Khi nào bệnh nhân COVID-19 được chuyển viện?
Bộ Y tế cho biết những trường hợp mắc COVID-19 có nhu cầu chuyển tuyến và được bệnh viện tuyến trên sắp xếp, tiếp nhận thì sẽ được chuyển viện.
Xe cứu thương đưa 1 người dân từ trạm xá xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, Ninh Thuận (nơi sinh sống của của bệnh nhân số 61) đến khu cách ly – Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG
Theo quy định hiện hành của Bộ Y tế về thực hiện phương án “4 tại chỗ”, bệnh nhân được ghi nhận ở đâu sẽ điều trị tại đó.
Ví dụ như bệnh nhân T. quê ở Thái Bình nhưng sau khi từ Hàn Quốc về, cách ly tại Ninh Bình thì điều trị tại Ninh Bình, hay bệnh nhân Vĩnh Phúc được điều trị chủ yếu tại Phòng khám đa khoa khu vực Quang Hà, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Do đó đã có nhiều người tỏ ra bất ngờ khi ngày 17-3, có một bệnh nhân là (bệnh nhân 62) du học sinh ở Anh về phát hiện bệnh tại Quảng Ninh lại được chuyển về Hà Nội điều trị.
Về thắc mắc này, Bộ Y tế cho biết những trường hợp mắc COVID-19 được chuyển viện bao gồm người bệnh nặng, người bệnh có nhu cầu chuyển tuyến và được bệnh viện tuyến trên sắp xếp, tiếp nhận.
Như gần đây đã có hai người Anh được phát hiện mắc bệnh tại Lào Cai nhưng sau đó được chuyển về Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương điều trị.
Theo tuoitre.vn
Bài 3: Việt Nam chống COVID-19: 'Cú đấm thép' nơi tuyến đầu chống dịch
Nửa tháng nay quay cuồng với điều trị, sát khuẩn... hôm nay, những y, bác sỹ tại "tâm dịch Bình Xuyên" thở phào nhẹ nhõm khi hai bệnh nhân được chữa khỏi.
Bác sỹ Trần Quang Vịnh khám cho bệnh nhân được cách ly tại Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà. (Ảnh: Hoàng Hùng/TTXVN)
Chiều 18/2, tại "tâm dịch Bình Xuyên" trời nắng chói chang, đối nghịch với kiểu thời tiết nồm ẩm ướt, lép nhép từ Tết âm lịch đến nay.
Trên chiếc bàn làm việc của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) hôm nay cũng... khác thường. Bên cạnh những vật dụng phòng chống dịch như, khẩu trang, nước sát khuẩn, quần áo bảo hộ có thêm những bó hoa tươi đặt ngay ngắn.
Nửa tháng nay quay cuồng với điều trị, sát khuẩn... hôm nay bác sỹ Trần Quang Vịnh và những đồng nghiệp của mình tại đây thở phào nhẹ nhõm khi hai bệnh nhân được chữa khỏi.
"Tia nắng đầu tiên" ở khu cách ly đặc biệt
Ở khoảng sân rộng chừng 300m của Trung tâm điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do SARS-CoV-2, những cây hoa ban tím lác đác nở trên những tán lá xanh, khoe sắc trong nắng mặt trời vàng rực. Trên mặt sân bê tông không còn những vũng nước lầy, ẩm ướt. Dưới gốc cây, những tấm biển cảnh báo đỏ được đặt ngay ngắn giữa sân: "Khu vực cách ly đặc biệt" hay "Để đảm bảo an toàn cho khu cách ly đề nghị người dân không tự ý vào buồng bệnh."
Từ cuối tháng Một, đầu tháng Hai, Vĩnh Phúc là tâm điểm của cả nước khi là địa phương có nhiều ca dương tính với COVID-19 nhất, trong đó huyện Bình Xuyên được coi là tâm dịch với 9 ca dương tính. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và số trường hợp mắc bệnh có xu hướng gia tăng, Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà được tỉnh Vĩnh Phúc chỉ định là trung tâm điều trị và là nơi thực hiện cách ly các trường hợp bị nghi nhiễm COVID-19.
