‘Justice League: Snyder Cut’ có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì ‘đòi hàng’ suốt 3 năm trời?

Bản phim đầy đủ dài 3 tiếng rưỡi của bom tấn Justice League sắp được phát hành, 3 năm sau khi bản chiếu rạp được tung ra.

Vào tháng 11 năm 2017, bom tấn siêu anh hùng Justice League (tên Việt: Liên Minh Công Lý) của hãng DC đã ra mắt rầm rộ, nhưng hậu quả là đạt doanh số đáng thất vọng, thậm chí kém hơn cả tiền nhiệm trước đó là Batman v. Superman: Dawn of Justice Suicide Squad dù điểm chuyên môn nhỉnh hơn. Các fan DC nhận định rằng, bộ phim thất bại do hãng phim đột ngột đổi đạo diễn Zack Snyder và mời Joss Whedon vào thay thế giữa chừng, khiến nhiều cảnh phải quay lại, kĩ xảo thực hiện sơ sài… Cũng từ đó, trào lưu Release the Snyder Cut (Hãy phát hành bản phim của Snyder) được các fan DC khởi xướng, nhằm hối thúc hãng DC tung ra bản phim gốc của đạo diễn Zack Snyder, trước khi bị Joss Whedon thay đổi.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 1

Sau 3 năm không ngừng vận động, mới đây chính Zack Snyder cùng Henry Cavill (thủ vai chính Superman trong Justice League) đã cùng lên mạng thông báo tin vui: bản phim Snyder-Cut dài 214 phút (3 tiếng rưỡi) sẽ được “xuất kho” và hoàn thiện với chi phí 20-30 triệu USD, và ra mắt khán giả trên hệ thống trực tuyến HBO Max vào năm sau. Thông tin này đã khiến không chỉ người hâm mộ DC, mà cả các diễn viên trong phim như Jason Momoa (Aquaman), Ray Fisher (Cyborg)… hết sức vui mừng. Bởi lẽ, theo thông tin từ chính Zack Snyder tiết lộ thì bản phim gốc của ông có rất nhiều cảnh phim giá trị, khai thác sâu hơn nhiều về từng nhân vật, thay vì hời hợt như bản chiếu rạp dài vỏn vẹn 2 tiếng ra mắt 3 năm trước.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 2
Vậy bản Snyder Cut sẽ bao gồm những chi tiết đáng giá nào?

1. The Falsh cứu người bằng siêu tốc độ

Barry Allen/The Flash (Ezra Miller thủ vai) là siêu anh hùng mới xuất hiện trong Justice League. Tuy nhiên, bản phim chiếu rạp hầu như không có phân cảnh nào khai thác gốc gác đời thường của nhân vật này. Trên thực tế, bản phim gốc của Zack Snyder có bao gồm phân cảnh Barry đứng trong một cửa hàng, thì chứng kiến một vụ tai nạn ô tô bên ngoài. Anh lập tức dùng siêu tốc độ làm vỡ cửa kính và xông tới giải cứu cô gái Iris West bị văng ra từ chiếc xe gặp nạn.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 3

2. Cái chết của cha Cyborg

Bên cạnh The Flash thì người máy Cyborg/Victor Stone (Ray Fisher thủ vai) cũng là một nhân vật mới không có nhiều thời lượng trong bản phim chiếu rạp. Thực chất, Zack Snyder đã quay nhiều cảnh phim liên quan mật thiết tới quá khứ của anh. Victor từng làm cầu thủ bóng bầu dục và thắng một trận cầu ở đại học thành phố Gotham. Tương lai của anh bị hủy hoại khi gia đình Stone gặp tai nạn xe cộ, và mẹ anh – Elinor Stone qua đời. Bản thân Victor cũng bị thương nặng, dẫn tới việc cha anh, ông Silas dùng chiếc Hộp Mẹ (Mother Box) biến con mình thành người nửa máy.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 4

Ngoài ra, trong bản phim gốc của Zack Snyder, ông Silas Stone từng tìm cách phá hủy chiếc Hộp Mẹ khi tên ác nhân Steppenwolf cùng bầy quỷ Parademon tới tấn công. Tuy nhiên, chiếc hộp phát ra luồn năng lượng cực mạnh khiến ông bị thiêu cháy. Khi Joss Whedon tiếp quản bộ phim, ông đã sửa nội dung cho bớt “nặng đô” hơn: Silas chỉ bị Steppenwolf bắt làm con tin, và sau đó được nhóm Justice League giải cứu.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 5

