Khổ sở vì sở thích ‘ái ân’ quái đản của chồng tôi

Theo dõi VGT trên

Chồng tôi là người đàn ông tốt, chiều vợ thương con… Duy chỉ có chuyện tế nhị giữa 2 vợ chồng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Vợ chồng tôi năm nay đều đã ngót nghét 40 tuổi. Kết hôn 12 năm, có với nhau 2 mặt con, đủ nếp đủ tẻ, kinh tế gia đình không có gì phải lo nghĩ do công việc của 2 vợ chồng khá tốt, lương cao. Chính vì thế, gia đình tôi tương đối hạnh phúc, đủ đầy.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi dựa trên nền tảng tình yêu vững chắc. Hai vợ chồng yêu nhau hơn 3 năm mới tiến tới hôn nhân.

Chồng tôi là người đàn ông tốt và mẫu mực. Anh thành đạt với công việc xã hội, lại yêu chiều vợ con. Kết hôn lâu thế rồi nhưng chồng vẫn chiều vợ như thuở mới yêu. Những ngày lễ tết, ngày kỷ niệm, hay đơn giản chỉ là ngày nghỉ cuối tuần, lúc nào anh cũng dành cho tôi những sự bất ngờ. Chồng hay tặng hoa, quà, đưa vợ đi ăn hàng, đi xem phim, nhiều cặp vợ chồng trẻ nhìn chúng tôi còn phải ao ước, ngưỡng mộ.

Chúng tôi cũng rất ít cãi nhau, bởi suy nghĩ hòa hợp, lại hiểu nhau, chồng tôi cũng không phả người đàn ông nóng nảy. Anh không rượu chè, nhậu nhẹt, cờ bạc… Với người ngoài, chồng tôi đúng là chuẩn mực điểm 10. Ai cũng nói tôi có phúc lớn mới lấy được anh.

Thế nhưng, ở trong chăn mới biết chăn có rận. Tôi được chồng chiều, chẳng phải lo nghĩ gì thật. Nhưng tôi có nỗi khổ tâm không biết nói cùng ai. Đó là chuyện chăn gối của 2 vợ chồng. Chồng tôi có xu hướng tình dục bạo lực.

Mỗi lần 2 vợ chồng gần gũi, anh lại khiến tôi đau đớn, sợ hãi vô cùng. Bình thường, chồng tôi hiền lắm, nhưng cứ khi gần gũi vợ là lại biến thành con người khác. Anh trở nên hung dữ, đáng sợ… lần nào làm chuyện ấy xong, tôi cũng bầm dập, tím tái vì những cái cấu véo, đánh đập của chồng.

Khổ sở vì sở thích &'ái ân' quái đản của chồng tôi - Hình 1

Ảnh minh họa

Lần nào xong việc tôi cũng khóc, mỗi lần như thế, chồng lại tỏ vẻ ân hận, xin lỗi ôm tôi vào và hứa sẽ không như thế. Nhưng không bao giờ anh làm được. Chuyện vợ chồng đối với tôi như một cơn ác mộng mà tôi không có cách nào thoát ra.

Những ngày tôi có tháng, anh không làm gì được, quay ra vật vạ, đay nghiến tôi, khiến tôi khốn khổ vô cùng.

Từ ngày lấy anh, tôi bỏ hết tất cả số quần áo, váy ngắn không dám mặc ra đường, bởi lẽ khắp người tôi chỗ nào cũng bầm dập, tím tái. Nghe mọi người khen mình ngoan, kín cổng cao tường, tôi chỉ biết cúi mặt cười chua chát.

Ngày trước, còn sức khỏe tôi còn chịu đựng được chồng. Bây giờ ngót 40, sức khỏe tôi không còn như trước nữa, nhưng chồng tôi thì vẫn khỏe mạnh, nhu cầu còn cao hơn khiến tôi thấy quá tải vô cùng. Nhiều lúc nghĩ đến thấy phát sợ mà chẳng biết làm sao .

Video đang HOT

Mấy tuần nay, tôi thường xuyên từ chối chồng, chồng tôi tỏ vẻ rất tức giận, khó chịu, không khí gia đình rất nặng nề, u ám. Tôi không biết phải làm sao để thoát khỏi chuyện này nữa. Chẳng nhẽ lại ly hôn, tôi không muốn điều này chút nào. Bởi lẽ ngoài chuyện đó ra, chồng tôi là người rất tốt, hơn nữa, còn 2 đứa trẻ, chúng sẽ sống thế nào nếu bố mẹ chúng chia tay?

