Hung thủ giết người ra đầu thú, 7 thanh niên thoát án tạm giam

Theo dõi VGT trên

Sau hơn 7 tháng bị khởi tố, tạm giam về hành vi giết người hoặc không tố giác tội phạm, 7 bị can vừa được thả về nhà vì có người đến công an đầu thú, khai nhận là hung thủ gây án…

Hung thủ giết người ra đầu thú, 7 thanh niên thoát án tạm giam - Hình 1

Công an tát ao mò tìm dao gây án do Duyên phi tang – Ảnh: Phạm Duy

Ra đầu thú do ghen

Vụ việc xảy ra ở H.Trần Đề (Sóc Trăng) đang gây xôn xao dư luận. Trước đó, sáng 6.7.2013, người dân ở khu vực cầu Kênh II thuộc ấp Lâm Dồ, xã Đại Ân 2, H.Trần Đề phát hiện thi thể ông Lý Văn Dũng (43 tuổi, ngụ ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, H.Trần Đề) nằm chết gục trên đường. Tại hiện trường, xe gắn máy của ông Dũng bỏ lại cách nơi ông chết khoảng 400 m. Qua khám nghiệm tử thi, công an phát hiện ông Dũng bị đâm 7 nhát dao, trong đó có vết đâm chí mạng vào vùng ngực và từ trên đỉnh đầu. Theo nhận định ban đầu của công an, ông Dũng bị hung thủ đâm lúc đang chạy xe nên phải bỏ xe chạy bộ đi kêu cứu, nhưng do giữa đêm khuya lại ở nơi vắng vẻ nên không ai nghe. Đến trước cổng nhà một người dân gần cầu Kênh II thì ông Dũng gục xuống chết. Xe gắn máy, điện thoại di động, bóp ví của nạn nhân vẫn còn nguyên vẹn (Thanh Niên ngày 6 – 7.7.2013 đã thông tin).

Vụ giết người rất dã man này đã khiến người dân địa phương vô cùng bức xúc, lo lắng. Công an tỉnh Sóc Trăng đã huy động hàng chục chiến sĩ tham gia điều tra, phá án. Chỉ ít ngày sau khi xảy ra án mạng, trinh sát phát hiện trước lúc bị sát hại, ông Dũng nhiều lần chở 2 thanh niên, trong đó có Trần Hol (28 tuổi, ngụ thị trấn Trần Đề) mới ra tù. Mở rộng điều tra, công an phát hiện ông Dũng từng bị nhóm của Hol cự cãi không cho đưa rước khách là những cô gái làm tiếp viên quán ăn, quán nhậu. Sau đó, cơ quan CSĐT quyết định bắt tạm giam Trần Hol, Thạch Mươl, Trần Cua, Trần Văn Đỡ, Khâu Sóc và Thạch Sô Phách (cùng ngụ H.Trần Đề) để điều tra hành vi “giết người” và Nguyễn Thị Bé Diễm (28 tuổi, nhân viên quán nhậu) về hành vi “không tố giác tội phạm”.

Trong lúc vụ án gần đến hồi kết thúc, thì giữa tháng 12.2013, Lê Thị Mỹ Duyên (ngụ Kiên Giang) bất ngờ đến Công an TP.HCM đầu thú, thừa nhận chính Duyên và Nguyễn Kim Xuyến (ngụ thị trấn Trần Đề) đã thông đồng giết ông Dũng nhằm cướp tài sản. Duyên khai có mối quan hệ đồng tính với Xuyến. Cả hai thường được ông Dũng chở đi làm ở các quán ăn, quán nhậu nên thân quen. Rạng sáng 6.7.2013, cả hai chuẩn bị hung khí rồi điện thoại kêu ông Dũng chở đi làm, khi đến đoạn đường vắng thì ra tay sát hại. Tuy nhiên, chưa kịp cướp tài sản thì ông Dũng bỏ chạy, tri hô, nên cả hai vội bỏ trốn. Sau khi gây án, cả hai trốn lên TP.HCM. Tại đây, do Xuyến có tình cảm với một người khác nên Duyên ghen, đi đầu thú với mong muốn cả hai cùng bị bắt giữ để trả thù.

