Khách ngoại đổi lịch trình, ‘ôm’ khách sạn khi TP.HCM bỏng rát

Không đi tham quan theo kế hoạch , du khách dành thời gian nằm trong máy lạnh , tắm hồ bơi , chỉ ra đường khi nắng bớt gay gắt.

Khách ngoại đổi lịch trình, ôm khách sạn khi TP.HCM bỏng rát - Hình 1

Hai nữ du khách Na Uy thử nhiều cách để thích nghi với nắng gay gắt ở TP.HCM . Ảnh: Linh Huỳnh.

Đáp chuyến bay đến TP.HCM ngày 10/4, Erica và Rémi (du khách Pháp) dự định ở lại thành phố 2-3 ngày hoặc có thể hơn để tham quan các điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, với cảnh nắng nóng gay gắt từ sáng tới chiều, cả hai sớm chuyển hướng đi Vũng Tàu.

“Thời tiết ở đây thật sự rất nóng, nhiệt độ 37-39 độ C nhưng tôi cảm giác nóng hơn như vậy rất nhiều. Vũng Tàu chỉ cách TP.HCM 2 tiếng đi xe nhưng thời tiết dễ chịu hơn, nhiệt độ chỉ 31-32 độ C. Chúng tôi hy vọng những cơn gió biển cùng làn nước mát sẽ xoa dịu cái nắng nóng gay gắt những ngày ở Việt Nam”, Erica nói vớ i Tri Thức – Znews.

Đổi kế hoạch du lịch

Sở hữu nhiều công trình kiến trúc, biểu tượng văn hóa và lễ hội diễn ra thường xuyên, TP.HCM vẫn luôn là điểm đến yêu thích của nhiều khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Trong 3 tháng đầu năm, ngành du lịch thành phố đón gần 1,4 triệu lượt khách quốc tế, tăng 32,4% so với cùng kỳ năm trước.

Tuy nhiên, trong giai đoạn cao điểm nắng nóng kéo dài như hiện tại, thời tiết khắc nghiệt phần nào ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách, đặc biệt là những khách đến từ nước ôn đới, hàn đới.

Cụ thể, tháng 4 đang là mùa xuân tại các quốc gia thuộc khu vực châu Âu, tiết trời ấm áp, dễ chịu, nhiệt độ dao động trong khoảng 3-13 độ C, những ngày nóng nhất nhiệt độ vào khoảng 20 độ C. Vì vậy, dưới nền nhiệt lên đến 39 độ C của TP.HCM, kèm theo hiệu ứng độ thị, kết hợp độ ẩm cao khiến nhiều du khách cảm thấy mệt mỏi, thậm chí say nắng.

“Mặc dù đã hạn chế ra ngoài vào lúc giữa trưa, chúng tôi vẫn luôn đội nón rộng vành, đeo kính mát, bôi kem chống nắng và mang theo bình nước cá nhân mỗi khi ra đường”, Erica nói.

Tại TP.HCM, cặp đôi chỉ tản bộ, ghé thăm các địa điểm nằm ở khu trung tâm, có nhiều cây xanh như Dinh độc lập, Hồ Con Rùa, công viên 30/4…

“Vào chiều mát, chúng tôi đi thuyền trên sông hóng gió, ngắm thành phố lên đèn. Đây là một trải nghiệm khá thú vị ở TP.HCM”, cô chia sẻ.

Video đang HOT

Khách ngoại đổi lịch trình, ôm khách sạn khi TP.HCM bỏng rát - Hình 2

Alex và Eileen tranh thủ tận dụng những bóng râm giữa lòng thành phố. Ảnh: Linh Huỳnh.

Hay như Alex (du khách Đức), lần đầu đặt chân đến TP.HCM, anh cùng bạn gái đã xem dự báo thời tiết và chuẩn bị tinh thần trước cho tình hình thời tiết nắng nóng.

