“Khắc tinh” của tội phạm trốn nã
Thiếu tá Vũ Quốc Bảo, Đội trưởng Đội Truy bắt, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an Nghệ An là người có thâm niên 19 năm phục vụ trong lực lượng, cũng đồng nghĩa với việc anh đã có chừng ấy năm làm công tác truy bắt các đối tượng trốn nã.
Thoạt nhìn, ở anh có nụ cười hồn hậu cùng tính cách hoạt náo, vui vẻ và thân thiện, ít ai nghĩ rằng từ nhiều năm qua, Thiếu tá Vũ Quốc Bảo luôn là “khắc tinh” của mọi loại đối tượng phạm tội đang trốn nã. Trong gần 20 năm công tác, anh cũng đã đóng góp nhiều thành tích xuất sắc trong việc truy bắt hàng trăm đối tượng truy nã, vận động các đối tượng ra đầu thú.
Tiếp chúng tôi trong căn phòng nhỏ với hàng trăm tập hồ sơ các đối tượng truy nã được chất đống trên bàn làm việc, Thiếu tá Vũ Quốc Bảo đã kể về những năm tháng làm công việc truy bắt các đối tượng truy nã bằng một niềm say mê đến lạ. Năm 1999, sau khi tốt nghiệp trường Cảnh sát nhân dân, anh được điều về làm trinh sát tại Đội truy nã – Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an Nghệ An. Sau một thời gian công tác, với những nỗ lực không biết mệt mỏi, năm 2007, anh được tập thể đơn vị đề bạt giữ chức Đội phó Đội truy nã. Nhớ lại thời gian còn công tác tại Phòng PC45, đồng chí Vũ Quốc Bảo không thể quên những phút giây cùng đồng đội quần thảo ở khắp nơi từ Nam chí Bắc ngày đêm truy bắt các đối tượng truy nã.
Một mình vào hang hùm dụ cọp
Trong câu chuyện kể cho chúng tôi nghe về những vụ án mà anh trực tiếp tham gia triệt xóa, có lẽ vụ bắt giữ đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1969) trú tại huyện Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa vào năm 2007 là để lại cho anh nhiều ấn tượng nhất. Đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng bị Công an tỉnh Nghệ An ra quyết định truy nã về tội “Cướp tài sản” và “Chống người thi hành công vụ”.
Ngay sau khi được giao nhiệm vụ mới, đồng chí Vũ Quốc Bảo lập tức tiến hành xác minh, lần tìm tung tích của đối tượng trong suốt 3-4 tháng liền. Qua tìm hiểu, anh nắm được một số thông tin liên quan đến đối tượng, hắn rất ranh ma, liều lĩnh, có vũ khí nóng, và nhiều tiền án tiền sự nên rất tinh vi trong quá trình lẩn trốn.
Mỗi lần gây án xong, thông qua các mối quan hệ có được, hắn lại chạy án. Sau khi nắm được bản chất con người đối tượng, cuối năm 2007, xin ý kiến của lãnh đạo Công an tỉnh, Thiếu tá Vũ Quốc Bảo vào vai một “ông trùm” chuyên chạy án, trực tiếp đến gặp gia đình đối tượng với vai diễn chạy án cho đối tượng để dụ hắn xuất hiện.
Phương án này nhanh chóng nhận được sự chấp thuận của lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, anh đã thuyết phục gia đình đối tượng với giá 30 triệu đồng và được gia đình đối tượng nhận lời.
Thiếu tá Vũ Quốc Bảo.
Khoảng 1 tháng sau, đối tượng Nguyễn Mạnh Hùng đã trực tiếp gọi điện cho anh và hẹn gặp tại một địa điểm ở thành phố Vinh để trao đổi công việc. Tuy nhiên, đối tượng rất ranh ma và cảnh giác cao độ nên đã thay đổi địa điểm hẹn gặp nhiều lần.
Mãi đến khoảng 1 tuần sau kể từ lần hẹn đầu tiên, đối tượng mới quyết định gặp nhau ở ngã ba quán Bánh, nơi cửa ngõ phía Bắc thành Vinh. Lúc mới gặp nhau lần đầu, Nguyễn Mạnh Hùng đã yêu cầu anh lái xe, còn hắn ngồi phía sau, gí súng sau lưng để uy hiếp, đồng thời vừa đi vừa trao đổi nội dung công việc liên quan đến “chạy án”.
