Khi con tim lầm lạc đặt trên đầu

Theo dõi VGT trên

Trong thời gian tránh dịch COVID-19 và chăm sóc vợ sinh con ở Trà Vinh, Đỗ Tấn Lộc (sinh năm 1990, ngụ phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP Hồ Chí Minh) đã tán tỉnh và có quan hệ yêu đương với con gái chủ tiệm vàng, Lộc nói dối nhân tình là đã ly thân vợ nên sau đó bị hối thúc ly hôn dẫn đến quẫn trí, gây án giết người

Lái ô tô chở thi thể người tình đến đầu thú

5h sáng ngày 19-9, Công an phường Tân Thuận Tây (quận 7, TP Hồ Chí Minh) tiếp nhận đối tượng tên Lộc lái ôtô loại 7 chỗ đến đầu thú về hành vi giết người. Thời điểm trên, Lộc chở theo thi thể cô gái trẻ được bỏ trong túi xách màu đen. Lộc khai nhận trên ôtô là thi thể của T.T.Q. (sinh năm 1990, ngụ tỉnh Trà Vinh) là nhân tình của mình.

Khi con tim lầm lạc đặt trên đầu - Hình 1
Cán bộ điều tra lấy lời khai Đỗ Tấn Lộc.

Qua xác minh, nạn nhân là con gái chủ tiệm vàng ở Trà Vinh, đã ly dị chồng và có con riêng. Bản thân Lộc cũng đã có vợ và 2 con. Chiều 18-9, Lộc và chị Q. hẹn nhau để đi sửa sang sắc đẹp. Trên đường di chuyển, chị Q. và Lộc đã xảy ra cự cãi căng thẳng, gây ra mâu thuẫn. Trong lúc giằng co, Lộc cầm dao gọt trái cây đâm nạn nhân tử vong. Lộc sau đó ghé cửa hàng ven đường mua túi xách màu đen bỏ thi thể vào và lái ôtô về TP Hồ Chí Minh. Sau khi được người thân vận động, Lộc đã ra đầu thú.

Theo Thượng tá Hoàng Bình Thạch, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận 7, sau khi tiếp nhập tin báo, Công an quận 7 đã trao đổi, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh tiến hành các bước điều tra. Cơ quan CSĐT Công an quận 7 đã tiến hành khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân là do sốc mất máu. Cơ quan điều tra đã tạm giữ tang vật gồm: Ôtô hiệu Mitsubishi Xpander, bộ quần áo của Lộc khi gây án, bộ quần áo của nạn nhân, túi du lịch vải màu đen đựng xác nạn nhân, một con dao đã gãy lưỡi, 860 triệu đồng cùng nhiều loại nữ trang của nạn nhân.

Khi con tim lầm lạc đặt trên đầu - Hình 2
Túi xách Lộc sử dụng chứa thi thể nạn nhân.

Ngay sau đó, Công an quận 7 đã chuyển vụ việc đến Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh, tiếp nhận thụ lý theo thẩm quyền. Trong ngày 19-9, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Công an tỉnh Trà Vinh di lý Lộc đến địa điểm xảy ra vụ án để tổ chức thực nghiệm hiện trường, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Công an tỉnh Trà Vinh để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thượng tá Võ Văn Quốc, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh cho biết: Quá trình điều tra, Lộc thành khẩn khai báo hành vi phạm tội. Theo lời khai của Lộc,ngày 18-9, Lộc đã thuê ôtô nói trên cùng tài xế, di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến tỉnh Trà Vinh. Lộc hẹn nạn nhân gặp tại chợ Đại An (huyện Trà Cú) để đưa đi làm răng tại Vĩnh Long. Khi đến khu vực chợ Đại An, Lộc yêu cầu tài xế vào quán uống nước. Lộc sau đó tự lái ôtô đi đón chị Q. để đưa đi ăn uống. Lộc ngồi ghế tài xế, còn nạn nhân ngồi ở hàng ghế phía sau. Trên đường đi từ xã Đại An đến khu vực trước Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên thuộc huyện Châu Thành, Lộc và chị Q. xảy ra cự cãi. Chị Q. yêu cầu Lộc phải ly dị vợ để chung sống với mình.

