Huy động chó nghiệp vụ truy tìm 2 phạm nhân trốn khỏi nơi giam giữ

Sáng 8/12, Công an tỉnh Hà Tĩnh huy động tổng lực các lực lượng, trong đó có cả chó nghiệp vụ để phối hợp Trại giam Xuân Hà, Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (Bộ Công an) truy bắt 2 đối tượng truy nã.

Sáng ngày 8/12, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, để hỗ trợ, phối hợp với các lực lượng trong quá trình truy bắt hai phạm nhân bỏ trốn trong quá trình thụ án tại Trại giam Xuân Hà, Phòng Cảnh sát cơ động đã huy động 4 chó nghiệp vụ cùng vào cuộc để truy vết các đối tượng.

Huy động chó nghiệp vụ truy tìm 2 phạm nhân trốn khỏi nơi giam giữ - Hình 1

Ban Giám thị Trại giam Xuân Hà đang nỗ lực phối hợp với cơ quan chức năng, chính quyền địa phương truy bắt hai phạm nhân bỏ trốn.

Phạm vi truy tìm được mở rộng tại các địa điểm nghi vấn các đối tượng có thể lẩn trốn, ẩn nấp sau khi đào thoát khỏi Phân trại số 2 của Trại giam Xuân Hà đóng chân tại xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) gồm: khu vực rừng ngập mặn tại xã Cẩm Hà, khu vực rừng tràm thuộc địa phận các xã Cẩm Lạc, Cẩm Minh, Cẩm Sơn, thuộc địa phận huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Trước đó, như CAND Online đã thông tin, khoảng 15h chiều 6/12, lợi dụng sơ hở, 2 phạm nhân Phan Công Thành (SN 1987), trú quán tại xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) và Nguyễn Đắc Hoàng (SN 1984), trú quán xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã bỏ trốn khỏi Phân trại số 2 của Trại giam Xuân Hà.

Huy động chó nghiệp vụ truy tìm 2 phạm nhân trốn khỏi nơi giam giữ - Hình 2

Công an Hà Tĩnh huy động 4 chú chó nghiệp vụ cùng vào cuộc để truy vết.

Đây là 2 đối tượng đang chấp hành bản án 19 năm tù và 20 năm tù về các tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản và mua bán trái phép chất ma túy. Trong đó, phạm nhân Phan Công Thành đã chấp hành án được 2 năm 7 tháng 12 ngày về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Phạm nhân Nguyễn Đắc Hoàng đã chấp hành được 6 năm 6 tháng 7 ngày về tội danh mua bán trái phép chất ma túy.

Video đang HOT

Ngay sau khi phát hiện 2 phạm nhân bỏ trốn khỏi trại giam, Ban Giám thị Trại giam Xuân Hà đã thông tin cho các lực lượng chức năng, người dân biết để đề phòng, phối hợp truy bắt. Đồng thời, tổ chức lực lượng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ với mục tiêu sớm truy bắt các phạm nhân.

Huy động chó nghiệp vụ truy tìm 2 phạm nhân trốn khỏi nơi giam giữ - Hình 3

Khu vực tìm kiếm, truy vết được khoanh vùng và mở rộng ở các vị trí rừng ngập mặn, rừng tràm… là những nơi có thể các phạm nhân này đang lẩn trốn.

Chiều 7/12, Thượng tá Cao Ngọc Diện, Giám thị Trại giam Xuân Hà đã ký quyết định truy nã toàn quốc với hai phạm nhân bỏ trốn khỏi nơi giam giữ.

Từ 13h30 ngày 7/12, Công an Hà Tĩnh đã huy động hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ gồm các đơn vị nghiệp vụ, lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát giao thông, cảnh sát điều tra, Công an các địa phương và lực lượng Công an xã, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm.

Huy động chó nghiệp vụ truy tìm 2 phạm nhân trốn khỏi nơi giam giữ - Hình 4

Sau hơn 2 ngày đào tẩu khỏi nơi giam giữ, hai phạm nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Cùng với đó, tại những tuyến đường trọng yếu, lực lượng Công an cũng đã bố trí quân số để chốt chặn, kiểm tra tất cả các phương tiện lưu thông qua địa bàn các huyện Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, TP Hà Tĩnh, Thạch Hà, Can Lộc và vùng lân cận để đảm bảo các đối tượng không lẩn trốn ra khỏi địa bàn.

Hiện, các lực lượng đang ráo riết, triển khai các phương án truy bắt các đối tượng.