Hung thủ giết người ra đầu thú, 7 thanh niên thoát án tạm giam - Hình 2

Anh Phách (bên trái) và anh Hol kể lại mình bị bắt oan – Ảnh: Phạm Duy

Ngay sau khi bắt Duyên và Xuyến, cơ quan công an di lý cả hai về tỉnh Sóc Trăng để tiếp tục điều tra, làm rõ. Từ lời khai của Duyên, ngày 20.12.2013, công an dựng lại hiện trường, đồng thời tổ chức tát ao, mò được hung khí hai nghi phạm phi tang trong lúc bỏ trốn là một con dao nhỏ dài gần 20 cm, trước sự chứng kiến của kiểm sát viên Viện KSND tỉnh Sóc Trăng.

Video đang HOT

Bị đánh đập, ép cung?

Sau nhiều tháng bị tạm giam, ngày 25.2, Viện KSND tỉnh Sóc Trăng ký các quyết định hủy bỏ biện pháp tạm giam đối với Trần Hol, Trần Cua, Trần Văn Đỡ, Thạch Sô Phách, Thạch Mươl và Khâu Sóc (riêng Diễm đã được cho về trước đó).

Tiếp xúc với PV Thanh Niên, các thanh niên này một mực kêu oan và cho rằng bị đánh, ép cung. Trần Hol kể, lần đầu tiên bị mời lên làm việc, anh đã khai không liên quan gì đến vụ án mạng, nhưng các điều tra viên vẫn một mực cho rằng Hol là hung thủ. Trong các lần lấy lời khai sau đó, Hol nhiều lần bị đánh. Do chịu không nổi, Hol đã nhận mình là hung thủ gây án. Tương tự, Thạch Sô Phách (27 tuổi) cũng bị bắt tạm giam cùng ngày với Hol. Phách cho biết lúc bị tạm giữ ở công an huyện, anh bị 3 cán bộ công an thay nhau hỏi cung và đánh. Còn Trần Văn Đỡ nói ngay lúc mới bị giải lên huyện, anh liên tục kêu oan vì nạn nhân chính là cậu bà con của mình nhưng vẫn bị cán bộ điều tra đánh. Chịu không nổi nên sau một đêm bị tra khảo, anh Đỡ khai đại mình là hung thủ.

Sau khi được cho về nhà, Hol, Đỡ, Phách… cho biết sẽ yêu cầu công an sớm điều tra làm rõ, minh oan cho họ.

Trả lời câu hỏi có hay không việc các bị can kêu bị đánh, ép cung, hôm qua 3.3, một lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Sóc Trăng nói do vụ án đã được báo cáo lên Bộ Công an vì xuất hiện tình tiết mới, nên không thể trả lời báo chí. “Cơ quan CSĐT cần thời gian xác minh thận trọng để làm rõ sự thật vụ án”, vị cán bộ này nói.

Theo TNO

Nhục hình, ép cung... thêm án oan ở Sóc Trăng

Các cơ quan tố tụng của tỉnh Sóc Trăng mắc sai sót khiến 7 nam, nữ thanh niên suýt vướng vào vòng lao lý sau nhiều tháng bị tạm giam.

Nhục hình, ép cung... thêm án oan ở Sóc Trăng - Hình 1

Anh Trần Văn Đỡ và những người thân

Từ tin báo của bạn đọc, chúng tôi về huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng tìm hiểu thông tin những bị can trong vụ án giết tài xế xe ôm đã được trở về đoàn tụ gia đình sau khi VKSND tỉnh ra quyết định hủy bỏ biện pháp tạm giam vào hôm 25/2.

Hung thủ bất ngờ xuất hiện

Đại Ân 2 là một trong những xã nghèo của huyện Trần Đề. Hơn nửa năm trước, tại đây bất ngờ xảy ra vụ giết người khiến dư luận giật mình. Theo hồ sơ vụ án: Khoảng 4hngày 6/7/2013, những người đi làm đồng phát hiện thi thể ông Lý Văn Dũng (42 tuổi, ngụ tại địa phương, chạy xe ôm) gục chết trên con lộ thuộc ấp Lâm Dồ, xã Đại Ân 2. Chiếc xe máy của nạn nhân nằm ven lộ cách hiện trường không xa.

