Khởi tố cán bộ bao che cho bệnh nhân buôn ma túy trong Bệnh viện Tâm thần

Liên quan đến đường dây mua bán ma túy số lượng lớn do bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I cầm đầu , cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố 1 cán bộ liên quan.

Thông tin nêu trên được Đại tá Nguyễn Thanh Tùng – Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội – xác nhận với PV Dân trí vào tối 1/4.

Khởi tố cán bộ bao che cho bệnh nhân buôn ma túy trong Bệnh viện Tâm thần - Hình 1

Nguyễn Anh Vũ (trái) và Nguyễn Xuân Quý, 2 bị can trong vụ án “Mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” xảy ra tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I (Ảnh: Công an Hà Nội).

Theo đó, cơ quan công an xác định Nguyễn Anh Vũ (SN 1986, ở Thường Tín, Hà Nội; đang là Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng và y học cổ truyền) đã bao che và không tố giác hành vi phạm tội của Nguyễn Xuân Quý (SN 1983, trú tại thị trấn Văn Điển, huyẹn Thanh Trì, Hà Nội; người đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I) cùng đồng phạm. Vì vậy, Nguyễn Anh Vũ bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Không tố giác tội phạm”.

Như đã đưa tin, ngày 31/3, Công an TP Hà Nội phát đi thông tin cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Quý để điều tra về các hành vi “Mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Theo cơ quan công an, Quý là đối tượng có nhiều tiền án tiền sự, vào điều trị tại Bẹnh viẹn Tâm thần Trung ương I hồi tháng 11/2018. Trong thời gian ở bẹnh viẹn, Quý đã tạo được quan hẹ thân thiết với một số cán bộ phục vụ trong này. Từ đó, Quý được phép tự do đi lại, sinh hoạt và bố trí ăn ở theo nhu cầu của mình.

Khởi tố cán bộ bao che cho bệnh nhân buôn ma túy trong Bệnh viện Tâm thần - Hình 2

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I – nơi xảy ra vụ án ma túy gây chấn động dư luận (Ảnh: Nguyễn Trường).

Video đang HOT

Đặc biệt, Quý đã cải tạo phòng điều trị của mình bằng cách lắp hệ thống cách âm, lắp dàn loa lớn, đèn laze để phục vụ viẹc sử dụng trái phép chất ma túy. Sau đó, Quý cùng đàn em mời bạn bè, gọi thêm “gái dịch vụ” đến để sử dụng trái phép chất ma túy. Cùng tham gia “thác loạn” với Quý còn có cả cán bộ của bẹnh viẹn là Nguyễn Anh Vũ (SN 1986, ở Thường Tín, Hà Nội).

Bên cạnh đó, Quý cũng sử dụng phòng điều trị làm nơi để giao dịch mua bán ma túy.

Ngoài đối tượng Nguyễn Anh Vũ, liên quan vụ án này, cơ quan công an đã khởi tố 5 bị can khác là Nguyễn Xuân Quý; Nguyễn Văn Ngọc (SN 1974, ở Đống Đa, Hà Nội); Nguyễn Trung Nguyên (SN 1983, ở Thường Tín, Hà Nội); Nguyễn Công Thường (SN 1986, ở Thanh Trì, Hà Nội); Lê Hoàng Hải (SN 1995, ở Ba Đình, Hà Nội) cùng về tội “Mua bán, Tàng trữ, Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

"Trùm" ma túy trong viện tâm thần: Cả khoa sợ vì đối tượng rất nguy hiểm

Một đại diện khoa Phục hồi chức năng và y học cổ truyền (Bẹnh viẹn Tâm thần Trung ương I) cho biết, toàn bộ các điều dưỡng lẫn cán bộ khoa đều sợ đối tượng Quý; nếu không chiều ý Quý sẽ bị đe dọa.

Trùm ma túy trong viện tâm thần: Cả khoa sợ vì đối tượng rất nguy hiểm - Hình 1

Câu chuyện gây chấn động cả bệnh viện.

Sáng 1/4, theo ghi nhận của PV Dân trí, tại phòng điều trị trong Bẹnh viẹn Tâm thần Trung ương I của đối tượng Nguyễn Xuân Quý (SN 1983, trú tại thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội), những vật dụng phục vụ cho quá trình buôn bán, sử dụng ma túy, đã được thu dọn.

