Khát tình (P10)

Chuyến tàu đó là định mệnh, nhấn chìm một lúc cuộc đời của cô, của Thiên, của Thanh và giờ, có lẽ là của Dương.

Thanh, một giám đốc điển trai, tài giỏi yêu điên cuồng một cô gái dịu dàng, thuần khiết tên Thiên. Một ngày, trên chuyến tàu định mệnh, Thiên mãi mãi nằm lại đại dương, kết thúc cuộc sống của cô, kết thúc luôn cả tuổi trẻ của Thanh. Dương, một cô gái xinh đẹp, năng động, quyến rũ và đặc biệt có gương mặt giống Thiên. Cô đến bên đời Thanh như một tia sáng, chiếu rọi những tháng năm mỏi mòn chờ đợi người con gái đã chết của anh. Cả hai tưởng chừng sẽ lao vào nhau như sự sắp đặt của số mệnh. Nhưng không, trên đời còn một cô gái giống Thiên như hai giọt nước khiến Thanh lâm vào hỗn loạn. Cuộc tình tay ba giữa những người còn sống và một bóng hình đã chết khiến tất cả không có lối thoát..

Thiếp đi rất lâu, tỉnh dậy lần hai đã là 4h chiều, An thay đồ, bước ra ngoài phòng khách ngồi.

Cô đã mơ.

Chìm dưới biển và nhìn chính mình chết. Cô đoán cô đã thấy Thiên khi cả hai cùng rơi xuống nước, cô nghĩ vậy và hoang tưởng đó là chính mình. Chuyến tàu đó là định mệnh, nhấn chìm một lúc cuộc đời của cô, của Thiên, của Thanh và giờ, có lẽ là của Dương.

An bấm điều khiển ti vi và dừng lại ở kênh tin tức. Đập vào mắt cô là hình ảnh tập đoàn M.E.Y.I. “Một cuộc họp bất chợt sao? Sao cô không biết điều này?”.

“Hiện tại, tình trạng của Tổng giám đốc M.E.Y.I Trần Quốc Thanh vẫn được giữ kín, chúng tôi sẽ đưa tin tức sớm nhất cho các bạn.”

An mở lớn mắt, sau đó vội vã lên phòng thay đồ. Khoác vội chiếc áo khoác, cô chỉ kịp nói với mẹ rằng, cô cần đi ngay lập tức.

Khát tình (P10) - Hình 1

Chuyến tàu đó là định mệnh, nhấn chìm một lúc cuộc đời của cô, của Thiên, của Thanh và giờ, có lẽ là của Dương (Ảnh minh họa)

- Chị Nhung, tổng giám đốc Thanh ở viện nào? Vì sao vào viện?

- …

Cô đứng ngoài phòng bệnh của anh, chỉnh trang lại quần áo và đầu tóc, rồi mới gõ cửa ba lần.

- Vào đi! – Giọng Thanh hơi khàn. An vội vã đẩy cửa bước vào.

Trước mặt cô là Dương và Thanh. Cô mỉm cười, lơ đãng nhìn quanh căn phòng rồi cất lời.

- Chào anh, nghe tin trên TV nên tôi đã đến đây ngay. Và quên mất mình phải mua quà cho anh – Rồi cô quay sang nhìn Dương, như đang soi thấy chính mình:

- Chào cô, thư ký Dương, lâu rồi không gặp cô. Cô khỏe chứ?

- Tôi khỏe, cảm ơn chị! – Gật đầu một cách máy móc, Dương lạnh lùng đáp.

Cô đột ngột rơi vào trạng thái bấn loạn khi nhìn thấy bản sao của mình. Tại sao lại giống nhau đến như vậy chứ? Có khác chỉ một vài chi tiết nhỏ quanh đôi mắt.

Lúc này Dương nhận ra, đôi mắt của cô không giống An.

Đôi mắt của An… chúng mờ đục hơn cô rất nhiều.

- Em không phiền cho tôi và An nói chuyện một chút chứ? – Thanh mở lời, dịu dàng nhìn Dương.

Sự dịu dàng chuẩn mực, An khẽ cười và Dương cũng khẽ cười. Nhói đau trong tâm khảm, nhưng Dương đáp “dạ” rồi ra ngoài nói chuyện với phóng viên. Phòng bệnh chỉ còn Thanh và An.

