Khởi tố, truy nã trùm “cát tặc” lộng hành trên sông Hồng

Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt tạm giam “trùm” cát tặc ở huyện Phúc Thọ và thực hiện lệnh khởi tố với 6 bị can.

Ngày 19/11, nguồn tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho hay, cơ quan cảnh sát đã ra tống đạt quyết định khởi tố 6 bị can trong vụ án “Vi phạm các quy định về nghiên cứu, thăm dò, khai thác tài nguyên” tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Theo đó, các bị can bị khởi tố gồm Vũ Anh Toàn (tức Toàn “cụt”, 41 tuổi, trú tại Thanh Xuân), Nguyễn Ngọc Lâm (27 tuổi, trú tại Sơn Tây), Đặng Văn Thành (22 tuổi, trú tại Phúc Thọ), Đoàn Hồng Sơn (22 tuổi, trú tại Phúc Thọ), Trần Việt Anh (26 tuổi, trú tại Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Văn Hiểu (27 tuổi, trú tại Phúc Thọ).

Cơ quan điều tra ra lệnh bắt tạm giam đối với Vũ Anh Toàn và Nguyễn Văn Hiểu. Được biết 2 bị can này đã bỏ trốn nên cơ quan điều tra đang khẩn trương truy bắt, hoàn tất thủ tục truy nã. Các quyết định và lệnh trên đều đã được viện KSND tối cao phê chuẩn.

Khởi tố, truy nã trùm cát tặc lộng hành trên sông Hồng - Hình 1

Hình ảnh các tàu hoạt động khai thác cát trái phép tại huyện Phúc Thọ vào thời điểm tháng 9/2014

Cơ quan điều tra cũng đã thực hiện Lệnh tạm giam đối với Lâm, Thành, Sơn và Việt Anh để phục vụ công tác điều tra.

Ông Nguyễn Xuân Trường – Trưởng công an huyện Phúc Thọ cho biết, đối tượng cầm đầu có tên Vũ Anh Toàn (SN 1973, quê ở Phúc Thọ). Đối tượng Toàn lúc đi lúc về. Công ty do Vũ Anh Toàn lập ra được Sở kế hoạch đầu tư cấp phép kinh doanh khoảng 30 lĩnh vực. Trong đó, công ty của Toàn chỉ được phép khơi thông dòng chảy nhưng lợi dụng danh nghĩa này, Vũ Anh Toàn đã cho người tiến hành thu tiền của các tàu qua lại trên sông Hồng thuộc địa bàn huyện Phúc Thọ.

“Đối tượng này chỉ đạo các “đàn em” thực hiện các hoạt động khai thác cát trái phép, hoạt động hết sức tinh vi”, ông Trường cho hay.

Trước đó, thời điểm tháng 9 vừa qua, sau khi nhận phản ánh từ người dân huyện Phuc Thọ, Báo Dân trí đã khảo sát và phát hiện việc nạn cát tặc vẫn ngang nhiên hoành hành, chính quyền địa phương gần như bất lực. Đặc biệt, việc hút cát còn dẫn đến xảy ra tai nạn chìm tàu trên sông Hồng.

Cụ thể, khoảng 7h30 ngày 4/9, tại Km222, phía bờ phải sông Hồng, thuộc xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ, Hà Nội xảy ra vụ tại nạn giao thông đường thuỷ nghiêm trọng. Hậu quả, chiếc tàu chở cát mang số hiệu NĐ – 1252, có trọng tải 199 tấn, công suất 108CV, do anh Trần Hữu Nam (38 tuổi, ở xã Xuân Trung, huyện Xuân Trưởng, tỉnh Nam Định) điều khiển bị chìm xuống đáy sông Hồng sâu khoảng gần 20m.

Video đang HOT

Nhiều người dân sống ở quanh khu vực xảy ra vụ tai nạn giao thông đường thuỷ này cho hay, chiếc tàu NĐ- 1252 chìm rất nhanh, chỉ trong vài giây. Theo người dân, lúc xảy ra tai nạn, chiếc tàu NĐ- 1252 vẫn đang lấy cát từ một chiếc tàu khác. “Nguyên nhân đắm tàu là do chiếc tàu này đã mua cát quá trọng tải cho phép, do sơ suất trong lúc chuyển cát từ tàu hút cát sang tàu NĐ- 1252 nên đã khiến chiếc tàu này tự chìm”, một người dân cho biết.

