Khởi tố MC sát hại người tình trong biệt thự

Cơ quan CSĐT, Công an quận Long Biên vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Nguyễn Hữu Chính – kẻ nghĩ bạn gái là con trăn khổng lồ nên sát hại dã man – về tội “Giết người”.

Khởi tố MC sát hại người tình trong biệt thự - Hình 1

Nguyễn Hữu Chính tại cơ quan điều tra.

Chiều 17/12, trao đổi với PV Dân Việt, thượng tá Nguyễn Viết Chức – Phó trưởng Công an quận Long Biên – cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Chính (34 tuổi, xã Bình Kiều, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án là chị Đường Thị H (28 tuổi, HKTT tại Lũng Nề, Linh Phú, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang).

Như Dân Việt đã thông tin, sáng 14/12, tại ngôi nhà biệt thự cho thuê tại số 16 ngõ 68, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Một cô gái trẻ được anh Nguyễn Văn Dinh (người trông coi ngôi nhà) phát hiện tử vong trên giường chỉ mặc chiếc quần lót. Trên cơ thể cô gái có nhiều vết thương nặng, máu me be bét, ngón chân, ngón tay bị tổn thương nặng giống như vết cứa dao.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Ngọc Thụy đã phối hợp cùng Đội hình sự, Công an quận Long Biên và Đội 3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 – Công an Hà Nội) vào cuộc điều tra.

Chính bị bắt giữ khi đang chuẩn bị bỏ trốn khỏi hiện trường vụ án. Sau khi đưa Chính về trụ sở Công an phường Ngọc Thụy, đối tượng này vẫn còn trong trạng thái “ngáo đá”.

Theo tài liệu của điều tra, vào tháng 4/2013, Chính đến thuê ở trọ tại nhà số 16, ngõ 68 phố Ngọc Thụy. Khoảng một tháng nay Chính có quan hệ với chị Đường Thị H.

Trưa 12/12, chị H đến phòng trọ của Chính chơi và ăn ngủ tại đây. Khoảng 21h tối 13/12, Chính sử dụng ma túy đá. Đến khoảng 22h cùng ngày, giữa Chính và chị H đã xảy ra tranh cãi.

Do bị tác động của ma túy nên Chính dùng móc treo quần áo bằng nhựa đánh chị H, chị H van xin nhưng Chính vẫn tiếp tục dùng 4 con dao cứa, đâm, chém vào người chị H. Thấy chị H vẫn còn động đậy, Chính dùng ghế gỗ đánh vào đầu, mặt chị H cho đến khi nạn nhân tử vong.

Do tác động của ma túy đá, sợ nếu ở ngoài sẽ nguy hiểm đến bản thân mình nên Chính vào nhà vệ sinh trốn đến sáng hôm sau mới ra ngoài và bị bắt. Theo lời Chính: Khi dùng ma túy đá, Chính thấy cơ thể hoàn toàn khác đi. Sau khi phê thuốc, Chính nghĩ chị H là một con trăn rất to nên phải bình tĩnh đối phó lại. Chính nghĩ nến Chính không giết chết chị H thì chị H sẽ giết Chính.

Kết quả pháp y nạn nhân cho thấy trên người chị H có nhiều vết đâm, cứa và giập nát phần mặt, đầu. Chị H tử vong do mất máu cấp và chấn thương sọ não.

Video đang HOT

Được biết, trước khi gây ra án mạng kinh hoàng, Chính làm nghề MC, ca sĩ nghiệp dư tại đám cưới, quán bar ở Hà Nội. Đối tượng này đã có vợ và 2 con nhưng đã ly dị.

Vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Xuân Lực

"Hiện tượng" Nguyễn Bá Thanh

Tuần qua, ông Nguyễn Bá Thanh lại nổi lên như một hiện tượng chính trị khi có quyết định bổ nhiệm ông giữ chức Trưởng Ban Nội chính TƯ.

Trước đó, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, vị Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đều để lại ấn tượng thông qua những hành động quyết đoán, những phát ngôn bộc trực, không ngại va chạm...