Mặc dù nguy hiểm đến tính mạng nhưng Thiếu tá Vũ Quốc Bảo không chút lo sợ, bởi anh đã nắm được bản chất con người Hùng. Sau một lúc trao đổi công việc, Bảo cho hắn thời gian để chuẩn bị tiền, và hẹn đối tượng 2 tuần sau sẽ lại gặp nhau tại quán cà phê Điện Ảnh 2 trên địa bàn thành phố.
Y hẹn, Phòng PC45 đã triển khai lực lượng mật phục sẵn, chờ thời điểm đối tượng xuất hiện để kịp thời vây bắt. Đúng như dự tính, ngay khi Nguyễn Mạnh Hùng vừa xuất hiện tại quán cà phê thì các trinh sát đã ập tới, tra còng số 8 vào tay đối tượng trước sự ngỡ ngàng của hắn.
“Khắc tinh” của tội phạm trốn nã
Video đang HOT
Tháng 7/2010, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm được thành lập, Thiếu tá Vũ Quốc Bảo được đề bạt chức Đội trưởng Đội truy bắt, Phòng PC52 Công an tỉnh Nghệ An. Nhờ những kinh nghiệm đã được rèn giũa và tôi luyện sau nhiều năm làm nhiệm vụ truy bắt đối tượng truy nã tại Phòng Cảnh sát hình sự, cộng với bản lĩnh vững vàng, mưu trí, trên cương vị mới, anh đã cùng đồng đội vượt qua biết bao thách thức hiểm nguy lập nhiều thành tích xuất sắc.
Không chỉ dùng trí để đấu tranh với các đối tượng truy nã, anh còn dùng cả cái tâm của mình để khuất phục tội phạm. Thiếu tá Vũ Quốc Bảo chia sẻ: “Để bắt giữ thành công đối tượng, trước hết, chúng tôi phải nghiên cứu thật tỉ mỉ hồ sơ, nắm bắt thông tin, hoặc xác minh thông tin liên quan đến đối tượng truy nã để tìm ra dấu vết của chúng.
Bất kể ngày đêm, mỗi khi có thông tin liên quan đến đối tượng là tôi lại cùng các anh em trong đơn vị lên đường. Nếu không yêu nghề thì chắc có lẽ sẽ không thể làm được công việc truy nã, bởi gian nan, hiểm nguy luôn rình rập. Các đối tượng truy nã luôn tìm mọi thủ đoạn để trốn tránh như thay tên đổi họ, thay hình đổi dạng, làm hồ sơ giả về nhân thân và thậm chí, chúng còn sẵn sàng manh động, sử dụng vũ khí nóng chống lại lực lượng thi hành công vụ”.
Theo Thiếu tá Bảo, tội phạm cũng vì trốn tránh pháp luật nên thường lẩn trốn ở các vùng sâu vùng xa, hẻo lánh hoặc tập trung ở những nơi có đông người như các thành phố lớn hay đi ra nước ngoài làm ăn sinh sống, gây khó khăn cho công tác nắm thông tin, điều tra và xác minh đối tượng.
Có những khi cả tuần không được ăn một bữa cơm nhà, chưa kể những chuyến công tác xa kéo dài hàng tháng ở nhiều tỉnh, thành phố trong và ngoài nước, các anh phải đi hàng trăm cây số đường rừng, lội suối, có khi phải nhịn đói để lần mò từng thông tin, xác minh từng mối quan hệ, qua nhiều đối tượng. Nhưng với tinh thần trách nhiệm và niềm say mê yêu nghề, Thiếu tá Bảo cũng như các anh em trong đơn vị đã luôn nỗ lực vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trong hơn 4 năm công tác tại Phòng PC52, không thể kể hết được có bao nhiêu vụ, mấy trăm đối tượng đã được Thiếu tá Vũ Quốc Bảo cùng anh em trong đơn vị truy bắt và vận động ra đầu thú. Chỉ tính riêng trong năm 2013, Thiếu tá Bảo cùng anh em trong Đội 3 truy bắt được 43 đối tượng truy nã, trong đó có 20 đối tượng nguy hiểm và đặc biệt nguy hiểm, phá thành công 5 chuyên án, bắt 5 đối tượng đặc biệt nguy hiểm liên quan đến các tội danh Giết người, Mua bán ma túy.
