Kẻ giết người xin được phụng dưỡng cha mẹ, chăm sóc con bị hại

Mặc dù từ chối mức bồi thường mà đại diện bị hại yêu cầu nhưng Nguyễn Thanh Ngọc mong gia đình bị hại rộng lòng tha thứ. Nếu có thể, cho phép vợ Ngọc qua lại phụng dưỡng bố mẹ cũng như chăm sóc hai con nhỏ của anh Dần.

Bênh cháu, chú bắn chết người

Sáng ngày 5/7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án “Giết người” đối với Nguyễn Thanh Ngọc (SN 1975, trú xã Phong Thịnh , Thanh Chương , Nghệ An).

Tối ngày 8/2/2017, giữa Nguyễn Trung Thắng (cháu của Ngọc) và Nguyễn Đình Dần có nảy sinh xích mích . Dần tát Thắng 3 cái.

Kẻ giết người xin được phụng dưỡng cha mẹ, chăm sóc con bị hại - Hình 1

Nguyễn Thanh Ngọc tại phiên tòa

Khi biết cháu mình bị đánh, Nguyễn Thanh Ngọc xin số điện thoại anh Dần rồi gọi cho anh này. Lúc này, Dần đang cùng một nhóm người, trong đó có Long – người quen của Ngọc sang quán cà phê của Ngọc để giảng hòa.

Đến cổng, gặp Ngọc, trong khi Long thông cảm, đề nghị hai bên vào nói chuyện thì Dần cầm dao bước xuống từ ô tô, chửi bậy đồng thời đe dọa “giết chết”. Hai bên to tiếng với nhau, Ngọc chạy vào buồng ngủ, lấy khẩu súng giấu dưới gầm giường.

Thấy Ngọc cầm súng đi ra, anh Long can ngăn nhưng không được. Ngọc cầm súng trước của quán, chĩa về hướng Dần tuyên bố “đứa nào chém nữa tao bắn”.

Thấy anh Dần cầm dao đưa lên, Ngọc siết cò, bắn trúng người Dần khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Ngọc cầm hung khí lên cơ quan điều tra đầu thú.

Tại phiên tòa, Ngọc cho biết, chỉ mang súng ra dọa nhưng thấy anh Dần cầm dao đưa lên, trong lúc hoảng sợ, không làm chủ được hành động nên “vô tình” siết cò khiến súng nổ. Người đàn ông cầm súng chĩa vào người khác rồi siết cò nhưng lại run rẩy trước vành móng ngựa, hai bàn tay xoắn chặt với nhau.

Kẻ giết người xin được phụng dưỡng cha mẹ, chăm sóc con bị hại - Hình 2

Gia đình anh Dần tham gia phiên tòa

Video đang HOT

Đại diện hợp pháp cho người bị hại yêu cầu bị cáo phải bồi thường cho gia đình 1 tỷ đồng. Lý do mà bố, mẹ và vợ bị hại Dần đưa ra là bình thường, nạn nhân kiếm được rất nhiều tiền. Do vậy, khi anh Dần mất đi, gia đình mất chỗ dựa về tình cảm và kinh tế, trong khi bố mẹ anh này đã già yếu, hai con còn nhỏ. Phía bị hại cũng yêu cầu xem xét hành vi tàng trữ, sử dụng vũ khí quân dụng của Nguyễn Thanh Ngọc.

Nguyễn Thanh Ngọc thừa nhận hành vi của mình, tuy nhiên, bị cáo cũng xin HĐXX xem xét bởi với hoàn cảnh hiện tại, số tiền mà gia đình anh Dần yêu cầu là quá lớn, bị cáo không thể đáp ứng. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Ngọc đã bồi thường cho gia đình anh Dần 50 triệu đồng.

Đại diện Viện KSND tỉnh Nghệ An cho biết, theo kết quả giám định của Phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Nghệ An thì khẩu súng mà Nguyễn Thanh Ngọc sử dụng không phải súng quân dụng, không thuộc tính năng tác dụng tương tự như vũ khí quân dụng. Do vậy, Viện KSND tỉnh Nghệ An không truy tố Nguyễn Thanh Ngọc tội danh này.

