Khánh Ngọc tái xuất sau khi sinh con

Theo dõi VGT trên

Giọng ca “ Mộng thủy tinh” trở lại sân khấu trong tháng 5, sau hơn nửa năm tạm nghỉ hát để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Thời điểm này, con trai đầu lòng của Khánh Ngọc đã được gần 4 tháng tuổi và khá cứng cáp. Ở nhà, bé được bố mẹ gọi yêu là Kuni, còn tên khai sinh là Nguyễn Nhật Huy.

“Bé đã biết lật và hóng chuyện. Trộm vía, bé kháu khỉnh và đáng yêu lắm”, Khánh Ngọc hứng khởi khi nói về con trai. Những ngày qua, nữ ca sĩ cũng thường chia sẻ những dòng trạng thái đầy tình cảm với “cục cưng” của mình trên trang facebook cá nhân.

Khánh Ngọc tái xuất sau khi sinh con - Hình 1

Ca sĩ Khánh Ngọc chính thức đi hát trở lại sau hơn nửa năm ở nhà để thực hiện thiên chức làm mẹ. Ảnh: Minh Tâm

Yêu con đến mức đi đâu cũng chỉ muốn về nhà ngay với con, nhưng Khánh Ngọc bày tỏ rằng, cô nhớ sân khấu da diết. Được ông xã là cựu xạ thủ Nguyễn Trung Hiếu khuyến khích, cô quyết định trở lại sân khấu trong tháng 5 này. Sau khi sinh được hai tháng, Khánh Ngọc tích cực tập luyện yoga để giảm cân. Đến nay, cô đã lấy lại được vóc dáng như thời con gái với mức cân nặng là 49 kg.

Khi mang thai và sinh con, Khánh Ngọc được người đồng nghiệp thân thiết là ca sĩ Lệ Quyên khuyên rằng không nên đi hát sớm, sẽ ảnh hưởng đến giọng hát. Vì vậy, để chuẩn bị cho sự trở lại, Khánh Ngọc đến “tầm sư học đạo” ca sĩ Nam Khánh với một chế độ tập luyện thanh nhạc khoa học. Nhờ đó, cô cảm thấy tự tin hơn trong lần trở lại này.

Khánh Ngọc chọn chương trình Âm nhạc & Bước nhảy với chủ đề Mùa hè sôi động để tái xuất. Chương trình diễn ra lúc 20h30 ngày 12/5 tới tại sân khấu Lan Anh, TP HCM. Tham gia đêm nhạc này, cô thể hiện ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Nhật Đăng mang tên Chỉ mình em bước, với tiết tấu hiện đại, được hỗ trợ bởi vũ đoàn Bước Nhảy.

Ngoài Khánh Ngọc, chương trình còn có sự tham gia lần đầu tiên của ca sĩ Đan Trường. Sau liveshow Con sóng yêu thương cuối năm ngoái, “anh Bo” chủ yếu chạy show ở các tỉnh. Nhân dịp này, anh sẽ hát lại liên khúc Con sóng yêu thương cùng một ca khúc về mùa hè để gửi tặng khán giả.

Nhiều tên tuổi nổi tiếng khác cũng sẽ góp mặt trong chương trình như: Thu Minh, Đoan Trang, Thủy Tiên, Khánh Thi, Dương Triệu Vũ, Nhan Phúc Vinh, Kim Cương…

Theo VN Express

Lê Kiều Như: 'Nhiều đàn ông khen tôi hấp dẫn'

Những nhân vật trong tiểu thuyết của Lê Kiều Như đều có nỗi ám ảnh về dục vọng, nhưng bản thân cô lại tự nhận mình là người rất hạnh phúc cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm với nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy.