3. Giải nghĩa rõ ràng về cuộc xâm lăng Trái Đất trong quá khứ

Ở bản chiếu rạp, khi Steppenwolf xuất hiện tại đảo quốc Themyscira và cướp chiếc Hộp Mẹ đầu tiên khỏi tộc Amazon, Wonder Woman đã được các tộc nhân của mình báo động. Cô lập tức tới gặp Bruce Wayne/Batman và kể vắn tắt cho anh về lần đầu bè lũ Steppenwolf xâm lăng Trái Đất, cách đây nhiều thế kỷ trước.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 6

Trên thực tế, “bài học lịch sử” này của Wonder Woman được Zack Snyder thực hiện rất kĩ lưỡng, với cảnh cô tới thăm một ngôi đền cổ và xem xét những hình vẽ miêu tả cuộc chiến. Hấp dẫn hơn nữa, kẻ dẫn đầu của xâm lăng trong kịch bản ban đầu không phải Steppenwolf, mà chính là Uxas – kẻ mà sau này trở thành Darkseid – kẻ thù lớn nhất của nhóm Justice League.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 7

4. Thế giới dưới nước Atlantis

Bên cạnh các nữ chiến binh Amazon, thì tộc người đại dương Atlantis cũng được giao nhiệm vụ canh giữ một chiếc Hộp Mẹ. Sau khi lấy thành công hộp của người Amazon, Steppenwolf đã chuyển mục tiêu sang vương quốc dưới nước. Người ra mặt nghênh chiến với hắn tại Atlantis là Mera (Amber Heard). Trong bản phim chiếu rạp, Mera sử dụng chiêu rẽ nước khiến Steppenwolf liên tục mất thăng bằng, không thể bơi tự do để chạm tới chiếc Hộp Mẹ. Tuy nhiên, trong bản Snyder-Cut, cô còn thử một chiêu lợi hại khác để chống lại Steppenwolf, đó là “hút” nước từ trong chính cơ thể hắn ra, khiến Steppenwolf suýt nữa đã chết khô.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 8

Tiếc rằng dù có thêm sự hỗ trợ kịp thời của Aquaman (Jason Momoa) nhưng chiếc Hộp Mẹ vẫn bị Steppenwolf lấy đi. Trong bản phim Snyder-Cut, Aquaman sau đó còn gặp gỡ Vulko, người từng huấn luyện võ thuật cho mình, và được ông trao cho cây đinh ba để đuổi theo Steppenwolf.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 9

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 10

5. Vụ hồi sinh của Superman

Chi tiết bị thay đổi nhiều nhất trong Justice League bản gốc chính là vụ hồi sinh của Superman/Clark Kent. Theo bản gốc của Zack Snyder, nhóm Justice League đã tiên đoán trước được việc Superman sẽ mất đi lý trí khi hồi sinh. Thậm chí, họ còn sợ anh sẽ trở thành một con quái vật như Doomsday (xuất hiện trong Batman v. Superman). May mắn là sau cùng, nhóm Justice League kết luận Superman sẽ không trở thành Doomsday, do bộ mã gen Codex (vốn được cha của Superman cấy vào người anh khi mới chào đời) sẽ giúp cơ thể anh không bị thoái hóa.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 11

Cũng trong bản cắt của Zack Snyder, trận đấu giữa Superman và nhóm Justice League sẽ diễn ra vào ban đêm thay vì ban ngày như bản chiếu rạp. Cảnh sát cũng sẽ xuất hiện và góp phần… chọc giận Superman khi nã đạn vào người anh.

