặt tại hiện trường, tuy nhiên do nước lớn, xã không có đủ phương tiện ứng cứu, nên đành chờ lực lượng từ huyện có mặt vào lúc 18h".

Người đàn ông hoảng loạn nhìn vợ, con, cháu bị cuốn trôi - Hình 2

Cận cảnh dòng nước lũ nơi đập tràn đã cuốn trôi chiếc xe

Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Đàn, ông Vi Văn Định cũng đã có mặt chỉ đạo công tác cứu hộ. Tuy nhiên, đến 19 giờ, do trời tối, nước lên cao, đến 1m2 nên lực lượng chức năng đã buộc phải tạm ngừng công tác cứu hộ, để đảm bảo an toàn, chờ nước rút mới có thể tiếp tục tìm kiếm.

Lái xe Trương Văn Thái hiện đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên, theo nhiều người dân sống tại đây, Khe Ang có đặc thù nước không bằng nhau, phía bờ bên xóm Đồng Lợi nước sâu hơn khoảng 30, 40 cm và dòng chảy xiết, do vậy lái xe Thái chủ quan khi thấy mực nước phía bờ bên xóm Hồng Cường nông, đã cố tình cho xe vượt qua tràn, khi sang bờ đối diện gặp nước sâu và chảy siết đã dẫn đến trôi xe.

Người thoát nạn "sốc" nặng luôn miệng gọi tên vợ, con

Trong lúc hàng trăm người dân cùng với lực lượng cứu hộ đang tiếp tục tìm kiếm chiếc xe nơi dòng nước xiết ngoài hiện trường, thì cách đó gần 50 mét ông Trần Văn Ngọ đang vật vã liên mồm gọi tên vợ con. Ai chứng kiến cảnh người đàn ông suy sụp vì chỉ trong chốc lát đã mất 4 người thân trong gia đình.

"Thật tội cho ông ấy, già ngần này tuổi rồi mà còn phải chịu nỗi đau lớn như vậy", một người dân trong xóm cho biết.

Được biết, sau khi tai nạn xảy ra, ông Ngọ may mắn thoát được ra ngoài và bơi vào bờ. Tuy nhiên, do bị thương nên ông Ngọ đã được đưa vào trạm xá xã để điều trị. Người thân của ông Ngọ túc trực thường xuyên để động viên tinh thần cho ông.

Người đàn ông hoảng loạn nhìn vợ, con, cháu bị cuốn trôi - Hình 3

Rất đông người dân cũng như lực lượng cứu hộ đang túc trực để tìm kiếm các nạn nhân

Chị Nguyễn Thị Loan, nhân viên y tế tại trạm cho biết: "Từ hôm qua đến giờ ông Ngọ bị sốc nặng. Thi thoảng ông ấy mới tỉnh được một lúc. Đập tràn này xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm lắm, khiến chúng tôi là dân ở đây mà cũng thấy sợ".

Trấn tĩnh trong chốc lát, ông Ngọ lại nghẹn ngào: "Vợ tôi, con tôi và cháu của tôi đâu hết rồi, trời ơi, sao lại có chuyện như vậy chứ làm sao đây. Các anh, các chị ơi, tôi xin các anh hãy cố gắng tìm vợ tôi, hãy tìm dọc sông đi thật xa đi. Tôi giờ chỉ mong tìm được xác của vợ con tôi thôi. Bà ơi, bà và con đi như vậy, một mình tôi sống biết thế nào đây".

Bác sỹ Nguyễn Khánh Ngọc, trưởng trạm y tế xã Nghĩa Hồng cho biết: "Ông Ngọ nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, kiệt sức, ngay khi đó chúng tôi đã tiến hành truyền dịch và tiêm kháng sinh chống viêm phổi. Hiện nay, sức khỏe của ông Ngọc đã ổn định, nhưng tinh thần còn rất hoảng loạn".