Khi con tim lầm lạc đặt trên đầu - Hình 3
Đối tượng Đỗ Tấn Lộc.

Khi con tim lầm lạc đặt trên đầu - Hình 4
Nạn nhân T.T.Q.

Sau đó, Q. lấy điện thoại đòi gọi điện thoại cho mẹ ruột của Lộc nên anh ta đã giật điện thoại làm văng xuống sàn xe. Lộc dừng xe lại, từ ghế trước bước ra ghế phía sau. Trong lúc nói chuyện, cả hai tiếp tục xảy ra cự cãi, giằng co. Khi hai bên giằng co đã va vào túi xách của Lộc nên làm rơi con dao mang theo để gọt trái cây. Q. cầm con dao thì bị Lộc chụp lấy. Lộc cầm dao đâm nạn nhân, gây thương tích. Do vết thương ở cổ chảy nhiều máu, một lúc sau nạn nhân nằm bất động. Lộc lên ghế tài xế ngồi, cởi bỏ áo dính máu cho vào túi nylon và lái ôtô chạy tiếp. Chạy được khoảng 5km, Lộc dừng xe vào cửa hàng ven đường mua túi xách lớn màu đen.

Lộc lái xe đến đoạn đường vắng thì dừng lại và bỏ thi thể nạn nhân vào trong túi xách. Sau đó Lộc dùng cồn diệt khuẩn lau chùi vết máu trên con dao và trên băng ghế rồi tiếp tục điều khiển xe chạy về hướng TP Hồ Chí Minh. Lúc này, Lộc điện thoại cho tài xế nói phải ở lại nên yêu cầu tài xế tự đón xe về. Trên đường đi, điện thoại của chị Q. liên tục đổ chuông nhưng Lộc không nghe máy. Lộc chạy xe đến cầu Cổ Chiên và lấy 2 điện thoại của nạn nhân ném xuống sông, sau đó chạy thẳng về nhà anh ruột ở xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh).

Tại đây, Lộc gặp hai anh ruột và được động viên ra đầu thú.

Bi kịch từ mối tình ngang trái

Theo cán bộ điều tra, quá trình lấy lời khai, Lộc tỏ ra ân hận về hành vi đã gây ra. Lộc đã khóc và nói có ý định tự sát. Theo lời khai của Lộc, thời điểm giữa năm 2021, dịch COVID-19 bùng phát mạnh. Lộc về quê vợ ở Trà Vinh tránh dịch và chăm sóc vợ trong thời gian sinh con. Nhà vợ Lộc, cách nhà nạn nhân vài trăm mét. Lộc thường mua tã, sữa cho con, sau đó quen biết và tán tỉnh con gái chủ tiệm vàng. Hai người phát sinh tình cảm nam nữ. Thời gian sau, Lộc cùng gia đình chuyển về TP Hồ Chí Minh nhưng vẫn giữ liên lạc với nhân tình. Thời gian này, Lộc cũng thường xuyên thuê xe từ TP Hồ Chí Minh về Trà Vinh để thăm nhân tình.

Khi con tim lầm lạc đặt trên đầu - Hình 5
Chiếc ô tô Lộc chở thi thể nạn nhân đến trụ sở Công an phường đầu thú.

Lộc khai nhận trong thời gian quen chị Q., Lộc nói dối là ly thân với vợ, đang chờ làm thủ tục ly hôn. “Trên đường đi đến gần TP Trà Vinh, tôi và Q. xảy ra cự cãi do Q. không thấy quyết định ly hôn của tôi và vợ. Thấy căng thẳng nên tôi dừng xe ven lề và ra phía sau nói chuyện với Q.”, Lộc khai nhận.

Q. thấy Lộc vẫn còn đeo nhẫn cưới nên cả hai tiếp tục căng thẳng. Q. lấy điện thoại đòi gọi cho mẹ ruột của Lộc nói rõ chuyện cả hai có quan hệ tình cảm. Vì chuyện này, Lộc và Q. càng căng thẳng hơn, sau đó xảy ra giằng co và dẫn đến án mạng.