Vốn là Trưởng khoa Truyền nhiễm (Bệnh viện Đa khoa Khu vực Phúc Yên), bác sỹ Vịnh chia sẻ, khi có dịch xảy ra, anh được cử về tăng cường và chịu trách nhiệm chuyên môn tại Phòng Khám đa khoa Khu vực Quang Hà.
Tại Trung tâm điều trị có hai khu rõ rệt, khu nhà 1 tầng với những phòng bệnh đơn sơ của tuyến huyện-nơi dành cho các bệnh nhân dương tính (khác hẳn với các bệnh viện Trung ương khi điều trị các bệnh nhân COVID-19 có phòng cách ly áp lực âm được trang bị với hệ thống máy móc hiện đại). Cách đó 100 mét, khu nhà 3 tầng được bố trí làm nơi ở dành cho những người thuộc đối tượng cách ly.
Bác sỹ từ nơi tâm dịch chia sẻ:
Rời khỏi phòng bệnh dành cho những bệnh nhân mắc COVID-19, bác sỹ chuyên khoa 2 Trần Quang Vịnh cởi bỏ bộ quần áo bảo hộ, hồ hởi: "Cuối cùng, những nỗ lực của các y bác sỹ suốt nửa tháng qua đã được ghi nhận. Đã có hai bệnh nhân đã có kết quả dương tính, khỏi COVID-19 tại đây rồi..."
Rồi anh bảo rằng, chỉ vài ngày trước, không khí chăm sóc bệnh nhân nơi đây rất khẩn trương và căng thẳng: Nào là tẩy trùng, sát khuẩn, lấy mẫu máu, theo dõi sát sao... thì mấy hôm nay dù bận hơn, vì phải chuẩn bị cho buổi lễ công bố 2 bệnh nhân khỏi COVID-19, nhưng tất cả các y bác sỹ đều phấn chấn.
Tới 3 giờ chiều, hai bệnh nhân Phạm Thị Bình và Nguyễn Thị Nam được các y bác sỹ đưa khỏi Khu cách ly đặc biệt ra Khu cách ly bình thường. Như vậy, sau 19 ngày nhập viện, chị Bình được ra khỏi khu phòng bệnh gặp gỡ mọi người, còn với Nam là sau 10 ngày.
Nghẹn ngào ôm bó hoa trên tay, Nam xúc động không nói nên lời. Chần chừ một lát, cô gái ấy cúi gập người, nghẹn ngào nói lời cảm tạ.
Bác sỹ Vịnh cho biết, tính tới 18/2, phòng khám theo dõi và quản lý 44 bệnh nhân, trong đó có 5 bệnh nhân dương tính với COVID-19. Trong 5 bệnh nhân đó, ngày 18/2 có 2 bệnh nhân được ra viện. Còn lại 3 bệnh nhân dương tính (2 bệnh nhân tiếp theo ra viện ngày 20/2), 39 bệnh nhân đang trong diện theo dõi (trong đó 29 bệnh nhân đã có kết quả âm tính lần 1, còn lại 10 bệnh nhân đang theo dõi chờ kết quả xét nghiệm âm tính tiếp theo).
"Đáng mừng các bệnh nhân dương tính tình hình sức khoẻ hoàn toàn ổn định, không có biểu hiện bất thường, không sốt, còn ho nhẹ, không khó thở. Tất cả mọi diễn biến chỉ số xét nghiệm hàng ngày đều hoàn toàn bình thường và sẽ sớm khỏi bệnh," bác sỹ Vịnh kể lại.
Lấy mẫu máu xét nghiệm cho bệnh nhân xét nghiệm COVID-19 tại Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà. (Ảnh: Hoàng Hùng/TTXVN)
Khi được hỏi về nỗi sợ hãi với dịch, bác sỹ Vịnh cười bảo rằng, anh làm công tác chống dịch đến bây giờ là gần 20 năm và có lẽ đây là lần đầu tiên chúng ta thấy phòng chống dịch bệnh được triển khai với chủ trương rất lớn, cách ly cả 1 xã.
