Khởi tố thêm bị can là thành viên của nhóm “Báo Sạch”

Theo dõi VGT trên

Sáng 7/7, nguồn tin từ Công an TP Cần Thơ xác nhận, Cơ quan An ninh điều tra đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Lê Thế Thắng (SN 1982), ngụ quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Bị can Lê Thế Thắng bị khởi tố để điều tra về hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức cá nhân”.

Theo cơ quan An ninh điều tra, Thắng là người trực tiếp xóa FanpageBáo Sạch”, sau khi Trương Châu Hữu Danh (SN 1982, ngụ tỉnh Long An) bị bắt giữ vào cuối năm 2020. Quá trình điều tra, Cơ quan An ninh đã trích xuất, lưu trữ được các bài viết liên quan.

Liên quan đến vụ án này, đầu tháng 6/2021, Viện KSND TP Cần Thơ đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án vụ án, yêu cầu cơ quan điều tra cùng cấp điều tra bổ sung và làm rõ hành vi của những người liên quan để xử lý theo quy định pháp luật.

Khởi tố thêm bị can là thành viên của nhóm Báo Sạch - Hình 1

Các bị can là thành viên của nhóm “Báo Sạch” đã bị khởi tố.

Trước đó vào tháng 5/2021, Cơ quan An ninh điều tra đã chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Trương Châu Hữu Danh, Nguyễn Thanh Nhã (SN 1980), Đoàn Kiên Giang (SN 1986, cùng ngụ TP Hồ Chí Minh) và Nguyễn Phước Trung Bảo (SN 1982, ngụ TP Đà Nẵng) về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức cá nhân.

Theo cơ quan điều tra, bị can Danh có động cơ cá nhân khi viết bài, đăng tải thông tin lên mạng xã hội. Nhiều bài viết, đăng tải lên tài khoản cá nhân đều núp dưới danh nghĩa đấu tranh chống tiêu cực, hoạt động báo sạch nhưng thực chất là tiêu cực.

Video đang HOT

Cơ quan An ninh điều tra đã thu thập 31 bài viết liên quan đến TP Cần Thơ và 29 video đăng công khai trên Facebook, bị can Danh thừa nhận các bài viết phản ánh là sai sự thật.

Khởi tố thêm bị can là thành viên của nhóm Báo Sạch - Hình 2

Bị can Trương Châu Hữu Danh.

Ngoài sử dụng Facebook cá nhân để thực hiện hành vi phạm tội tại Cần Thơ, bị can Danh cùng với Bảo, Nhã, Giang, lợi dụng các quyền tự do báo chí để viết, đăng tải trên Fanpage “Báo Sạch” và group “Làm Báo Sạch”. Nhiều bài viết Fanpage “Báo Sạch” và group “Làm Báo Sạch” – do các bị can thành lập, có nội dung không đúng sự thật, thiếu kiểm chứng, mang tính chất suy diễn chủ quan.

Cơ quan An ninh điều tra nhận định hành vi lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí của các bị can để viết, đăng tải, phát tán lên mạng xã hội nhiều bài viết có nội dung không đúng sự thật, thiếu kiểm chứng, suy diễn chủ quan đã xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, gây ảnh hưởng đến vai trò quản lý đất nước, quản lý nhà nước tại các địa phương, gây hoang mang, nghi ngờ, làm mất ổn định về lòng tin trong nhân dân.

Các bài viết sai sự thật của các bị can, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền, lợi ích chính đáng của Nhà nước nói chung, chính quyền các địa phương nói riêng; ảnh hưởng đến uy tín, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức Đảng; ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước…

Cơ quan An ninh điều tra đã phát hiện, thu giữ các văn bản có đóng dấu “mật”, “tối mật” và văn bản không đóng dấu mật nhưng có nội dung ghi là tài liệu mật. Cơ quan An ninh điều tra nhận định các bị can có dấu hiệu của hành vi cố ý làm lộ bí mật Nhà nước; chiếm đoạt, mua bán hoặc tiêu hủy vật hoặc tài liệu bí mật Nhà nước.

Do tính chất phức tạp của tội phạm và để đảm bảo kết thúc điều tra theo đúng thời hạn luật định, Cơ quan An ninh điều tra đã tách ra để tiếp tục xác minh, khởi tố điều tra, xử lý trong một vụ án khác.

