Khổ như nhà có… bà cô “ế”

Theo dõi VGT trên

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta ví von: “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng”. Có lẽ, với nhiều nàng dâu, chỉ riêng cái “danh vị” bà cô đã đáng gờm lắm rồi, nếu lại là bà cô chưa chồng lại càng đáng gờm gấp bội.

Khi chị chồng vừa cao học lại vừa… cao số

Ngay cả bố mẹ chồng cũng không chê bai Hân điều gì, còn những người xung quanh thì đều khen cô là dễ thương, biết cư xử, và khá nhanh nhẹn, tháo vát. Ấy thế mà chị Vinh – bà chị chồng 37 t.uổi vẫn sống chung với gia đình cô, lại chê bai, khinh miệt Hân mọi nơi mọi lúc. Chị chê Hân đủ thứ, từ vẻ mặt nhạt hoét đến cách ăn mặc đua đòi lố lăng, từ cái kiểu tươi cười giả dối đến cái sự lười biếng vụng về… Nhưng hai điểm cốt tử mà chị Vinh hay nhấn mạnh nhất là, Hân chẳng những xuất thân nhà quê lại còn ngắn học, không hiểu sao lại sa vào chĩnh gạo mà lấy được em trai chị.

“Chẳng gì em cũng tốt nghiệp đại học chính quy, trường ngon hẳn hoi, đi làm cũng được sếp và đồng nghiệp đ.ánh giá cao. Thế nhưng chị ấy luôn bảo em ngắn học, chỉ vì trong nhà chồng em, ai không phải tiến sĩ thì cũng là thạc sĩ. Chồng và bố chồng là tiến sĩ, mẹ chồng và chị Vinh đều là thạc sĩ cả”, Hân giải thích. Mỗi lần không vừa ý điều gì với em dâu, chị Vinh đều lôi cái sự “học vấn thấp” ấy ra để lý giải rồi lắc đầu ra vẻ thất vọng lắm.

Chê bai cũng chẳng sao, nhưng khổ nỗi chị Vinh không chỉ chê mà còn săm soi, kiểm soát, rồi hoạnh họe mọi hành động của em dâu. Không ngày nào Hân không bị chị chồng mắng mỏ, chì chiết hoặc mách tội, hay đem cô ra làm đề tài để bêu riếu. Bố mẹ chồng ban đầu có bênh Hân, nhưng sau thấy con gái giận dỗi làm mình làm mẩy thì đành làm ngơ. Họ biết chị Vinh hơi quá nhưng Vinh là con gái họ, lại bất hạnh vì cảnh chưa chồng.

Khổ như nhà có... bà cô ế - Hình 1

Ảnh chỉ mang tính minh họa

Biết chị chồng ghen với mình, một đứa con gái mà theo chị là chẳng có gì hay ho đặc sắc, thua kém chị đủ đường mà vẫn lấy được chồng “ngon”, trong khi người xuất sắc như chị lại vẫn ế, Hân cố gắng sống kìm mình để khỏi làm ngứa mắt chị.

Video đang HOT

Rút kinh nghiệm từ ánh mắt và những câu xỉa xói của chị, Hân vứt hết những chiếc váy thời thượng mình vẫn mặc, để diện quần Tây, áo sơ mi cho nó chân phương (thực ra là để khỏi nổi bật, hấp dẫn hơn chị). Cô cũng tạm biệt phấn son, cho hết những chai nước hoa yêu quý, để lại kiểu tóc đen dài như thời sinh viên… Mỗi lần có sự kiện quan trọng một chút, Hân ăn mặc đẹp, tô tí môi son hoặc đi uốn tóc ngoài hiệu là y như rằng cả mấy ngày sau đó, cô phải chịu đựng những trò h.ành h.ạ khó chịu của chị chồng.