- Mới có một đêm và nửa ngày trôi qua, giờ thì anh nằm đây. Đã có chuyện gì vậy?

- Tự nhiên lăn đùng ra ngất.- Anh cười – Tôi đã ngất suốt từ 10h sáng và đến gần 3h chiều.

- Lao lực?

- Ừ.

Khát tình (P10) - Hình 2

Còn Dương đã sẵn sàng cho hành trình rượt đuổi người đàn ông cô muốn. Có điều, đó là sự rượt đuổi tuyệt vọng (ảnh minh họa)

Im lặng, nín thinh. Cô không biết khoảng lặng này có ý nghĩa gì không và tim cô, nó không chua xót, cay đắng hay lo lắng, vồn vã….

Tạo sao cô lại lao đến đây, để làm gì? Chẳng nhẽ chỉ vì muốn mình là người đầu tiên tiếp cận anh để làm một bài phỏng vấn đáng ăn khách?

Có điều, cô nghĩ cô hơi tàn nhẫn và cô chọn cách câm lặng.

- Tôi đã mơ thấy chính tôi hoặc mơ thấy Thiên. Tôi không biết, chúng tôi quá giống nhau! – Cô kéo ghế, ngồi xuống cạnh giường anh và mỉm cười:

- Một trong hai chúng tôi đã chết. Tôi đoán, tôi sẽ không thể ngủ ngon được nữa.

- Thiên sẽ không căm ghét cô vì cô là người sống sót.

- Sao anh biết?

– Vì tôi biết.

… (Tĩnh lặng).

- Tôi sắp sang Mỹ. Đây có lẽ là lần cuối cùng tôi ngồi phỏng vấn anh nhưng hơi tàn nhẫn nhỉ, khi anh đang ốm và tôi chỉ lo lắng về bài báo của mình.

- Cô có thể gửi email, chat skype và gọi điện cho tôi.

-…

- Phải rồi, coi như hôm nay, tôi đến để chào tạm biệt.

- Tôi mới quen cô được vài ngày.

Cô gật đầu, rồi đứng lên.

Sau khi cô ra khỏi phòng, cánh cửa khép lại và bóng hình cô tan biến. Thanh mỉm cười… nhẹ nhõm.

Cô ấy là Thiên.

Cô ấy thật sự là Thiên.

***

Dương chào An, nhìn cô biến mất khi cánh cửa thang máy khép lại. Thứ duy nhất cô nhìn thấy trong giây phút đó là nụ cười tuyệt đẹp của An. Cô thở hắt ra, trở về phòng bệnh và nhìn anh đọc sách.

- Năm tôi hai mốt, Thiên mười tám, cô ấy đã nói rằng tôi hãy cho cô ấy ba năm. Tôi đã đồng ý, và cô ấy không thể trở lại. – Thanh gập sách lại.

- Anh muốn nói gì? – Dương nhíu mày.

- Không có gì! – Thanh lắc đầu và mỉm cười.

Tuổi trẻ của anh, chôn vùi cùng Thiên.

Cô vừa qua tuổi vồ lấy tình yêu, tuổi của cô không còn yêu đương cuồng nhiệt, không còn bối rối bởi cảm xúc của chính mình. Tuổi của cô, là tuổi để bắt đầu định hình suốt quãng đời về sau, cô cần gì và cô làm gì để lấy được thứ mình cần.

Vũ Thùy An là người phụ nữ lí trí đến kinh ngạc. Cô từ chối mọi điều mình muốn, cố gắng đạt lấy những thứ mình cần dù thật tâm không muốn và ngay sau đó, sẽ phải lấy được những thứ mình thật sự muốn.

Nhưng, quá khứ thì lại là một chuyện khác.

Nghề phóng viên mang đến cho cô một ân huệ lớn. Cô có nhiều mối quan hệ và có đầu mối thông tin đặc biệt nên chẳng khó khăn gì khi đi tìm một ngôi mộ im lìm ở nghĩa trang.

Cội nguồn từ một cô gái tên Thiên, nhân duyên lại bắt đầu rẽ ra làm ba hướng vô định.

