“IRIS 2″ chiêu mộ “hoàng tử lai”
Nam diễn viên điển trai Daniel Henney đã chính thức xác nhận sẽ góp mặt trong dự án bom tấn này.
Những ngày này, IRIS 2 chính là cái tên nóng nhất trên khắp các mặt báo xứ kim chi. Trong lúc Jang Hyuk và Lee Da Hae vẫn còn đang băn khoăn có nên tái hợp lần nữa hay không thì nhà sản xuất đã nhanh chân mời thêm được 1 gương mặt cực kỳ sáng giá. Chẳng phải ai xa lạ, đó chính là “hoàng tử lai” nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc: Daniel Henney.
Vào chiều qua – 18/9, một nhân vật trong cuộc đã bất ngờ tiết lộ rằng: nam diễn viên mang hai dòng máu Hàn – Mỹ vừa chính thức nhận lời tham gia IRIS 2. Đồng thời, họ cũng đang cân nhắc đẩy lịch phát sóng của bộ phim sang tháng 2 năm 2013.
Video đang HOT
Bên cạnh tin vui nói trên,người này cũng cho hay: Jang Hyuk và Lee Da Hae thực sự rất hứng thú với kịch bản phần phim tiếp theo của IRIS. Do vậy, khả năng cặp trai tài gái sắc đồng hành cùng Daniel trong IRIS 2 là điều rất dễ xảy ra.
Tờ StarNews nhận định: “Ba người đó không phải là những nhân vật quá nổi tiếng trong nước nhưng lượng khán giả hâm mộ họ ở nước ngoài thì rất hùng hậu. Chúng ta có thể mong chờ 1 tuyệt phẩm với những ngôi sao hàng đầu sắp được ra mắt”.
Trong khi đó, đại diện đoàn phim chỉ úp mở: “Việc casting sẽ sớm hoàn tất và nhiều khả năng, chúng tôi sẽ bắt đầu ghi hình vào giữa tháng 10 tới”.
Theo TTVN
Kim Tae Hee, Lee Byung Hun không tham gia "IRIS 2"
Đây là thông tin đã được phía sản xuất chính thức xác nhận.
Vừa qua, đơn vị sản xuất IRIS đã đưa ra tuyên bố: phần 2 của bộ phim này có thể sẽ được thực hiện vào đầu năm sau. Nhưng hai diễn viên chính của phần 1 là Kim Tae Hee và Lee Byung Hun sẽ không tham gia phần phim mới này.
Đại diện Jung Tae Won đến từ hãng Tae Won Entertainment - đơn vị sản xuất bộ phim cho biết: "Hiện tại chúng tôi vẫn chưa quyết định được rõ ràng khi nào bộ phim sẽ khởi quay hoặc khi nào nó lên sóng, chỉ biết rằng phần 2 này sẽ rất khác so với phần 1. Bởi thế nên cả Lee Byung Hun và Kim Tae Hee sẽ không còn xuất hiện. Họ đã không có tên trong danh sách casting".
Bộ phim truyền hình IRIS của đài KBS sản xuất năm 2009 đã thu về thành công vang dội khi cán đích với mức rating kỷ lục là 39,9%. Trước đây đã từng xuất hiện thông tin IRIS 2 sẽ lên sóng vào cuối năm 2011, đồng thời dư luận dự đoán nhiều khả năng cả Kim Tae Hee và Lee Byung Hun đều tham gia phần 2. Nhưng sau đó, nhà sản xuất tiếp tục im hơi lặng tiếng về kế hoạch ra mắt bộ phim này cho đến ngày hôm nay.
Đại diện Jung Tae Won còn cho biết, hãng Tae Won Entertainment đang chuẩn bị khởi quay bộ phim điện ảnh Marrying the Mafia V: Return of the Family nên kế hoạch bắt đầu IRIS 2 sẽ bị hoãn lại. Biên kịch Kim Hyun Joon cũng sẽ không tham gia trong phần 2 này. IRIS 2 hiện tại vẫn đang nằm trong tình trạng "lên kế hoạch" và có lẽ các fan sẽ còn phải chờ đợi lâu để được xem phim trên sóng truyền hình.
Theo TTVN
Lee Da Hae xem xét gia nhập "Iris 2" Nếu việc thương lượng thành công, rất có thể mỹ nhân này sẽ đóng vai nữ chính bên cạnh nam tài tử Jang Hyuk. Cơ quan quản lý của Lee Da Hae vừa chính thức xác nhận thông tin nữ diễn viên này đã nhận được lời mời vào vai nữ chính của bộ phim Iris phần 2 và cô đang xem xét...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Phim 18+ Hàn Quốc là kiệt tác gây sốc nhất thế kỷ 21: Cảnh nóng gắt, 25 năm vẫn tranh cãi

