Hương Giang tái xuất showbiz bằng việc đến trễ họp báo show thực tế hơn… 1 tiếng rưỡi!
Trong khi các giám khảo khác đã có mặt đầy đủ thì mãi sau Hương Giang mới xuất hiện.
Sau khi chính thức thông báo việc tái xuất làng giải trí bằng việc thực hiện show thực tế mới The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ, Hương Giang cùng ê-kíp của mình tổ chức một buổi họp báo giới thiệu về show với truyền thông.
Theo như trên thư mời, thời gian được ấn định là lúc 13h30 và mọi người cũng có mặt đầy đủ. Lần lượt các giám khảo như Xuân Lan, Hà Anh, Dược sĩ Tiến… cũng xuất hiện nhưng mãi mà không thấy bóng dáng của chủ xị Hương Giang ở đâu. Phải đến hơn 15h, Hương Giang mới xuất hiện trên chiếc xế xịn của mình.
Video đang HOT
Truyền thông có mặt từ sớm
Các giám khảo khác ngồi chờ ở ngoài mà Hương Giang mãi chưa xuất hiện
Thư mời ghi rõ là 13h30 nhưng hơn 15h Hương Giang mới tới
Có thể thấy, việc đúng giờ là một trong những yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của 1 nghệ sĩ, không biết vì lý do gì mà Hương Giang lại để mọi người chờ hơn 1 tiếng rưỡi như vậy nhưng dù gì thì cô cũng cần có ý kiến về việc này để tránh gây tranh cãi.
Không biết Hương Giang gặp phải sự cố gì mà đến trễ như vậy?
Xuân Lan "dằn mặt" Hương Giang: "Chị em mình không thân nhau, em cũng có hiền đâu Giang à!"
Xuân Lan chứng tỏ đẳng cấp "chị đại" trong buổi họp báo show thực tế mới của Hương Giang.
Sau khi chính thức thông báo việc tái xuất làng giải trí bằng việc thực hiện show thực tế mới The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ, Hương Giang cùng ê-kíp của mình tổ chức một buổi họp báo giới thiệu về show với truyền thông.
Tuy nhiên, có thể thấy, Hương Giang hoàn toàn bị 2 "chị đại" là Xuân Lan - Hà Anh át vía dù cho cô mới chính là chủ xị. Ngay từ đầu, Xuân Lan đã "dằn mặt" đàn em: "Bớt thân thiện đi Hương Giang. Làm quen thân thiện bây giờ rồi vào trong chương trình đấu đá, tranh giành nhau chi cũng mệt lắm nên thật ra chị rất rõ ràng, thân thì thân, không thân thì không thân. Chị em mình có thân với nhau đâu mà cứ kiểu 2 chị bớt bớt cho em, em cũng có hiền đâu Giang à!".
Bên cạnh đó, Hà Anh bỗng trở nên nổi bật đến mức lạc quẻ khi là người duy nhất diện đồ đen trong 3 HLV, cô chia sẻ: "Hà Anh mặc màu đen giữa 2 người màu trắng thì có thể mọi người thắc mắc có bè lũ gì không nhưng Hà Anh không quan tâm vì đi đâu cũng tạo sự khác biệt là đủ". Xuân Lan thì nói mình chọn trang phục màu trắng vì "trong sáng" nhưng qua cách cô chặt chém 2 đàn em thì hơi căng à nha!
Bị nhận xét không chuyên nghiệp vì đến trễ họp báo 1 tiếng rưỡi, Hương Giang giải thích ra sao? Hương Giang đã chia sẻ lý do vì sao cô không xuất hiện sớm cùng các HLV, giám khảo The Next Gentleman. Sau khi chính thức thông báo việc tái xuất làng giải trí bằng việc thực hiện show thực tế mới The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ, Hương Giang cùng ê-kíp của mình tổ chức một buổi họp báo giới...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ngô Kiến Huy khóc nghẹn cảnh ông cụ 70 tuổi làm chỗ dựa cho cháu mồ côi

Danh ca Họa Mi: 30 năm xa quê hương và cuộc sống bình yên tuổi 70

Giá trị của những chương trình hoài niệm

Quyền Linh ngỡ ngàng trước nữ công chức U.40 chưa từng yêu ai từ chối hẹn hò

"Gặp nhau cuối tuần" gây tranh cãi: Chương trình đang gánh áp lực quá lớn?

Gameshow truyền hình giảm nhiệt, vì sao ?

Nguyễn Văn Chung: Áy náy, thấy có lỗi với con sau ly hôn

Cứu bé trai 2 tuổi khỏi đám cháy, người phụ nữ nhận trái ngọt sau 18 năm

Cuộc sống của 'ni cô Huyền Trang' trong 'Biệt động Sài Gòn' ở tuổi 74

Dũng Nhí tiết lộ mối ơn gắn với cố nghệ sĩ Khánh Nam

Cuộc sống kín tiếng của Quốc Đại ở tuổi 46

Vy Oanh chia sẻ chuyện làm mẹ 3 con và cuộc hôn nhân với chồng đại gia
Có thể bạn quan tâm

Tình trạng hiện tại của HIEUTHUHAI và bạn gái sau "bão thị phi"
Sao việt
13:27:47 23/03/2025
Cựu sao MU tiết lộ Sir Alex Ferguson trở lại làm HLV trong tuần này
Sao thể thao
13:09:59 23/03/2025
Bí ẩn đằng sau quyết định ở lại của chồng Từ Hy Viên dù lễ an táng đã kết thúc
Sao châu á
13:09:21 23/03/2025
Tìm thấy 2 thi thể nữ giới trên sông, nghi nhảy cầu
Tin nổi bật
13:05:43 23/03/2025
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng
Pháp luật
13:03:37 23/03/2025
Bom tấn kinh dị Việt tháng 6 gọi tên 'Út Lan: Oán linh giữ của' về loại bùa ngải dân gian bí ẩn
Phim việt
12:30:58 23/03/2025
Cách làm chân gà ủ muối vàng rực, thơm ngon
Ẩm thực
12:19:38 23/03/2025
Review trải nghiệm 4N3Đ ở Huế với gần 20 địa điểm từ trung tâm thành phố đến bãi biển
Du lịch
12:06:37 23/03/2025
Điểm kỳ lạ trong thành phần đoàn Nga đến Saudi Arabia đàm phán về xung đột Ukraine
Thế giới
12:03:34 23/03/2025
Loài chim "quý hơn vàng", không thể bị nhốt vì lý do đặc biệt
Lạ vui
11:53:23 23/03/2025