“Tôi chịu nóng khá tốt nên thấy vẫn ổn, Eileen – bạn gái tôi chịu nhiệt kém nên thấy hơi mệt khi đi dạo trong tiết trời nóng nực, đặc biệt thêm nhiệt hắt lên từ mặt đường”, Alex chia sẻ.

Anh cho biết thay vì dành nhiều thời gian cho các hoạt động ngoài trời, cả 2 chọn tham quan bảo tàng, di tích lịch sử có không gian trong nhà và các công viên có nhiều cây xanh vào lúc trời nắng. Còn hoạt động dạo phố, khám phá cảnh quan sẽ thực hiện vào chiều mát và buổi tối.

“Sáng nay hướng dẫn viên landtour của chúng tôi đã dặn cả 2 hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nắng mặt trời. Vì vậy khi đi bộ, chúng tôi luôn chọn những đoạn đường có bóng cây”, nam du khách nói.

Anh chia sẻ ngày đầu tiên ở TP.HCM cả 2 đã quên bôi kem chống nắng khi ra đường, “giờ đây da chúng tôi đã có những vết bỏng nắng và cơ thể đang dần thích nghi với thời tiết này”.

Alex và Eileen đã đặt tour khám phá đồng bằng sông Cửu Long vào hôm sau để “trốn” khỏi cái nắng ở TP.HCM.

“Chúng tôi rất hào hứng cho chuyến đi ngày mai. Hy vọng hoạt động đi thuyền trên sông dưới những tán cây xanh mát sẽ giúp xua tan tiết trời nắng nóng này”, cặp đôi chia sẻ.

Cả hai dự định sẽ dành 3 tuần khám phá Việt Nam, bắt đầu từ TP.HCM. Vậy nên, việc giữ gìn sức khỏe khi đi du lịch rất quan trọng, không thể để cơ thể bệnh trong những ngày đầu của chuyến đi. Để bảo vệ sức khỏe, Alex và bạn gái luôn tranh thủ bổ sung nước, đặc biệt là cái loại nước ép trái cây chứa nhiều vitamin, đội mũ khi đi chuyển ngoài trời.

Nằm điều hòa, tắm hồ bơi thay vì khám phá

Bertina (du khách Đức) cùng bạn thân chọn tránh nóng trong quán cà phê nằm cạnh công viên 30/4 sau khi ăn trưa.

“Thời tiết thật sự rất khác so với thời điểm hiện tại ở châu Âu. Ở đây rất nóng, độ ẩm cao khiến chúng tôi đổ nhiều mồ hôi, khá khó chịu”. Nữ du khách cho biết cả hai chỉ dành 2 ngày ở TP.HCM trước khi di chuyển đến Hội An, tuy nhiên họ không có kế hoạch vui chơi nhiều ở thành phố này.

“Trước khi chuẩn bị hành lý, chúng tôi đã kiểm tra nhiệt độ để mang áo quần cho phù hợp và thế là vali của cả 2 chỉ toàn quần đùi, áo 2 dây và một số đầm mỏng với chất vải mịn, thoáng khí”, Bertina chia sẻ.

Tuy nhiên mang đồ mát mẻ thôi chưa đủ, hai nữ du khách vẫn thấy khá khó chịu khi ra đường giữa trời nắng vì vậy họ dành nhiều thời gian hơn ở khách sạn .

“Chúng tôi đã dành cả buổi sáng tắm hồ bơi để quên đi cái nóng ẩm này. Đến giờ ăn nên cả 2 buộc phải xuống phố kiếm nhà hàng, may sao gặp phải quán ăn rất hợp khẩu vị hợp vị”, nữ du khách chia sẻ.

Khách ngoại đổi lịch trình, ôm khách sạn khi TP.HCM bỏng rát - Hình 3

Nhiệt hắt lên từ mặt đường khiến sự nóng bức càng trở nên gay gắt. Ảnh: Linh Huỳnh.