Chị Vinh còn tức giận ra mặt mỗi khi thấy em trai tình tứ, quan tâm đến vợ. Có lần Hân đi làm về mệt, chồng đỡ cô ngồi xuống ghế, rồi rót nước cho uống, chị Vinh liền làm ra vẻ không để ý, giật phắt cốc nước trong tay em dâu, uống liền một hơi cạn sạch. Hôm khác, Hân đang nấu ăn, ông xã chạy xuống khen món gì mà thơm thế, rồi ôm vợ hôn cái chụt vào gáy. Chị Vinh trông thấy, đứng giữa nhà c.hửi đổng cái thứ lấy chồng rồi mà không bỏ cái thói đĩ thõa chài đàn ông, lẳng lơ cả với… chồng. Chồng Hân nghe vậy bật cười, bảo chị nói lạ, chả nhẽ phải lẳng lơ với thằng khác, thế là chị nổi cơn tam bành, kết tội Hân là hồ ly tinh, xúi em trai chị phản bội tình ruột thịt.

Vì thế, chẳng những Hân tránh tuyệt đối mọi biểu hiện tình cảm với chồng bên ngoài phòng ngủ, mà còn cấm tiệt anh không được tỏ ra âu yếm hay bênh vực cô trước mặt chị. Chồng Hân hiểu ý, nhưng vì anh không phải nạn nhân trực tiếp, không thể thường trực cảnh giác với chị, nên thỉnh thoảng vẫn quên, và khiến vợ chịu nhức đầu vì sự trừng phạt của chị Vinh.

Tìm cách giúp chị chồng xuất giá

Nếu có ai hỏi ước mơ lớn nhất là gì, Ngọc, 26 t.uổi, Hà Nội, sẽ trả lời rằng, đó không phải là danh vọng hay t.iền tài, cũng không phải được xinh đẹp hay trẻ mãi không già, mà là chị chồng được lên xe hoa. “Như thế, tôi sẽ chẳng những không phải sống chung nhà với chị nữa, mà còn vì chị, một khi đã có hạnh phúc của riêng mình, sẽ bớt ganh ghét với tôi hơn, và một khi đã trải qua cảnh làm vợ, làm dâu, chị sẽ thông cảm mà đỡ cay nghiệt với tôi hơn” – Ngọc nói.

Hồi Ngọc về làm dâu, bố mẹ chồng có nói, ông bà không khó khăn xét nét gì với cô cả, chỉ yêu cầu cô một điều, đó là yêu thương và nhường nhịn, cố sống hòa thuận với chị cả, đứa con gái duy nhất của họ đến giờ vẫn hẩm hiu chuyện hôn nhân. “Bố mẹ dặn thế vì ngay từ đầu, chị đã công khai gây sự với tôi rất vô lý. Bố mẹ thương chị, xót chị nên muốn tôi phải nhịn. Chính bố mẹ chồng còn nhịn, còn im những khi chị lên cơn khó tính hay làm mình làm mẩy, thì tôi t.uổi gì mà dám cãi chị được đây?”, Ngọc nói.

Và cô nhịn, nhịn hết ngày này đến ngày khác, hết việc này đến việc khác, nhưng vẫn chẳng được yên. Lấy chồng được 2 năm mà cô thấy dài dằng dặc bởi mỗi ngày là một chuỗi căng thẳng thần kinh đến mức nhiều khi cô chỉ muốn hét lên hoặc đ.ập đ.ầu vào tường. Nhìn bố mẹ chồng lúc nào cũng cũng buồn bã, khổ não vì cái sự muộn mằn của con gái, Ngọc càng thấy không có cách nào để giải quyết. Cô ngày ngày ao ước có một “hoàng tử” đến đem chị chồng đi. Rồi một ngày cô nhận thấy, nào chỉ mình cô, cả bố mẹ và chị chồng, và chồng cô nữa, cũng đều đợi mỏi cổ mà còn không ăn thua, vì thế phải chủ động ra tay để tìm cơ hội.

Ngọc bắt đầu kiếm cớ đưa hoặc mời một vài người đàn ông về nhà chơi. Cô rỉ tai mẹ chồng: “Con muốn giới thiệu cho chị, nhưng mẹ đừng nói kẻo nhỡ chị không vừa ý lại mắng con”. Cô mời những cô bạn có anh em bà con chưa vợ đến chơi, bố trí cho họ nói chuyện với mẹ chồng, rồi khéo léo dẫn dắt để họ “lộ ra” là có anh em chưa vợ và ngỏ ý muốn mai mối với chị chồng Ngọc…

“Tóm lại, tôi muốn giới thiệu bạn trai cho chị, nhưng sợ ra mặt thì chị sẽ từ chối nên mọi cuộc mối mai, tôi đều khéo léo đẩy vai trò chính cho mẹ chồng”, Ngọc nói. Cô tâm sự, vì đó là chị ruột của chồng cô, nếu chị không may yêu phải kẻ không ra gì thì cô mắc tội, nên Ngọc phải “sàng lọc” trước, người tử tế mới giới thiệu. “May mà trời thương, cuối cùng cũng có một anh làm ‘bà cô’ vừa ý, và anh ấy cũng có tình cảm với chị chồng tôi”, Ngọc vui vẻ cho biết. Hai người đã tìm hiểu nhau được một thời gian và sắp tiến tới hôn nhân.