6. Trận chiến cuối cùng chống Steppenwolf

Cũng như vụ hồi sinh Superman, trận đấu cao trào ở phần kết phim giữa nhóm Justice League và Steppenwolf cũng bị giản lược hóa đi rất nhiều. Trong bản Snyder-Cut, vốn không có gia đình người Nga nào làm nạn nhân như trong bản chiếu rạp. Ngoài ra, nhóm Justice League ban đầu vốn không chiếm được ưu thế, và thậm chí bị Steppenwolf áp đảo. The Flash, với khả năng chạy xuyên thời gian đã đi về quá khứ và giúp các đồng đội lật ngược tình thế, chuyển bại thành thắng.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 12

Kịch bản gốc cũng cho thấy một cái kết máu me hơn rất nhiều cho kẻ phản diện Steppenwolf. Lúc này, hắn đã mở một cổng không gian (Boom Tube) dẫn tới quê nhà Apokolips để chào đón chủ nhân của mình – Darkseid. Nhưng vào đúng thời khắc đó, nhóm Justice League đã hợp lực và ra đòn dứt điểm. Aquaman đâm từ sau lưng hắn bằng đinh ba, trong khi Wonder Woman dùng kiếm chém đứt đầu hắn. Cái đầu của Steppenwolf bị quẳng vào cổng không gian và lăn tới chân của Darkseid, khiến hắn nổi cơn thịnh nộ.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 13

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 14

7. Sự xuất hiện của nhiều siêu anh hùng khác

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Zack Snyder vốn là một fan cuồng của vũ trụ siêu anh hùng DC. Dù bộ phim Justice League chủ yếu xoay quanh nhóm người hùng chủ chốt, nhưng Zack vẫn khép léo lồng ghép vào những vai khách mời nho nhỏ, chính là những cái tên khác rất nổi tiếng của nhóm Justice League trong truyện tranh.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 15

Phải kể tới đầu tiên là “người sao hỏa” Martian Manhunter/J’onn J’onzz. Theo tiết lộ từ Zack Snyder, nhân vật tướng Swanwick – một thành viên chính phủ đã xuất hiện từ Batman v. Superman chính là siêu anh hùng này biến hình thành. Tiếp theo là Ryan Choi – một trong những nhà khoa học hàng đầu ở cơ quan Star Labs, bên cạnh Silas Stone (bố của Cyborg). Thực chất, anh chính là siêu anh hùng The Atom – người có khả năng thu nhỏ kích thước cơ thể mình xuống mức không thể nhìn thấy được.

'Justice League: Snyder Cut' có những gì đột phá mà khiến các fan kiên trì 'đòi hàng' suốt 3 năm trời? - Hình 16

Với những thay đổi lớn như trên, rõ ràng bản cắt gốc Justice League của đạo diễn Snyder sẽ làm hài lòng người xem hơn nhiều so với bản chiếu rạp năm 2017.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tạm biệt Robert Downet Jr. chưa lâu, Marvel đã chọn được Iron Man kế vị01:58'Baby' - Gái ngành tuổi teen và sự thật tàn nhẫn về lối sống sai lầm của người trẻ01:4313 bom tấn điện ảnh thế giới sắp ra mắt: Đủ các tên gây bão từ Marvel đến đạo diễn Avatar02:25'Ác mộng kinh hoàng': Khi con người mắc kẹt nơi ranh giới giữa mộng mị và thực tại02:12Xem ngay DYNASTY - Drama mẹ kế con chồng, sóng gió hào môn ghê gớm chẳng kém phim cung đấu châu Á03:44Gánh nặng của 205 triệu USD trên vai bộ phim đắt đỏ 'Tenet'02:51'Wonder Woman 1984': Những siêu năng lực và trang bị mới mà Diana sẽ sở hữu?02:25Điều thú vị ít biết về dàn sao toàn trai xinh gái đẹp của 'Kẻ đào tẩu giấc mơ'02:15Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ bộ phim vui tươi nhất năm 2020 'Trolls World Tour'02:28Sau 10 năm, khán giả vẫn chờ đợi ngày ra mắt của 'Tangled 2'?02:06Evan Peters có thể sẽ xuất hiện trong WandaVision: Mở màn cho thế hệ mới của X-Men?00:42Những phim kinh dị do Netflix sản xuất: Chất lượng không thua kém ngoài rạp!02:18Cần một chút cảm hứng cho ngày dài mỏi mệt? Loạt series trên Netflix sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó01:26:40Dạt trôi về tuổi thơ với loạt phim hoạt hình siêu dễ thương01:2313 phim sinh tồn chứng minh sức sống mạnh mẽ của con người: Từ vật nhau với hổ đến kẹt trên Sao Hỏa02:18Review 'Capone': Mớ hỗn độn đầy đáng tiếc mặc cho diễn xuất tuyệt vời của Tom Hardy01:36The Unremarkable Juanquini: Chuyện ảo thuật gia bất tài đang vui bỗng rẽ hướng sang vô lý cùng cực01:52Chris Evans suýt không trở thành Captain America vì chứng rối loạn lo âu02:27Phim hoạt hình 'Nhím, Sóc và Viên Đá Thần Kỳ': Những chiến binh nhỏ và hành trình giải cứu rừng xanh01:294 siêu anh hùng sẽ khoác lên mình bộ giáp Iron trong tương lai của MCU04:28Review phim 'Scoob!': Tìm về miền thân quen với nhóm thám tử khét tiếng nhất Hollywood02:26'Suicide Squad 2': Ngoài Joker, nhân vật nào sẽ không quay trở lại?02:32Baba Yaga: Gã hề ma quái phiên bản lỗi?02:28'Bách khoa toàn thư' động vật nước Úc siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện'01:34“Kẻ trực đêm” - vụ án sẽ ra sao khi nhân chứng lại là một chàng trai kỳ quái?02:03'Avatar 2': Cuối cùng thì cốt truyện cũng được nhà sản xuất hé lộ04:50