Ghi nhận thực tế, xung quanh khu vực xảy ra vụ tai nạn giao thông đường thuỷ trên có khoảng hơn 20 chiếc tàu cuốc và tàu hút cát đang rầm rộ “khoét” lòng sông Hồng.

Mé bờ phải sông Hồng đã bị sạt lở và đang có dấu hiệu sạt lở nghiêm trọng hơn. Còn theo người dân nơi đây phản ánh, vị trí tàu NĐ- 1252 bị chìm không nằm trong khu vực khai thác cát đã được các cơ quan chức năng cấp phép.

Ngay sau khi Dân trí phản ánh, cơ quan công an đã vào cuộc để tiếp tục truy quét triệt để nạn cát tặc. Cho đến rạng sáng 8/11, hơn 200 cảnh sát thuộc Cục Cảnh sát đường thủy, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động phối hợp cùng CAH Phúc Thọ (Hà Nội) đã mật phục, triệt phá ổ nhóm hoạt động khai thác cát trái phép quy mô lớn trên sông Hồng, đoạn qua địa bàn huyện Phúc Thọ.

Lê Tú

Theo Dantri

Bóng trắng 'hiện hồn báo mộng' tại ngôi nhà 2 ngày giấu xác?

Anh cho rằng trong ánh sáng lờ mờ, thấy lờ mờ bóng người giống như Hạnh trên tường nhà, rồi văng vẳng giọng nói âm âm u u bên tai kêu oan...

Vụ án Đặng Văn Tuấn (SN 1970, ngụ hẻm TK53, đường Trần Đình Xu, Quận 1, TP.HCM) sát hại, phân xác chị Bùi Thị Hạnh (SN 1971, trước đây là em dâu hờ, sau này trở thành người tình, ở cùng nhà nghi phạm) đã khép lại chỉ sau 5 tiếng công an truy tìm vào buổi sáng 1/10 vừa qua. Thế nhưng với em trai thủ phạm (cùng là tình cũ của nạn nhân), nỗi ám ảnh có lẽ sẽ còn kéo dài rất lâu.

Mỗi lần "quan hệ", phải trả tiền

Pv đã tìm gặp Đặng Văn Thành (SN 1977, người vừa là em trai của hung thủ, vừa là "chồng cũ" của nạn nhân) để tìm hiểu nội tình cũng như mối quan hệ phức tạp của cặp đôi hung thủ - nạn nhân trong vụ án. Vài ngày đã trôi qua, người đàn ông dáng nhỏ bé, vẻ khốn khổ dường như vẫn chưa hết sốc. Anh ôm mặt gục xuống bàn một lúc lâu.

Thành kể, năm 2012, mới đi tù về, làm nghề chạy xe ôm, anh quen Hạnh khi đó làm tiếp viên nhà hàng. "Trai tứ chiếng, gái giang hồ" nhanh chóng nên duyên. Người đàn bà bỏ 3 đứa con gái nhỏ, theo người tình về ngôi nhà trong hẻm trên đường Trần Đình Xu sinh sống.

Gần 40 tuổi, lần đầu tiên Thành mới có người đàn bà của riêng mình nên anh cưng chiều nhân tình hết cỡ. Hạnh làm công nhân vệ sinh, tiền lương hàng tháng giữ lại tiêu xài cho bản thân. Mọi sinh hoạt gia đình do "chồng hờ" lo.Tiền chạy xe ôm hàng ngày, ngoài mua đồ ăn thức uống cho cả hai, Thành trích một phần cho các con riêng người tình, phần còn lại anh cho Hạnh để dành làm vốn phòng thân.

Chiều chuộng, nhưng trong thời gian hai người chung sống, người đàn bà có lối sống phóng túng hết lần này đến lần khác "cắm sừng" chồng hờ. Mềm không được, rắn không xong, cuối cùng anh đành chấp nhận... "khuất mắt trông coi", ra đường muốn làm gì coi như anh không để ý, chỉ cần về nhà Hạnh là "vợ" của mình là đủ.