Lãnh đạo không "phỉnh" dân

Nhắc tới Đà Nẵng, người ta nhớ ngay tới chủ trương thành phố "Năm không": không nghiện hút, không giết người cướp của, không lang thang ăn xin, không mù chữ, không hộ đói nghèo. Và người đưa ra chủ trương ấy chính là Nguyễn Bá Thanh.

Nói là làm. Chả thế mà vị Bí thư kiêm chủ tịch HĐND kỳ hội đồng nào cũng truy đến cùng trách nhiệm lãnh đạo các ngành về những thiếu sót cụ thể trong điều hành công việc. Thế nên mới có chuyện hầu như ở bất cứ kỳ họp nào của HĐND TP Đà Nẵng, các giám đốc sở cũng đều "toát mồ hôi hột" trước chất vấn của Nguyễn Bá Thanh.

Còn nhớ phiên họp HĐND Đà Nẵng tháng 7/2012, dư luận cả nước ấn tượng bởi cuộc "truy tận gốc, bắt tận ngọn" giữa Nguyễn Bá Thanh với Giám đốc Sở Xây dựng. Trong cuộc truy vấn tay đôi, không ít lần vị giám đốc sở tỏ ra luống cuống, ậm ừ trước câu hỏi chi tiết, lập luận bộc trực của ông Bí thư.

Cuối phiên họp, vị chủ tịch HĐND nói thẳng: "Mình là cơ quan chuyên môn, cơ quan tham mưu thì phải sâu hơn lãnh đạo. Nhiều lúc lãnh đạo TP lại sát hơn giám đốc sở. Cứ làm lộn ngược đầu như thế nên công việc ách tắc là phải. Mình phải chịu khó đi mới quán xuyến được công việc và đi thẳng vô câu người ta hỏi. Phải nắm được gốc của vấn đề để biết cách xử lý và trả lời cho dân, chứ đừng "phỉnh" người ta, nói theo kiểu cho... uống thuốc an thần!".

Hiện tượng Nguyễn Bá Thanh - Hình 1

Ông Nguyễn Bá Thanh trên nghị trường

Khi bàn đến chuyện chống trộm cướp và trật tự an ninh, nghe lý giải cũ mèm "đó không chỉ là trách nhiệm của riêng ngành công an mà đòi hỏi cả hệ thống chính trị phải vào cuộc", Nguyễn Bá Thanh nói: "Nói là toàn Đảng, toàn quân, toàn dân nhưng thực ra trách nhiệm chính vẫn là công an. Ở Hàn Quốc, Singapore đâu có hô "toàn Đảng, toàn quân, toàn dân" mà họ vẫn làm rất tốt. Vấn đề là lực lượng công an phải "sắc" mới giải quyết được. Công an phải quản lý các đối tượng ma tuý, đòi nợ thuê chứ không thể bắt cả xã hội phải ngó chừng. Phải khởi tố, bỏ tù ngay các đối tượng đòi nợ thuê bất hợp pháp, tra tấn, đánh người... nhưng nói chung mình làm cái này chưa quyết liệt!".

Bàn về trách nhiệm cá nhân, ông Nguyễn Bá Thanh nói: "Phải có người chịu trách nhiệm cá nhân chứ không thể cuối cùng rồi hoà cả làng. Ở các nước nếu xảy ra cướp giật nhiều như thế thì Tư lệnh cảnh sát phải từ chức. Không từ chức không xong với các nghị sĩ đâu. Không có chuyện đổ lung tung, cứ từ họ Nguyễn, họ Lê chuyển sang... họ Đổ hết!".

Hiện tượng Nguyễn Bá Thanh - Hình 2

Bí thư Đà Nẵng khi tiếp xúc với cử tri tỉnh nhà

Ngoài ra, trên nhiều diễn đàn, dân cư mạng còn thống kê những hành động có một không hai của vị Bí thư Đà Nẵng. Hàng loạt câu hỏi đặt ra: Có vị lãnh đạo nào đến tận nơi tặng quà 500 ngàn đồng cho những người bị bệnh phong nhân dịp họ được chuyển đến nơi ở mới khang trang hơn và hứa ai khó khăn sẽ được giúp đỡ để ổn định cuộc sống? Có vi lãnh đạo nào dám quyết tăng phụ cấp cho cảnh sát giao thông lên 5 triệu đồng một tháng để các chú đỡ ăn mãi lộ? Có vị lãnh đạo nào dám "trảm tướng" mạnh tay như Nguyễn Bá Thanh khi cấp dưới không hoàn thành nhiệm vụ? Có vị lãnh đạo nào cho phép lấy sân Ủy ban Tỉnh làm nơi vẽ sa bàn cho dân vào tập lái xe hai bánh để nhanh chóng có bằng lái xe...?

