Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn

Một khi đã có hơi men trong người, các sao Việt ai cũng như ai, người ngủ say “quên trời quên đất” trong khi đó, người lại quậy tưng bừng.

Cũng giống như mọi người, các sao Việt cũng có những khoảnh khắc “say quắc cần câu” trong những cuộc nhậu nhẹt. Dĩ nhiên một khi đã có hơi men trong người, nhiều người cũng không thể kiểm soát để luôn giữ mình trong hình ảnh đẹp nhất.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 1

Sao Việt có nhiều khoảnh khắc để đời khi say xỉn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tóc Tiên

Mới đây, Tóc Tiên chia sẻ loạt hình ảnh đi ăn trong bữa tiệc đóng máy bộ phim cô tham gia. Nhưng đáng nói nhất chính là khoảnh khắc nữ ca sĩ “bung nóc” hết cỡ khi men đã ngấm vào người. Trong hình ảnh ghi lại, Tóc Tiên khiến dân tình “cười ná thở” khi đứng dậy, vừa hát hò vừa ôm cây. Sau khi quậy hết mình trong bữa tiệc, Tóc Tiên khi về đến nhà đã vắt ngang người trên ghế sofa. Khoảnh khắc để đời của nữ ca sĩ bị ông xã Hoàng Touliver lén chụp lại.

Sau khi tỉnh rượu, Tóc Tiên trần tình cùng fan với dòng trạng thái: ” Tỉnh dậy mà không dám check điện thoại. Hôm qua chỉ là một đêm say thôi chứ em không làm gì có lỗi với cuộc đời đâu ạ”.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 2

Tóc Tiên khi say rượu, leo cây và hát tưng bừng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 3

Khoảnh khắc Tóc Tiên vật vờ khi về đến nhà, được ông xã Hoàng Touliver ghi lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 4

Hình ảnh “ngơ ngơ” của Tóc Tiên khi say khiến dân tình cười mệt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam Thư

Nam Thư cũng có những hình ảnh nhớ đời khi “say bí tỉ”. Có lần “kiều nữ làng hài” đã hẹn Elly Trần đến nhà để “đấu rượu”. Thế nhưng, không ngờ là bà mẹ hai con có tửu lượng quá tốt khiến cho nữ diễn viên hài gục ngã trong vòng một nốt nhạc .

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 5

Phải nhờ đến sự trợ giúp của hai người, Nam Thư mới có thể trở về phòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 6

Cô say bí tỉ không biết trời trăng mây gió là gì. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi say xỉn không còn biết gì, Nam Thư cũng không thể tự vào phòng mà còn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của hai người nâng đỡ. Nữ diễn viên ngủ say đến mức lọt xuống sàn nhà, đến sáng hôm sau còn không hiểu tại sao mình có thể vào được phòng.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 7

Trong khi trước đó vẫn còn xinh đẹp như thế này. (Ảnh: FBNV)

Jun Phạm

Jun Phạm xứng đáng là “huyền thoại say xỉn” của làng giải trí Việt. Trong tiệc cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng ở Phú Quốc, ai cũng “quắc cần câu” nhưng cựu thành viên 365Daband mới là người “thê thảm” nhất khi khi toàn bộ hình ảnh trong quá trình say của anh được chia sẻ rầm rộ từ đầu tới cuối.

Nam ca sĩ sinh năm 1989 say đến mức ngủ quên khi ra biển tâm sự cùng đàn chị Ngô Thanh Vân. Sau đó, phải nhờ nhân viên khách sạn bế, nam ca sĩ mới có thể trở về phòng nghỉ ngơi.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 8

Jun Phạm đúng kiểu “lúc đi hết mình, lúc về hết hồn”. (Ảnh: FBNV)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 9

Khán giả không thể nhịn cười trước hình ảnh này của Jun Phạm . (Ảnh: Chụp màn hình)

Khổng Tú Quỳnh

“Bé Dâu” Khổng Tú Quỳnh bình thường dịu dàng, ngọt ngào là thế nhưng khi say xỉn thì cũng “quậy” chẳng kém ai. Cũng trong bữa tiệc cưới của Đông Nhi, khi có nồng độ cồn trong người, nữ ca sĩ vừa chúc phúc cho bạn thân, vừa khóc lóc nhiệt tình. Cô còn cao hứng leo lên cả trên bàn và đáng nói hơn cả là nụ hôn với nam ca sĩ Isaac.