Tiêu điểm

10 phim điện ảnh đắt đỏ sớm chìm vào quên lãng
23:47:06 05/06/2020
9 bản phim làm lại trở thành thảm họa, đáng quên của Hollywood
10:56:53 05/06/2020
Hình ảnh chân thật nhất về trận chiến giữa Captain America và Batman
08:39:28 06/06/2020
Daniel Craig đưa 007 trở lại cố hương
11:03:48 05/06/2020
Những phim kinh dị do Netflix sản xuất: Chất lượng không thua kém ngoài rạp!
08:50:13 06/06/2020
Loạt phim sẽ ra mắt trong tương lai của DCEU: Wonder Woman, The Batman và…?
08:31:27 06/06/2020
Evan Peters có thể sẽ xuất hiện trong WandaVision: Mở màn cho thế hệ mới của X-Men?
14:24:33 05/06/2020
Cùng “giải nhiệt” hè với các pha hù dọa rợn gáy nơi “Căn Phòng Đẫm Máu”
17:55:31 06/06/2020

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng đã có động thái đầu tiên sau gần 1 ngày được Nam Anh thổ lộ chuyện tình cảm
17:17:50 06/06/2020
Mỹ nhân “Ỷ thiên đồ long ký” lộ bụng bầu nhưng ai cũng chỉ dán mắt vào chiếc vòng cổ kim cương hàng tỷ đồng của cô
18:07:53 06/06/2020
Người tố giác khẳng định nhớ rất rõ mặt CSGT Tân Sơn Nhất vòi 6,2 triệu đồng
19:10:08 06/06/2020
Duy Uyên của nhóm Mắt Ngọc bán bánh và cuộc sống 10 năm ở Mỹ
19:41:38 06/06/2020
Vụ bé trai mầm non xâm hại bạn học, nhà trường cho biết: "Em chưa ngủ đã tò mò xem quần chíp của bạn"
22:39:57 06/06/2020
Mỹ nam "Sở Kiều truyện" đã kết hôn cùng con gái "vua sòng bài Macau", còn được vợ cho một khoản tiền lớn mở công ty riêng?
20:33:30 06/06/2020
Cẩm Ly khiến dân mạng trầm trồ với vóc dáng thon gọn và nhan sắc tươi trẻ ở tuổi 50
18:10:54 06/06/2020
Thái Vũ FAPtv phát hành MV "Muốn Nói Với Em" do chính mình sáng tác
21:07:44 06/06/2020
Tiết lộ ảnh riêng tư của ông trùm sòng bạc Macau: "Sủng" bà Tư tới tận mây xanh, chuyện tình khiến Cnet choáng ngợp
20:51:23 06/06/2020
Kỳ Duyên diện bikini bé xíu khoe trọn vòng 1 căng tràn, liệu có đủ sức "chặt chém” dàn mỹ nhân phô diễn body chào hè?
17:38:43 06/06/2020

Tin mới nhất

‘No Time to Die’ tiết lộ đời tư của James Bond?