Bên cạnh đó, Thiếu tá Vũ Quốc Bảo đã chỉ đạo anh em trong Đội đi 2 chuyến công tác miền Nam truy bắt được 20 đối tượng truy nã, trong đó có 11 đối tượng nguy hiểm và đặc biệt nguy hiểm, và trực tiếp tham gia 2 chuyến công tác tại nước bạn Lào, khám phá thành công 2 chuyên án, bắt 2 đối tượng nguy hiểm Xồng Ninh Thông và Lương Văn Phương phạm tội Mua bán ma túy.
Bắt và dẫn giải tội phạm trốn trong rừng tại Nghệ An.
Một trong những chiến công điển hình của anh là vụ truy bắt đối tượng truy nã Phạm Hữu Thực (SN 1972) trú tại xã Nghi Công, huyện Nghi Lộc, bị Công an tỉnh Đắk Lắk ra lệnh truy nã ngày 3/1/1997 về tội danh “Giết người”. Để bắt đối tượng, đồng chí Bảo đã trực tiếp xác minh theo dõi đối tượng nhiều nơi như Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh.
Sau nhiều năm kiên trì theo dõi xác minh, bằng việc áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, đến năm 2013, anh nắm được thông tin manh mối của đối tượng: Thực đã thay tên đổi họ thành Phạm Văn Dũng và đang lẩn trốn tại huyện Tân Kỳ (Nghệ An).
Ngày 14/10/2013, một tổ công tác gồm 4 đồng chí do Thiếu tá Vũ Quốc Bảo làm tổ trưởng đã trực tiếp lên đường về Tân Kỳ tập trung xác minh truy bắt. Sau hơn 1 tuần rà soát tất cả các xã trên địa bàn huyện, các trinh sát nắm thông tin có 1 người tên Dũng quê ở Nghi Công (Nghi Lộc) lấy vợ tên Oanh hiện đang sinh sống tại xã Tân Hợp, trước thông tin đó, các anh đã xuống xã Tân Hợp tập trung xác minh. Bằng các tài liệu thu thập được, các trinh sát đã xác định chính xác đối tượng Phạm Văn Dũng chính là Phạm Hữu Thực và đã tiến hành bắt giữ thành công.
Với sự phấn đấu không biết mệt mỏi, Thiếu tá Vũ Quốc Bảo đã cùng tập thể đơn vị làm giảm số lượng đối tượng truy nã, ngăn chặn được tội phạm ngoài xã hội, góp phần đảm bảo ANTT, giữ bình yên cuộc sống, được nhân dân tin tưởng. Trong những năm qua, Thiếu tá Vũ Quốc Bảo đã nhiều lần được các cấp, các ngành tặng bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Mới đây, năm 2013, anh vinh dự là Chiến sỹ thi đua cơ sở
Theo Thiên Thảo – Lê Hằng
Cảnh sát toàn cầu
Đau đớn người vợ 17 năm mới biết chồng trốn nã giết người
Bị nhóm thanh niên chặn đánh, hắn đã lỡ tay đâm chết người. Hắn bỏ trốn biệt tích, sống chui lủi khắp nơi và hắn đã chọn sống ở một huyện miền núi Nghệ An.
Suốt 17 năm lẩn trốn, hung thủ giết người đã thay tên đổi họ, lấy vợ sinh con và sống một cuộc sống bình thường như bao người dân lương thiện khác. 17 năm sống với cuộc đời khác, cũng chừng ấy thời gian hắn sống trong cảm giác lo sợ và dằn vặt bản thân mình. Đó là đối tượng Phạm Hữu Thực (SN 1972) trú ở xã Nghi Công, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
Người vợ "chết đứng" khi chứng kiến cảnh chồng tra tay còng số 8 trước mặt sau 17 năm mặn nồng hạnh phúc
Đối tượng Phạm Hữu Thực.