Từ dạo đó, thái độ của chị với Ngọc mềm mỏng, dễ dàng hơn hẳn, thậm chí ngay cả khi chị biết chính em dâu đã ra tay kiếm đàn ông cho mình. “Tôi tưởng chị sẽ nổi giận khi phát hiện tôi nhúng tay vào chuyện đó, nhưng hóa ra không phải, thật hú vía”, Ngọc tâm sự. “Đúng là hạnh phúc khiến người ta bao dung và thân thiện hơn”.

Sự khó tính, thậm chí cay nghiệt của những phụ nữ muộn chồng đối với chị em dâu là chuyện thường thấy ở các gia đình Việt.

Theo các chuyên gia tâm lý, dù có thông cảm hay không thì nàng dâu vẫn phải chấp nhận thiệt thòi một chút, nhường nhịn một chút nếu muốn gia đình yên ấm, tế nhị tạo điều kiện cho chị có hạnh phúc riêng. Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn, nàng dâu sẽ cảm thấy bất hạnh nếu luôn bị “xử ép” một khi không có sự cảm thông, chia sẻ của các thành viên khác trong gia đình. Thậm chí trong nhiều trường hợp, nếu “bà cô” bên chồng chồng không có triển vọng kết hôn và mâu thuẫn chị chồng – em dâu không thể hòa giải, sống riêng sẽ là giải pháp tối ưu.

Theo VNE

Thư tình: Tôi vẫn yêu em

Thời gian làm cho tình yêu của tôi dành cho em càng in hằn trong trái tim tôi.

Tôi nhớ rằng trong suốt 7 năm qua em chưa bao giờ nói rằng em yêu tôi hay em có chút tình cảm gì đối với tôi, vậy mà sao tôi vẫn nhớ em? Nhớ như ngày nào, ngày nào đó em là mối tình đầu của tôi - một mối tình đơn phương vô vọng thuở học trò. Tôi những tưởng rằng thời gian sẽ phôi pha bóng hình của em nhưng tôi đã sai lầm. Thời gian làm cho tình yêu của tôi dành cho em càng in hằn trong trái tim tôi, và có lẽ chẳng bao giờ phôi phai.

Ngày ấy tôi dành cho em một tình yêu ngây dại và nồng nhiệt em có biết không D, tôi yêu em ngây thơ và dại khờ đến nỗi không biết rằng em và một người bạn của tôi, là - những - kẻ - yêu - nhau. Giờ đây em có biết rằng tôi và B là hai người bạn thân nơi đất khách quê người, dù thế bao nhiêu lần gặp B hay uống rượu với tôi vẫn lảng tránh nhắc đến em, phải chăng để cố quên em? B giờ đã qua bao nhiêu mối tình từ khi chia tay em và giờ đây có lẽ đã sắp cưới vợ em có biết chăng? Ngày nào tôi cứ ngỡ tình yêu là vĩnh cửu nên tôi nguyện xa rời em để tình yêu em dành cho B là trọn vẹn, nhưng khi biết em và B đã chia tay tôi mới nhận ra rằng tình yêu tình yêu chẳng phải như thế. Vì sao nỗi nhớ của tôi dành cho em ngày lại càng tăng đến mức không thể kiểm soát nổi bản thân mình?

Thư tình: Tôi vẫn yêu em - Hình 1

Tôi chỉ hi vọng em đọc và nhận ra tình yêu vĩnh cửu của tôi dành cho em (Ảnh minh họa)

Giờ đây em và tôi ở hai phương trời cách biệt, có chăng khi nào em nhớ đến tôi? Tôi nhớ em nhưng không thể đến với em vì tôi không đủ tự tin để đối diện với em và nói rằng "anh yêu em". Và tôi cũng thấy khó khăn khi muốn gọi điện cho em chỉ để nghe giọng nói của em nhưng cũng không còn đủ can đảm để nói rằng "anh còn yêu em".