23:11:46 06/06/2020
Dù chưa ra rạp nhưng nội dung phần phim cuối cùng về phiên bản James Bond của Daniel Craig có thể đã bị lộ trên mạng.

'SamSam: Anh Hùng Nhí Tập Sự' cùng 4 thông điệp ý nghĩa gửi tặng khán giả

20:48:27 04/06/2020
Không chỉ là một bộ phim hoạt hình hài hước, SamSam: Anh Hùng Nhí Tập Sự còn mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình thân, tình bạn.

Sẽ ra sao nếu Emma Stone trở thành Spider-Gwen?

14:58:34 04/06/2020
Nghệ thuật hâm mộ đã đưa Emma Stone trở thành một phần của Spider-Verse phiên bản live-action bằng cách biến cô thành nhân vật Spider-Gwen.

Trailer 'Sonata - Bản giao hưởng máu': Khi âm nhạc lưu giữ những linh hồn tội ác

14:37:40 04/06/2020
Sẽ ra sao nếu âm nhạc, thứ vốn được tạo ra để nuôi dưỡng tâm hồn con người lại chứa đựng những linh hồn tội ác?

Câu chuyện về người da màu và nạn phân biệt chủng tộc trên phim Mỹ

19:37:07 03/06/2020
Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Hollywood đã có những tác phẩm xuất sắc lấy đề tài về phân biệt chủng tộc.

DreamWorks trở lại với những giấc mơ

15:33:28 03/06/2020
DreamWorks sinh sau đẻ muộn so với các hãng phim hoạt hình khác, nhưng lại có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong ngành công nghiệp hoạt hình thế giới.

Nhân vật khách mời của 'Spider-Man 3' sẽ là ai?

08:31:50 03/06/2020
Theo thông lệ, mỗi bộ phim Spider-Man của MCU đều có một nhân vật từ đội Avengers làm khách mời. Vậy với phần 3, người ấy sẽ là ai?

‘Vũ trụ Người Nhện’ của Sony sẽ có những ai?

22:03:33 02/06/2020
Sau hai phần phim thành công về Người Nhện của Tom Holland, và Venom (2018), Sony Pictures đang âm thầm xây dựng vũ trụ điện ảnh mới xoay quanh người anh hùng có khả năng bắn tơ.

Phim chiến tranh ‘Trận chiến Midway’ - tham vọng quá hóa nửa vời

21:57:58 02/06/2020
Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Roland Emmerich cố gắng tái hiện toàn cảnh mặt trận Thái Bình Dương trong Thế chiến II, nhưng thất bại vì quá ôm đồm, tham lam.

'Wonder Woman 1984': Những siêu năng lực và trang bị mới mà Diana sẽ sở hữu?

20:52:39 02/06/2020
Wonder Woman 1984 sẽ tiếp tục câu chuyện của Diana và mang tới cho nhân vật này những sức mạnh và trang phục hoàn toàn mới.

Những cặp đôi đẹp nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel

20:29:11 02/06/2020
Các siêu anh hùng đôi khi rất bận rộn chiến đấu với các vị thần, người ngoài hành tinh,... nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có thời gian để yêu đương. Dưới đây là những cặp đôi siêu anh hùng vừa đẹp đôi vừa tài giỏi của MCU.

'Samsam: Anh hùng nhí tập sự': Đu đưa từng giai điệu, lôi cuốn mỗi khoảnh khắc

10:54:56 02/06/2020
Món quà dịp Quốc tế Thiếu nhi mang tên Samsam: Anh hùng nhí tập sự - câu chuyện của một siêu nhân nho nhỏ - trong gia đình to to có sức hút rất đặc biệt với người xem, nhất là các khán giả nhỏ tuổi cuối tuần qua.

'Kẻ trực đêm' tung trailer gây hồi hộp cực mạnh với sự góp mặt của 'Bond Girl' Ana de Armas

10:52:09 02/06/2020
Bộ phim tội phạm, tâm lý Kẻ trực đêm (tựa gốc: The Night Clerk) vừa tung trailer đầy ly kỳ và hồi hộp. Bộ phim xoay quanh vụ án mạng bí ẩn với một nhân chứng vô cùng đặc biệt.

