Hương Giang chính thức công bố phần tiếp theo trong dự án ‘Tuesday Universe’: Cả một trời drama chuẩn bị bùng nổ
Cuối cùng, ngày mà fan của series #ADODDA trông đợi đang đến rất gần.
Không còn để cho người hâm mộ phải đoán già đoán non, mới đây Hương Giang đã chính thức lên tiếng xác nhận về sản phẩm tiếp theo nằm trong dự án “Vũ trụ Thứ 3″ (Tuesday Universe) của mình. Nữ ca sĩ đã bất ngờ thay mới avatar bằng câu slogan sắc mùi drama kèm dòng chữ coming soon: “Bạn thân khác giới của người yêu là một thứ gì đó rất…”, chưa cần biết sau dấu ba chấm kia sẽ là những gì nhưng khán giả cũng phần nào đoán được sẽ có một sản phẩm vô cùng “bão tố” sắp tới đây. Mặc dù công bố dự án mới nhưng Hương Giang nhà ta vẫn không quên dành những lời chúc tốt đẹp đến các sĩ tử trong kỳ thi quan trọng ngày mai, cô nàng quá sức đáng yêu đúng không nào.
Hương Giang chính thức công bố dự án tiếp theo trong dự án Tuesday Universe.
Như vậy, Hương Giang đã chính thức trở lại với đường đua âm nhạc.
Tối hôm qua, nữ ca sĩ cũng đã khiến cho cộng đồng mạng một phen dậy sóng với hành động lạ của mình trên mạng xã hội. Cụ thể, Hương Giang đã thay đổi avatar facebook của mình bằng một dòng chữ đầy ẩn ý khiến nhiều người xôn xao: “Làm quái gì có “Tình bạn thân khác giới” trên đời!”. Rất nhiều khán giả đã tỏ ra không hiểu trước động thái này của Hương Giang, nhưng một số khác nhanh chóng suy đoán rằng đây chắc chắn là một trong những manh mối đầu tiên mở đầu cho phần 3 của series #ADODDA. Và bây giờ, xâu chuỗi hai câu slogan của Hương Giang lại thì chắc chắn rằng đây chính là lời thoại trong sản phẩm tiếp theo từ cô nàng.
Video đang HOT
Hình ảnh gây xôn xao tối qua của Hương Giang.
Thời điểm cách đây vài tuần, khán giả đã rất xôn xao về việc người mẫu Philip Thinroj bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, ngoài việc tham gia một số quảng cáo tại đây thì fan của Hương Giang đã đặt ra giả thiết rằng anh chàng đã tiện thể quay luôn phần 3 của #ADODDA trước khi trở về Thái Lan. Khán giả đang rất nóng lòng để được xem diễn biến tiếp theo của #ADODDA phần 3 khi mà ở phần trước, một cái kết lửng lơ được đặt ra khiến nhiều người không khỏi “khó chịu”. Nếu đúng như những gì khán giả suy đoán rằng đây sẽ là một câu thoại đắt giá trong phần 3, thì có thể thấy được “mùi” drama vô cùng nặng nề không kém gì những sản phẩm tiền truyện.
Ngày mà #ADODDA 3 đang đến rất gần rồi!
Thanh Phúc
Theo saostar.vn
Vượt mặt Hương Giang, ca khúc bị cho là đạo nhạc Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ gây bão
Được so sánh có nhiều nét tương đồng với âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh, ca khúc "Hồng nhan" của giọng ca mới Jack đang gây bão Vpop. Bản hit nhanh chóng cán mốc hơn 20 triệu lượt nghe chỉ sau 1 tuần phát hành.
Top 10 #zingchart tuần này chứng kiến cuộc "đổ bộ" của hàng loạt ca khúc Indie/Underground, gồm Hồng nhan (hạng 2), Một đêm say (hạng 6) và Bông hoa chẳng thuộc về ta (hạng 9). Trong đó, đáng chú ý là Hồng nhan của Jack. Ca khúc "bỏ túi" loạt thành tích nhạc số đáng nể ngay trong tuần đầu tiên ra mắt: tiến thẳng lên hạng 2 #zingchart tuần và sở hữu hơn 20 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Trên "mặt trận" #zingchart real-time, Hồng nhan đã "lật đổ" Đúng người đúng thời điểm của Thanh Hưng để thống lĩnh ngôi vương.