Tác giả Sợi xích - Lê Kiều Như vừa hoàn thành bản thảo tiểu thuyết thứ hai mang tên Người đàn bà lúc 0 giờ. Bản thảo của tiểu thuyết này dày 300 trang, nói về người đàn bà trao chọn trái tim yêu và tôn thờ người đàn ông của mình. Nhưng một cú sốc đau đớn về tinh thần và thể xác khiến cô dần thay đổi tâm sinh lý mỗi lúc một trở nên phức tạp, thậm chí bệnh hoạn. Cô luôn bị ám ảnh về những nhục hình mà mình đã phải chịu đựng trong cuộc sống. Thế rồi từ đây những chuyện kỳ lạ đã liên tiếp xảy ra vào lúc 0 giờ.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cú sốc từ cuốn Sợi xích và dư luận xung quanh nó vẫn khiến cô và gia đình rất buồn, nhưng không vì thế mà cô chùn bước trước cánh cổng văn chương.

Lê Kiều Như: Nhiều đàn ông khen tôi hấp dẫn - Hình 1

- Từ đâu chị lại có ý tưởng thực hiện cuốn tiểu thuyết Người đàn bà lúc 0 giờ?

- Một người trước tiên muốn viết tiểu thuyết phải hiểu rằng văn phong là tư duy của hình ảnh, khi viết, tôi phải làm sao cho những văn phong đó có ý nghĩa sâu sắc. Với Sợi xích, có lẽ tôi đã lấy một chút ý tưởng từ cái nhìn từ lúc còn bé của mình, sau tưởng tượng thêm để hoàn thành cuốn tiểu thuyết đầu tay này. Còn với Người đàn bà lúc 0 giờ, ngoài sự tưởng tượng, tôi còn muốn nhấn mạnh những nỗi đau đang hiện diện xung quanh chúng ta, nỗi đau mà những người phụ nữ phải cam chịu nhưng không dám thổ lộ.

Video đang HOT

- Trong những nỗi đau mà chị vừa nhắc đến, có nỗi đau nào xuất phát từ chính con người chị?

- Tôi cảm thấy bản thân mình là người rất có phước, rất có phước. Xung quanh tôi, anh chị em, bạn bè, có người có chồng có con, nhưng bỗng dưng sự bất hạnh đến với họ, tôi chứng kiến những điều đó và phần nào cảm nhận được cảm giác mà họ trãi qua. Ngoài điều này, dĩ nhiên trong tôi còn phải có chiều sâu tâm hồn để khắc họa và diễn đạt lên được nỗi đau đó, tôi muốn người đọc khi cầm trên tay cuốn tiểu thuyết này phải cảm nhận được những điều này.

Nỗi đau mà tôi đang nói ở đây không phải nỗi đau khi bị chồng đánh, chồng bỏ, mà nhân vật trong Người đàn bà lúc 0 giờ mang một nỗi đau của sự ám ảnh, nói thẳng ra là ám ảnh của nhục hình, tất nhiên nỗi đau này không thể bình thường được.

Trong vòng gần 2 năm viết Người đàn bà lúc 0 giờ, tôi đã phải vào viện 3 lần. Nhân vật lần này có diễn biến tâm sinh lý nặng hơn Sợi xích rất nhiều. Có nhiều đêm tôi cảm giác như mình không còn là mình nữa. Tôi tự đặt ra mâu thuẫn để vượt qua những nỗi đau này, nhưng lại tôi không thể tha thứ cho chính bản thân và người tình của mình. Khi hai cảm giác này đối nghịch với nhau, tâm lý của tôi dần "bệnh" theo nhân vật ấy.

- Từ "Sợi xích" đến "Người đàn bà lúc 0 giờ", các nhân vật đều có sự ám ảnh bởi nhục hình. Vì sao những người đàn bà trong chị luôn có nỗi cắn rứt này?

- Có lẽ cuộc đời tôi có quá nhiều hạnh phúc, nên phải luôn suy nghĩ để viết về những người xung quanh chưa bao giờ được hạnh phúc như mình. Và tất nhiên tôi cũng là một người phụ nữ từng trãi, từng thấm thía ít nhiều vài nỗi đau, dù tuổi đời cũng chưa phải là nhiều. Nỗi đau đó là những điều mà tôi luôn luôn giấu kín trong lòng, có khi với bạn trai tôi cũng không bao giờ chia sẻ.