Không những thế trong lúc quay về khách sạn nghỉ ngơi, Khổng Tú Quỳnh còn cho hay mình thích đàn chị Thu Trang và nếu được đóng trong phim của Thu Trang thì hứa sẽ không lấy cát-xê.

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 10

Khổng Tú Quỳnh leo lên cả trên bàn khi say xỉn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 11

Nữ ca sĩ còn có nụ hôn với Isaac. (Ảnh: Chụp màn hình)

Jun Phạm, Tóc Tiên và những sao Việt tơi tả khi say xỉn - Hình 12

Khổng Tú Quỳnh “rượu vào lời ra”, tỏ tình với đàn chị Thu Trang. (Ảnh: Chụp màn hỉnh)

Khi chếnh choáng hơi men, nhiều sao Việt không thể kiểm soát được hành động, hình ảnh của mình. Dù có hơi mất hình tượng một chút nhưng đây cũng là những khoảnh khắc rất thú vị, đáng yêu và gần gũi.

Tóc Tiên tự "dìm hàng" với loạt ảnh say xỉn cùng đoàn làm phim

Nữ ca sĩ cùng với mọi người đã có những giây phút chơi hết mình, thả ga sau khoảng thời gian dài làm việc ở phim trường.

Tối qua, bữa tiệc off đoàn phim điện ảnh Thanh Sói của Ngô Thanh Vân đã được tổ chức tại một nhà hàng ngoài trời ở trung tâm thành phố. Là một diễn viên chính, Tóc Tiên cũng háo hức đi tham gia. Tuy nhiên, điều cô thu về không chỉ là niềm vui mà còn hàng loạt khoảnh khắc như muốn "chôn đi".

Tóc Tiên tự dìm hàng với loạt ảnh say xỉn cùng đoàn làm phim - Hình 1

Nữ ca sĩ diện áo crop top khoét sâu gợi cảm đi đến tiệc với mọi người.

Trải qua hơn 3 tháng làm việc với nhau, đoàn phim đã có rất nhiều kỉ niệm từ niềm vui đến những pha cực khổ mà khi kể lại sẽ không thể nào bày tỏ hết. Và tiệc này giúp cho mọi người xả stress, giải tỏa bao khó khăn để có thể "quẩy" tưng bừng bên nhau.

Tóc Tiên cũng đã có một đêm đáng nhớ, từ ca hát đến uống rượu. Cô thu về hàng loạt khung ảnh "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn". Thậm chí, Hoàng Touliver là người đi đằng sau bà xã để có thể chụp lại khoảnh khắc "dìm hàng" nhất. Đến cả nhân vật chính cũng tự thừa nhận hài hước: "Trời ơi cái nết bỏ vô toilet nhấn trôi bụp bụp hết".

Tóc Tiên tự dìm hàng với loạt ảnh say xỉn cùng đoàn làm phim - Hình 2

Nữ ca sĩ và các mỹ nhân đều tơi tả nhưng tay không quên cầm ly.

Tóc Tiên tự dìm hàng với loạt ảnh say xỉn cùng đoàn làm phim - Hình 3

Tóc Tiên khá hớn hở khi đi ép uống các chị em.

Tóc Tiên tự dìm hàng với loạt ảnh say xỉn cùng đoàn làm phim - Hình 4

Chẳng ai nhận ra đây là một Tóc Tiên cực quyến rũ và bùng cháy trên sân khấu nữa.

Tưởng chừng sau một đêm chỉ có vài khung ảnh ở đêm tiệc, nào ngờ "phù thủy âm nhạc" là người đã chứng kiến cảnh vợ về đến nhà trong bộ dạng ra sao. Thay vì đỡ đần hay bế Tóc Tiến vào phòng ngủ, Hoàng Touliver nhiệt tình chụp ảnh phụ để ngày mai cho nữ ca sĩ nhìn thấy lúc mình say xỉn.

Tóc Tiên tự dìm hàng với loạt ảnh say xỉn cùng đoàn làm phim - Hình 5

Cô thừa nhận hôm qua là "một đêm say". Có lẽ đã rất lâu nữ ca sĩ mới được thả ga như thế.

