Kêu gọi chung tay đóng góp Quỹ từ thiện “Hạt thóc vàng”

Theo dõi VGT trên

Để có được sản phẩm nông nghiệp người nông dân phải trải qua nhiều gian truân, vất vả; chịu nhiều bất trắc do bão lũ, hạn hán, dịch bệnh… Thấu hiểu điều đó, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam quyết định giao Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt xúc tiến thành lập Quỹ từ thiện “Hạt thóc vàng” để giúp đỡ những hộ nông dân gặp rủi ro, gia cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Kêu gọi chung tay đóng góp Quỹ từ thiện Hạt thóc vàng - Hình 1

Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt tặng “Vườn rau dinh dưỡng cho em” và trao quà tặng học sinh Trường Tiểu học Cốc Mỳ số 2 vào ngày 27.3.2017. (Ảnh: Hữu Tuấn)

Sau đây là toàn văn thư kêu gọi chung tay đóng góp thành lập Quỹ “Hạt thóc vàng” của Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lại Xuân Môn tới cán bộ, hội viên nông dân.

Kêu gọi chung tay đóng góp Quỹ từ thiện Hạt thóc vàng - Hình 2

Ông Lại Xuân Môn – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ban chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam.

Thư kêu gọi!

Việt Nam là nước có nền nông nghiệp truyền thống lâu đời, nông dân Việt Nam chiếm hơn 70% dân số cả nước. Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, nhất là qua 30 năm thực hiện đường lối đổi mới, nông dân Việt Nam cùng các doanh nghiệp, nhà khoa học đã tạo ra các sản phẩm nông nghiệp có bước ngoặt lịch sử, đột phá, góp phần đưa nền nông nghiệp nước ta trở thành ngành sản xuất hàng hóa và trở thành trụ đỡ của nền kinh tế quốc dân.

Tuy nhiên, nông dân Việt Nam còn gặp muôn vàn khó khăn, thách thức như: Trình độ, kiến thức, kỹ năng, tay nghề của nông dân còn hạn chế; trong sản xuất nông nghiệp gặp nhiều bất trắc, rủi ro do bão lũ, hạn hán, dịch bệnh; trong khai thác đánh bắt thủy sản gặp sóng to, gió lớn, bị tàu lạ đâm, cướp ngư cụ… gây thiệt hại lớn về tài sản và tính mạng.

Video đang HOT

Ngoài ra, những vấn đề về ô nhiễm môi trường, vật tư nông nghiệp kém chất lượng chưa được kiểm soát, tình trạng được mùa mất giá… vẫn lặp đi lặp lại nhiều lần chưa được tháo gỡ. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất và đời sống của người nông dân.

Đây thực sự là nỗi đau, nỗi ám ảnh của chúng ta. Không ít gia đình nông dân trắng tay, để lại hậu quả nợ nần chồng chất, kiệt quệ, bần cùng hóa, không biết bấu víu vào đâu.

Thấu hiểu với số phận của người nông dân đã trải qua “năm nắng, mười sương”, đã đổ bao giọt mồ hôi, nước mắt trên những cánh đồng và ngoài khơi xa, thậm chí là cả sự hi sinh, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam quyết định thành lập Quỹ từ thiện “Hạt thóc vàng” để giúp đỡ những hộ nông dân gặp rủi ro, gia cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Với truyền thống đoàn kết thương yêu, đùm bọc, chia sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của dân tộc Việt Nam, thay mặt giai cấp nông dân Việt Nam, tôi kêu gọi tất cả cán bộ, hội viên chung tay đóng góp ủng hộ thành lập Quỹ từ thiện “Hạt thóc vàng”.

Các cán bộ, hội viên từ Trung ương đến cơ sở, mỗi người đóng góp một ngày lương; mỗi hội viên nông dân đóng góp 2.000 đồng để chung tay góp sức giúp đỡ cho những hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, mất mát để có cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

Trung ương Hội Nông dân Việt Nam xin làm cầu nối giữa những tấm lòng từ thiện tới những người nông dân có cuộc sống bất hạnh và những hoàn cảnh khó khăn.

Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trân trọng cảm ơn những tình cảm, tấm lòng nghĩa cử cao đẹp của toàn thể cán bộ, hội viên nông dân.

Đề nghị Hội Nông dân các tỉnh, thành phố triển khai rộng rãi trong các cấp Hội và cán bộ, hội viên nông dân. Thời gian đóng góp, ủng hộ kết thúc trước ngày 30.6.2017.

Xin trân trọng cảm ơn!

