Hung thủ và nạn nhân bị đánh chết từng coi nhau như anh em?

Theo dõi VGT trên

Vì có mâu thuẫn từ trước, hai nhóm thanh niên đang chơi bida đã to tiếng với nhau, dẫn đến một cuộc hỗn chiến kinh hoàng. Hậu quả là một người chết và hai người khác bị thương nặng. Án mạng khiến nhiều gia đình đau đớn khi người chết thảm, người vướng vòng lao lý.

Án mạng trong quán bida

Sáng 7/1, nhận được tin báo về cuộc hỗn chiến kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên tại quán bida trên địa bàn ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Phong (TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) khiến một người chết, hai người khác bị thương nặng, PV báo Đời sống và Pháp luậtcó mặt tại hiện trường vụ việc. Tuy nhiên, khi PV tìm đến nơi thì thấy quán tạm đóng cửa.

Một số người dân cho biết, 17h ngày 6/1, một nhóm thanh niên gồm 7 người do Nguyễn Minh Đệt (SN 1988, ngụ ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Phong) cầm đầu, tới trước ngã tư Chà Sáu để nhậu. Đến 19h cuộc nhậu kết thúc, cả nhóm rủ nhau vào quán bida do chị Nguyễn Thị Hồng T. (SN 1988) làm chủ để chơi và nhậu tiếp. Đúng lúc đó, nhóm của Trần Thế H. (SN 1984, ngụ ấp Mỹ Lợi) đến ngồi nhậu ở đối diện quán tạp hóa K.N..

Do có mâu thuẫn từ trước nên khi chuẩn bị ra về, thấy đối thủ của mình đang đánh bida cùng nhóm bạn, không kiềm chế được, H. hô đồng bọn xông vào giải quyết mâu thuẫn. Thấy có kẻ đến quậy phá, Đệt đứng ra nói: “Bọn mày đến đây làm gì, không chơi thì biến đi nơi khác cho rộng chỗ”. Tức tối vì bị chửi trước đám đông, H. cũng to tiếng: “Bọn tao qua đây nhậu, mày muốn chết hay muốn sống mà nói vậy hả? Hôm nay qua đây chơi gặp lại mày tao tức lắm, muốn giải quyết mâu thuẫn lâu nay cho xong. Mày có giỏi thì vào đây, chết thì chôn sợ gì thằng nào”.

Sau khi to tiếng, H. kêu đồng bọn nhảy vào đánh đấm túi bụi với nhóm của Đệt. Lúc này, nhiều người trong quán bida thấy vậy nên đã bỏ chạy, không dám can ngăn vì sợ bị liên lụy. Sau gần một giờ hỗn chiến, H. bị đánh dẫn đến thương tích nhiều chỗ, Đệt và một thành viên khác là Võ Hoàng Tân (SN 1989) cũng bị thương nặng. Những người còn lại thì bỏ chạy khỏi hiện trường. Thấy vậy, một số người dân xung quanh đã báo công an địa phương và kêu xe cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, H. đã tử vong. Đệt và Tân đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang.

Bà Phan Thị N. (ngụ ấp Mỹ Hòa), một nhân chứng cho biết: “Hôm đó tôi và con gái đi có việc về hơi muộn. Khi đến khu vực ngã tư Chà Sáu thì nghe có tiếng cãi nhau từ bên trong quán bida cạnh đó. Tôi không dám vào can ngăn vì sợ. Kết thúc cuộc ẩu đả có 3 người bị thương. Khi các đối tượng bỏ đi rồi tôi mới dám kêu mọi người xung quanh đưa nạn nhân đi cấp cứu. Đến giờ, tôi vẫn thấy sợ hãi”.

Hung thủ và nạn nhân bị đánh chết từng coi nhau như anh em? - Hình 1

Video đang HOT

Bà N., nhân chứng tại ấp Mỹ Hòa đang kể lại vụ việc với PV.

Nạn nhân bị nhồi máu cơ tim

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho, (tỉnh Tiền Giang) đã vào cuộc điều tra. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị nhồi máu cơ tim nên dẫn đến tử vong. Được biết, nạn nhân H. là con trai đầu trong một gia đình đông anh em tại ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Phong (TP.Mỹ Tho). H. vốn hiền lành, rất thương cha mẹ và các em.

