Khánh Thi hóa vũ nữ gợi cảm
Kiện tướng dancesport Khánh Thi đã gây ấn tượng mạnh với những động tác nhảy điêu luyện và đẹp mắt trong chương trình Còn lại với thời gian.
Chương trình Còn lại với thời gian lần này có chủ đề Valse và Tango. Khánh Thi đã chọn hát ca khúc Vũ nữ thân gầy – một tác phẩm nước ngoài do nhạc sĩ Phạm Duy viết lời. Với ca khúc này, Khánh Thi vừa khoe được giọng hát vừa giúp cô có cơ hội thực hiện những điệu nhảy tango đầy quyến rũ và mê hoặc.
Ngoài Khánh Thi, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hồng Hạnh, Xuân Phú, Nathan Lee, Nguyễn Hồng Ân…
Một số hình ảnh của Khánh Thi và các ca sĩ trong chương trình Còn lại với thời gian.
Nếu như khi biểu diễn ca khúc Vũ nữ thân gầy trong lễ trao giải Mai Vàng, Khánh Thi diện một bộ váy màu đỏ rực rỡ thì lần này cô lại chọn một bộ kimono cách điệu
Bộ trang phục giúp Khánh Thi khoe được các đường cong của cơ thể cũng như đôi chân dài, quan trọng hơn cả nó giúp cô có thể dễ dàng thực hiện các động tác nhảy tango
Video đang HOT
Kiện tướng dancesport thực hiện những động tác nhảy điêu luyện
Người kết hợp với Khánh Thi trong phần trình diễn này không ai khác mà chính là bạn nhảy Phan Hiển
Ca sĩ Nathan Lee trình diễn ca khúc Mưa
Ca sĩ Hồng Hạnh khoe giọng hát với Tango cho em
Theo BĐVN
Nóng lòng nghe Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh hát nhạc xưa
Cả 2 ca sĩ này sẽ cùng khoe giọng hát của mình trong đêm diễn "Những tình khúc vượt thời gian".
Để đáp ứng nhu cầu của những khán giả khó tính với "gu" thưởng thức âm nhạc có chọn lọc, chương trình "Tình khúc vượt thời gian" ra đời và sẽ được tổ chức định kì hàng tháng như một sự tri ân và tôn vinh những giá trị nghệ thuật đích thực.
Chương trình được khởi động trong tháng 9, đúng lúc mùa thu với những sắc màu, âm điệu được xem là lãng mạn, dịu dàng nhất của năm. Quán quân bước nhảy hoàn vũ 2011- Thu Minh sẽ trải lòng về cảm xúc ly biệt của vợ chồng thời chiến cùng cái khắc khoải của nỗi nhớ và chờ đợi qua "Giọt mưa thu", bài hát đòi hỏi chất giọng ngân vàng và chạm đến những nốt nhạc cao chót vót.
Trong khi đó Hồ Quỳnh Hương lại muốn chia sẻ nỗi lòng của mình với cảm xúc buồn về giây phút cô đơn cùng tận của hai ca khúc " Niệm khúc cuối", "Phút cuối" qua giọng ca đầy thổn thức.
Thu Minh sẽ lắng đọng trong "Giọt mưa thu"
Hồ Quỳnh Hương sẽ khoe giọng trong
"Niệm khúc cuối" và "Phút cuối"
Đoan Trang cũng mang đến những làn gió mới qua bài hát quen thuộc "Những bước chân âm thầm", Lê Hiếu sẽ chứng tỏ chất giọng trầm sang trọng của mình với "Khúc thụy du".
Lê Hiếu đầy lãng tử trong "Khúc thụy du"
Ngoài ra, sự xuất hiện của NSND Thu Hiền, NSƯT Tạ Minh Tâm, Giao Linh, Duy Quang, Jimmii Nguyễn, Lý Hải, Hồng Hạnh, Thanh Thúy,.. sẽ mang đến một đêm nhạc đúng chất của những không gian âm nhạc đích thực. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 24/09 tại nhà hát Hòa Bình.
Đàm Vĩnh Hưng "cưng chiều" con trai Hoài Linh
Liên tục xuất hiện trong những show diễn gần đây do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức, Hoài Lâm - con trai của Hoài Linh đã gây được thiện cảm với khán giả và cả với Mr Đàm. Nên trong đêm diễn nhạc xưa với chủ đề " Mưa chiều kỉ niệm", Hoài Lâm sẽ góp mặt với phần dàn dựng công phu, ấn tượng từ Đàm Vĩnh Hưng.
Con trai Hoài Linh gây được thiện cảm với khán giả
Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến một trào lưu mới bằng chuỗi album nhạc xưa với tên gọi "Dạ khúc cho tình nhân" của mình và sự đón nhận nồng nhiệt của nhiều đối tượng khán giả. Có thể nói nhạc xưa là dòng nhạc đang có lại thời hoàng kim của nó như vòng quay của số phận. Những tác phẩm hay, có giá trị luôn ở lâu trong tâm hồn người yêu nhạc. Chính vì thế mà đêm diễn những ca khúc nhạc xưa trữ tình " Mưa chiều kỉ niệm" được thực hiện.
Quang Linh, Xuân Phú cũng sẽ tham gia đêm diễn này.
Mặc dù đối tượủng chính của show diễn lần này sẽ là những khán giả lớn tuổi, nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng hy vọng rằng nhiều khán giả trẻ sẽ tìm đến để thưởng thức một chương trình nghệ thuật thật sự đặc biệt và ý nghĩa. Với ý tưởng dàn dựng sân khấu độc đáo, Sài Gòn xưa hay một góc phố nào đó chỉ còn là hình ảnh của kỉ niệm sẽ được tái hiện như: một chiếc xích lô, xe h tíu, ánh đèn đường hiu hắt,... Nhưng tất cả các thiết kế ấy vừa đủ để không gian âm nhạc mở ra cả chiều rộng và chiều sâu, không chi phối sự tập trung của người nghe.
Ngoài phần trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm thì ca sĩ Quang Linh, Hà My và Xuân Phú cũng sẽ góp mặt để mang đến một không gian âm nhạc nhiều cảm xúc. "Mưa chiều kỉ niệm" sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 24/9 tại nhà hát thành phố.
Theo 2sao
Đêm nhạc Nguyễn Ánh 9 và những điều thú vị Khán giả sẽ bất ngờ với những tiết mục lần đầu tiên được thể hiện trên sân khấu trong chương trình này. Đây là đêm nhạc như món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà nhạc sỹ Nguyễn Quang - con trai nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 dành tặng cha mình nhân ngày sinh nhật của ông (nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 sinh...