Isaac 365 ra phố và mua sắm bằng xế riêng
Chiều 28/1, nam ca sĩ “Lỗi định mệnh” thu hút sự chú ý trên phố với gương mặt điển trai, ăn mặc bảnh bao khi bước xuống từ chiếc xế hộp riêng.
Trưởng nhóm nhạc 365 điển trai và nam tính với áo sơ mi trắng, quần jeans kết hợp cùng giày cao cổ khi xuống phố. Anh đến điểm hẹn bằng xế hộp riêng có giá hơn một tỷ.
Trong đêm mở màn The Remix, trưởng nhóm 365 không chỉ khiến fan ngất ngây mà còn thuyết phục ban giám khảo với khả năng hát live ổn và vũ đạo quyến rũ trong khi Sơn Tùng M-TP lại thiếu bùng nổ như mong đợi. Anh nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông và người hâm mộ.
Giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận cô bị choáng ngợp bởi nụ hôn gió của trưởng nhóm nhạc điển trai. Cô không ngại dành cho Isaac những lời có cánh khi khen ngợi anh “vừa đẹp trai, vừa hát hay lại còn nhảy đẹp”.
Sau đêm thi đầu tiên, Isaac trở thành nhân tố được quan tâm nhất sân chơi The Remix mùa đầu tiên. Trưởng nhóm 365 không còn là ẩn số mà thực sự trở thành thí sinh giàu tiềm năng. Nam ca sĩ được truyền thông săn đón, mời phỏng vấn.
Mặc dù được mọi người rất yêu thích và truyền thông dành nhiều nhận xét ưu ái về tiết mục này, nhưng Isaac lại chưa thấy hài lòng. Nam ca sĩ điển trai cho rằng, anh thấy mình có thể làm tốt hơn, hát hay hơn, nhảy đẹp hơn nữa.
“Phản ứng của khán giả dành cho chúng tôi là thành công quá lớn và bất ngờ. Tôi vui, nhưng cũng sợ lắm vì có cảm giác như mình đang được đặt kỳ vọng và sự trông chờ quá lớn cho các đêm thi sau” – gà cưng của Ngô Thanh Vân chia sẻ với Zing.vn.
Isaac cho rằng, anh đến với cuộc thi này là để thể hiện bản thân chứ không phải để giành chiến thắng nên không cần phải chiêu trò hay tính toán làm này trước, làm kia sau.
Video đang HOT
Nam ca sĩ cũng cho rằng, không phải cứ chiêu trò thì tiết mục của mình mới gọi là hoành tráng mà đôi khi, chỉ cần mình đặt hết cảm xúc vào từng câu hát vẫn đủ để chinh phục khán giả.
Trả lời về đối thủ tại sân chơi mới, Isaac dành nhiều lời khen cho Đông Nhi và Tóc Tiên. Theo anh, nữ ca sĩ hải ngoại là người rất sáng giá cho ngôi vô địch. Cô ấy vừa sexy, sáng sân khấu, vừa hát quá hay, diễn quá đẹp, tâm lý quá tự tin.
Dù điển trai và có lượng fan lớn nhưng Isaac tỏ ra là người khiêm tốn, biết mình biết ta. Anh đánh giá Sơn Tùng rằng: “Với tôi, Sơn Tùng là một đàn em rất tài năng. Dù còn trẻ tuổi nhưng cậu ấy đã có những thành công mà ngay tôi cũng phải mơ ước”.
Sau khi tranh thủ gặp gỡ bạn bè tại quán cà phê, Isaac đi chọn trang phục cho đêm biểu diễn sắp tới. Là thành viên nổi tiếng và có nhiều cơ hội solo nhất nhóm 365, Isaac đang ngày càng khẳng định được bản thân sau 4 năm tham gia showbiz.