Nguyễn Bá Thanh cũng "nổi tiếng" vì những chủ trương được coi là "trái luật" như cấm người nhập cư bất hợp pháp, không sử dụng bằng cấp chuyên tu tại chức rởm...

Tình và lý trong con người lãnh đạo

"Đuổi ngay nếu cảnh sát giao thông nhận mãi lộ!" hay "Cướp dã man? Cho ra đảo!" những phát ngôn ấy của Nguyễn Bá Thanh được dư luận nhớ mãi và ủng hộ nhiệt liệt.

Còn nhớ, tại buổi nói chuyện với gần 4.500 cán bộ lãnh đạo, quản lý, ông Thanh cũng thẳng thắn: "Cán bộ mà có được cái gì đã mới làm thì khác gì con cá heo cho ăn mới nhảy múa. Làm lãnh đạo phải có khát vọng chứ không tự bằng lòng với vị trí của mình, rồi ngó lên ngó xuống coi mình sẽ lên đâu, phải làm cái gì đó cho dân. Làm tổ chức thì phải đi tìm cán bộ, đừng để ai muốn làm cán bộ thì tìm mình. Phải suy nghĩ, cải tiến, đừng có họp quá nhiều".

Tại buổi nói chuyện với thiếu niên chậm tiến trên địa bàn sau khi các em này được đi tham quan thực tế trại giam Hỏa Sơn, với cái tình của bậc cha chú, ông Bí thư đã nói: "Đà Nẵng là một trong những địa phương có nhiều trường học nhất. Ở đó, các cháu có bạn bè, thầy cô và một tương lai sán lạn. Nếu các cháu không chọn trường học, không còn cách nào khác là chú phải cho mở rộng Trại giam Hòa Sơn ra 5ha nữa để đón các cháu. Các chú chỉ muốn khuyên các cháu chứ nêu phải bỏ tù các cháu, chú đau lắm".

Hiện tượng Nguyễn Bá Thanh - Hình 3

Ông Nguyễn Bá Thanh thăm viện Sản-Nhi Đà Nẵng

Theo dõi sát sao những thông tin về vị Bí thư Đà Nẵng, bạn đọc Nhất Long nhận định: "Chỉ có người có tâm, luôn luôn suy nghĩ đến thành phố, người dân này thì mới có ý tưởng hay thu nhận những ý tưởng thiết thực, đơn giản nhưng thật ấn tượng: Giành thời gian nói chuyện từ cán bộ viên chức tới vũ phu, xe ôm, với người mãn hạn tù, thiếu niên hư hỏng... Đà Nẵng tự hào có một người lãnh đạo biết trăn trở, tâm huyết, dám làm."

Chung suy nghĩ ấy, bạn đọc Hảo Lê viết: "Ở đất nước hình chữ S này không biết bao nhiêu người đứng đầu các cơ quan ban ngành còn giống bác Thanh không? Một con người rất cuơng trực và liêm khiết, hết lòng vì đất nước và có trách nhiệm với những người xung quanh mình. Tôi rất thích phong cách làm việc của bác không cần màu mè hay phô truơng, bác nói là làm không giống như mấy người chỉ giỏi được cái miệng."

"Nể" cũng là suy nghĩ của bạn đọc Trọng Đức về ông Bá Thanh: "Tôi hay đọc tin tức, Cứ mỗi lần có bài viết về Nguyễn Bá Thanh thì tôi thấy thật là nể phục, Con người ông Thanh có 2 cái Tình và Lý thật là sâu sắc đúng là Nhân tài của Đà Nẵng."