Theo Blogtamsu

Khổ vì những sở thích "quái đản" của chồng

Các bà vợ lắm khi cũng dở khóc dở cười khi chồng mình có những sở thích không giống ai.

Chồng thích nuôi... rồng đất

Chị Lan Anh (Hoàng Mai) có anh xã có sở thích rất khác người. Là một người yêu thích các động vật hoang dã từ nhỏ, anh Minh, chồng chị rất thích nuôi những loài vật hoang dã như tắc kè, rồng đất...

Khổ vì những sở thích quái đản của chồng - Hình 1

Rông đât trông rât đang sơ.

Chị kể, hồi mới cưới về anh nuôi 7 con tắc kè. Đêm hôm chúng kêu inh ỏi khiến cả nhà không ai ngủ được. Hôm rồi anh lại mua được ở đâu con rồng đất. Về nhà anh chăm nó hơn cả chăm con. Ngày tắm 2 lần. Chăm sóc rất cẩn thận. Cho ăn uống, nó ốm thì cưng nựng, mua thuốc về cho uống. Anh lại còn mua kem nghệ về bôi cho nó nữa chứ. Nếu chị có nhờ trông con một lúc cũng phải đợi anh cho rồng ăn xong đã.

Tính chị vốn nhát gan. Bất cứ con gì đến gần là chị thấy ghê hết cả người, nổi da gà. Vậy mà anh xã lại rất hay trêu chị, thỉnh thoảng cứ để con rồng đến gần làm chị sợ hét ầm lên.

Nhiều lúc chị Lan Anh cũng bực mình lắm, hục hặc với chồng, cảm giác như có người thứ 3 xen vào cuộc sống gia đình chị vậy. Anh đi làm hay đi đâu thì thôi chứ cứ về đến nhà là phải ra ngó con rồng đã, rồi mới làm gì thì làm. Chị cảm thấy tình cảm của anh dành cho mẹ con chị bị san sẻ bớt cho con vật "đáng ghét". Có nói thì anh Minh lại cười hề hề, bảo: "Chồng có sở thích đáng yêu thế mà vợ còn chê à? Vợ không thấy từ hồi nuôi em rồng này chồng chịu khó ở nhà nhiều hơn, giảm hẳn tụ tập nhậu nhẹt bạn bè còn gì".

Nghe anh nói vậy chị tuy có tức nhưng cũng không làm gì được. Vì đúng là thời gian gần đây cứ hết giờ làm là anh về nhà, cuối tuần cũng ít la cà với bạn bè hơn trước nên chị đành tặc lưỡi thôi kệ, dù sao chồng mình vẫn còn ngoan chán.

Chồng cưng mèo hơn vợ

Chị Quyên (ở Đống Đa) thì lại có anh chồng rất thích nuôi mèo. Nhà anh Quang-chồng chị có đàn mèo 5 con, và số mèo chắc chắn sẽ tăng lên vì mèo đẻ hết lứa này đến lứa khác mà anh nhất định không cho bán, giữ lại nuôi hết. Lắm lúc chị trêu anh khéo nhà mình sắp mở trang trại mèo mất.

Khổ vì những sở thích quái đản của chồng - Hình 2

Meo co mui kho chiu.

Mỗi lần có khách đến chơi nhà chị đến phát ngượng vì một đàn mèo xồ ra đón khách khiến ai đến cũng sợ thót tim. Con thì gầm gừ, con thì chạy ra quấn chân rồi đi theo. Chị phải quát khản tiếng chúng mới tản đi.

Ngày bình thường thì không sao nhưng mỗi khi nồm giời, ẩm thấp thì một mùi hôi rồi chua chua rất khó chịu cứ xông vào mũi, không sao thở nổi. Lông mèo thì bay mù mịt. May mà chị không bị dị ứng lông mèo chứ không đã phải nhập viện từ lâu rồi.