Tại căn phòng được cải tạo để "bay lắc", toàn bộ hệ thống loa đài cỡ lớn cùng các tang vật đã bị cơ quan công an thu giữ.

Đáng chú ý, chia sẻ về vụ việc này, một đại diện khoa Phục hồi chức năng và y học cổ truyền (Bẹnh viẹn Tâm thần Trung ương I) cho biết, toàn bộ các điều dưỡng lẫn cán bộ khoa đều sợ đối tượng Quý.

Trùm ma túy trong viện tâm thần: Cả khoa sợ vì đối tượng rất nguy hiểm - Hình 2

Hình ảnh căn phòng được bệnh nhân cải tạo để "bay lắc" và mua bán trái phép ma túy ở Bệnh viện Tâm thần Trung ương I (Ảnh: Nguyễn Trường).

Theo vị này, nếu không chiều theo ý của Quý thì mọi người sẽ bị đe dọa. "Đối tượng vừa đe dọa vừa nịnh. Hắn hỏi con tôi học trường nào, cái xe máy để ở kia có phải của tôi không. Có người không cần bị dọa cũng sợ rồi vì Quý là một đối tượng rất nguy hiểm" - vị này nói.

Cũng theo vị cán bộ này, để mua bán, đưa ma túy vào phòng điều trị, nhiều người giả làm người nhà bệnh nhân đến gặp Quý. Ma túy sẽ được đặt trong các hộp chè, hộp mứt...

Trước câu hỏi về việc liệu Quý thực sự có bị tâm thần hay không? Vị này khẳng định bệnh nhân này bị tâm thần thật và đã được giám định bị rối loạn tâm thần thực tổn.

Trùm ma túy trong viện tâm thần: Cả khoa sợ vì đối tượng rất nguy hiểm - Hình 3

Trong phòng "bay lắc", toàn bộ hệ thống loa đài cỡ lớn cùng các tang vật phục vụ quá trình sử dụng, mua bán ma túy đã bị cơ quan công an thu giữ. Chỉ còn sót lại chút giấy bạc được dán trên cửa kính (Ảnh: Nguyễn Trường).

Vị này thông tin, Quý có thể uống rất nhiều thuốc điều trị bệnh, người bình thường khi uống 1 viên sẽ có phản ứng, cơ thể không chịu đựng được.

Theo bác sĩ điều trị, đối tượng Quý là người sống sót duy nhất trong vụ tai nạn có 6 người chết ở Thường Tín trước đây. Qua giám định, đối tượng này được chẩn đoán bị rối loạn tâm thần.

"Phía bệnh viện chỉ điều trị theo quyết định của cơ quan công an, không có quyền chẩn đoán hay thay đổi chẩn đoán. Trong khi đó, cơ quan chức năng ra kết luận giám định Quý bị rối loạn tâm thần thực tổn rồi. Vì vậy, đối với Quý, tốt nhất là mình mềm mại để bệnh nhân này hợp tác điều trị. Nếu không, Quý sẽ chống đối, phá phách hoặc trốn viện" - đại diện khoa Phục hồi chức năng và y học cổ truyền thông tin thêm.

Liên quan đến vụ việc chấn động trên, sáng 1/4, ông Vương Văn Tịnh - Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương I - khẳng định, ông không biết việc bệnh nhân cải tạo phòng điều trị thành phòng "bay lắc".

"Nếu biết tôi đã không để tình trạng này xảy ra" - ông Tịnh nói và cho biết đang làm việc với Bộ Y tế rồi sẽ thông tin cụ thể tới cơ quan báo chí.

Trùm ma túy trong viện tâm thần: Cả khoa sợ vì đối tượng rất nguy hiểm - Hình 4

Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương I khẳng định không biết việc bệnh nhân cải tạo phòng điều trị thành phòng "bay lắc" rồi mua bán ma túy (Ảnh: Nguyễn Trường).