Đến bao giờ mới lại có phim Trung Quốc đỉnh cỡ này: Rating lên đến 91%, nữ chính đẹp bất bại mọi thời đại

Phim mới của Song Joong Ki ra mắt với rating ảm đạm, nam ngôi sao đã 'hết thời'?

Tiệc phim Hoa ngữ tháng 9: 'Ngập tràn' xuyên không, cổ trang

Biệt đội 'siêu xe' dễ thương 'Pui Pui Molcar' lần đầu tiên đổ bộ phòng vé Việt

5 bộ phim cổ trang Hàn Quốc có tạo hình đẹp mãn nhãn nhưng kịch bản còn cuốn hơn, xem đi xem lại không thấy chán

Phim trả thù chồng ngoại tình được coi là huyền thoại: Rating lên tới 40%, Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi và Thế Giới Hôn Nhân cộng lại cũng không sánh bằng

Giải oan cho Doãn Quốc Đam

Phim mới của Park Min Young đã quá Pepsi ơi: 60 phút mà cười tới đau bao tử, chờ sao nổi tập 2 đây

Làm sao để phim Hàn này ngừng chiếu bây giờ: Kịch bản dở khủng khiếp, xem xong thấy không ai khổ bằng mình

Mùa hè ảm đạm của màn ảnh Hoa ngữ: Dàn bom tấn ngã ngựa hàng loạt

2025 kiếm đâu ra phim Hàn nào cuốn hơn thế này: Nữ chính xuất quỷ nhập thần, rating dẫn đầu cả nước là đương nhiên
Có thể bạn quan tâm

Thuận lợi về visa giúp các điểm đến châu Á hấp dẫn khách Ấn Độ
Du lịch
10:45:03 11/09/2025
4 con giáp sở hữu ngoại hình thu hút: Càng chăm chút càng giàu có
Trắc nghiệm
10:41:28 11/09/2025
'Nữ hoàng làng chạy' Joyline Chepngeno bị cấm thi đấu 2 năm
Sao thể thao
10:26:15 11/09/2025
Lời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng
Pháp luật
10:24:35 11/09/2025
Chọn thuê nhà thay vì mua nhà, người phụ nữ U40 khẳng định: "Nhiều triệu phú khác đều làm giống hệt tôi"
Sáng tạo
10:24:22 11/09/2025
"Xanh hóa" AI: Nhiệm vụ cấp bách cho Đông Nam Á
Thế giới số
10:21:58 11/09/2025
Bức tranh đầy đủ về iPhone 17 loạt nâng cấp khiến iFan không thể ngồi yên
Đồ 2-tek
10:15:00 11/09/2025
Nổ xe bồn chở gas tại Mexico City, ít nhất 57 người bị thương
Thế giới
10:11:26 11/09/2025
Quần ống rộng, váy dài và áo polo dệt kim, cặp đôi mới của mùa
Thời trang
10:09:44 11/09/2025
'Sao nhập ngũ': Độ Mixi không bị cắt sóng, Tăng Phúc bị nhắc nhở mái tóc vàng
Tv show
10:03:05 11/09/2025