Bertina cho biết món ăn đầu tiên họ thưởng thức ở TP.HCM đó là gỏi cuốn. Hai nữ du khách dự định sẽ ngồi cà phê nghỉ ngơi, đến khi chiều mát mới bắt đầu đi dạo khám phá thành phố.

“Cuốn có vị thanh mát với rất nhiều rau tươi và bún, chấm kèm nước sốt khá ấn tượng. Đây quả thực là món ăn thích hợp cho những ngày nắng nóng”, cô nói.

Tranh thủ khám phá TP.HCM trong chuyến công tác tại đây, Jack (đến từ Trung Quốc) nhanh tay chọn một chiếc quạt để dùng tạm thời, cũng như làm quà cho con gái.

“Hiện tại ở nước tôi thời tiết bắt đầu nắng nóng, nhiệt độ dần tăng lên nhưng không nóng đến mức này, đỉnh nhiệt cao nhất vẫn thấp hơn ở đây khoảng 8-10 độ C”, anh chia sẻ.

Không quá xa lạ với nắng nóng nên nam du khách chưa gặp vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên đi bộ dạo phố dưới ánh nắng trực tiếp khiến anh cảm thấy khá mệt. Sau khi ghé thăm Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện TP.HCM, Jack sẽ ngừng chuyến tham quan ở đây và trở về khách sạn bật điều hòa nghỉ ngơi, tránh nóng.

“Ngày mai tôi còn tham dự triển lãm, vì vậy không thể để bị say nắng”, anh nói.

Khách ngoại đổi lịch trình, ôm khách sạn khi TP.HCM bỏng rát - Hình 4

Jack chọn chiếc quạt có hình chú voi mà con gái yêu thích để dùng tạm và mang về làm quà. Ảnh: Linh Huỳnh.

Tương tự, anh Prem Kumar (du khách Ấn Độ) cùng 5 người bạn dành nhiều thời gian ở khách sạn dưới tiết trời “đổ lửa”.

“Chúng tôi không lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi, dự định đến nơi tùy vào thời tiết sẽ quyết định. Tuy nhiên trời nắng làm gì cũng mệt, vậy là từ trưa và chiều chỉ toàn ở khách sạn. Chúng tôi đang cân nhắc xem có nên đến Vũng Tàu hay Phan Thiết tắm biển hay không”, nhóm du khách chia sẻ.

Đến với TP.HCM trong những ngày nắng nóng cao điểm, nhiều du khách đã thay đổi lịch trình , dành nhiều thời gian cho các địa điểm trong nhà và tận hưởng kỳ nghỉ ở khách sạn. Khi ra đường, họ luôn trang bị nón rộng vành, quạt cầm tay và liên tục bổ sung nước nhưng vẫn không hết nóng.

Khách sạn tăng khuyến mãi

Thông tin từ một số nhà hàng, khách sạn tại TPHCM cho biết, đang có nhiều khuyến mãi sâu cho khách hàng.

Khách sạn tăng khuyến mãi - Hình 1

Khách sạn 5 sao Rex Sài Gòn ưu đãi 45% trên giá công bố dành cho khách đặt phòng qua kênh online và kênh phân phối trực tiếp trên website khách sạn.

Khách sạn 5 sao Grand Sài Gòn giới thiệu gói "Saigon Experience Package" giá 2,299 triệu đồng dành cho 2 khách, gồm 1 đêm phòng, ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối. Với gói "Trải nghiệm khách sạn di sản 5 sao" có giá 2,499 triệu đồng dành cho 2 khách, khách sạn 5 sao Majestic Sài Gòn mang lại cho du khách cơ hội trải nghiệm 1 đêm phòng Colonial City Deluxe, miễn phí buffet sáng dành cho 2 khách và miễn phí 1 chiều đưa, đón sân bay.

