Khởi tố cha dượng nhiều lần hành hạ con riêng của vợ
Nhiều lần hành hạ con riêng của vợ, Nguyễn Văn Ly (ngụ Kiên Giang) bị CQĐT Công an H.Tân Hiệp khởi tố.
Ngày 24.1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Hiệp (Kiên Giang) cho biết, đơn vị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án , khởi tố bị can , cấm đi khỏi nơi cư trú với Nguyễn Văn Ly (32 tuổi, ngụ ấp Thạnh An 1, xã Thạnh Trị, H.Tân Hiệp, Kiên Giang) để điều tra về hành vi hành hạ con.
Bị can Nguyễn Văn Ly tại cơ quan công an . ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP
Trước đó, người thân của cháu N.T.N (7 tuổi, ngụ cùng địa phương) trình báo Công an xã Thạnh Trị về việc N. thường xuyên bị cha dượng đánh đập, hành hạ. Vụ việc được báo lên Công an H.Tân Hiệp và Đội điều tra tổng hợp thuộc đơn vị khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh.
Công an triệu tập Ly đến trụ sở làm việc. Trước những tài liệu, chứng cứ không thể chối cãi, Ly đã thừa nhận hành vi sai phạm.
Video đang HOT
Theo đó, từ tháng 8 – 12.2024, Ly đã 5 lần hành hạ cháu N. gây ra 3 vết thương tích ở vùng trán. Kết quả giám định của cơ quan chuyên môn cho thấy cháu N. bị tổn hại sức khỏe 20%.
Vết thương trên người cháu N.T.N do bị cha dượng đánh đập . ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Được biết, từ năm 2020, chị N.N.Q (30 tuổi) cùng con riêng là cháu N. về sống chung nhà với Ly tại ấp Thạnh An 1. Chị Q. và Ly chung sống như vợ chồng, nhưng chưa đăng ký kết hôn. Đến năm 2022, giữa 2 người có thêm 1 con chung. Bản thân Ly không nghề nghiệp ổn định, chủ yếu làm thuê, mỗi khi uống rượu say, thường đánh đập, hành hạ con riêng của vợ.
Hiện, Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Hiệp tiếp tục điều tra, xử lý hành vi hành hạ con đối với Ly. Đồng thời, phối hợp chính quyền địa phương hỗ trợ chị Q. và cháu N. đến nơi ở mới, bảo đảm an toàn cho cháu N.
Lâm Đồng: Bắt giữ, đánh đập nạn nhân để đòi nợ, nhóm 6 người bị khởi tố
Các cơ quan chức năng H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) dựng lại hiện trường vụ bắt giữ người trái pháp luật, đánh đập để đòi nợ.
Ngày 11.5, Công an H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết vừa thực hiện quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam 6 bị can để điều tra hành vi đánh đập, hành hạ, bắt giữ người trái pháp luật, đồng thời đưa các bị can dựng lại hiện trường vụ án.
Đưa các bị can dựng lại hiện trường bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ . Ảnh CTV
Cả 6 bị can gồm: K'Nâng, K'Cơ, K'Siêm Wi (cùng 19 tuổi), K'Hiền (24 tuổi), K'Quốc Khánh (18 tuổi) và K'Hạ cùng ngụ xã Lộc Nam (Bảo Lâm).
Theo điều tra ban đầu, K'Nâng cho K'Trường (17 tuổi, ngụ cùng xã) vay 300.000 đồng. Tuy nhiên, K'Nâng ép K'Trường phải trả cả gốc và lãi lên đến 4 triệu đồng. Do không có tiền trả nợ, giữa tháng 4, K'Trường bị K'Nâng, K'Cơ, K'Hiền và K'Siêm Wi ép đến một căn chòi hoang ở thôn 4, xã Lộc Nam (Bảo Lâm) đánh đập và giam giữ, không cho về nhà.
Căn nhà chòi nơi K'Trường bị giam giữ, đánh đập . ẢNH CTV
Sau đó, K'Trường xin K'Nâng thả ra để đi kiếm tiền trả nợ. Để có tiền trả nợ, K'Trường đã gây ra hai vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn và bị Công an H.Bảo Lâm bắt giữ.
Khi K'Trường bị bắt, nhóm K'Nâng không liên lạc được, cho rằng K'Trường bỏ trốn, nên K'Nâng đã gọi K'Quốc Khánh và K'Hạ đến nhà ép và chở K'Su (15 tuổi, là em trai của K'Trường) đến ngôi nhà hoang. Tại đây, nhóm của K'Nâng đã bắt giữ, đánh đập và dùng dao hơ trên lửa cho nóng rồi dí vào cẳng tay trái và cẳng tay phải của K'Su để hỏi tung tích của K'Trường.
Nhận được tin báo, Công an H.Bảo Lâm vào cuộc và bắt giữ tất cả nhóm thanh niên liên quan việc đòi nợ và bắt giữ người trái phép, đánh đập và hành hạ người khác kể trên.
Trong vụ án, K'Nâng, K'Cơ, K'Hiền bị khởi tố 2 tội bắt, giữ người trái pháp luật và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có; còn K'Siêm Wi, K'Quốc Khánh và K'Hạ bị khởi tội bắt, giữ người trái pháp luật. Ngoài ra, Công an H. Bảo Lâm còn khởi tố K'Trường (17 tuổi, ngụ cùng xã) tội trộm cắp tài sản nhưng được tại ngoại.
Ngoài ra, Công an H.Bảo Lâm đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích của các bị can nói trên.
Vụ bé trai bị cha dượng đốt dương vật: Mở rộng điều tra vụ án? Ngày 19-7, đoàn công tác Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang đã đến thăm hỏi, tặng quà cho em TKTr(14 tuổi) bị cha dượng hành hạ dã man bằng cách đốt dương vật làm dậy sóng dư luận nhiều ngày qua. Đoàn đã đến gia đình thăm hỏi động viên em Tr. và trao tặng 2 triệu...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Toàn cảnh vụ án kẹo Kera liên quan hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Hàng chục cảnh sát đột kích bãi vàng giữa rừng

