Khán giả đòi gỡ gấp phim của Triệu Lộ Tư vì nhân vật nam chính quá sai trái

Theo dõi VGT trên

PhimVụng Trộm Không Thể Giấu” của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi diện rộng.

Là bộ phim ngôn tình được trông đợi nhất 2023, Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư hiện đang gặp phải nhiều tranh cãi. Hiện tại, không ít khán giả và cả người trong ngành đều lên tiếng phẫn nộ, thậm chí đòi gỡ phim khỏi nền tảng vì nhiều tình tiết sai trái.

Trang QQ cho biết, khán giả đang có nhiều tranh cãi trái chiều về cách xây dựng tuyến tình cảm của 2 nhân vật chính Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ. Tang Trĩ thích thầm Đoàn Gia Hứa – bạn của anh trai Tang Diên từ lúc còn học cấp 3 và đây chính là vấn đề chính gây nên làn sóng phẫn nộ.

Khán giả đòi gỡ gấp phim của Triệu Lộ Tư vì nhân vật nam chính quá sai trái - Hình 1

Tình tiết yêu đương của Vụng Trộm Không Thể Giấu khiến biên kịch của phim Thiếu Nữ Toàn Phong năm xưa phải lên tiếng. Vị biên kịch cho biết: ” Mở đầu phim, học sinh trung học 14 t.uổi có những hành động tương tác qua lại ám muội với n.am s.inh đại học, n.am s.inh đại học cũng có giọng điệu ám muội. Nếu để khán giả chưa đủ t.uổi thành niên xem được, chúng sẽ có suy nghĩ gì? Các bậc phụ huynh luôn cố gắng hết sức dạy con nâng cao nhận thức về phòng chống kẻ xấu, kết quả xem phim với vỏ bọc tình yêu này các bạn trẻ sẽ nhận thức ra sao?“.

Chia sẻ của vị biên kịch đã “châm ngòi” cuộc tranh luận không ngừng nghỉ về Vụng Trộm Không Thể Giấu, rằng phải chăng tình yêu trong bộ phim được thể hiện bởi Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn không phù hợp.

Khán giả đòi gỡ gấp phim của Triệu Lộ Tư vì nhân vật nam chính quá sai trái - Hình 2

“Vụng Trộm Không Thể Giấu” cổ xúy tình yêu trước t.uổi thành niên?

Theo đó, QQ cũng chỉ ra nhiều chi tiết chưa thỏa đáng ở Vụng Trộm Không Thể Giấu. Ban đầu, Tang Trĩ gặp Đoàn Gia Hứa khi cô còn học cấp 2. Đương nhiên lúc này, Tang Trĩ chưa thầm mến đàn anh, thậm chí còn tưởng anh trai Tang Diên mới đi “phẫu thuật” nên mới đẹp trai như vậy. Ngược lại, Đoàn Gia Hứa cũng chỉ xem Tang Trĩ là em gái.

Video đang HOT

Thế nhưng, QQ nhận định đoàn phim đã có thể tinh tế hơn bằng việc tuyển một diễn viên trẻ vào vai Đoàn Gia Hứa giai đoạn này, thay vì để Trần Triết Viễn đảm nhận luôn. Khoảng cách t.uổi tác quá lớn, cộng thêm việc diễn viên vào vai Tang Trĩ lúc nhỏ chỉ mới 10 t.uổi khiến nhiều khán giả khó chịu khi xem phim.

Khán giả đòi gỡ gấp phim của Triệu Lộ Tư vì nhân vật nam chính quá sai trái - Hình 3

Trần Triết Viễn và sao nhí trong “Vụng Trộm Không Thể Giấu”

Sau đó khi lên cấp 3, Tang Trĩ do Triệu Lộ Tư đảm nhận. Tuy nhiên lúc này, cách xây dựng nhân vật Đoàn Gia Hứa trở nên sai trái. Chưa biết anh đã có tình cảm với Tang Trĩ hay chưa nhưng không ít lần, anh chàng có những câu thoại “ám muội” với em gái của bạn thân. Đặc biệt nên nhớ, khi này Tang Trĩ vẫn chưa đủ t.uổi thành niên. Hành vi của Đoàn Gia Hứa bị chỉ trích là ” lợi dụng quyền hạn của một t.iền bối t.uổi đại học để dụ dỗ các đàn em chưa thành niên“.