Quá trình làm việc với cán bộ điều tra, người thân của chị Q. cũng thông tin gia đình không hề hay biết con gái có quan hệ tình cảm với Lộc.

Theo gia đình, Q. không tiết lộ việc có quan hệ tình cảm với Lộc. Trước hôm gia đình nhận được thông báo từ Công an quận 7, việc chị Q. bị sát hại, chiều 18-9, nạn nhân rời khỏi nhà và nói đi công việc. Khi đi, chị Q. mang theo số tiền 850 triệu đồng để gửi vào ngân hàng và số lượng lớn nữ trang mà gia đình đã mua của khách vãng lai. Số tiền này và nữ trang đã được cơ quan điều tra khám nghiệm, thu giữ.

“Khoảng 16h, gia đình gọi cho Q. nhiều lần nhưng không liên lạc được nên nghĩ rằng đang làm răng. Đến tối, gia đình không thấy Q. về và điện thoại không liên lạc được nên đã đi tìm và hỏi thăm có tai nạn giao thông không nhưng không có trường hợp nào xảy ra”, người thân chị Q. trình bày. Đến sáng 19-9, gia đình chị Q. được Công an quận 7 thông báo nạn nhân đã bị đâm tử vong.

Thượng tá Võ Văn Quốc, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh cho biết cơ quan điều tra đã ra lệnh tạm giữ đối với Lộc và củng cố hồ sơ để khởi tố bị can, tiến hành các bước tố tụng tiếp theo.

Thực tế gần đây trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đã xảy ra một số vụ trọng án do mâu thuẫn tình ái. Mới đây, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Tài (sinh năm 1984, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè) để điều tra về hành vi giết người. Tài là đối tượng sống lang thang ở các tỉnh Bình Dương, Trà Vinh, Bến Tre và TP Hồ Chí Minh. Tài không có nghề nghiệp ổn định và đã ly hôn vợ.

Thời gian gần đây, Tài sinh sống ở xã Thạnh Phú và có quan hệ tình cảm, sống chung như vợ chồng với nạn nhân N.T.K.T. (sinh năm 1989, ngụ huyện Cầu Kè). Khi phát hiện chị T. có người yêu khác và chị chủ động chia tay nhưng Tài không đồng ý. Tài nhiều lần nhắn tin và gọi điện nhưng chị T. không trả lời. Tài tức giận, nảy sinh ý định giết chị T. rồi tự sát nếu nạn nhân không đồng ý quay lại. Để thực hiện ý đồ, Tài lấy lý do “hàn gắn tình cảm” nên nhắn tin hẹn chị T. đến nhà trọ ở xã Tân An (huyện Càng Long) tâm sự và nhận được sự đồng ý.

Khi con tim lầm lạc đặt trên đầu - Hình 6
Cán bộ điều tra khám nghiệm, thu giữ tang vật liên quan.

Sáng 4-9, Tài mang theo 3 bịch thuốc diệt chuột và sợi dây dù, hai đầu đã được thắt thành vòng đến phòng trọ số 7 như đã hẹn. Sau thời gian tâm sự, mặc dù Tài ra sức thuyết phục nhưng chị T. vẫn quyết định không quay lại. Tài dùng dây dù chuẩn bị sẵn siết cổ nạn nhân cho đến chết rồi uống thuốc diệt chuột tự tử. Tuy nhiên, Tài bị nôn mửa và không chết. Sau đó Tài điều khiển xe máy đến cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật ở khu vực xã Tân An mua một chai thuốc trừ sâu đem về phòng trọ uống với ý định tự tử tiếp nhưng không thành. Tài mở cốp xe gắn máy của chị T. lấy sợi dây chuyền, lắc, nhẫn vàng.

Số nữ trang này, Tài mang đến một tiệm vàng ở chợ Hựu Thành (huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) bán với giá 31 triệu đồng. Sau khi có tiền, Tài bắt đầu hành trình bỏ trốn. Để tránh sự truy bắt và phát hiện của Cơ quan công an, Tài tháo sim, vứt bỏ điện thoại và không liên lạc với người thân. Chiều 6-9, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Càng Long, phát hiện Tài đang lẩn trốn ở một quán cà phê võng ở xã Bình Phú (TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre) nên tiến hành khống chế, bắt giữ.