Tóc Tiên tự dìm hàng với loạt ảnh say xỉn cùng đoàn làm phim - Hình 6

Các fan của Tóc Tiên vào mà xem nữ ca sĩ ngã nhào ở ghế sofa vì chẳng còn đi nỗi sau khi tàn tiệc.

Tóc Tiên tự dìm hàng với loạt ảnh say xỉn cùng đoàn làm phim - Hình 7

Hài hước hơn nữa khi cô không đi vững, phải bò từng bước để đi lên cầu thang.

Công việc áp lực rất nhiều và ai ai cũng cần những phút được "quẩy" tưng bừng thế này. Những dịp "chơi tới nóc" cũng giúp các thành viên trong đoàn gắn kết hơn nữa sau những vất vả mà họ trải qua. Tuy nhiên, khi có cồn thì hãy cẩn thận việc tài xế đưa đón nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đến hỏi cưới Ngọc Trinh, "thông gia" chụp ảnh cùng00:10Nghệ sĩ Bảo Chung: Trở về từ Mỹ, đi rửa chén để kiếm thêm thu nhập25:29Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Kim Ngân được cho nhiều tiền, lập tức mua vàng đeo để thoát mặc cảm nghèo28:26Nathan Lee lại cho Hương Tràm “lên thớt”, nhắn nhủ “lời ruột gan” đến Thu Minh sau nghi án cạch mặt04:05Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp thăm nhà Ngọc Trinh00:10Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Kim Ngân nhận ra mình của quá khứ, được khán giả tặng tiền34:22Hoàng My khuyên Khánh Vân không nên mắc sai lầm giống Phạm Hương tại Miss Universe?35:06Tóm gọn vợ chồng Lâm Khánh Chi sau sự kiện: Đôi bên ríu rít nhưng Phi Hùng lại gây tranh cãi vì hành động vô tư này?00:31Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Clip: Khánh Vân công bố trang phục dân tộc sẽ mang sang Mỹ thi Miss Universe 2020, nhưng lại gây tranh cãi vì 1 chi tiết02:22Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Lâu lắm Phạm Hương mới cho con trai "lên sóng": Bé Maximus phổng phao xinh trai lắm rồi, nay còn bập bẹ học hát cực yêu00:15"Camera thường" bóc trần body Ngọc Trinh tại Venus' Secret: Hở da thịt hết cỡ nhưng có chuẩn chỉ như ảnh chỉnh sửa?01:28Tức con mắt nhìn Ngọc Trinh khoe gần hết body bên Vũ Khắc Tiệp: Bikini nhỏ xíu, dây dợ nhì nhằng lấp ló cả 3 vòng00:17Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí01:13Mai Lệ Huyền: Tôi và Thẩm Thúy Hằng bị giữ lại đến 3 tiếng đồng hồ không thoát được49:09

Tiêu điểm

Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Khánh Vân lấy điểm 10 tinh tế khi nhập cuộc Miss Universe 2020
08:23:23 08/05/2021
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai
11:06:07 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
Khánh Vân diện đồ "chặt chém" trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe
08:16:20 07/05/2021
Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"
23:44:17 06/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
Bị rời khỏi 2 gameshow lớn, Trấn Thành thản nhiên đi ăn với Hari Won
11:09:05 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ với cách xưng hô của Bi Rain dành cho Kim Tae Hee: Gọi bằng 'chị' ngọt xớt
14:11:22 08/05/2021
Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021
Thành Lương, Như Thành đến tiễn biệt HLV Lê Thụy Hải
13:51:48 08/05/2021
Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn
13:23:50 08/05/2021
Sao nam Trung Quốc lộ chuyện ngoại tình
14:28:57 08/05/2021
Liêu Bích Nhi: 'Tôi không đòi bạn trai phải chu cấp tiền bạc'
12:31:55 08/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ sở thích của con gái 8 tháng tuổi
12:37:45 08/05/2021

Tin mới nhất

Trường Giang bất ngờ thông báo Instagram tick xanh là giả mạo

17:25:25 08/05/2021
Chia sẻ trên trang cá nhân, danh hài Trường Giang khẳng định tài khoản Instagram dùng hình ảnh của anh mà nhiều người theo dõi hiện tại là giả mạo.

Phía Điền Quân nói gì giữa lúc vợ Dũng “lò vôi” đá xéo chuyện mời NS Hoài Linh làm giám khảo Thách Thức Danh Hài?

