Hương Thảo đột phá trong chung kết 2 Got Talent
Cô gái mê nhạc kịch chinh phục khán giả bằng cả giọng hát và nghệ thuật trình diễn trên sân khấu.
Sau lần đầu thể hiện xuất sắc vai diễn nàng tiên cá tại vòng loại, Nguyễn Hương Thảo được xem là “đặc sản” của Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên. Nhạc sĩ Huy Tuấn kỳ vọng nhiều ở giọng hát nhạc kịch truyền cảm, cuốn hút của nhà khoa học trẻ. Quả thực, nữ thí sinh đã không làm khán giả thất vọng.
Ra sân khấu trong bộ váy màu cam lòe loẹt và vẻ ngây ngô, Hương Thảo gây ấn tượng với hình ảnh một cô nàng “tóc vàng hoe” luôn nghĩ mình xinh đẹp. Một người bạn gái đóng vai nữ phù thủy nhiều phép thuật nhưng có vẻ ngoài xấu xí tham gia trợ diễn cho tiết mục này.
Hương Thảo (trái) gây bất ngờ khi thể hiện tài năng hát và diễn xuất nhạc kịch rất ấn tượng.
Với ca khúc Popular trích từ vở nhạc kịch nổi tiếng Wicked, Hương Thảo gây bất ngờ khi vừa hát vừa kể câu chuyện nàng tóc vàng hoe trổ tài giúp bạn làm đẹp và học cách ứng xử rất duyên dáng, cuốn hút. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi nhưng nữ thí sinh khiến tất cả khán giả phải dán mắt vào phần diễn xuất sinh động của cô trên sân khấu. Nhà khoa học trẻ đã đưa mọi người đến không gian của khán phòng Broadway và cùng chìm đắm trong giọng hát nhạc kịch thánh thót, truyền cảm.
Hương Thảo cho biết: “Bài hát vui nhộn này mình nghe từ khi chưa xem kịch và rất thích nên cứ nhớ mãi. Sau đó mình lên mạng tìm hiểu thêm để nắm được tinh thần bài hát và hoàn thiện cho phần trình diễn của mình”.
Góp phần vào thành công của Hương Thảo trong đêm chung kết là sự kết hợp nhịp nhàng của dàn nhạc và tài chỉ huy của nhạc sĩ Đức Trí. Chính các nhạc công đã “nâng” giọng hát của Hương Thảo thêm trong trẻo, ngân vang và truyền sức sống vào tiết mục nhạc kịch này. Trong số các thí sinh dự thi, Hương Thảo cũng may mắn là người được ban tổ chức hỗ trợ nhiều nhất về mặt dàn dựng sân khấu. Tiết mục của nữ thí sinh được trang bị nhiều đạo cụ cồng kềnh như ghế sofa, chiếc gương lớn, bàn trang điểm… để làm cho vở kịch của cô thêm phần hấp dẫn cả về phần hình ảnh và âm thanh.
Sau khi xem Hương Thảo diễn xuất, nhạc sĩ Huy Tuấn đã phải thốt lên: “Tiết mục của em thật sự là &’ngon’. Tôi thay mặt khán giả cảm ơn em vì trích đoạn vừa rồi đã cho rất nhiều khán giả truyền hình Việt Nam biết được thể loại nhạc kịch Broadway. Đối với những người chuyên nghiệp biểu diễn loại nhạc này đã khó vì sẽ phải hát, phải diễn, phải canh làm sao để vào đúng nhịp với dàn nhạc. Nhưng em đã làm tất cả những thứ đó rất nhuần nhuyễn, ngọt ngào”.
Giám khảo Thúy Hạnh cũng dành nhiều lời khen cho giọng hát của Hương Thảo. Cô cho rằng tiết mục của nữ thí sinh này “trên cả hoàn hảo”. Còn nghệ sĩ rất bất ngờ khi thấy Hương Thảo trình diễn như một nghệ sĩ thực thụ.
Nhóm Mộc hát acapella đầy sáng tạo trong ca khúc “Dệt tầm gai”.
Cùng với Hương Thảo, đêm chung kết 2 là “cuộc chiến” ngang sức của 6 ứng cử viên sáng giá còn lại gồm nhóm Mộc, thí sinh Dương Mạnh Hòa, cô bé Vũ Đình Tri Giao, nhóm nhảy Gia Đình Bong Bóng, thí sinh Võ Trọng Phúc và Nguyễn Phương Anh. Với sự chuẩn bị công phu, kỹ càng, họ đã dốc hết sở trường vào bài thi của mình và cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời.