Mong rằng đất nước sẽ có thêm nhiều vị lãnh đạo như vậy, bạn đọc Chúc Lực viết: "Là người dân Đà Nẵng vào TPHCM lập nghiệp. Tôi đã từng nghe nhiều người nói về ông ở tài lãnh đạo và có TÂM có TẦM nhìn và lắng nghe dân nói, nhưng tôi chưa tin. Và những lần về thăm quê, chứng kiến TP Đà Nẵng thay đổi rất nhiều , tôi đã có lòng cảm phục ở tài lãnh đạo của ông . Những lời ông nói giản dị, bộc trực, thẳng thắn nhưng đi sâu , đi sát vào vấn đề không quanh co , không ngại đụng chạm, giải quyết công việc một cách ngắn gọn, hiệu quả, hợp lòng dân."

Trước tin ông Nguyễn Bá Thanh được Bộ Chính trị bổ nhiệm chức Trưởng Ban Nội chính TƯ, bạn đọc cả nước càng đặt niềm tin vào vị lãnh đạo này, mong ông tiếp tục phát huy phẩm chất như khi còn ở Đà Nẵng.

Cùng với quyết định thành lập Ban Nội chính TƯ, Bộ Chính trị cũng đã phê duyệt Quyết định về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của cơ quan này.

Theo đó, Ban Nội chính TƯ được xác định chức năng là cơ quan tham mưu của BCH Trung ương mà trực tiếp và thường xuyên là Bộ Chính trị, Ban Bí thư về chủ trương và các chính sách lớn thuộc lĩnh vực nội chính và phòng, chống tham nhũng (PCTN). Nhiệm vụ của Ban Nội chính Trung ương gồm sáu nhóm:

Thứ nhất là nghiên cứu, đề xuất những quan điểm, định hướng lớn của Đảng về công tác xây dựng pháp luật; một số chủ trương, chính sách về an ninh quốc gia và PCTNo; về tổ chức và hoạt động của các cơ quan nội chính và Hội Luật gia VN, Liên đoàn Luật sư VN...

Thứ hai là hướng dẫn, kiểm tra, giám sát, theo dõi, đôn đốc các cấp ủy, tổ chức đảng trong lĩnh vực nội chính...

Thứ ba là nhiệm vụ thẩm định các đề án về lĩnh vực nội chính và PCTN trước khi trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Thứ tư, Ban Nội chính Trung ương sẽ tham gia ý kiến trong việc bổ nhiệm, khen thưởng, kỷ luật với các chức danh thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý trong các cơ quan nội chính theo phân công, phân cấp, bao gồm cả việc bổ nhiệm kiểm sát viên cao cấp, thẩm phán TAND Tối cao.

Thứ năm, Ban Nội chính Trung ương thực hiện nhiệm vụ cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo Trung ương về PCTN.

Thứ sáu, Ban sẽ thực hiện một số nhiệm vụ khác do Bộ Chính trị, Ban Bí thư giao.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người phụ nữ tử vong sau một ngày bị cướp điện thoạiNgười phụ nữ tử vong sau một ngày bị cướp điện thoại
13:13:33 24/09/2025
Xây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhàXây nhà nhầm ở TPHCM: Bên xây xin lỗi, xin 45 ngày để dời nhà
07:43:05 25/09/2025
Tin mới nhất về bão số 9 Ragasa: Vẫn giữ siêu cấp, cách Móng Cái 650kmTin mới nhất về bão số 9 Ragasa: Vẫn giữ siêu cấp, cách Móng Cái 650km
06:44:36 24/09/2025
Bão Ragasa đi vào đất liền, Biển Đông tiếp tục đón bão BualoiBão Ragasa đi vào đất liền, Biển Đông tiếp tục đón bão Bualoi
12:04:10 24/09/2025
Bé gái ở TPHCM tới trụ sở công an cầu cứu vì bị mẹ bạo hànhBé gái ở TPHCM tới trụ sở công an cầu cứu vì bị mẹ bạo hành
14:58:43 24/09/2025
Toàn cảnh diễn biến bão số 9 Ragasa, nhận định vùng tâm điểm đổ bộ đất liềnToàn cảnh diễn biến bão số 9 Ragasa, nhận định vùng tâm điểm đổ bộ đất liền
16:13:36 23/09/2025
Bão Bualoi có thể rất mạnh trên Biển ĐôngBão Bualoi có thể rất mạnh trên Biển Đông
16:41:23 24/09/2025
Bộ Y tế yêu cầu ứng phó siêu bão Ragasa ở mức cao nhấtBộ Y tế yêu cầu ứng phó siêu bão Ragasa ở mức cao nhất
16:25:20 23/09/2025