- Nhiều người quá sung sướng thường không viết nỗi một chữ, nhưng trường hợp chị lại ngược lại hoàn toàn. Chị có thể chia sẻ thêm về điều này?

- Tôi nói ra điều này có thể nhiều người nói tôi hoang đường, nhưng thật sự vào thời điểm hiện tại, tôi vừa sống trong hiện tại, vừa sống trong giấc mơ. Như hiện tại tôi có thể nói chuyện vui vẻ với mọi người, nhưng khi nằm xuống tôi lại thấy một viễn cảnh khác, vẫn nghe mọi người nói chuyện bình thường, nhưng trong đầu lại như đang có một cuốn phim đang được phát, và diễn viên trong cuốn phim đó là mình chứ không phải ai khác. Mà có những giấc chiêm bao thật sự tôi nhớ đến từng chi tiết, có những giấc chiêm bao mà trong đó cuộc sống của tôi rất bi kịch. Có những đêm tôi đang mơ thì bật dậy và khóc, cảm giác như vừa trãi qua chính cuộc đời của mình.

Nói ra điều này thì sợ anh Huy ghen, chứ trong mơ, tôi đã từng thấy một người đàn ông, người này cũng là nhạc sĩ. Chúng tôi quen nhau trong tiết trời rất lạnh và chỉ gặp nhau vào ban đêm, người đó dạy tôi hát, nắm tay tôi... Đến một đêm, khi người ấy đàn cho tôi hát, tôi vừa hát đúng một câu: "Mong anh đừng rời xa em", thì người đó bỗng dưng tan biến, chỉ còn mình tôi với bóng đêm rồi bật khóc. Và kì lạ hơn khi trong đêm đó tôi thấy người ấy 2 lần, lần đầu vào khoảng 2 giờ mấy, lúc đó đang hạnh phúc. Tỉnh dậy, tôi mới cầu xin được gặp người ấy lần nữa, đến 4 giờ mấy chúng tôi gặp lại rồi chia tay. Thức dậy, tôi khóc đến nỗi sưng cả mắt. Sau giấc chiêm bao đó, tôi vẫn nhớ anh ta cho đến tận bây giờ. Sau này tôi không gặp người đàn ông đó trong mơ nữa, nhưng hình ảnh đó tôi sẽ không bao giờ quên.

- Điều này có làm chị bị xao nhãng tình cảm với bạn trai của chị là nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy?

- Thật ra anh Huy cũng là người đàn ông khổ tâm, vì tôi sống theo cảm xúc quá nhiều, nhưng tôi cũng nói anh ấy thông cảm với mình. Anh ấy chỉ nói với tôi một câu: "Em sống sao để không cảm thấy có lỗi với chính bản thân và người yêu của mình là được."

Lê Kiều Như: Nhiều đàn ông khen tôi hấp dẫn - Hình 2

Lê Kiều Như: Nhiều đàn ông khen tôi hấp dẫn - Hình 3

- Những chuyện xảy ra có bao giờ khiến chị cảm thấy mình là một người không bình thường?

- Tôi không nghĩ như vậy. Tôi tin vào Phật pháp, tin vào số phận lắm, tôi tin có kiếp trước kiếp sau, có số phận của mỗi con người... Chuyện này đã xảy ra từ khi tôi 5-6 tuổi, nó có cái lợi, nhưng cũng có cái hại. Tôi đã từng vào khoa thần kinh để đo điện não, để kiểm tra thần kinh, chụp CT mấy lớp xem trong đầu có điều gì bất thường. Bạn có biết mỗi lần nằm mơ là não vẫn hoạt động, mà cả ngày mình suy nghĩ đã quá mệt mỏi rồi, đến đêm chỉ cần một giấc ngủ ngon, vậy mà vẫn phải mơ những giấc mơ rất khủng khiếp, tỉnh dậy mà nhớ đến từng chi tiết rồi phải quỳ xuống lạy ông trời đừng cho tôi gặp những giấc mơ như vậy nữa.