Nhóm nhạc acapella Mộc tiếp tục thể hiện sự sáng tạo mới mẻ trong ca khúc Dệt tầm gai. Đây là lần đầu tiên, khán giả được nghe một bài hát dân ca đương đại trình diễn theo thể loại accapella rất độc đáo. Mộc cho biết Dệt tầm gai là ca khúc mà nhóm ấp ủ từ khi bắt đầu tham gia Vietnam’s Got Talent. Nhưng phải đến vòng chung kết, họ mới chính thức “tung chiêu” để gây bất ngờ với khán giả.
Vẫn lối hát mộc mạc không sử dụng nhạc cụ nhưng tài phối bè ăn ý và kết hợp nhuần nhuyễn cùng nhau trên sân khấu đã giúp các học sinh của trường Lê Hồng Phong TP HCM ghi điểm với bài thi này. Nhóm cũng khá mạo hiểm khi sử dụng một đoạn ngắn bài hát Ra ngõ tụng kinh của nhạc sĩ Trần Tiến để tạo thêm sắc thái mới mẻ cho tiết mục của mình.
Nghệ sĩ Thành Lộc cho biết anh đã ngồi im không nhúc nhích khi theo dõi tiết mục của nhóm Mộc. “Những hợp âm các bạn tạo ra làm tôi nổi hết cả gai ốc. Rất đẹp và tuyệt vời. Phải nói là các bạn đã không còn mộc mạc mà rất tinh vi. Phần trình diễn của các bạn thực sự thu hút tôi”, anh nói.
Giám khảo Thúy Hạnh lại dành lời khen cho các chọn bài thông minh và sự kết hợp bè phối ăn ý của nhóm. Còn nhạc sĩ Huy Tuấn cũng cho rằng tuy là những người không chuyên nhưng các thành viên của Mộc có thể khiến những ca sĩ chuyên nghiệp cũng phải thán phục khả năng hát live của họ.
Sau sự cố chọn sai bài trong vòng bán kết, “thiên thần nhỏ” Vũ Đình Tri Giao đã khéo léo lựa chọn một ca khúc vừa sức hơn để dự thi chung kết. Cô bé quyết định chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, tình cảm qua bài hát tiếng Anh viết về mẹ Mama.
Bé Vũ Đình Tri Giao tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát và hình ảnh đáng yêu như thiên thần.
Vẫn xuất hiện với hình ảnh trong sáng, hồn nhiên như thiên thần, Tri Giao khiến khán giả phải nín lặng khi nghe em cất giọng hát. Cô bé biểu diễn một cách say sưa, đặt hết tình cảm của mình vào ca khúc giàu ý nghĩa. Sự hỗ trợ của dàn nhạc dây hoành tráng cùng nhóm bè cũng góp phần giúp giọng hát của thí sinh nhí 9 tuổi khi bay bổng, lúc vút cao và thánh thót như tiếng chim họa mi. Ở những đoạn lên tông cao, Tri Giao chuyển giọng khá mượt mà và hầu như không để lộ bất cứ sự chông chênh nào.
Video đang HOT
Giám khảo Thành Lộc cho rằng nhờ có ban nhạc mà phần trình diễn của Tri Giao đạt đến độ hoàn hảo, phù hợp với khả năng của cô bé. Việc chọn một ca khúc lắng đọng, nhẹ nhàng cũng giúp thí sinh nhí dễ dàng chuyển tải những thông điệp ý nghĩa tới người nghe. Nhạc sĩ Huy Tuấn thì đánh giá: “Đây là một ca khúc vừa vặn với cháu hơn tiết mục đã thể hiện ở vòng thi trước. Và đó cũng là lý do để cháu thể hiện được nhiều hơn giọng hát của mình. Điều quan trọng nhất là mọi người đều thấy cháu hát rất cảm xúc, gửi gắm rất nhiều tâm tư của mình trong đó”. Giám khảo Thúy Hạnh cũng cho rằng cô bé đã hát rất tình cảm. Tuy nhiên, nói về kỹ thuật thanh nhạc thì cựu người mẫu khuyên Tri Giao nên trau dồi, luyện tập thêm để trình diễn xuất sắc hơn.
