Khởi tố đối tượng bế bé gái 9 tuổi ra rẫy cà phê hiếp dâm
- Chiều 2-4, Đại tá Nguyễn Văn Quy – Trưởng phòng Tham mưu – tổng hợp (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam Trần Ngọc Hùng (SN 1988, trú TDP4, phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) để điều tra về tội Hiếp dâm trẻ em.
ảnh minh họa
Theo kết quả điều tra bước đầu, ngày 27-3, Hùng sang nhà ông Trần Thanh Sâm (cùng trú TDP4) để uống rượu. Tan cuộc nhậu, Hùng sang nhà ông Thái (hàng xóm cạnh đó) để lấy xe máy về nhà thì thấy cháu Ph.Tr.Th.Nh. (SN 2006, hàng xóm) đang chơi một mình nên nảy sinh ý đồ xấu. Hùng đã bế cháu bé ra rẫy cà phê cách đó khoảng 20m rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính, Hùng còn hăm dọa cháu bé không được kể cho ai, nếu không sẽ giết chết.
Cháu Nh. về nhà đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ mình. Người nhà vội đưa cháu Nh. vào bệnh viên để thăm khám và choáng váng khi bác sĩ cho biết cháu bé bị xâm hại tình dục. Gia đình đã làm đơn tố cáo hành vi của Hùng lên cơ quan công an. Kết quả trưng cầu giám định y khoa, cháu Nh. bị xâm hại tình dục, vùng kín bị tổn thương. Yêu râu xanh Trần Ngọc Hùng đã bị bắt ngay sau đó.
Video đang HOT
Đại Dũng
Theo_PLO
Hiếp dâm trẻ em sao có thể được bãi nại?
Mới đây đại diện cơ quan CSĐT Công an TP. Ban Mê Thuột cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Phúc Thành (SN 1984, ngụ phường Khánh Xuân, TP. Ban Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi giao cấu với trẻ em.
Bắt buộc khởi tố vụ án Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, luật sư Trương Anh Tú (Trưởng VP Luật sư Trương Anh Tú, đoàn Luật sư TP.Hà Nội) cho biết: Bãi nại là quyền của người bị hại. Tuy nhiên, việc có chấp nhận cho bãi nại hay không thì các cơ quan pháp luật phải căn cứ vào tình tiết của từng vụ việc cụ thể. Trong vụ việc như báo phản ánh trên, đây là hành vi vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu của tội "Hiếp dâm trẻ em" theo Điều 112 Bộ luật Hình sự, với khung hình phạt từ 2 năm tù giam đến tử hình. Và theo Điều 105 Bộ luật Tố tụng Hình sự thì, hành vi hiếp dâm trẻ em không được bãi nại. Do đó, các cơ quan pháp luật bắt buộc phải khởi tố vụ án. Đơn xin bãi nại của gia đình nạn nhân chỉ là tình tiết giảm nhẹ tội.
Căn nhà xập xệ của gia đình anh Phạm Công Th. (SN 1975, bố nạn nhân) nằm heo hút, sâu trong con hẻm nhỏ. Khi chúng tôi đến, anh Th. cũng vừa bước chân về nhà sau một đêm nhọc nhằn bốc vác thuê.
Chị Trương Thị H. (SN 1978, mẹ nạn nhân) cũng không dám đi làm để con ở nhà một mình. Nhìn cô con gái mới lớn, có phần ngây ngô Phạm Thị T. (SN 16/9/2001) ngồi ủ rũ, mà lòng vợ chồng như cắt từng khúc ruột. "Từ bữa đó đến nay, con bé thấy ai đến nhà cũng tìm cách né tránh. Nó vốn ít nói, ít học nên mới bị người khác làm hại", chị H. nói.