H. quen biết và chơi với Nguyễn Minh Đệt ở ấp Mỹ Hòa như anh em. Sau nhiều lần đi chơi, H. dần bỏ bê công việc, thường xuyên nhậu nhẹt với đám thanh niên trong xã. Cho rằng nhiều lần nhậu say, Đệt đã cố tình lấy trộm đồ của mình nên từ chỗ coi nhau như anh em, H. xem Đệt là kẻ thù “không đội trời chung” và hễ gặp là cãi nhau. Hậu quả của việc cãi nhau ấy là H. mất mạng.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan CSĐT Công an TP.Mỹ Tho đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Hoàng Pha (SN 1990) là đồng bọn của Tân và Đệt. Sau khi khám nghiệm tử thi xong, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Gặp PV, bà Trần Thị P. (cô nạn nhân) cho hay: “Cho đến giờ phút này tôi vẫn không tin đây là sự thật. Tuy H. ham chơi nhưng lại rất hiếu thảo với cha mẹ, cô bác và thương yêu các em. Giờ xảy ra chuyện này, không biết bố mẹ nó sẽ sống ra sao”.

Đang truy bắt các đối tượng còn lại

Trao đổi về vụ án, ông Nguyễn Văn Hùng, điều tra viên Công an TP.Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết: “Sau khi nhận được tin báo, Công an TP.Mỹ Tho cùng Công an xã Mỹ Phong đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường có nhiều vật dụng bị gãy nát, máu vương vãi khắp nơi. Hiện Công an TP.Mỹ Tho vẫn đang thu thập chứng cứ, truy bắt các đối tượng còn lại”.

ĐỨC VƯỢNG

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Bị tố gây ô nhiễm, giám đốc truy sát dân trong đêm

Lực lượng công an đang thống kê thiệt hại của người dân, làm rõ hành vi hủy hoại tài sản có tính chất côn đồ của ông Nguyễn Trung Hưởng.

Theo tin tức trên ANTV, ngày 21/12, Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, đang điều tra làm rõ việc những ngôi nhà xung quanh Công ty TNHH Thương mại dịch vụ vận tải Hoàng Việt - chuyên mua bán nông thủy hải sản, sản xuất chế biến phơi sấy nông, thủy hải sản tại ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Phong bị giám đốc công ty này là ông Nguyễn Trung Hưởng đập phá tối 19/12.

Theo Thượng tá Đoàn Văn Thanh, Trưởng công an TP.Mỹ Tho, lực lượng công an đang thống kê thiệt hại của người dân, làm rõ hành vi hủy hoại tài sản có tính chất côn đồ của ông Nguyễn Trung Hưởng, Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn, thương mại dịch vụ, vận tải Hoàng Việt, củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật. Nếu đủ yếu tố sẽ xử lý hình sự.

Bị tố gây ô nhiễm, giám đốc truy sát dân trong đêm - Hình 1

Người dân tố cáo công ty Hoàng Việt gây ô nhiễm môi trường - Ảnh: Báo Dân Trí

Chia sẻ trên báo Tiền Phong, bà Phan Thị Ngọc Th, cũng như nhiều hộ dân khác ở ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Phong, Tp. Mỹ Tho đến nay, vẫn còn phập phồng lo sợ vì trong đêm 19/12, ông Nguyễn Trung Hưởng, Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn, thương mại dịch vụ, vận tải Hoàng Việt cùng một số người khác vác hung khí đến tận nhà đập phá tài sản, hành hung người dân. Rất may, do đêm tối nên mọi người đều thoát an toàn. Riêng bà Th bị ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Bà Phan Thị Ngọc Th nói: "Ô nhiễm bây giờ hôi quá, tôi không thể nào chịu được. Bữa mà hôi gắt tôi tưởng là đi bệnh viện luôn. Công ty lại đập cửa nhà tôi, đòi chém, cả nhà tôi sợ. Bây giờ đề nghị xử lý theo pháp luật, ô nhiễm thì đề nghị xử lý cho hết hôi mới thôi."

Còn ông Nguyễn Chí Đ, ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Phong cho hay: Vào lúc 19h 30 tối qua (19/12), ông Nguyễn Trung Hưởng, Giám đốc doanh nghiệp cùng một đối tượng khác trong tình trạng có uống rượu vác dao xông thẳng vào nhà ông, chửi mắng, đập phá hư hỏng 3 cánh cửa kính và một số vật dụng khác. Ông và các thành viên trong gia đình trốn thoát.

Ông Đ nói: "Họ dữ lắm, vô đập nhà tôi, truy sát tôi. Tới cửa sau, tôi biết đường chạy, họ không biết đường chạy".