Đặc nhiệm Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng truy bắt các đối tượng nguy hiểm ở Đắk Lắk

Các lực lượng đang rà soát, khẩn trương truy bắt những đối tượng còn lại trong vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Theo thông tin, đến chiều tối 12/6 các lực lượng đang khẩn trương truy lùng để bắt giữ các đối tượng nguy hiểm còn lại trong vụ việc nghiêm trọng xảy ra sáng sớm 11/6 tại địa bàn 2 xã gồm: Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Đặc nhiệm Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng truy bắt các đối tượng nguy hiểm ở Đắk Lắk - Hình 1
Lực lượng Cảnh sát Cơ động được điều đến hiện trường. Ảnh: TTXVN

Theo đó, lực lượng chủ công trong cuộc truy bắt này gồm: Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) của Bộ Công an, CSCĐ của Công an tỉnh Đắk Lắk và lực lượng Đặc nhiệm Quân khu 5 (Bộ Quốc Phòng). Các lượng này được trang bị vũ khí và chó nghiệp vụ để truy lùng nhóm đối tượng nguy hiểm.

Ngoài ra còn có nhiều lực lượng được huy động để làm những nhiệm vụ khác xung quanh hiện trường tại địa bàn huyện Cư Kuin.

Đặc nhiệm Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng truy bắt các đối tượng nguy hiểm ở Đắk Lắk - Hình 2
Ảnh: TTXVN

Đặc nhiệm Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng truy bắt các đối tượng nguy hiểm ở Đắk Lắk - Hình 3
Lực lượng đặc nhiệm của Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng, Công an tỉnh Đắk Lắk chủ công trong cuộc truy bắt các đối tượng nguy hiểm. Ảnh: TTX VN

Liên quan đến vụ việc nói trên, theo Bộ Công an, tính đến trưa 12/6 lực lượng công an đã bắt giữ tổng cộng 26 đối tượng, thu giữ nhiều vũ khí, súng các loại.

Đặc nhiệm Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng truy bắt các đối tượng nguy hiểm ở Đắk Lắk - Hình 4
Chó nghiệp vụ tham gia cuộc truy bắt. Ảnh: TTX VN

Vụ việc đã làm cho 4 cán bộ công an xã hy sinh; 2 cán bộ xã, 3 người dân thiệt mạng và 2 cán bộ công an xã bị trọng thương.

Cụ thể, 4 cán bộ công an xã hy sinh gồm: đồng chí Hoàng Trung (vừa được truy thăng cấp bậc hàm từ Đại uý lên Thiếu tá), đồng chí Nguyễn Đăng Nhân (vừa được truy thăng cấp bậc hàm từ Thượng uý lên Đại uý), đồng chí Trần Quốc Thắng (vừa được truy thăng cấp bậc hàm từ Đại uý lên Thiếu tá) và đồng chí Hà Tuấn Anh (vừa được truy thăng cấp bậc hàm từ Thượng uý lên Đại uý).

Đặc nhiệm Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng truy bắt các đối tượng nguy hiểm ở Đắk Lắk - Hình 5
Trụ sở xã EA Ktur, 1 trong 2 địa điểm xảy ra vụ nổ súng rạng sáng 11/6. Ảnh: Hải Dương

2 cán bộ xã thiệt mạng gồm: ông Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Ea Tiêu và ông Nguyễn Văn Kiên (Bí thư Đảng uỷ xã Ea Ktur).

3 người dân cũng thiệt mạng trong vụ việc gồm: Lê Minh Vương (ngụ thôn 12, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin), Hoàng Minh Khánh (ngụ thôn 11, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) và Lê Xuân Hoàng (tổ dân phố 8, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột).

Đặc nhiệm Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng truy bắt các đối tượng nguy hiểm ở Đắk Lắk - Hình 6
Đấu tranh với 1 đối tượng bị bắt. Ảnh: CAND

2 cán bộ Công an bị thương là Thượng uý Đàm Đình Đốp - Phó trưởng Công an xã Ea Ktur và Đại uý Lê Kiên Cường - cán bộ Công an xã Ea Ktur.