Như đã đưa tin, Nguyễn Xuân Quý (SN 1983, trú tại thị trấn Văn Điển, huyẹn Thanh Trì, Hà Nội; người đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I) vừa bị Công an TP Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về các hành vi "Mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Theo cơ quan công an, Quý là đối tượng có nhiều tiền án tiền sự, vào điều trị tại Bẹnh viẹn Tâm thần Trung ương I hồi tháng 11/2018. Trong thời gian ở bẹnh viẹn, Quý đã tạo được quan hẹ thân thiết với một số cán bộ phục vụ trong này. Từ đó, Quý được phép tự do đi lại, sinh hoạt và bố trí ăn ở theo nhu cầu của mình.

Đặc biệt, Quý đã cải tạo phòng điều trị của mình bằng cách lắp hệ thống cách âm, lắp dàn loa lớn, đèn laze để phục vụ viẹc sử dụng trái phép chất ma túy. Sau đó, Quý cùng đàn em đã mời bạn bè, gọi thêm "gái dịch vụ" đến để sử dụng trái phép chất ma túy. Cùng tham gia "thác loạn" với Quý còn có cả cán bộ của bẹnh viẹn là Nguyễn Anh Vũ (SN 1986, ở Thường Tín, Hà Nội).

Bên cạnh đó, Quý cũng sử dụng phòng điều trị làm nơi để giao dịch mua bán ma túy. Ngoài Quý và Vũ, cơ quan công an còn bắt giữ thêm Nguyễn Văn Ngọc (SN 1974, ở Đống Đa, Hà Nội); Nguyễn Trung Nguyên (SN 1983, ở Thường Tín, Hà Nội); Nguyễn Công Thường (SN 1986, ở Thanh Trì, Hà Nội); Lê Hoàng Hải (SN 1995, ở Ba Đình, Hà Nội).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố chủ cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả đã bán hơn 100.000 đơn hàng trên Shopee, TikTokKhởi tố chủ cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả đã bán hơn 100.000 đơn hàng trên Shopee, TikTok
07:02:34 21/05/2025
Nữ nhân viên 'khoắng' hơn 2.100 hộp thuốc của công ty Long Châu nhờ thủ đoạn khó tinNữ nhân viên 'khoắng' hơn 2.100 hộp thuốc của công ty Long Châu nhờ thủ đoạn khó tin
13:14:44 21/05/2025
Bực tức trong quan hệ, cầm dao chém chồng đang ngủ rồi khóa cửa bỏ điBực tức trong quan hệ, cầm dao chém chồng đang ngủ rồi khóa cửa bỏ đi
11:16:55 22/05/2025
Bắt giam nguyên Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bến TreBắt giam nguyên Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre
12:53:09 22/05/2025
Ông Lê Tùng Vân bị tuyên phạt 3 năm tù tội loạn luânÔng Lê Tùng Vân bị tuyên phạt 3 năm tù tội loạn luân
12:49:46 21/05/2025
Cựu công an khai gì về việc dùng xe biển xanh chở ma túy cho 'bà trùm'?Cựu công an khai gì về việc dùng xe biển xanh chở ma túy cho 'bà trùm'?
23:24:18 22/05/2025
30 tấn hàng có dấu hiệu buôn lậu, gian lận thương mại chuẩn bị bán trên các nền tảng online30 tấn hàng có dấu hiệu buôn lậu, gian lận thương mại chuẩn bị bán trên các nền tảng online
18:28:35 22/05/2025
Nhiều bác sĩ chi từ 200 đến 300 triệu để mua chứng chỉ hành nghề y giảNhiều bác sĩ chi từ 200 đến 300 triệu để mua chứng chỉ hành nghề y giả
13:28:36 22/05/2025