Cùng với lời kêu gọi cán bộ, hội viên nông dân chung tay đóng góp Quỹ “Hạt thóc vàng”, Chủ tịch Lại Xuân Môn cũng gửi thư ngỏ đến các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay góp sức thành lập Quỹ từ thiện xã hội này. Mọi sự hỗ trợ xin gửi về tài khoản số: 148 020 101 0219 – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh Tây Hồ, Hà Nội. Chủ tài khoản: Văn phòng Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (đề nghị ghi rõ: Ủng hộ Quỹ Hạt thóc vàng).

Theo Danviet

Bảo vệ nông dân, Hội phải có tiếng nói mạnh mẽ hơn!

Đó là ý kiến chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) Lại Xuân Môn tại buổi họp giao ban quý III giữa Thường trực với lãnh đạo các ban, đơn vị cơ quan T.Ư Hội ngày 6.10 tại trụ sở Báo NTNN.

Có điểm nóng, phải có mặt của Hội

Tại buổi làm việc, đại diện Văn phòng T.Ư Hội NDVN trình bày tóm tắt kết quả thực hiện kết luận của Thường trực T.Ư Hội tại hội nghị giao ban quý I và II/2016. Theo đó, thực hiện kết luận của Chủ tịch Lại Xuân Môn, 15 ban, đơn vị đã tích cực triển khai nhiệm vụ, trong đó có một số kết quả nổi bật như: Xây dựng kế hoạch thực hiện đề án "Xây dựng chi hội nghề nghiệp, tổ hội nghề nghiệp"; thành lập Ban chỉ đạo xây dựng mô hình điểm trong công tác hội và phong trào ND giai đoạn 2016-2018; tiếp tục đẩy mạnh công tác giám sát thực hiện pháp luật về sản xuất, kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật...

Bảo vệ nông dân, Hội phải có tiếng nói mạnh mẽ hơn! - Hình 1

Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch BCH T.Ư Hội NDVN phát biểu chỉ đạo trong buổi họp giao ban

Quý III T.Ư Hội. Ảnh: Thu Hà

Trong Quý III, T.Ư Hội NDVN đã đăng cai và tổ chức thành công Đại hội toàn thể Hội ND Châu Á; ký chương trình phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thực hiện Nghị định 55 của Chính phủ; tổ chức thành công Lễ tôn vinh Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015; tổ chức thành công Cuộc thi "Nông dân với công nghệ thông tin 2016"; phối hợp tổ chức hội thảo quốc gia về "Lập lại thị trường phân bón Việt Nam"...

Dưới sự điều hành của Chủ tịch Lại Xuân Môn, đại diện lãnh đạo Thường trực và các ban, đơn vị chuyên môn đã sôi nổi tham gia phát biểu những vấn đề liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Về việc làm thế nào để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người DN, đại diện lãnh đạo Thường trực và các ban, đơn vị chuyên môn cho rằng Hội NDVN cần tập trung vào 2 việc lớn.

Đó là, T.Ư Hội, đặc biệt là lãnh đạo Thường trực, các ban, đơn vị cần đi sâu, đi sát cơ sở hơn nữa để kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, bức xúc của ND. Cùng với việc đi tham quan các mô hình điểm, cán bộ T.Ư Hội cũng nên xuống sinh hoạt cùng ND. Đây là cách tốt nhất để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, bức xúc của ND, từ đó tham mưu, kiến nghị, đề xuất với Thường trực các giải pháp tháo gỡ, hỗ trợ...

Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Lương Quốc Đoàn cho rằng, để tăng tiếng nói của Hội, không có cách nào khác là cán bộ hội phải nâng cao năng lực, trình độ công tác và tham mưu. "Có nhiều điểm nóng trong nông thôn, ND sao các bộ ngành đều có mặt còn ta thì không? Vì sao các bộ, ngành có nhiều chính sách phản biện và có xin ý kiến của ta nhưng hầu như tiếng nói của ta còn ít? Chỉ có cách nâng cao trình độ tham mưu, phản biện tốt các vấn đề về tam nông, tiếng nói của các cấp hội mới có trọng lượng"- Phó Chủ tịch Lương Quốc Đoàn nêu ý kiến.

Đổi mới cung cách làm việc

Phát biểu kết luận phiên họp, Chủ tịch Lại Xuân Môn nêu, ND hiện nay đứng trước rất nhiều khó khăn về cơ chế thị trường, sản phẩm làm ra gặp khó khăn trong khâu tiêu thụ, nhất là trong bối cảnh nước nhà hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay; một số nơi chính quyền thiếu dân chủ, ép dân; khó khăn nội tại, biến đổi khí hậu, "nông nghiệp bất lợi, ND bất an, nông thôn bất ổn"...