Đặc nhiệm Bộ Công an, Bộ Quốc Phòng truy bắt các đối tượng nguy hiểm ở Đắk Lắk - Hình 7
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đến thăm viếng, chia buồn cùng các gia đình nạn nhân. Ảnh: Bộ Công an

Từ khi xảy ra vụ việc đến nay, các lãnh đạo, ban ngành đoàn thể từ Trung ương đến địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn đối với gia đình cán bộ công an, cán bộ chính quyền và người dân đã hy sinh, thiệt mạng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được áp dụng tình tiết giảm nhẹHoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được áp dụng tình tiết giảm nhẹ
09:29:49 20/09/2025
Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"Mâu thuẫn tình cảm, dùng dao truy sát "tình địch"
08:25:17 19/09/2025
Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm bị truy tốHoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm bị truy tố
18:58:12 19/09/2025
Vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Đề nghị xem xét miễn hình phạt tùVụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Đề nghị xem xét miễn hình phạt tù
12:42:56 20/09/2025
Người em của 'tổng tài' hành hung nhân viên quán cà phê sẽ bị xử lý thế nào?Người em của 'tổng tài' hành hung nhân viên quán cà phê sẽ bị xử lý thế nào?
17:07:58 20/09/2025
Danh sách nhãn hiệu dầu ăn vụ hàng giả vừa bị Công an Hưng Yên khởi tốDanh sách nhãn hiệu dầu ăn vụ hàng giả vừa bị Công an Hưng Yên khởi tố
19:09:28 19/09/2025
Mở dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ massage để chứa mại dâm, chủ cơ sở và nhân viên lãnh ánMở dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ massage để chứa mại dâm, chủ cơ sở và nhân viên lãnh án
08:21:59 20/09/2025
CSGT buộc phải dùng camera ghi lại toàn bộ quá trình xử lý người vi phạmCSGT buộc phải dùng camera ghi lại toàn bộ quá trình xử lý người vi phạm
19:12:28 19/09/2025

Tin đang nóng

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị tẩy chay chưa từng có: Đã còng lưng gánh nợ 287 tỷ, còn sắp bị huỷ job hàng loạt?"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bị tẩy chay chưa từng có: Đã còng lưng gánh nợ 287 tỷ, còn sắp bị huỷ job hàng loạt?
17:28:20 20/09/2025
Nhạc sĩ cùng vợ con tử vong trong vụ tai nạn máy bayNhạc sĩ cùng vợ con tử vong trong vụ tai nạn máy bay
15:33:08 20/09/2025
Em gái siêu mẫu của Gigi Hadid vật vã đau đớn vì căn bệnh nguy hiểm liên quan đến nãoEm gái siêu mẫu của Gigi Hadid vật vã đau đớn vì căn bệnh nguy hiểm liên quan đến não
17:22:26 20/09/2025
"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung công khai hẹn hò bạn trai ở Việt Nam?"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung công khai hẹn hò bạn trai ở Việt Nam?
18:24:25 20/09/2025
Thái độ lạ lùng và bí ẩn nhất từ trước đến nay của Tóc Tiên - Touliver!Thái độ lạ lùng và bí ẩn nhất từ trước đến nay của Tóc Tiên - Touliver!
16:19:21 20/09/2025
Phim về 'tổng tài bá đạo' chết yểuPhim về 'tổng tài bá đạo' chết yểu
16:06:42 20/09/2025
Cường Đô La không nói mình giàu, Cường Đô La chỉ đem "cả lố" iPhone 17 Pro Max gặp là tặng!Cường Đô La không nói mình giàu, Cường Đô La chỉ đem "cả lố" iPhone 17 Pro Max gặp là tặng!
19:19:31 20/09/2025
Ăn một chiếc Choco Pie và bánh trứng trong tủ lạnh công ty, nhân viên bị kiện ra toà, phạt gần 1 triệu đồngĂn một chiếc Choco Pie và bánh trứng trong tủ lạnh công ty, nhân viên bị kiện ra toà, phạt gần 1 triệu đồng
17:50:43 20/09/2025

Tin mới nhất

'Cay cú' vì bị xử phạt, người đàn ông phá hoại xe CSGT

'Cay cú' vì bị xử phạt, người đàn ông phá hoại xe CSGT

17:01:40 20/09/2025
Bức xúc vì bị xử phạt, tịch thu phương tiện, Nam đã đập phá nhiều phương tiện của lực lượng CSGT đỗ trước cửa đơn vị.
Khởi tố Giám đốc doanh nghiệp tổ chức cho 2 người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

Khởi tố Giám đốc doanh nghiệp tổ chức cho 2 người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

16:44:34 20/09/2025
Ngày 20/9, theo tin từ Cơ quan ANĐT Công an TP Hải Phòng, cơ quan này vừa khởi tố giám đốc 1 doanh nghiệp về hành vi tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép.
Khởi tố đối tượng dùng dao chém thương tích người tham gia giao thông

