Khánh Hòa vẫn không chủ quan với Covid-19

Theo dõi VGT trên

Khánh Hòa là tỉnh đầu tiên công bố dịch Covid-19 và nay đủ điều kiện hết dịch

Ngày 18-2, ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa, cho biết từ ngày có ca bệnh Covid-19 đầu tiên, đến nay đã quá 30 ngày tỉnh không ghi nhận ca mới, đủ điều kiện công bố hết dịch. Tuy nhiên, không chủ quan, tỉnh vẫn đang triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Ông Bùi Xuân Minh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, cho biết từ ngày 9-1 đến 18-2, Khánh Hòa có 84 trường hợp nghi nhiễm Covid-19 được nhập viện, trong đó chỉ có 1 trường hợp nữ bệnh nhân dương tính và đã khỏi bệnh, ra viện ngày 4-2. Kể từ ngày 17-1 đến nay, qua 30 ngày Khánh Hòa không phát hiện trường hợp nào dương tính. Hơn 30 người tiếp xúc gần với trường hợp nữ bệnh nhân dương tính với Covid-19 cũng được giám sát chặt, qua 14 ngày không có biểu hiện bệnh lý nên đã loại khỏi danh sách. Ngay cả 268 người tiếp xúc gần với 2 du khách Trung Quốc dương tính với Covid-19 (đã về nước), số người này cũng đã qua giám sát 14 ngày không có biểu hiện bệnh lý.

Khánh Hòa vẫn không chủ quan với Covid-19 - Hình 1

Một khu cách ly các bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 được tỉnh Khánh Hòa thành lập

Với đặc thù là cửa khẩu với các chuyến bay thẳng từ các nước nên công tác phòng dịch được Khánh Hòa đặt lên hàng đầu. Tỉnh đã lập Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế và đầu tư các trang thiết bị cần thiết nhằm giám sát, điều tra dịch tễ học để kiểm soát dịch bệnh kịp thời. Khánh Hòa có lợi thế khi có Bệnh viện Bệnh nhiệt đới chuyên điều trị các bệnh lây nhiễm. Do đó, khi xảy ra bệnh dịch, cơ sở vật chất luôn sẵn sàng.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết sau khi thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, tỉnh đã liên tục kiểm tra công tác phòng bệnh ở các bệnh viện. Ngành y tế Khánh Hòa chủ động ngay từ đầu nên về cơ bản đang kiểm soát tốt.

Ông Bùi Xuân Minh cũng cho biết Covid- 19 là bệnh mới, chưa có trong hướng dẫn thường quy của Bộ Y tế và Chính phủ. Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa đang chuẩn bị cho việc đề xuất nhưng phải chờ chỉ đạo cụ thể của Cục Y tế Dự phòng để sở tham mưu UBND tỉnh Khánh Hòa trình Bộ Y tế đề nghị công bố hết dịch.

Ông Nguyễn Tấn Tuân cho rằng nếu Bộ Y tế công bố Khánh Hòa hết dịch thì là điều phấn khởi vì cho thấy tỉnh đã làm tốt công tác phòng, chống, điều trị dịch bệnh. Nói như thế không phải là chủ quan mà phải tăng cường kiểm soát chặt hơn. Nhất là với đường hàng không, tỉnh đã yêu cầu bố trí những chuyến bay nghi vấn thì sân đỗ phải khác, kiểm soát chặt. Các cơ sở lưu trú phải làm tốt công tác quản lý, giám sát du khách như đo thân nhiệt, khử khuẩn, theo dõi sức khỏe của khách. Tỉnh đang chỉ đạo các ngành tổng vệ sinh môi trường những nơi đón khách, nơi tập trung đông người.

Bài và ảnh: KỲ NAM

Theo Người lao động

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19

Mãi lực giảm hơn 90%, người bán nhiều hơn người mua và nhiều quầy sạp ngồi từ sáng đến tối không ai hỏi han. Đặc biệt, có nhiều sạp cho biết đã hơn 3 ngày qua chưa bán... mở hàng đồng nào.