Sinh năm 1988 tại Cần Thơ, Isaac bén duyên với nghệ thuật từ cuộc thi Vietnam Idol mùa thi đầu tiên. Nhưng phải đến năm 2010 sau khi được bà “bầu” Ngô Thanh Vân phát hiện và chắp cánh, cái tên Isaac mới bắt đầu được khán giả nhớ mặt, điểm tên.
Nam ca sĩ trẻ hơn tuổi 27 của mình rất nhiều. Anh hướng đến phong cách thời trang cá tính nhưng không kém phần lịch lãm.
Được đào tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, Isaac luôn đến đúng giờ trong nhiều sự kiện lẫn các hoạt động. Bên cạnh âm nhạc thì Isaac cũng đang làm MC cho một kênh truyền hình âm nhạc và từng tham gia đóng phim điện ảnh Gia sư nữ quái.
Nổi tiếng hơn các thành viên còn lại như Jun, S.T hay Will nhưng thủ lĩnh của nhóm chưa bao giờ tự cao tự đại. Anh cho biết 365 vốn là một gia đình, trải qua nhiều giai đoạn khó khăn với nhau giờ đây nhìn thấy thành viên nào thành công thì mọi người đều vui mừng.
Anh được ê-kíp chăm chút khi đi thử đồ.
Theo Zing
Hoàng Thùy Linh và nhóm 365 gây chú ý tại sân bay
Hoàng Thùy Linh cùng các thành viên nhóm 365 đã trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn ở Đài Loan.
Sau chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Đài Loan, chiều tối qua (19/1), Hoàng Thùy Linh và nhóm 365 đã trở về Việt Nam để chuẩn bị cho các kế hoạch sắp tới của mình.
Jun diện cây đen toàn tập, anh chàng đa tài này cũng đóng góp vai trò trong bộ phim điện ảnh "Ngày nảy ngày nay" của Ngô Thanh Vân sẽ công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán.
Trưởng nhóm Isaac cực ngầu, anh và Hoàng Thùy Linh sẽ trở thành "đối thủ" của nhau khi cả hai sẽ tham gia vào chương trình "The Remix" lên sóng vào cuối tuần này.
Hoàng Thùy Linh vui vẻ trò chuyện cùng Will.
Hoàng Thùy Linh sau khi hoàn thành thủ tục hải quan, cô cùng các thành viên nhóm 365 chờ lấy hành lý.
Một nhân viên sân bay giúp đỡ nhóm 365 tìm hành lý.
Isaac cực kỳ ga lăng khi giúp Hoàng Thùy Linh chất hành lý lên xe đẩy.
Anh còn giúp Hoàng Thùy Linh đẩy hành lý ra ngoài.
Sự có mặt của Hoàng Thùy Linh và nhóm 365 khiến nhiều người chú ý.
Rất đông các fan đã đến để đón Hoàng Thùy Linh và nhóm 365. Họ gây "náo loạn" của một khu sân bay.
Sau khi giao lưu cùng các fan, Hoàng Thùy Linh chia tay mọi người để lên xe trở về.
Hoàng Thùy Linh nhanh chóng tách đoàn.
Trên đường ra đón xe, Hoàng Thùy Linh vẫn không rời mắt khỏi chiếc điện thoại của mình.
Nhóm 365 vẫn nán lại và chụp hình cùng các fan thêm 1 lát rồi mới rời sân bay.
Theo Bài và ảnh: Leon Trần / Trí Thức Trẻ
Ngô Kiến Huy tình cảm chu đáo chăm sóc Khổng Tú Quỳnh Ngô Kiến Huy và bạn gái Khổng Tú Quỳnh tay trong tay đến chúc mừng Harry Lu. Kể từ sau khi cùng nhau tham gia bộ phim "Thần tượng", Ngô Kiến Huy và Harry Lu khá thân thiết với nhau. Tối qua (14/1), Ngô Kiến Huy đã cùng Khổng Tú Quỳnh đến chúc mừng Harry Lu nhân dịp anh chàng mở 1 cửa...