Tôi đi chùa, thầy nói nên biết chấp nhận, hoặc giải bớt bằng cách tụng kinh niệm phật, thì những ác mộng sẽ giảm đi. Đi bác sĩ tâm lý thì họ cũng chỉ khuyên mình nên sống thoải mái, đừng suy nghĩ nhiều, đừng nên kháng cự lại những giấc mơ đó thì mình sẽ không bị nó làm hại.

- Với khả năng này, chị có nghĩ mình khi sinh để làm nhà văn?

- Tôi không nghĩ xa đến như vậy, tôi chỉ nghĩ nếu từ nhỏ mình học chuyên văn thì sẽ rất tốt. Nhưng không có gì là quá muộn, những năm qua tôi cũng đã âm thầm tự mình học hỏi, từ nhỏ tôi đã viết nhiều truyện ngắn mang tính chất liêu trai rồi.

- Thời gian đầu chị tham gia âm nhạc, điện ảnh là để trốn chạy những cơn ác mộng đó?

- Làm ca sĩ, diễn viên là một cái duyên rất lớn. Trước khi lên Sài Gòn tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tham gia nghệ thuật, nhưng đúng như câu nói cuộc đời không thể đoán trước được điều gì. Tôi nhớ mình chỉ đi hát karaoke với bạn bè, xong họ tự thu lại rồi gửi cho 1 người nhạc sĩ, người này gửi lên đài truyền hình và từ đó, tôi bắt đầu tham gia Bài hát tôi yêu và giành giải, ngay trong đêm trao giải tôi lại gặp anh Nguyễn Nhất Huy, đó quả là cái duyên rất lớn.

- Cũng trong thời điểm này, chị bị khán giả gọi với biệt danh "thảm họa âm nhạc". Lúc đó chị có sốc không?

- Cũng buồn lắm chứ, rất buồn. Đó cũng là lý do mà trong vài năm trở lại đây, nhiều show mời nhưng tôi không nhận lời. Đó thật sự là một sai lầm khi tôi đã hát một ca khúc hoàn toàn không hợp với mình, nhưng thôi, chuyện gì qua rồi thì tôi không muốn nhắc lại. Tôi biết phải làm sao để lần trở lại này, tôi chứng minh được mình không phải là người để khán giả phải gọi bằng cái tên như vậy.

- Chị áp lực như thế nào trong lần trở lại này, khi cùng lúc phát hành sách và 2 CD nhạc xưa?

- Sự thật là tôi cũng có nhiều điểm tốt mà sao không ai nhắc đến, sao cứ dí vào những điều không hay đã qua? Con người mà, đâu có ai hoàn hảo, mà tôi đâu phải chỉ có Sợi xích, tôi còn ra truyện tranh và một CD song ca cùng ca sĩ Duy Quang Nửa hồn thương đau, tôi cũng đóng nhiều phim mà sao không ai nhắc đến? Tôi chỉ nói rằng con người không ai hoàn hảo, chuyện đã qua thì cũng không nên nói lại.

Lê Kiều Như: Nhiều đàn ông khen tôi hấp dẫn - Hình 4

Lê Kiều Như: Nhiều đàn ông khen tôi hấp dẫn - Hình 5

- Người làm nghệ thuật thường đa cảm, không chung thủy. Nhưng chị và nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại khi bên nhau đã 6 năm. Chị có thể chia sẻ bí quyết?

- Hạnh phúc hay không phải có sự cố gắng đến từ 2 phía. Anh Huy thì không biết ảnh có giấu gì tôi ở ngoài không, nhưng theo tôi thấy thì chưa quen ai khác ngoài tôi. Tôi nói thật là cũng có nhiều người theo đuổi, nhưng cũng chưa có ai ngoài anh Huy. Nhiều năm như vậy thì anh ấy rất tin tưởng tôi, bản thân tôi cũng luôn cố gắng để đáp lại lòng tin đó.

