Khánh Thi “mất điểm” với trang phục sến súa, quê mùa
Xuất hiện trong Liveshow 5 Got to dance – Vũ điệu đam mê với vai trò MC, Khánh Thi đã khiến nhiều khán giả phải lắc đầu với trang phục lỗi thời.
Làm MC chương trình Got to dance – Vũ điệu đam mê, Khánh Thi không ít lần bị phàn nàn bởi gu thời trang không mấy đẹp mắt của mình. Đêm qua, Khánh Thi lại một lần nữa khiến khán giả phải lắc đầu khi xuất hiện với bộ váy xếp li, cổ cánh sen quê mùa. Không những thế, hoa văn cam đen lại càng khiến bộ cánh trở nên sến súa.
Khánh Thi với bộ trang phục không hợp mốt
Sau chủ đề Freestyle – Biến hóa cùng đạo cụ trong 2 liveshow trước, tuần này chương trình Got to dance – Vũ điệu đam mê diễn ra tối qua đã tiếp tục thử thách thí sinh với với một chủ đề khó nhưng nhiều thú vị là Top Hits.
Với chủ đề này, các nhóm/thí sinh phải phải lên ý tưởng và thực hiện bài nhảy của mình trên nền của một ca khúc hit đã từng được vinh danh trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế. Các tiết mục được trình diễn trong liveshow 5 đã không làm khán giả phải thất vọng.
Giám khảo xinh đẹp Hồ Ngọc Hà
Trong đêm thi tuần này, nhóm OH đã kể tiếp câu chuyện về một gương mặt khác của người phụ nữ, những sự đố kị, ghen tị, tranh giành… bằng những động tác đầy quyến rũ trên nền nhạc của ca khúc kinh điển Burlesque.
Đối đầu với OH là nhóm Trò Chơi Bắt Đầu, nhóm này lại hóa thành những đứa trẻ với câu chuyện trẻ thơ trong sáng cùng vũ đạo sôi động.
Phần tranh tài của nhóm 3 Thiên Thần và nhóm Những Chú Hề Nổi Loạn đã khiến những khán giả có mặt tại trường quay không khỏi ngạc nhiên với bài thi của họ.
Video đang HOT
Nhóm 3 Thiên Thần tạo đầy bất ngờ với câu chuyện một nữ cảnh sát và 2 chàng tội phạm. Cũng không kém cạnh, những động tác đẹp mắt được nhóm Những Chú Hề Nổi Loạn thể hiện với câu chuyện những con Sói và người thợ săn.
Một phần đối đầu nhận được rất nhiều lời khen từ BGK là từ nhóm Bí Mật Gã Hề và S.I.N.E. Hai nhóm không chỉ biểu diễn với những ý tưởng độc đáo mà còn sử dụng nhiều các kỹ thuật khó. Giám khảo Alfredo cho rằng, 2 nhóm này đã đạt “trình độ của các nhóm nhảy quốc tế”.
Một cuộc chạm trán “nảy lửa” khác đến từ nhóm Bằng Linh và Tô Lâm. Nếu như Bằng Linh chọn cho mình phong cách trữ tình, sâu lắng với câu chuyện tình đau khổ thì Tô Lâm lại đầy mạnh mẽ, dữ dội khi hóa thân thành bà Hoàng Tây Ban Nha và chuyện tình tay ba.
Và với phần so tài cuối cùng, liveshow 5 Got to dance – Vũ điệu đam mê đã có cái kết đầy ấn tượng. Phần thi của cặp đôi Toàn Trung, Tùng Phương và nhóm Hệ Mặt Trời đã mang đến cho khán giả những phút giây ngạc nhiên không ngớt. Tạo hình ấn tượng, nội dung độc đáo và kỹ thuật điêu luyện, cả 2 nhóm đã cống hiến những phần thi thuyết phục nhất.
Phần thi của cặp đôi Toàn Trung, Tùng Phương và nhóm Hệ Mặt Trời
Khách mời ca sĩ Thái Trinh hội ngộ HLV Hồ Ngọc Hà qua ca khúc “Bỏ lại phía sau”. Thí sinh nhỏ tuổi nhất The Voice 2012 như “lột xác hoàn toàn” trong màn vũ đạo sôi động
Đêm thi kết thúc với những sự lựa chọn đầy hồi hộp và kết quả là nhóm OH đã phải chia tay chương trình vì nhận được ít sự bình chọn của khán giả nhất. Trong đêm tới với chủ đề Hành tinh xanh, 9 nhóm/thí sinh sẽ tiếp tục thử sức mình, vượt qua thử thách để giành những chiếc vé vào vòng sau.
Theo Trithuctre
Đêm đối đầu gay cấn của 'Vũ điệu đam mê'
Trong vòng đấu trực tiếp diễn ra vào tối 19/10, từ 14 đội dự thi, giám khảo đã loại một nửa số lượng thí sinh.