Khởi tố đối tượng dùng dao chém thương tích người tham gia giao thông

16:42:23 20/09/2025
Cơ quan CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã nhanh chóng điều tra, xác minh, làm rõ các đối tượng điều khiển xe mô tô rượt đuổi, gây thương tích cho người tham gia giao thông; ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hoàng...
Thấy ô tô đỗ lâu không ai nhận, chủ gara rủ nhân viên mang đi bán

Thấy ô tô đỗ lâu không ai nhận, chủ gara rủ nhân viên mang đi bán

16:34:20 20/09/2025
Nguyễn Văn Kinh, chủ gara ô tô, cùng nhân viên thấy chiếc xe đầu kéo để ở bãi đất trống lâu ngày không có ai đến nhận nên đã trộm cắp, bán lại cho người khác.
Bắt cóc online đòi 600 triệu đồng, còn dọa xử lý cả công an

Bắt cóc online đòi 600 triệu đồng, còn dọa xử lý cả công an

15:44:55 20/09/2025
Sau khi chị O. được giải cứu, đối tượng vẫn tiếp tục gọi điện đe dọa, thậm chí mạo danh sĩ quan cấp tá dọa xử lý lực lượng công an vì làm hỏng nhiệm vụ.
Lộ danh tính nhóm sang chiết hóa chất thành nước giặt giả quy mô lớn ở TPHCM

Lộ danh tính nhóm sang chiết hóa chất thành nước giặt giả quy mô lớn ở TPHCM

15:21:06 20/09/2025
Hùng mua hoá chất về rồi thuê người sản xuất hàng giả các sản phẩm nước giặt, nước xả, nước tẩy rửa với quy mô lớn rồi rao bán trên mạng với giá rẻ hơn 50% so với hàng chính hãng,
Bắt người phụ nữ cho đối tượng lừa đảo vay hàng chục tỷ đồng lãi cắt cổ

Bắt người phụ nữ cho đối tượng lừa đảo vay hàng chục tỷ đồng lãi cắt cổ

15:03:51 20/09/2025
Ngày 20/9, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Thị Hoài (SN 1976, trú tại phường Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) về tội Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.
Gã đàn ông dùng rựa chém đứt lìa tay hàng xóm

Gã đàn ông dùng rựa chém đứt lìa tay hàng xóm

14:55:33 20/09/2025
Ngày 20/9, Công an xã Tịnh Khê (Quảng Ngãi) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Kính (trú tại thôn Kim Lộc, xã Tịnh Khê) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Chủ hụi ở Lâm Đồng lĩnh án chung thân vì chiếm đoạt 117 tỷ đồng

Chủ hụi ở Lâm Đồng lĩnh án chung thân vì chiếm đoạt 117 tỷ đồng

12:24:25 20/09/2025
Bà Lê Thị Lại bị TAND tỉnh Lâm Đồng tuyên phạt tù chung thân sau khi chiếm đoạt 117 tỷ đồng thông qua hình thức chơi hụi.
Vụ "tổng tài" tại quán cà phê: Bắt khẩn cấp một đối tượng

Vụ "tổng tài" tại quán cà phê: Bắt khẩn cấp một đối tượng

11:43:41 20/09/2025
Ngày 20/9, Công an TP Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Long Vũ (SN 2002, ở Bắc Ninh) liên quan vụ hành hung nhân viên quán cà phê tại phường Vĩnh Tuy.
Triệt phá đường lô đề có doanh số hơn 50 tỷ đồng

Triệt phá đường lô đề có doanh số hơn 50 tỷ đồng

11:27:39 20/09/2025
Chiều 19/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa bóc gỡ một đường dây đánh bạc dưới hình thức lô đề, tạm giữ hình sự 5 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
TP.HCM: Công an xã Bình Chánh bắt kẻ trộm xe máy phòng trọ

TP.HCM: Công an xã Bình Chánh bắt kẻ trộm xe máy phòng trọ

11:24:12 20/09/2025
Công an xã Bình Chánh, TP.HCM vừa bắt giữ Bùi Thanh Giàu (31 tuổi, ở tỉnh Đồng Tháp) vì hành vi trộm cắp xe máy tại một dãy nhà trọ.

Có thể bạn quan tâm

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật tài trợ tạm thời để tránh đóng cửa chính phủ

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật tài trợ tạm thời để tránh đóng cửa chính phủ

Thế giới

20:58:03 20/09/2025
Chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Medicaid sắp tới và các khoản trợ cấp theo Đạo luật chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng (Obamacare) đang hết hạn.
Cay đắng mang tên Garnacho

Cay đắng mang tên Garnacho

Sao thể thao

20:51:12 20/09/2025
Alejandro Garnacho trở lại Old Trafford trong màu áo Chelsea không chỉ là một trận đấu, mà còn là cuộc tái ngộ nhuốm màu ân oán.
Loạt Anh Trai ồ ạt ra nhạc cùng 1 lúc: Đa dạng màu sắc nhưng nhạt quá!