Mà đồ ăn cho mèo đâu chỉ có tí cơm thừa canh cặn như ngày xưa. Ngày nào chồng chị cũng dặn chị đi chợ phải mua thịt, mua cá cho mèo rồi anh tự tay nướng thơm lừng cho chúng ăn. Nếu ai quan niệm "ăn như mèo" thì đã xưa rồi nhé, đàn mèo nhà chị ngốn thức ăn không phải là ít.

Nếu chị có bảo anh cho bớt đi chứ nuôi nhiều quá làm gì, nuôi một hai con cho nó bắt chuột là được rồi thì anh trừng lên quát, cấm chị không được đem mèo cho ai. Về mà thiếu con nào thì không xong với anh đâu. Anh còn ôm cả mèo lên giường ngủ. Mỗi lần anh đi đến đâu là mèo quấn theo không rời. Anh mà ngồi một chỗ là lũ mèo lại leo lên vai, lên đùi, rúc vào lòng dụi dụi để anh ôm ấp, vuốt ve.

Nhiều lúc chị Quyên muốn phát điên khi thấy lông mèo trong đống chăn đệm, nói mãi mà anh vẫn để chúng leo lên giường. Nhiều khi thấy chồng cưng mèo hơn cả vợ khiến chị Quyên tủi thân lắm nhưng chả biết làm thế nào, chả lẽ chị lại đi ghen với... mèo của chồng.

Chồng coi gà là... tri kỷ

Trong khi đó chồng chị Hoa thì đam mê với gà. Anh Thịnh chồng chị ngủ cũng gà, mở mắt ra là gà. Lúc rảnh rỗi thì tắm cho gà, ôm ấp, xoa bóp rồi cưng nựng nói chuyện với gà như người tri kỷ. Rồi anh tỉa tót, "làm dáng" cho gà. Có chú gà nào bị ốm, bị thương thì anh chăm sóc, bôi thuốc, cưng nựng, chăm gà hơn chăm con. Thỉnh thoảng chị lại trêu "vợ bé của anh đấy à, cũng xinh gái đấy" thì anh lại cười hì hì, còn gọi gà là "em yêu của anh" nữa, chị cũng đến bó tay.

Khổ vì những sở thích quái đản của chồng - Hình 3

Ga vê sinh rât bân.

Nhiều lúc chị bực mình lắm vì nhà đã chật lại còn để mấy chuồng gà chình ình giữa sân, vừa bẩn vừa hôi. Ai đời sống giữa thành phố mà cứ sáng sáng tầm 4-5h lại nghe gà gáy te te làm chị mất ngủ. Công việc bận rộn chị phải thức đêm để làm, đến khi vừa ngả lưng được một lúc đã nghe tiếng gà gáy không tài nào ngủ lại được làm chị ức chế chỉ muốn cắt tiết hết lũ gà. Nhưng chị biết nếu làm thế chồng sẽ đau lòng phát điên lên mất nên chị đành ngậm ngùi sống chung với lũ.

Chồng đam mê chim cảnh

Từ ngày lấy chồng, chị Oanh (Hoàn Kiếm) lại được nghe chim hót véo von suốt ngày. Vào nhà chị người ta cứ ngỡ lạc vào rừng chim nào là yểng, sáo, chào mào, rẻ quạt, vành khuyên, chích chòe... Thôi thì đủ loại. Anh Thắng chồng chị cứ mỗi lần đi công tác lại thấy xách về một lồng chim.

Khổ vì những sở thích quái đản của chồng - Hình 4

Chim kêu điêc tai.

Hết giờ làm về đến nhà, anh Thắng dành hết thời gian cho chim. Anh cất công lòng vòng khắp thành phố để tìm cho nó chiếc lồng tương xứng. Rồi tìm mua thức ăn "xịn" cho chúng. Từ việc cho ăn, thay nước, dọn phân một tay anh làm hết. Mỗi công việc đều đòi hỏi sự tỉ mỉ. Anh dành tình cảm cho những chú chim như dành cho những đứa con bé bỏng.

Ban đầu chị Oanh cũng khó chịu, phản đối chuyện chồng chơi chim vì đó là thú chơi của nhà giàu, tốn tiền của và thời gian... Lương lậu thì bị cắt xén để dành nuôi và mua chim. Anh cũng không còn quan tâm đến vợ như trước.