Khởi tố 4 đối tượng làm giả giấy tờ trong vụ 7 tàu khai thác cát trái phép

Bóc gỡ liên minh trộm cắp và tiêu thụ điện thoại gian liên tỉnh

Một số tài sản vụ án Alibaba chưa thể xử lý do gặp vướng mắc

Bắt kẻ trộm tài sản ở bệnh viện tại Long An

Chơi tiền ảo thua, người đàn ông báo tin giả bị cướp

Đề nghị truy tố nữ giám đốc mua bán trái phép hóa đơn

Lĩnh án vì chém hàng xóm té xuống ao nước rồi bỏ mặc dẫn đến tử vong

Khởi tố 3 đối tượng mang hung khí chém chết người trên phố

Hành trình 26 giờ trốn chạy của nghi phạm giết người ở Quảng Trị

Công an Việt Nam và Lào triệt phá đường dây đánh bạc hơn 1.000 tỷ đồng
Có thể bạn quan tâm

Doraemon Movie 44: Đẹp như triển lãm hội họa, đủ sức lay động cả người lớn
Phim châu á
23:34:22 25/05/2025
Chung Hán Lương gây tranh cãi khi đóng vai cha của Tiêu Chiến trong Tàng Hải Truyện
Hậu trường phim
23:17:11 25/05/2025
Những cặp đôi tỏa sáng tại Liên hoan phim Cannes 2025
Phong cách sao
23:10:28 25/05/2025
Lisa, Rosé và những sao Hàn có sự nghiệp solo thành công
Nhạc quốc tế
23:04:28 25/05/2025
Bố đơn thân cùng con trai đến show hẹn hò, nên duyên cùng cô giáo mầm non
Tv show
22:52:31 25/05/2025
Vẻ ngoài điển trai, cơ bụng sáu múi của 'người yêu tin đồn' Hương Giang
Sao việt
22:48:54 25/05/2025
Đối tượng xông vào đập phá ngai vàng vua: Ai chịu trách nhiệm?
Tin nổi bật
21:32:42 25/05/2025
Đợt lây nhiễm Covid-19 hiện nay ở Trung Quốc 'đang đạt đỉnh'
Thế giới
21:27:14 25/05/2025
Vợ chồng Beckham muốn hàn gắn, con trai cả Brooklyn có thái độ thờ ơ
Sao âu mỹ
21:23:42 25/05/2025
McTominay thăng hoa ở Napoli nhờ 'Nữ hoàng nước Ý'
Sao thể thao
21:03:32 25/05/2025