Khi được nói lời nói sau cùng trước khi HĐXX vào nghị án, Nguyễn Thanh Ngọc mong gia đình bị hại rộng lòng tha thứ. Nếu có thể, cho phép vợ Ngọc qua lại phụng dưỡng bố mẹ cũng như chăm sóc hai con nhỏ của anh Dần.

Chủ tọa phiên tòa nhận định, trong vụ án này, bị hại cũng có 1 phần lỗi. Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Thanh Ngọc 9 năm tù, buộc phải bồi thường cho bị hại hơn 122 triệu đồng.

Tòa cũng buộc bị cáo phải có trách nhiệm chu cấp mỗi tháng 300 nghìn đồng/người cho bố mẹ anh Dần, cấp dưỡng mỗi tháng 800 nghìn đồng/người đối với 2 con anh Dần cho đến khi các cháu tròn 18 tuổi.

Hoàng Lam

Theo Dantri

5 án tử cho đường dây ma túy 294 bánh heroin

Số lượng ma túy mà các bị cáo tham gia mua bán là cực kỳ lớn, hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng. HĐXX đã dành 5 án tử hình cho các "chân rết" của đường dây ma túy xuyên Việt này.

Phiên tòa xét xử Phan Đình Tuấn và đồng bọn mua bán 294 bánh heroin

Ngày 30/5, TAND tỉnh Nghệ An đưa vụ án "Mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy" đối với Phan Đình Tuấn (SN 1971, trú tại Tp Vinh, Nghệ An) và đồng bọn ra xét xử. Hiện, Phan Đình Tuấn đang "gánh" trên mình một bản án tử hình vì hành vi mua bán trái phép 110 bánh heroin.

Cáo trạng của Viện KSND tỉnh Nghệ An truy tố Tuấn và đồng bọn tham gia mua bán tổng cộng 294 bánh heroin từ Lào về Nghệ An rồi mang vào các tỉnh phía Nam tiêu thụ.

5 án tử cho đường dây ma túy 294 bánh heroin - Hình 1

Các bị cáo trong đường dây 294 bánh heroin trước vành móng ngựa

Hồi 16h ngày 15/2/2014, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Cục phòng chống tội phạm ma túy Bộ Công an bắt quả tang Hồ Sự Cơ (SN 1983, trú tại Tp Vinh, Nghệ An) có hành vi vận chuyển 60 bánh heroin. Từ lời khai của Hồ Sự Cơ, cơ quan chức năng bắt Phan Thanh Tòn (SN 1989, trú huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Tại cơ quan điều tra, Tòn khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một người Lào từ Lào về Việt Nam để lấy 10 triệu tiền công. Cơ quan cảnh sát điều tra xác định, số ma túy trên được Phan Đình Tuấn thuê Hồ Sự Cơ nhận từ Phan Thanh Tòn mang vào Đồng Nai giao Vũ Thành Trung (SN 1964, trú huyện Yên Thành, Nghệ An) với số tiền công 100 triệu đồng. Tuy nhiên, khi đưa ma túy về đến khu vực cầu Bến Thủy (bắc qua sông Lam, nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) thì Hồ Sự Cơ bị công an phát hiện và bắt giữ.

5 án tử cho đường dây ma túy 294 bánh heroin - Hình 2

Hồ Sự Cơ tại phiên tòa

Mở rộng điều tra vụ án, cơ quan điều tra xác định, vào tháng 11-12/2013, dù đang chấp hành bản án 10 năm về tội "Giết người", "Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng" tại trại giam Đông Sơn (Quảng Bình) sau đó được chuyển về trại giam Bình Điền (Thừa Thiên - Huế), Phan Đình Tuấn 3 lần điện thoại nói Cơ đến huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhận 102 bánh heroin từ Phan Văn Sự đưa vào Đồng Nai giao cho Vũ Thành Trung. Mỗi lần Tuấn trả cho Cơ 100 triệu đồng. Số tiền bán ma túy, Cơ mang về bàn giao cho hai người con của người tình là Nguyễn Thị Hương (SN 1968, trú tại Tp Vinh, Nghệ An).