Nhưng càng phản đối chồng chị càng tỏ rõ sở thích với thú chơi chim. Có nhiều lần không may có những chú chim giá cả triệu bạc chết, hai anh chị lại to tiếng với nhau. Ngăn mãi không được cuối cùng, dần dần chị cũng đành chấp nhận coi đó là thú vui của chồng. "Nghĩ cho cùng đó cũng là thú chơi lành mạnh tao nhã chứ không sa đà vào cờ bạc, rượu chè nên mình cũng không phản đối nữa" - Chị Oanh chia sẻ.

Chồng chăm chó hơn chăm con

Còn chồng chị An thì lại suốt ngày chó. Hiện tại anh đang nuôi 2 em Phốc. Ngày nào anh cũng tắm rồi dắt chó đi dạo. Chế độ ăn uống cho chó còn kĩ lưỡng không khác gì thức ăn cho con, nào là cơm thịt bò, ruốc, trứng vịt lộn, lòng đỏ trứng gà, rồi uống sữa này nọ. Nhìn chồng cho chó ăn mà chị xót hết cả ruột. Chị thì vốn ghét chó, trông con chó xấu xấu bẩn bẩn chị ác cảm thế mà sao anh lại thích. Anh thì khen chó xinh, khôn, tình cảm nên suốt ngày vuốt ve. Có lần nó bị ngã gãy chân anh quáng quàng đưa nó đi bó bột, chăm chó còn hơn chăm con.

Chồng dốc hết tiền "nuôi" xe

Chồng chị Bích (Cầu Giấy) thì lại đam mê với các loại xe cổ như Chaly, Cup 81, 82. Nhà có bao nhiêu tiền anh đều ném vào xe. Cứ đam mê con nào là anh tìm mọi cách rước về bằng được. Rồi độ xe tốn không biết bao nhiêu là tiền. Lúc rảnh rỗi anh lại lôi xe ra lau lau chùi chùi đến khi xe bóng loáng mới thôi. Cuối tuần anh lại cà phê cà pháo với hội yêu xe của mình để bàn luận về xe, con này tốt, con kia đẹp rồi các chi tiết, phụ tùng xe. Chị thì chả thích xe, chỉ thấy sở thích của anh tốn kém quá, nhưng biết tính chồng, chị cũng đành "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Khổ vì những sở thích quái đản của chồng - Hình 5

Xe may tôn tiên.

Nhiều chị em mỗi lần ngồi với nhau là lại than thở về những sở thích chẳng giống ai của chồng và tủi thân vì chồng đam mê những thứ ấy còn hơn cả vợ con. Rồi biết bao công việc nhà đều phó thác hết cho vợ. Nhưng rồi lại tự an ủi rằng ai cũng có thú chơi riêng nên đành phải tôn trọng sở thích của chồng. Miễn sở thích đó lành mạnh, chồng không đi gái gú, cờ bạc, rượu chè là được. Nhưng nếu các anh biết cân bằng thời gian dành cho gia đình, vợ con, và thời gian dành cho những đam mê thì cuộc sống gia đình sẽ êm ấm, hòa thuận hơn rất nhiều