Thí sinh Võ Trọng Phúc cũng có sự biến đổi trong vòng chung kết. Anh xuất hiện với vẻ ngoài bụi bặm, lãng tử như một cao bồi miền Tây và đưa khán giả đến không gian của một hộp đêm sôi động với tiếng nhạc vui tươi. Ở đó, anh sắm vai ca sĩ chính với sự hỗ trợ của ban nhạc hùng hậu khi thể hiện ca khúc The more I drink – một bài hát nổi tiếng của danh ca nhạc country người Mỹ – Bake Shelton.
Xác định mục tiêu khi đến với vòng chung kết là để “chơi nhạc” chứ không “thi” nữa, Võ Trọng Phúc bước vào đêm thi với một tâm lý khá thoải mái. Anh cho biết không mất nhiều thời gian lựa chọn ca khúc dự thi mà chỉ chú trọng tập trung thể hiện những gì mình thích. Không còn trầm lắng với những giai điệu nặng tính tự sự như ở các vòng thi trước, lần này thầy giáo trẻ mang một không khí vui tươi và chút lãng tử lên sân khấu để khuấy động khán giả.
Võ Trọng Phúc với hình ảnh chàng cao bồi miền Tây bụi bặm, lãng tử.
Chia sẻ lý do chọn một ca khúc không mang thông điệp lớn lao gì mà chỉ nói về một người đam mê uống bia, Phúc cho biết: “Tôi thích bài hát này vì đây mới thực sự là nhạc country. Đa phần những người nghệ sĩ country thường có một bài hát nói về bia, đó là màu sắc rất riêng của nhạc đồng quê”.
Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét, tiết mục của Phúc mang tính chuyên nghiệp cao và giọng hát đặc biệt cũng như phong cách, bản lĩnh trên sân khấu của nam thí sinh vẫn rất cuốn hút. Tuy nhiên anh cho rằng nam thí sinh chưa có sự đột phá trong cách chọn bài và bị thiếu những giây phút, khoảnh khắc bay bổng khi trình diễn. Ngược lại, giám khảo Thúy Hạnh lại rất hài lòng với phần dự thi của Trọng Phúc. Chị đánh giá chàng trai này là ứng cử viên sáng giá của giải thưởng năm nay. Còn nghệ sĩ Thành Lộc bị ấn tượng bởi giọng hát tỉ tê, kiểu ngân nga giọng mũi rất lạ và tình cảm của thí sinh này. Anh cũng cho rằng Trọng Phúc xứng đáng được khán giả ủng hộ để đi tiếp vào đêm gala cuối.
Cũng với tài năng ca hát, cô gái xương thủy tinh Nguyễn Phương Anh mang đến đêm chung kết 2 một màn trình diễn sôi động trong ca khúc tiếng Anh The edge of glory. Thiếu nữ 16 tuổi có sự thay đổi hình ảnh mới mẻ khi hoá thân thành một cô tiên ban phép màu cho những người có hoàn cảnh và số phận kém may mắn. Một số người bạn đã lên sân khấu hỗ trợ minh họa cho tiết mục của Phương Anh và giúp em di chuyển trên sân khấu. Chiếc xe lăn quen thuộc của Phương Anh cũng được trang hoàng thành một chiếc ghế hoa lộng lẫy. Bài hát với thông điệp ý nghĩa được “búp bê thủy tinh” thể hiện nhiệt tình, đầy đam mê đã thực sự cuốn hút khán giả. Cô gái như quên mình đang ngồi trên xe lăn, cứ say sưa tỏa sáng cùng âm nhạc.
Điều thú vị là người giúp Phương Anh biên đạo cho ca khúc này chính là thí sinh Tô Lâm – thành viên của nhóm nhảy giày cao gót MIX. Sau khi cùng nhau trải qua đêm bán kết thứ tư đầy kịch tính, anh đã trở thành bạn thân của Phương Anh.
Nguyễn Phương Anh hóa nàng tiên ban phép màu cho những người có hoàn cảnh bất hạnh.
Giám khảo Thúy Hạnh nhận xét: “Hình ảnh của Phương Anh hôm nay rất đẹp. Phương Anh đã trở thành một nàng tiên nhân hậu, xinh xắn. Tôi rất thích bài hát ý nghĩa của Phương Anh ngày hôm nay”.
Nghệ sĩ Thành Lộc cũng bày tỏ, anh rất ấn tượng với cách chọn bài của Phương Anh bởi ca khúc nào của cô gái này cũng rất ý nghĩa, khiến người nghe cảm thấy xúc động, yêu đời, yêu cuộc sống hơn.
