Jun.K mong thoát khỏi cái bóng của 2PM
Jun.K, T-ara và EXO đều góp mặt trong top 10 bảng xếp hạng Oricon tuần qua.
Thành viên của 2PM là Jun.K vừa đạt được thành tích cao với mini album tiếng Nhật Love & Hate. Album phát hành ngày 14/5 là sản phẩm solo đầu tiên của Jun.K. Trong buổi chụp hình cho tạp chí Singles Magazine số tháng 6, Jun.K đã chia sẻ về trở ngại trong lần đầu lẻ loi xuất trận.
“Tôi muốn chứng minh khả năng của mình. Mọi người đang nhìn nhận tôi là một phần của 2PM, chứ không phải là Jun.K. Nếu tôi không chỉ cho họ thấy chính mình, họ sẽ chẳng biết gì về tôi cả”, Jun.K cho biết. Anh cũng bày tỏ mong muốn được hoạt động nhiều hơn ở quê nhà trong năm nay và năm sau, khi 2PM đã quảng bá khá nhiều tại Nhật Bản.
Jun.K đặt nhiều kỳ vọng vào album solo đầu tay.
Jun.K hy vọng anh sẽ khẳng định được cái tôi riêng trong sản phẩm âm nhạc mới. Màu sắc âm nhạc của anh không giống với 2PM. Đây là lo lắng chung của các nghệ sĩ khi “đánh lẻ”. Lợi thế của họ là có sẵn lực lượng fan nhất định. Tuy nhiên, những ai khát khao chứng tỏ tài năng và tiếng nói của bản thân như Jun.K sẽ cảm thấy rất áp lực.
Về mặt doanh thu, Love & Hate đang đạt được kết quả khả quan. Album nắm giữ vị trí á quân trên bảng xếp hạng album tuần của Oricon (từ 12-18/5), tiêu thụ 35.701 bản. Anh sẽ tiếp tục tour biểu diễn cá nhân ở Sapporo ngày 22 và Tokyo vào 27-28/5. Ngoài Jun.K, 2 nghệ sĩ Hàn góp mặt trên Oricon là T-ara với Gossip Girls (thứ 7), và EXO với 2 phiên bản K và M của Overdose (thứ 3 và 5 lần lượt).
Video đang HOT
Jun.K cá tính trên tạp chí Singles.
Theo Zing
Thần tượng Hàn đồng loạt xuất trận
Akdong Musician đang nỗ lực hâm nóng thị trường Hàn, trong khi T-ara và Jun.K (2PM) lấy lòng fan Nhật.
Sau thảm họa chìm tàu Sewol hôm 16/4, hoạt động giải trí tại Hàn gần như đóng băng. Bước sang đầu tháng 5, nhiều ca sĩ, nhóm nhạc bắt đầu tung ra sản phẩm mới, mặc dù các show âm nhạc lớn như Music Bank, Inkigayo... chưa hoạt động trở lại. Đây được xem là dấu hiệu cho thấy Kpop bắt đầu hồi phục sau giai đoạn trầm lắng.
Hâm nóng thị trường nội địa
Bộ đôi tân binh khủng của nhà YG là Akdong Musician mới hé lộ MV Give Love. Đây là video của ca khúc chủ đề thứ 3 trích từ album Play, sau 200% và Melted. Give Love được chọn quay MV nhờ đạt thành tích cao nhất trên các bảng xếp hạng so với các bài còn lại trong album. Điểm thú vị là nội dung của MV nối tiếp câu chuyện yêu thầm ngộ nghĩnh trong MV 200%.
YG đã rất ưu ái khi thực hiện MV cho 3 ca khúc trong một album đầu tay của "gà" mới. Tuy nhiên, thành công mà AKMU thu về là điều mà nhiều ca sĩ tiền bối phải ghen tị. Không chỉ thống trị các bảng xếp hạng như Gaon, AKMU còn giật cúp trên các show âm nhạc dù không phát sóng. Thành tích mới nhất của AKMU là giành cúp tuần thứ 3 liên tiếp của M!Countdown nhờ ca khúc 200%.
Boyband 100% ru lòng người hâm mộ qua Phone, nằm trong album mới nhất Bang The Bush. MV bao gồm một số cảnh hậu trường khi quay MV Beat, và những giây phút giao lưu của thành viên và fan tại các buổi fanmeeting. Hiện nay, 100% hoạt động với 5 thành viên, sau khi Sanghoon rời nhóm vì lý do cá nhân, và Minwoo nhập ngũ từ tháng 3.
Trong giai đoạn tưởng niệm, các ca sĩ không những hoãn phát hành MV, album, mà còn gần như không nhắc tới bất cứ thông tin nào về dự án mới. Sau một thời gian trì hoãn, Hyosung (SECRET) đã hé lộ hình ảnh "nhử fan" đầu tiên cho kế hoạch solo sắp tới. Dường như cô sẽ theo đuổi 2 hình ảnh đối lập vừa đáng yêu, ngây thơ, vừa mạnh mẽ, gợi cảm. Ca khúc Top Secret ra mắt khán giả ngày 12/5.
Hyosung (SECRET) biến hóa trong ca khúc solo đầu tay. Ảnh: dkpopnews
Nhóm ZE:A cũng úp mở về kế hoạch trở lại trong tháng 5. Đại diện của nhóm cho biết, họ đang gấp rút chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 20/5.
Đây là tin mừng cho fan của ZE:A. Bởi kể từ sau mini album Illusion tháng 8 năm ngoái, ZE:A phần lớn tập trung vào hoạt động solo của các thành viên.
ZE:A cũng sẽ lên sàn trong tháng 5. Ảnh: soompi
Một loạt các nghệ sĩ từng phải đẩy lùi kế hoạch trong tháng 4 như EXO, BEAST, 2PM, Jiyeon (T-ara), GNA... có thể sẽ sớm thông báo lịch trình mới. Tuy nhiên, cũng có trường hợp ngoại lệ. Block B quyết định hoãn vô thời hạn album mới, mặc dù nhóm đã trót tung ra MV Jackpot ngay trước tai nạn chìm tàu.
Khởi động ở thị trường nước ngoài
Không chỉ hâm nóng bức tranh nhạc Hàn ở quê hương, thần tượng Kpop cũng bắt đầu khoe các sản phẩm âm nhạc phát hành tại Nhật.
Trong khi ca khúc mới của 2PM vẫn bặt vô âm tín, thành viên Jun.K giúp fan đỡ sốt ruột bằng ca khúc tiếng Nhật Love & Hate. Các Hottest có thể tạm thưởng thức giai điệu gây nghiện, cũng như hình tượng quyến rũ, sặc sỡ của Jun.K. Sau màn "chào sân" với khán giả xứ hoa anh đào, Jun.K sẽ thực hiện 9 concert cá nhân ở 5 thành phố Nhật, bắt đầu từ Osaka vào ngày 8 và 9/5.
T-ara cũng mới hé lộ thêm các hình ảnh long lanh cho album tiếng Nhật Gossip Girls. Trong đó, các cô gái vừa ngây thơ với đồng phục học sinh, vừa hóa thân thành các cô tiểu thư nhà giàu quyến rũ. Cuối tháng 4, T-ara đã chiêu đãi fan video ngắn của Do You Know Me, phiên bản tiếng Nhật nằm trong album sắp tới.
Theo Trithuc
EXO-M ẵm giải "khủng" tại Trung Quốc EXO-M vừa nhận giải "Nhóm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất châu Á" cho EXO tại "China Music Awards" lần thứ 18. EXO-M vừa xuất hiện trong lễ trao giải "China Music Awards" (Bảng Trung Bảng) lần thứ 18 tại Macau và nhận lấy giải thưởng danh giá "Nhóm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất châu Á" thay cho cả 12 chàng trai...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Top 10 "nữ hoàng visual" Kpop 2025: Hạng 1 bị chỉ trích, lượng vote gấp 10 lần mỹ nhân đẹp nhất BLACKPINK gây sốc