Khám nghiệm tử thi, các ngành chức năng xác định nạn nhân bị đâm 7 nhát dao, trong đó có 1 vết dao đâm thẳng vào ngực và 1 vết từ trên đỉnh đầu đâm xuống. Bóp tiền và điện thoại di động của nạn nhân vẫn còn nguyên.

Các ngành chức năng xác định nguyên nhân của vụ án có thể xuất phát từ hiềm khích cá nhân. Lập tức, Trần Hol (SN 1986), người từng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích trước đó, được mời lên làm việc.

Sau đó, 5 thanh niên khác là bạn bè của Hol cũng lần lượt bị công an mời lên làm việc rồi cùng bị tạm giam, khởi tố về tội "Giết người", gồm: Trần Cua, Trần Văn Đỡ, Thạch Sô Phách, Thạch Mươl và Khâu Sóc. Riêng đối tượng nữ duy nhất trong vụ này là Nguyễn Thị Bé Diễm (quê quán Hậu Giang, làm nghề phục vụ quán nhậu tại thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề) bị khởi tố về tội "Không tố giác tội phạm".

Vụ án tưởng chừng như đã xong, thậm chí ban chuyên án chuẩn bị nhận thưởng "nóng" thì bất ngờ vào giữa tháng 12/2013, Lê Thị Mỹ Duyên (ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đến Công an phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP HCM, đầu thú, thừa nhận chính cô và Nguyễn Kim Xuyến (ngụ thị trấn Trần Đề) đã giết ông Lý Văn Dũng với ý định cướp tài sản nhưng cướp không thành.

Duyên khai cô và Xuyến có mối quan hệ đồng tính. Sau khi bỏ trốn lên TP.HCM, do Xuyến có tình cảm với người khác nên Duyên đâm ra ghen tuông. Để trả thù, Duyên đi đầu thú với mong muốn cả hai cùng bị bắt giữ và cùng được ở bên nhau mãi mãi (!). Những lời khai của 2 đối tượng này tương đối phù hợp với hiện trường của vụ án. Cả Duyên và Xuyến đều bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Nhục hình, ép cung... thêm án oan ở Sóc Trăng - Hình 2

Quyết định hủy bỏ biện pháp tạm giam của VKSND tỉnh Sóc Trăng

Mong được trả lại công bằng

Do sống nhờ bên vợ vì không có đất canh tác nên Trần Hol phải đi làm thuê để nuôi vợ, con. Lúc anh bị bắt giam, vợ anh đang cận kề ngày sinh con thứ hai. Do không chịu đựng nổi sự dị nghị của hàng xóm về việc chồng mình là kẻ giết người, vợ anh đã bồng con lên TP.HCM để tìm kế sinh nhai. Hay tin anh trở về, vợ anh tức tốc xin chủ cho nghỉ việc để đưa 2 con về đoàn tụ. Suốt buổi sáng 1/3, anh cứ nôn nao để được gặp lại vợ con.

Còn anh Trần Văn Đỡ cho biết Nguyễn Thị Bé Diễm là bạn gái của anh. Sau nhiều tháng bị tạm giam, ngày trở về anh cũng không dám gặp mặt người yêu. Mấy ngày qua, suốt ngày anh Đỡ ra đồng bẫy chuột bán để kiếm tiền lo thuốc men cho mẹ già. Bà Trần Thị Bỏ (mẹ của anh Đỡ) cứ khóc suốt:"Hay tin con tôi bị kết tội giết người, tôi cứ như người mất hồn. Đến khi con về, đáng ra phải cười nhưng tôi lại khóc vì quá vui sướng".