Bóng trắng hiện hồn báo mộng tại ngôi nhà 2 ngày giấu xác? - Hình 1

Bóng trắng 'hiện hồn báo mộng' tại ngôi nhà 2 ngày giấu xác?

Biểu hiện bất thường của kẻ chặt xác phụ nữ vào bao tải

Nhẫn nhục vậy mà vẫn không yên. Năm 2013, Đặng Văn Tuấn (SN 1970, anh trai của Thành) sau khi thụ án 7 năm tù vì tội buôn bán ma túy, mãn hạn trở về. Chỉ một thời gian ngắn, người đàn bà trắc nết đã "đá" chồng hờ thô kệch, ngả vào tay người anh chồng "sành điệu, đẹp mã". Nhớ những trận đòn chí tử của người anh trai khi xưa, Thành đủ hiểu mình "đấu" không lại nên dù rất đau xót, vẫn phải ngậm ngùi... nhường vợ. "Cặp mèo mả gà đồng" công khai sống như vợ chồng. Người em trai khốn khổ còng lưng chạy xe ôm nuôi cả nhà.

Khi thành một cặp, Tuấn dạy cho người tình sử dụng ma túy đá (trước kia Hạnh cũng bị nghiện). Cả hai thường xuyên đóng cửa nhà, cùng nhau hít ma túy. Số tiền Hạnh đi làm công nhân ném hết vào thú chơi chết người. Không đủ, Hạnh còn về nhà "trấn lột" các con lấy tiền mua thuốc để "thăng hoa" với Tuấn. Nhiều lần không có mặt anh trai, Thành đã nhỏ to khuyên nhủ "vợ" cũ: "Em nghĩ đến các con, nghĩ đến anh. Bản thân anh rất yêu em, chỉ cần em đừng chơi ma túy nữa, em muốn gì, đắt mấy, anh cũng gom tiền mua cho em". Người đàn bà bỏ ngoài tai lời gan ruột của người đàn ông si tình, quay cuồng "hưởng thụ" bên người tình mới. Đặc biệt thỉnh thoảng nếu Thành có nhu cầu quan hệ , Hạnh... vẫn đáp ứng, nhưng ra điều kiện mỗi lần "tàu nhanh" là 100 - 200 ngàn.

Thời điểm phát hiện thi thể bị chặt làm 3 qua lời người dân

"Hồn ma" trong ngôi nhà chết chóc?

Lối sống thác loạn, phức tạp của bộ ba trên có lẽ vẫn được duy trì nếu như không có người "thứ tư" xuất hiện. Trước khi xảy ra vụ án khoảng 20 ngày, Hạnh dẫn một người dì họ về nhà chơi. Chỉ vài ngày sau, Hạnh đã bắt gặp Tuấn và dì của mình ăn nằm với nhau. Hạnh điên loạn vì ghen, cào cấu gào thét. Mới đầu Tuấn còn xin lỗi, nhưng nhiều lần Hạnh nổi điên chì chiết thì Tuấn bất cần. Có lần Hạnh chửi rủa, Tuấn đã xông vào đánh cho một trận bò lê bò càng.

Ngày 25/9, sau một tuần cặp đôi này cãi vã quyết liệt, Tuấn đuổi em trai ra khỏi nhà. Thành không có xe máy để chạy đành phải ngày đi bán vé số, tối ngủ vỉa hè. "Lúc đó tôi nghĩ hai đứa nó (ý nói Hạnh và Tuấn - NV) cấu xé nhau như vậy, sẽ có ngày chúng giết nhau mất, ai dè chúng giết nhau thật", người đàn ông u sầu thở dài.

Bóng trắng hiện hồn báo mộng tại ngôi nhà 2 ngày giấu xác? - Hình 2

Bóng trắng hiện hồn báo mộng tại ngôi nhà 2 ngày giấu xác? - Hình 3

Nạn nhân bị giết và phi tang xác trong 2 bao tải

Chuyện cảm động trong vụ trọng án 'chặt xác bỏ bao tải phi tang'

Chuyện đặc biệt khiến người nghe sợ dựng tóc gáy, đó là khi nhắc tới người phụ nữ bội bạc nhưng chết thảm, anh Thành vẫn không khỏi thương xót: "Cô ấy tuy phản bội, nhưng vẫn còn tình cảm với tôi nên đã hiện hồn về báo tin, nếu không có lẽ tôi cũng đã bị giết".