Còn nhạc sĩ Huy Tuấn thì thán phục: “Một người tưởng chừng như gặp khó khăn trong việc di chuyển trên sân khấu thì lại làm chủ sân khấu rất nhuần nhuyễn. Anh không cảm thấy một điểm chết nào trên sân khấu khi Phương Anh trình diễn cả. Tất cả tinh thần, nghị lực bên trong Phương Anh đều toát ra bởi ánh mắt, nụ cười… Sau khi xem em trình diễn, anh tưởng như bây giờ mà cho em lên một hoang đảo thì vật dụng duy nhất em đem theo sẽ là micro. Bởi em khiến người ta có cảm giác, đối với em, được hát mới là quan trọng nhất”.
Ở thể loại nhảy, thí sinh Dương Mạnh Hòa khuấy động không khí khán phòng bằng màn trình diễn popping sôi động, đẹp mắt. Anh gây bất ngờ cho khán giả ngay từ khi bước ra sân khấu trong bộ vest công sở lịch lãm và diễn xuất cùng một người bạn thân cũng mê nhảy popping. Đây là lần đầu Mạnh Hòa cho khán giả thấy rõ hình ảnh ngoài đời thực của mình là một nhân viên ngân hàng chỉn chu, mẫu mực.
Tuy vậy, khi nam thí sinh và người bạn bắt đầu những bước nhảy đầu tiên thì anh đã hoàn toàn “lột xác”. Đôi nhảy cho mọi người chiêm ngưỡng “đã mắt” những kỹ thuật chuẩn xác của bộ môn popping mà họ đã dày công tích luỹ và tập luyện trong nhiều năm. Sự hỗ trợ của người bạn thân giúp tiết mục của Mạnh Hòa thêm phần lôi cuốn, hấp dẫn. Trước khi trình diễn, Hòa từng chia sẻ mối lo lắng của anh là người bạn có kỹ thuật popping rất tốt có thể sẽ làm lu mờ hình ảnh của anh trên sân khấu. “Tuy nhiên mình muốn đương đầu với thử thách đó vì nếu vượt qua được, chúng mình sẽ có một tiết mục hết sức ấn tượng”, Hòa tâm sự. Và nỗ lực của nam thí sinh được đền đáp xứng đáng bởi sau phần thi của anh, các giám khảo hết lời khen ngợi tiết mục này.
Dương Mạnh Hòa (trước) nhảy popping điêu luyện cùng người bạn trợ diễn.
Thúy Hạnh cho biết chị chưa từng xem màn trình diễn popping nào hay và hoàn hảo như vậy. Nhạc sĩ Huy Tuấn thì bất ngờ bởi Mạnh Hòa đã đạo diễn, biên tập tất cả ngôn ngữ cơ thể một cách điêu luyện, cuốn hút. Anh cho rằng nam thí sinh rất khôn ngoan khi chọn những động tác đắt giá để mê hoặc khán giả. Còn nghệ sĩ Thành Lộc đánh giá, sự phối hợp với người bạn trợ diễn chỉ càng tôn lên tài năng của Mạnh Hòa chứ không khiến anh bị mờ nhạt trên sân khấu. Nam giám khảo còn khen chàng popping rất sexy khi nhảy, dù anh mặc trang phục kín đáo, lịch lãm.
Nhóm nhảy parkour Gia Đình Bong Bóng cũng có tiết mục kịch tính, thú vị khi hóa thân thành những sát thủ võ nghệ cao cường. Không khai thác nhiều yếu tố vui nhộn và hài hước như ở vòng bán kết, lần này Gia Đình Bong Bóng tập trung thể hiện những kỹ thuật mới và những động tác cơ bản của bộ môn thể thao đường phố để cống hiến những màn trình diễn mạo hiểm nhưng sống động nhất.
Với đạo cụ là hai chiếc bục gỗ cao đặt trên sân khấu, 11 chàng “thích khách” đã phô diễn những màn nhào lộn đẹp mắt và táo bạo. Một thành viên trong nhóm đang bị thương, chân phải bó bột nhưng vẫn cố gắng lên sân khấu dự thi và hoàn thành trọn vẹn tiết mục cùng các bạn. Tuy nhiên, với lực lượng quá đông trên sân khấu nhỏ hẹp, nhóm khiến khán giả hồi hộp đến thót tim bởi các pha phi người từ trên cao xuống đất hoặc nhảy qua đầu nhau rất dễ gây chấn thương. Một thành viên của Gia Đình Bong Bóng chia sẻ: “Những động tác lần này đã được chúng mình tập luyện từ khá lâu và đến hôm nay mới chính thức trình diễn, hy vọng khán giả đã cảm thấy hứng thú”.