- Anh ấy giúp chị những gì trong âm nhạc?

- Sau này anh Huy ít viết nhạc, chủ yếu anh ấy giúp tôi về mặt tinh thần thôi. Anh ấy cũng khuyên tôi làm gì cũng cần có thời gian, không nên vội vàng, đó cũng là lý do để tôi phát hành tiếp 2 CD nhạc xưa trong nửa tháng tới, mọi người nghe sẽ thấy tôi thay đổi như thế nào.

- Khi nào chị và anh Huy tính đến việc kết hôn?

- Kết hôn thì không phải chỉ riêng tôi, mà bất cứ người con gái nào cũng mong đến ngày đó. Nhưng hiện tại cả 2 chúng tôi đều quá bận rộn, mà tôi muốn khi đã lên xe hoa thì phải dành nhiều thời gian và tình cảm cho anh ấy, và còn phải nghĩ đến chuyện sinh em bé.

- Nếu phải lựa chọn, chị sẽ chọn gia đình hay theo đuổi đam mê công việc?

- Đã quyết định theo chồng và có con, tôi chắc chắn sẽ dành hơn 50% tình cảm cho gia đình.

- Anh ấy có hối thúc chị?

- Trước đây thì ngày nào cũng cầu hôn, giờ thi mấy tháng mới nói 1 lần. Anh ấy rất có duyên, nhưng nói không được nên chắc chán rồi, bây giờ lâu lâu mới ngỏ lời thôi.

- Yêu nhau quá lâu dễ dẫn đến cảm giác nhạt nhẽo, nhàm chán. Chị có bao giờ rơi vào trường hợp này?

- Tôi không cảm thấy nhàm chán. Anh Huy duyên dáng là thế, nhưng nhiều lúc lại giống như một ông cụ non. Tôi nghĩ khi yêu nhau cũng không nên so bì kiểu vì sao anh lại không làm cái này, tại sao anh lại không làm cái kia?, nhưng nhiều lúc cũng phải cần có sự sáng tạo, thực hiện những ý tưởng lạ cho cuộc sống thêm nhiều màu sắc. Sự sáng tạo đó giúp tình yêu của chúng tôi không bao giờ nhàm chán.

- Chị có thể chia sẻ cụ thể hơn về những sáng tạo này?

- Không! Xin lỗi là tôi không thể chia sẻ.

- Anh ấy có làm cho chị hãnh diện?

- Có chứ. Chắc mọi người cũng biết một cặp đôi trong giới nghệ sĩ yêu nhau 5-6 năm không phải là chuyện dễ dàng, huống chi là tôi và anh Huy đã trãi qua bao nhiêu sóng gió rồi, mà vẫn ở bên nhau, gặp người khác có khi đã bỏ nhau từ lâu.

- Chị có bao giờ làm điều có lỗi với anh ấy, chẳng hạn như yêu người đàn ông trong mơ chẳng hạn?

- Nói như vậy thì chắc lỗi nhiều lắm. (cười) Vấn đề nằm ở chỗ tôi cũng là con người, cũng có trái tim, và như đã nói là tôi sống theo cảm xúc rất nhiều, nên vấn đề này chắc chắn là không thể tránh khỏi trong những giấc chiêm bao và ngoài đời, nhưng tôi biết cách tiết chế lại để bảo vệ hạnh phúc mà mình đang có trong tay.

- Chị xếp mình là một cô gái cá tính hay một cô gái ngoan hiền, mà theo nhiều người định nghĩa là "gái ngoan" và "gái hư"?

- Thật sự tôi không thích đi vũ trường, quán bar. Nhưng nếu bạn đến đó thì cũng không gọi là "hư" được. Còn về cá tính thì tất nhiên tôi cũng có, ngoan thì cũng ngoan, nhưng đôi khi cũng lì lắm, và nhiều lúc cũng dữ dằn nữa.

- Và chị có xem mình là mẫu người phụ nữ sexy?

- Tôi không thể nhận xét về mình, nhưng nhiều đàn ông khen tôi hấp dẫn.