Nhóm "Ngẫu Hứng" mở màn cho chương trình tối qua với bài thi popping mang đậm yếu tố hài hước. Các vũ công hóa thành những chú minion trong loạt phim hoạt hình "Kẻ trộm mặt trăng". Có ý tưởng tốt nhưng phần biên đạo của nhóm lại bị chê vì thiếu yếu tố nhảy. Nhóm chỉ tập trung vào việc diễn tả câu chuyện gây cười mà không chú trọng đến chuyên môn.
Đối đầu với nhóm "Ngẫu Hứng" là nhóm "Trò chơi bắt đầu". Không chỉ có đông thành viên, phần dàn dựng, âm nhạc của đội cũng nổi bật hơn, tạo được sức hấp dẫn với người xem. Cả 4 giám khảo đều đồng loạt cho các chàng trai nhóm "Trò chơi bắt đầu" 4 ngôi sao vàng để đi tiếp vào vòng trong. Nhóm "Ngẫu Hứng" bị giám khảo loại đầy tiếc nuối.
Dù có 2 cô gái trong đội hình nhưng nhóm "Bí mật những gã hề" lại khiến sân khấu nổ tung vì bài thi hiphop. Nhóm được đánh giá cao về sự đồng đều, từng động tác tràn đầy năng lượng.
Nhóm S.O.S gợi nhớ tuổi thơ cho khán giả với ý tưởng bài thi từ trò Mario và Kungfu. Tuy nhiên, nhóm sa đà vào việc thể hiện ý tưởng, thiếu những động tác khó, ấn tượng. Chỉ nhận được 2 ngôi sao vàng từ giám khảo, S.O.S để thua các vũ công của "Bí mật những gã hề" (được 4 sao vàng).
Phúc Tân (trái) tự tin trong cuộc đấu loại trực tiếp với Giang Popper (phải). Cả hai đều mang tới nhiều cảm xúc qua bài thi Popping. Tuy nhiên, Giang Popper với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm đã làm chủ sân khấu và giành chiến thắng. Không chỉ toàn thân cử động nhịp nhàng, gương mặt Giang Popper cũng biểu cảm sắc thái, thậm chí lưỡi cũng chuyển động theo nhạc.
Các bé của nhóm "Những bước nhảy nhí" chinh phục người xem không chỉ bằng sự hồn nhiên mà còn ở kỹ năng khiêu vũ thể thao điêu luyện.
Tuy nhiên, "đụng độ" với 4 vũ công chuyên nghiệp của Bằng Linh Dance sport, các thiên thần nhí đã không thể có cơ hội đồng hành cùng cuộc thi vì nhận được ít phiếu bình chọn của khán giả.
Nhóm Tô Lâm với kỹ năng nhảy trên giày cao gót mang tới câu chuyện về nàng Lọ Lem. Thành viên chủ đạo Tô Lâm trong vai Lọ Lem đã mạo hiểm thực hiện pha nhào lộn, biến nhân vật hiền lành trong truyện cổ tích thành mạnh mẽ, dữ dội.
Trùng ý tưởng về nhân vật Lọ Lem nhưng nhóm OH lại dựng bài thi theo đúng nguyên bản của câu chuyện. Với 3 sao vàng, đáng lẽ nhóm OH sẽ thắng nhóm Tô Lâm. Thế nhưng, "tình thế đảo ngược" khi Tô Lâm có số vote khán giả nhiều hơn nên đã đi tiếp vào vòng trong.
Nhóm AAT ở vòng loại đã gây chú ý với đội trưởng là vận động viên Paragames. Ở đêm Đối đầu tối qua, chàng trai khuyết tật đã phối hợp rất ăn ý cùng các thành viên nên giám khảo không nhìn ra sự khác biệt của anh khi chỉ nhảy break dance bằng tay.
Đáng tiếc là AAT đã "bại trận" trước đội "Ba thiên thần" vì có ít lượng bình chọn hơn. 3 cậu bé ít tuổi nhảy liều mạng bằng những pha tung người, lộn đầu. Hồ Ngọc Hà thốt lên rằng, xem 3 cậu bé nhảy, cô không dám cho con trai học bộ môn này vì quá nguy hiểm.
Hai nhóm cuối cùng dự thi trong đêm tối qua là Bất quy tắc và Hệ mặt trời. Trong ảnh là 4 thành viên của Hệ mặt trời với bài thi mang đậm chất điện ảnh. Các chàng trai không chỉ giỏi về nhảy hiphop mà còn chú trọng thể hiện biểu cảm trên gương mặt, tạo cảm xúc cho người xem.
Nhóm "Bất quy tắc" có năng lượng nhưng phần trình diễn lại thiếu động tác đột phá, ít chiêu trò. Nhóm đã phải rời cuộc thi vì không có được sự ủng hộ của giám khảo lẫn khán giả.
Theo Trithuctre
Thí sinh 'Got to dance' đua nhau giả gái Chàng 'gay' Tô Lâm, cậu bé nhóm Ba thiên thần hay các thí sinh nam của nhóm Hệ Mặt Trời biến hóa thành những cô nàng gợi cảm. Đêm liveshow thứ năm của chương trình Vũ điệu đam mê - Got to dance diễn ra tối 16/11 tại TP HCM. Tuần này, các thí sinh trải qua thử thách Top hits. Các nhóm...