Trương Châu Hữu Danh và 3 đồng phạm viết tin sai lệch ở 4 tỉnh, thành

Trương Châu Hữu Danh cùng 3 đồng phạm bị đề nghị truy tố theo khoản 2 Điều 331, có khung hình phạt từ 2 đến 7 năm tù do đăng tin sai lệch ở 4 tỉnh, thành.

Trương Châu Hữu Danh và 3 đồng phạm viết tin sai lệch ở 4 tỉnh, thành - Hình 1

Bị can Trương Châu Hữu Danh.

Ngày 18/5, nguồn tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Trương Châu Hữu Danh cùng 3 đồng phạm về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức cá nhân.

Theo kết luận điều tra, từ tháng 3/2020, thông qua tài khoản mạng xã hội Facebook, Trương Châu Hữu Danh đã livestream nhiều hình ảnh, clip được cơ quan điều tra xác định là có nội dung đả kích các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế, công tác bố trí cán bộ, thực thi pháp luật của địa phương cũng như bôi nhọ, xúc phạm đến cá nhân một số lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên địa bàn TP Cần Thơ.

Cơ quan An ninh Điều tra nhận định do Danh từng công tác ở nhiều cơ quan báo, tạp chí nên bị can rất có kinh nghiệm, khôn khéo trong việc sử dụng những câu, chữ, hình ảnh minh họa... trong việc viết, đăng tải nhằm đối phó với pháp luật, nhưng cũng vừa nhằm lôi kéo, tác động, kích động, hướng dẫn dư luận trên mạng cùng hùa vào theo hướng phiến diện, tiêu cực.

Hầu hết các thông tin, bài viết được đối tượng viết, đăng tải, phát tán lên tài khoản Facebook cá nhân đều "núp" dưới danh nghĩa đấu tranh chống quan liêu, tiêu cực... nhưng thực chất lại hoàn toàn sai trái, tiêu cực từ hình thức thể hiện cho đến nội dung phản ánh.

Trương Châu Hữu Danh và 3 đồng phạm viết tin sai lệch ở 4 tỉnh, thành - Hình 2

Ba bị can Nhã, Giang và Bảo cũng bị đề nghị truy tố theo khoản 2 Điều 331.

Quá trình điều tra, Cơ quan An ninh Điều tra đã thu thập 31 bài viết liên quan đến TP Cần Thơ và 29 video đăng công khai trên Facebook của Danh. Bị can Danh thừa nhận 31 bài viết phản ánh liên quan đến Cần Thơ là sai sự thật.

Kết quả điều tra mở rộng vụ án, cơ quan An ninh điều tra còn xác định, từ tháng 8/2019, bị can Trương Châu Hữu Danh lập nhóm với các bị can Nguyễn Phước Trung Bảo (ngụ TP Đà Nẵng), Nguyễn Thanh Nhã, Đoàn Kiên Giang (ngụ TPHCM) và 3 người nữa tạo trang Fanpage "Báo Sạch", nhóm "Làm Báo Sạch" và kênh Youtube "BS Chanel" để viết, đăng tải nhiều bài viết, video về các chủ đề "nóng" được dư luận quan tâm như vụ án Hồ Duy Hải, Đồng Tâm, Trường Tôn Đức Thắng...

Quá trình điều tra, Cơ quan An ninh Điều tra Công an TP Cần Thơ đã ủy thác cho điều tra cho Cơ quan An ninh Điều tra 10 tỉnh, thành thực hiện xác minh làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân mà nội dung bài viết trên trang "Báo Sạch" và trang Facebook cá nhân của Danh.

Có 4 địa phương đã phản hồi kết quả xác minh cho thấy các bài viết của Danh phản ánh không đúng sự thật, thông tin sai lệch.

Ngoài ra, Cơ quan An ninh Điều tra còn phát hiện các bị can thông qua hoạt động của trang "Báo Sạch" đã nhận tiền để làm truyền thông, quảng bá thương hiệu và tư vấn pháp luật cho 8 doanh nghiệp, cá nhân ở nhiều nơi với số tiền hơn 2,8 tỷ đồng. Hiện Cơ quan An ninh Điều tra tiếp tục xác minh làm rõ.