Thành kể: "Chiều tối Chủ nhật (ngày 28/9, nghĩa là khi nạn nhân Hạnh đã chết và bị phân xác cho vào hai bao tải để trong nhà - NV), tôi đi bán vé số như thường lệ, nhưng ngồi nghỉ ở lề đường thì thấy mắt trái giật liên hồi. Nóng ruột, tôi ghé về qua nhà nhưng cửa khóa bên trong, gọi cửa hoài không thấy ai thưa, mãi sau tôi mới bỏ đi".

Ngày hôm sau, cả ngày đi bán vé số, Thành vẫn cứ thấy mắt giật liên hồi. Buổi trưa anh ghé lại nhà lần thứ hai, vẫn thấy cửa khóa trong. Chiều tối, lòng nóng như lửa đốt, anh quay lại lần thứ ba, vẫn thấy cửa khóa trong như cũ. Anh đến cửa sổ, ghé mắt vào trong lên tiếng gọi nhỏ: "Hạnh ơi, Hạnh ơi". Anh cho rằng trong ánh sáng lờ mờ, thấy lờ mờ bóng người giống như Hạnh trên tường nhà, rồi văng vẳng giọng nói âm âm u u bên tai: "Đi đi, không nó chém chết bây giờ". Vốn sợ anh trai như sợ cọp, nên nghe thấy giọng nói như vậy, Thành "chuồn" thẳng.

Đến 6h sáng ngày 1/10, anh Thành đang bán vé số trên đường Trần Hưng Đạo thì nghe mọi người bàn tán xôn xao chuyện phát hiện hai bao tải đựng xác phụ nữ ở Đại lộ Võ Văn Kiệt" "Lúc đó tôi thoáng giật mình, có linh cảm là liên quan đến hai đứa nó, nhưng chỉ là linh cảm nên tôi tiếp tục đi bán vé số", anh nhớ lại. Đến 10h sáng, anh như chết lặng khi được công an thông báo Tuấn đã giết Hạnh và tự sát trong nhà. Anh Thành được cơ quan điều tra mời về lấy lời khai.

Thành nhắc lại quan điểm Hạnh dù phản bội nhưng vẫn có tình cảm với mình: "Thời điểm mà nó (ý nói Hạnh - NV) chết, trong lòng tôi cồn cào, nóng như lửa đốt. Dù phản bội tôi, song nó vẫn còn tình cảm với tôi nên mới "hiện hồn" về báo cho tôi biết. Nếu không, hôm đó tôi xông vào nhà, thế nào cũng bị Tuấn giết chết".

Theo Pháp luật và thời đại

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sự thật về vụ tự tử của người phụ nữ bán rau bị cướp điện thoạiSự thật về vụ tự tử của người phụ nữ bán rau bị cướp điện thoại
14:24:30 24/09/2025
Lời khai của nghi phạm vụ người phụ nữ tử vong sau khi bị cướp điện thoạiLời khai của nghi phạm vụ người phụ nữ tử vong sau khi bị cướp điện thoại
16:34:49 24/09/2025
Phú Thọ: Tạm giam đối tượng hành hung người phụ nữPhú Thọ: Tạm giam đối tượng hành hung người phụ nữ
11:20:17 24/09/2025
Bước vào phòng ngủ con gái 12 tuổi, cha mẹ phát hiện chuyện đau lòngBước vào phòng ngủ con gái 12 tuổi, cha mẹ phát hiện chuyện đau lòng
17:04:04 24/09/2025
Tú bà điều hành đường dây mại dâm chuyên cung cấp cho quán karaokeTú bà điều hành đường dây mại dâm chuyên cung cấp cho quán karaoke
13:06:59 24/09/2025
Quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi, nam thanh niên bị bắtQuan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi, nam thanh niên bị bắt
14:55:31 24/09/2025
Vụ hai anh em bị đánh khi làm việc tốt ở Bắc Ninh: Khởi tố 3 đối tượngVụ hai anh em bị đánh khi làm việc tốt ở Bắc Ninh: Khởi tố 3 đối tượng
22:04:24 23/09/2025
Khởi tố 3 bảo vệ dùng gậy cao su đánh ngườiKhởi tố 3 bảo vệ dùng gậy cao su đánh người
07:06:08 24/09/2025

