Kết luận điều tra vụ nữ giám đốc bị bắn chết trong ô tô
Ngày 10.2, Công an tỉnh Bình Dương đã công bố kết quả điều tra liên quan đến vụ án nữ giám đốc công ty in ấn bao bì bị bắn chết trong ô tô cùng nhân tình từng làm rúng động dư luận cách đây nửa năm.
Theo đó, sáng 10.2, tại buổi gặp gỡ các cơ quan báo chí đầu năm 2015, do Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương tổ chức, thượng tá Nguyễn Xuân Hậu, Phó phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đến nay cơ quan công an đã đình chỉ điều tra vụ án này vì đối tượng phạm tội đã chết, không còn hung thủ nào khác. Thượng tá Hậu cũng khẳng định ông Đinh Khắc Tú đã bắn chị Bùi Thị Thời sau đó tự sát vì chị Thời muốn chia tay với ông Tú.
Hiện trường vụ án
Video đang HOT
Công an cũng cho biết thêm, Tú là đối tượng có tiền án. Cụ thể, khoảng năm 1990, anh Tú bị TAND TPHCM tuyên phạt 3 năm tù về tội giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Như đã thông tin sáng sớm ngày 15.8.2014, người dân ở một con hẻm nhỏ ở phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An bàng hoàng khi nhìn thấy hai người nằm chết gục đầu vào nhau trong một chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner.
Nạn nhân nữ được xác định là chị Bùi Thị Thời (SN 1976, giám đốc một công ty in ấn bao bì). Còn thi thể người nam là ông Đinh Khắc Tú (SN 1972, kinh doanh hạt nhựa công nghiệp). Cả hai đều làm ăn và sống tại TPHCM. Thi thể hai nạn nhân có nhiều vết đạn ở vùng đầu, ngực, bụng…Trong xe và túi quần Tú, công an tìm thấy một khẩu súng cùng hơn 40 đầu đạn, vỏ đạn.
Qua điều tra công an xác định, Tú đã có vợ và con. Chồng chị Thời đã chết. Sau khi mất chồng, chị Thời có qua lại tình cảm với Tú. Vài năm gần đây, chị Thời nảy sinh tình cảm với anh K. (quê Tiền Giang). Trước khi bị bắn chết chị Thời và anh K. tình cảm khá mặn nồng và dự tính kết hôn. Ngoài ra, vợ anh Tú cũng biết mối quan hệ lén lút giữa chồng mình và chị Thời. Do đó chị Thời muốn đoạn tuyệt với anh Tú. Tuy nhiên anh Tú không đồng ý dẫn đến việc Tú bắn chị Thời rồi tự sát.
Theo Cát Tường (Danviet.vn)
Vụ đôi nam nữ bị bắn chết trong ô tô: Điều tra nguyên nhân
Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, anh Tú chết bởi 3 vết đạn trong khi thi thể nữ giám đốc bị 7 viên đạn găm vào.
Ngày 16/8, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, ngoài nghi vấn anh Đinh Khắc Tú (42 tuổi) đã bắn nữ giám đốc Bùi Liên Thời (38 tuổi) rồi tự sát vì nguyên nhân tình cảm, một hướng điều tra khác cũng được tập trung là việc anh này đang mang món nợ lãi suất cao do đánh bạc tại Campuchia.
Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, anh Tú chết bởi 3 vết đạn, trong đó có 2 viên găm vào phần ngực trái, một viên xuyên từ phần mai tóc bên trái trổ ra thái dương bên phải. Còn chị Thời tử vong bởi 7 phát đạn trúng vào nhiều phần trên cơ thể.
Theo nhận định của cơ quan điều tra, khả năng vết đạn xuyên thái dương anh Tú là phát súng cuối cùng. "Trong trường hợp này, người đàn ông có thể tự bắn mình 3 phát nếu 2 phát đầu không vào vùng nguy hiểm. Nhưng có thể khẳng định sau phát đạn xuyên thái dương nạn nhân sẽ chết ngay lập tức", một kỹ thuật chuyên khám nghiệm tử thi có nhiều năm kinh nghiệm nhận định.
Khám nghiệm hiện trường anh Tú và chị Thời chết trong ôtô có nhiều vết đạn
Giám định hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ 7 vỏ đạn, một khẩu súng ngắn và một số viên đạn còn mới toanh bên trong chiếc Fortuner. Khu vực khoang lái chỗ ngồi hành khách có 2 vết thủng, một vết to, một vết nhỏ, trong đó có vết vỡ nhưng không có các mảnh kính văng dưới mặt đường. Sau nhiều giờ tìm kiếm, cơ quan chức năng chỉ thu được một số đầu đạn trong ôtô và các đầu đạn ghim vào cơ thể các nạn nhân.
Chiếc ôtô Fortuner đậu phía trái con đường nhỏ dẫn vào khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương có nhiều nhà dân. Nóc xe phủ kín lá cây được cho là phù hợp với thông tin của các nhân chứng ghi nhận đã nhìn thấy chiếc xe một ngày trước (tức 14/8). Tuy nhiên, một số hộ dân quanh khu vực hiện trường cho hay, trong đêm và sáng phát hiện các nạn nhân chết trong xe, họ không nghe tiếng súng nổ.
"Cả đêm trước tôi chăm sóc má chồng bị bệnh. Chiếc xe đậu chệch trước cổng nhà, nhưng tôi không nghe thấy tiếng động nào", nhân chứng nhà đối diện hiện trường cho biết.
Theo một cán bộ điều tra, hiện khẩu súng thu trong chiếc ôtô đang được giám định chủng loại. Số vỏ đạn và đầu đạn cũng đã đưa đi Viện khoa học kỹ thuật hình sự để giám định có trùng khớp với khẩu súng hay không.
Vụ việc hiện được Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ./.
Theo_VOV
Kết quả điều tra vụ đôi nam nữ bị bắn chết trong xe Chiều 17/8, Công an tỉnh Bình Dương đã cáo cáo về kết quả điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến anh Đinh Khắc Tú (SN 1972) và chị Bùi Thị Thời (SN 1976) chết trong ôtô xảy ra hôm 15/8 tại hẻm 21 khu phố Trung (phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương). Qua khám nghiệm...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025