Tin đang nóng

Nhã Phương xác nhận đang mang thai lần 3, Trường Giang vui quá nên sai 1 thông tin cực quan trọng!Nhã Phương xác nhận đang mang thai lần 3, Trường Giang vui quá nên sai 1 thông tin cực quan trọng!
13:07:20 25/09/2025
Nửa đêm vợ vẫn hí hoáy nhắn tin công việc, tôi lén nghiêng mắt nhìn rồi chấn động cả tinh thầnNửa đêm vợ vẫn hí hoáy nhắn tin công việc, tôi lén nghiêng mắt nhìn rồi chấn động cả tinh thần
10:34:43 25/09/2025
Phát hiện chồng ngoại tình với 5 người, tôi viết đơn ly hôn: Nghe mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi thầm cảm ơn anhPhát hiện chồng ngoại tình với 5 người, tôi viết đơn ly hôn: Nghe mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi thầm cảm ơn anh
10:27:13 25/09/2025
Nữ nghệ sĩ là hoa hậu màn ảnh Việt hiếm hoi công khai chồng, sống hạnh phúc dù "mỗi người một nơi"Nữ nghệ sĩ là hoa hậu màn ảnh Việt hiếm hoi công khai chồng, sống hạnh phúc dù "mỗi người một nơi"
13:12:30 25/09/2025
Nhã Phương đang bầu lần 3?Nhã Phương đang bầu lần 3?
10:24:08 25/09/2025
Vợ đại gia phản ứng khi "nam thần" Bình Minh bị chê nhan sắc tụt dốc: "Người chứ có phải vật đâu?"Vợ đại gia phản ứng khi "nam thần" Bình Minh bị chê nhan sắc tụt dốc: "Người chứ có phải vật đâu?"
13:15:15 25/09/2025
Bất ngờ đến phòng trọ của tôi, bạn gái lập tức chia tay khi thấy cảnh nàyBất ngờ đến phòng trọ của tôi, bạn gái lập tức chia tay khi thấy cảnh này
10:18:58 25/09/2025
Mỹ phát thông điệp cứng rắn về xung đột Nga - UkraineMỹ phát thông điệp cứng rắn về xung đột Nga - Ukraine
10:12:49 25/09/2025

Tin mới nhất

Phát hiện nhiều vật chứng tại nơi đôi nam nữ tử vong, thi thể cách nhau 5m

Phát hiện nhiều vật chứng tại nơi đôi nam nữ tử vong, thi thể cách nhau 5m

15:24:52 25/09/2025
Tại hiện trường đôi nam nữ tử vong ở Tây Ninh, lực lượng chức năng thu giữ nhiều vật chứng quan trọng. Thi thể cả hai không có dấu hiệu tác động ngoại lực.
Kiểm tra chiếc thùng khả nghi, bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bên trong

Kiểm tra chiếc thùng khả nghi, bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bên trong

15:21:15 25/09/2025
Thấy thùng carton đặt ở vị trí bất thường tại con hẻm ở TPHCM, người dân đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện bên trong có thi thể trẻ sơ sinh.
Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

Thi thể người đàn ông bị biến dạng trên đường ở TPHCM

10:39:53 25/09/2025
Người dân phát hiện thi thể bị biến dạng trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú (TPHCM). Nạn nhân có dấu hiệu bị ô tô cán qua, nhưng phương tiện đã rời đi.
Bão Bualoi mạnh lên cấp 12, đêm mai vào Biển Đông

Bão Bualoi mạnh lên cấp 12, đêm mai vào Biển Đông

10:36:48 25/09/2025
Một ngày sau khi hình thành, bão Bualoi đã tăng 4 cấp, dự báo đêm mai vào Biển Đông và có khả năng tiếp tục mạnh thêm.
Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

Thi thể người đàn ông có hình xăm mặt quỷ nổi trên sông Lam

09:56:30 25/09/2025
Chiều 24/9, Công an phường Trường Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết đang xác minh danh tính người đàn ông tử vong, trôi dạt trên sông Lam.
Đề xuất ưu tiên nâng lương cho người sinh đủ 2 con trước 35 tuổi