Cũng trong tháng 11/2013, từ trong trại giam Bình Điền, Phan Đình Tuấn 2 lần điện thoại cho Nguyễn Quốc Thắng (SN 1977, trú tại Tp Vinh, Nghệ An) đến ngã ba Bãi Vọt (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) nhận 82 bánh heroin từ Phan Văn Sự mang vào Đồng Nai giao cho Vũ Thành Trung. Mỗi lần Tuấn trả cho Thắng 3.000 USD. Số tiền bán ma túy cho Trung được Thắng giao cho Nguyễn Thị Hương như chỉ đạo của Tuấn.

5 án tử cho đường dây ma túy 294 bánh heroin - Hình 3

Nguyễn Thị Hương - người tình của ông trùm Tuấn Lay bị tuyên phạt 12 tháng tù giam về tội "Không tố giác tội phạm"

Tháng 2/2014, Tuấn mãn hạn tù. Theo chỉ đạo của Tuấn, Thắng nhận 50 bánh heroin từ Phan Văn Sự, giao cho Vũ Thành Trung đưa vào Đồng Nai bán cho Thái Văn Đình. Tuy nhiên, số tiền bán ma túy lần này bị đồng bọn của Đình cướp mất. Tuấn cùng Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Quốc Thắng và Vũ Thành Trung vào Sài Gòn tìm Thái Văn Đình để đòi lại tiền nhưng không tìm thấy. Do bị mất tiền nên Tuấn không trả công cho Thắng.

Cơ quan điều tra cũng xác định Phan Đình Tuấn và Nguyễn Thị Hương có quan hệ tình cảm, chung sống với nhau như vợ chồng. Hương biết việc Tuấn mua bán trái phép chất ma túy, tàng trữ trái phép vũ khí nhưng không tố giác với cơ quan chức năng để đấu tranh ngăn chặn hành vi phạm tội.

Phan Đình Tuấn nói lời sau cùng, cảnh tỉnh những ai đang nuôi mộng làm giàu bằng ma túy

Các cơ quan chức năng xác định, trong vụ án này, Phan Đình Tuấn phải chịu trách nhiệm hình sự hành vi mua bán trái phép 294 bánh heroin (tương đương hơn 1 tạ 2kg); Vũ Thành Trung phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi mua bán trái phép 162 bánh heroin (hơn 81,5kg); Hồ Sự Cơ phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi mua bán trái phép 162 bánh heron (gần 56,5kg); Nguyễn Quốc Thắng phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi mua bán trái phép 60 bánh heroin (gần 46kg); Phan Thanh Tòn phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi vận chuyển trái phép 60 bánh heroin (gần 21kg); Nguyễn Thị Hương phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi không tố giác tội phạm.

Trong quá trình điều tra, Phan Văn Sự đã chết, cơ quan điều tra và Viện KSND tỉnh Nghệ An không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Sự. Đối với Thái Văn Đình, cơ quan điều tra đã bắt giữ để đấu tranh nhưng chưa đủ cơ sở để truy cứu trách nhiệm hình sự.

5 án tử cho đường dây ma túy 294 bánh heroin - Hình 4

Làm ăn thua lỗ, Vũ Thành Trung bước chân vào đường dây ma túy xuyên Việt để kiếm tiền trả nợ.

Tại phiên tòa, bị cáo Tuấn và bị cáo Cơ cho rằng, người đứng đầu đường dây ma túy này là Nguyễn Thị Hương. Trong thời gian Tuấn thi hành án tại trại giam, vì Tuấn và Hương có tình cảm với nhau nên Tuấn giới thiệu mối bán heroin, đồng thời giới thiệu "đệ tử ruột" là Hồ Sự Cơ cho Hương để thiết lập đường dây ma túy này.