Đứng trước những bất lợi, bức xúc, khó khăn như thế, là tổ chức chính trị xã hội của giai cấp ND, Hội NDVN cần phải có tiếng nói để bảo vệ quyền lợi chính đáng của ND. "Nhưng để có tiếng nói, có sự phản biện, bảo vệ nông dân, cán bộ hội phải sâu sát với cơ sở và phải có năng lực, trình độ phản biện. Cán bộ hội phải đổi mới cung cách làm việc, phải thực sự là đại diện quyền lợi của người ND, một người phải làm việc bằng 3 so với trước"- Chủ tịch Lại Xuân Môn nói.

Về việc xây dựng các mô hình điểm, Chủ tịch Lại Xuân Môn cho rằng cần phải chọn những mô hình trọng tâm, lựa chọn những cây, con giống chủ lực, có chất lượng, tránh làm dàn trải, hình thức, không hiệu quả. Chủ tịch Lại Xuân Môn cũng cho rằng, thời gian tới Hội tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các hoạt động dịch vụ tư vấn dạy nghề, hỗ trợ ND.

Ghi nhận những kết quả đạt được của Thường trực và 15 ban, đơn vị T.Ư Hội trong thời gian vừa qua, nhưng Chủ tịch Lại Xuân Môn vẫn yêu cầu các ban, đơn vị phải tập trung đổi mới, sáng tạo để tham mưu đúng và trúng cho Thường vụ T.Ư Hội NDVN về những vấn đề nóng bỏng liên quan đến tam nông.

Theo Chủ tịch, để bảo vệ ND, các cấp hội phải nắm được hàng tuần có bao nhiều vụ gây ô nhiễm môi trường, bao nhiêu vụ cát tặc, bao nhiêu vụ ức hiếp ND. Phải tổng hợp lại và trên cơ sở đó có luận cứ, luận điểm và có ý kiên, quan điểm rõ ràng để kiến nghị lên Đảng, Chính phủ có các giải pháp hỗ trợ ND, chứ không thể nói chung chung là xây dựng được bao nhiều mô hình, làm được bao nhiêu hội thảo, buổi tập huấn.

"Những cái đó ND cần hơn, cuộc sống cần hơn. Nhưng để bảo vệ ND, cán bộ hội phải có tâm và có trình độ. Thời gian tới, lãnh đạo các ban, đơn vị tiếp tục rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, trình độ và đi sâu đi sát cơ sở nhiều hơn nữa, cần lấy dân làm gốc rễ để giải quyết mọi vấn đề"- Chủ tịch Lại Xuân Môn nhấn mạnh.