17:20:04 08/05/2021
Vợ ông Dũng lò vôi liên tục lên tiếng đầy bức xúc khi hay tin NS Hoài Linh sẽ tham gia làm giám khảo Thách Thức Danh Hài, lời phản hồi của phía đại diện nhà sản xuất liệu có hợp lý?

Ngọc Trinh xuất hiện như minh tinh được săn đón, bị Vũ Khắc Tiệp hỏi mà "đứng hình" mất 3 giây: "Có phải trả tiền cho fan đằng sau không?"

17:16:31 08/05/2021
Phản ứng của Ngọc Trinh ngay sau câu hỏi của Vũ Khắc Tiệp mới gây bất ngờ.

"Đại sứ cách ly" về Nam Định 1 buổi sáng đã có luôn ca nhiễm

16:35:18 08/05/2021
Vũ Khắc Tiệp thật không ngoa với cái danh đại sứ cách ly, dù nhanh hay lâu, những nơi anh đã ghé thăm đều bị có dấu hiệu của Covid-19.

Vợ Mạc Văn Khoa đăng ảnh giấu nhẹm mặt con sau ồn ào bị chê nhan sắc

16:32:19 08/05/2021
Động thái mới của bà xã Mạc Văn Khoa sau ồn ào con gái cưng bị một tài khoản mạng kém duyên miệt thị về ngoại hình đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã

16:30:05 08/05/2021
Con dâu út Hồ Bích Trâm được lòng gia đình chồng, livestream phụ giúp bán hàng cho gia đình chồng, khoe mẹ ông xã.

Hoài Linh làm gì khi liên tục bị bà Phương Hằng réo tên, "khiêu chiến"?

16:06:49 08/05/2021
Có vẻ như Hoài Linh không bận tâm tới những phát ngôn mang tính khiêu chiến của bà Phương Hằng.

Khánh Vân ngồi livestream cũng có lực lượng “cày view” khủng như idol

15:42:16 08/05/2021
Đoạn clip Khánh Vân được tất thảy các nhân viên trong văn phòng cày view ủng hộ khi đang livestream hiện nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chúng Huyền Thanh tung ảnh gia đình đủ 4 thành viên, visual mẹ bỉm vẫn “chào thua” trước biểu cảm nhắng nhít của 2 nhóc tỳ

14:32:00 08/05/2021
Làm mẹ 2 con ở tuổi 24, vợ Jay Quân vẫn xinh đẹp, được khen ngợi ngày càng nhuận sắc hơn hẳn.

Netizen "đào mộ" ảnh Văn Anh - Phía Trước Là Bầu Trời 20 năm trước so với hiện tại: Từ chàng thư sinh ốm tong teo đến bố bỉm body 6 múi cực "mlem"

13:32:57 08/05/2021
Dù có nhiều thay đổi sau 2 thập kỷ, song diễn viên Văn Anh vẫn gây ấn tượng trong lòng khán giả bởi vẻ ngoài điển trai.

BB Trần chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện đố kỵ, phiền muộn, tưởng đang nhắm đến Running Man ai dè lại vì lý do này?

13:27:33 08/05/2021
Những ồn ào xoay quanh chương trình Running Man vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đáng chú ý là chia sẻ của BB Trần mới đây.

Lương Bằng Quang gây chú ý khi diện váy voan làm nàng thơ

12:35:08 08/05/2021
Hết có những hành động thân mật quá đà, gây tranh cãi với Ngân 98, Lương Bằng Quang tiếp tục có bộ ảnh để đời.

Lý Nhã Kỳ kín tiếng đời tư nhưng rất thoải mái chuyện ôm hôn đồng nghiệp nam

12:20:17 08/05/2021
Lý Nhã Kỳ không ngại thể hiện những hành động thân thiện, gần gũi với nghệ sĩ nam trong làng giải trí.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu chụp ảnh áo dài cùng nhau

12:13:35 08/05/2021
Hình ảnh cặp đôi diện trang phục áo dài truyền thống tại Huế khiến rộ lên tin đồn cả 2 người đang thực hiện chụp hình cưới.