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bố bạn trai nói sẽ đặt 500 triệu vào tráp cưới nhưng nghe điều kiện bác ấy đưa ra, tôi quyết định hủy hôn ngay lập tứcBố bạn trai nói sẽ đặt 500 triệu vào tráp cưới nhưng nghe điều kiện bác ấy đưa ra, tôi quyết định hủy hôn ngay lập tức
08:22:42 01/05/2025
Lễ 30/4 tôi muốn về chăm mẹ ốm, chồng không hài lòng nói một câu như dao cứa vào timLễ 30/4 tôi muốn về chăm mẹ ốm, chồng không hài lòng nói một câu như dao cứa vào tim
07:36:52 01/05/2025
Đến nhà thông gia thăm con dâu đẻ, được 2 ngày tôi đã phải bỏ về quê vì một câu của con traiĐến nhà thông gia thăm con dâu đẻ, được 2 ngày tôi đã phải bỏ về quê vì một câu của con trai
09:37:41 01/05/2025
Kết hôn hơn 30 năm nhưng bố tôi chưa từng 1 ngày yêu thương vợ, khi biết tin mẹ bị ung thư, bố thản nhiên nói "Chữa không được thì thôi, đừng để nợ nần"Kết hôn hơn 30 năm nhưng bố tôi chưa từng 1 ngày yêu thương vợ, khi biết tin mẹ bị ung thư, bố thản nhiên nói "Chữa không được thì thôi, đừng để nợ nần"
08:02:23 01/05/2025
Ranh giới mong manh giữa vay nợ và giúp đỡ, tôi nhận được bài học xương máu về 'tiền mất tình tan' với gia đình nhà chồngRanh giới mong manh giữa vay nợ và giúp đỡ, tôi nhận được bài học xương máu về 'tiền mất tình tan' với gia đình nhà chồng
05:20:27 02/05/2025
Câu nói của vợ với anh trai chồng khiến tôi giật mình hiểu ra nên quyết định trả lương cho cô ấy 10 triệu/tháng nhưng bị từ chối phũ phàngCâu nói của vợ với anh trai chồng khiến tôi giật mình hiểu ra nên quyết định trả lương cho cô ấy 10 triệu/tháng nhưng bị từ chối phũ phàng
08:28:40 01/05/2025
Nhẫn nhịn suốt 22 năm bên người chồng gia trưởng, tôi quyết ly hôn với hai bàn tay trắng khi nghe anh nói câu nàyNhẫn nhịn suốt 22 năm bên người chồng gia trưởng, tôi quyết ly hôn với hai bàn tay trắng khi nghe anh nói câu này
05:07:04 02/05/2025
Lấy vợ hơn 10 tuổi, được vợ mua tặng cả ô tô tiền tỷ nhưng mới nửa năm, tôi đã muốn ly hônLấy vợ hơn 10 tuổi, được vợ mua tặng cả ô tô tiền tỷ nhưng mới nửa năm, tôi đã muốn ly hôn
08:14:04 01/05/2025

Tin đang nóng

Đức Tuấn tranh cãi vì thái độ cười cợt vụ mất drone, phải ngừng diễnĐức Tuấn tranh cãi vì thái độ cười cợt vụ mất drone, phải ngừng diễn
07:22:02 02/05/2025
Sinh viên Đại học vỗ lễ cựu chiến binh lên tiếng xin lỗi, khoe gia đình có côngSinh viên Đại học vỗ lễ cựu chiến binh lên tiếng xin lỗi, khoe gia đình có công
10:04:23 02/05/2025
Nữ Thượng tá 5 lần đọc thuyết minh diễu binh, diễu hành, tiết lộ phải thi tuyển rất gắt gaoNữ Thượng tá 5 lần đọc thuyết minh diễu binh, diễu hành, tiết lộ phải thi tuyển rất gắt gao
06:56:28 02/05/2025
Nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Bộ Công an đề nghị hủy quyết định không khởi tố vụ ánNữ sinh tử vong ở Vĩnh Long: Bộ Công an đề nghị hủy quyết định không khởi tố vụ án
10:41:19 02/05/2025
Làm việc với chủ bãi xe "chặt chém" 100.000 đồng/xe máy xem diễu binh, diễu hànhLàm việc với chủ bãi xe "chặt chém" 100.000 đồng/xe máy xem diễu binh, diễu hành
06:50:53 02/05/2025
Triệu Lệ Dĩnh bỏ lễ trao giải đi hẹn hò, sắp tái hôn, danh tính "nửa kia" sốc?Triệu Lệ Dĩnh bỏ lễ trao giải đi hẹn hò, sắp tái hôn, danh tính "nửa kia" sốc?
07:08:40 02/05/2025
Chưa thể lay chuyển thương hiệu Noo Phước ThịnhChưa thể lay chuyển thương hiệu Noo Phước Thịnh
07:40:51 02/05/2025
Đầu tư vàng lời 35 tỷ, ông chủ siêu thị lập tức chia toàn bộ cho nhân viên vì lời "nói dối" năm xưaĐầu tư vàng lời 35 tỷ, ông chủ siêu thị lập tức chia toàn bộ cho nhân viên vì lời "nói dối" năm xưa
08:19:32 02/05/2025

