Khóc dở mếu dở khi bị cô vợ lắm chiêu “hành” cả đêm
Hơn 1 giờ sáng rồi vợ chưa chịu đi ngủ làm Thịnh muốn khóc thét lên. Chả biết vợ anh còn muốn tung chiêu gì hành mình nữa đây.
Anh có thể giúp vợ một chuyện được(ảnh minh họa)
Kết thúc chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài, Thịnh đặt vé máy bay về nước luôn không lán lại đi du lịch như mấy đồng nghiệp. Anh bí mật về không báo trước cho vợ, để xem cô ấy sẽ phản ứng như thế nào. Vợ anh chắc sẽ vô cùng bất ngờ lắm đây.
Về tới nhà vào ngày hôm sau, cũng tầm 8 giờ tối rồi. Kéo vali vào nhà thấy vợ đang dạy con học bài, Thịnh mỉm cười rồi để đồ ở ngoài bất thình lình vào ôm vợ. Thấy chồng về Ly vô cùng ngạc nhiên, định quay lại ôm chồng nhưng đang có con ở đó nên lại thôi. Hai mẹ con vội ra hỏi thăm sức khỏerồi đòi quà của bố. Ngồi chơi một lúc thì Ly đưa con lên ngủ trước rồi xuống với chồng.
Thấy chồng đang ngồi cặm cụi nghịch điện thoại, Ly giật vội xem anh đang làm gì. Trời ơi, chồng cô hơn 30 tuổi đầu rồi vẫn xem phim hoạt hình ư? Ly bĩu môi rồi đưa điện thoại cho chồng bảo.
- Anh xã à. Vừa về nhà, anh không định lên phòng nghỉ ngơi lại ra đây xem mấy trò trẻ con này ư?
- Anh đợi vợ đi nghỉ cùng. Trẻ con nhưng mà hay chồng ngày xưa còn trốn học đi xem phim hoạt hình đấy vợ không biết đâu.
- Stop. Câu này vợ nghe quen lắm rồi. Thế bao giờ anh mới cai được cái thể loại phim không hợp tuổi với mình đây.
- Thì…lúc nào có vợ ở bên là anh không xem liền. Vợ nói 1 câu anh có dám cãi lại đâu. Thôi mình lên phòng đi vợ, hơntháng nay xa vợ, anh nhớ em quá rồi.
- Gớm. Anh chỉ khéo nịnh thôi.
Kéo vợ lên phòng ngủ. Thịnh lên giường nằm sẵn đợi vợ, nhưng Ly còn ra trước gương gắm gắm vuốt vuốt khiến Thịnh sốt hết cả ruột. Không đợi được vợ, Thịnh ra bế thốc vợ lên đặt xuống giường.
- Bây giờ em chết với anh rồi. – Thịnh nháy mắt vợ.
- Anh xã à. Anh rất tốt nhưng em rất tiếc, vừa hay em lại dính…đèn đỏ rồi. Nhà lại đúng lúc hết băng vệ sinh, nên em mới sợ chưa dám đi ngủ. Anh có thể giúp vợ một chuyện được không?
- Đừng bảo em lại nhờ anh đi mua…cái đó nhé. Đàn ông con trai đi mua cái đấy mất mặt lắm.
- Thế anh không thương em à. Giờ em dính rồi, chẳng lẽ anh để em chạy ra ngoài rồi người ta nhìn thấy em… , họ lại cười thối mũi ra. Thôi bây giờ mới có 23h, anh chạy ra quán tạp hóa gần đây họ chưa đóng cửa đâu mà. Giúp em đi, anh là chồng em cơ mà.
- Anh nhất định phải đi à? Xấu hổ lắm.
Video đang HOT
- Nhất định, không là mai anh phải ở nhà giặt ga giường cho vợ đấy. Đi đi, rồi về vợ sẽ chiều chồng.
- Vợ thật là. Vợ dính đèn đỏ rồi thì còn làm ăn được gì nữa.
Thịnh lại ngậm ngùi đội mũ, bịt khẩu trang kín mít đi mua thứ đó cho vợ. Mua xong anh chạy một mạch về nhà không ngoái đầu lại nữa. Về đến nhà thì Ly đang ngồi xem phim cười khanh khách.
- Nè vợ, vợ đi thay đi rồi đi ngủ.
- Cảm ơn chồng yêu, nhưng vợ vừa mới nhớ ra vẫn còn nên dùng rồi.
- Vợ thật là…Bây giờ đi ngủ được chưa vợ. Anh nhớ vợ đến phát điên được rồi này.