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 TếtTai nạn giao thông, cô gái vừa tốt nghiệp đại học ở Hải Dương tử vong tối mồng 3 Tết
14:27:18 01/02/2025
Quán bún Hà Nội xin lỗi vụ bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu ngày Tết, nói chỉ là 'hiểu lầm'Quán bún Hà Nội xin lỗi vụ bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu ngày Tết, nói chỉ là 'hiểu lầm'
09:01:26 01/02/2025
Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
Xác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam ĐịnhXác minh video tài xế ô tô bị hành hung tại bến phà ở Nam Định
09:13:47 02/02/2025
4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài4 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, ùn tắc kéo dài
15:13:39 01/02/2025
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắcTai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Long Thành, giao thông ùn tắc
19:03:32 01/02/2025
Ô tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vongÔ tô 7 chỗ rơi xuống kênh ở TPHCM, 1 người tử vong
06:55:36 02/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động vụ đánh ghen ngay tại rạp Việt dịp Tết, tình tiết y hệt phim Trấn Thành khiến 3,6 triệu người quá sốcChấn động vụ đánh ghen ngay tại rạp Việt dịp Tết, tình tiết y hệt phim Trấn Thành khiến 3,6 triệu người quá sốc
21:52:25 02/02/2025
Chê phim Tết nhạt, Quốc Thuận bị đào lại phát ngôn về đàn em sao hạng A, "nói nhiều miệng không kịp kéo da non"Chê phim Tết nhạt, Quốc Thuận bị đào lại phát ngôn về đàn em sao hạng A, "nói nhiều miệng không kịp kéo da non"
21:56:12 02/02/2025
Ảnh hiếm của diễn viên Việt bên chồng ngoại quốc, vẫn giữ 1 nguyên tắc dù từng vướng nghi vấn làm vợ 2Ảnh hiếm của diễn viên Việt bên chồng ngoại quốc, vẫn giữ 1 nguyên tắc dù từng vướng nghi vấn làm vợ 2
23:30:59 02/02/2025
Lê Giang lộ diện sau ồn ào Quốc Thuận chê Bộ Tứ Báo Thủ, Trấn Thành nói đúng 1 câuLê Giang lộ diện sau ồn ào Quốc Thuận chê Bộ Tứ Báo Thủ, Trấn Thành nói đúng 1 câu
22:09:17 02/02/2025
Độc lạ có thật 100%: Sao nam Vbiz đi bộ hơn 100km, suốt 20 tiếng về diện kiến gia đình bạn gái!Độc lạ có thật 100%: Sao nam Vbiz đi bộ hơn 100km, suốt 20 tiếng về diện kiến gia đình bạn gái!
23:36:10 02/02/2025
Lê Giang bật khóc trước hàng trăm khán giả giữa lùm xùm phim Trấn Thành nhận bão chê baiLê Giang bật khóc trước hàng trăm khán giả giữa lùm xùm phim Trấn Thành nhận bão chê bai
21:49:40 02/02/2025
Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương đón tết trong căn biệt thự 'khủng'Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương đón tết trong căn biệt thự 'khủng'
23:25:16 02/02/2025
Phim Tết cán mốc doanh thu 7.600 tỷ chỉ sau 4 ngày, phá 14 kỷ lục phòng vé nhờ nam chính vừa đẹp vừa ngầuPhim Tết cán mốc doanh thu 7.600 tỷ chỉ sau 4 ngày, phá 14 kỷ lục phòng vé nhờ nam chính vừa đẹp vừa ngầu
22:00:38 02/02/2025

Tin mới nhất

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

Người dân đợi hơn 5 tiếng vẫn chưa qua được phà Cát Lái để trở lại TPHCM

18:30:11 02/02/2025
Chiều mùng 5, hàng ngàn người dân từ các tỉnh thành quay trở lại TPHCM làm việc, học tập khiến sân bay Tân Sơn Nhất, phà Cát Lái và các cửa ngõ chật kín người.
9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

9 ngày nghỉ Tết, cả nước có 209 người tử vong vì tai nạn giao thông

18:26:18 02/02/2025
Chiều 2/2, Cục CSGT (Bộ Công an) thông tin, trong 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (từ 25/1 đến 10h ngày 2/2), toàn quốc xảy ra 445 vụ tai nạn giao thông làm chết 209 người, bị thương 373 người.
Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

Ô tô chạy "quá chậm" có bị phạt không?

14:01:44 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế sẽ bị phạt nếu điều khiển xe chạy dưới tốc độ tối thiểu trên đoạn đường bộ có quy định tốc độ tối thiểu cho phép.
Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan

Vụ tai nạn ô tô 7 người tử vong ở Nam Định: Bé gái sống sót tiến triển khả quan

13:33:43 02/02/2025
Ngay khi tiếp nhận, thầy thuốc đã chuyển bệnh nhi lên khu vực hồi sức, đánh giá tiên lượng sức khỏe ổn. Diễn biến trong đêm mùng 2 Tết và các ngày sau không có vấn đề đặc biệt.
Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

Liên tiếp xảy ra động đất ở Kon Tum trong dịp Tết Nguyên đán

13:26:38 02/02/2025
Ngày 2/2, Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu thông báo về một trận động đất có độ lớn 3.1 vừa xảy ra tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nước

13:11:42 02/02/2025
Ngày 2/2, ông Nguyễn Đức Sâm, Chủ tịch UBND xã Phong Bình, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, xác nhận một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra trên địa bàn, khiến cháu H.X.H. (8 tuổi) tử vong.
11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

11 thanh niên tắm biển ngày Tết, 2 người bị sóng cuốn trôi

09:11:31 02/02/2025
Tối 1/2, một lãnh đạo huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai thanh niên đuối nước và mất tích.
Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

Chạy ô tô quá tốc độ bị trừ bao nhiêu điểm giấy phép lái xe?

