Khởi tố nghi can bạo hành bé trai người Campuchia
Chiều 15/12, nguồn tin từ Bộ Công an cho biết, cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Dũng (34 tuổi, quê tỉnh An Giang, tạm trú huyện Bình Chánh, TPHCM) về hành vi “ hành hạ trẻ em ” theo điều 110 Bộ luật Hình sự.
Trước đó, Bộ Công an cũng đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Dũng tại phòng 104 lầu 10, nhà số 140 đường số 9A khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thu giữ một số tang vật liên quan.
Nguyễn Thành Dũng bị cảnh sát Campuchia cáo buộc là có hành vi đánh đập, hành hạ dã man cháu bé tên là Sai, người Campuchia tại đất nước này. Sau đó Dũng trốn về Việt Nam và bị Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an bắt giữ.
Công an đọc lệnh khám xét nơi ở của Dũng tại Bình Chánh
Video đang HOT
Nguyễn Thành Dũng tại cơ quan công an
Liên quan đến vụ việc, phía Cảnh sát Campuchia thông tin, đến thời điểm hiện tại, cảnh sát nước này đang tiến hành các thủ tục để truy tố Stefan Struik (SN 1963, quốc tịch Hà Lan và Mỹ). Người này bị Cảnh sát Campuchia cáo buộc là đã cùng nghi phạm Nguyễn Thành Dũng hành hạ cháu bé Sai, tại đồn điền Ca cao ở Campuchia trong giai đoạn tháng 8/2016 vừa qua.
Cục cảnh sát Hình sự – Bộ Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.
Đình Thảo
Theo Dantri
Thông tin mới vụ hành hạ trẻ em Campuchia
Chiều 12-12, nguồn tin từ Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an, cho biết cơ quan điều tra đã gia hạn tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thành Dũng (SN 1982, ngụ TP Long Xuyên, An Giang) để điều tra về hành vi hành hạ trẻ em.
Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, nghi can Dũng đã thừa nhận các hành vi hành hạ bé A Sai (2 tuổi) con của một gia đình làm việc trong đồn điền ca cao do Stefan Struik (mang hai quốc tịch là Hoa Kỳ và Hà Lan) quản lý.
Dũng cũng khai nhận: Năm 2014, Dũng quen người đàn ông trên ở TP.HCM, sau đó cả hai nảy sinh tình cảm. Từ 2015, người này mua đồn điền trồng ca cao tại Campuchia.
Trong 3 ngày từ 21 đến 23-8, sau khi sử dụng ma túy đá xong, Dũng bị ảo giác và đưa cháu bé đến để hành hạ. Đối tượng đã dùng các dụng cụ kích điện tự chế dí vào người cháu bé... như trong clip.
Tại cơ quan điều tra, Dũng thừa nhận: Sau khi dùng ma túy đá ở TP.HCM, Dũng sang Campuchia và có dùng ma túy đá với người quen trong khoảng 3 ngày. Sau đó, Dũng ra sân chơi với cháu bé. Sau đó, Dũng bị hoang tưởng và có hành động bạo lực với bé A Sai. "Em mới biết clip cách đây mấy ngày. Khi em xem clip đã tìm gặp mẹ bé và quỳ xin lỗi"- Dũng khai.
Dũng tại cơ quan điều tra Bộ Công an. ảnh: ĐM
Tuy nhiên theo một cán bộ điều tra cho biết: Suốt thời gian truy bắt đối tượng, có thể Dũng đủ thời gian đối phó và nghĩ cách biện minh cho hành vi phạm tội của mình. Mặt khác, đối tượng không tỏ ra hoảng sợ mà trả lời lưu loát, nhớ chi tiết khoảng thời gian thực hiện hành vi dã man với cháu bé người Campuchia. Qua xem clip và lời khai của Dũng, hành vi của đối tượng không có biểu hiện bất thường về tâm lý.
Như Báo Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh, đối tượng Stefan Struik (mang hai quốc tịch là Hoa Kỳ và Hà Lan, hiện đã bị cảnh sát Campuchia bắt giữ) rủ Dũng sang Campuchia sinh sống.
Tại đây, Dũng làm công việc trồng cây ca cao để mưu sinh. Sau khi phát hiện được các đoạn clip quay cảnh đối tượng hành hạ cháu bé 2 tuổi (người Campuchia), Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã nhanh chóng vào cuộc phối hợp với cảnh sát Campuchia truy bắt Dũng.
Theo Nguyễn Đức (Pháp luật TP.HCM)
Những tội danh nghi can hành hạ trẻ Campuchia có thể đối mặt Nguyễn Thành Dũng bị bắt khẩn cấp về hành vi Hành hạ người khác nhưng có ý kiến cho rằng thanh niên này phạm phải tội Cố ý gây thương tích và có thể nhận mức án 15 năm tù. Trao đổi với PV sáng 10/12, luật sư Nguyễn Tấn Thi (Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết ông rất quan tâm đến vụ...




Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Công an Bắc Ninh tạm giữ cô giáo vụ bé gái hơn 1 tuổi bị bầm tím mặt

Diễn biến mới vụ thiếu niên 16 tuổi bị đánh co giật gần cổng trường đại học

Khởi tố chủ quán bar trong vụ 2 nhân viên bị điện giật chết ở Quảng Ninh

Truy tố cựu Chủ tịch huyện cùng loạt cán bộ liên quan dự án sân bay Long Thành

Nhân viên bảo hiểm Chubb Life chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng

Điều tra mở rộng vụ án xảy ra tại Công ty Egroup và một số đơn vị liên quan

Nhóm đối tượng cướp giật tài sản của du khách nước ngoài sa lưới

Cô gái bị nhóm người đánh hội đồng lúc nửa đêm ở Hà Nội

Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê game

Đình chỉ tài xế xe khách vượt ẩu trên đèo An Khê

Nhà Trắng hối thúc tòa Tối cao sớm ra phán quyết về chính sách thuế của Mỹ

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng
Có thể bạn quan tâm

Hoá ra đây là nhân vật khiến Phạm Quỳnh Anh tức giận, im lặng với Bảo Anh suốt 7 năm!
Sao việt
00:19:51 06/09/2025
Mối quan hệ bất ngờ giữa "bạn trai mới" của Jennie và "tình tin đồn" Rosé (BLACKPINK)
Sao châu á
00:15:48 06/09/2025
HOT: Mưa Đỏ xô đổ kỷ lục của Trấn Thành, cán mốc 500 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt
Hậu trường phim
00:06:11 06/09/2025
Nga phản đối Anh sử dụng tài sản đóng băng để hỗ trợ Ukraine
Thế giới
22:02:45 05/09/2025
Thần Tài thì thầm, 3 con giáp may túi 3 gang đựng tiền, cải thiện vận số, tơ hồng trao tay, tương lai huy hoàng, giàu sang Phú Quý trong 33 ngày tới
Trắc nghiệm
21:43:54 05/09/2025
Bỏ qua dấu hiệu mơ hồ, người phụ nữ đối diện với căn bệnh nguy hiểm
Sức khỏe
21:30:14 05/09/2025
Chiến sĩ biên phòng lội suối vào bản, cõng học sinh đi khai giảng
Netizen
20:49:27 05/09/2025
42 học sinh nhập viện sau bữa ăn trưa tại trường
Tin nổi bật
20:36:51 05/09/2025
Chu Thanh Huyền yểu điệu khoác tay Quang Hải, "trốn con" đi xem Mưa Đỏ, khoảnh khắc ngọt ngào gây sốt!
Sao thể thao
19:25:08 05/09/2025