Tương tự, Khách sạn Continental Sài Gòn ưu đãi 10% giá phòng, miễn phí đón tại sân bay cho khách đặt lưu trú từ 4 đêm trở lên; tặng vé Hop On - Hop Off cho các khách đặt từ 2 đêm liên tiếp.

Khách sạn 4 sao Kim Đô giá phòng chỉ còn 1,4 triệu đồng/đêm bao gồm ăn sáng, tặng kèm 1 phiếu ăn sáng miễn phí cho khách lưu trú từ 3 đêm liên tục.

Khách sạn Oscar Sài Gòn có giá phòng chỉ còn từ 780.000 đồng/đêm.

Làng du lịch Bình Quới có "Combo nghỉ dưỡng trọn gói" với giá 1,499 triệu đồng dành cho 2 khách, bao gồm ăn sáng, cơm trưa và ăn tối tại KDL Bình Quới 2 hoặc buffet "Khẩn hoang Nam bộ" tại KDL Bình Quới 1 vào cuối tuần.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long được 3 lần UNESCO công nhận là di sảnVẻ đẹp của vịnh Hạ Long được 3 lần UNESCO công nhận là di sản
09:54:23 20/09/2025
Kỳ bí ngôi chùa "không sư" trong hang núi lửa triệu năm ở Lý SơnKỳ bí ngôi chùa "không sư" trong hang núi lửa triệu năm ở Lý Sơn
07:14:33 21/09/2025
Khách Tây chi tiền triệu tắm trâu, lội ao úp cá ở Ninh BìnhKhách Tây chi tiền triệu tắm trâu, lội ao úp cá ở Ninh Bình
07:19:52 21/09/2025
Bãi biển cách Hà Nội 3,5 giờ lái ô tô, khách khen là điểm cắm trại lý tưởngBãi biển cách Hà Nội 3,5 giờ lái ô tô, khách khen là điểm cắm trại lý tưởng
09:21:02 20/09/2025
Triển vọng mới của du lịch Lâm ĐồngTriển vọng mới của du lịch Lâm Đồng
09:59:21 20/09/2025
Phú Thọ: Điểm hẹn du lịch cộng đồng mới vùng Mường ThàngPhú Thọ: Điểm hẹn du lịch cộng đồng mới vùng Mường Thàng
07:31:26 21/09/2025
Khám phá 9 Di sản thế giới của Việt NamKhám phá 9 Di sản thế giới của Việt Nam
09:31:35 20/09/2025
Vẻ trầm mặc của nhà thờ đá Tam ĐảoVẻ trầm mặc của nhà thờ đá Tam Đảo
09:51:42 20/09/2025

Tin đang nóng

Hồ Hoài Anh tiết lộ bí mật đằng sau chiến thắng của Đức Phúc ở Intervision 2025Hồ Hoài Anh tiết lộ bí mật đằng sau chiến thắng của Đức Phúc ở Intervision 2025
23:36:52 21/09/2025
Nam thần thanh xuân "bắt cá 5 tay" trả giá: Phải đi phụ hồ và triệt sản vì nhà nghèo đông conNam thần thanh xuân "bắt cá 5 tay" trả giá: Phải đi phụ hồ và triệt sản vì nhà nghèo đông con
20:50:19 21/09/2025
Đức Phúc chia sẻ nóng về giải Quán quân Intervision 2025, Thứ trưởng Bộ VHTTDL nói gì về tiêu chí chọn đại diện Việt Nam?Đức Phúc chia sẻ nóng về giải Quán quân Intervision 2025, Thứ trưởng Bộ VHTTDL nói gì về tiêu chí chọn đại diện Việt Nam?
20:54:44 21/09/2025
Nam diễn viên Trần Quang Tiền tử vong tại nhàNam diễn viên Trần Quang Tiền tử vong tại nhà
23:13:45 21/09/2025
Bão Ragasa mạnh lên siêu bão, sẽ đổ bộ đất liền Quảng Ninh - Hà TĩnhBão Ragasa mạnh lên siêu bão, sẽ đổ bộ đất liền Quảng Ninh - Hà Tĩnh
22:03:27 21/09/2025
Hiệu trưởng lên tiếng vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáoHiệu trưởng lên tiếng vụ học sinh túm tóc, ấn đầu cô giáo
20:54:33 21/09/2025
Diễn viên Mạnh Trường bất ngờ đẩy vợ xuống bể bơi, Khải Anh ôm chặt Đan LêDiễn viên Mạnh Trường bất ngờ đẩy vợ xuống bể bơi, Khải Anh ôm chặt Đan Lê
23:40:27 21/09/2025
Son Ye Jin đi đâu cũng nhớ về Hyun Bin, gọi 1 tiếng "mình ơi" ngọt xớt gây náo loạn xứ HànSon Ye Jin đi đâu cũng nhớ về Hyun Bin, gọi 1 tiếng "mình ơi" ngọt xớt gây náo loạn xứ Hàn
20:33:23 21/09/2025