Tôi tự hỏi giờ này không biết em đã có người nào bên cạnh để sẻ chia nỗi buồn của vùng cao nguyên hoang vu hay chưa? Cũng lâu rồi D nhỉ! Vừa rồi tết về gặp lại em thì cũng đã hơn ba năm rồi phải không? Gặp em tôi cũng không biết nói gì cả cũng bởi tôi không có đủ dũng khí để mà hét lên rằng: "tôi vẫn yêu em".

Em có biết rằng mỗi khi về nhà tôi đều đi qua ngôi trường xưa, qua những cây phượng vĩ mà ngày xưa tôi vẫn nhìn và nhớ đến em và bây giờ cũng vậy. Tôi nhớ lá thư tỏ tình đầu tiên và cũng là có lẽ cuối cùng mà tôi viết để dành riêng cho em, một lá thư thơ dại t.uổi học trò. Em có biết rằng từ khi em đi tôi vẫn thường viết những bài thơ- những bài thơ dành riêng cho em và chỉ mình tôi đọc. Tôi thầm ngưỡng mộ đại thi hào Puskin đã viết nên bài thơ "tôi yêu em" và tôi cũng luôn nguyện "cầu cho em được người tình như tôi đã yêu em".

Khi viết những dòng này tôi rất muốn được gọi cho em và nói rằng: "anh nhớ em, anh vẫn còn yêu em" nhưng sao tôi lại không đủ dũng khí cho cái điều nhỏ nhoi ấy. Phải chăng vì tôi quá hèn nhát trong tình yêu khi nhớ đến lá thư từ chối của em? Tôi chỉ hi vọng em đọc và nhận ra tình yêu vĩnh cửu của tôi dành cho em trong những dòng thư ngắn ngủi này.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ở cữ chưa đầy 3 tháng, vợ tôi đã khiến cả mẹ ruột và mẹ chồng "phát điên": Lý do ai nghe xong cũng "bổ ngửa"
09:07:52 18/06/2024
Muốn con hủy hôn khi thông gia tương lai khoe một chuyện lúc bàn hôn sự
16:56:14 18/06/2024
Cháu chồng vừa biết điểm thi cấp 3, chị chồng đổ ngay lỗi tại tôi, tức quá tôi nói thẳng cho chị "sáng mắt ra"
09:24:20 17/06/2024
Con rể xin bố vợ cho mượn mảnh đất đầu ngõ, vợ sốc nặng khi biết lý do
09:46:29 18/06/2024
Tài sản của anh rể đều đứng tên chị gái tôi, vợ cũ của anh biết chuyện liền dắt con riêng đến đành đạch đòi phần
17:03:55 17/06/2024
Lén lút yêu đương 4 năm, đến khi tôi dẫn bạn trai về giới thiệu thì bố cầm chổi đứng trước cổng, mẹ khóc nỉ non trong nhà
08:57:25 17/06/2024
Bị cả nhà bắt quả tang ngoại tình giữa phố, anh tôi trình bày lý do khiến chị dâu cười ngặt nghẽo
09:42:07 18/06/2024
Gặp lại chồng cũ, nghe anh ta thú nhận một chuyện tôi bật khóc hối hận vì đã ly hôn
08:47:02 17/06/2024

Tin đang nóng

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba...
22:40:13 18/06/2024
Nữ NSƯT từng kiếm được 1 cây vàng/đêm diễn, trải qua 3 đời chồng nhưng không có con cái: U60 hiện tại ra sao?
23:27:54 18/06/2024
Thái Trác Nghiên tiết lộ t.uổi thơ khó quên, phủ nhận xuất thân giàu có
22:31:05 18/06/2024
Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt
01:00:53 19/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục
22:54:28 18/06/2024
Bị hỏi chuyện liên quan tới chồng cũ Thanh Thanh Hiền, danh hài Thúy Nga đáp trả thế nào?
23:25:48 18/06/2024

Tin mới nhất

Với tôi, nhà chồng là nơi ấm áp nhất trên thế gian này

07:55:49 19/06/2024
Với tôi, đây không chỉ là bức ảnh thông thường mà là kỉ vật lưu giữ hình ảnh ngôi nhà ấm áp nhất trên thế gian này.