Vợ đói muốn xỉu rồi nè, chồng đi nấu mì giúp vợ nhé. Vợ đói, mệt không có sức tiếp chồng đâu (ảnh minh họa)
- Ôi thôi chết rồi chồng ơi.
- Lại sao nữa hả vợ?
- Vợ đói. Chồng đi nấu mì cho vợ ăn đi. Tối đi ăn cỗ mà chẳng ăn được cái gì. Vợ đói muốn xỉu rồi nè, chồng đi nấu mì giúp vợ nhé. Vợ đói, mệt không có sức tiếp chồng đâu.
- Vợ ơi là vợ. Em giết anh đi.
Thịnh lại hậm hực đi nấu mì bê lên cho vợ. 1h sáng rồi, Ly mới ăn mì xong, Thịnh ngồi nhìn vợ thở dài muốn khóc.
Trời ơi, muốn ngủ cùng vợ thôi sao mà khó thế. Vợ ăn xong Thịnh liền tự động bê bát đi rửa. Rửa xong chán chả thèm bảo vợ đi ngủ nữa mà lên giường chùm chăn kín mít ngủ. Bỗng dưng Ly lật chăn ra trêu tức chồng. Thịnh bực mình quát vợ.
- Em lại muốn anh làm gì nữa đây. Anh mệt rồi, em đừng hành anh nữa. Tha cho anh đi vợ à.
- Em muốn đi ngủ cùng anh thôi mà. Chẳng phải vợ đang dính đèn đỏ hay sao?
- Là em gạt chồng tý cho vui thôi mà. Bây giờ em muốn anh làm việc này anh có giúp em không?
- Không.
- Thật không?
- Thật.
- Thế em nhờ hàng xóm giúp em vậy nhé.
- Không. Để anh giúp em.
- Ơ…em đã nói chuyện gì đâu mà anh lại…làm em như thế.
- Em hành anh thế là đủ rồi, giờ đến lúc anh hành lại em. Vợ à, giờ thì em không thoát khỏi tay anh đâu.
Thịnh kéo vợ nằm xuống và bắt đầu cưỡng hôn cô. Hơn một tháng nay xa vợ anh thấy nhớ lắm rồi, mà vợ lại còn bày đặt chiêu này chiêu kia. Giờ thì vợ có chạy đường trời cũng không thoát khỏi tay anh được nữa.
Cả đêm hôm đó, Thịnh cũng mệt phờ vì bị vợ hành nên cũng tức tối lắm. Nghĩ lại mà anh thấy mình như thằng ngốc bị vợ quay như chong chóng, chẳng biết thế nào mà lần chỉ vì cái tội tin, yêu vợ vô điều kiện thôi.
Theo blogtamsu
Anh mặc lại áo cho tôi và nói: "Anh ngủ với vợ anh đủ rồi!"
Lúc anh đang chăm chú đọc tài liệu thì tôi đã tự cởi bỏ chiếc áo khoác ngoài của mình ra, đến sát bên anh. "Tối nay ở lại đây với em nhé", tôi đã nghĩ anh không thể nào khước từ lời mời này.
Chỉ một tuần sau, anh đã mời tôi đi uống nước. (Ảnh minh hoạ)
Ngay buổi đầu vào công ty làm việc tôi đã bị cái dáng vẻ phong trần của anh hút hồn. Niềm vui nhân lên khi tôi biết phòng anh ngay sát phòng tôi. Tôi đã hạ quyết tâm phải chinh phục anh bằng được dù biết rằng có rất nhiều cô gái ở công ty này cũng muốn lọt vào tầm ngắm của anh.
Từ trước đến nay chẳng một anh chàng nào có thể giữ chặt con tim trước những cái nhìn tình tứ của một cô gái quyến rũ như tôi. Và anh cũng không ngoại lệ, chỉ một tuần sau, anh đã mời tôi đi uống nước.
Sau đó những buổi hẹn hò cứ diễn ra thường xuyên hơn. Cứ đến giờ nghỉ trưa là chúng tôi lại trốn mọi người đi cà phê riêng. Ngoài chuyện công việc, anh hay kể cho tôi nghe những chuyện về thời sinh viên, về trường, có lẽ cũng là vì tôi và anh học chung một mái trường đại học nên anh hăng say kể đến vậy.
Nhiều lần tiếp xúc tôi mới thấy bên ngoài cái dáng vẻ đa tình thì con người bên trong của anh lại hoàn toàn khác. Anh có vẻ là một người đàn ông sống nội tâm, nhiều lúc thấy kỳ kỳ khó hiểu. Nhưng chính điều này lại thôi thúc tôi muốn có anh bằng được dù lúc này tôi biết anh đã có vợ.