Tin mới nhất

Hội An lọt top những trung tâm lịch sử đẹp nhất thế giới

Hội An lọt top những trung tâm lịch sử đẹp nhất thế giới

07:29:08 21/09/2025
Phố cổ Hội An vừa được trang du lịch trực tuyến Tourlane (Pháp) xếp hạng là trung tâm lịch sử đẹp nhất châu Á, sánh vai cùng nhiều di sản nổi tiếng toàn cầu như Krakow (Ba Lan), Avignon (Pháp) hay Cartagena (Colombia).
Lạc lối ở Strasbourg, thành phố cổ kính, ưu tư của Pháp

Lạc lối ở Strasbourg, thành phố cổ kính, ưu tư của Pháp

07:26:52 21/09/2025
Nước Pháp nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoa lệ, lãng mạn nhưng cũng không kém phần cổ kính, trầm lắng. Thành phố du lịch Strasbourg vốn là thủ phủ của vùng Alsace cũng là một trong những điểm đến vô cùng thú vị khi bạn ghé thăm đất nước này.
Hà Nội lọt top điểm ngắm lá thu đẹp nhất châu Á

Hà Nội lọt top điểm ngắm lá thu đẹp nhất châu Á

07:23:20 21/09/2025
Không sở hữu những cánh rừng lá phong rực đỏ hay bạch quả vàng óng, Hà Nội vẫn hút khách mùa thu bởi thời tiết dịu dàng và cảnh quan lãng mạn.
Hình ảnh mới nhất về công viên "ma mị" ở Huế từng lên báo quốc tế

Hình ảnh mới nhất về công viên "ma mị" ở Huế từng lên báo quốc tế

07:17:13 21/09/2025
Sau khi được đầu tư hàng chục tỷ đồng để chỉnh trang, công viên hồ Thủy Tiên, Tp.Huế đã trở thành điểm đến tham quan, trải nghiệm thu hút người dân và du khách.
Colonia Tovar - "Hơi thở châu Âu " giữa đại ngàn Mỹ Latinh

Colonia Tovar - "Hơi thở châu Âu " giữa đại ngàn Mỹ Latinh

07:11:59 21/09/2025
Từ xa, những mái ngói đỏ dốc nghiêng, những ngôi nhà gỗ nâu-trắng ẩn hiện trong sương sớm khiến du khách tới Colonia Tovar mà ngỡ như lạc bước giữa lòng nước Đức xa xôi.
Khám phá đỉnh Pù Xèo

Khám phá đỉnh Pù Xèo

07:09:39 21/09/2025
Đỉnh Pù Xèo thuộc địa bàn các xã Thường Xuân, Lương Sơn, có độ cao gần 1.000m so với mực nước biển. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, khí hậu mát mẻ, là điểm đến lý tưởng đối với du khách yêu thích du lịch trekking.
Khám phá chợ phiên độc đáo ở Măng Đen