Giáo sư cơ khí G-Dragon đã vươn lên tầm vũ trụ, thêm 1 kỷ lục Kpop khó ai phá vỡ

Jennie ăn mặc cực bốc, Lisa đu sợi xích - Coachella 2025 chứng kiến màn kèn cựa solo HOT nhất BLACKPINK!

Rò rỉ clip Lisa trong tình thế nguy hiểm

Taylor Swift là người chặn đứng cơ hội diễn Super Bowl của "gã điên Hollywood"?

Nhan sắc tụt dốc phát hoảng của tiểu diva khiến netizen thốt lên: Tình yêu có thể khiến người ta đau khổ nhường này!

3 phút 56 giây rơi nước mắt của thành viên BIGBANG, nỗ lực "níu kéo" T.O.P trở lại

Nhóm nhạc 5 triệu bản làm 1 điều bất ngờ tại Việt Nam

Dấu chấm hết của 2 nhóm đỉnh lưu: Danh tiếng tuột dốc, flop dần đều, một thời cho BTS - BLACKPINK "hít khói" chỉ còn là quá khứ

Concert 2025 của BLACKPINK ế vé, bị chê ảo giá?

Tình trạng hỗn loạn bên dưới đoạn video cực hay của Justin Bieber và hôn phu Selena Gomez, ai xem cũng thấy ngại giùm!

Tranh cãi cực căng: BLACKPINK tái hợp chỉ để "bào tiền"?
Có thể bạn quan tâm

Trúc Anh (Mắt Biếc) kè kè bên 1 chàng trai mới, bị soi hành động thân mật khó chối cãi
Sao việt
23:17:27 13/04/2025
Kim Soo Hyun được chọn còn Kim Ji Won phải "ra chuồng gà", netizen phẫn nộ: "Trọng nam khinh nữ"
Sao châu á
23:07:19 13/04/2025
Diễn viên chuyên trị vai phản diện qua đời tuổi 54
Sao âu mỹ
22:17:08 13/04/2025
Hồ Thu Anh: Tôi chưa hài lòng về mình trong Địa Đạo và tôi không giấu diếm điều này
Hậu trường phim
21:59:57 13/04/2025
Mức lương hưu 20 triệu/tháng nhưng bố chồng còn phải bán cả vàng để chi tiêu, khi biết việc ông làm, vợ chồng tôi bất ngờ xen lẫn hoang mang
Góc tâm tình
21:59:05 13/04/2025
Ukraine khẳng định mong muốn kết thúc xung đột trong năm nay
Thế giới
21:11:47 13/04/2025
Đại úy biên phòng hơn 10 năm giúp người vùng cao Thanh Hóa biết đọc, viết chữ
Netizen
19:48:21 13/04/2025
Công Phượng mất ngôi Vua phá lưới bởi cầu thủ vô danh
Sao thể thao
19:47:33 13/04/2025
Bắt giữ Công an "rởm" và nhóm đối tượng làm giấy tờ giả quy mô lớn
Pháp luật
17:35:23 13/04/2025