Tin đang nóng

Tổ chức Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương trong 2 ngàyTổ chức Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương trong 2 ngày
21:40:16 22/05/2025
Nữ nghệ sĩ ở nhà 350m2 đẹp như resort tại Cầu Giấy, hôn nhân viên mãn bên chồng gia thếNữ nghệ sĩ ở nhà 350m2 đẹp như resort tại Cầu Giấy, hôn nhân viên mãn bên chồng gia thế
23:46:06 22/05/2025
Thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh COVID-19 tại TP HCMThông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh COVID-19 tại TP HCM
21:34:16 22/05/2025
Xót xa hình ảnh cuối cùng của nữ diễn viên hàng đầu vừa đột ngột qua đời vì ung thưXót xa hình ảnh cuối cùng của nữ diễn viên hàng đầu vừa đột ngột qua đời vì ung thư
21:16:31 22/05/2025
2 "thánh đường" tại TP.HCM tan hoang, một nam NSND xót xa: Cái chết tức tưởi2 "thánh đường" tại TP.HCM tan hoang, một nam NSND xót xa: Cái chết tức tưởi
23:31:54 22/05/2025
Lời khai nghi phạm tiết lộ nguyên nhân dùng dao sát hại hàng xómLời khai nghi phạm tiết lộ nguyên nhân dùng dao sát hại hàng xóm
23:06:39 22/05/2025
1 cặp đôi phim giả tình thật lộ ảnh hẹn hò: Nhà gái là Hoa hậu vừa đẹp vừa giỏi, nhà trai là triệu phú siêu giàu1 cặp đôi phim giả tình thật lộ ảnh hẹn hò: Nhà gái là Hoa hậu vừa đẹp vừa giỏi, nhà trai là triệu phú siêu giàu
23:51:49 22/05/2025
Người yêu cũ danh hài Hoài Linh tuổi 47: Cuộc sống kín tiếng, vẫn giữ hình xăm khuôn mặt Hoài Linh ở ngựcNgười yêu cũ danh hài Hoài Linh tuổi 47: Cuộc sống kín tiếng, vẫn giữ hình xăm khuôn mặt Hoài Linh ở ngực
21:26:03 22/05/2025

Tin mới nhất

Lời khai nhận hối lộ của bí thư phường Hoàng Liệt

Lời khai nhận hối lộ của bí thư phường Hoàng Liệt

23:38:53 22/05/2025
Dưới danh nghĩa tiếp nhận ủng hộ "quỹ công đoàn phường", Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Liệt và một số cán bộ cấp dưới nhận hàng chục triệu đồng hàng quý của mỗi điểm trông giữ...
Tiếp nhận công dân do Campuchia trao trả, phát hiện nghi phạm giết người bị truy nã

Tiếp nhận công dân do Campuchia trao trả, phát hiện nghi phạm giết người bị truy nã

23:19:50 22/05/2025
Trong quá trình tiếp nhận 24 công dân được phía Campuchia trao trả, lực lượng chức năng tỉnh Kiên Giang phát hiện, bắt giữ nghi phạm bị truy nã đặc biệt về hành vi giết người...
Phạt tù 4 bị cáo mua bán, tàng trữ chất độc xyanua

Phạt tù 4 bị cáo mua bán, tàng trữ chất độc xyanua

23:18:05 22/05/2025
Khoảng tháng 6.2024, Nguyễn Tấn Phước hỏi Hạnh để mua chất độc xyanua và được Hạnh đồng ý bán với giá dao động khoảng 125.000 - 200.000 đồng/kg tùy nguồn gốc, chủng loại; thanh toán bằng tiền mặt...
Tạm giữ Chủ tịch UBND phường và 5 đối tượng về hành vi môi giới và nhận hối lộ

Tạm giữ Chủ tịch UBND phường và 5 đối tượng về hành vi môi giới và nhận hối lộ

23:12:59 22/05/2025
Ngày 22/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự đối với Chủ tịch UBND phường Trảng Dài, TP Biên Hòa Nguyễn Thành Dân cùng 5 đối tượng liên quan để điều tra...
Bí thư phường "vòi" hơn 1,1 tỷ đồng của chủ bãi xe trái phép

Bí thư phường "vòi" hơn 1,1 tỷ đồng của chủ bãi xe trái phép

23:10:59 22/05/2025
Ngày 22/5, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội vừa ra Quyết định khởi tố 4 bị can về tội Nhận hối lộ xảy ra tại phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội...
Quảng Trị: Phạt 150 triệu đồng chủ tàu cá gian lận thiết bị giám sát hành trình

Quảng Trị: Phạt 150 triệu đồng chủ tàu cá gian lận thiết bị giám sát hành trình

23:05:06 22/05/2025
Một chủ tàu cá tại Quảng Trị vừa bị xử phạt 150 triệu đồng, tước quyền sử dụng văn bằng, chứng chỉ thuyền trưởng tàu cá trong thời gian 9 tháng vì vi phạm quy định trong hoạt động khai thác thủy sản...
Đối tượng giết người bị bắt giữ sau 24 giờ bủa vây, truy quét của hàng trăm cảnh sát