Qua hai tháng thì dường như tôi đã chiếm được cảm tình của anh. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò vào buổi tối. Tôi biết chắc chắn anh đã nói dối vợ. Thấy tôi có người mới, người yêu cũ bị tôi đá trước đó 3 tháng đã tìm cách van nài tôi quay trở lại nhưng tôi chẳng mảy may động lòng, vì khi ấy tôi đã bị anh mê hoặc chứ không phải là tôi quyến rũ anh như lúc ban đầu nữa. Tôi thừa nhận mình đã yêu anh.
Anh bảo nét đẹp trên khuôn mặt và một chút "hư" trong con người tôi làm anh ấn tượng. Tối ấy tôi đề nghị anh đưa tôi về nhà và nhân tiện bàn nốt công việc để tìm ra hướng giải quyết vì tôi và anh đang làm chung một dự án. Anh sẵn lòng, tôi đã cười thầm trong bụng.
Khi anh bước vào căn phòng của mình, tôi biết chắc chắn anh đã bị kích thích bởi sự trang trí vô cùng lãng mạn của chủ nhân nó. Trước khi cầm tập tài liệu ra đưa anh tôi đã nhanh chóng thay chiếc váy đang mặc bằng một chiếc váy ren gợi cảm không nội y và chỉ khoác một chiếc áo mỏng bên ngoài.
Anh khá bất ngờ nhưng lấy lại bình tĩnh cũng rất nhanh, tôi biết không phải lần đầu tiên anh rơi vào tình huống này.
Lúc anh đang chăm chú đọc tài liệu thì tôi đã tự cởi bỏ chiếc áo khoác ngoài của mình ra, đến sát bên anh. "Tối nay ở lại đây với em nhé", tôi đã nghĩ anh không thể nào khước từ lời mời này. Vậy nhưng, lần đầu tiên tôi tự nguyện dâng hiến thì đã nhận ngay phải sự từ chối đến phũ phàng: "Em mời nhầm người rồi". Sau đó anh mặc lại áo cho tôi và nói: "Anh ngủ với vợ anh đủ rồi, chưa có nhu cầu ngủ thêm với cô gái khác đâu em".
Anh cáo từ ra về ngay sau đó bỏ lại tôi đứng chết lặng. (Ảnh minh hoạ)
Anh cáo từ ra về ngay sau đó bỏ lại tôi đứng chết lặng. Anh dám từ chối tôi sao, có bao nhiêu người con trai muốn có tôi mà không được, vậy mà anh lại.. Anh đã làm tổn thương lòng tự ái của tôi ghê gớm, tôi hận anh.
Tôi tự ái và tức giận khi bị anh chối từ, tôi muốn anh phải hối hận về hành động của mình. Đang trong lúc bị tổn thương ghê gớm ấy thì tôi nhận được điện thoại của người yêu cũ. Anh ta đang ở trước nhà tôi, van nài muốn gặp tôi chẳng hiểu sao lúc ấy tôi lại ra mở cửa cho anh ta vào.
Và rồi đêm ấy tôi uống say, tôi trao thân một cách dễ dãi cho anh ta, mà trong lòng thì vẫn hận anh. Sáng hôm sau tỉnh dậy, thấy người yêu cũ nằm bên cạnh tôi đã hoảng hốt và hét lên:
- Sao anh lại ở đây? Ai cho anh... đồ khốn.
- Bình tĩnh đi em, là em tự nguyện mà.
Người yêu cũ ngồi dậy từ từ mặc lại quần áo, sau khi kéo xong cái khoá quần lên anh tặng tôi một câu làm tim tôi tan nát:
- Từ giờ mình coi như không quen biết em nhé. Cảm ơn em đã cho anh một đêm vui vẻ.
- Anh...
Tôi biết người yêu cũ đã trả thù được tôi, trả thù được việc tôi đá anh ta trước đây. Tôi đau đớn gần như phát điên. Tôi bị tổn thương khi yêu một người nhưng không được đáp lại, và chính sự tổn thương này đã khiến tôi mắc sai lầm. Một sai lầm không thể nào sửa chữa được nữa. Tôi đã phải trả một cái giá quá đắt.
Theo blogtamsu
Để có được 3 tỷ và căn nhà của chồng, tôi đã phải nhẫn nhục làm chuyện ấy "Tôi không thể có con nhưng cô vẫn buộc phải sinh con để bố mẹ tôi yên lòng. Nếu cô đồng ý, 3 tỷ tiền mặt và căn nhà này sẽ là của cô". Sau khi thuốc mê hết tác dụng, tôi cảm thấy sợ hãi và ghê tởm chính bản thân mình. (Ảnh minh họa) Tôi với anh đến với nhau không...