Trong vụ án này, Tuấn chỉ đóng vai trò là người giới thiệu mối hàng và nơi tiêu thụ cho Hương. Số tiền thu được từ các phi vụ mua bán ma túy cực lớn chảy về túi của Hương, Tuấn hoàn toàn không thu một đồng nào. Phan Đình Tuấn cho rằng, Viện KSND tỉnh Nghệ An truy tố Nguyễn Thị Hương tội "Không tố giác tội phạm" là không đúng với hành vi phạm tội mà Hương đã thực hiện.

Các luật sư bào chữa cho Phan Đình Tuấn, Hồ Sự Cơ, Phan Thanh Tòn, Vũ Thành Trung và Nguyễn Quốc Thắng cũng đề nghị HĐXX xem xét vai trò, hành vi phạm tội của Nguyễn Thị Hương trong vụ án này để tránh bỏ sót người, lọt tội.

5 án tử cho đường dây ma túy 294 bánh heroin - Hình 5

Nụ cười ngạo nghễ của ông trùm Tuấn Lay khi nhận bản án tử hình thứ 2

Căn cứ vào các chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra, căn cứ vào lời khai của các bị cáo tại phiên tòa và các chứng cứ khác của vụ án, HĐXX nhận định, Viện KSND tỉnh truy tố Phan Đình Tuấn, Hồ Sự Cơ, Vũ Thành Trung và Nguyễn Quốc Thắng tội "Mua bán trái phép chất ma túy"; Phan Thanh Tòn tội "vận chuyển trái phép chất ma túy"; Nguyễn Thị Hương tội "Không tố giác tội phạm" là đúng người, đúng tội, đúng quy định pháp luật.

Mặc dù các bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ, tuy nhiên, số lượng ma túy mà các bị cáo tham gia mua bán là cực kỳ lớn, phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng..., cần phải loại bỏ ra khỏi đời sống xã hội. HĐXX tuyên phạt Phan Đình Tuấn, Hồ Sự Cơ, Phan Thanh Tòn, Vũ Thành Trung và Nguyễn Quốc Thắng tử hình. Đối với tội "Không tố giác tội phạm", Nguyễn Thị Hương bị tuyên phạt 12 tháng tù giam.

Các bị cáo bị tuyên án tử cho biết sẽ kháng cáo lên cấp cao hơn.

Hoàng Lam

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?
00:37:10 05/09/2025
Nghẹt thở phút giải cứu phó giám đốc công ty ở Cần Thơ bị bắt cócNghẹt thở phút giải cứu phó giám đốc công ty ở Cần Thơ bị bắt cóc
08:30:23 03/09/2025
Bà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạngBà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạng
20:33:41 03/09/2025
Đề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh VlogsĐề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs
19:01:58 04/09/2025
Phơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa HồngPhơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa Hồng
20:20:50 03/09/2025
Chủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tùChủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tù
19:04:18 03/09/2025
Dùng điện thoại quay lại cảnh trộm tiền trên máy bay, hành khách khiến tên trộm lộ diệnDùng điện thoại quay lại cảnh trộm tiền trên máy bay, hành khách khiến tên trộm lộ diện
13:30:23 04/09/2025
Khởi tố 13 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma tuý tại karaoke X-MenKhởi tố 13 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma tuý tại karaoke X-Men
11:20:01 03/09/2025