Khán giả đòi gỡ gấp phim của Triệu Lộ Tư vì nhân vật nam chính quá sai trái - Hình 4

Nam chính gây phẫn nộ với cách xây dựng sai trái.

Trong một cảnh phim, Tang Trĩ đã “chào anh trai” khi gặp Đoàn Gia Hứa. Lúc này Đoàn Gia Hứa không vui khi bị gọi là anh trai, muốn cô nàng gọi là “anh trai đẹp trai”. Tang Trĩ không chịu, Đoàn Gia Hứa lại ép buộc ” Không đẹp sao? Vậy tại sao em gặp anh lại đỏ cả mặt như vậy?“. QQ nhận định đây chỉ là một trong nhiều cảnh phim mà nam chính có nhiều cử chỉ, câu nói “ẩn ý” hướng đến nữ chính dưới t.uổi trưởng thành.

Khán giả đòi gỡ gấp phim của Triệu Lộ Tư vì nhân vật nam chính quá sai trái - Hình 5

Mặt khác, cũng có một số khán giả cảm thấy vị biên kịch Thiếu Nữ Toàn Phong đang nghiêm trọng hóa vấn đề. Có ý kiến cho rằng phim chỉ khai thác một mối tình thầm mến thời đi học, điều mà không ít n.ữ s.inh từng trải qua một cách thường tình. Cả hai nhân vật cũng giữ khoảng cách, chưa từng có cử chỉ thân mật quá đáng nào. Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa luôn tôn trọng, ủng hộ đối phương trưởng thành chứ không tiêu cực như nhiều người nghĩ.

Khán giả đòi gỡ gấp phim của Triệu Lộ Tư vì nhân vật nam chính quá sai trái - Hình 6

Dù vậy, Vụng Trộm Không Thể Giấu vẫn đang là dự án phim chiếu mạng hot nhất hiện tại. Phim vượt qua Trường Phong Độ để đứng hạng 1 Vlinkage, cũng như giúp Tang Trĩ của Triệu Lộ Tư trở thành nhân vật có chỉ số nhiệt độ cao nhất thời gian này.

(Review) 'Vụng trộm không thể giấu': Tình yêu học đường hồn nhiên và không 'lố lăng'

Với lối diễn xuất của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn Vụng trộm không thể giấu hứa hẹn sẽ "đốt cháy" phim hè 2023

Vụng trộm không thể giấu dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên do nhà văn Trúc Dĩ chắp bút, Vụng trộm không thể giấu có nội dung phim kể về cuộc đời của một cô nàng học sinh mang tên Tang Trĩ, vụng trộm thích thầm Đoàn Gia Hứa - bạn thân của anh trai Tang Diên trong nhiều năm. Tình cảm đó theo chân Tang Trĩ đến khi trưởng thành, cô vẫn một lòng hướng về chàng trai năm ấy.

(Review) Vụng trộm không thể giấu: Tình yêu học đường hồn nhiên và không lố lăng - Hình 1

Hãy cùng TGĐA đ.ánh giá về những tập đầu của Vụng trộm không thể giấu:

Tình yêu học đường hồn nhiên

Câu chuyện bắt đầu từ việc Tang Trĩ trong những năm học cấp 2 do nhiều lần bị mời phụ huynh, vì sợ rắc rối nên muốn anh trai đi thay, nhưng hai anh em cãi nhau, cô chỉ đành nhờ bạn cùng phòng của anh trai - Đoàn Gia Hứa đi thay. Dưới sự nhờ vả của Tang Trĩ, anh đi họp phụ huynh cho cô, từ đây mà hai người quen biết.

Tang Trĩ lặng lẽ thích, theo dõi Đoàn Gia Hứa thậm chí khi có nguy cơ bị phát hiện ra bí mật tình cảm của mình, cô bé còn hoảng loạn bịa ra câu chuyện mình yêu một bạn trai qua mạng. Tất cả chỉ vì được lặng lẽ thích thầm Đoàn Gia Hứa. Tang Trĩ suy nghĩ rất đơn giản rằng, sau này cô bé lớn lên sẽ thi vào Đại học và đến Nghi Hà để đến bên cạnh anh.