Đứng trước mộ của cô gái này, An cảm thấy rất khó thở. Như thấy bản thân bị chìm xuống đáy biển vậy. Đặt bó hoa huệ trăng lên mộ, An ngồi xuống, hỏi thật khẽ.

- Tôi không mang nhang đi thắp cho cô. Đợi một ngày tôi về, tôi sẽ mang nhanh và vàng mã đến. Ở nơi đó, có lạnh không? Có phải, tôi đã cướp đi cuộc sống của cô không?.

—o.0.o—

“Em đừng nói linh tinh!”

Thanh ôm lấy Thiên. Anh không vui, trong khi cô bật cười.

“Em sẽ không chết đâu!” – Cô đã nói như thế đấy.

Và bây giờ, anh lạc cô mãi mãi.

Thanh nhả khói thuốc rồi vùi điếu thuốc tàn vào gạt tàn trên bàn. Trầm ngâm một hồi, anh nhìn lại thời gian ngắn ngủi vừa qua.

Đầu tiên là Dương. Cô thức tỉnh phần hoang mang trong Thanh rồi sau đó lại dập tắt.

Sau đó là An và sự hỗn loạn cô đem đến.

Và bây giờ là sự hỗn loạn mà An mang đi.

Anh không chắc mình sẽ còn mở lòng, kể cả khi cô ấy có là Thiên. Thiên của anh, không gần đến thế. Thiên của anh, luôn lặng lẽ lẩn mình và biến mất. Thiên của anh, sẽ không đứng trước mặt anh và mỉm cười với tư thế của kẻ độc lập tự tin mà Thiên chỉ mỉm cười với sự hư hao mà cô có.

An là Thiên?

Hay đã từng là Thiên?

Anh không đoán nữa nhưng chắc chắn, sự nhức nhối kia cũng chẳng thể ngủ yên khi cô một lần nữa biến mất.

Liệu có rời khỏi anh hay không lại là một việc khác.

Dương ngồi nhìn anh qua vài lần liếc trộm. Cô trốn mình sau máy tính và ánh mắt chỉ liếc lên rất nhanh.

Anh ngồi quay lưng về phía cô, đối mặt với tấm kính trong suốt ở tầng cao nhất tòa nhà.

Dương thở dài. Cô muốn có anh, cô thật sự muốn có anh.

Rút cục, đây cũng chỉ là câu chuyện tình thuần túy.

—o.0.o—

Dương quyết định tấn công anh, quyết định hành động theo ý thức và bản năng. Cô không giống như An hay Thiên, không thể tư lự trước tình yêu này mãi. Và Thanh nhận ra điều đó rất nhanh chóng. Cách cô quan tâm anh và xông xáo làm bất cứ thứ gì khiến anh vui lòng và mỉm cười là những minh chứng rõ rệt cho sự rượt đuổi này. Có điều, đấy là một sự rượt đuổi tuyệt vọng.

(Còn nữa)

***

Tạo sao giữa Thiên và An lại có những điều trùng hợp đến ngẫu nhiên vậy? Liệu giữa họ có một bí mật nào đó mà An vẫn chưa thể nhớ được? Còn Dương, liệu cô còn cơ hội đến với Thanh không khi anh đã bắt đầu quan tâm đến cô phóng viên Thùy An xinh đẹp? Cái kết cho cuộc tình lắm trái ngang này rồi sẽ ra sao? Mời các bạn đón đọc phần tiếp theo vào lúc 0h00 ngày 30/10/2015.

