Kẻ nghiện ‘phim đen’ lén lút hại đời cháu gái suốt 6 năm
Bỏ học sớm, nghiện phim “đen” nên mới 16 tuổi, Nguyễn Văn Nam (SN 1991, ngụ xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) đã hại đời chính cháu gái mình suốt 6 năm trời.
Kẻ nghiện ‘ phim đen’ lén lút hại đời cháu gái suốt 6 năm. (Ảnh minh họa)
Cô bé Trần Thị Nga (SN 1999, ngụ xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang) ra đời không biết cha mình là ai. Khi con mới còn ẵm ngửa, mẹ cô bé đã gửi cho bà ngoại ngụ xã Hòa Tiến. Từ đó, Nga sống chung với bà, dì út cùng cậu Nguyễn Văn Nam.
Lúc cháu gái vào lớp 1, Nam bỏ học ở nhà ăn chơi lêu lổng, thường lên mạng “chát chít” với bạn bè. Cũng từ thế giới ảo, Nam bắt đầu tiếp xúc với các trang web đen có nội dung đồi trụy, thường được đám bạn xấu rủ rê xem “phim đen”. Thanh niên mới lớn thiếu kiềm chế, sau mỗi tập phim, Nam lại cảm thấy “bức bách” rồi tính đến chuyện lấy cháu ra “thực hành”. Nhân lúc cả nhà đi vắng, một ngày giữa tháng 4/2007, Nam gọi cháu gái vào phòng ngủ. Thời điểm này cháu bé mới hơn 7 tuổi. Sau khi gây án, Nam không quên đe dọa: “Con không được nói chuyện ni cho ai biết. Coi chừng cậu đánh chết”. Cô bé vốn đã sợ cậu, lại còn quá nhỏ để hiểu hết nỗi đau mình đang gánh nên chỉ biết im lặng. Được nước lấn tới, sau lần đầu tiến trót lọt, thời gian về sau bất kể ngày hay đêm, cứ khi nào người nhà đi vắng, Nam lại lôi cháu ra làm trò bỉ ổi. Vụ việc kéo dài trong hơn 3 năm liên tiếp, khiến cả đối tượng lẫn nạn nhân cũng không nhớ hết số lần hiếp dâm.
Video đang HOT
Đến cuối năm 2010, dì út sống chung nhà tình cờ phát hiện thấy cháu hay bước ra khỏi phòng bà ngoại trong bộ dạng xộc xệch lại có nhiều biểu hiện lạ nên mới gọi lại gặng hỏi. Tuy nhiên, vì vẫn còn sợ cậu nên Nguyệt chỉ ấp úng trả lời “cậu Nam “ấy” con”. Dần hiểu ra sự tình, người dì mới thuật lại cho mẹ nghe rồi cùng gọi Nam đến chất vấn. Nam chối bay chối biến, lẳng lặng bỏ nhà đi vào Nam tìm việc mưu sinh.
Khoảng cuối năm 2012, Nam quay trở về nhà, từ đây, cơn ác mộng của đứa cháu tiếp tục lại tái diễn. Chỉ đúng mấy ngày Tết tỏ ra bình thường, thời gian còn lại, cứ hễ nhìn thấy cháu, Nam lại đòi gây án. Tuy nhiên lúc này cô bé đã hiểu chuyện hơn, không khi nào ở nhà một mình nên không có cơ hội cho Nam gây án. Mãi đến một ngày giữa tháng 5/2013, biết cháu có ý định đi hái rau ven suối gần nhà, Nam nối gót theo rồi uy hiếp làm nhục bên bờ suối. Đầu tháng 6/2013, nhân dịp nghỉ hè, mẹ về nhà ngoại đến đón con lên ở cùng mình. Trong một lần nghe con kêu đau rát ở bộ phận sinh dục nên người mẹ mới gặng hỏi và được con gái kể lại sự việc. Mẹ cô bé đưa con đến công an tố cáo sự việc.
Nạn nhân trong vụ án là cô bé đen nhẻm, gầy guộc, cao chừng 1,2m, nặng chưa chỉ đến 22kg. Cô bé kể, từ khi sinh ra em chưa một lần gặp ba. “Dì” của em (cô bé gọi mẹ bằng dì – NV) cũng bỏ em khi còn rất nhỏ để đi lấy chồng. Từ lâu lắm rồi em chỉ sống với bà ngoại nên chẳng khi nào biết gọi hai chữ ba, mẹ. Đặc biệt, người mẹ bắt cháu phải gọi mình là “dì”. Gạt nước mắt tủi thân, Nga thổ lộ:”Thỉnh thoảng “dì” có về thăm và cho quà, nhưng thời gian cháu được ở bên “dì” không được nhiều, bởi “dì” còn phải làm ăn và lo cho 4 đứa em khác cha của cháu nữa”.
Khi nhắc đến những ngày tháng bị xâm hại, đôi mắt bé cụp xuống đầy vẻ sợ hãi. Cô bé cho biết, lần đầu tiên bị cậu hãm hại, em chẳng biết gì cả, cũng không lý giải được “cậu làm rứa là răng”. Lúc đó vì sợ hãi và đau đớn, em chỉ luôn miệng cầu xin cậu tha cho, nhưng cậu “không thèm nghe”. Về sau, em hiểu rõ sự đau đớn về thể xác, cả nỗi ê chề mỗi khi bị cậu “làm bậy” nên rất sợ mỗi khi chạm mặt. Cũng theo Nga, suốt 6 năm trời, có những lúc không chịu được đau đớn, em “méc” với bà ngoại. Thế nhưng bà có hỏi lại cậu Nam thì cậu cho rằng em “nói láo”, rồi còn đánh em nữa nên em đành ráng chịu đựng, không dám kể thêm với ai.