Theo lời chị H., khoảng 7h sáng 7/3, Thành tìm đến nhà anh Th. chơi. Dù mới đi bốc vác về, người rất mệt, nhưng gặp "khách quý", anh Th. vẫn pha cà phê và trà để tiếp khách. Đến gần trưa, anh Th. mời Thành ở lại mổ vịt cùng ăn uống. Đến khoảng 14h30, anh Th. sai cháu T. đi mua thuốc lá. Do khoảng cách từ nhà ra quán tạp hóa khá xa (khoảng 1km - PV), nên Thành lấy xe máy, chở cháu T. đi mua. Khi mua xong thuốc, Thành chở cháu T. tới bãi rác của tổ dân phố 10, rồi dừng xe lại, dùng vũ lựccưỡng hiếp cháu T..
Chị Trương Thị H. (mẹ cháu T.) tâm sự với PV.
Thỏa mãn dục vọng, Thành chở cháu T. về nhà, thản nhiên ngồi vào bàn nhậu, cười nói như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, chị H. thấy con gái có nhiều dấu hiệu khác lạ, nên nảy sinh nghi ngờ. Sau một lúc gặng hỏi, cháu T. kể lại chuyện mình bị Thành xâm hại với mẹ. Quá bức xúc, chị H. liền chạy ra hỏi Thành thực hư mọi chuyện. Lúc đó, Thành vẫn khăng khăng chối tội, thề thốt đủ điều. Biết rằng không thể nói lý lẽ với Thành, người mẹ liền vào nhà lấy giấy bút, làm bản tường trình báo Công an phường Khánh Xuân.
Nhớ lại sự việc, cháu T. cho biết: "Mua xong thuốc lá, chú Thành nói qua nhà người quen lấy lương rồi rủ cháu đi cùng. Ai ngờ, đến gần bãi rác, chú ấy dừng xe và làm bậy với cháu. Đó là khu vực vắng, ít người qua lại, nên cháu không dám la".
Được biết, gia đình nạn nhân thuộc diện nghèo khó nhất nhì trong vùng. Do không có ruộng đất nên quanh năm suốt tháng, hai vợ chồng phải đi bốc vác, làm thuê, làm mướn để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Năm 2013, vợ chồng anh Th. sinh con trai thứ năm và nhờ Thành làm cha đỡ đầu cho con trai mình. Kể từ đó, gia đình anh Th. coi Thành như em út trong nhà. Bởi vậy, lúc nghe con gái kể chuyện bị Thành làm nhục, vợ chồng anh Th. vẫn muốn giữ im lặng, muốn giải quyết nội bộ.
Anh Th. cho biết: "Nếu lúc đó chú Thành nhận tội, xin lỗi gia đình tôi và cháu thì tôi không làm lớn chuyện lên làm gì. Phần vì danh dự bà con, phần vì chuyện này rất tế nhị, tôi sợ xóm giềng đàm tiếu những điều không hay". Cũng theo lời anh Th., ngay sau hôm Thành bị bắt, hai người anh trai của "yêu râu xanh" đã lên nhà xin bồi thường thiệt hại, và mong cha mẹ cháu T. bỏ qua mọi chuyện. Đáp lại, anh Th. không đòi hỏi bồi thường, mà còn hứa sẽ làm đơn bãi nại cho Thành, mong pháp luật nhẹ tay với kẻ đã cướp đi "cái ngàn vàng" của con gái mình.
Trao đổi với PV, một đại diện Công an TP.Ban Mê Thuột cho biết: "Hiện, các bên đã tổ chức cuộc họp liên ngành Công an - Tòa án - Viện Kiểm Sát. Cuộc họp quyết định chọn vụ án này đưa vào danh sách án điểm, để đẩy nhanh quá trình giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật".
Mai Cường
Theo_Người Đưa Tin
Xử lý hành chính, tịch thu tảng đá canxedon 30 tấn Việc khai thác tảng đá này đã vi phạm điểm d, khoản 3, điều 37 Nghị định 142/2013/NĐ-CP ngày 24/10/2013 của Chính phủ Liên quan vụ tạm giữ tảng đá canxedon nặng gần 30 tấn, chiều 5/3, trung tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng Tham mưu - người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết công an tỉnh đang tiếp tục...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận
Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025