Theo Thu Hà /24h

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: Án mạng kinh hoàng trong quán cafe, một người tử vong tại chỗ00:56Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44CLIP: Thấy 2 thanh niên xi nhan sang đường, tài xế giảm tốc chờ đợi và cú đâm xe đáng sợ ngay sau đó00:30Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Vùng núi Trung Quốc xuất hiện tiếng gầm lớn kỳ dị suốt 10 ngày liền khiến MXH hoang mang và lời giải thích bất ngờ của chuyên gia00:23Luật sư của Hồ Duy Hải gửi đơn kêu oan đến Chủ tịch nước kèm bằng chứng mới02:33Cô dâu 19 tuổi và mẹ bật khóc nức nở giây phút chia tay khiến ai cũng cay cay nơi sống mũi01:01Chơi Đế Chế 20 năm, bạn đã biết cốt truyện của game này chưa? Chúng tôi sẽ giải thích tại đây19:21Thanh Hằng áp dụng liệu trình giảm cân ketox: “cầm hơi” bằng 6 chai nước, sau 7 ngày xuống 4kg01:38Tưởng con vật lông lá lùm xùm đang say giấc nồng, người đàn ông lấy que chạm vào thì phát hoảng với cảnh tượng trước mắt00:45Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37CLIP: Thấy tờ tiền rơi, người đàn ông bỏ máy tập lao ra đường giành giật và cái kết không thể nhịn cười00:31CLIP: Đỗ xe rình rập, thanh niên nhấc ngay máy cắt sắt và pha kết thúc khiến tất cả bất ngờ01:32Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện: Không chỉnh sửa vẫn đẹp xuất sắc, được fans đề nghị nên thử đóng vai phản diện00:50'Điên thì có sao' preview tập 5: Vừa mở lòng với nhau, Seo Ye Ji đã trợn trừng mắt khiến Kim Soo Hyun phẫn nộ01:36Khóc ròng vì bụng bia như mang bầu, 8X quyết tâm ép cân, sau 2 tháng eo chạm mốc 60cm08:44Diện dép bệt đi mua hàng hiệu, Ngọc Trinh bị “cà khịa” ngay trong trung tâm thương mại01:06Nửa đêm thấy chiếc ô tô của gia đình bốc cháy dữ dội, chủ nhà check camera thì phát hiện sự thật không ngờ00:27Video: Kinh hãi nhìn 'đội quân' tôm đất chạy khắp văn phòng, trông như bầy gián01:13Đến lạy đội ngũ thiết kế ra nhà vệ sinh này: Lần đầu bước chân vào, du khách ai cũng “té ngửa” với cảnh tượng hiện ra trước mặt00:50TQ: Thác nước vàng lớn nhất thế giới cuồn cuộn lũ, dân vẫn vô tư đến gần chụp "tự sướng"00:38Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Phận đời cay đắng của ‘quốc bảo nhan sắc’ Hong Kong08:19Nữ sinh cover hay xuất sắc bất chấp loa trường có vấn đề, từ vóc dáng đến nhan sắc đều siêu đỉnh00:34Vô số lần thấy cá bơi đầy dưới cống ở Nhật, nhưng lần đầu chứng kiến chú cá siêu khủng dài hơn cả mét đang lội dưới mương của một công trình bỏ hoang00:16Spoil Điên Thì Có Sao tập 5: "Khùng nữ" Seo Ye Ji lần đầu nổi đóa với crush nhưng Kim Soo Hyun nào có thèm để tâm00:31Bị cáo nhảy lầu tự tử ở toà Bình Phước: Đình chỉ thi hành trách nhiệm nộp án phí04:112h sáng, V (BTS) bất ngờ “nhá hàng” 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai, “đánh úp” fan không kịp trở tay rồi xóa ngay lập tức00:41"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc khuyên Thúy Diễm đừng phá thai, đi phá đám cưới của Lương Thế Thành02:22Một mình phải chở 3 con đi học nhưng lại chỉ có 1 xe máy, người mẹ đã nghĩ ra cách cực kỳ "bá đạo" và gây không ít tranh cãi00:17