Công ty trách nhiệm hữu hạn, thương mại dịch vụ, vận tải Hoàng Việt có cơ sở II tại ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Phong, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Cơ sở này mới hoạt động khoảng 1 tháng, chủ yếu là sấy thủy sản phục vụ chế biến thức ăn gia súc. Qua 2 lần kiểm tra của ngành chức năng, doanh nghiệp này đều chưa đạt quy định theo Luật bảo vệ môi trường. Đặc biệt mùi hôi thối bốc ra làm ảnh hưởng cả khu dân cư..

Ông Lê Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Mỹ Phong, xác nhận doanh nghiệp này gây ô nhiễm môi trường; chủ doanh nghiệp này có uống rượu và đêm tối mang hung khíxâm nhập gia cư bất hợp pháp, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự địa phương.

Ông Tuấn nói: "Sau khi sự việc xảy ra, dân vừa báo công an xã, công an Thành phố. Toàn bộ sự việc này, công an Thành phố trực tiếp làm và thụ lý chứ công an xã không xử lý. Thời gian tới, về ô nhiễm môi trường thì xã không có chức năng xác định mùi đó ô nhiễm mức độ nào mà do cơ quan của tỉnh và thành phố."

Theo NTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vongCựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong
11:09:35 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025

Tin đang nóng

Lý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đờiLý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đời
14:36:30 11/03/2025
Lê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ýLê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ý
16:10:04 11/03/2025
1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái
15:28:25 11/03/2025
NÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viênNÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viên
17:01:24 11/03/2025
HOT: "Tóm dính" Thùy Tiên mệt mỏi giữa sân bay, phản ứng thế nào khi bất ngờ bị hỏi chuyện quảng cáo kẹo rau?HOT: "Tóm dính" Thùy Tiên mệt mỏi giữa sân bay, phản ứng thế nào khi bất ngờ bị hỏi chuyện quảng cáo kẹo rau?
13:56:41 11/03/2025
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?
16:49:19 11/03/2025
Phóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tayPhóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tay
14:24:33 11/03/2025
Chảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuốiChảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuối
17:05:30 11/03/2025

Tin mới nhất

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

13:16:53 11/03/2025
Nhận tiền từ Nguyên, các đối tượng trên còn chuyển cho nhau, hoặc chuyển cho các đối tượng khác như Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Tý, Lê Phát Đạt, Đào Việt Anh, Ngô Duy Tùng, Nguyễn Thế Quan, Phạm Quang Cường.
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

06:31:10 11/03/2025
Nhóm đối tượng trong đường dây mua bán người sử dụng mỹ nhân kế để dụ dỗ và đưa nạn nhân sang Campuchia, ép buộc hoạt động phạm pháp và tra tấn nếu chống cự.
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

06:25:44 11/03/2025
Sau clip trên mạng xã hội phản ánh một nhóm người "xin đểu" tiền quét dọn tại nghĩa trang TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) gây bức xúc, chính quyền địa phương đã chỉ đạo ngành chức năng cùng công an vào cuộc xác minh, xử lý.
Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

06:23:29 11/03/2025
Từ năm 2021 đến thời điểm xảy ra vụ cháy (ngày 12/9/2023), bị cáo liên tục yêu cầu cảnh sát khu vực phối hợp cùng Đội Phòng PCCC để thực hiện công tác tuyên truyền đối với cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

06:10:00 11/03/2025
Để có tiền trả nợ, Toàn đưa ra mức lãi chơi hụi cao và lợi dụng mối quan hệ quen biết từ trước rủ rê nhiều người tham gia chơi hụi rồi chiếm đoạt tiền.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.

Có thể bạn quan tâm

Sau buổi họp lớp, tôi nhắn tin đòi tiền còn thiếu thì bị bạn học mắng một trận tối tăm mặt mũi: Đã lật lọng còn đòi sĩ diện

Sau buổi họp lớp, tôi nhắn tin đòi tiền còn thiếu thì bị bạn học mắng một trận tối tăm mặt mũi: Đã lật lọng còn đòi sĩ diện

Góc tâm tình

19:45:19 11/03/2025
Tôi chẳng thấy bản thân mình sai chỗ nào, nếu đổi lại là mọi người thì mọi người sẽ chịu thiệt trong im lặng hay sao? Tôi năm nay 30 tuổi, là lập trình viên của một công ty công nghệ thông tin lớn.
Kế hoạch của Mỹ đánh thuế cao đối với tàu biển do Trung Quốc đóng liệu có khả thi?