Tin đang nóng

5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi5 mỹ nhân có gương mặt đẹp nhất Trung Quốc: Địch Lệ Nhiệt Ba lại thua Dương Mịch, hạng 1 không ai dám cãi
07:21:42 25/09/2025
Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!Chân dung cô gái "thắng đời 1000-0" hẹn hò Hứa Quang Hán, tan vỡ 8 năm vẫn không nỡ xóa ảnh đôi!
06:28:23 25/09/2025
Xây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhàXây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhà
07:43:05 25/09/2025
1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được1 cái ngoái đầu của mỹ nhân này đủ làm 10 tòa thành sụp đổ: Đẹp điên đảo chúng sinh, không lẫn vào đâu được
05:55:03 25/09/2025
Thanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng NaiThanh niên 18 tuổi xâm hại bé 12 tuổi ở Đồng Nai
07:58:14 25/09/2025
Ngoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợNgoại hình nam nghệ sĩ duy nhất được gọi là "tổng tài Việt Nam" gia tài nghìn tỷ, 42 tuổi chưa vợ
06:32:38 25/09/2025
Sao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượngSao nhí dậy thì thành công nhất Hàn Quốc đây rồi: 7 tuổi gây ám ảnh cả châu Á, 19 tuổi visual ngoài sức tưởng tượng
05:55:56 25/09/2025
Xe máy điện mới nhất của VinFast lộ ảnh thực tếXe máy điện mới nhất của VinFast lộ ảnh thực tế
07:33:19 25/09/2025

Tin mới nhất

Mạo danh cơ quan thuế gửi giấy mời nhằm lừa đảo

Mạo danh cơ quan thuế gửi giấy mời nhằm lừa đảo

08:59:17 25/09/2025
Thuế thành phố Đà Nẵng khẳng định những văn bản pháp luật về thuế, giấy mời dự tập huấn... sẽ được cơ quan này đăng trên website của đơn vị.
Nhiều người bị hãm hại bởi kẻ dùng chiêu 'truyền năng lượng chữa bệnh'

Nhiều người bị hãm hại bởi kẻ dùng chiêu 'truyền năng lượng chữa bệnh'

07:22:01 25/09/2025
Tòa xác định Nguyễn Ngọc Hải, 54 tuổi, lợi dụng danh nghĩa tu luyện, tự xưng có khả năng truyền năng lượng chữa bệnh nhằm xâm hại tình dục 7 phụ nữ.
Chủ hụi chiếm đoạt 99 tỷ đồng ở miền Tây bị phạt 20 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt 99 tỷ đồng ở miền Tây bị phạt 20 năm tù

07:18:16 25/09/2025
Lê Cẩm Tú, 29 tuổi, dùng phần mềm quản lý hụi, tạo nhóm Zalo mở hàng trăm dây hụi sau đó chiếm đoạt gần 99 tỷ đồng của người chơi.
Khởi tố thanh niên xâm nhập máy tính người khác đánh cắp dữ liệu

Khởi tố thanh niên xâm nhập máy tính người khác đánh cắp dữ liệu

01:23:41 25/09/2025
Lợi dụng việc được thuê để lấy lại các tài khoản mạng xã hội Facebook bị mất cho khách hàng, Nguyễn Hoàng Phúc đã tìm cách xâm nhập trái phép, đánh cắp dữ liệu cá nhân của khách hàng.
Truy tìm chủ hụi ở đặc khu Phú Quốc bị tố chiếm đoạt 4 tỷ đồng

Truy tìm chủ hụi ở đặc khu Phú Quốc bị tố chiếm đoạt 4 tỷ đồng

01:17:50 25/09/2025
Liên quan đến vụ án Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản gây xôn xao dư luận tại Phú Quốc, một chủ hụi đã tổ chức 25 dây hụi online và chiếm đoạt khoảng 4 tỷ đồng rồi bỏ trốn.
Người phụ nữ ở Hà Tĩnh tưới chất cấm lên giá đỗ để bán ra thị trường