- Điều gì khiến chị rất tự nhiên khi viết về sex?

- Bạn có bao giờ nghĩ sex là một thứ thuộc về bản năng, tất cả mọi người đều có bản năng đó? Nếu bạn sống và nghĩ nó là một điều tốt đẹp, thì chẳng có gì là ghê gớm cả. Bạn cứ nghĩ đơn giản có bạn và tôi ngồi ở đây hôm nay, có cả thế giới con người đang hiện hữu có phải do từ "sex" mà ra không? Nếu mình sống đúng với nó thì nó sẽ đem đến cho mình cuộc sống tốt đẹp và thăng hoa hơn. Còn nếu ngược lại, bạn biết hậu quả sẽ như thế nào rồi đấy.

- Bố mẹ chồng tương lai của chị có ủng hộ những gì mà chị đã và đang làm?

- Ba mẹ anh Huy sống ở Bình Dương, khi vừa phát hành

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩLê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
17:04:21 10/03/2025
Lý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đờiLý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đời
14:36:30 11/03/2025
Lê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ýLê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ý
16:10:04 11/03/2025
Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?Tro cốt của diễn viên Quý Bình chưa được rải xuống biển theo di nguyện, lý do là gì?
06:45:18 11/03/2025

Tin đang nóng

Công nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bayCông nhân vệ sinh tìm thấy 7 kg vàng trị giá hơn 17 tỷ đồng trong thùng rác sân bay
10:41:33 12/03/2025
Sao Việt lên tiếng vụ vợ cố nghệ sĩ Quý Bình bị bàn tán: "Tôi cần nói ra điều này vì người anh của mình"Sao Việt lên tiếng vụ vợ cố nghệ sĩ Quý Bình bị bàn tán: "Tôi cần nói ra điều này vì người anh của mình"
06:42:58 12/03/2025
Ngày tàn của Kim Soo Hyun đã đến: 15 thương hiệu cao cấp xếp hàng chờ bồi thường, có nguy cơ nhận án tù?Ngày tàn của Kim Soo Hyun đã đến: 15 thương hiệu cao cấp xếp hàng chờ bồi thường, có nguy cơ nhận án tù?
07:35:14 12/03/2025
Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?
07:56:00 12/03/2025
Rầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dépRầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dép
09:40:27 12/03/2025
Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mựcCông an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực
06:16:37 12/03/2025
Nam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻNam thần VTV một thời nghỉ việc ở nhà hát, giờ phụ vợ bán bún riêu, dắt xe cho khách vẫn vui vẻ
11:11:29 12/03/2025
Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!Ngắm loạt ảnh này mới biết, các ái nữ vạn người mê chẳng qua cũng chỉ là "hậu duệ nhan sắc" của các mẹ mà thôi!
11:13:29 12/03/2025

Tin mới nhất

Diễn viên Việt bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 2

Diễn viên Việt bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 2

07:40:20 12/03/2025
Diễn viên Phi Ngọc Ánh thừa nhận bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 2, khiến sức khỏe và công việc bị ảnh hưởng. Thời gian đầu biết mắc bệnh, nữ diễn viên quyết định không chia sẻ với gia đình.
Sao nữ Vbiz sau nửa năm bị trầm cảm: Không dám bước chân ra đường vì 1 lí do, tình trạng ngày càng nặng

Sao nữ Vbiz sau nửa năm bị trầm cảm: Không dám bước chân ra đường vì 1 lí do, tình trạng ngày càng nặng

06:36:07 12/03/2025
Pha Lê cho biết đã chữa trị nhiều phương pháp khác nhau nhưng tình trạng vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Thậm chí, cô còn không dám đi ra khỏi nhà vì sợ đầu óc không tỉnh táo, gây nguy hiểm.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Vân Khánh và chồng giảng viên

Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Vân Khánh và chồng giảng viên