Tình tiết bất ngờ vụ chở thi thể người tình đến công an đầu thú

Đỗ Tấn Lộc, nghi phạm giết người tình rồi chở thi thể đến cơ quan công an đầu thú, có mối quan hệ tình cảm từ khi Lộc nuôi vợ sinh con ở gần nhà nạn nhân.

Đi mua sữa tã cho con, yêu... cô chủ tiệm tạp hóa

Ngày 22.9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh vẫn đang tạm giữ hình sự Đỗ Tấn Lộc (32 tuổi, ngụ P.Tân Thuận Tây, Q.7, TP.HCM) để điều tra về hành vi giết người. Đây là nghi phạm giết người rồi chở thi thể nạn nhân đến công an đầu thú.

Tình tiết bất ngờ vụ chở thi thể người tình đến công an đầu thú - Hình 1

Nghi phạm Đỗ Tấn Lộc tại cơ quan công an. Ảnh NAM LONG

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, Đỗ Tấn Lộc và chị T.T.Q (30 tuổi, ngụ xã Long Vĩnh, H.Duyên Hải, Trà Vinh) có quan hệ tình cảm yêu đương. Trong khi Lộc đã có vợ và 2 con. Chị Q. đã ly hôn và có 1 con riêng. Cả 2 quen biết với nhau khoảng tháng 5.2021. Thời điểm này, dịch Covid-19 bùng phát nên Lộc đưa vợ về quê, sinh con và tránh dịch.

Thời điểm chăm vợ sinh con, Lộc thường đến tiệm tạp hóa của chị Q. mua tã, sữa và phát sinh tình cảm yêu đương. Sau này, khi cùng vợ con về lại TP.HCM, Lộc vẫn thường xuyên liên lạc và giữ mối quan hệ với chị Q.

Đến 14 giờ ngày 18.9.2022, Lộc thuê ô tô từ TP.HCM đến chợ Đại An (xã Đại An, H.Trà Cú, Trà Vinh) chở chị Q. đi làm răng. Tại đây, Lộc yêu cầu tài xế vào quán uống nước, còn mình tự lái xe đi đón chị Q.

Sau khi đón chị Q., cả 2 đi đến địa phận TT.Châu Thành, Châu Thành, Trà Vinh thì xảy ra cự cãi vì chị Q. yêu cầu Lộc phải ly dị vợ để chung sống với mình. Một lúc sau, chị Q. gọi điện thoại cho mẹ của Lộc. Thấy vậy, Lộc liền giật làm văng điện thoại xuống sàn xe.

Đâm chết người tình rồi mua túi đựng xác

Lộc dừng xe lại, từ ghế lái bước xuống xe, vào ghế phía sau. Trong lúc nói chuyện, Lộc và chị Q. tiếp tục xảy ra cự cãi, giằng co và bóp cổ lẫn nhau. Khi giằng co, cả 2 va vào túi xách của Lộc, làm rơi 1 con dao dài khoảng 20 cm (Lộc khai mang theo để gọt trái cây - PV).

Chị Q. cầm dao đâm Lộc nhưng không trúng. Lộc giật lấy được con dao và đâm 1 nhát trúng vào bên trái cổ chị Q. gây thương tích. Chị Q. hất tay Lộc làm con dao rơi xuống ghế. Cả 2 tiếp tục giằng co được một lúc thì chị Q. nằm bất động.

Tình tiết bất ngờ vụ chở thi thể người tình đến công an đầu thú - Hình 2

Túi màu đen mà Lộc dùng đựng thi thể nạn nhân. Ảnh NAM LONG

Lộc bỏ lên ghế tài xế ngồi, cởi bỏ áo khoác dính máu và lái ô tô đi. Chạy được khoảng 5 km, Lộc dừng xe vào cửa hàng ven đường, mua 1 túi lớn màu đen rồi tiếp tục điều khiển xe chạy đến đoạn đường vắng thì dừng lại, bỏ thi thể chị Q. vào trong túi xách để ở cuối xe.