"Vấn đề về mặt tinh thần không có gì cả, chúng tôi làm về bệnh truyền nhiễm nên đã quen rồi. Chúng ta phải đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cùng với nhân viên y tế đó với những trang thiết bị bảo hộ lao động tuyệt đối an toàn; thứ hai là làm theo dây truyền khép kín, đi theo một chiều rất rõ ràng," vị bác sỹ cười hiền, nói.
Những liều thuốc tinh thần
Bác sỹ Vịnh kể, khi gặp và tiếp xúc với những bệnh nhân, anh nhận thấy tâm lý của họ rất bất an, sợ hãi khi biết mình dương tính với COVID-19 bởi những thông tin họ ghi nhận được trên báo đài về tình hình tại Vũ Hán.
Bởi thế, không chỉ trong vai trò bác sỹ điều trị, bác sỹ Vịnh và những người đồng nghiệp của mình phải rất tích cực làm công tác tư tưởng với bệnh nhân.
Bác sỹ Trần Quang Vịnh, Trưởng Khoa Bệnh Truyền nhiễm Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên. (Ảnh: T.G/Vietnamplus)
"Chúng tôi luôn giải thích, trấn an với họ rằng, các bệnh nhân mắc COVID-19 hiện nay tại Việt Nam là thể nhẹ, không có diễn biến bất thường. Tiếp theo là mọi người phải tin tưởng COVID-19 trên người bệnh bình thường, khoẻ mạnh thường diễn biến nhẹ và nhanh khỏi. Bệnh chỉ đáng lo ngại chủ yếu là những người mắc bệnh mạn tính lây bệnh mới là vấn đề quan trọng," bác sỹ Vịnh cho biết.
Theo lời anh, từ khi được tăng cường xuống tuyến huyện, lệnh là 24/24 giờ ở tại trung tâm, liên tục bám sát bệnh nhân, từ diễn biến rất nhỏ các bác sỹ đều biết cả như bệnh nhân sốt ra làm sao, những cơn ho thế nào... đều được các bác sỹ ghi lại và theo dõi tỷ mỷ, cặn kẽ.
Và để đảm bảo an toàn các bác sỹ phải có thiết bị bảo hộ và thực hiện một cách nghiêm ngặt, không thể sai bất kỳ một nguyên tắc bảo hộ lao động nào bởi chỉ sở hở, bất cẩn một chút có thể lây nhiễm cho mình và cộng đồng...
Bác sỹ Vịnh cho hay, việc điều trị được các bác sỹ tuân thủ theo quy tắc của Bộ Y tế đưa ra, tất cả các bệnh nhân đều được kiểm tra các xét nghiệm lần 1, lần 2 và lần 3.
Phân tích về dịch bệnh tại đây, bác sỹ Vịnh cho biết, với những bệnh nhân ở Trung tâm, có thể nói bệnh hiện chủ yếu mang tính chất gia đình. Họ là những người đã tiếp xúc với các vật dụng, tay, chân, cho con ăn uống...
Về vấn đề chuyên môn, tại Trung tâm, các y bác sỹ đã đảm nhiệm vấn đề điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 ở dạng nhẹ và thể trung bình với các biểu hiện như ho, viêm long đường hô hấp, sốt nhẹ, mệt mỏi. Còn các bệnh nhân viêm phổi ở thể nặng phải chuyển tuyến.
"Kinh nghiệm điều trị của chúng tôi đã được phát huy. Các bác sỹ không những ngồi đây hội chẩn mà trong thời đại 4.0 có thể hội chẩn thẳng với các thầy ở tuyến Trung ương, nên người dân hoàn toàn yên tâm," bác sỹ Vịnh cho biết.