Tin mới nhất

Chạy xe máy gần trăm cây số về quê, tôi xúc động khi mẹ chồng nói một câu

Chạy xe máy gần trăm cây số về quê, tôi xúc động khi mẹ chồng nói một câu

08:01:46 02/05/2025
Dịp lễ 30/4 này, như mọi năm, vợ chồng tôi lại thu xếp đưa hai con về quê. Chuyến đi không ngắn, gần trăm cây số, bằng chiếc xe máy cũ đã theo chúng tôi suốt những năm tháng sinh nhai nơi thành thị.
Xem camera, vợ chồng trẻ vội bỏ chuyến đi chơi, quay về quê với cha mẹ

Xem camera, vợ chồng trẻ vội bỏ chuyến đi chơi, quay về quê với cha mẹ

05:17:58 02/05/2025
Nhìn hình ảnh mẹ trên camera, lòng tôi thắt lại. Tôi quyết định thay đổi kế hoạch, quay đầu xe, đưa các con về quê, trở về nơi thân thuộc nhất, bình yên nhất.
Tôi phát hiện vợ ngoại tình với trai trẻ từ câu nói vu vơ của con

Tôi phát hiện vợ ngoại tình với trai trẻ từ câu nói vu vơ của con

05:14:35 02/05/2025
14 năm cùng nhau trải qua bao thăng trầm cuộc sống, tôi hoàn toàn tin tưởng vợ, không ngờ một câu nói vu vơ của con trẻ khiến tôi phát hiện sự thật cô ấy ngoại tình.
Câu nói lạnh tanh của chồng khi mẹ vợ nằm viện khiến tôi quyết "trả đũa", ai ngờ thu kết quả mỹ mãn

Câu nói lạnh tanh của chồng khi mẹ vợ nằm viện khiến tôi quyết "trả đũa", ai ngờ thu kết quả mỹ mãn

05:11:04 02/05/2025
Vào 1 ngày u ám, tôi nhận được điện thoại báo mẹ chồng té ngã, tôi đã học được triết lý của chồng. Hôm đó, tôi đang họp video với khách hàng thì điện thoại bắt đầu rung bần bật.
Về quê dịp lễ, nhìn mâm cơm bố mẹ ăn với hơn 10 bộ bát đũa ngoài trời mà tôi ứa nước mắt

Về quê dịp lễ, nhìn mâm cơm bố mẹ ăn với hơn 10 bộ bát đũa ngoài trời mà tôi ứa nước mắt

09:34:44 01/05/2025
Mọi năm, cứ đến dịp lễ là vợ chồng tôi lại đi du lịch. Nếu nghỉ dài ngày thì chúng tôi đi nước ngoài chơi, nghỉ ngắn ngày thì đi du lịch trong nước.
Nghe tin mẹ ốm, tôi mua túi lớn đồ bổ về thăm nom nhưng câu đầu tiên bà thốt ra khiến tôi chết lặng

Nghe tin mẹ ốm, tôi mua túi lớn đồ bổ về thăm nom nhưng câu đầu tiên bà thốt ra khiến tôi chết lặng

09:31:44 01/05/2025
Tối hôm đó, tôi ngồi một mình ngoài sân, nghe tiếng mẹ ho khù khụ trong nhà mà nước mắt cứ trào ra. Tôi là Thùy, 33 tuổi, lấy chồng xa từ năm 25.
Chi hơn 2 triệu mua đồ ngon cho cả nhà ăn dọc đường, tôi bị chị chồng bắt ném bỏ đi vì "hôi hám xe của chị"

Chi hơn 2 triệu mua đồ ngon cho cả nhà ăn dọc đường, tôi bị chị chồng bắt ném bỏ đi vì "hôi hám xe của chị"

09:28:59 01/05/2025
Tôi ấm ức không muốn đi du lịch cùng nhà chồng nữa, nhưng nếu ở lại thì chắc chắn sau này cuộc sống của tôi sẽ không dễ dàng...
Tôi luôn bị chính mẹ đẻ của mình chê bai đủ điều, thậm chí bà còn đi đồn khắp nơi rằng tôi cặp kè với đàn ông đã có vợ

Tôi luôn bị chính mẹ đẻ của mình chê bai đủ điều, thậm chí bà còn đi đồn khắp nơi rằng tôi cặp kè với đàn ông đã có vợ