Bên cạnh đó, quá trình điều tra, Cơ quan An ninh Điều tra còn phát hiện thu giữ 9 văn bản có đóng dấu "mật", "tối mật" và văn bản không đóng dấu mật nhưng có nội dung ghi là tài liệu mật liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Cơ quan An ninh Điều tra nhận định hành vi trên của các bị can có dấu hiệu của tội "Cố ý làm lộ bí mật Nhà nước"; tội "Chiếm đoạt, mua bản hoặc tiêu hủy vật hoặc tài liệu bí mật Nhà nước". Tuy nhiên, do tính chất phức tạp của tội phạm và để đảm bảo kết thúc điều tra theo đúng thời hạn luật định, Cơ quan điều tra đã tách ra để tiếp tục xác minh, khởi tố điều tra, xử lý trong một vụ án khác.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầuVụ một phụ nữ bị xịt hơi cay, lột quần áo: Khởi tố người cầm đầu
12:30:29 05/02/2025
Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
12:44:16 04/02/2025
Bắt giữ nghi phạm sát hại con ruộtBắt giữ nghi phạm sát hại con ruột
22:32:30 04/02/2025
Cảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờCảnh sát khống chế người cha nhốt, đánh con suốt 7 giờ
07:42:46 05/02/2025
Bắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình ThuậnBắt giam thầy giáo bị tố giao cấu với nữ sinh lớp 10 ở Bình Thuận
19:08:39 04/02/2025
Xuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 nămXuyên Tết truy bắt kẻ trốn truy nã 34 năm
07:52:27 04/02/2025
Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"Hơn 63.000 người bị Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn đưa vào "tròng"
18:51:59 04/02/2025
Thủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân TiếnThủ đoạn biến xe gian thành xe mới của chủ hệ thống xe máy Tân Tiến
18:49:03 04/02/2025

Tin đang nóng

Công bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thươngCông bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thương
18:10:20 05/02/2025
Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?Nóng nhất Weibo: Mẹ Từ Hy Viên xóa ảnh chụp với con rể, hối hận vì gả con gái cho nam ca sĩ Hàn?
18:35:28 05/02/2025
HOT: Vũ Cát Tường cầu hôn bạn gái thành công!HOT: Vũ Cát Tường cầu hôn bạn gái thành công!
20:53:44 05/02/2025
Nữ doanh nhân nhảy xuống hồ cứu 3 trẻ đuối nước: Trước đó vừa đi viện về, sức khỏe yếu hơn sau sự việcNữ doanh nhân nhảy xuống hồ cứu 3 trẻ đuối nước: Trước đó vừa đi viện về, sức khỏe yếu hơn sau sự việc
21:20:25 05/02/2025
Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiệnĐoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện
18:02:43 05/02/2025
Chồng đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước bằng máy bay riêng, gia đình bố trí đội ngũ an ninh vì 1 lý doChồng đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước bằng máy bay riêng, gia đình bố trí đội ngũ an ninh vì 1 lý do
20:17:45 05/02/2025
Bi kịch Vườn Sao Băng: Từ Hy Viên và 4 ngôi sao khác lần lượt qua đời khi chưa đầy 50 tuổiBi kịch Vườn Sao Băng: Từ Hy Viên và 4 ngôi sao khác lần lượt qua đời khi chưa đầy 50 tuổi
20:11:23 05/02/2025
Tro cốt Từ Hy Viên về đến Đài Loan, gia đình không tổ chức lễ viếngTro cốt Từ Hy Viên về đến Đài Loan, gia đình không tổ chức lễ viếng
22:37:07 05/02/2025

Tin mới nhất

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

Lời khai của nghi phạm sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai ở Thanh Hóa

20:23:00 05/02/2025
Do ghen tuông, nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người đàn ông khác nên Đỗ Văn Nhựa (ở Thanh Hóa) đã ra tay sát hại vợ trên tầng 2 nhà anh trai rồi bỏ trốn.
Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

Bắt 2 thanh niên sát hại dã man người chuyển giới, cướp tiền vàng

20:20:32 05/02/2025
Hai thanh niên giết một người chuyển giới ở Tiền Giang rồi cướp tiền, vàng của nạn nhân; hai nghi phạm đã bị công an bắt giữ.
Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

Bắt giam con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bỏng nặng

20:17:50 05/02/2025
Mâu thuẫn trong việc phân chia đất đai, con trai phóng hoả đốt nhà khiến mẹ ruột bị bỏng nặng. Người này sau đó bị Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Cà Mau khởi tố, bắt tạm giam.
Bắt người nước ngoài dùng 'ảo thuật' chiếm đoạt tiền ở TPHCM