Bé gái sau biến cố này đã được một trung tâm từ thiện trên địa bàn TP.Đà Nẵng nhận nuôi. Hiện cô bé đang học lớp 6 ở một ngôi trường gần nơi ở. Theo đại diện trung tâm từ thiện nơi Nga sinh sống, những đứa trẻ có hoàn cảnh như cô bé sẽ được trung tâm nuôi ăn học đến khi đủ 18 tuổi. Trong trường hợp các em muốn được học lên nữa khi thi đậu, sẽ được trung tâm tìm kiếm nguồn hỗ trợ. Ở trung tâm này, ngoài việc học văn hóa, các em còn được các thầy cô của trung tâm dạy thêm nghề như thêu thùa, đan lát, vi tính… Trường hợp của Nga, sau khi hòa nhập nơi ở mới, đã vui vẻ trở lại và rất chăm chỉ học tập.
Về phần thủ phạm, ngày 14/5/2014 vừa qua, TAND TP.Đà Nẵng đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Nam 14 năm tù giam vì tội Hiếp dâm trẻ em.
(Tên nạn nhân đã được thay đổi)
Theo Xahoi
Bán khống hàng công ty, chiếm đoạt tài sản, lãnh 13 năm tù
Sáng nay (16.5), TAND TP.Đà Nẵng xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Huỳnh Văn Soạn (35 tuổi, trú tổ 4, phường Nghĩa Lộ, TP.Quảng Ngãi, Quảng Ngãi) 13 năm tù về tội 'lừa đảo chiếm đoạt tài sản' và "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản'.
Bị cáo Soạn tại tòa
Theo cáo trạng, Soạn là nhân viên kinh doanh Công ty TNHH TM Kim Tín (TP.HCM), làm việc tại chi nhánh Đà Nẵng với nhiệm vụ tiếp thị nguyên vật liệu, hóa chất, kim khí, điện máy... đến khách hàng từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi.
Lợi dụng điều này, mặc dù không có khách hàng đặt mua nhưng Soạn bịa ra đơn hàng, từ tháng 4.2011 đến tháng 1.2012, Soạn lừa đảo chiếm đoạt của Công ty TNHH TM Kim Tín gần 1 tỉ 182 triệu đồng, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt công ty này gần 390 triệu đồng.
Do đó, TAND TP.Đà Nẵng tuyên phạt Soạn 9 năm tù về tội lừa đảo, 4 năm tù về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, buộc Soạn bồi thường hơn 1 tỉ 570 triệu đồng cho Công ty Kim Tín.
Theo TNO
Cậu ruột đồi bại hiếp dâm cháu suốt bốn năm TAND TP Đà Nẵng vừa xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Nam 14 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Yêu râu xanh hiếp dâm cháu bé chính là gã cậu ruột (ảnh minh họa) Theo hồ sơ, mẹ cháu N. (SN 1999) đi lây chông, đê cháu ở nhà sông cùng bà ngoại và Nam (câu ruôt). Bị tác động...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành
Có thể bạn quan tâm

Nga kêu gọi đối thoại chiến lược mới với Mỹ và Trung Quốc
Mối quan hệ giữa Nga và Trung Quốc đã được thắt chặt trong những năm gần đây, đặc biệt là sau cuộc xung đột ở Ukraine. Hai nước đã tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả kinh tế và quốc phòng.
Mục sở thị mùa rêu xanh trên đảo Lý Sơn
Du lịch
08:41:35 11/03/2025
Anh: Cảnh báo sương mù kéo dài, gây gián đoạn giao thông
Thế giới
08:38:59 11/03/2025
Midu quay toàn cảnh trong biệt thự, nhưng diện mạo ở nhà của thiếu gia Minh Đạt mới là điều hấp dẫn
Netizen
08:32:42 11/03/2025
Bức ảnh đẹp phát sốc của cặp đôi đang viral khắp Hàn Quốc: Nhan sắc hoàn hảo ngắm hoài không chán
Phim châu á
08:22:43 11/03/2025
Quá khứ nổi loạn của Kim Soo Hyun
Hậu trường phim
08:19:39 11/03/2025
Vụ bà xã Justin Bieber nghi chế giễu Selena Gomez: Người trong cuộc tuyên bố gì mà dấy lên tranh cãi?
Sao âu mỹ
08:17:18 11/03/2025
Sao Việt 11/3: Bạn gái kém 36 tuổi mặc hở bạo dự sự kiện cùng Việt Anh
Sao việt
08:06:12 11/03/2025
Video mới của Zenless Zone Zero bị cấm ngay khi vừa ra mắt, lý do là chứa quá nhiều hình ảnh và âm thanh "nhạy cảm"
Mọt game
08:05:01 11/03/2025
Celine Dion đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho người hâm mộ
Nhạc quốc tế
07:49:45 11/03/2025