Phần âm nhạc cũng là một thế mạnh của nhóm nhảy đến từ Hải Phòng. Họ lựa chọn và ghép nhạc rất khôn ngoan để đưa khán giả đến nhiều cảm xúc khác nhau trong tiết mục mạo hiểm này.
Nghệ sĩ Thành Lộc nhận xét, tiết mục của nhóm Gia Đình Bong Bóng khiến khán giả rất phấn khích. Tuy không tạo được sự hưng phấn mãnh liệt như những gì họ đã thể hiện tại bán kết nhưng nhìn chung bài thi của các chàng trai vẫn khá hoàn hảo.
Nhóm Gia Đình Bong Bóng với màn trình diễn nhảy parkour mạo hiểm.
Còn nhạc sĩ Huy Tuấn thì phát biểu: “Tôi nghĩ các bạn nên đổi tên “ Gia đình Bong Bóng” thành “Gia Đình Boong Boong” bởi lần nào các bạn xuất hiện cũng nổ những tiếng nổ rất lớn trên sân khấu này. Tiết mục vừa rồi giống như một cuốn phim hành động mà ở đó tôi chỉ dám tham gia vào một vai diễn quần chúng thôi. Các bạn vẫn giữ được những thế mạnh của mình. Những động tác vẫn rất mạnh mẽ, dí dỏm và duyên dáng”. Giám khảo Thúy Hạnh rất khâm phục sự gan dạ của các chàng trai đất Cảng. Chị hứa sẽ nhắn tin bình chọn cho nhóm nhảy parkour này.
Khép lại đêm chung kết 2, khán giả có một tuần bình chọn cho tiết mục mình yêu thích để chọn ra 2 trong 7 tiết mục được vào thi tiếp ở đêm gala cuối cùng cùng 2 tiết mục được yêu thích tại chung kết 1. Cuộc tranh tài của 4 tiết mục xuất sắc trong mùa giải đầu tiên của Vietnam”s Got Talent sẽ diễn ra vào 21h tối chủ nhật ngày 6/5 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.
Theo VN Express
Hương Thảo bứt phá đêm chung kết 2 Vietnam's Got Talent
Kết hợp nhịp nhàng giữa giọng ca trời phú và khả năng diễn xuất, phần trình diễn của Hương Thảo đã khiến ban giám khảo lẫn khán giả phải thán phục.
Nàng tiên cá Nguyễn Hương Thảo có lẽ là thí sinh có phần thi đáng chú ý nhất trong vòng chung kết 2 Vietnam"s Got Talent vừa diễn ra đêm 29/4. Trong khi hầu như các thí sinh khác vẫn giữ hình ảnh và phong cách tương tự trong vòng trước, thì Hương Thảo đã có bước tiến vượt bậc với việc thể hiện một trích đoạn ngắn của vở nhạc kịch Popular. Ngoài việc khoe được giọng hát trời phú, trong đêm thi này, Thảo cũng phát huy được khả năng trình diễn của mình. Nhìn Hương Thảo trên sân khấu, có cảm giác như đang theo dõi một màn trình diễn trên sân khấu Broadway.
Nguyễn Hương Thảo trình bày trích đoạn trong vở nhạc kịch Popular.
Điều tiến bộ khác Hương Thảo chính là việc cô đã mạnh dạn di chuyển trên sân khấu, thay vì chỉ đứng một chỗ như trước. Thực tế, để tập trung thể hiện bài hát cho trọn vẹn đã khó, vậy mà cô gái trẻ đã nhớ rất chính xác từng động tác di chuyển và biểu hiện trên khuôn mặt.
Nhóm Mộc.
Được xếp trình diễn ở ngay tiết mục đầu tiên không làm 6 cô cậu sinh viên nhóm Mộc nôn nóng và căng thẳng. Sau khi thể hiện một ca khúc mộc mạc ở vòng loại sân khấu, Mộc đã sôi động và chuyện nghiệp hơn. Còn lần này, nhóm đã vươn xa hơn với ca khúc mang âm hưởng dân ca đương đại Dệt tầm gai.