Warner Bros đang có ý định làm Birds of Prey 2 cho Harley Quinn

08:32:47 02/06/2020
Dù cho Birds of Prey không mang về cho Warner Bros quá nhiều thành công, nhưng có vẻ như hãng phim vẫn chưa từ bỏ hy vọng với cô nàng ngổ ngáo Harley Quinn

'Avatar 2': Cuối cùng thì cốt truyện cũng được nhà sản xuất hé lộ

08:29:59 02/06/2020
Sau 11 năm, series Avatar cuối cùng cũng được đạo diễn James Cameron tiếp tục phần 2, với bối cảnh rộng hơn và những trận chiến đẫm máu hơn.

“Kẻ trực đêm” - vụ án sẽ ra sao khi nhân chứng lại là một chàng trai kỳ quái?

21:49:59 01/06/2020
 Các phim vụ án khác thường tập trung khai thác thủ phạm, còn Kẻ trực đêm (The Night Clerk) lại xoay quanh nhân chứng, một chàng trai vô cùng đặc biệt.

Bondgirl người Cuba gợi cảm trong phim mới

21:37:19 01/06/2020
Ana de Armas, Bondgirl mới của tập phim No Time to Die cực quyến rũ trong tác phẩm tâm lý tội phạm sắp ra rạp. 

Đạo diễn phủ nhận Wonder Woman yêu đồng tính trong phim mới

20:24:05 01/06/2020
Trả lời phỏng vấn tạp chí SFX, Patty Jenkins - đạo diễn của Wonder Woman 1984 - phủ nhận tin đồn về mối quan hệ lãng mạn giữa nhân vật chính với phản diện Cheetah.

Gánh nặng của 205 triệu USD trên vai bộ phim đắt đỏ 'Tenet'

20:14:55 01/06/2020
Khán giả sẽ ngỡ ngàng khi biết số tiền mà Christopher Nolan đã tiêu tốn để đưa ý tưởng đầu tiên về Tenet trở thành một bộ phim hoàn chỉnh trên màn ảnh.

'Bách khoa toàn thư' động vật nước Úc siêu đáng yêu trong phim hoạt hình 'Giải Cứu Cây Ước Nguyện'

19:08:56 01/06/2020
Tháng 6 này hãy cùng bé khám phá thế giới động vật siêu đáng yêu trong phim hoạt hình Giải Cứu Cây Ước Nguyện.

3 điểm nhấn thú vị làm nên sức hút khó cưỡng cho 'bom tấn' viễn tưởng Nga 'Kẻ đào tẩu giấc mơ'

07:34:22 01/06/2020
Coma (Kẻ đào tẩu giấc mơ) mang đến cho khán giả cơ hội đắm mình vào không gian kỹ xảo hoành tráng cùng câu chuyện viễn tưởng thú vị, giàu ý nghĩa nhân văn.

Tất tần tật về siêu bom tấn AVATAR 2: Sẵn sàng cướp ngôi ENDGAME, tựa phim toàn những cái tên vừa nghe đã "hack não"

22:10:08 31/05/2020
Phần 2 của Avatar được kỳ vọng sẽ mang về doanh thu khủng hơn Avengers: Endgame.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Iran cảnh báo phải sống với nCoV 'lâu dài'

Thế giới

23:14:31 06/06/2020
Tổng thống Iran Rouhani cảnh báo người dân chuẩn bị phải sống một khoảng thời gian dài với nCoV trong bối cảnh nước này dần dỡ bỏ các biện pháp hạn chế.

Nụ hôn đặc biệt trên màn ảnh của Huỳnh Tông Trạch

Hậu trường phim

23:13:58 06/06/2020
Theo Huỳnh Tông Trạch, cảnh thân mật với Trương Hy Văn trên phim trường Flying Tiger 2 giúp anh có được trải nghiệm chưa từng có.

Bí kíp giúp Hà Nội FC “đè bẹp” HAGL ở vòng 3 V-League 2020

Bóng đá việt nam

23:11:20 06/06/2020
Trợ lý Nguyễn Công Tuấn tiết lộ lý do giúp Hà Nội FC giành chiến thắng 3-0 trước HAGL ở cuộc đọ sức tại vòng 3 V-League 2020.