Người đàn ông hoảng loạn nhìn vợ, con, cháu bị cuốn trôi - Hình 4

Ông Trần Văn Ngọ nghẹn ngào khóc gọi tên vợ, con

Gia đình ông Ngọ và ông Thái vốn là anh em kết nghĩa hơn 10 năm nay. Ngày 19-9, ông Thái đã dùng chiếc xe mới mua của gia đình sang chở ông Ngọ cùng vợ, con, cháu và bà thông gia ra Hòa Bình để ăn cỗ.

Sau khi đón chị Nga và hai con ở xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, ông Thái cho xe chạy qua đường liên xã để đi tắt ra đường mòn Hồ Chí Minh cho nhanh. Tuy nhiên, khi chiếc xe đi đến đập tràn Khe Ang thì xảy ra chuyện.

Ông Ngọ cho biết: "Tôi không hiểu chuyện già xảy ra nữa, chiếc xe chỉ các bờ có một đoạn ngắn nữa thì bất ngờ chiếc xe bị đẩy ngoặt sang một bên và bị nước tông trôi xuống tràn. Lúc đó, dù rất sợ nhưng tôi vẫn rất tỉnh táo, tôi nghe tiếng mọi người trong xe hốt hoảng và ai cũng đều uống nước cả.

Lúc đó, tôi nghĩ là mình sẽ chết, khi ông Thái mở cửa kính để thoát ra, tôi liền theo ông Thái và xác định tôi sẽ cố gắng cứu 1 đứa cháu, còn ông Thái sẽ cứu đứa còn lại. Tuy nhiên, khi cánh cửa bật mở thì tôi liền bế lấy 1 đứa cháu nhưng ngoảnh đi, ngoảnh lại tôi không nhìn thấy ông Thái đâu. Lúc đó nước rất to, lại chảy xiết, tôi nghĩ nếu tôi bế cháu tôi ra ngoài thì cả ông và cháu đều chết và xác của cháu tôi sẽ trôi đi mất".

Khi bị nước đánh bạt ra ngoài, ông Ngọ may mắn dạt vào bờ trong tình trạng đuối sức. Khi được người dân nhìn thấy, ông Ngọ liên tục vật vã gọi tên vợ con và khẩn cầu mọi người xuống cứu. Tuy nhiên, ngay lúc đó, mực nước trên đập tràn liên tục dội xuống thành những con sóng khổng lồ khiến mọi người không ai dám tiếp cận.

Chị Loan cho biết thêm: "Lúc tai nạn xảy ra, chúng tôi đều đang có mặt ở trạm, khi nghe tin chúng tôi chạy ra đến nơi thì thấy ông Thái đang thẫn thờ đứng trên bờ. Khi hỏi thì ông ấy bảo, cũng không biết chuyện gì xảy ra nữa, cách bờ một đoạn bỗng dưng mắt tôi tối sầm lại và không nhìn thấy gì hết nữa. Một lúc sau thì lực lượng công an cùng mọi người đã có mặt để tìm các nạn nhân mất tích, nhưng đến giờ vẫn chưa có thông tin gì, thật tội cho họ".

Người đàn ông hoảng loạn nhìn vợ, con, cháu bị cuốn trôi - Hình 5

Dòng nước lũ lớn, hai bờ khe nhỏ nên chỉ một chiếc thuyền nhỏ đậu ở chân đập chứ không thể đưa ca nô hay tuyền lớn vào tham gia cứu hộ

Ngoài việc ngóng tin người thân từ lực lượng cứu hộ, người nhà của các nạn nhân cũng cố gắng túc trực để động viên nhau. Rất đông người dân đã tập trung đến bệnh viện để động viên ông Ngọ.

Trong tiếng động viên xen lẫn nhau là tiếng thút thít và tiếng khóc than của người đàn ông gần 60 tuổi khiến mọi người có mặt ai cũng thương cảm: "Trời ơi là trời, sao hồi trước đi chiến trường, tôi không chết đi,. Tôi sống làm gì để lấy vợ và rồi giờ lại phải chứng kiến cảnh này cơ chứ, vợ con tôi đâu. Bà ơi, bà về với tôi đi, bà đi như vậy tôi biết sống thế nào đây".