09:26:16 01/05/2025
Bữa sáng nào tôi cũng được thưởng thức món đặc sản của mẹ - những lời chê bai. Tôi đứng trước gương, nhìn kỹ từng đường nét trên khuôn mặt mình.
Bố mẹ ép tôi bỏ học, lấy chồng sớm để có tiền nuôi cậu quý tử cứ vài bữa lại về "báo nhà"

Bố mẹ ép tôi bỏ học, lấy chồng sớm để có tiền nuôi cậu quý tử cứ vài bữa lại về "báo nhà"

09:23:31 01/05/2025
Giả sử nếu năm đó tôi không trốn đi thì giờ cái người phải sống cả đời với xe lăn kia có khi chính là tôi. Tôi sinh ra trong một gia đình mà ngay từ nhỏ đã hiểu rõ hai chữ trọng nam khinh nữ nghĩa là gì.
Xem phim "Sex Education", tôi bật cười nhớ lại kỷ niệm "dở khóc dở cười" của con gái: Dù trẻ có thông minh đến mấy, cha mẹ vẫn phải chỉ dạy điều này

Xem phim "Sex Education", tôi bật cười nhớ lại kỷ niệm "dở khóc dở cười" của con gái: Dù trẻ có thông minh đến mấy, cha mẹ vẫn phải chỉ dạy điều này

09:18:56 01/05/2025
Từ câu hỏi ngây thơ của con, tôi chợt nhận ra bản thân cũng cần học cách trò chuyện và đồng hành cùng con một cách tinh tế hơn. Câu chuyện dở khóc dở cười với con
Cháu ở nhà cả tháng không bế nổi một lần, nhưng cứ sang ngoại chơi là mẹ chồng liên tục gọi giục bắt tôi về với lý do "nhớ cháu"

Cháu ở nhà cả tháng không bế nổi một lần, nhưng cứ sang ngoại chơi là mẹ chồng liên tục gọi giục bắt tôi về với lý do "nhớ cháu"

09:14:23 01/05/2025
Lần nào mẹ chồng cũng đem lời nói dối ngọt ngào ấy ra để bố mẹ tôi không được giữ cháu ở lại. Tôi vẫn nhớ cái cảm giác hạnh phúc khi lần đầu đưa con về nhà ngoại chơi.
Xem phim "Sex Education", tôi chết lặng, mất ngủ cả đêm rồi tờ mờ sáng vội vã đến nghĩa trang chỉ để nói câu này với bố

Xem phim "Sex Education", tôi chết lặng, mất ngủ cả đêm rồi tờ mờ sáng vội vã đến nghĩa trang chỉ để nói câu này với bố

09:11:10 01/05/2025
Bộ phim Sex Education đã đánh vỡ bức tường kiên cố nhưng sai lầm mà tôi dựng lên trong lòng bao năm qua. Bố tôi là nghề bảo vệ khu nghĩa trang. Hồi bé, tôi thường bị bạn bè trêu chọc vì bố làm nghề này.

Có thể bạn quan tâm

Miền Tây: Các khu du lịch sinh thái 'hút' khách trong lễ 30-4 và 1-5

Miền Tây: Các khu du lịch sinh thái 'hút' khách trong lễ 30-4 và 1-5

Trắc nghiệm

13:03:56 02/05/2025
Những ngày nghỉ lễ, hàng chục ngàn du khách đổ về các điểm du lịch tại TP Cần Thơ. Theo các điểm du lịch, do nghỉ lễ kéo dài (từ 30-4 đến 4-5), du khách đến ngày càng đông, phải huy động thêm lực lượng để phục vụ.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 22: Nguyên khuyên ông Nhân cứ nói ra sự thật

Những chặng đường bụi bặm - Tập 22: Nguyên khuyên ông Nhân cứ nói ra sự thật

Phim việt

13:03:11 02/05/2025
Ông Nhân thì vẫn luôn băn khoăn việc có nên nói ra mối quan hệ của ông với Hậu không. Nguyên cho rằng sự thật luôn là sự thật và sự thật thì không bao giờ có thể che đậy được.
Quán cà phê tặng nước miễn phí cho người trả lại drone