Tự tin điều trị ở tuyến huyện
Ông Nguyễn Trọng Khoa - Phó Cục trưởng Cục khám chữa bệnh (Bộ Y tế), phụ trách tổ trưởng tổ công tác đặc biệt Ban chỉ đạo Quốc gia tại Vĩnh Phúc cho biết khi thiết lập khu điều trị tại phòng khám đa khoa Quang Hà có rất nhiều lực lượng tham gia. Trong đó có cả Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên, Sở Y tế tỉnh và một số bệnh viện tuyến Trung ương. Phòng khám phải làm cả hai nhiệm vụ: đảm bảo khám sàng lọc bệnh nhân nghi ngờ; đảm bảo công tác khám chữa bệnh bình thường cho người dân.
Các y bác sỹ Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà, huyện Bình Xuyên giao ban. (Ảnh: Hoàng Hùng/TTXVN)
Theo ông Khoa, với diễn biến dịch tại Việt Nam cho thấy có khoảng 80% người bệnh COVID-19 có thể điều trị ở tuyến huyện, chỉ có một số ít bệnh nhân có triệu chứng nặng về hô hấp mới cần đưa về tuyến tỉnh, tuyến Trung ương, còn lại hoàn toàn tự tin có thể điều trị ở tuyến huyện.
"Đặc biệt ở đây chúng tôi đánh giá rất coi trọng việc phòng chống lây nhiễm. Bởi mặc dù triệu chứng có thể nhẹ nhưng khả năng lây nhiễm chưa thể biết được như thế nào. Mọi nhân viên y tế phải tuân thủ và áp dụng tất cả các biện pháp phòng hộ, vệ sinh môi trường, khử khuẩn.
Chúng tôi cũng triển khai nhiều công việc nên áp lực đòi hỏi nhanh, đồng thời triển khai điều phối nhiều lực lượng để làm các công việc khác nhau. Tuy nhiên, về bệnh tật chúng tôi hoàn toàn tự tin vì đã áp dụng các biện pháp phòng hộ khi đi thực địa," ông Khoa nói.
Đến nay, đã có 5/5 bệnh nhân dương tính với COVID-19 đã được điều trị khỏi bệnh tại Phòng Khám đa khoa Khu vực Quang Hà./.
Bài 4: "Việt Nam xây dựng phác đồ điều trị COVID-19 từ rất sớm"
Thùy Giang
Theo Vietnamplus
Nỗi niềm người cha khi cả nhà nhiễm bệnh corona Bị nhiễm virus corona nhưng ông Vinh ít lo bản thân mà lo nhiều cho con gái, vừa bị bệnh vừa chịu bao lời chỉ trích. Khu cách ly đặc biệt tại Phòng khám đa khoa Quang Hà, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc hiện chỉ còn một mình ông Nguyễn Văn Vinh, 50 tuổi. Vài ngày trước, vợ và con gái thứ cũng...
![Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-chui-qua-cua-taxi-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-co-tam-ly-bat-on-600x432-245-7372360-250x180.webp)
![Quán bún Hà Nội xin lỗi vụ bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu ngày Tết, nói chỉ là 'hiểu lầm'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/quan-bun-ha-noi-xin-loi-vu-ban-12-trieu-dong-3-bat-bun-rieu-ngay-tet-noi-chi-la-hieu-lam-600x432-386-7369862-250x180.webp)
![Vụ xe ôtô lao xuống mương 7 người tử vong: Công an công bố nguyên nhân ban đầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/11/137-nguoi-chet-vi-tai-nan-giao-thong-trong-6-ngay-nghi-tet-600x432-dcf-7369323-250x180.webp)
![11 'quái xế' chạy vào cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu bị phạt 78 triệu đồng5](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/11-quai-xe-chay-vao-cao-toc-nghi-son-dien-chau-bi-phat-78-trieu-dong5-600x432-8dc-7369224-250x180.webp)
![Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/tiet-lo-ve-nu-doanh-nhan-o-hai-duong-nhay-xuong-ho-cuu-3-chau-be-600x432-039-7371920-250x180.webp)
![CSGT hú còi mở đường cho xe chở người bị điện giật nguy kịch đi cấp cứu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/csgt-hu-coi-mo-duong-cho-xe-cho-nguoi-bi-dien-giat-nguy-kich-di-cap-cuu-600x432-4b1-7367544-250x180.webp)
![Thông tin về ô tô 'tự di chuyển' ở sân bay Tân Sơn Nhất](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/thong-tin-ve-o-to-tu-di-chuyen-o-san-bay-tan-son-nhat-600x432-e06-7367498-250x180.webp)