Trời càng về trưa, những cơn mưa càng nặng hạt, rất đông các lực lượng được tăng cường để tìm kiếm các nạn nhân. Khi lực lượng cứu hộ đang dầm mưa để xác định danh tính của nạn nhân, thì người thân những người mất tích vẫn đang đỏ mắt ngóng tin.

Hiện mực nước ở đập tràn Khe Ang đã giảm tuy nhiên vẫn còn rất lớn, khiến cho công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn, lực lượng cứu hộ đã thuê thợ lặn về để tiếp tục tìm kiếm vị trí chiếc xe bị nạn cùng các nạn nhân.

Trịnh Nguyễn

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạnChở thi thể nữ sinh bị tai nạn tử vong về nhà, xe cấp cứu gặp nạn
15:13:07 22/02/2025
Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết ngườiTây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người
23:12:09 23/02/2025
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vongHiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong
08:24:30 22/02/2025
Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1Xe khách bốc cháy trên quốc lộ 1
15:25:00 22/02/2025
Lội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâmLội qua khe suối, hai thanh niên trẻ tử vong thương tâm
05:54:50 23/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảoCa sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo
23:44:47 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025

Tin mới nhất

Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

Quảng Bình: Qua suối trượt chân, 2 người đuối nước tử vong

21:24:09 23/02/2025
Tối 22.2, thông tin từ UBND xã Quảng Sơn (TX.Ba Đồn, Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.
Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

Bình Định kêu gọi hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển

21:13:51 23/02/2025
Tối 22.2, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết đang kêu gọi các phương tiện hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển.
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

20:01:01 23/02/2025
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết sẽ nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất; phối hợp với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng

Khánh Hòa: Cấp cứu đáp ứng thời gian cho 6 ngư dân bị ngộ độc do ăn cá hồng

19:57:36 23/02/2025
Hiện tại, tình trạng sức khỏe của ngư dân đã ổn định, tiếp xúc tốt, có 4 ngư dân được cung cấp thuốc, hướng dẫn theo dõi tại tàu, 2 ngư dân được giữ lại ở bệnh xá đảo để tiếp tục theo dõi và điều trị.
TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

TP Hồ Chí Minh: Cứu thoát bé trai 10 tuổi khỏi căn nhà cháy ở quận 3

19:51:37 23/02/2025
Phát hiện có bé trai 10 tuổi kẹt bên trong căn nhà đang bị khói lửa bao trùm, người dân và lực lượng tại chỗ đã dũng cảm lao vào bên trong, cứu được cháu ra ngoài. Theo lời kể của cháu, cha mẹ đi về quê, anh trai đi học, chỉ có mình chá...
Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

Bình Định: 2 thuyền viên rơi xuống biển, mất tích

05:53:54 23/02/2025
Trước đó, tàu cá BĐ-97731TS, trên tàu có 5 người, do ông Lê Văn Thái (trú phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn) làm chủ, ủy quyền cho ông Lê Văn Thêm cùng địa phương làm thuyền trưởng, hành nghề câu cá ngừ đại dương.
Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

Tai nạn 6 người tử vong ở Sơn La: Chuyển nhiều bệnh nhân nặng về Hà Nội

15:57:48 22/02/2025
Nhiều bệnh nhân chấn thương nặng trong vụ tai nạn xe giường nằm tông ô tô đầu kéo được chuyển về Hà Nội tiếp tục điều trị
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sơn La

15:50:32 22/02/2025
Các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường tuyên truyền về bảo đảm an toàn giao thông trong thời gian sau Tết, các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao th...
Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

00:22:24 22/02/2025
Một nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Pháp luật

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
Vụ Á hậu bị biến thái tấn công trên phố, dư luận có phản ứng gây chú ý

Vụ Á hậu bị biến thái tấn công trên phố, dư luận có phản ứng gây chú ý

Sao việt

23:39:32 23/02/2025
Đông đảo cư dân mạng đều đồng tình và thán phục trước sự dũng cảm với chia sẻ nói ra sự thật của Á hậu Trịnh Thị Hồng Đăng.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.