Lần đầu MC Hoàng Oanh kể chuyện gặp gỡ ông xã ngoại quốc: Ngôn tình đời thực mà bất kì cô nàng nào cũng ước ao đây!

Sao việt

23:10:36 06/06/2020
Nghe xong câu chuyện của MC Hoàng Oanh, dân tình rút ra được là chuyện tình yêu trên đời này không ai giống ai, nhưng đều có chung một điểm: Khi yêu, đâu ai muốn làm người bình thường.

‘Tôi là não cá vàng’ - thêm một thảm họa cẩu thả từ điện ảnh Việt

Phim việt

23:08:34 06/06/2020
Tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Lê Hướng Nam khiến người xem ngao ngán không chỉ bởi phần nội dung đáng quên, mà còn do cả chất lượng kỹ thuật thuộc hàng yếu kém.

'Sáng tạo doanh 2020': Học viên Lưu Mộng được dân mạng nói trông giống Tiêu Chiến và Hứa Quang Hán, ngay cả động tác vũ đạo của có điểm tương đồng

Show quốc tế

23:04:23 06/06/2020
Gương mặt của Lưu Mộng - học viên của Sáng tạo doanh 2020 được nhiều cư dân mạng nhận xét có nhiều nét giống với Tiêu Chiến và Hứa Quang Hán.

Thu giữ gần 4.700 sản phẩm quần áo, dây lưng có dấu hiệu giả, nhái nhãn hiệu nổi tiếng... tại khu Ninh Hiệp

Thời trang

23:01:29 06/06/2020
Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra phát hiện tại các điểm kinh doanh quần áo, phụ kiện thời trang có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu các thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Thời trang của ca sĩ kiếm tiền giỏi nhất thế giới Taylor Swift

Phong cách sao

23:00:43 06/06/2020
Từng được bầu là ca sĩ kiếm tiền nhiều nhất thế giới, Taylor Swift lại là tín đồ của những món đồ bình dân. Tuy nhiên, phong cách của cô không vì thế mà kém nổi bật.

Cảnh giác với bệnh ở người cao tuổi trong thời tiết nắng nóng

Sức khỏe

22:59:35 06/06/2020
Thời tiết nắng nóng thất thường ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của người dân, đặc biệt là người cao tuổi. Các bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân là người cao tuổi nhập viện trong tình trạng bệnh...

Thiên thần Anh quốc Jean Campbell quá đỗi gợi cảm

Người đẹp

22:54:09 06/06/2020
Mỹ nhân tóc vàng có nhan sắc thanh tú khả ái xinh đẹp như thiên thần với nụ cười đốn tim tan chảy người đối diện.

Bắt Đinh Hồng Hải, Chủ tịch Công ty Tân Hồng Uy

Vụ án

22:53:29 06/06/2020
Đinh Hồng Hải, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH thương mại, xây dựng, kinh doanh nhà Tân Hồng Uy bị cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt 80 tỷ đồng.

'The Shipper' tập 3: Pan bị vỡ mộng toàn tập vì thế giới nam sinh hoàn toàn khác xa tiểu thuyết đam mỹ

Phim châu á

22:52:48 06/06/2020
Tưởng tượng cả một trời hường phấn khi các chàng trai ở bên nhau nhưng sự thật lại hoàn toàn không phải vậy, liệu Pan có từ bỏ sự nghiệp ship Way - Kim?

Drama ngoại tình rúng động Nhật Bản: Mỹ nam nổi tiếng lộ cuộc sống hôn nhân bí mật với tình tiết khiến netizen "ngã ngửa"

Sao châu á

22:30:58 06/06/2020
Nam diễn viên Daito Shunsuke thừa nhận đã kết hôn 5 năm, có 3 đứa con và từng ngoại tình với sao nữ Jbiz khác.

Nước ép mướp đắng giúp giảm cân và giảm lượng đường trong máu

Làm đẹp

22:29:18 06/06/2020
Nhiều hoạt chất trong mướp đắng có thể giúp giảm lượng đường trong máu. Nước ép mướp đắng (khổ qua), có chứa nhiều chất dinh dưỡng như folate, sắt, kẽm, magie, kali,... Ngoài ra, nước ép mướp đắng là một nguồn cung cấp nhiều chất xơ cho...