![Lọ Lem diện áo nhỏ xíu, nhún nhảy hút triệu view, còn được bố ruột làm điều này!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/lo-lem-dien-ao-nho-xiu-nhun-nhay-hut-trieu-view-con-duoc-bo-ruot-lam-dieu-nay-600x432-5ce-7371557-250x180.webp)
![Mới sinh con 3 tháng, người mẹ trẻ không có đối thủ trên sới vật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/moi-sinh-con-3-thang-nguoi-me-tre-khong-co-doi-thu-tren-soi-vat-600x432-70d-7371263-250x180.webp)
![Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-nguoc-chieu-tren-cao-toc-nu-tai-xe-bi-phat-19-trieu-dong-600x432-1b9-7371986-250x180.webp)
![Drama Bộ Tứ Báo Thủ nghi thuê 2 tỷ dàn dựng, người tiết lộ xuất hiện công khai?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/drama-bo-tu-bao-thu-nghi-thue-2-ty-dan-dung-nguoi-tiet-lo-xuat-hien-cong-khai-600x432-eea-7372715-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lai-xe-lo-4-gio-nhung-khong-the-dung-vi-un-tac-thieu-tram-nghi-600x432-198-7374640-250x180.webp)
Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ
![Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-trau-chet-la-liet-trong-rung-phat-hien-them-9-xac-trau-600x432-78f-7374622-250x180.webp)
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu
![Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nu-sinh-son-la-17-tuoi-mat-tich-gia-dinh-nhan-tin-con-gai-o-can-tho-600x432-8cb-7374236-250x180.webp)
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ
![Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lat-xe-khach-tai-phu-yen-khien-3-nguoi-chet-nhieu-nguoi-bi-thuong-600x432-d12-7374048-250x180.webp)
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương
![Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bon-tran-dong-dat-lien-tiep-trong-sang-nay-o-kon-tum-600x432-6cb-7373805-250x180.webp)
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum
![Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-khe-co-gian-cao-toc-bi-bung-nhieu-xe-no-lop-cuc-duong-bo-chi-dao-nong-600x432-017-7373803-250x180.webp)
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng
![Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/thu-truong-bo-cong-an-toi-pham-tren-khong-gian-mang-la-van-de-nan-giai-600x432-57b-7373688-250x180.webp)
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải
![Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tai-nan-chet-nguoi-o-duong-sat-tai-dong-nai-tau-hoa-te-liet-gan-mot-gio-600x432-cc0-7373680-250x180.webp)
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ
![Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-tai-dong-lanh-tong-vo-dai-phan-cach-tren-quoc-lo-phu-xe-tu-vong-600x432-81e-7373676-250x180.webp)
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo
![Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/ly-do-can-nha-chay-thiet-hai-50-trieu-chu-trinh-bao-400-trieu-dong-600x432-b45-7373667-250x180.webp)
Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng
![Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tong-truc-dien-vao-o-to-ban-tai-2-nguoi-di-xe-may-tu-vong-tai-cho-600x432-618-7373495-250x180.webp)
Tông trực diện vào ô tô bán tải, 2 người đi xe máy tử vong tại chỗ
![Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bung-khe-co-gian-cao-toc-qua-thanh-hoa-nhieu-o-to-bi-no-lop-600x432-1fc-7373474-250x180.webp)
Bung khe co giãn cao tốc qua Thanh Hóa, nhiều ô tô bị nổ lốp
Có thể bạn quan tâm
![Đoàn Văn Hậu cập nhật trạng thái mới sau hơn 1 năm "lặn mất tăm" khỏi làng bóng Việt, chuyện gì đã xảy ra?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/harry-maguire-ga-bo-di-vut-tro-lai-thanh-nguoi-hung-cua-mu-nhu-the-nao-600x432-6c9-7374773-250x180.webp)
Đoàn Văn Hậu cập nhật trạng thái mới sau hơn 1 năm "lặn mất tăm" khỏi làng bóng Việt, chuyện gì đã xảy ra?