Loạt Anh Trai ồ ạt ra nhạc cùng 1 lúc: Đa dạng màu sắc nhưng nhạt quá!

Nhạc việt

20:45:38 20/09/2025
Trong số các Anh Trai bước ra từ chương trình, hiện chỉ có HIEUTHUHAI và Dương Domic ra nhạc hot, thực sự bật ra khỏi cái bóng Anh Trai Say Hi.
Bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo và robotics

Bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo và robotics

Thế giới số

20:17:31 20/09/2025
Robotics đang làm thay đổi sâu sắc cách sản xuất, vận chuyển và phục vụ, khi robot trở thành những cộng sự hỗ trợ, chứ không còn chỉ là cánh tay thép trong các nhà máy.
Xe giường nằm bất ngờ cháy ngùn ngụt trên quốc lộ, hành khách hoảng loạn

Xe giường nằm bất ngờ cháy ngùn ngụt trên quốc lộ, hành khách hoảng loạn

Tin nổi bật

19:47:10 20/09/2025
Xe khách đang trên hành trình từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài bất ngờ bốc cháy dữ dội. Rất may, không có thiệt hại về người.
Đại diện Việt Nam được dự đoán đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2025

Đại diện Việt Nam được dự đoán đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2025

Sao việt

19:23:58 20/09/2025
Hà Tâm Như - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2025 - đang nằm trong số những người đẹp nổi bật, được dự đoán sẽ giành vương miện.
1 Anh Trai rap diss "cân" cả 29 người, khiến rapper "tắt chat" - lôi cả Em Xinh vào cuộc

1 Anh Trai rap diss "cân" cả 29 người, khiến rapper "tắt chat" - lôi cả Em Xinh vào cuộc

Tv show

19:10:53 20/09/2025
Nhiều khán giả nhận xét, riêng ở khoản battle rap thì khó ai có thể vượt qua Phúc Du, không chỉ cân 29 Anh Trai mà còn đứng đầu làng rap.
4 mỹ nhân Việt Nam chưa chồng, giàu "nứt đố đổ vách": Một người có công thức nổi tiếng suốt 16 năm

4 mỹ nhân Việt Nam chưa chồng, giàu "nứt đố đổ vách": Một người có công thức nổi tiếng suốt 16 năm

Netizen

19:07:35 20/09/2025
Trong Vbiz không thiếu những mỹ nhân đẹp và sự nghiệp thành công. Song, dàn người đẹp vừa giàu có, vừa độc thân lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả
Tin đồn iPhone 18 rộ lên khi iPhone 17 còn đang gây sốt

Tin đồn iPhone 18 rộ lên khi iPhone 17 còn đang gây sốt

Đồ 2-tek

18:43:12 20/09/2025
Việc trì hoãn công nghệ Face ID dưới màn hình khiến nhiều người thất vọng, nhưng cũng phản ánh sự thận trọng của Apple. Hãng dường như chưa sẵn sàng đánh đổi trải nghiệm người dùng và chất lượng nhận diện khuôn mặt để chạy theo xu hướng...
Honda ra mắt xe tay ga 108,2cc, thiết kế đẹp, giá hơn 38 triệu đồng

Honda ra mắt xe tay ga 108,2cc, thiết kế đẹp, giá hơn 38 triệu đồng

Xe máy

18:37:02 20/09/2025
Cụm đồng hồ trên Honda BeAT 2025 kết hợp giữa dạng analog và màn hình kỹ thuật số hiển thị tất cả thông tin cần thiết, bao gồm cả đồng hồ đo điện áp. Cổng sạc USB và khóa phanh tay cũng là trang bị tiêu chuẩn mang lại sự tiện lợi cho ng...
Siêu xe động cơ lai điện 1.000 mã lực Ferrari 849 Testarossa trình làng

Siêu xe động cơ lai điện 1.000 mã lực Ferrari 849 Testarossa trình làng

Ôtô

18:33:25 20/09/2025
Ferrari 849 Testarossa trang bị động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép (twin-turbo) có mã hiệu F154FC, cho công suất 830 mã lực, kết hợp 3 mô-tơ điện cho thêm 220 mã lực. Tổng công suất đạt 1.050 mã lực, mạnh hơn 50 mã lực so với SF90 S...