Tiêu điểm

Vào ngày cưới, tôi bật khóc, tháo khăn voan đòi hủy hôn khi nhìn thấy cổng hoa đón dâu nhà anh
17:41:21 03/07/2020
Sát ngày cưới chồng mới bảo "phải chấp nhận người thứ 3, không thì hủy", tôi cũng cứng rắn đáp lại khiến anh chỉ biết đứng nhìn trân trân
21:59:10 04/07/2020
Để phần cơm cho chồng không được đẹp mắt nên bị mắng chửi thậm tệ, cô vợ lạnh lùng hành động gây choáng khiến anh sợ "run người"
14:50:53 03/07/2020
Ghen tị vì chủ sinh em bé, chú chó đã làm điều kinh khủng, các bố mẹ nên lưu ý
11:56:26 03/07/2020
Chăm sóc mẹ chồng suốt 2 năm nằm liệt giường, tôi chết lặng khi đọc di chúc
14:35:41 03/07/2020
Cuộc điện thoại 'trời giáng' lúc vợ vừa sinh con
12:18:46 04/07/2020
Lấy chồng 'trẻ con'
10:03:34 04/07/2020
Vợ kể cho chồng nghe chuyện ly hôn của cô bạn, chồng bỗng tái mét rồi vội vã "dâng" lên một thứ khiến vợ kinh ngạc
14:43:11 03/07/2020
Bố vợ bệnh nặng, chồng tôi cho vay tiền nhưng có một loạt điều kiện buộc tôi đưa đơn ly hôn ngay lập tức
21:52:59 04/07/2020
Dọa dẫm nhân tình của chồng một hồi, tôi đinh ninh cô ta phải run rẩy sợ hãi, ngờ đâu cô ta cho ngược tôi một bài học đầy đau đớn bất lực
12:15:33 04/07/2020

Thông tin đang nóng

Triệu Vy lên tiếng sau khi xóa hết ảnh chồng
08:32:30 05/07/2020
Xác định danh tính người đàn ông tử vong trong xe ô tô ở cầu giấy
10:07:49 05/07/2020
Hoá ra Quỳnh Kool - Thanh Sơn tung "cả rổ" hint tình cảm, công khai "Thầy ơi, em yêu anh" mà không ai hay?
08:09:35 05/07/2020
Được nhắc nguy hiểm khi chụp ảnh bầu bên mép bể bơi vô cực, Đàm Thu Trang phản ứng gì?
08:02:22 05/07/2020
Ngọc Trinh khoe eo con kiến ở sân bay
11:09:59 05/07/2020
Sao 5/7: Mai Phương Thuý e ấp bên Nhan Phúc Vinh
07:52:46 05/07/2020
Dàn sao 'Vì sao đưa anh tới' sau 7 năm - người lận đận, người bội bạc
08:36:46 05/07/2020
Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời
05:57:03 05/07/2020
Bé Thỏ mở màn, Hoa hậu Khánh Vân làm vedette Tuần lễ Thời trang trẻ em Xuân - Hè 2020
09:43:29 05/07/2020
Mật báo Kbiz: Hé lộ danh sách bạn gái "máu mặt" của Kim Soo Hyun, bí mật Lisa - BTS bị ém chuyện hẹn hò
06:10:55 05/07/2020

Tin mới nhất

Bước vào tuổi trung niên: Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều

11:50:34 05/07/2020
Khi bạn đã nỗ lực hết mình, nhưng vẫn chỉ đổi lại được kết quả không như ý muốn, hãy học cách buông tha cho chính mình.

Người yêu vẫn… nhớ người yêu cũ?

09:20:28 05/07/2020
Đến với văn phòng tư vấn hôm ấy là một chàng trai trẻ. Bề ngoài, trông cậu khá lịch lãm, yêu đời. Nhưng, khi ngồi với chuyên gia tư vấn

Ngã rẽ khó khăn để ưu tiên tình yêu hay sự nghiệp

09:17:20 05/07/2020
Hoàn cảnh của gia đình cháu rất khó khăn, tuy có chức vị quan trọng nhưng cháu đang phải gồng gánh cả gia đình mẹ già ốm đau, 2 em đang tuổi ăn học... Nếu như kết hôn bây giờ sẽ rất vất vả cho cô ấy.

Cảm động vợ đẩy xe lăn mang hết tiền mừng đám cưới cùng chồng đi 'kiếm con'

09:14:22 05/07/2020
Đến giờ, anh Can vẫn không thể tin vào kỳ tích, anh chị sắp trở thành bố mẹ của hai thiên thần nhỏ. Bởi, vợ chồng anh đều là người kém máy mắn và thiệt thòi so với người khác.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân - Chỉ tình yêu thôi chưa đủ…

09:11:13 05/07/2020
Sợ nếu phát hiện bệnh sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, chỉ nghi ngờ nhau mới phải khám...

Có nên gắn thiết bị định vị trên xe chồng?