Bắt người nước ngoài dùng 'ảo thuật' chiếm đoạt tiền ở TPHCM

20:15:12 05/02/2025
Lợi dụng sự bất đồng ngôn ngữ, trong lúc thanh toán, một người nước ngoài đã giật lấy cọc tiền của nữ nhân viên rồi dùng ảo thuật để chiếm đoạt.
Khởi tố cán bộ của Sở Y tế Hà Nội

Khởi tố cán bộ của Sở Y tế Hà Nội

20:13:19 05/02/2025
Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Đức (Trưởng phòng Quản lý hành nghề y dược tư nhân, Sở Y tế Hà Nội) cùng 6 người khác.
Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2

Bắt giữ người chồng trong vụ người phụ nữ tử vong trên tầng 2

20:10:33 05/02/2025
Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ người chồng là nghi phạm trong vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường trên tầng 2 ngôi nhà của người thân.
Đất hiếm thành 'cơm dẻo mềm thơm' xuất lậu: Có sự buông lỏng quản lý về cấp phép

Đất hiếm thành 'cơm dẻo mềm thơm' xuất lậu: Có sự buông lỏng quản lý về cấp phép

20:08:27 05/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra chỉ rõ việc doanh nghiệp lợi dụng kẽ hở để khai thác, xuất lậu đất hiếm, thu lợi bất chính số tiền hơn 736 tỷ. Ngoài ra, còn có sự buông lỏng trong quản lý cấp phép thăm dò, khai thác và chế biến sâu đất hiếm.
Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên

Công an bắt giữ một số đối tượng đánh người, cướp giật tài sản ở chùa Kim Tiên

20:03:19 05/02/2025
Cơ quan công an xác minh được 10 đối tượng liên quan đến vụ cướp giật tài sản tại chùa Kim Tiên (ở An Giang), đồng thời bắt giữ một số người để điều tra, làm rõ vụ việc.
Vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Truy tìm người chồng

Vụ một phụ nữ tử vong bất thường ở Thanh Hóa: Truy tìm người chồng

12:26:46 05/02/2025
Liên quan đến vụ việc người phụ nữ tử vong bất thường tại nhà, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát đi thông báo truy tìm chồng của nạn nhân.
Nữ tài xế bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn

Nữ tài xế bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn

11:17:09 05/02/2025
Lái ô tô trong khi hơi thở có nồng độ cồn, một phụ nữ ở Lâm Đồng bị cơ quan chức năng xử phạt hàng chục triệu đồng, tước giấy phép lái xe 23 tháng.
Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác

Hà Nội: Cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất bị tạm giữ vì hành hung người khác

09:27:32 05/02/2025
Một cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, liên quan đến vụ hành hung người xảy ra trên địa bàn xã Thạch Hòa.
Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

Đề nghị truy tố 2 đối tượng dụ dỗ 8 thiếu nữ làm nhân viên phục vụ quán karaoke

07:54:56 05/02/2025
Ngày 4/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra, chuyển hồ sơ đến Viện KSND tỉnh Hải Dương đề nghị truy tố 2 đối tượng về tội dụ dỗ, ép buộc hoặc chứa chấp người dưới 18 tuổi phạm ph...

Có thể bạn quan tâm

Angelababy hết thuốc chữa: Ê chề vì bị nhà sản xuất phũ phàng, rời xa Huỳnh Hiểu Minh là bão tố

Angelababy hết thuốc chữa: Ê chề vì bị nhà sản xuất phũ phàng, rời xa Huỳnh Hiểu Minh là bão tố

Hậu trường phim

23:24:36 05/02/2025
Angelababy rơi vào tình cảnh trớ trêu như vậy là vì diễn xuất quá kém, hiệu quả phát sóng của các bộ phim trước đó thấp nên bị giáng cấp tài nguyên.
Đời sóng gió của 3 "Nàng Cỏ" Vườn Sao Băng: Người qua đời sau lời tiên tri đáng sợ, người bỏ rơi con ruột trốn sang nước ngoài

Đời sóng gió của 3 "Nàng Cỏ" Vườn Sao Băng: Người qua đời sau lời tiên tri đáng sợ, người bỏ rơi con ruột trốn sang nước ngoài