Giết người vì bị chặn đánh
Gần 17 năm sống chui lủi, ngày 24/10/2013, Thực bị lực lượng cảnh sát truy nã CA tỉnh Nghệ An bắt giữ theo quyết định truy nã. Ngồi trước các điều tra viên, Thực có khuôn mặt hiền lành chất phác, nhưng khi nghe chính từ miệng hắn kể lại quá trình trốn chạy, các điều tra viên cũng không khỏi bất ngờ.
Phạm Hữu Thực sinh ra và lớn lên ở xã Nghi Công, huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Năm 1992, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, Thực phải rời quê hương lên đường vào nam làm thuê kiếm tiền nuôi mẹ bị bệnh tim và các em ăn học. Nhờ có người quen, Thực xin được việc làm thuê tại một trang trại ở tỉnh Đắk Lắk.
Là thanh niên hiền lành, chịu khó nên Thực được chủ hộ quý mến, tin tưởng. Nhưng rồi, chỉ vì tuổi trẻ bồng bột, hiếu thắng, trong một phút không kiềm chế được bản thân, Phạm Hữu Thực đã bị vướng vào vòng lao lý.
Thời gian làm việc ở đây, Phạm Hữu Thực đã nảy sinh mâu thuẫn với một nhóm thanh niên trong làng. Không có người can ngăn, trong phút chốc không làm chủ được mình, Phạm Hữu Thực đã dùng dao để giải quyết mâu thuẫn. Hậu quả là án mạng đã xảy ra, nạn nhân đã bị lưỡi dao oan nghiệt của Thực cướp đi mạng sống... Gây án xong, Phạm Hữu Thực trốn khỏi hiện trường, rồi trong đêm bắt xe đò vào TP. Hồ Chí Minh bắt đầu hành trình chạy trốn.
Ngày 30/12/1996, cơ quan CSĐT công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy nã số 08 đối tượng đặc biệt nguy hiểm Phạm Hữu Thực trên địa bàn toàn quốc. Thời đó, cơ quan CSĐT công an tỉnh Đắc Lắc còn gửi cho cơ quan CSĐT công an tỉnh Nghệ An công văn đề nghị phối hợp bắt giữ đối tượng Phạm Hữu Thực phòng khi đối tượng về quê lẩn trốn. Theo đó, Ban Giám đốc công an tỉnh đã phân công và giao trách nhiệm cho Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) lập Chuyên án mang bí số 197.N để tiến hành các biện pháp phối hợp truy bắt.
Thời gian lặng lẽ trôi, các trinh sát trong Đội bắt truy nã thuộc Phòng CSHS hồi đó đã phải tốn rất nhiều công sức lần tìm tung tích của đối tượng, đưa thư kêu gọi đầu thú đến tận gia đình hung thủ để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật nhưng không mang lại kết quả.
Lấy vợ, sinh con ở huyện miền núi
Còn về phía Thực, hắn sống chui lủi từ TP. Hồ Chí Minh, trốn về Bình Dương rồi Đồng Nai và nhiều tỉnh khác nữa để tránh tai mắt của cơ quan chức năng. Năm 1997, Thực bắt xe về Nghệ An, hắn chọn xã miền núi hẻo lánh Tân Hợp, huyện Tân Kỳ làm nơi lẩn trốn.
Tại đây, Phạm Hữu Thực đổi tên là Phan Văn Dũng, quê ở Nghi Lộc xin vào làm bốc vác mía thuê cho một trang trại. Hắn giới thiệu về bản thân, bố hắn mất từ khi còn nhỏ, mẹ hắn bỏ đi lấy chồng nên hắn phải một mình bơ vơ đi kiếm sống. Cũng trong năm đó, thấy thương cho chàng trai mồ côi, thật thà chất phác nên một cô gái trong bản tên là Phạm Thị Oanh đã đồng ý làm vợ Thực.
Đám cưới hai người diễn ra mà không có người thân bên nội chứng kiến nhưng cũng diễn ra suôn sẻ. Sau một thời gian, Phạm Văn Dũng khai mất giấy tờ tùy thân và được xã Tân Hợp tạo điều kiện làm hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân mới. Từ đó, Thực ung dung sống dưới vỏ bọc vững chắc, biến thành một con người hoàn toàn khác.