Sau đó, Lộc dùng cồn diệt khuẩn lau chùi vết máu trên con dao và băng ghế rồi điều khiển xe chạy về hướng TP.HCM. Lộc điện thoại cho tài xế nói phải ở lại nên yêu cầu tài xế tự đón xe về. Trên đường đi, điện thoại chị Q. đổ chuông nhưng Lộc không nghe máy. Khi đến cầu Cổ Chiên (Bến Tre), Lộc dừng xe, lấy 2 điện thoại của chị Q. ném xuống sông, sau đó chạy thẳng về nhà anh ruột ở xã Bình Hưng, H.Bình Chánh (TP.HCM).

Tại đây, Lộc gặp 2 anh ruột kể lại toàn bộ sự việc đã giết chết chị Q. Được sự động viên, Lộc chở thi thể chị Q. cùng tang vật hơn 800 triệu đồng và nhiều vòng vàng chị Q. mang theo, đến Công an P.Tân Thuận Tây (Q.7) đầu thú.

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân tử vong của chị Q. là do sốc mất máu không hồi phục do vết thương đâm làm đứt tĩnh mạch chung bên trái.

Vụ chở thi thể người đến trụ sở công an: tạm giữ hình sự nghi phạm

Tại cơ quan công an, bước đầu, Lộc đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình. Hiện, vụ giết người rồi chở thi thể đến công an đầu thú đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhânVụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhân
13:34:01 01/04/2025
Khởi tố người đàn ông bênh vợ, lái ô tô đuổi chém shipperKhởi tố người đàn ông bênh vợ, lái ô tô đuổi chém shipper
12:39:13 31/03/2025
Bà Trương Mỹ Lan lấy tiền ở đâu để bồi hoàn hơn 30.092 tỷ đồng cho người bị hại?Bà Trương Mỹ Lan lấy tiền ở đâu để bồi hoàn hơn 30.092 tỷ đồng cho người bị hại?
13:04:19 31/03/2025
Tạm giữ đối tượng bạo hành con riêng của vợTạm giữ đối tượng bạo hành con riêng của vợ
12:17:38 31/03/2025
Hai mẹ con tử vong bất thường, hiện trường có nhiều vết máuHai mẹ con tử vong bất thường, hiện trường có nhiều vết máu
07:22:00 01/04/2025
Vụ dùng gậy bóng chày đánh người đi xe máy: Tài xế ô tô khai gì?Vụ dùng gậy bóng chày đánh người đi xe máy: Tài xế ô tô khai gì?
08:32:01 01/04/2025
MC đám cưới cùng vợ dùng clip nhạy cảm tống tiền nhân tìnhMC đám cưới cùng vợ dùng clip nhạy cảm tống tiền nhân tình
06:53:04 01/04/2025
Bắt nghi phạm đâm tử vong chiến sĩ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở ở Đồng NaiBắt nghi phạm đâm tử vong chiến sĩ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở ở Đồng Nai
12:14:12 01/04/2025