09:07:26 05/07/2020
Tin T. có tình ý với L. đã không còn bí mật nữa. Cả công ty bàn tán xôn xao. Họ mổ xẻ, bình luận, đánh giá rồi cuối cùng đưa ra kết luận tội chị vợ của T.

Không phải giàu sang hay địa vị, nếu chồng bạn sở hữu được 3 đặc điểm này, xin chúc mừng bạn là người vợ cực kỳ tốt số, cả đời sẽ hạnh phúc vô ưu

09:04:14 05/07/2020
Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

'Ngược đời' chuyện cô gái lo lắng vì nhà chồng không bắt buộc con dâu phải làm gì

08:46:35 05/07/2020
Tôi được dạy dỗ con gái lớn thì phải thế nào, lấy chồng thì phải chăm sóc gia đình chồng ra sao. Nhưng nhà Quyền thì ngược lại, không bắt buộc con dâu phải làm gì cả.

Con chuẩn bị du học, bố chết sững vì bí mật tày trời mẹ giấu kín 20 năm

08:43:14 05/07/2020
Khi cho con đi khám sức khỏe chuẩn bị du học, người đàn ông phát hiện con trai duy nhất của mình không cùng nhóm máu với hai vợ chồng. Ông âm thầm mang mẫu đến phòng xét nghiệm...

Chồng chỉ gần gũi khi anh có nhu cầu

08:40:22 05/07/2020
Khi nào anh có nhu cầu thì anh chủ động gần gũi tôi, còn lại những lần tôi chủ động đều bị anh từ chối...

Bức ảnh ngỡ vạch trần bí mật khủng khiếp của chồng và thực tế tréo ngoe phía sau: Có những thứ tận mắt nhìn thấy chưa chắc đã là sự thật

08:37:26 05/07/2020
Vào một buổi chiều, chị vợ được bạn gửi cho bức ảnh chồng mình đang ở khoa sản, đẩy xe lăn có một bà bầu ngồi trên đó. Câu chuyện này là sao đây?

Che chở cho anh

07:21:56 05/07/2020
Đây là lần đầu tiên trong đời chị có cảm giác muốn che chở, bảo bọc một người đàn ông. Thường thì đàn bà muốn được được bao bọc, che chở hơn.

Chồng dỗ vợ ngon ngọt để 'ém tội' tày đình với cô hàng xóm lỡ thì

07:19:00 05/07/2020
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Qua khe cửa, câu chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân khiến tôi ngã quỵ, thì chị cứ mạnh dạn

Đắng họng khi thấy họ hạnh phúc

07:13:38 05/07/2020
Em nghĩ, nếu em khăng khăng giữ anh ấy, không đồng ý chia tay, có thể em đã có được hạnh phúc của mình...

Kém sang vì quá tiết kiệm?

07:10:31 05/07/2020
Tôi tiết kiệm cho gia đình để làm gì khi điều đó chỉ khiến tôi trở nên thấp hèn, xấu xí và sụt giảm giá trị trong mắt chồng?

Hình hài của tình yêu

22:19:32 04/07/2020
Người ta nói, cha mẹ nào mà chẳng yêu thương con. Nhưng, hình hài của tình yêu như thế nào không phải ai cũng biết.

Vợ chết lặng sau khi nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân

22:08:42 04/07/2020
Nếu con trai riêng của chồng cô chỉ cần một cái họ để khai sinh mà cô hàng xóm lỡ thì kia không đòi hỏi quyền lợi thì có lẽ cô nên xem xét để cho cháu bé được mang họ chồng cô.

Chung một mái nhà

22:06:53 04/07/2020
Thành ngữ cổ này luôn được hiểu theo nghĩa bóng. Đó là một gia đình.

Bạn sẽ cả đời hạnh phúc vô ưu nếu đức lang quân sở hữu 3 đặc điểm này

22:02:54 04/07/2020
Bất cứ người phụ nữ nào khi quyết định kết hôn đều mong muốn cuộc hôn nhân ấy được bền lâu, hạnh phúc vô ưu cả đời, hai người bên nhau từ từ già đi.