Sau 1 năm cưới nhau, hai vợ chồng Dũng - Oanh sinh được một cậu con trai, 8 năm sau đó, họ vui mừng đón thêm một bé gái. Cuộc sống gia đình cứ thế em đềm trôi đi trong túp lều tranh, gia đình Dũng thuộc vào diện hộ nghèo. 15 năm sau, với số vốn vay của hộ nghèo và số tiền tích góp được, vợ chồng Dũng mới xây được cái nhà tạm để ở.
Lật lại vụ án năm xưa, Trưởng phòng Trần Văn Minh, Phó Trưởng phòng Nguyễn Thành Trung đã chỉ đạo trực tiếp phục dựng Chuyên án 197.N. Một mặt tiếp tục truy tìm đối tượng lẩn trốn ở các tỉnh phía Nam theo kế hoạch, mặt khác nghe ngóng, thu thập thông tin liên quan đến đối tượng ở địa phương. Kinh nghiệm thực tiễn đã giúp ích cho Phòng CS Truy nã tội phạm khi bước đầu đã phát hiện ra tung tích đối tượng Phạm Hữu Thực.
Đến đầu tháng 10/2013, một nguồn tin đáng tin cậy báo về có một người quê gốc Nghi Lộc, giống người bị truy nã nhưng lại có tên khác xuất hiện tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An. Linh tính nghề nghiệp mách bảo, ngay lập tức dưới sự chủ trì của Đại tá Minh, Phòng PC 52 đã họp bàn lập kế hoạch xác minh, truy bắt đối tượng Thực. Sau khi thống nhất, phòng đã cử 4 đồng chí gồm Thiếu tá Vũ Quốc Bảo (làm đội trưởng) cùng đồng chí Biển Viết Chiến, Nguyễn Văn Khánh, Trần Hồng Sơn xuống địa bàn tiến hành trinh sát, rà soát, xác minh thông tin. Thực được dẫn giải về công an huyện Tân Kỳ để thẩm tra. Sau 2 giờ đồng hồ, y đã cúi đầu nhận tội.
Bị bắt trước sự ngỡ ngàng của vợ con
Bị tóm sau 17 năm lẩn trốn, Thực ngoan ngoãn cho tay vào còng trước sự ngỡ ngàng của vợ con. Chị Phạm Thị Oanh (SN 1976) - vợ của Thực như chết đứng không tin vào mắt mình, người chồng, người cha hiền lành, hết mực thương yêu vợ con lại là một kẻ giết người. Trong suốt 17 năm chung sống, Thực chưa hề tiết lộ với vợ con về quá khứ đen tối của mình.
"Năm 1997, thấy nó (Dũng tên hắn giả mạo - pv) là một đứa hiền lành, mồ côi cha, lại siêng năng chăm làm, mọi người trong làng ai cũng quý. Thấy nó có vẻ là một người tốt, sau một thời gian theo dõi, vợ chồng tôi mới quyết định gả con gái. Trong quá trình chung sống, nó không có biểu hiện gì là một kẻ côn đồ cả. Con Oanh suốt ngày ốm yếu không làm được việc nặng nhọc, một mình nó cáng đáng từ việc đồng áng đến việc chăm sóc gia đình, con cái. Nó có thỉnh thoảng say rượu nhưng chưa bao giờ nặng lời với vợ con. Tôi vẫn thường tự hào với hàng xóm vì có đứa con rể tốt như vậy. Sự việc xảy ra, thực sự khiến cho gia đình tôi sốc nặng" bà Đào Thị Cúc (SN 1947) - mẹ vợ của Dũng chia sẻ.
Người dân xã Tân Hợp cũng không thể tin được rằng Dũng là một kẻ giết người. Bởi từ khi lên đây, Dũng là một người hiền lành chất phác, chăm chỉ làm ăn, chưa một lần mâu thuẫn với ai. Chẳng những thế, trước đây, Dũng còn được dân làng tin tưởng bầu làm chi hội trưởng hội Nông dân của xã. Và mới đây, Dũng nằm trong BCH Hội phụ huynh của trường tiểu học và trung học bán trú của xã Tân Hợp.