Người phụ nữ ở Hà Tĩnh tưới chất cấm lên giá đỗ để bán ra thị trường

00:38:14 25/09/2025
Công an xác định, bà Tuyết đã tìm hiểu nhóm mua bán giá đỗ trên mạng xã hội, liên hệ mua chất cấm là Nước kẹo và được hướng dẫn cách pha chế làm cho giá đỗ tăng trưởng nhanh, trắng, không có rễ, mập mạp, giữ được lâu không hư hỏng.
Mở rộng điều tra vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam: Khởi tố 4 bị can

Mở rộng điều tra vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam: Khởi tố 4 bị can

00:26:14 25/09/2025
Ông Tạ Quang Bửu - nguyên Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xi măng Việt Nam và 3 bị can vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an khởi tố khi mở rộng điều tra vụ án liên quan đến công ty này.
Công an mời làm việc với mẹ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

Công an mời làm việc với mẹ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

00:11:03 25/09/2025
Công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục mời làm việc với bà Nguyễn Thị Hiền - mẹ của nữ sinh 14 tuổi tử vong trong vụ TNGT mà dư luận đang quan tâm.
Người đàn ông ở Phú Thọ bị khởi tố vì đánh bạc trên mạng

Người đàn ông ở Phú Thọ bị khởi tố vì đánh bạc trên mạng

23:57:27 24/09/2025
Nguyễn Văn Minh (33 tuổi, Phú Thọ) vừa bị công an khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú vì tham gia đánh bạc trên mạng.
Nam thanh niên bị khởi tố vì mua bán 5 cá thể rùa Trung Bộ nguy cấp

Nam thanh niên bị khởi tố vì mua bán 5 cá thể rùa Trung Bộ nguy cấp

23:30:30 24/09/2025
Võ Ngọc Hoài (24 tuổi, Đắk Lắk) vừa bị khởi tố vì mua bán, vận chuyển 5 cá thể rùa Trung Bộ nguy cấp, quý, hiếm thuộc danh mục cấm khai thác, buôn bán.
Mở rộng vụ án cuốc xe 70 km giá 2,5 triệu đồng, số phận tài xế ra sao?

Mở rộng vụ án cuốc xe 70 km giá 2,5 triệu đồng, số phận tài xế ra sao?

22:15:19 24/09/2025
Luật sư nhận định việc thu thập thông tin bị hại sẽ giúp củng cố tổng số tiền bị can chiếm đoạt, từ đó xác định khung hình phạt có thể áp dụng đối với người này.
Đàn em Mr Pips khai thuê chìa khóa siêu xe để "sống ảo", truyền cảm hứng

Đàn em Mr Pips khai thuê chìa khóa siêu xe để "sống ảo", truyền cảm hứng

20:14:09 24/09/2025
Quá trình xét xử bị cáo Bùi Trung Đức (đàn em Mr Pips Phó Đức Nam) khai, bản thân đã thuê 5 chìa khóa ô tô sang, siêu xe để sống ảo và truyền cảm hứng cho nhân viên.

Có thể bạn quan tâm

Sếp nữ phải lòng cấp dưới, chi 420.000 USD để người này ly hôn vợ

Sếp nữ phải lòng cấp dưới, chi 420.000 USD để người này ly hôn vợ

Netizen

10:00:42 25/09/2025
Một nữ doanh nhân tại Trung Quốc say mê cấp dưới trẻ tuổi đã có gia đình, nên đưa cho người này 3 triệu tệ (khoảng 420.000 USD) để anh ta bồi thường cho vợ, thuận lợi ly hôn.
Tận hưởng nghỉ dưỡng, trải nghiệm tuyệt vời tại Resort Vĩnh Hy

Tận hưởng nghỉ dưỡng, trải nghiệm tuyệt vời tại Resort Vĩnh Hy

Du lịch

09:59:12 25/09/2025
Resort Vĩnh Hy là khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp bên bờ vịnh Vĩnh Hy (xã Vĩnh Hải, tỉnh Khánh Hòa), cách phường Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Khánh Hòa khoảng 36 km về phía Đông.
Mùa thu chạm ngõ, nàng công sở thêm khí chất cùng gam màu trầm ấm