Bởi vì thích anh, cho nên mỗi lần đối diện trực tiếp, Tang Trĩ đều cảm thấy ngại ngùng, không tự chủ được mà đỏ mặt và không dám nhìn đối diện anh, chỉ có thể âm thầm quan sát anh từ xa. Còn Đoàn Gia Hứa khi đó đã là một sinh viên Đại học, có thể tự do thoải mái, tự chủ trong chuyện yêu đương, nhưng còn Tang Trĩ chỉ là 1 cô bé nhỏ đang t.uổi cắp sách đến tường. Khi ấy, cô phải đặt tất cả tâm tư tình cảm của mình vào trong lòng để có thể toàn tâm toàn ý lo cho việc học.

(Review) Vụng trộm không thể giấu: Tình yêu học đường hồn nhiên và không lố lăng - Hình 2

Vốn dĩ đoạn tình cảm đó cứ thế theo Tang Trĩ lớn lên, thế nhưng cuộc sống không tránh khỏi sự đổi thay, mối tình yêu thầm đơn phương biến thành sự đau lòng khi Đoàn Gia Hứa về Nghi Hà công tác, có tin đồn yêu đương, Tang Trĩ vì tình cảm của mình mà quyết tâm dũng cảm một lần, cô bé lấy hết t.iền tích kiệm, trốn cha mẹ để mua vé máy bay đến nghi hà với lý do gặp người yêu qua mạng, thực tế cô tới để tìm Đoàn Gia Hứa. Cô gái nhỏ dũng cảm muốn biết câu trả lời, cũng muốn cho bản thân mình chút hy vọng cuối cùng. Liệu Tang Trĩ có tìm được kết quả mà cô thực sự mong muốn? các bạn hãy đón chờ những tập tiếp theo nhé!

Tình tiết dễ chịu, không bị "lố"

Cách biên kịch phim ngôn tình triển khai nội dung trong những tập đầu ổn, không dài dòng mà đủ tình tiết để ta cảm được vì sao cô bé Tang Trĩ lại rung động với Đoàn Gia Hứa. Nội dung không phải vào phim là yêu ngay lập tức mà đó là một quá trình yêu thầm nhẹ nhàng, ngây ngô của cô thiếu nữ mới lớn. Cách các tình tiết được thúc đẩy không gượng ép, không gây ra cảm giác khó hiểu. Sự tương tác của Tang Trĩ và Đoàn Gia Hứa, cách Đoàn Gia Hứa đối xử với cô bé mới lớn nhẹ nhàng, tinh tế.

(Review) Vụng trộm không thể giấu: Tình yêu học đường hồn nhiên và không lố lăng - Hình 3

Từ cách yêu cầu cô bé tự làm bài tập chứ không làm thay, chỉ dẫn cô dù từ chối người thích mình vẫn nên cảm ơn tình cảm người ta đã dành cho mình. Hay khi mua băng vệ sinh cho Tang Trĩ, biết cô bé xấu hổ liền rời đi trước. Hay biết em không ăn được thịt bò liền gắp bỏ ra khỏi đĩa để phần mì cho Tang Trĩ ăn. Từng sự kiện đều thể hiện sự quan tâm mà Tang Trĩ không thể không để ý để rồi tình cảm cứ lớn dần.

Về diễn xuất của Vụng trộm không thể giấu diễn viên, dàn phụ tốt hơn chính, Triệu Lộ Tư bị nhiều người cho rằng, cô đang phải "cưa sừng làm nghé" nên lối diễn bị gượng và Trần Triết Viễn hóa thân nhân vật bị đơ nhưng không gây cảm giác quá khó chịu. Mã Bách Khiên diễn có duyên, trông vui ở những phân đoạn đấu đá với cô em gái.

Cùng chờ xem khi hai nhân vật chính trưởng thành, Vụng trộm không thể giấu có thể giữ phong độ như ở những tập đầu hay không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Chân ái" của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH, xứng đáng là "chồng quốc dân" nhưng phải nhận cái kết cay đắng
08:27:29 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
4 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2024
06:04:00 20/06/2024
5 phim Hoa ngữ dở tệ nhất nửa đầu 2024: Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở
06:02:42 19/06/2024
Phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon tuột dốc không phanh dù dàn diễn viên ấn tượng
17:37:27 19/06/2024
Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"
21:14:05 20/06/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính xứng danh nhan sắc top đầu showbiz
10:15:50 20/06/2024
Phim hay xuất sắc giúp nhà đài lập kỷ lục chưa từng có, cặp chính kém sắc vẫn khiến dân tình "điên cuồng" đòi phần 2
17:27:43 19/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!
20:51:17 20/06/2024
Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật
22:10:32 20/06/2024