Vợ tôi lừa tình, lừa t.iền trai trẻ trên mạng, bị phát hiện thì đổ lỗi cho chồng

07:48:42 19/06/2024
Trên mạng, vợ tôi dùng ảnh của người khác, đóng vai một cô gái vừa ra trường và chưa chồng, hết lần này đến lần khác xin t.iền của bạn trai để trang trải cuộc sống.

Vay t.iền vợ không được, chồng đưa ra lời dằn mặt khiến tôi suy sụp

07:44:01 19/06/2024
Chồng vừa dứt lời cũng là lúc tôi thất vọng tột độ về anh ta. Bao dự định, kế hoạch về tương lai của gia đình cũng sụp đổ theo.

Bố chồng xui con trai bỏ vợ mới để quay lại với vợ cũ vì "nó có nhà cửa đàng hoàng hơn"

16:50:44 18/06/2024
Tư duy của bố chồng tôi đúng là ở cái tầm mà không ai có thể hiểu nổi. Người ta thì dạy con thành người tử tế nhưng không hiểu sao bố chồng tôi lại cứ thích dạy con mình thành ngợm.

Được tăng lương nhưng tôi không dám nói với vợ: Ám ảnh những chiều cuối tháng và mỗi lần phải bật dậy lúc 3 giờ sáng

16:44:32 18/06/2024
Nếu tôi nói cho vợ biết, tôi được tăng thêm 4 triệu t.iền lương, thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Tôi là một người chồng đang đứng trước một quyết định khó khăn.

Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P2)

16:39:34 18/06/2024
Tôi ôm mặt khóc nức nở khi biết âm mưu mà bạn trai thực hiện ngay trong hôn lễ của chúng tôi. Thấy người đàn bà điên đang la hét ở sảnh nhà hàng, chồng tôi vội vã chạy đến, níu tay bà ấy định lôi ra ngoài.

3 bố con nhập viện sau khi ăn một món mẹ nấu, tìm hiểu nguyên nhân, tôi "cạn lời" và nghĩ tới việc bỏ vợ

16:35:19 18/06/2024
Gia đình đâu có túng thiếu, tại sao vợ lại làm khổ bố con tôi đến vậy? Vợ tôi thu nhập dưới 10 triệu một tháng nhưng công việc ổn định. Còn tôi lương cao nhưng bấp bênh, có năm nghỉ việc vài tháng.

78 t.uổi có 3 người con, lương hưu 21 triệu/tháng, tôi cùng vợ vào viện dưỡng lão sau nhiều lần phiền tới hàng xóm

16:29:55 18/06/2024
Thay vì đợi chờ các con, tôi chủ động đưa vợ vào viện dưỡng lão cùng nhau sinh sống bằng chính t.iền của mình. Chúng tôi có với nhau 3 người con, hai trai và 1 gái.

Tự đưa mình vào tròng để chị dâu dắt mũi, đến lúc mẹ chồng qua đời, tài sản thừa kế thì chị "ăn tất": 200 triệu uất hận

08:58:38 18/06/2024
Tôi uất nghẹn không nhịn được nữa liền đứng lên cãi nhau với chị. Tôi năm nay 33 t.uổi, lấy chồng đã được 5 năm. Sau khi kết hôn, vợ chồng tôi thuê nhà sống trên thành phố để tiện cho công việc.

Sếp hứa sẽ bồi dưỡng tôi vào vị trí cao hơn nếu "nghe lời"

07:57:33 18/06/2024
Sếp khen tôi thông minh, xử lý công việc tốt và có ý định bồi dưỡng để cất nhắc tôi lên vị trí cao hơn. Nhưng đổi lại, tôi phải làm vất vả hơn, bất kể giờ nào khi sếp yêu cầu.

Không được ly hôn vợ mới sinh, tôi đau và uất khi phải chăm con người khác

07:51:53 18/06/2024
Tôi bị mắc kẹt trong tình thế đau khổ khi chưa được phép ly hôn vì vợ mới sinh, biết đ.ứa t.rẻ là con người khác nhưng vẫn phải chăm vì vợ không còn chỗ dựa nào nữa.