Đề xuất ưu tiên nâng lương cho người sinh đủ 2 con trước 35 tuổi

08:52:22 25/09/2025
Việt Nam đứng trước nguy cơ khủng hoảng dân số. Theo các chuyên gia, Việt Nam cần triển khai nhiều chính sách để làm chậm tốc độ giảm sinh, thay vì cố duy trì mức sinh hiện tại.
Hành trình sinh tồn 6 ngày trong rừng của cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng

Hành trình sinh tồn 6 ngày trong rừng của cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng

08:20:11 25/09/2025
Suốt thời gian đi lạc, cụ ông 78 tuổi ở Lâm Đồng uống nước suối, tìm hái các loại quả rừng, đọt mây ăn cầm cự qua ngày. Ban đêm, cụ chui vào hốc cây ngủ, tránh rét.
Bão số 9 Ragasa áp sát Quảng Ninh, miền Bắc bắt đầu mưa như trút nước

Bão số 9 Ragasa áp sát Quảng Ninh, miền Bắc bắt đầu mưa như trút nước

07:56:24 25/09/2025
Bão số 9 Ragasa cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 170km với sức gió cấp 9; dự báo khoảng trưa nay đổ bộ đất liền Quảng Ninh. Do hoàn lưu bão rộng, miền Bắc đến Nghệ An sẽ có mưa lớn dữ dội.
Tài xế tử vong nghi do đột quỵ, xe bồn bị mất lái tông vào nhiều xe

Tài xế tử vong nghi do đột quỵ, xe bồn bị mất lái tông vào nhiều xe

01:03:00 25/09/2025
Tài xế xe bồn nghi bị đột quỵ, tử vong khi đang lưu thông trên đường Đỗ Mười, TP.HCM, khiến phương tiện bị mất lái, tông vào nhiều xe đang dừng bên đường.
Ô tô con tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội, 4 người bị thương

Ô tô con tông liên hoàn trên đường phố Hà Nội, 4 người bị thương

00:49:43 25/09/2025
Ô tô mang biển kiểm soát Hà Nội đang lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng (đoạn gần ngõ Thịnh Hào 3, phường Ô Chợ Dừa) thì bất ngờ tông vào nhiều ô tô, xe máy đi cùng chiều.
Camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai phát hiện ra 'bất thường' ở khoang xe khách

Camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai phát hiện ra 'bất thường' ở khoang xe khách

00:30:56 25/09/2025
Qua trích xuất camera AI trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, Cục CSGT (Bộ Công an) phát hiện ô tô khách chở xe máy bên trong khoang hành khách.
Chủ tịch Hà Nội khuyến cáo người dân hạn chế ra đường khi siêu bão Ragasa đổ bộ

Chủ tịch Hà Nội khuyến cáo người dân hạn chế ra đường khi siêu bão Ragasa đổ bộ

00:28:18 25/09/2025
Ảnh hưởng bão Ragasa, dự báo từ sáng 25/9 đến ngày 26/9, trên địa bàn TP Hà Nội có mưa vừa, mưa to, rất to và giông, Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa có khuyến cáo người dân hạn chế ra đường.

Có thể bạn quan tâm

NASA giới thiệu những nhà du hành vũ trụ mới nhất

NASA giới thiệu những nhà du hành vũ trụ mới nhất

Thế giới

15:18:55 25/09/2025
Sáu người là nữ và bốn người là nam sẽ trải qua hai năm đào tạo trước khi đủ điều kiện bay vào vũ trụ. Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa công bố danh sách 10 phi hành gia mới nhất của mình.
Mỹ nhân "Gia đình là số 1" Hwang Jung Eum lĩnh án tù, suy sụp bật khóc ngay giữa tòa

Mỹ nhân "Gia đình là số 1" Hwang Jung Eum lĩnh án tù, suy sụp bật khóc ngay giữa tòa

Sao châu á

15:18:12 25/09/2025
Ngày 25/9, tờ Nate đưa tin Tòa Hình sự số 2 Tòa án quận Jeju (Hàn Quốc) đã tuyên phạt nữ diễn viên Hwang Jung Eum 2 năm tù giam, nhưng cho hưởng án treo 4 năm về tội tham ô
Phim thảm họa có Cát Phượng rời rạp