Tin đang nóng

7 ngôi sao diễn hay nhất Việt Nam: Trấn Thành xếp sau Tuấn Trần, hạng 1 đẳng cấp hàng đầu không ai dám ý kiến7 ngôi sao diễn hay nhất Việt Nam: Trấn Thành xếp sau Tuấn Trần, hạng 1 đẳng cấp hàng đầu không ai dám ý kiến
22:33:57 04/09/2025
Hoàng Dung đẹp nhất màn ảnh tự vẫn vì tình, phải 40 năm sau sự thật mới được hé lộHoàng Dung đẹp nhất màn ảnh tự vẫn vì tình, phải 40 năm sau sự thật mới được hé lộ
23:36:59 04/09/2025
Phạm Quỳnh Anh tung full đoạn chat đáp trả Bảo Anh, giải thích lý do im lặng nhưng netizen vẫn "ném đá" không ngừng vì 1 chi tiếtPhạm Quỳnh Anh tung full đoạn chat đáp trả Bảo Anh, giải thích lý do im lặng nhưng netizen vẫn "ném đá" không ngừng vì 1 chi tiết
00:18:23 05/09/2025
Hình ảnh Ngọc Trinh quấn quýt bên bố trước 16 ngày qua đờiHình ảnh Ngọc Trinh quấn quýt bên bố trước 16 ngày qua đời
20:46:54 04/09/2025
Nam ca sĩ bị bạn mời uống nước chứa chất cấm: Tuổi 50 hôn nhân viên mãn bên vợ là học trò, kém 12 tuổiNam ca sĩ bị bạn mời uống nước chứa chất cấm: Tuổi 50 hôn nhân viên mãn bên vợ là học trò, kém 12 tuổi
20:50:00 04/09/2025
Mỗi lần được chồng khen ngợi, tôi chỉ muốn quỳ xuống xin anh ly hônMỗi lần được chồng khen ngợi, tôi chỉ muốn quỳ xuống xin anh ly hôn
21:54:52 04/09/2025
Máy bay vận tải quân sự Nga hạ cánh khẩn cấpMáy bay vận tải quân sự Nga hạ cánh khẩn cấp
23:16:46 04/09/2025
Mộ án ngữ giữa đường, Hải Phòng yêu cầu dừng lưu thông qua khu dân cưMộ án ngữ giữa đường, Hải Phòng yêu cầu dừng lưu thông qua khu dân cư
23:51:31 04/09/2025

Tin mới nhất

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

00:44:02 05/09/2025
Bùi Thị Luyến, 42 tuổi, bị bắt quả tang đang mua bán ma túy ở Kiến An, sau đó giao nộp thêm hơn 12 gam ma túy cất giấu tại nhà.
Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn

Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn

00:19:10 05/09/2025
Nam và Hùng đã chở 20 người mang quốc tịch Trung Quốc, di chuyển từ khu vực quạt gió (vùng biển Trung Quốc) vào khu vực đặc khu Vân Đồn
Cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để "ép" doanh nghiệp kết bạn Zalo

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để "ép" doanh nghiệp kết bạn Zalo

22:58:19 04/09/2025
Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để ép doanh nghiệp kết bạn Zalo, thậm chí chửi bới, đe dọa khi từ chối thực hiện các thủ tục.
Phạt tài xế "liều mạng" lái ô tô đi ngược chiều cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Phạt tài xế "liều mạng" lái ô tô đi ngược chiều cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

22:01:08 04/09/2025
Quá trình di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, tài xế T. đã liều lĩnh điều khiển xe đi ngược chiều, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.
Lý do 2 đối tượng ở tỉnh Quảng Ngãi vừa bị Công an Đà Nẵng bắt tạm giam

Lý do 2 đối tượng ở tỉnh Quảng Ngãi vừa bị Công an Đà Nẵng bắt tạm giam

21:44:59 04/09/2025
2 đối tượng ở tỉnh Quảng Ngãi có hành vi tiêu thụ hàng trăm củ sâm Ngọc Linh do người khác trộm cắp đã bị Công an TP Đà Nẵng bắt tạm giam.
TP HCM: Hơn 6 năm hầu toà, quyết không nhận mức án 2 năm 6 tháng tù

TP HCM: Hơn 6 năm hầu toà, quyết không nhận mức án 2 năm 6 tháng tù

20:22:11 04/09/2025
Vụ án bắt đầu từ tháng 6-2019. Sau thời gian điều tra, TAND quận 12 tổ chức xét xử sơ thẩm. Quá trình này, toà án đã 4 lần trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án. Trong đó, toà yêu cầu làm rõ thêm vai trò của Dũng.
Vây bắt thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Phan Gia Ánh

Vây bắt thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Phan Gia Ánh

20:10:15 04/09/2025
Ngày 17-10-2024, Nguyễn Bá Chung được Bình đen rủ đến bến xe Vĩnh Niệm, cùng các đối tượng khác, dùng súng giải quyết mâu thuẫn với anh N.T.A.
Chạy đâu cho thoát!