Kế hoạch của Mỹ đánh thuế cao đối với tàu biển do Trung Quốc đóng liệu có khả thi?

Thế giới

19:44:25 11/03/2025
Vào tháng 2, Đại diện Thương mại Mỹ (USTR), cơ quan chịu trách nhiệm điều tra vấn đề này, đã đề xuất mức phí 1,5 triệu USD đối với bất kỳ con tàu nào do Trung Quốc đóng khi cập cảng Mỹ.
Hoàng Đức nhận 1 tỷ đồng trước giờ lên tuyển Việt Nam

Hoàng Đức nhận 1 tỷ đồng trước giờ lên tuyển Việt Nam

Sao thể thao

19:34:40 11/03/2025
Sáng 11/3, Nguyễn Hoàng Đức khoe được thưởng 1 tỷ đồng. Đây là khoản tiền thưởng do doanh nghiệp tài trợ câu lạc bộ chủ quản của Hoàng Đức là Phù Đổng Ninh Bình tặng cho cầu thủ dành chức vô địch AFF Cup 2024.
Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình

Sao việt

19:30:40 11/03/2025
Mới đây, sau khi Lê Phương đăng tải dòng trạng thái gây chú ý, ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng có những chia sẻ ẩn ý trên livestream, khiến dư luận tiếp tục bàn tán.
Clip: Tài xế "liều mạng" chạy ngược chiều, lạng lách tránh cảnh sát giao thông, cảnh tượng sau đó khiến ai cũng bất ngờ!

Clip: Tài xế "liều mạng" chạy ngược chiều, lạng lách tránh cảnh sát giao thông, cảnh tượng sau đó khiến ai cũng bất ngờ!

Netizen

18:22:50 11/03/2025
Theo đó, có thể thấy một chiếc xe máy đã di chuyển khá nhanh trên làn đường ngược chiều. Khi thấy cảnh sát giao thông xuất hiện và dắt xe ra giữa đường chặn lại, người này chẳng những không có dấu hiệu giảm tốc độ hay dừng xe mà thậm ch...
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ

Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ

Sao châu á

18:16:56 11/03/2025
Theo đó, hình ảnh được chụp khi mỹ nam Vì sao đưa anh tới đến tham gia một concert cùng cựu thành viên của I.O.I Lim Nayoung.
'Bóc giá' nhẫn cưới của hot girl Việt đời đầu và chồng thiếu gia

'Bóc giá' nhẫn cưới của hot girl Việt đời đầu và chồng thiếu gia

Phong cách sao

18:14:28 11/03/2025
Mặt khác, khoảnh khắc Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nhảy múa, ôm nhau thân thiết sau ồn ào rạn nứt suốt thời gian qua cũng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi
5 bộ trang phục thời thượng để có vòng eo nhỏ nhắn

5 bộ trang phục thời thượng để có vòng eo nhỏ nhắn

Thời trang

18:09:42 11/03/2025
Tuy nhiên kiểu phụ kiện này sẽ khó thích nghi với những tín đồ ưa thích sự nhẹ nhàng, vì vậy có thể thay thế với chiếc thắt lưng mỏng nhỏ duyên dáng.
Điều gì xảy ra khi luôn uống một cốc cà phê mỗi sáng?

Điều gì xảy ra khi luôn uống một cốc cà phê mỗi sáng?

Sức khỏe

18:04:05 11/03/2025
Không chỉ vậy, cà phê còn có thể cải thiện trí nhớ dài hạn, với hiệu quả kéo dài ít nhất 24 giờ sau khi uống. Điều này có thể giúp bạn xử lý thông tin tốt hơn, tăng khả năng ghi nhớ và hỗ trợ hiệu suất làm việc cũng như học tập.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.3.2025

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.3.2025

Trắc nghiệm

17:55:19 11/03/2025
Xem tử vi hằng ngày năm 2025, tử vi ngày 11.3 cho 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Sao nữ đẹp có tiếng tự hủy nhan sắc, diện mạo gây giật mình

Sao nữ đẹp có tiếng tự hủy nhan sắc, diện mạo gây giật mình

Hậu trường phim

17:50:31 11/03/2025
Cao Thái Hà cho biết khi nhận kịch bản, cô đã tìm hiểu qua nhiều tư liệu, nhận nhiều lời góp ý của các thành viên trong đoàn phim để vào vai người phụ nữ nghiện