Vợ doanh nhân của MC Bình Minh trẻ trung, sành điệu tuổi 44

12:06:50 08/05/2021
Doanh nhân Anh Thơ - bà xã MC Bình Minh được khen ngợi ngày càng sành điệu, cá tính. Bên cạnh sự nghiệp, chị được nhận xét là vợ đảm, mẹ hiền khi vun vén tốt tổ ấm gia đình.

Ngọc Trinh vừa tậu siêu xe chục tỷ, khoe dáng bên “em yêu” nhìn như ảnh đôi với Sơn Tùng: Cách hội chủ tịch Vbiz khoe độ giàu hay gì?

11:26:51 08/05/2021
Sau cuộc đại chiến gôn goi, Ngọc Trinh tiếp tục chứng minh đẳng cấp khi tậu thêm xe mới.

Khánh Vân đã test Covid-19, tiết lộ ký hiệu đặc biệt và cách các nàng hậu ôm nhau tại Miss Universe 2020

11:23:38 08/05/2021
Giữa mùa dịch, các Hoa hậu tới thi Miss Universe sẽ chào và ôm nhau thế nào? Khánh Vân đã hé lộ hết trong clip mới đây.

Trizzie Phương Trinh - Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ nguyên nhân ly hôn, netizen rào rào đồng tình

10:02:23 08/05/2021
Kết hôn và có chung với nhau 3 người con nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn quyết định đường ai nấy đi sau hơn 11 năm chung sống khiến người hâm mộ tiếc nuối. Nguyên nhân ly hôn của cặp đôi cũng khiến nhiều người tò mò bàn tán....

Hồ Bích Trâm kể chuyện "khóc như mưa" với Tường Vi khi dịch bùng phát

09:56:44 08/05/2021
Tưởng như rất bình tĩnh tổ chức đám cưới, nhưng Hồ Bích Trâm tự tiết lộ việc mình đã khóc nhiều khi dịch bùng phát sát giờ G.

Hứa Vĩ Văn đấu giá tranh hỗ trợ chống Covid-19

09:51:32 08/05/2021
Mở triển lãm cá nhân thứ hai, diễn viên Hứa Vĩ Văn đấu giá một bức tranh với nhiều thể nghiệm sáng tạo, dùng tiền thu được hỗ trợ các chiến sĩ biên phòng ở An Giang.

Thiều Bảo Trâm và nam thần Tình Yêu Hoàn Mỹ hẹn hò lãng mạn trong loạt ảnh hậu truyện MV Love Rosie 

09:16:15 08/05/2021
Tối ngày 7/5, sau 48 giờ chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Love Rosie, Thiều Bảo Trâm đã hé lộ loạt ảnh hậu trường trong quá trình quay MV. Đây là những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào chưa từng tiết lộ giữa Thiều Bảo Trâm và bạn ...

Một ngày làm việc bắt đầu từ 4h30 của Á hậu Phương Nga

07:48:30 08/05/2021
Phương Nga hiện sống tại Hà Nội và theo đuổi công việc dẫn chương trình.

Ở tuổi U50, NSƯT Xuân Bắc quyền lực và có sức ảnh hưởng đến cỡ nào?

07:42:33 08/05/2021
Từ đầu năm 2021, Xuân Bắc được bổ nhiệm là giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân tập luyện cho Miss Universe

07:22:51 08/05/2021
Đại diện Việt Nam chú trọng vào các bài tập nặng về phần bụng và cơ tay trước khi lên đường sang Mỹ thi Miss Universe.

Nhan sắc Hoa hậu Hà Kiều Anh tuổi 45

07:06:46 08/05/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh tuổi U50 đầy sức sống, thần thái rạng rỡ.

Có thể bạn quan tâm

Thi đấu bết bát, Arteta muốn Arsenal dũng cảm làm một việc…

Bóng đá thế giới

18:00:05 08/05/2021
Mikel Arteta cho rằng Arsenal phải dũng cảm thực hiện cuộc đại tu diện rộng sau khi mùa giải đáng thất vọng nhất sau nhiều năm sắp kết thúc.