Chạy đâu cho thoát!

20:04:47 04/09/2025
Phát hiện thanh niên chở 2 thùng giấy kín, lực lượng công an nghi là hàng cấm nên dừng lại kiểm tra và phát hiện điều bất ngờ.
Đưa 1,5 tỉ đồng cho một người đàn ông tại chợ để "chạy án" cho chồng

Đưa 1,5 tỉ đồng cho một người đàn ông tại chợ để "chạy án" cho chồng

20:01:34 04/09/2025
Ngày 4-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai cho biết đã bắt giữ Lê Văn Uyển (SN 1962, trú tại thôn Cam 1, xã Gia Lâm, Hà Nội) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Bắt giữ cơ sở buôn báo gạo giả thương hiệu ST25 ông Cua

Bắt giữ cơ sở buôn báo gạo giả thương hiệu ST25 ông Cua

19:20:33 04/09/2025
Kiểm tra hộ kinh doanh xay xát lúa gạo, Công an phường Hoa Lư phát hiện nhiều bao gạo giả nhãn hiệu ST25 ông Cua, được chủ hộ mua bao bì giả mạo về tự đóng gói bán ra thị trường.
Mâu thuẫn khi nhậu, người đàn ông bị chủ nhà đâm tử vong ở Tây Ninh

Mâu thuẫn khi nhậu, người đàn ông bị chủ nhà đâm tử vong ở Tây Ninh

19:15:41 04/09/2025
Tấn mang rượu đến nhà Phước rủ nhậu, nhưng bị gia chủ từ chối. Trong lúc mâu thuẫn, Phước cầm dao đâm Tấn tử vong rồi đến công an đầu thú.
Xuyên đêm giải cứu nữ sinh ở Hải Phòng khỏi bẫy lừa đảo "bắt cóc online"

Xuyên đêm giải cứu nữ sinh ở Hải Phòng khỏi bẫy lừa đảo "bắt cóc online"

19:04:25 04/09/2025
Công an phường Lưu Kiếm (Hải Phòng) vừa giải cứu nữ sinh 18 tuổi bị các đối tượng lừa đảo trên mạng, dàn cảnh bắt cóc đòi gia đình nộp 50 triệu đồng tiền chuộc.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân G-Dragon lâm vào tình trạng kiệt quệ kinh hoàng, suýt ngất xỉu

Bạn thân G-Dragon lâm vào tình trạng kiệt quệ kinh hoàng, suýt ngất xỉu

Sao châu á

06:35:20 05/09/2025
Phải làm việc quá sức trong tình trạng nóng nực, mất nước cũng được cho là lý do khiến Lee Soo Hyuk có những động tác thừa thãi, biểu hiện mất kiểm soát hành vi.
Căn bệnh nguy hiểm gia tăng, 5 người nhiễm thì 1 không qua khỏi

Căn bệnh nguy hiểm gia tăng, 5 người nhiễm thì 1 không qua khỏi

Sức khỏe

06:30:06 05/09/2025
Vibrio vulnificus, gây ra căn bệnh gọi là Vibriosis, phát triển mạnh gần bờ biển. Đặc biệt, vi khuẩn này sinh sôi rất nhiều ở các vùng biển và sông nước lợ, nơi các vùng nước ngọt hòa vào nước mặn.
TPHCM có 3 concert trong một tuần

TPHCM có 3 concert trong một tuần

Nhạc việt

06:29:09 05/09/2025
Trong 10 ngày tới, TPHCM trở thành tâm điểm của những người yêu nhạc khi liên tiếp diễn ra hai sự kiện âm nhạc quy mô lớn từ các game show đình đám là Anh trai vượt ngàn chông gai và Em xinh say hi.
Chân váy dáng dài giúp nàng linh hoạt trong mọi bản phối

