Công an quận 1 (TPHCM) cho biết vừa khám phá đường dây mại dâm qua mạng xã hội Wechat và bắt giữ 2 nghi phạm.
2 nghi can đó là: Quách Nhân Em (33 tuổi) và Huỳnh Văn Lạc (31 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bạc Liêu), bị bắt giữ để điều tra về hành vi “ môi giới mại dâm”.
Theo thông tin từ cơ quan công an, qua quá trình điều tra theo dõi, lúc 22h tối qua 9/1, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 1 ập vào khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi (phường Bến Nghé, quận 1), bắt quả tang 2 cô gái đang có hành vi bán dâm cho một khách nam.
2 nghi can Quách Nhân Em và Huỳnh Văn Lạc
Qua khai thác ban đầu, 2 cô gái khai nhận được Em môi giới và Lạc chở tới khách sạn để bán dâm cho khách với giá 2,8 triệu đồng.
Từ lời khai của các cô gái, Công an nhanh chóng bắt giữ Lạc và Em để điều tra.
Video đang HOT
Tại cơ quan công an, Em khai nhận, lập 50 nick chat trên mạng xã hội Wechat, sau đó Em thuê 1 số đối tượng khác để quản lý nick chat và giao dịch với khách khi cần.
Cũng theo điều tra của công an, sau khi được Em thuê, các đối tượng này có nhiệm vụ đăng tải những hình ảnh mát mẻ của các cô gái lên mạng để chào mời khách.
2 cô gái bị bắt quả tang
Mức giá bán dâm mà Em đưa ra là 60 USD/giờ và 120 USD/đêm. Khi khách có nhu cầu và thỏa thuận được giá cả thì Em sẽ điều động Lạc chở các cô gái đến khách sạn để “vui vẻ”.
Theo quy định mà Em đặt ra, sau mỗi phi vụ môi giới bán dâm thành công, Em sẽ lấy 2/3 số tiền bán dâm.
Hiện công an đang mở rộng điều tra.
Thảo Trần
Theo Dantri
Đường dây bán dâm giá một triệu đồng tại thành phố Vinh
Quy tụ các cô gái có nhan sắc, Hiền lập đường dây mại dâm với giá "tàu nhanh" một triệu đồng/lượt tại thành phố Vinh, Nghệ An.
Ảnh minh họa
Sáng 1/1, trung tá Nguyễn Hữu Cường (Phó trưởng Công an thành phố Vinh, Nghệ An), cho biết đã khởi tố Lê Thị Ngọc Hiền (41 tuổi, trú huyện Tương Dương) về tội Môi giới mại dâm.
Cơ quan điều tra xác định, Hiền có vẻ ngoài ưa nhìn và tài ăn nói nên thường lân la các tụ điểm ăn chơi và lên mạng xã hội làm quen với các cô gái có nhan sắc để thiết lập đường dây bán dâm.
"Má mì" chủ động tiếp cận các quý ông có nhu cầu "đổi gió" để môi giới với những cô gái bán dâm. Khi khách có nhu cầu, Hiền đứng ra sắp xếp địa điểm cuộc mua bán dâm, thường là nhà nghỉ, khách sạn tại Nghệ An.
Sau thời gian lập án theo dõi, một ngày cuối tháng 12/2016, cảnh sát ập vào khách sạn ở thành phố Vinh bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái thừa nhận được "má mì" Hiền điều tới phục vụ khách.
Cùng thời điểm này, tổ công tác khác đã bắt Hiền khi đang ngồi đợi tại một khách sạn gần đó, thu tang vật gồm tiền và nhiều bao cao su trong ví.
Theo cảnh sát, Hiền thừa nhận đứng ra môi giới nhiều lượt bán dâm. Giá mỗi chuyến "tàu nhanh" trung bình là một triệu đồng/lượt, má mì hưởng mức hơn 30% trong số này.
Hải Bình
Theo VNE
Kiều nữ đăng ảnh khiêu gợi để trá hình tiếp thị bán dâm Cô gái có nhan sắc 23 tuổi quy tụ nhiều "chân dài" ở Vinh, lập đường dây mại dâm phục vụ đại gia tại khách sạn hạng sang. Ảnh minh họa Sáng 20/12, Công an tỉnh Nghệ An khởi tố Nguyễn Thị Mai (23 tuổi) về tội Môi giới mại dâm. Theo cáo buộc, tốt nghiệp cao đẳng, Mai hùn vốn mở shop...
Tin mới nhất
Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội
23:07:28 07/02/2025
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai không có mâu thuẫn với ai, nhưng hẹn hò và tụ tập với nhau, sau đó lấy hung khí mang đi lượn các tuyến phố ở TP Hà Nội để gây rối.
Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản
23:06:50 07/02/2025
Ngày 7/2, TAND TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) xét xử hai bị cáo Nguyễn Thành Khiết (34 tuổi, ngụ huyện Mang Thít) và Nguyễn Ngọc Phát (23 tuổi, ngụ TP Vĩnh Long) về tội Gây rối trật tự công cộng .
Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD
21:17:00 07/02/2025
Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phan Thành Công, SN 1990 và bị can Nguyễn Tuấn Anh, SN 1990 (cùng trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) về tội " Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan".
Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến
21:12:09 07/02/2025
Công an TP Cần Thơ khuyến cáo người dân cảnh giác với phương thức, thủ đoạn hoạt động quảng cáo trá hình của các đối tượng; không ủng hộ hoặc tham gia thực hiện hành vi quảng cáo đánh bạc và các dịch vụ quảng cáo trá hình
Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"
20:41:11 07/02/2025
Trước đó, ngày 2/2, Công an xã Mỹ Thuận (huyện Hòn Đất) đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn và bắt giữ đối tượng Sáng khi đang sử dụng súng để đe dọa người khác.
2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế
20:18:56 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã thi hành các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Tấn Gia (SN 1979, trú phường Cẩm Nam, TP Hội An) để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về an toàn thực ...
Tài xế xe tải cán qua người nạn nhân 2 lần tại Đồng Nai bị đề nghị truy tố
14:42:31 07/02/2025
Ngày 7/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hoà (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Đỗ Minh Tân (28 tuổi, quê Bến Tre) về tội Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ .
Phạt và trừ điểm bằng lái tài xế ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên
14:40:20 07/02/2025
Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang đã lập biên bản xử phạt với tài xế điều khiển ô tô đầu kéo có hành vi cản trở xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ trên quốc lộ 2.
Tiếp nhận 177 công dân liên quan đến công ty lừa đảo qua mạng ở Campuchia
14:30:53 07/02/2025
Ngày 7/2, Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh hoàn tất tiếp nhận 177 người Việt Nam được trao trả từ Campuchia, liên quan đến lao động và cư trú bất hợp pháp tại nước này.
Khởi tố kẻ đấm CSGT vì xin thoát lỗi nồng độ cồn cho người nhà mà không được
14:27:57 07/02/2025
Ngày 6/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt bị can để tạm giam và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ.
Bắt "trùm" gỗ keo tại Quảng Nam trốn thuế hàng chục tỷ đồng
14:24:44 07/02/2025
Sáng 7/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tiến hành tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam, lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc của bị can Bùi Ngọc Dũng
Bóc gỡ 2 đường dây mua bán, vận chuyển hơn 20kg ma tuý các loại
14:21:57 07/02/2025
Sử dụng mạng xã hội để liên lạc, 3 đối tượng trong 2 đường dây đã mua bán, vận chuyển trái phép hơn 20kg ma tuý các loại.