Cuộc gặp riêng của vợ với người phụ nữ lạ khiến chồng tái mét mặt, vội vàng xuống nước van xin

22:00:41 04/07/2020
Biết Quốc đang tòm tem gái lạ, chị Phượng chẳng làm rùng beng mọi chuyện, cũng không đánh ghen lu bù. Ấy vậy mà anh chồng phản bội vẫn phải cun cút xin lỗi, thề hứa không dám tái phạm lần 2.

Chuẩn bị cưới thì một người phụ nữ dẫn theo đứa trẻ đến tiết lộ bí mật kinh hoàng khiến tôi đứng không vững

21:56:32 04/07/2020
Nghe những gì cô ấy nói mà tôi không thể nào tin nổi.

Tối nào vợ cũng ôm tấm áo bé xíu và chui vào góc tối một mình, tôi hỏi thì em trả lời một câu khiến tôi chết lặng

21:53:41 04/07/2020
Vợ chồng tôi mới mất đứa con thứ 3 chị ạ. Chúng tôi chậm con vì tôi bị tinh trùng yếu, còn vợ bị hở cổ tử cung.

Phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp đến mấy mà làm những việc này thì ngày càng trở nên ''mất giá'' trong mắt đàn ông

21:45:48 04/07/2020
Đàn bà thất tình, tất nhiên ai mà chẳng đau khổ, chẳng khóc lóc.Thế nhưng bạn có quyền khóc nhưng đừng mãi chìm trong đau đớn.

Phụ nữ đảm đang, giỏi giang đến mất mà không biết ''dẻo miệng'' thì cũng chỉ thiệt thòi

21:42:01 04/07/2020
Phụ nữ hạnh phúc, có chồng chung thủy. Đôi khi không cần phải là xinh đẹp, quyến rũ.

Phụ nữ có 4 loại năng lực đặc biệt để không bị cuộc sống hay đàn ông dễ dàng đánh gục

21:40:18 04/07/2020
Phụ nữ kiên cường lúc nào giữ được niềm kiêu hãnh riêng của mình.

Muốn sống giữa thế gian bạc bẽo này, có 5 điều phụ nữ nhất định phải ''nuôi dưỡng''

21:35:17 04/07/2020
Một người sống có quá nhiều lòng tham, lúc nào đứng núi này trông núi nọ thì vĩnh viễn cũng không thể hạnh phúc được.

2 câu thơ nổi tiếng của Bạch Cư Dị tiết lộ bí mật về hạnh phúc đích thực của kiếp nhân sinh

21:33:26 04/07/2020
Vốn dĩ, trên thế gian này trăm hoa khoe sắc, phồn hoa náo nhiệt, khiến bao kiếp nhân sinh mê đắm, khó có thể kìm chế dục vọng và ham muốn của bản thân.

3 loại ''tâm kế'' càng áp dụng càng khiến đàn bà trở nên khí chất, vạn người nể phục

21:30:08 04/07/2020
Trong khi những kẻ khờ dại lúc nào tỏ ra mình biết hết mọi thứ, luôn dại đời người khác bằng vốn sống ít ỏi của mình.

Có thể bạn quan tâm

Có bao nhiêu giám đốc, cựu giám đốc Ban điều hành bị khởi tố vì sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi?

Vụ án

12:14:58 05/07/2020
Sau hơn một năm kể từ ngày Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) khởi tố vụ án để điều tra những sai phạm trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi, đã có rất nhiều giám đốc, cựu giám đốc, cựu phó giám đốc Ban điều hành bị khởi tố bị can...

Trăm món ngon với dọc mùng

Ẩm thực

12:14:52 05/07/2020
Dọc mùng còn gọi là môn thơm, phía Nam thì gọi là bạc hà. Dọc mùng có hình dáng khá giống với khoai nước hoặc khoai môn, nhưng bẹ trắng hơn, nếu không rành thì rất khó để phân biệt các loại cây này với nhau.

Tài xế xe tải dũng cảm đá vỡ cửa kính cứu người kẹt trong ô tô đang cháy

Netizen

12:12:48 05/07/2020
Thấy có người bị mắc kẹt trong chiếc ô tô bốc cháy sau tai nạn, tài xế xe tải đã liều mình lao đến đá vỡ cửa kính để kịp thời ứng cứu. Đó là một trong những khoảnh khắc giao thông nổi bật tuần qua.