09:01:52 02/02/2025
Theo Nghị định 168, tài xế ô tô có thể bị trừ tới 6 điểm giấy phép lái xe nếu chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h.
Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp 5 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

07:00:24 02/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 đã phát hiện nam tài xế vi phạm nồng độ cồn gấp khoảng 5 lần mức kịch khung trên cao tốc.
Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, 3 người đi cấp cứu

06:53:44 02/02/2025
Tối 1/2 (mùng 4 Tết), xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến 3 người bị thương, giao thông ùn tắc cục bộ.
8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

8 ngày nghỉ Tết, có 481 người phải cấp cứu do pháo nổ

03:00:38 02/02/2025
Tổng cộng trong 8 ngày nghỉ Tết có 481 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ, pháo hoa; 47 trường hợp khám, cấp cứu tai nạn do vũ khí, vật liệu nổ tự chế, chưa ghi nhận ca tử vong.

Có thể bạn quan tâm

'Thần đồng AI' đứng sau cơn địa chấn mang tên DeepSeek

'Thần đồng AI' đứng sau cơn địa chấn mang tên DeepSeek

Thế giới

07:47:15 03/02/2025
Luo Fuli trở thành cái tên nổi tiếng trong giới nghiên cứu AI nhờ năng khiếu xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Cô theo học ngôi trường danh tiếng Đại học Sư phạm Bắc Kinh. Sau đó, Luo Fuli được nhận vào Viện Ngôn ngữ học tính toán thuộc Đại học ...
Hàng loạt sao nam bị bóc hành vi quấy rối tình dục nữ thần sexy nhất Waterbomb

Hàng loạt sao nam bị bóc hành vi quấy rối tình dục nữ thần sexy nhất Waterbomb

Sao châu á

07:40:59 03/02/2025
Vào ngày 2/2, cư dân mạng Hàn Quốc đã phát hiện diễn viên Kim Min Seok, Kim Sung Cheol và ca sĩ Kim Min Seok đã có hành động quấy rối tình dục online với nữ idol Kwon Eunbi.
Lê Giang tuổi 53 hết duyên với đàn ông, biết sợ phẫu thuật thẩm mỹ

Lê Giang tuổi 53 hết duyên với đàn ông, biết sợ phẫu thuật thẩm mỹ

Sao việt

07:37:09 03/02/2025
Lê Giang từng bị nói nghiện thẩm mỹ nhưng mấy năm qua chị dừng dao kéo vì sợ lỡ có chuyện gì sẽ không có ai lo cho con. Ở tuổi 53, chị nói đã hết duyên với đàn ông.
Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc

Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc

Pháp luật

07:36:26 03/02/2025
Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (Cục CSGT) vừa lập biên bản xử phạt với tài xế và chủ phương tiện có hành vi chở quá số người quy định.
Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Nhạc việt

07:32:42 03/02/2025
Dù chất lượng phim có gây ý kiến trái chiều đến đâu, thì không thể phủ nhận Trấn Thành rất biết cách chọn nhạc phim.
Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát

Góc tâm tình

07:31:33 03/02/2025
Vợ tôi không bao giờ chịu nhận sai, lúc nào cũng chỉ biết oán trách chồng. Năm nào cũng vậy, cứ ăn xong Tết là vợ lại rủ rê mấy người bạn đi lễ đầu năm.
Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

Nhạc quốc tế

07:29:04 03/02/2025
Bên cạnh điện ảnh, ngành công nghiệp âm nhạc Thái Lan (T-Pop) cũng đang có những bước tiến đáng kể trên thị trường âm nhạc quốc tế.
Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp

07:27:13 03/02/2025
Nguyễn Mai Phương (SN 2000, Trạm Tấu, Yên Bái) là Người đẹp được yêu thích nhất - Top 5 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 khoe sắc cùng hoa mơ rừng.
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa

Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa

Netizen

07:08:25 03/02/2025
Câu chuyện kể về một người mẹ nó ở Trung Quốc, đúng ngày Tết lại có chuyến công tác đột xuất nên đành gửi con về cho bố mẹ ở quê chăm nom giúp.
Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Du lịch

06:46:44 03/02/2025
Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng Quảng Ninh một vịnh Hạ Long kiều diễm, lại hào phóng tặng thêm một vịnh Bái Tử Long trong trẻo kế bên
Pep Guardiola tiết lộ Busquets từ chối cơ hội thay thế Rodri

Pep Guardiola tiết lộ Busquets từ chối cơ hội thay thế Rodri

Sao thể thao

06:40:29 03/02/2025
Manchester City đã bận rộn trên thị trường chuyển nhượng tháng giêng nhưng Pep Guardiola thừa nhận ông không thể đạt thỏa thuận chiêu mộ cậu học trò cũ Sergio Busquets trong bối cảnh Rodri chấn thương.