Tin đang nóng

Xin nghỉ phép để chuẩn bị cho đám cưới không được, nữ nhân viên ngân hàng Big4 Trung Quốc nhảy lầu tự tửXin nghỉ phép để chuẩn bị cho đám cưới không được, nữ nhân viên ngân hàng Big4 Trung Quốc nhảy lầu tự tử
13:21:26 01/04/2025
Họp báo nước mắt "hại" Kim Soo Hyun: 1 brand quyết không dung thứ, Disney+ ra quyết định quan trọngHọp báo nước mắt "hại" Kim Soo Hyun: 1 brand quyết không dung thứ, Disney+ ra quyết định quan trọng
16:53:39 01/04/2025
Gia đình Kim Sae Ron đáp trả: "Khẩn thiết kêu gọi sửa đổi thành Luật phòng chống Kim Soo Hyun!"Gia đình Kim Sae Ron đáp trả: "Khẩn thiết kêu gọi sửa đổi thành Luật phòng chống Kim Soo Hyun!"
12:58:24 01/04/2025
Clip 20 giây lộ rõ mối quan hệ giữa Hoa hậu Vbiz và mẹ bạn trai giữa tin đồn "bằng mặt không bằng lòng"Clip 20 giây lộ rõ mối quan hệ giữa Hoa hậu Vbiz và mẹ bạn trai giữa tin đồn "bằng mặt không bằng lòng"
13:18:56 01/04/2025
Vợ ngất lịm, tử vong khi đưa tang chồngVợ ngất lịm, tử vong khi đưa tang chồng
16:49:53 01/04/2025
Bảo Thy rời xa sân khấu: Chồng tặng quà đắt tiền, cưng chiều như công chúaBảo Thy rời xa sân khấu: Chồng tặng quà đắt tiền, cưng chiều như công chúa
13:57:59 01/04/2025
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích mặc hở hang tại concert Anh trai: Tiếp tục diện đồ thiếu vải, thái độ khi bị chê giàSao nữ Vbiz bị chỉ trích mặc hở hang tại concert Anh trai: Tiếp tục diện đồ thiếu vải, thái độ khi bị chê già
14:20:56 01/04/2025
Phản ứng của dư luận về buổi họp báo đầy nước mắt của Kim Soo HyunPhản ứng của dư luận về buổi họp báo đầy nước mắt của Kim Soo Hyun
14:04:05 01/04/2025

Tin mới nhất

Công an làm việc với 3 người đánh vợ chồng chủ tiệm hớt tóc ở Hội An

Công an làm việc với 3 người đánh vợ chồng chủ tiệm hớt tóc ở Hội An

18:13:06 01/04/2025
Theo camera an ninh ghi lại, 3 đối tượng đã có hành vi hành hung, gây thương tích cho vợ chồng chủ tiệm hớt tóc tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.
Xưởng sản xuất 1,4 tấn ma túy ketamin bị triệt phá: Lộ diện chủ cho thuê đất

Xưởng sản xuất 1,4 tấn ma túy ketamin bị triệt phá: Lộ diện chủ cho thuê đất

18:07:26 01/04/2025
Thông qua những cò đất , nhóm tội phạm đã thuê hàng nghìn m2 đất rừng sản xuất gần nghĩa trang ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) với giá 100 triệu/năm để lập xưởng sản xuất 1,4 tấn ma túy ketamin quy mô cực lớn vừa bị công an triệt phá.
Kiến nghị xử lý trách nhiệm bộ trưởng liên quan sai phạm tại dự án Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2

Kiến nghị xử lý trách nhiệm bộ trưởng liên quan sai phạm tại dự án Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức cơ sở 2

18:05:41 01/04/2025
Thanh tra Chính phủ nhấn mạnh việc xử lý các sai phạm tại dự án Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2 không làm chậm tiến độ đưa hai dự án vào hoạt động trong năm 2025.
Chém đứt lìa bàn tay bạn vì tranh cãi trên bàn nhậu

Chém đứt lìa bàn tay bạn vì tranh cãi trên bàn nhậu

17:32:51 01/04/2025
Trong lúc đang nhậu thì xảy ra mâu thuẫn, dù được can ngăn nhưng đối tượng vẫn dùng hung khí chém bạn nhậu đứt lìa bàn tay...
Làm rõ hành vi múc đất, gây nguy hiểm cho đường điện trung thế

Làm rõ hành vi múc đất, gây nguy hiểm cho đường điện trung thế

17:30:36 01/04/2025
Cơ quan chức năng đã kiểm tra, đo đạc thực tế hiện trường vụ đào múc, vận chuyển đất trái phép; đồng thời, tạm giữ một số phương tiện như máy múc, xe máy cày và làm việc với những người liên quan để lập hồ sơ xử lý.
Công an Nghệ An ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép

Công an Nghệ An ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép

17:28:16 01/04/2025
Chỉ trong 2 ngày (30 - 31/3) ra quân, Tổ 373 Công an tỉnh Nghệ An đã kịp thời ngăn chặn, phát hiện, bắt giữ hơn 50 đối tượng trong độ tuổi (15 20 tuổi), tạm giữ 34 phương tiện.
Tử hình tên cướp sát hại lái xe ôm công nghệ