Sao châu á

23:18:14 05/02/2025
Ba người đẹp cùng nhờ một vai diễn mà nổi tiếng khắp châu Á. Nhưng kỳ lạ hơn khi số phận của họ đều sóng gió khiến nhiều người tiếc nuối.
Mỹ nhân Trung Quốc đã đẹp còn diễn đỉnh xứng đáng nổi tiếng hơn: Xé truyện bước ra mê hoặc hơn 400 nghìn người

Mỹ nhân Trung Quốc đã đẹp còn diễn đỉnh xứng đáng nổi tiếng hơn: Xé truyện bước ra mê hoặc hơn 400 nghìn người

Phim châu á

23:12:35 05/02/2025
Lương Khiết đang nhận nhiều lời khen cho khả năng diễn xuất. Tài khoản Weibo của cô tăng hơn 400 nghìn người theo dõi chỉ sau 3 ngày.
Nam diễn viên hài nổi tiếng: 10 giờ làm lễ cưới, 8 giờ vẫn bỏ vợ một mình vì 300 ngàn đồng

Nam diễn viên hài nổi tiếng: 10 giờ làm lễ cưới, 8 giờ vẫn bỏ vợ một mình vì 300 ngàn đồng

Sao việt

23:10:27 05/02/2025
Chia sẻ của nam diễn viên hài khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi lẽ anh nổi tiếng là ông chồng quốc dân , luôn vì gia đình, vợ con.
Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được mẹ ba con xinh đẹp

Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được mẹ ba con xinh đẹp

Tv show

22:34:31 05/02/2025
Người đàn ông U.50 đến show hẹn hò tìm hạnh phúc, được Quyền Linh mai mối cho chủ tiệm hoa xinh đẹp cùng hoàn cảnh đổ vỡ hôn nhân.
Minh tinh Sandra Bullock gửi tuyên bố khẩn cấp đến người hâm mộ

Minh tinh Sandra Bullock gửi tuyên bố khẩn cấp đến người hâm mộ

Sao âu mỹ

22:28:17 05/02/2025
Nữ diễn viên Sandra Bullock vừa đưa ra một tuyên bố khẩn cấp, bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về việc hình ảnh của cô đang bị lợi dụng trong các chiến dịch lừa đảo trực tuyến
Nguyễn Xuân Son rời Nam Định, tiếp tục điều trị chấn thương

Nguyễn Xuân Son rời Nam Định, tiếp tục điều trị chấn thương

Sao thể thao

22:27:50 05/02/2025
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son đã trở lại Hà Nội để tiếp tục quá trình phục hồi sau thời gian đón Tết ở Nam Định. Nguyễn Xuân Son chia tay Nam Định trở lại Hà Nội điều trị.
Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

Phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở Phú Yên

Tin nổi bật

22:23:44 05/02/2025
Ngày 5/2, lãnh đạo thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, xác nhận phát hiện một thi thể nữ giới tại khu vực rừng núi ở xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu.
'The Fantastic Four: First Steps' hé lộ phản diện đình đám Galactus

'The Fantastic Four: First Steps' hé lộ phản diện đình đám Galactus

Phim âu mỹ

22:10:02 05/02/2025
Phim The Fantastic Four: First Steps của đạo diễn Matt Shakman vừa tung trailer đầu tiên với phong cách retro hoài niệm, lần đầu cho thấy tạo hình của bộ tứ siêu đẳng The Fantastic Four
Hoàng tử Nhà Trắng được 5 chiếc xe tháp tùng quay trở lại trường

Hoàng tử Nhà Trắng được 5 chiếc xe tháp tùng quay trở lại trường

Netizen

22:03:26 05/02/2025
Barron Trump - con trai Tổng thống Donald Trump vẫn đang là cái tên hot hơn bao giờ hết, không chỉ vì vẻ ngoài điển trai mà còn vì thành tích học tập đáng nể của cậu
Tử vi tuổi Tỵ năm 2025: Đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách

Tử vi tuổi Tỵ năm 2025: Đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách

Trắc nghiệm

22:01:20 05/02/2025
Tử vi năm 2025 dự đoán tình hình tài chính của người tuổi Tỵ không khả quan, mưu cầu tiền bạc gặp khó khăn. Vận trình cuộc sống trong năm 2025 của người tuổi Tỵ có nhiều khó khăn và thử thách