Audi Q5 2021 chính hãng sắp bán tại Việt Nam, giá dự báo 2,6 tỷ đồng

Ôtô

17:54:16 08/05/2021
Audi Q5 2021 mới, được nâng cấp với phần thay đổi ngoại hình mới, nội thất thêm tính năng và tăng sức mạnh động cơ.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

Tâm sự

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

Tình yêu

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Lệ Thủy: Cách ly 27 người để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Sự kiện nóng

17:40:31 08/05/2021
Ngày 8-5, ông Lê Văn Bổn, Trưởng phòng Y tế huyện Lệ Thủy cho biết: Trên địa bàn huyện đang cách ly tại nhà 27 trường hợp để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ai nhảy ra dạy Nhậm Gia Luân một khóa "selfie" đi, làm nữ chính Hình Phi "méo mặt" luôn rồi kia kìa!

Hậu trường phim

17:34:27 08/05/2021
Những bức ảnh tự sướng của Nhậm Gia Luân ở hậu trường phim khiến ai nấy từ chối hiểu.

Nấu cơm tưởng 'dễ nhất quả đất' nhưng chỉ sai 1 bước đơn giản này, nồi cơm không chỉ kém ngon mà còn mất cả chất dinh dưỡng

Ẩm thực

17:33:26 08/05/2021
Việc nấu cơm tưởng đơn giản nhưng nhiều chị em lại đang thao tác không chuẩn khiến cơm mất chất, kém độ ngon.

Bà Rịa- Vũng Tàu: Phạt 10 triệu một F2 vi phạm về cách ly

Đời sống

17:31:41 08/05/2021
Ngày 8-5, ông Hoàng Nguyên Dinh, chủ tịch UBND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 10 triệu đồng đối với ông VNT (xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) về hành vi trốn tránh việc áp dụng các bi...

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc

Trắc nghiệm

17:26:36 08/05/2021
Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 con giáp cho hay, đây là 3 con giáp may mắn đỏ tình đỏ luôn cả bạc. Xem ngay mình có phải là con giáp may mắn đó không nha.

Mặc váy ngắn tham gia gameshow, nữ streamer xinh đẹp bối rối khi bị bạn chơi "tấn công", suýt thì lộ điểm nhạy cảm

Netizen

17:17:30 08/05/2021
Wu Jeian, hay vốn còn được biết tới với cái tên Yuan Yuan từ lâu đã là một trong những nữ streamer, Youtuber rất nổi tiếng nhờ vào gương mặt xinh đẹp ngọt ngào cũng như dáng người bốc lửa của mình.

Cây hoa móng cọp có ý nghĩa gì và cách trồng, chăm sóc tốt nhất

Sáng tạo

17:09:17 08/05/2021
Hoa móng cọp hay còn gọi là dây hoa cẩm thạch chúng lại có một vẻ đẹp cuốn hút đến kỳ lạ, làm say đắm biết bao người. Vậy cách trồng loài hoa này như thế nào, có dễ dàng hay không?

10 chai nước hoa giá rẻ, có mùi hương sang trọng cho nữ

Làm đẹp

17:07:44 08/05/2021
Các cô gái chỉ cần bỏ ra khoảng 20 USD để có sản phẩm giúp cơ thể được thơm mát.

Kiểu váy giúp vòng eo thon, nàng nào cũng nên sở hữu để vóc dáng thêm quyến rũ

Thời trang

17:05:39 08/05/2021
Váy quấn chính là item xứng đáng có mặt trong tủ đồ hè của các quý cô. Chúng vô cùng dễ mặc, giúp các nàng tôn dáng và có vẻ ngoài quyến rũ hơn.

Đây là thói quen ăn canh nguy hiểm của nhiều người Việt, hãy thay đổi ngay trước khi dạ dày, thực quản "rước" đủ thứ bệnh

Sức khỏe

17:02:31 08/05/2021
 Cơm và thức ăn là đồ khô còn riêng canh lại là đồ nước, việc ăn chung hoàn toàn có thể gây hại cho dạ dày. Các chuyên gia khuyến cáo, khi ăn canh cần tránh những sai lầm nguy hiểm sau.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ hở hang táo bạo, khoe lưng trần cùng vòng eo con kiến hậu ly hôn

Sao châu á

16:46:21 08/05/2021
Mới đây, một netizen xứ Trung chia sẻ câu chuyện bắt gặp một cô gái rất giống Triệu Lệ Dĩnh tại sân bay Putong (Thượng Hải). Không phải phim trường hay khu nhà riêng, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên họ Triệu bị Cnet chụp được ảnh khi x...