Hồng nhan được sáng tác và thể hiện bởi Jack, một cái tên vừa quen vừa lạ đối với công chúng. Anh là thành viên của G5R. Đây là một nhóm hip hop khá nổi tiếng, được thành lập vào năm 2009. Trước đó, Jack từng gây chú ý với ca khúc Về bên anh, vươn lên cao nhất tại hạng 25 #zingchart tuần và đạt 17 triệu lượt nghe trên Zing MP3. Nhưng phải đến Hồng nhan, tên tuổi của "em út" nhóm G5R mới vụt tỏa sáng và trở thành hiện tượng.
Nhiều khán giả nhận xét Jack hát giống Phan Mạnh Quỳnh và rap na ná Đen Vâu. Màu sắc âm nhạc của Hồng nhan đậm chất miền Tây kết hợp với các yếu tố đương đại, tương đồng với những bản hit từng đứng nhất BXH nhạc Việt của Phan Mạnh Quỳnh như Vợ người ta, Tri kỷ. Được nhiều người gắn cho biệt danh "bản sao Phan Mạnh Quỳnh", Jack cho biết: "Nếu được so sánh với anh Quỳnh, tôi rất vui. Nhưng mỗi người có một cách nhìn nhận riêng, vốn dĩ cách hát của tôi đã là như vậy".
Nội dung của Hồng nhan kể về câu chuyện cô gái rời bỏ chàng trai để đi lấy chồng trong thời gian anh lên đường nhập ngũ. Ca khúc được Jack sáng tác dựa trên câu chuyện có thật của người bạn thân: "Khi tôi và cậu ấy nhận giấy gọi nhập ngũ thì gia đình người yêu cậu ấy yêu cầu chia tay và muốn gả cô ấy sang Hàn Quốc. Từ những cảm xúc của bản thân khi nhận giấy gọi lẫn câu chuyện của người bạn, tôi viết nên ca khúc này". Ra mắt "đúng bài đúng thời điểm" trong giai đoạn thanh niên lên đường nhập ngũ vào cuối tháng 2 vừa qua, có thể thấy đây cũng là một yếu tố giúp Hồng nhan gây sốt trên đường đua Vpop.
Đúng như dự đoán tuần trước, Một đêm say (X) bước chân vào top 10 tuần này ở hạng 6. Ca khúc được dự đoán sẽ tiếp tục tăng hạng khi đang có mặt trong top 3 #zingchart real-time. Tranh cãi về ý nghĩa ca từ đang giúp bản Indie của Thịnh Suy gây sốt trên đường đua nhạc Việt. Sau 6 tuần "chật vật" leo hạng, Bông hoa chẳng thuộc về ta lần đầu lọt top 10 ở hạng 9. Ca khúc của bộ đôi Việt và Deus sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, lãng đãng. Khán giả yêu thích đoạn điệp khúc với hình ảnh và cách gieo vần thú vị: "Baby em như bông hoa, nhưng người hái đâu phải ta/ Em vội mang bao câu ca trôi về nơi xa xa xa".
Đúng người đúng thời điểm giữ vững ngôi bá chủ 5 tuần liên tiếp trên #zingchart. Tuần qua, Thanh Hưng cũng đã phát hành MV chính thức cho ca khúc. Tuy nhiên, ngôi vương Vpop của Thanh Hưng đang bị "lung lay". Hồng nhan đang vươn lên dẫn đầu #zingchart real-time, nhiều khả năng sẽ tạo nên một cuộc soán ngôi vào tuần sau.
Cùng Zing MP3 điểm lại bảng xếp hạng #zingchart tuần này:
Box: #zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.
Giang Vũ
#ADODDA hé lộ những hình ảnh đầu tiên của phần 2: Hương Giang liệu còn cam chịu như phần 1? Theo như tiết lộ của nàng Hậu, sau khi kết thúc nhiệm kì, cô sẽ tái xuất với một hình ảnh mới và chắc chắn không khiến các fan thất vọng như nhân vật trong phần 1. Không lâu nữa, Hương Giang sẽ kết thúc nhiệm kì 1 năm trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018. Đây cũng là thời...