Chân váy dáng dài giúp nàng linh hoạt trong mọi bản phối

Thời trang

06:01:22 05/09/2025
Chân váy dáng dài họa tiết kẻ ô kinh điển mang đến vẻ ngoài tinh tế, dễ dàng hòa quyện với áo sơ mi trắng tối giản hoặc áo sơ mi màu pastel. Điều làm nên sự đặc biệt sẽ là phần viền tay họa tiết ca rô đồng bộ với chân váy.
Không thể tin có mỹ nhân bịt kín 2 mắt vẫn đẹp điên đảo: Ngắm sướng cả mắt, xin phép phong thần 100 lần

Không thể tin có mỹ nhân bịt kín 2 mắt vẫn đẹp điên đảo: Ngắm sướng cả mắt, xin phép phong thần 100 lần

Phim châu á

06:00:34 05/09/2025
Minh Mâu cũng chẳng phải là dự án lớn, tuy nhiên mỹ nhân sinh năm 1996 vẫn gây sốc visual cực mạnh cho khán giả.
Xem phim Sex Education mãi mới biết có cảnh nóng dài 3 phút bị cả MXH đòi cắt bỏ, nghe kể thôi cũng nóng máu

Xem phim Sex Education mãi mới biết có cảnh nóng dài 3 phút bị cả MXH đòi cắt bỏ, nghe kể thôi cũng nóng máu

Hậu trường phim

05:59:49 05/09/2025
Phim Sex Education dù mang tính giáo dục giới tính cao nhưng vẫn có những phân cảnh bị cho là phản cảm, không phù hợp.
Cây này nhiều người chỉ ăn lá nhưng phần thân rất ngon, ngoài chợ cực ít bán, nấu lên vừa giòn lại bổ mát

Cây này nhiều người chỉ ăn lá nhưng phần thân rất ngon, ngoài chợ cực ít bán, nấu lên vừa giòn lại bổ mát

Ẩm thực

05:59:13 05/09/2025
Phần thân của cây này đem xào trứng được món vừa ngon giòn, thơm nức lại bùi bùi và giàu dinh dưỡng đảm bảo ai cũng khen tấm tắc.
Giá xe Mitsubishi Outlander 2025: Bảng giá niêm yết và lăn bánh tháng 9

Giá xe Mitsubishi Outlander 2025: Bảng giá niêm yết và lăn bánh tháng 9

Ôtô

05:42:19 05/09/2025
Mitsubishi Outlander tháng 9.2025 có giá từ 825 1,100 tỷ đồng, sở hữu thiết kế mạnh mẽ, nội thất rộng rãi, an toàn tiên tiến và nhiều ưu đãi từ đại lý.
Cận cảnh xe tay ga Zontes 368G vừa về Việt Nam, giá 138 triệu đồng

Cận cảnh xe tay ga Zontes 368G vừa về Việt Nam, giá 138 triệu đồng

Xe máy

05:26:23 05/09/2025
Trọng lượng khô ở mức 198 kg - một con số khá hợp lý so với phân khối của khối động cơ, hứa hẹn mang lại khả năng vận hành linh hoạt mà vẫn ổn định trong những hành trình dài.
Nga có kế hoạch xây dựng nhà máy điện hạt nhân nổi mới

Nga có kế hoạch xây dựng nhà máy điện hạt nhân nổi mới

Thế giới

05:13:22 05/09/2025
Tổng thống Putin kêu gọi đẩy nhanh tiến độ mở rộng và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng điện ở vùng Viễn Đông, đồng thời cho rằng cần tích cực xây dựng các cơ sở điện lực trong khu vực cũng như nâng cấp các nhà máy điện hiện có.
Những bàn tay "khổng lồ" ở bãi biển Thanh Hóa bị sóng đánh nghiêng ngả

Những bàn tay "khổng lồ" ở bãi biển Thanh Hóa bị sóng đánh nghiêng ngả

Tin nổi bật

00:27:31 05/09/2025
Sau bão số 5 (Kajiki), có 4/5 bàn tay khổng lồ dọc bãi biển nổi tiếng ở Thanh Hóa bị sóng đánh nghiêng ngả, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho du khách