21:34:37 11/03/2025
Sau ánh đèn sân khấu, NSƯT Vân Khánh có cuộc sống kín tiếng, bình dị. Cô chia sẻ việc tôn trọng quan điểm, công việc của nhau là bí quyết để giữ hôn nhân bền chặt.
NSƯT Bạch Long: Tuổi U.70 vẫn ở trọ, say mê với nghề

NSƯT Bạch Long: Tuổi U.70 vẫn ở trọ, say mê với nghề

21:27:47 11/03/2025
Trong cuộc trò chuyện với đạo diễn Khương Dừa, NSƯT Bạch Long có dịp trải lòng về chặng đường làm nghề, đồng thời tiết lộ cuộc sống ở tuổi 66.
Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo

Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo

20:47:19 11/03/2025
Chi Bảo và bà xã Lý Thùy Chang hiện có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên hai con. Mới đây, cặp đôi kỷ niệm 4 năm đăng ký kết hôn.
Mẹ Hoa hậu Thuỳ Tiên lên tiếng giữa ồn ào của con gái

Mẹ Hoa hậu Thuỳ Tiên lên tiếng giữa ồn ào của con gái

20:24:30 11/03/2025
Mặc dù không nhắc cụ thể tên con gái nhưng mẹ Thuỳ Tiên thẳng thắn nói về việc một người bị tấn công bởi những lời lẽ không hay.
NSND Tự Long: 'Tôi không thể diễn được với ai ngoài Xuân Bắc'

NSND Tự Long: 'Tôi không thể diễn được với ai ngoài Xuân Bắc'

20:05:39 11/03/2025
Vắng NSND Xuân Bắc thì sân khấu vắng đi một góc rất sáng; tôi nghĩ mình không thể diễn được với ai ngoài Xuân Bắc, từ xưa đến nay vẫn vậy , NSND Tự Long nói.
Sự thay đổi diện mạo của Bích Phương sau 15 năm bước vào showbiz

Sự thay đổi diện mạo của Bích Phương sau 15 năm bước vào showbiz

20:02:29 11/03/2025
Sau hơn 15 năm hoạt động trong làng giải trí, diện mạo của ca sỹ Bích Phương thay đổi nhiều đến nỗi nhiều khán giả nói rằng họ suýt không nhận ra cô.
Tình bạn của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: 'Gương vỡ lại lành' sau 5 năm nghỉ chơi?

Tình bạn của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn: 'Gương vỡ lại lành' sau 5 năm nghỉ chơi?

19:55:04 11/03/2025
Trước khi gây bất ngờ vì những cử chỉ thân mật dành cho nhau trong một sự kiện gần đây, đôi bạn thân một thời Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn từng có 5 năm ngó lơ nhau.
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?

Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?

16:49:19 11/03/2025
Giữa lúc nữ diễn viên vẫn im lặng không giải thích, thì cư dân mạng tò mò mối quan hệ thật của Lê Phương và doanh nhân Ngọc Tiền - vợ diẽn viên Quý Bình.
Hôn nhân hạnh phúc của á hậu Phương Anh với chồng tiến sĩ

Hôn nhân hạnh phúc của á hậu Phương Anh với chồng tiến sĩ

15:59:00 11/03/2025
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh chia sẻ về hôn nhân hạnh phúc và sự hỗ trợ, vừa cân bằng cuộc sống gia đình vừa theo đuổi đam mê trong nghệ thuật và giáo dục.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh con

Trung Quốc: Nghịch lý khi giới trẻ quan tâm đến thú cưng nhiều hơn sinh con

Thế giới

13:12:41 12/03/2025
Nhưng bất kỳ hy vọng nào về một cuộc bùng nổ sinh đẻ đều trở nên "mong manh" vì những người Trung Quốc trẻ tuổi ngày nay dường như dành niềm quan tâm hơn đối với chó và mèo và các loài thú cưng khác.
Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi

Sốc: Bé trai 10 tuổi bị mẹ nuôi nặng 154kg ngồi đè lên người tới ngưng thở, camera ghi lại những cảnh tượng cuối cùng kinh hãi