Tử hình tên cướp sát hại lái xe ôm công nghệ

17:24:15 01/04/2025
Ngày 1/4, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Lê Văn Công (SN 1990, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo tử hình về tội hai tội Giết người và Cướp tài sản .
Truy tìm cặp vợ chồng liên quan đến vụ vi phạm quy định về khai thác tài nguyên tại Yên Bái

Truy tìm cặp vợ chồng liên quan đến vụ vi phạm quy định về khai thác tài nguyên tại Yên Bái

17:18:17 01/04/2025
Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT), Bộ Công an đang thụ lý, điều tra vụ án hình sự Vận chuyển, sử dụng trái phép vật liệu nổ; vi phạm quy định về khai thác tài nguyên xảy ra tại tỉnh Yên Bái.
Bắt đối tượng dùng gậy bóng chày đánh người

Bắt đối tượng dùng gậy bóng chày đánh người

14:33:14 01/04/2025
Khi đến đường số 10, khu dân cư Đông Thành, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An thì xe máy của anh Quang suýt va chạm vào xe ô tô nhãn hiệu Hyundai màu trắng BKS 30G-199.90, do một nam thanh niên điều khiển.
Mâu thuẫn lúc ăn nhậu, rút dao bấm đâm chết anh họ

Mâu thuẫn lúc ăn nhậu, rút dao bấm đâm chết anh họ

13:30:37 01/04/2025
Nhóm ngư dân ăn nhậu và nảy sinh mâu thuẫn, Đạt rút dao bấm mang sẵn trong người đuổi đánh và đâm nhiều nhát khiến anh họ tử vong.
Test nhóm người trước quán bar, khởi tố 4 bị can tổ chức sử dụng ma túy

Test nhóm người trước quán bar, khởi tố 4 bị can tổ chức sử dụng ma túy

13:21:20 01/04/2025
Dưới vỏ bọc là một doanh nhân thành đạt, Tuấn Chợ Gốc đã điều hành đường dây lô đề hoạt động trên địa bàn các tỉnh Thái Bình, Hải Dương và thành phố Hà Nội, với quy mô giao dịch lên tới 2.500 tỉ đồng.
Bình luận phân biệt vùng miền về sáp nhập Quảng Trị - Quảng Bình, bị phạt tiền

Bình luận phân biệt vùng miền về sáp nhập Quảng Trị - Quảng Bình, bị phạt tiền

13:18:46 01/04/2025
Một người đàn ông ở Quảng Trị bị phạt hành chính 7,5 triệu đồng về hành vi sử dụng mạng xã hội bình luận có tính phân biệt vùng miền xung quanh các phương án sáp nhập 2 tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình.

Có thể bạn quan tâm

'Phép màu' sau 91 giờ bị vùi lấp dưới đống đổ nát ở Nay Pyi Taw

'Phép màu' sau 91 giờ bị vùi lấp dưới đống đổ nát ở Nay Pyi Taw

Thế giới

18:56:08 01/04/2025
Số thương vong dự kiến sẽ tiếp tục tăng do nhiều khu vực bị cô lập, mất điện, viễn thông và giao thông bị gián đoạn, gây khó khăn cho công tác cứu trợ.
Đây mới là loại cây hút ẩm và khử mùi hôi, nấm mốc trong nhà hiệu quả

Đây mới là loại cây hút ẩm và khử mùi hôi, nấm mốc trong nhà hiệu quả

Sáng tạo

18:45:03 01/04/2025
Trồng cây xanh trong nhà không chỉ làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn, một số loại cây cảnh còn có tác dụng hút độ ẩm dư thừa, ngăn nấm mốc, khử mùi hôi và thanh lọc không khí.
Từ chối tiêm vaccine sởi cho trẻ, nguy cơ tử vong rình rập