Với sự phối hợp nhịp nhàng với các giọng bè trong nhóm, cùng với giọng nam chính tốt, Mộc đã làm được điều mà đúng như nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét là khiến nhiều ca sĩ hiện tại phải xấu hổ. Điều đáng tiếc duy nhất của Mộc nằm ở phần giữa sau của bài thi, khi các giọng ca hòa lẫn vào nhau chưa uyển chuyển lắm, khiến người nghe có cảm giác rối.
Dương Mạnh Hòa.
Không lựa chọn cách thể hiện một câu chuyện như đã từng làm ở vòng bán kết, lần này, anh chàng nhân viên ngân hàng Dương Mạnh Hòa đã mạnh dạn tập trung thể hiện kĩ thuật popping. Điều này không làm tiết mục của anh mất đi cái hay vốn có. Có thêm người bạn đồng hành, ban đầu nhiều người không khỏi lo lắng rằng người bạn diễn này sẽ khiến anh bị lu mờ. Thực tế, trong những giây phút đầu, điều này đã xảy ra khi bạn diễn của Hòa được giao cho những động tác đẹp mắt hơn. Rất may điều này đã nhanh chóng chấm dứt. Kể từ giai đoạn đó, Dương Mạnh Hòa và bạn diễn đã có sự phân chia đồng đều, các động tác cũng dứt khoát và ấn tượng hơn trước. So với Nguyễn Trường Giang popper của tuần trước, Dương Mạnh Hòa đã có phần trình diễn tốt hơn.
Vũ Đình Tri Giao.
Rút kinh nghiệm trong việc lựa chọn ca khúc, trong đêm chung kết này, thiên thần nhỏ Vũ Đình Tri Giao đã có nhiều đất để khoe giọng hát cao vút và nhẹ nhàng của mình với ca khúc Mama của Il Divo. Lần này, Tri Giao cũng gây được nhiều cảm xúc cho người nghe, vì chính em cũng gần gũi hơn với ca từ ý nghĩa của ca khúc nói về tình mẹ.
Nguyễn Phương Anh.
Với ca khúc khá quen thuộc của Lady Gaga - The edge of glory, Nguyễn Phương Anh thể hiện trọn vẹn được ý nghĩa về sự lạc quan, niềm tin chiến thắng trên gương mặt biểu cảm. Nhưng về giọng hát, nhiều người vẫn chưa cảm thấy ở cô bé sự sung sức như vòng loại sân khấu. Đêm nay, Phương Anh làm chủ sân khấu rất tốt, dù không thể di chuyển nhiều. Đây cũng là một ưu điểm rất lớn mà Phương Anh luôn biết cách tận dụng qua mỗi tuần.
Nhóm Gia đình bong bóng.
Võ Trọng Phúc.
Gia đình bong bóng và Võ Trọng Phúc đều có phần thi được đánh giá là không ấn tượng so với vòng trước. So về các pha mạo hiểm lẫn các dàn dựng, Gia đình bong bóng không gây cho khán giả cảm giác hào hứng như đã từng làm được ở bán kết, mặc dù họ cũng đã cố gắng rất nhiều dù một người bị chấn thương và hao hụt một người.
Võ Trọng Phúc đã tự làm khó mình khi lựa chọn một ca khúc không hề quen thuộc với khán giả Việt Nam làThe more I drink của ngôi sao nhạc đồng quê Blake Shelton. Nhưng anh cũng đã đưa khán giả đến với không gian âm nhạc đồng quê thật sự, vui vẻ và rộn ràng hơn trước.
Clip của các bài thi đêm qua:
Dương Mạnh Hoà.
Vũ Đình Tri Giao.
Nhóm Mộc.
Võ Trọng Phúc.
Nguyễn Phương Anh.
Nhóm Gia đình bong bóng.
P.G
Theo Infonet
Võ Trọng Phúc, Tri Giao luyện tập căng thẳng trước chung kết Những cái tên đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả tại Vietnam"s Got Talent sẽ cùng tái ngộ trong một đêm thi được đánh giá là "khốc liệt" nhất từ đầu chương trình đến nay. Võ Trọng Phúc Võ Trọng Phúc. Phát huy sở trường của mình, thầy giáo Võ Trọng Phúc sẽ tiếp tục trổ tài hát tiếng Anh của...