Khởi tố đối tượng chở hàng nghìn viên ma túy, chèn ép khiến xe CSGT gặp nạn
Tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh ngày 16/8 cho biết, cơ quan CSĐT vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức Hải (SN 1992, quê Thanh Hóa; thường trú huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.
Hải chính là đối tượng vận chuyển gần 3.000 viên ma túy tổng hợp bằng xe ô tô, khi bị lực lượng CSGT phát hiện đã bỏ chạy, thậm chí còn lạng lách, chèn ép… khiến xe của CSGT gặp nạn, 2 chiến sĩ trên xe bị thương.
Đối tượng tại cơ quan công an (ảnh công an cung cấp)
Như Dân trí đã thông tin, trước đó vào khoảng 18h ngày 1/8, trong khi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 18, thuộc địa phận xã Cộng Hòa (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh), tổ công tác thuộc Đội tuần tra kiểm soát giao thông Trung tâm dẫn đoàn, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt – Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện một chiếc xe ô tô hiệu Mazda 3 lưu thông theo hướng Móng Cái – Cẩm Phả có nhiều biểu hiện nghi vấn.
Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên lái xe bất hợp tác, dù dừng xe nhưng không chịu xuống xe khiến tổ công tác buộc phải mở cửa sau kiểm tra và phát hiện một chiếc gối nghi có chứa hàng hóa trái phép.
Video đang HOT
Khi thấy chiếc gối bị tổ công tác phát hiện, thu giữ, lái xe cùng một thanh niên khác cùng đi trên xe tỏ ra hoảng sợ, định giật lại chiếc gối nhưng không được nên rồ ga xe bỏ chạy.
Ngay lập tức tổ công tác cũng lên xe chuyên dụng đuổi theo. Quá trình truy đuổi chiếc xe ô tô của đối tượng liên tục lạng lách, đánh võng, thậm chí tạt đầu xe CSGT không cho vượt lên.
Chiếc xe vận chuyển gần 3.000 viên MTTH (ảnh CTV)
Truy đuổi được khoảng 4km thì chiếc xe của tổ công tác bất ngờ mất lái lao vào cột điện ven đường. Ngay lập tức người dân sinh sống ven đường đã chạy tới cạy cửa đưa các chiến sĩ bị thương ra ngoài đi cấp cứu.
Chiếc xe đối tượng dùng để vận chuyển sau đó đã được lực lượng công an phát hiện tại Nhà văn hóa thôn Cặp Tiên, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, các đối tượng đã bỏ trốn.
Ngày 9/8, cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra vụ việc.
An Nhiên
Theo Dantri
Hà Nội kỷ luật cán bộ làm mất hồ sơ sai phạm của "đại gia điếu cày"
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đã kỷ luật bằng hình thức khiển trách với ông Nguyễn Đức Hải, Trưởng ban Dân vận Quận ủy và ông Nguyễn Anh Cường, Chủ tịch Mặt trận quận Hoàng Mai.
Ngày 11.8, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội cho hay vừa ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách ông Nguyễn Đức Hải, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hoàng Mai và ông Nguyễn Anh Cường, Chủ tịch UBMTTQ quận Hoàng Mai.
Theo đó, trong thời gian làm Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai, ông Nguyễn Đức Hải trực tiếp phụ trách quản lý trật tự xây dựng, đã thiếu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao, dẫn đến trên địa bàn có 8 dự án vi phạm về trật tự xây dựng. Đồng thời, ông Hải có trách nhiệm đối với việc kiểm tra, xử lý các công trình sai phạm trật tự xây dựng trên địa bàn quận.
Ông Nguyễn Anh Cường trong thời gian giữ chức vụ Chánh Thanh tra Xây dựng quận, Đội trưởng Đội Thanh tra xây dựng quận Hoàng Mai đã thiếu chỉ đạo, kiểm tra, giám sát dẫn đến các dự án VP3, VP5, VP6 vi phạm trật tự xây dựng.
Hai cán bộ quận Hoàng Mai bị kỷ luật liên quan đến vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn. Ảnh: Anh Tuấn.
Ngoài ra, ông Cường không chỉ đạo lập hồ sơ vi phạm dự án VP3 và có trách nhiệm trong việc để mất 27 hồ sơ vi phạm trật tự xây dựng tại phường Hoàng Liệt.
Với những việc trên, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội khẳng định hai ông này đã vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm và Nghị định số 180 của Chính phủ, Quy chế về chế độ trách nhiệm, công vụ ban hành kèm theo Quyết định số 541 của UBND quận Hoàng Mai.
Theo Thắng Quang (Zing News)
Đã xác định được lái xe vận chuyển ma túy khiến CSGT bị thương Một lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh sáng nay (4.8) cho biết, đơn vị đã xác định được danh tính đối tượng lái xe vận chuyển ma túy trong vụ chiến sĩ CSGT thuộc phòng bị thương trong khi truy bắt các đối tượng này. Chiếc xe tang vật tại cơ quan công an (ảnh...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
Sao châu á
23:20:53 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025