Netizen

13:06:29 12/03/2025
Theo đó, cảnh sát đã lập tức đến ngôi nhà tại Valparaiso, Indiana (Mỹ) sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp báo cáo về việc một bé trai đã ngưng thở. Khi cảnh sát đến nơi, bé đã không còn mạch và xuất hiện những vết bầm tím trên cổ và ng...
Noo Phước Thịnh bật mood "mỏ hỗn" khi bị yêu cầu hợp tác một nam nghệ sĩ: "Quan trọng là đạo đức"

Noo Phước Thịnh bật mood "mỏ hỗn" khi bị yêu cầu hợp tác một nam nghệ sĩ: "Quan trọng là đạo đức"

Nhạc việt

12:59:28 12/03/2025
Dù chỉ là câu hỏi mở nhưng bài đăng này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau 1 giờ cùng hàng trăm bình luận gợi ý nghệ sĩ hợp tác cho giọng ca Giá Như.
Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."

Bạn thân ngành giải trí đăng ảnh Kim Sae Ron, ẩn ý giữa "phốt" chấn động của Kim Soo Hyun: "Mình chưa từng rời đi..."

Nhạc quốc tế

12:57:05 12/03/2025
Động thái của nữ thần tượng nhà SM giữa lúc chuyện tình cảm của Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun bị đào bới khiến dân tình xôn xao.
Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu

Cầu thủ Việt kiều nhận vinh dự giống Công Phượng, HLV Việt Nam tiết lộ kế hoạch ở châu Âu

Sao thể thao

12:50:44 12/03/2025
Chiều nay (11/3), Andrej Nguyễn An Khánh có buổi tập đầu tiên cùng U22 Việt Nam. Do bận thi đấu ở giải hạng 4 CH Séc, tiền vệ Việt kiều về hội quân muộn hơn 1 ngày so với đồng đội.
Kim Sae Ron từng công khai thể hiện tình yêu với Kim Soo Hyun ở phim trường và đây là cách tài tử phản ứng

Kim Sae Ron từng công khai thể hiện tình yêu với Kim Soo Hyun ở phim trường và đây là cách tài tử phản ứng

Sao châu á

11:54:06 12/03/2025
Kim Sae Ron gửi xe cà phê ủng hộ Kim Soo Hyun năm 2020 ở phim trường Điên Thì Có Sao, lúc này cả hai được cho là vẫn đang hạnh phúc yêu đương
Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Pháp luật

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh

Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh

Lạ vui

11:02:21 12/03/2025
Gò đất nổi giữa sa mạc Sahara nhìn thấy từ ngoài vũ trụ trông như một con mắt, cảnh vật xung quanh khiến nó càng giống hình ảnh ngoài Trái Đất.
Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà

Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà

Sáng tạo

10:57:13 12/03/2025
Mỗi người đều muốn tự tay xây một tổ ấm - một góc nhỏ dịu dàng để nghỉ ngơi và tận hưởng chút bình yên. Hôm nay, hãy cùng khám phá ngôi nhà của một người phụ nữ 31 tuổi ở Liêu Ninh (Trung Quốc), nổi tiếng nhờ phong cách thiết kế tối giả...
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội

Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội

Tin nổi bật

10:45:55 12/03/2025
Do mâu thuẫn liên quan đến tin nhắn mượn chiếc váy, nhóm thiếu nữ đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 ở TX Sông Cầu (Phú Yên) rồi tung clip lên mạng xã hội Facebook khiến nhiều người bức xúc.
7 sai lầm trong việc skincare có thể hủy hoại làn da của bạn

7 sai lầm trong việc skincare có thể hủy hoại làn da của bạn

Làm đẹp

10:33:46 12/03/2025
Biện pháp phòng vệ tốt nhất? Sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Các chuyên gia khuyên bạn nên thoa ít nhất SPF 30 và thoa lại sau mỗi vài giờ, đặc biệt là khi ở ngoài trời. Tia UV vẫn tiếp cận làn da của bạn, ngay cả khi không có nắng.