Quán cà phê tặng nước miễn phí cho người trả lại drone

Netizen

13:00:51 02/05/2025
Sau sự cố kỹ thuật khiến nhiều drone rơi xuống đất tối 30/4, một quán cà phê gần bãi tập kết tình nguyện trở thành điểm hỗ trợ thu gom, tặng nước miễn phí cho người dân trả lại thiết bị.
Bắt giữ ba đối tượng vận chuyển 50 bánh hồng phiến

Bắt giữ ba đối tượng vận chuyển 50 bánh hồng phiến

Pháp luật

13:00:50 02/05/2025
Theo thông tin từ Công an tỉnh Điện Biên, ngày 30/4, lực lượng chức năng phòng chống ma túy tỉnh Điện Biên vừa triệt phá thành công một đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy với quy mô lớn, xuyên quốc gia
"Hoa hậu đóng phim nóng" thông báo ly thân chồng doanh nhân, sống cô độc trong biệt thự bạc tỷ

"Hoa hậu đóng phim nóng" thông báo ly thân chồng doanh nhân, sống cô độc trong biệt thự bạc tỷ

Sao châu á

12:56:26 02/05/2025
Ngày 2/5, tờ QQ đưa tin Ông Hồng - Hoa hậu châu Á 1989 - gây xôn xao dư luận khi thông báo rằng cô và chồng doanh nhân Lưu Quán Đình đã sống ly thân nhiều năm qua.
Madonna, Diana Ross, Stevie Wonder sẽ tham dự Met Gala

Madonna, Diana Ross, Stevie Wonder sẽ tham dự Met Gala

Sao âu mỹ

12:40:49 02/05/2025
Page Six đưa tin rằng, biểu tượng Diana Ross sẽ tham dự buổi từ thiện sang trọng diễn ra vào thứ Hai tuần tới cùng với con gái, ngôi sao Black-ish Tracee Ellis Ross và con trai Evan.
Vụ giáo viên bị tát, đẩy ra đứng giữa trời mưa: Bài học đau xót!

Vụ giáo viên bị tát, đẩy ra đứng giữa trời mưa: Bài học đau xót!

Tin nổi bật

12:35:18 02/05/2025
Sự việc xảy ra vào chiều ngày 28/4 tại điểm trường bản Bắc Thắng, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tân Thắng (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã gây chấn động dư luận.
Nga cảm ơn Mỹ vì hỗ trợ quân sự trong Thế chiến II

Nga cảm ơn Mỹ vì hỗ trợ quân sự trong Thế chiến II

Thế giới

12:30:33 02/05/2025
Nga gửi lời cảm ơn Mỹ vì viện trợ quân sự thời Thế chiến II, nhưng khẳng định Liên Xô vẫn sẽ đánh bại phát xít Đức.
Du khách Tây Nguyên đổ về Phú Yên 'giải nhiệt' dịp lễ 30/4 và 1/5

Du khách Tây Nguyên đổ về Phú Yên 'giải nhiệt' dịp lễ 30/4 và 1/5

Du lịch

11:21:44 02/05/2025
Phú Yên - mảnh đất của biển trời yên bình - đang trở thành điểm đến lý tưởng cho hàng chục nghìn du khách trong kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày.
Xiaomi chính thức 'bỏ rơi' 7 mẫu điện thoại phổ biến

Xiaomi chính thức 'bỏ rơi' 7 mẫu điện thoại phổ biến

Đồ 2-tek

11:18:47 02/05/2025
Những lỗ hổng chưa được vá có thể bị kẻ xấu khai thác nhằm truy cập trái phép vào dữ liệu của người dùng, đánh cắp mật khẩu hay thậm chí cài đặt phần mềm độc hại.
Chỉ thay đổi một thói quen nhỏ khi đi chợ, tôi tiết kiệm gần 500.000 đồng mỗi tháng mà bữa ăn vẫn đủ món ngon

Chỉ thay đổi một thói quen nhỏ khi đi chợ, tôi tiết kiệm gần 500.000 đồng mỗi tháng mà bữa ăn vẫn đủ món ngon

Sáng tạo

11:09:52 02/05/2025
Phải đến khi quyết tâm theo dõi lại toàn bộ chi tiêu trong 2 tháng, tôi mới thấy vấn đề không nằm ở chợ, không nằm ở giá rau, mà nằm ở cách tôi đi chợ và mua đồ mỗi ngày.