Sao thể thao
14:23:49 09/02/2025![Chồng cũ Từ Hy Viên nổi điên, mẹ chồng cũ "mặt dày" la lối sau khi dính đòn trừng phạt nặng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/chong-cu-tu-hy-vien-noi-dien-me-chong-cu-mat-day-la-loi-sau-khi-dinh-don-trung-phat-nang-600x432-b06-7374779-250x180.webp)
Chồng cũ Từ Hy Viên nổi điên, mẹ chồng cũ "mặt dày" la lối sau khi dính đòn trừng phạt nặng
Sao châu á
14:21:05 09/02/2025![Gần 4 triệu người xem Trấn Thành và Lê Giang cãi lộn căng thẳng, ném cả đồ đạc khiến khán giả bất ngờ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/gan-4-trieu-nguoi-xem-tran-thanh-va-le-giang-cai-lon-cang-thang-nem-ca-do-dac-khien-khan-gia-bat-ngo-600x432-842-7374777-250x180.webp)
Gần 4 triệu người xem Trấn Thành và Lê Giang cãi lộn căng thẳng, ném cả đồ đạc khiến khán giả bất ngờ
Sao việt
14:16:20 09/02/2025![Cuối tuần sau Tết, nấu ngay nồi lẩu thế này vừa ngon lại thanh nhẹ "mát ruột"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cuoi-tuan-sau-tet-nau-ngay-noi-lau-the-nay-vua-ngon-lai-thanh-nhe-mat-ruot-600x432-dbd-7374762-250x180.webp)
Cuối tuần sau Tết, nấu ngay nồi lẩu thế này vừa ngon lại thanh nhẹ "mát ruột"
Ẩm thực
13:50:24 09/02/2025![Sự thật 'vật thể bí ẩn' dưới đáy biển Baltic](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/su-that-vat-the-bi-an-duoi-day-bien-baltic-600x432-825-7374755-250x180.webp)
Sự thật 'vật thể bí ẩn' dưới đáy biển Baltic
Lạ vui
13:23:41 09/02/2025![Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/may-bay-cho-10-nguoi-mat-tich-o-alaska-600x432-857-7374736-250x180.webp)
Ông Trump có thể siết trừng phạt Nga
Thế giới
12:32:54 09/02/2025![Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tui-xach-hinh-tom-hum-doc-la-gay-sot-voi-gia-hon-450-trieu-dong-600x432-3a1-7374725-250x180.webp)
Túi xách hình tôm hùm độc lạ, gây sốt với giá hơn 450 triệu đồng
Thời trang
11:26:01 09/02/2025![Ý nghĩa phong thủy của cây khế](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/y-nghia-phong-thuy-cua-cay-khe-600x432-be8-7374696-250x180.webp)
Ý nghĩa phong thủy của cây khế
Trắc nghiệm
11:25:28 09/02/2025![Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/mbappe-tuyen-bo-nong-real-madrid-dau-voi-atletico-600x432-3ec-7374707-250x180.webp)
Bài tập làm có pha "bẻ lái" bị chấm dưới điểm trung bình, cô giáo không kìm được phải phê thêm 8 chữ
Netizen
11:17:47 09/02/2025![Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/chung-kien-riot-tu-huy-cong-dong-lmht-ngan-ngam-hien-ke-bao-tien-600x432-034-7374713-250x180.webp)
Chứng kiến Riot "tự hủy", cộng đồng LMHT ngán ngẩm hiến kế "bào tiền"
Mọt game
11:04:34 09/02/2025![Bé gái đi du lịch chụp ảnh lưu niệm, nhiều năm sau vẫn đứng ở nơi đó nhưng đã thành đại minh tinh](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/be-gai-di-du-lich-chup-anh-luu-niem-nhieu-nam-sau-van-dung-o-noi-do-nhung-da-thanh-dai-minh-tinh-600x432-c4e-7374706-250x180.webp)