Video đang HOT

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 1

Mở quầy, không có người mua, người bán "cắm mặt" vào máy xem phim chỉ để... "giết" thời gian. - Ảnh: Nguyên Nga

Đó là tình trạng đã và đang xảy ra khá phổ biến tại chợ An Đông (Trung tâm thương mại dịch vụ An Đông - phường 9, Quận 5, TP.HCM) từ sau Tết Nguyên đán đến nay. An Đông là một trong ngôi chợ truyền thống lâu đời nhất tại TP.HCM, cũng là chợ sỉ lớn nhất tại TP.HCM và cả khu vực phía nam với các mặt hàng: đồ khô, mỹ nghệ, áo quần, giày dép, nữ trang, ẩm thực... Thế nhưng, theo phản ánh của các tiểu thương, do ảnh hưởng dịch viêm phổi cấp Covid-19, gần nửa tháng nay ra chợ mở quầy và toàn tiểu thương ngồi... ngó nhau là chủ yếu.

Trao đổi với Thanh Niên Online chiều nay (18.2), ông Đinh Hồ Duy Ngọc - Trưởng ban Quản lý chợ An Đông cũng thừa nhận, mãi lực của chợ giảm rất mạnh. Tuy nhiên, tiểu thương không thể không ra chợ, nên tình trạng mở quầy rồi mà ngồi cả ngày không có người mua. Đặc biệt, tại các quầy mỹ nghệ, đồ khô... thường thu hút khách du lịch đến từ Trung Quốc lại càng khó khăn, hầu như không có khách du lịch nào.

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 2

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 3

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 4

Theo Ban quản lý chợ An Đông, thường giờ cao điểm của chợ bắt đầu từ 11 giờ trưa kéo dài đến 3 giờ chiều. Chúng tôi có mặt tại chợ lúc 11 giờ 30 trưa và lưu lại tại đây hơn 2 tiếng đồng hồ sau đó. Thế nhưng, càng đi, càng thấy chợ điu hiu thê thảm

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 5

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 6

Đã quá giờ ăn trưa, nhân biên bán hàng tại chợ vẫn say sưa xem phim trên máy, không bận tâm chuyện ăn uống. Hỏi, đa số đều cho rằng, bán hàng không được nên... thấy no luôn rồi.

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 7

Quầy nữ trang vào giờ cao điểm cũng không bóng khách hàng. Nhiều tiểu thương cho biết không thể không mở quầy bán để trở lại nhịp sống, nhưng dịch Covid-19 đã ngăn khách đến chợ từ sau Tết đến nay

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 8

Ngay đúng giờ trưa nhưng các dãy hàng ăn trong chợ An Đông đều trong cảnh đìu hiu thế này. Một số quầy bán thức ăn cho biết, chỉ bán được 2 tô từ sáng đến trưa.

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 9

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 10

Quầy đồ khô và mỹ nghệ ngày thường bán cho khách du lịch đến từ Trung Quốc, Nga... nhưng gần nửa tháng nay không có bóng dáng một du khách nào. Có buổi chợ, không bán được đồng nào

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 11

Nhân viên bán hàng sau coi hết phim, lại quay sang... gầy sòng để "giết" thời gian

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 12

Nhiều tiểu thương đóng sạp, rất nhiều quầy sạp từ sau Tết chưa được mở bán lại

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 13

Chủ sạp B15, bà Hòa Châu cho biết, cả 3 ngày liền sạp của bà không bán mở hàng được cái áo nào; 5 ngày liền doanh số bán chưa tới 500.000 đồng. "Trong khi đó, lượng nhân viên, tiền phí chợ, thuê sạp...đều đóng đầy đủ. Chúng tôi dự kiến sẽ đề xuất lên Quận 5, xin được giảm thuế trong những tháng dịch cúm Covid này, tiểu thương đang quá khó khăn.

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 14

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 15

Thậm chí, có quầy "hẹn" khách ngày 2.2 sẽ mở cửa bán lại, nhưng đến nay, ngày 18.2, vẫn chưa mở quầy sạp

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 16

Đóng cửa không bán hoặc trưng bản cho thuê lại, nhưng theo phản ánh, thời điểm này không có ai đi thuê quầy sạp, cho dù tiền thuê giảm phân nửa

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 17

Rất hiếm hoi gặp một kiện hàng được đóng gói đưa ra xe giao cho khách. Một vài tiểu thương tại chợ cho biết, đây là những đơn hàng được đặt từ tỉnh, gom nhiều người mới được một gói để chuyển đi cho khách

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 18

3 ngày không bán được đồng nào, chợ sỉ An Đông đìu hiu mùa dịch Covid-19 - Hình 19

Ngay 4 cổng chợ, Ban quản lý trang bị sẵn mỗi cổng 2 chai nước rửa tay khử trùng cho tiểu thương và khách mua hàng. Trong các phòng vệ sinh của chợ cũng trang bị đầy đủ từ xà phòng rửa tay đến nước khử trùng.