Mùa thu chạm ngõ, nàng công sở thêm khí chất cùng gam màu trầm ấm

Thời trang

09:58:42 25/09/2025
Với những thiết kế dưới đây, vẫn là những gam màu trung tính nhã nhặn quen thuộc và phom dáng lịch duyệt, giúp nàng công sở dễ diện, dễ mặc trong mọi hoàn cảnh mà không tốn nhiều thời gian phối đồ.
Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

Tin nổi bật

09:56:30 25/09/2025
Chiều 24/9, Công an phường Trường Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết đang xác minh danh tính người đàn ông tử vong, trôi dạt trên sông Lam.
Romeo Beckham "yêu lại từ đầu" với cô gái khiến cả gia đình vướng vào mâu thuẫn

Romeo Beckham "yêu lại từ đầu" với cô gái khiến cả gia đình vướng vào mâu thuẫn

Sao thể thao

09:56:21 25/09/2025
Sau thời gian được cho là đã đường ai nấy đi, Romeo Beckham - con trai thứ của David và Victoria Beckham đang khiến dư luận xôn xao trước tin đồn quay lại với bạn gái cũ, người mẫu kiêm DJ Kim Turnbull.
Máy tính bảng dày chỉ 6,46mm, cấu hình 'khủng', 2 cổng USB, giá hơn 11 triệu đồng

Máy tính bảng dày chỉ 6,46mm, cấu hình 'khủng', 2 cổng USB, giá hơn 11 triệu đồng

Đồ 2-tek

09:55:22 25/09/2025
Xiaomi vừa giới thiệu mẫu máy tính bảng Pad Mini cho thị trường quốc tế, sau khi trước đó đã ra mắt tại Trung Quốc với tên gọi Redmi K Pad.
Cứ nấu 6 món ăn này luân phiên, đảm bảo nhà có trẻ kén ăn cũng khó cưỡng lại vì ngon và hấp dẫn

Cứ nấu 6 món ăn này luân phiên, đảm bảo nhà có trẻ kén ăn cũng khó cưỡng lại vì ngon và hấp dẫn

Ẩm thực

09:50:34 25/09/2025
Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu 6 món ăn ngon miệng, đậm đà hương vị, dễ chế biến, giá cả phải chăng và chắc chắn sẽ khiến con bạn thích thú cầm đũa.
Thói quen gây hao pin trên điện thoại Android

Thói quen gây hao pin trên điện thoại Android

Thế giới số

09:43:03 25/09/2025
Các cập nhật phần mềm không đầy đủ hoặc lỗi cũng có thể gây ra sự suy giảm hiệu suất pin. Điều này xảy ra khi phiên bản hệ điều hành hoặc ứng dụng không được tối ưu hóa, dẫn đến việc tiêu thụ năng lượng không hiệu quả.
Mazda6 ngừng sản xuất sau gần 30 năm ở Việt Nam, tiếc nuối cho phân khúc sedan

Mazda6 ngừng sản xuất sau gần 30 năm ở Việt Nam, tiếc nuối cho phân khúc sedan

Ôtô

09:32:49 25/09/2025
Trong những ngày qua, thông tin về Mazda6 - mẫu sedan cao cấp nhất của thương hiệu Mazda tại thị trường Việt Nam âm thầm khai tử đang khiến giới yêu xe đặc biệt quan tâm, kèm theo chút tiếc nuối.
Top 10 môtô Harley-Davidson tăng tốc nhanh hơn Porsche 911

Top 10 môtô Harley-Davidson tăng tốc nhanh hơn Porsche 911

Xe máy

09:28:26 25/09/2025
Trang TS vừa liệt kê ra danh sách 10 môtô Harley- Davidson tăng tốc nhanh hơn Porsche 911 (từ 0-96 km/h trong 4,3 giây).
Kaity Nguyễn lần đầu khoe chồng yêu, còn lộ luôn ảnh cưới?

Kaity Nguyễn lần đầu khoe chồng yêu, còn lộ luôn ảnh cưới?

Sao việt

09:05:46 25/09/2025
Mới đây, Kaity Nguyễn đã khiến dân mạng bất ngờ khi bất ngờ đăng tải bức ảnh cưới cực tình trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: Bạn đi làm không gặp được chồng yêu.