Vội quệt hai hàng nước mắt, chị Oanh tâm sự: "Lúc hai vợ chồng đi cắt thuốc cho tôi về đang ăn phở ở trong quán, thì bất ngờ có mấy chú cảnh sát tới còng tay chồng tôi và dẫn đi. Từ nhỏ tôi đã bị căn bệnh tim bẩm sinh nên khi nghe chồng bị bắt tôi đã ngất lịm và được đưa vào bệnh viện để cấp cứu. Giờ chồng bị bắt, không biết tôi còn đủ sức nuôi hai đứa con nhỏ không nữa. Hai đứa con đêm nào cũng khóc ròng vì nhớ bố cả".
Mặc dù chồng bị bắt vì tội danh giết người nhưng trong thâm tâm mẹ con chị Oanh, Thực luôn là một người chồng, người cha tốt. Chị Oanh luôn hy vọng sau khi tòa tuyên án, Dũng sẽ cải tạo tốt để nhận được sự khoan hồng của pháp luật sớm trở về với vợ con.
Tại cơ quan điều tra, Phạm Hữu Thực tâm sự. "Dù hạnh phúc, song tôi cũng không giấu được cảm giác sợ hãi bất thường mỗi khi nghĩ về quá khứ tội lỗi của mình. Điều tôi sợ nhất là khi công an bất ngờ xuất hiện bắt mình. Có nhiều đêm, những ám ảnh ấy lại bám vào giấc mơ, khiến tôi giật mình tỉnh giấc giữa đêm khuya, mồ hôi thấm ướt áo, ướt tóc. Nhìn Oanh lo lắng, tôi đã tính đến chuyện thú nhận sự thật với vợ con, rồi ra đầu thú để làm lại tất cả. Nhưng nghĩ đến sự tự hào, tin tưởng vào người chồng, người cha mẫu mực của vợ con dành cho mình suốt bao nhiêu năm, tôi lại không đủ can đảm kể. Cứ như vậy, tôi sống trong sự lo âu, sợ hãi bám riết trong suốt 17 năm trời.
Đây âu cũng là cái giá Thực phải trả cho tội ác của mình gây ra. Thực luôn lo sợ, người vợ bị bệnh tim sẽ không vượt qua nổi khi nghe hung tin này. Hắn luôn miệng xin gặp vợ con lần cuối trước khi luân chuyển vào Đắk Lắk.
Trao đổi với PV , đại diện Phòng PC 52, công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao Phạm Hữu Thực cho cơ quan CSĐT công an tỉnh Đắk Lắk để xử lý theo quy định của pháp luật. "Việc truy tìm tung tích của Phạm Hữu Thực quả là rất khó khăn. Chính vì đối tượng có hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân đàng hoàng nên đã tạo vỏ bọc vững chắc, gây nhiều khó khăn cho chúng tôi trong việc truy bắt đối tượng truy nã", Thiếu tá Vũ Quốc Bảo Phòng PC 52, công an tỉnh Nghệ An cho biết.
Theo Đời sống & Pháp luật
Nhậu không chịu về, vợ cầm dao dạy... chồng Vợ chồng lời qua tiếng lại, anh Vinh không về nhà ngủ 2 đêm liền. Nghĩ chồng léng phéng với cô nào bên ngoài nên người vợ cầm dao kiếm chồng... dạy. Ngày 5/5, Công an phường Thị Nại (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe
Có thể bạn quan tâm

"Rosé (BLACKPINK) tự nhiên bao nhiêu Lisa lại giả tạo bấy nhiêu"
Sao châu á
13:43:00 04/03/2025
Tìm đồ trong tủ thờ phát hiện 1 chiếc hộp cũ, cô gái bật khóc khi thấy tờ giấy với dòng chữ viết tay, hé lộ bí mật giấu kín suốt 11 năm
Netizen
13:30:31 04/03/2025
Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người
Hậu trường phim
13:21:57 04/03/2025
Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu
Phim châu á
13:19:18 04/03/2025
Hàng loạt máy bay chuẩn bị hạ cánh tại thủ đô Mỹ nhận cảnh báo va chạm không chính xác
Thế giới
13:16:56 04/03/2025
Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện
Phong cách sao
12:56:24 04/03/2025
Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?
Sao thể thao
12:54:40 04/03/2025
Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt
Nhạc việt
12:52:48 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
Tin nổi bật
12:50:30 04/03/2025
j-hope (BTS) tỏa sáng trong ngày trở lại
Nhạc quốc tế
12:49:06 04/03/2025