Phim thảm họa có Cát Phượng rời rạp

Hậu trường phim

15:14:40 25/09/2025
Tiệm cầm đồ: Có chơi có chịu của đạo diễn Hoàng Anh Duy gây ồn ào ngay từ buổi ra mắt công chúng. Phim rời rạp từ ngày 25/9 với doanh thu thảm họa.
Trăn trở của Đức Phúc

Trăn trở của Đức Phúc

Nhạc việt

15:12:41 25/09/2025
Điều khiến nam ca sĩ trăn trở suốt quá trình chuẩn bị không chỉ là việc thể hiện kỹ thuật hay tạo nên tiết mục giải trí hấp dẫn, mà là làm sao để sân khấu trở thành lát cắt văn hoá đậm bản sắc Việt Nam.
Loại cá Việt bổ như cá hồi, rất tốt cho tuổi trung niên

Loại cá Việt bổ như cá hồi, rất tốt cho tuổi trung niên

Sức khỏe

15:07:34 25/09/2025
Ở tuổi trung niên, nhiều người bắt đầu lo lắng về việc cơ thể trở nên chậm chạp, sức mạnh không còn như trước và các cơn đau nhức xuất hiện nhiều hơn. Việc duy trì khối cơ và sự dẻo dai của xương khớp vì thế trở thành ưu tiên hàng đầu.
Nửa đêm không có vợ nằm cạnh, tôi hoảng hốt phát hiện dấu hiệu lạ

Nửa đêm không có vợ nằm cạnh, tôi hoảng hốt phát hiện dấu hiệu lạ

Góc tâm tình

15:04:21 25/09/2025
Nửa đêm vô thức tỉnh giấc, tôi giật mình phát hiện người nằm bên cạnh không còn là vợ mình. Sự thay đổi của cô ấy thời gian qua hoá ra lại ẩn chứa nguyên nhân khiến tôi đau lòng...
Tại sao lại là Hương Giang?

Tại sao lại là Hương Giang?

Sao việt

15:02:33 25/09/2025
Sau một ngày gây bão mạng xã hội, Hương Giang đã lên tiếng về lý do nhận lời trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2025 tại Thái Lan.
Khách Tây vẫn 'hot' sau 2 năm ôm ngựa vàng mã ở sân bay Việt Nam

Khách Tây vẫn 'hot' sau 2 năm ôm ngựa vàng mã ở sân bay Việt Nam

Netizen

14:53:01 25/09/2025
Từ Pháp, Arnaud Zein El Din bật cười khi thấy hình ảnh con ngựa vàng mã gắn với chuyến đi Việt Nam 2 năm trước bất ngờ lan truyền trở lại, gợi ký ức khó quên.
Mẫu SUV Trung Quốc sắp có thêm bản dẫn động 4 bánh "đấu" CX-5, Territory

Mẫu SUV Trung Quốc sắp có thêm bản dẫn động 4 bánh "đấu" CX-5, Territory

Ôtô

14:42:00 25/09/2025
Theo chia sẻ từ phía đại lý, Jaecoo J7 AWD Individual sẽ dùng động cơ xăng tăng áp và sở hữu thông số hướng tới khả năng off-road.
Gia Đình Haha hot vì... không ồn ào!

Gia Đình Haha hot vì... không ồn ào!

Tv show

14:40:30 25/09/2025
Không cần chiêu trò hay kịch tính, Gia Đình Haha vẫn trở thành hiện tượng truyền hình khi mỗi tập đều lan tỏa thông điệp tích cực.
iPhone 17 Pro Max đọ độ bền với Galaxy S25 Ultra khi thả rơi xuống nền cứng

iPhone 17 Pro Max đọ độ bền với Galaxy S25 Ultra khi thả rơi xuống nền cứng

Đồ 2-tek

14:35:26 25/09/2025
iPhone 17 Pro Max với thiết kế nhôm nguyên khối và Galaxy S25 Ultra với khung viền titan đều được quảng bá là bền bỉ. Vậy đâu mới là lựa chọn trụ vững hơn trong các bài kiểm tra thực tế?