Từ chối tiêm vaccine sởi cho trẻ, nguy cơ tử vong rình rập

Sức khỏe

18:09:10 01/04/2025
Theo tìm hiểu, ngoài những trường hợp bất khả kháng như trẻ mắc bệnh nền (tim bẩm sinh, bệnh phổi) hoặc bị ốm đúng kỳ tiêm chủng nên bỏ lỡ mũi sởi, một bộ phận phụ huynh theo trào lưu anti-vaccine khiến tỉ lệ tiêm chủng chưa đạt mức cao...
Nghệ sĩ hài Vũ Quang nhập viện cấp cứu

Nghệ sĩ hài Vũ Quang nhập viện cấp cứu

Sao việt

18:06:33 01/04/2025
Gia đình nghệ sĩ Vũ Quang cho biết ông đã được đưa vào bệnh viện An Bình cấp cứu ngày 31/3. Ngoài tai biến, ông còn bị suy thận, nhiễm trùng tiết niệu...
Cục CSGT: Xuất hiện tình trạng 'nhờn luật' sau 3 tháng áp dụng Nghị định 168

Cục CSGT: Xuất hiện tình trạng 'nhờn luật' sau 3 tháng áp dụng Nghị định 168

Tin nổi bật

18:03:32 01/04/2025
Đại diện Cục CSGT cho biết, sau 3 tháng áp dụng Nghị định 168, trường hợp vi phạm giao thông bị xử lý đã giảm 1/3 nhưng xuất hiện tình trạng nhờn luật .
Buổi họp báo vi phạm "tính người" của Kim Soo Hyun

Buổi họp báo vi phạm "tính người" của Kim Soo Hyun

Hậu trường phim

17:34:54 01/04/2025
Kim Soo Hyun đã biến buổi họp báo của mình thành một bộ phim điện ảnh được tính toán kỹ lưỡng đến từng khung hình.
Chỉ sau 1 đêm: BLACKPINK và Kendrick Lamar đồng loạt có thông tin sẽ đến Việt Nam?

Chỉ sau 1 đêm: BLACKPINK và Kendrick Lamar đồng loạt có thông tin sẽ đến Việt Nam?

Nhạc quốc tế

17:23:28 01/04/2025
Tối 31/3, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước danh sách các quốc gia được công bố bổ sung trong world tour của BLACKPINK trong năm 2025.
Ngày này gần 50 năm trước, Trái Đất đột nhiên mất đi lực hút

Ngày này gần 50 năm trước, Trái Đất đột nhiên mất đi lực hút

Lạ vui

17:20:12 01/04/2025
Vào đúng ngày này gần 50 năm trước, vào lúc 9h48, hàng trăm người gọi đến đường dây nóng của đài BBC và báo rằng họ đang lơ lửng thật sự trong không trung.
Pháo có liên quan gì đến buổi họp báo của Kim Soo Hyun?

Pháo có liên quan gì đến buổi họp báo của Kim Soo Hyun?

Nhạc việt

17:19:23 01/04/2025
Cư dân mạng lập tức chế ảnh, ghép lời bài rap của Pháo với Kim Soo Hyun. Loạt nội dung này thu hút tương tác lớn trên các diễn đàn.
Nghẹt thở: Người đàn ông nhảy qua lối đi bị gãy ở tầng 50 để tìm kiếm vợ con trong trận động đất tại Bangkok

Nghẹt thở: Người đàn ông nhảy qua lối đi bị gãy ở tầng 50 để tìm kiếm vợ con trong trận động đất tại Bangkok

Netizen

17:13:19 01/04/2025
Câu chuyện đáng kinh ngạc của người đàn ông Hàn Quốc đã được ghi lại trong một video và lan truyền rộng rãi trên các nền tảng trực tuyến.
Hơn 30 phút nức nở độc diễn của Kim Soo Hyun: Có kịch bản sẵn, make-up kỹ lưỡng và nước mắt chắc chắn phải rơi!

Hơn 30 phút nức nở độc diễn của Kim Soo Hyun: Có kịch bản sẵn, make-up kỹ lưỡng và nước mắt chắc chắn phải rơi!

Sao châu á

17:11:09 01/04/2025
Đừng quên Kim Soo Hyun là 1 diễn viên , đó là bình luận của nhiều khán giả sau khi theo dõi buổi họp báo vào chiều 31/3 của anh.