Ông Đinh Hồ Duy Ngọc - Trưởng Ban quản lý chợ An Đông cho biết, ngoài việc trang bị đầy đủ lượng nước tẩy trang cho tiểu thương và người đi chợ sử dụng, ngay sau ngày mở chợ lại (Mồng 10 Tết Âm lịch), Ban quản lý chợ đã tổ chức phát hơn 2.000 chiếc khẩu trang cho tiểu thương và cả khách đến chợ.

Bên cạnh đó, vận động nhiều doanh nghiệp, thương nhân ủng hộ khẩu trang cho tiểu thương dùng mua dịch. Tăng tần suất làm vệ sinh các tay vịn cầu thang, nắm cửa, cửa kính, sàn chợ, đề khách đến chợ và tiểu thương yên tâm mua bán trong mùa dịch Covid-19

Theo Thanh niên

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 TếtTai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 Tết
14:27:18 01/02/2025
Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài
15:13:39 01/02/2025
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắcTai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc
19:03:32 01/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quanVụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan
13:33:43 02/02/2025

Tin đang nóng

Sốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mangSốc: Rộ tin Từ Hy Viên đột ngột qua đời, chồng cũ đổi avatar đen, gia đình có phản ứng lạ gây hoang mang
10:47:28 03/02/2025
Chấn động: Từ Hy Viên qua đờiChấn động: Từ Hy Viên qua đời
10:53:38 03/02/2025
Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Chồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đờiChồng cũ Uông Tiểu Phi bị chỉ trích vì động thái ngay khi Từ Hy Viên qua đời
11:21:22 03/02/2025
Tạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp TếtTạm giữ nhóm đối tượng giết trộm 6 con trâu của người dân trong dịp Tết
09:52:31 03/02/2025
Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!Trơ trẽn nhất Grammy 2025: Vợ chồng Kanye West lột đồ trần như nhộng, bị đuổi cổ khỏi thảm đỏ vì không mời mà tới!
09:16:38 03/02/2025
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 TếtHai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết
07:28:46 03/02/2025

Tin mới nhất

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

13:11:42 02/02/2025
Ngày 2/2, ông Nguyễn Đức Sâm, Chủ tịch UBND xã Phong Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, xác nhận một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn, khiến cháu H.X.H. (8 tuổi) tử vong.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

06:53:44 02/02/2025
Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.
8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

03:00:38 02/02/2025
Tổng cộng trong 8 ngày nghỉ Tết có 481 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa; 47 trường hợp khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế, chưa ghi nhận ca tử vong.
Mùng 4 Tết, hơn 2.100 tài xế vi phạm nồng độ cồn

Mùng 4 Tết, hơn 2.100 tài xế vi phạm nồng độ cồn

19:01:36 01/02/2025
CSGT toàn quốc cũng xử lý 5.671 trường hợp vi phạm, tạm giữ 40 ô tô và 2.575 xe mô tô. Đồng thời, tước 332 giấy phép lái xe các loại, trừ điểm bằng lái 864 trường hợp.

Có thể bạn quan tâm

Vũ Văn Thanh thả hint "sốt xình xịch" với bạn gái, đám cưới thế kỷ sắp diễn ra?

Vũ Văn Thanh thả hint "sốt xình xịch" với bạn gái, đám cưới thế kỷ sắp diễn ra?