Đối tượng giết người bị bắt giữ sau 24 giờ bủa vây, truy quét của hàng trăm cảnh sát

22:58:59 22/05/2025
Sau hơn 1 ngày lẩn trốn sự truy bắt gắt gao của lực lượng chức năng, đối tượng Hùng vừa bị Công an tỉnh Quảng Trị bắt giữ...
Bắt giữ giám đốc buôn bán hơn 55.000 bao thuốc lá giả ở Nam Định

Bắt giữ giám đốc buôn bán hơn 55.000 bao thuốc lá giả ở Nam Định

22:56:44 22/05/2025
Cơ quan công an vừa khởi tố nhóm đối tượng ở Nam Định sử dụng sim rác, tài khoản mạng xã hội ảo để bán thuốc lá giả nhãn hiệu Thăng Long ra thị trường...
Tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ: Viện kiểm sát 'rút' kháng nghị

Tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ: Viện kiểm sát 'rút' kháng nghị

22:51:18 22/05/2025
Ngày 21.5, Viện trưởng Viện KSND Q.1 (TP.HCM) ký quyết định rút kháng nghị phúc thẩm trong vụ tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ...
Hai tài xế ô tô trả giá vì gây tai nạn kinh hoàng, khiến 4 mẹ con tử vong tại chỗ

Hai tài xế ô tô trả giá vì gây tai nạn kinh hoàng, khiến 4 mẹ con tử vong tại chỗ

21:18:34 22/05/2025
Ngày 22/5, TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Đàm Văn Lương (SN 1986, trú Cao Bằng) và Lê Văn Ngà (SN 1966, trú Hà Nội) lần lượt mức án 12 và 5 năm tù về...
Hai "bố con" chuyên chăn dắt, cưỡng đoạt tiền của nữ nhân viên karaoke

Hai "bố con" chuyên chăn dắt, cưỡng đoạt tiền của nữ nhân viên karaoke

21:04:40 22/05/2025
Phạm Đình Hùng và Trần Đình Hoàng đã đe dọa, tát cháu H (nữ nhân viên karaoke), sau đó thu ĐTDĐ của cháu H đem cầm cố lấy 200 ngàn đồng rồi ép...
Bắt tạm giam "đại ca xã đảo" về hành vi cưỡng đoạt tài sản

Bắt tạm giam "đại ca xã đảo" về hành vi cưỡng đoạt tài sản

19:28:48 22/05/2025
Lê Văn Vẹn (SN 1984, ngụ tỉnh Trà Vinh) có 3 tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích, đánh bạc và xâm hại sức khỏe người khác đã tự nhận là đại ca xã đảo rồi đe dọa, cưỡng đoạt tài sản của thương lái thu mua tôm.

Có thể bạn quan tâm

Hôn mê tử vong vì rượu - 'biết rồi khổ lắm nói mãi'

Hôn mê tử vong vì rượu - 'biết rồi khổ lắm nói mãi'

Sức khỏe

06:30:12 23/05/2025
Mỗi ngày uống nửa lít rượu, một người đàn ông trú tại tỉnh Hà Tĩnh bị ngộ độc methanol nặng, nhập viện với các triệu chứng mệt, nồng độ cồn cao và rối loạn chuyển hóa nặng tại Khoa tâm chống độc, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.
Hoa hậu Thuỳ Tiên bị bắt, hợp đồng đền bù ra sao?

Hoa hậu Thuỳ Tiên bị bắt, hợp đồng đền bù ra sao?

Sao việt

06:26:48 23/05/2025
Trước khi vướng vòng lao lý, Thuỳ Tiên là gương mặt hợp tác nhiều nhãn hàng và tham gia diễn xuất trong dự án điện ảnh.
G-Dragon hồi bé "bá đạo" thế này, bảo sao lớn lên thành "ông hoàng Kpop"!

G-Dragon hồi bé "bá đạo" thế này, bảo sao lớn lên thành "ông hoàng Kpop"!