Tin mới nhất

Nhan sắc 4 mỹ nam "tạo bão" trong phim của Lưu Diệc Phi

18:47:32 20/06/2024
Câu chuyện hoa hồng vừa lên sóng lập tức nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Nổi bật phải kể đến là nữ chính Lưu Diệc Phi và dàn hậu cung của cô ấy: Bành Quán Anh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Lâm Nhất,...

Phim có Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc được khen nức nở, kịch tính không rời mắt

13:30:33 20/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây Thành là minh chứng cho việc Hong Kong vẫn là ông vua của dòng phim võ thuật. Dàn diễn viên gạo cội như Hồng Kim Bảo, Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành vẫn đủ sức chiến đấu thêm nhiều năm.

Tạ Đình Phong bắt tay Trương Học Hữu trong phim mới sắp ra mắt

08:10:17 20/06/2024
Bộ phim Mặt trận hải quan sẽ mở bán vé trước từ ngày 28/6. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trương Học Hữu, Tạ Đình Phong, Ngô Trấn Vũ, Lâm Gia Hân, Lưu Nhã Cầm...

Cửu Long Thành Trại: Vây Thành - Siêu phẩm hành động hay nhất 2024, đ.ánh đấm quá cháy khiến khán giả không thể rời mắt

19:26:02 19/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây Thành đ.ánh dấu sự trở lại của dòng phim võ thuật - xã hội đen Hong Kong (Trung Quốc) sau thời gian thoái trào.

Kim Hee Sun U.50 vẫn đẹp lấn át đàn em kém 20 t.uổi trong phim mới

15:38:52 19/06/2024
Nữ diễn viên Kim Hee Sun xuất hiện trong phim Địa ngục ngọt đắng (Bitter Sweet Hell) với vẻ đẹp trẻ trung, nổi bật hơn cả đàn em kém gần 20 t.uổi.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là mỹ nhân hack t.uổi hot nhất hiện tại

06:04:12 19/06/2024
Rất nhiều khán giả cho rằng, với chất lượng tốt như hiện tại, The Midnight Romance in Hagwon xứng đáng nổi tiếng hơn.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.

Mỹ nam "điểm 10" trong "Câu chuyện Hoa Hồng" khiến fan thất vọng

21:40:42 18/06/2024
Bộ phim truyền hình Trung Quốc Câu chuyện Hoa Hồng vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả xem truyền hình bất chấp những ý kiến trái chiều quanh bộ phim.

Đừng bỏ lỡ bộ phim gây sốt nhất trên MyTV lúc này: Câu chuyện hoa hồng

17:31:28 18/06/2024
Một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại cả ở Việt Nam và Trung Quốc là bộ phim Câu chuyện hoa hồng.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục "đòi" nợ m.áu

17:00:17 18/06/2024
Giai đoạn cuối cùng của bộ phim trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi a Ly bị cuốn vào ván cờ quyền mưu của Tiêu Hoành và hoàng đế.

Phim vừa chiếu đã bị chê là "nỗi xấu hổ" của nhà đài, nữ chính đẹp như búp bê không cứu nổi rating chạm đáy

14:39:23 18/06/2024
Scandal là bộ phim dài tập trong tuần mới nhất của KBS, ngay từ đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Han Chae Young - Búp bê Barbie xứ Hàn.

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi

13:37:43 18/06/2024
Gương mặt trẻ con của Hà Hoằng San - thủ vai Con gái Diệp Gia Nhi trong phim cổ trang Mặc Vũ Vân Gian, bất ngờ gây chú ý vì visual nhân vật hoàn toàn trái ngược với độ t.uổi thật của cô, được dân tình ưu ái gọi là thánh hack t.uổi đỉnh nh...

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK tạm dừng hoạt động

Nhạc quốc tế

05:21:52 21/06/2024
Theo thông tin trên tờ Tenasisa, BLACKPINK sẽ không có bất kỳ hoạt động nhóm nào trong năm 2024 để các thành viên tập trung vào lịch trình cá nhân.

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

Sao việt

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...