Sao thể thao

13:18:27 03/02/2025
Cặp đôi cầu thủ hot girl Vũ Văn Thanh và Trần Bích Hạnh đang khiến cộng đồng mạng sôi sục với những hành động đáng yêu và đầy ẩn ý về chuyện kết hôn trong tương lai gần khiến người hâm mộ tin rằng họ sắp về chung một nhà.
Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"

Ca sĩ Minh Tuyết: "Hơn 20 năm, chồng chưa từng khiến tôi phải nghi ngờ"

Sao việt

13:14:32 03/02/2025
Minh Tuyết chia sẻ về cách cô vượt qua áp lực tự ti ngoại hình để lần đầu sống thật , bí quyết vun đắp hôn nhân bền vững bên ông xã Việt kiều, những thăng trầm trong 3 thập kỷ làm nghề.
Phát hiện mới cải thiện hiệu quả điều trị cho bệnh nhân ung thư vú

Phát hiện mới cải thiện hiệu quả điều trị cho bệnh nhân ung thư vú

Sức khỏe

13:02:42 03/02/2025
Giáo sư Franco-Obregon cho biết thí nghiệm để bệnh nhân ung thư vú tiếp xúc với từ trường trong 10 phút cũng cho thấy đã giảm được một nửa nồng độ thuốc hóa trị.
"Bộ tứ báo thủ" bùng nổ tranh cãi, là bước lùi của Trấn Thành?

"Bộ tứ báo thủ" bùng nổ tranh cãi, là bước lùi của Trấn Thành?

Hậu trường phim

12:54:04 03/02/2025
Mặc dù dẫn đầu doanh thu phòng vé mùa Tết Ất Tỵ, Bộ tứ báo thủ vẫn nhận nhiều ý kiến tranh cãi về chất lượng. Nhiều ý kiến nói đây là phim tệ nhất của đạo diễn Trấn Thành.
Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Mặc đầm lụa satin để khoe sắc ngày xuân

Thời trang

12:50:48 03/02/2025
Mùa xuân với không khí mát mẻ rất phù hợp để bạn gái diện đầm lụa dịu dàng, họa tiết nổi bật dễ thương là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời như đi dạo phố hay tới công sở.
Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm TP.HCM gây tranh cãi nhất những ngày đầu năm: Hội phụ huynh chia 2 "phe", không ai chịu ai

Bức ảnh tại ga tàu điện ngầm TP.HCM gây tranh cãi nhất những ngày đầu năm: Hội phụ huynh chia 2 "phe", không ai chịu ai

Netizen

12:45:17 03/02/2025
Không hiểu kiểu gì - Một phụ huynh ở TP.HCM mới đây đăng tải hình ảnh một người phụ nữ đang cho con đi vệ sinh ngay ga Metro tuyến ĐH Quốc gia (KDL Suối Tiên) về Bến Thành gây chú ý.
Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên

Xót xa khoảnh khắc lộ diện cuối đời của Từ Hy Viên

Sao châu á

12:43:34 03/02/2025
ừ Hy Viên cùng chồng dự tiệc vào ngày 26/1, chẳng ai có thể ngờ đây lại trở thành khoảnh khắc công khai cuối cùng của cô.
Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Có phải tháng Giêng không bao giờ nhuận?

Trắc nghiệm

11:44:47 03/02/2025
Soi Âm lịch Việt Nam thế kỷ 20 - 21 không thấy tháng Giêng là tháng nhuận, nhiều người tin rằng không bao giờ có nhuận tháng Giêng, chuyên gia nói gì về điều này?
Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Siêu thảm đỏ Grammy 2025: Taylor Swift sexy nghẹt thở, Lady Gaga - Miley Cyrus cùng dàn mỹ nhân hở bạo không gây sốc bằng sao nam đội cả lâu đài lên đầu

Sao âu mỹ

11:10:38 03/02/2025
Thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2025 là sân khấu phô diễn sắc vóc của dàn sao đình đám Taylor Swift, Lady Gaga, Miley Cyrus, Sabrina Carpenter, Olivia Rodrigo, Paris Hilton...
Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Đông Bắc đặt bếp hướng nào?

Sáng tạo

10:51:16 03/02/2025
Theo phong thủy, đặt bếp đúng hướng sẽ giúp công danh sự nghiệp của gia chủ thuận lợi. Ngược lại, bếp không đặt đúng hướng có thể tác động tiêu cực đến vượng khí vào nhà.
Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Vườn thú cho phép người hóa trang thành chó, phí lên đến 7,8 triệu đồng

Lạ vui

10:47:38 03/02/2025
Vườn thú đầu tiên trên thế giới cho phép khách tham quan hóa trang thành loài chó tại Nhật Bản khai trương, giá vé lên đến 7,8 triệu đồng.