Sao châu á

06:23:40 23/05/2025
Ngay từ khi còn nhỏ, G-Dragon đã là 1 tên tuổi sáng chói. Nhìn bảng vàng thành tích của G-Dragon hồi nhỏ, không ngạc nhiên khi lớn lên anh lại trở thành ngôi sao quyền lực hàng đầu như vậy.
Toàn bộ phản hồi của Sùng Bầu về vụ tố "bom" 20 tấn miến dong, khiến bên sản xuất ôm nợ tiền tỷ

Toàn bộ phản hồi của Sùng Bầu về vụ tố "bom" 20 tấn miến dong, khiến bên sản xuất ôm nợ tiền tỷ

Netizen

06:19:45 23/05/2025
Những ngày qua, Sùng Bầu (tên thật: Sùng Thị Bầu, SN 2002) được nhắc đến tên nhiều trên mạng xã hội. Cô được mệnh danh là bà trùm hay phú bà khi sở hữu sản phẩm miến dong Sùng Bầu, từng xếp top đầu thị trường
10 phim Hàn có kết thúc "bực bội" nhất mọi thời đại: Số 4 đã thành huyền thoại ức chế nhưng số 1 mới khiến các fandom nổi điên

10 phim Hàn có kết thúc "bực bội" nhất mọi thời đại: Số 4 đã thành huyền thoại ức chế nhưng số 1 mới khiến các fandom nổi điên

Phim châu á

05:58:47 23/05/2025
Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với câu chuyện tình lãng mạn mà còn khiến khán giả rơi nước mắt bởi những cái kết đẫm lệ...
Nộm ngó sen tôm thịt giòn ngon, chua chua ngọt ngọt thanh mát cho ngày hè

Nộm ngó sen tôm thịt giòn ngon, chua chua ngọt ngọt thanh mát cho ngày hè

Ẩm thực

05:57:09 23/05/2025
Không chỉ là món ăn, nộm ngó sen còn mang đến cảm giác thanh mát, giải nhiệt, giúp cân bằng lại vị giác sau những món ăn nhiều dầu mỡ.
Hai nam thần Hàn 'biến mất' khỏi màn ảnh khi đang ở đỉnh cao danh vọng: Một cái tên ai cũng phải ngỡ ngàng

Hai nam thần Hàn 'biến mất' khỏi màn ảnh khi đang ở đỉnh cao danh vọng: Một cái tên ai cũng phải ngỡ ngàng

Hậu trường phim

05:56:31 23/05/2025
Seo Kang Joon và Kang Tae Oh là hai nam thần nổi tiếng của màn ảnh Hàn đã quyết định nhập ngũ ngay khi vươn lên đỉnh cao danh tiếng.
Google tích hợp quảng cáo trong chế độ Tìm kiếm AI

Google tích hợp quảng cáo trong chế độ Tìm kiếm AI

Thế giới

05:39:59 23/05/2025
Với AI Mode, Google không đơn thuần cung cấp kết quả tìm kiếm truyền thống mà hướng đến trải nghiệm đối thoại tự nhiên hơn với người dùng. Các câu trả lời sẽ có thể ở dạng video, âm thanh, biểu đồ - thay vì chỉ là danh sách đường link.
Tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân vụ 7 học sinh bị lũ cuốn ở Quảng Ninh

Tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân vụ 7 học sinh bị lũ cuốn ở Quảng Ninh

Tin nổi bật

23:33:07 22/05/2025
Liên quan vụ 7 học sinh bị lũ cuốn ở Quảng Ninh, lực lượng chức năng chiều nay đã tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân.
Nền tảng bán vé show G-Dragon tại Việt Nam thông báo bị tấn công mạng nghiêm trọng, sẽ làm việc với cơ quan chức năng

Nền tảng bán vé show G-Dragon tại Việt Nam thông báo bị tấn công mạng nghiêm trọng, sẽ làm việc với cơ quan chức năng

Nhạc quốc tế

23:15:02 22/05/2025
Chiều 22/5, nền tảng phân phối vé mega concert có G-Dragon cập nhật bài đăng chi tiết, giải thích về lỗi kỹ thuật khiến toàn bộ hệ thống tắc nghẽn...