Khám phá chợ phiên độc đáo ở Măng Đen

07:07:36 21/09/2025
Được mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ với khí hậu mát mẻ quanh năm và cảnh quan bao la của rừng nguyên sinh, hồ, suối và thác nước hùng vĩ
Du lịch địa chất Hướng đi bền vững cho Công viên Địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông

Du lịch địa chất Hướng đi bền vững cho Công viên Địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông

07:05:29 21/09/2025
Năm 2020, Công viên Địa chất (CVĐC) Đắk Nông chính thức được UNESCO công nhận là Công viên Địa chất toàn cầu. Đây không chỉ là niềm tự hào của người dân địa phương mà còn mở ra cơ hội lớn để tỉnh Lâm Đồng
Mùa vàng Hoàng Su Phì bình yên giữa non cao Tây Côn Lĩnh

Mùa vàng Hoàng Su Phì bình yên giữa non cao Tây Côn Lĩnh

10:08:01 20/09/2025
Mỗi độ thu sang, Hoàng Su Phì lại rực rỡ trong sắc vàng mùa lúa chín. Những thửa ruộng bậc thang uốn quanh sườn núi, ôm trọn bản làng yên ả, tạo nên bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, khiến du khách phương xa không khỏi say mê.
Về Quảng Trị khám phá trằm Trà Lộc

Về Quảng Trị khám phá trằm Trà Lộc

10:01:37 20/09/2025
Nằm tại xã Vĩnh Định, tỉnh Quảng Trị, trằm Trà Lộc hiện lên như một ốc đảo xanh mướt, mang đến vẻ đẹp hoang sơ và bình yên.
Lễ hội ruộng bậc thang Miền Đồi

Lễ hội ruộng bậc thang Miền Đồi

09:56:28 20/09/2025
Điểm nhấn quan trọng của lễ hội chính là vẻ đẹp hùng vĩ của hơn 400 ha ruộng bậc thang Miền Đồi khi mùa lúa chín. Trải qua hàng nghìn năm kiến tạo, dưới bàn tay cần cù của con người
Quảng Ninh bùng nổ chuỗi sự kiện du lịch hấp dẫn cuối năm 2025

Quảng Ninh bùng nổ chuỗi sự kiện du lịch hấp dẫn cuối năm 2025

09:47:59 20/09/2025
Quảng Ninh - Trải nghiệm Di sản, kết nối thế giới là tên gọi của chiến dịch kích cầu du lịch cuối năm 2025, đón đầu xu hướng du lịch 2026.

Có thể bạn quan tâm

MV của Ưng Hoàng Phúc dính hình ảnh nghi vấn quảng cáo web cá độ, Khánh Phương âm thầm có động thái "xoá dấu vết"

MV của Ưng Hoàng Phúc dính hình ảnh nghi vấn quảng cáo web cá độ, Khánh Phương âm thầm có động thái "xoá dấu vết"

Nhạc việt

06:17:07 22/09/2025
Nhóm nhạc Ngũ hổ tướng của Ưng Hoàng Phúc vừa thành lập đã gây tranh cãi với hình ảnh nhạy cảm nghi vấn quảng cáo web cá độ trong MV
Tin nóng vụ "mỹ nam Trung Quốc" ngã lầu tử vong: Cảnh sát chính thức lên tiếng, 3 nhân vật bị triệu tập xử lý!

Tin nóng vụ "mỹ nam Trung Quốc" ngã lầu tử vong: Cảnh sát chính thức lên tiếng, 3 nhân vật bị triệu tập xử lý!

Sao châu á

06:13:05 22/09/2025
Cơ quan chức năng Trung Quốc cho biết đã có 3 người bị triệu tập xử lý xoay quanh vụ nam diễn viên Vu Mông Lung qua đời.
Cậu bé từng được Hoài Linh nhận làm con nuôi giờ ra sao?

Cậu bé từng được Hoài Linh nhận làm con nuôi giờ ra sao?