Tôi nhớ người yêu cũ quay quắt kể cả khi ngủ với chồng

07:45:39 18/06/2024
Mỗi lần tình cảm với chồng, hình ảnh người yêu cũ lại luôn hiển hiện, những gì chúng tôi có với nhau cứ bày ra trước mắt.

Có thể bạn quan tâm

Suy thận cấp vì làm việc dưới trời nắng nóng

Sức khỏe

07:59:33 19/06/2024
Hai bệnh nhân trên đều có kết quả xét nghiệm m.áu cô đặc, tăng men gan, suy thận cấp, phải truyền dịch, bù nước và điện giải. May mắn, sau 3 ngày điều trị tích cực, chức năng thận của các bệnh nhân đã ổn định, sức khỏe hồi phục tốt.

Clip: Hyeri "sượng trân" khi bị hỏi về scandal với Han So Hee - Ryu Jun Yeol, câu trả lời gây xôn xao giữa họp báo

Sao châu á

07:56:55 19/06/2024
Ngay giữa buổi họp báo, mỹ nhân Reply 1988 bất ngờ bị dồn vào thế khó khi phải đối mặt với câu hỏi liên quan tới Han So Hee - Ryu Jun Yeol.

Phát hiện kho t.iền 1.700 năm t.uổi của người Do Thái cổ đại

Lạ vui

07:41:43 19/06/2024
Kho t.iền xu 1.700 năm t.uổi vừa được tìm thấy ở Israel cung cấp bằng chứng mới về cuộc nổi dậy cuối cùng của người Do Thái chống lại sự cai trị của đế chế La Mã.

Cách làm thịt ba chỉ nướng riềng mẻ thơm nức mũi, ăn với cơm cũng ngon, đem nhậu "lai rai" cũng hợp

Ẩm thực

07:36:36 19/06/2024
Thịt ba chỉ có thể được chế biến thành nhiều món ngon, trong đó ba chỉ nướng riềng mẻ cũng là món cực hấp dẫn, được lòng người thưởng thức.

Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?

Nhạc quốc tế

07:35:13 19/06/2024
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Rosé thành viên nhóm nhạc Blackpink chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.

Những món mỹ phẩm cần có khi đi du lịch mùa hè

Làm đẹp

07:32:20 19/06/2024
Để bảo vệ và chăm sóc làn da, các chị em vẫn luôn phải đem theo bên mình một số món mỹ phẩm không thể thiếu trong mùa hè.

Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng

Nhạc việt

07:31:18 19/06/2024
Nổi tiếng khi 16 t.uổi, Myra Trần tâm sự cô từng gặp áp lực và không biết làm thế nào với sự nổi tiếng bất ngờ đến từ việc trở thành Quán quân của cuộc thi ca hát.

Nỗ lực tuyển dụng tù nhân của Ukraine để củng cố lực lượng ở t.iền tuyến

Thế giới

07:19:46 19/06/2024
Vượt qua cuộc kiểm tra y tế là rào cản cuối cùng của Netavrovayi và một số tù nhân khác trước khi họ có thể tham gia quân đội. Sau giai đoạn này, các bước còn lại chỉ mang tính hình thức.

Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi

Sáng tạo

07:09:45 19/06/2024
Mới đây, Diva Hồng Nhung đã chia sẻ clip cắm hoa ở nhà. Hiện tại, cô đang sống trong ngôi nhà mới là căn penthouse sang trọng ở khu Thảo Điền, quận 2, TP. HCM.

Ronaldo mắc lỗi hài hước

Sao thể thao

06:57:34 19/06/2024
Tình huống diễn ra ở ngay đầu trận Bồ Đào Nha gặp CH Czech thuộc lượt trận mở màn của bảng F VCK EURO 2024. Khi đồng đội còn chưa kịp giao bóng, Ronaldo chạy sang phần sân của đối thủ.

Set đồ giúp Triệu Lộ Tư hết bị chê phèn

Phong cách sao

06:48:08 19/06/2024
Mới đây, những clip hậu trường vừa được leak trong bộ phim mới của Triệu Lộ Tư - Hãy Để Tôi Tỏa Sáng được cư dân mạng rần rần chia sẻ.