Tv show

06:05:21 22/09/2025
Gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trưởng thành, Ben Hoàng Quân - con trai nuôi của Hoài Linh ấp ủ cho mình nhiều kế hoạch khi trở lại với nghệ thuật sau quãng thời gian vắng bóng.
Sốt xuất huyết vào mùa, nhiều người vẫn chủ quan trong điều trị

Sốt xuất huyết vào mùa, nhiều người vẫn chủ quan trong điều trị

Sức khỏe

06:04:25 22/09/2025
Đến khi tiến triển rất nặng, bệnh nhân mới đến cơ sở y tế, được chẩn đoán SXH và nhanh chóng được chuyển lên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
Những hình ảnh trái ngược không khí căng thẳng trên phim 'Tử chiến trên không'

Những hình ảnh trái ngược không khí căng thẳng trên phim 'Tử chiến trên không'

Hậu trường phim

06:00:01 22/09/2025
Đối lập với gần 120 phút căng thẳng khiến khán giả phải nín thở khi xem Tử chiến trên không, ở hậu trường phim các diễn viên lại cực kỳ thư giãn và hài hước.
Những lý do không thể bỏ lỡ 'Trăm dặm tử thần' - Tác phẩm kinh dị, giật gân độc đáo bậc nhất sự nghiệp Stephen King

Những lý do không thể bỏ lỡ 'Trăm dặm tử thần' - Tác phẩm kinh dị, giật gân độc đáo bậc nhất sự nghiệp Stephen King

Phim âu mỹ

05:58:45 22/09/2025
Năm 2025 đánh dấu một cột mốc đặc biệt của làng điện ảnh khi Trăm dặm tử thần (tựa gốc: The Long Walk) - tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King chính thức ra mắt.
Những tựa game siêu anh hùng chất lượng cao nhưng lại ít nổi tiếng, nhiều người thậm chí chưa biết tới

Những tựa game siêu anh hùng chất lượng cao nhưng lại ít nổi tiếng, nhiều người thậm chí chưa biết tới

Mọt game

05:53:45 22/09/2025
Trong suốt nhiều năm qua, làng game đã chứng kiến không ít bom tấn lấy cảm hứng từ truyện tranh và siêu anh hùng.
Diễn viên Phương Oanh lập vi bằng

Diễn viên Phương Oanh lập vi bằng

Sao việt

00:22:41 22/09/2025
Phương Oanh có động thái cứng rắn khi lên tiếng cảnh báo khán giả về tình trạng fanpage giả mạo, sử dụng hình ảnh của cô cho mục đích thương mại.
Phát bực vì Quỳnh Kool

Phát bực vì Quỳnh Kool

Phim việt

00:07:33 22/09/2025
Chỉ ít giờ đăng tải, preview tập 19 thu hút hàng triệu lượt xem. Hàng trăm bình luận bày tỏ bức xúc vì cách hành xử của nhân vật Lam.
Giả danh tu sĩ đi bán nhang, kêu gọi quyên góp từ thiện để trục lợi

Giả danh tu sĩ đi bán nhang, kêu gọi quyên góp từ thiện để trục lợi

Pháp luật

23:30:06 21/09/2025
Ngày 21/9, Công an xã Vĩnh Mỹ (tỉnh Cà Mau) nhận được tin báo của người dân về việc xuất hiện đối tượng mặc áo tu sĩ đi bán nhang, kêu gọi quyên góp ủng hộ chùa làm từ thiện.
Phái đoàn Hạ viện Mỹ lần đầu thăm Trung Quốc từ năm 2019

Phái đoàn Hạ viện Mỹ lần đầu thăm Trung Quốc từ năm 2019

Thế giới

23:26:14 21/09/2025
Một nhóm các nhà lập pháp Mỹ ngày 21.9 đến Trung Quốc trong chuyến thăm đầu tiên của phái đoàn Hạ viện Mỹ từ năm 2019.