Riêng trường hợp của Thạch Sô Phách là bi thương nhất. Hằng ngày, anh đi biển thuê để kiếm tiền nuôi vợ con. Cách nay hơn một năm, vợ anh lên TP.HCM làm công. Hay tin anh bị bắt vì gây trọng tội, vợ anh đã bỏ lại đứa con trai 6 tuổi cho bên nội nuôi để lấy chồng khác. Do cháu vừa bị tai nạn gãy tay nên không thể tiếp tục đến trường. Trong căn nhà lá rách nát, anh Phách nói như khóc: "Tôi bị oan đã đau nhưng không đau bằng vừa trở về nhà thì hay tin vợ mình đã theo người ta".

Cũng như anh Hol và anh Đỡ, anh Phách bức xúc: "Chúng tôi mong vụ án mau chóng được làm sáng tỏ để trả lại công bằng cho chúng tôi".

Bị ép cung, dùng nhục hình?

Sau hơn 7 tháng bị tạm giam, ngày 26/2, Trần Hol, Trần Cua, Trần Văn Đỡ, Thạch Sô Phách, Thạch Mươl và Khâu Sóc được cho trở về nhà từ quyết định hủy bỏ biện pháp tạm giam. Riêng bị can Nguyễn Thị Bé Diễm được cho về trước Tết Giáp Ngọ.

Trưa 1/3, Trần Hol kể ngay từ lúc bị công an mời lên làm việc, Hol đã chỉ ra nhiều chứng cứ ngoại phạm đối với bản thân anh trong đêm xảy ra vụ án. Tuy nhiên, các điều tra viên của Công an huyện Trần Đề vẫn một mực cho rằng Hol là hung thủ, thậm chí đánh anh. "Chuyển lên Công an tỉnh Sóc Trăng, tôi cũng bị đánh đến bất tỉnh... Do chịu không nổi, tôi khai nhận mình đã giết anh Dũng" - Trần Hol kể thêm. Tương tự, Thạch Sô Phách cũng kể: Lúc bị tạm giữ ở Công an huyện Trần Đề, anh bị 3 cán bộ công an thay nhau hỏi cung và đánh đập. Khi áp giải lên công an tỉnh, anh lại bị 4 cán bộ điều tra đánh tiếp. Do không chịu được nhục hình, anh cũng đã nhận tội. Anh Trần Văn Đỡ cũng bị như vậy.

Chiều cùng ngày, trao đổi qua điện thoại với chúng tôi về việc có hay không chuyện dùng nhục hình để ép cung các bị can, ông Thái Văn Đợi, Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết vụ việc đã được báo cáo lên Tổng cục Cảnh sát nên chưa thể cung cấp gì thêm cho báo chí.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhởTội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở
23:42:13 21/02/2025

Tin đang nóng

Công an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hộiCông an cảnh báo mối nguy hại từ "chiếc váy hồng 2 dây" hot nhất mạng xã hội
10:17:29 23/02/2025
Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?Cả mạng xã hội liên tục nhắc tên Phạm Thoại và mẹ bé Bắp: Chuyện gì đang xảy ra?
10:21:01 23/02/2025
Bị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con útBị bệnh thập tử nhất sinh, con gái lớn chăm sóc ngày đêm, con gái út chỉ ghé thăm nhưng sau khi xuất viện, tôi liền giao tài sản cho con út
09:10:07 23/02/2025
Sao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹpSao Việt 23/2:Trường Giang trẻ trung, Vân Dung hài hước 'bắt trend' người đẹp
08:19:46 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?Lộ danh tính sao nam Vbiz sẽ thay thế Trấn Thành, Trường Giang?
06:09:25 23/02/2025
4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan4 ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng nhất ở Việt Nam: Triệu Lệ Dĩnh chịu thua 1 mỹ nam càng diễn dở càng đông fan
05:54:55 23/02/2025
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trờiÉp mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
08:38:38 23/02/2025

Tin mới nhất

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

10:55:11 23/02/2025
Với mong muốn mọi người cùng cảnh giác để tránh bị lừa, chị Hồng, quản lý một nhà hàng ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện lừa đảo khá tinh vi mà chị suýt là nạn nhân.
Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

10:45:11 23/02/2025
Trước đó, ông Lê Văn Tiếp, Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất .
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản

Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản

10:26:11 23/02/2025
Đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản đã bị các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh và Công an TP Thủ Đức bắt giữ tại một nhà trọ trên địa bàn phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức.
Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

10:11:47 23/02/2025
Thông qua mạng xã hội Facebook, các đối tượng lên mạng để tìm kiếm người đi xuất khẩu lao động, song thực chất là đưa sang nước ngoài bán dâm.
Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

Tạm giữ hình sự lái xe ô tô đâm xe máy kéo dài 10km ở Vĩnh Phúc

09:26:43 23/02/2025
Cơ quan Công an cũng tiến hành xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của Thành tại Bệnh viện Lạc việt, kết quả: 48,7 mmol/l. Test nhanh ma túy đối với Thành kết quả âm tính.
Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

Truy tìm hai đối tượng liên quan đến "trường gà" gần nửa tỷ đồng

09:24:15 23/02/2025
Chiều 22/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Trần An Ninh (SN 1997) và Đào Thái Vĩnh (SN 1985, cùng ngụ xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

Khởi tố đối tượng dùng hình ảnh, clip nhạy cảm ép bé gái 12 tuổi để hiếp dâm

09:19:24 23/02/2025
Ngày 22/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Huy Hoàng (SN 2008, ngụ huyện Hóc Môn) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi .
Triệu tập 5 đối tượng đi trên một xe máy gây náo loạn đường phố lúc rạng sáng

Triệu tập 5 đối tượng đi trên một xe máy gây náo loạn đường phố lúc rạng sáng

09:12:15 23/02/2025
5 đối tượng đi trên 1 xe gắn máy, cầm theo hung khí hò hét, lạng lách gây náo loạn đường phố, bị Công an triệu tập lấy lời khai, xử lý...
Triệt xóa ổ nhóm ma túy, thu giữ súng ở Thái Bình

Triệt xóa ổ nhóm ma túy, thu giữ súng ở Thái Bình

09:04:33 23/02/2025
Ngày 22/2, Công an tỉnh Thái Bình vừa triệt phá thành công một ổ nhóm tội phạm nguy hiểm, phức tạp liên quan đến ma túy trên địa bàn TP Thái Bình; bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan, trong đó có vũ khí quân dụng.
Khởi tố đối tượng mua, bán bằng lái xe giả

Khởi tố đối tượng mua, bán bằng lái xe giả

09:00:28 23/02/2025
Từ tháng 6/2023 đến đầu năm 2025, biết được nhiều người tại địa phương có nhu cầu sử dụng giấy phép lái xe máy hạng A1 nên Huỳnh Thanh Truyền đã tiếp cận, gợi ý làm giả giấy phép lái xe hạng A1 với giá 1,1 triệu đồng/giấy.
Bắt quả tang sà lan vận chuyển 100 tấn phân đạm trái phép trên vùng biển Tây Nam

Bắt quả tang sà lan vận chuyển 100 tấn phân đạm trái phép trên vùng biển Tây Nam

08:34:02 23/02/2025
Ngày 22/2, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cho biết, đơn vị vừa phát hiện và bắt quả tang một sà lan đang vận chuyển trái phép khoảng hơn 100 tấn phân đạm trên vùng biển Tây Nam.

Có thể bạn quan tâm

"Team qua đường" bắt gặp Vũ Cát Tường và vợ, 1 hành động vô tình bị chú ý

"Team qua đường" bắt gặp Vũ Cát Tường và vợ, 1 hành động vô tình bị chú ý

Sao việt

11:19:10 23/02/2025
Hậu về chung nhà, Vũ Cát Tường thoải mái chia sẻ về bạn đời, flex cô trên mọi nền tảng. Mới đây, team qua đường còn bắt trọn khoảnh khắc Thu Trang hộ tống Vũ Cát Tường trong đêm diễn tại Đà Lạt.
Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

Người đàn ông bỏ việc đi khắp nơi chụp ảnh chó

Lạ vui

11:06:14 23/02/2025
Sau khi nhận ra bản thân đặc biệt thích chụp ảnh chó, John Fabiano (Mỹ) quyết định bỏ việc đi khắp thế giới ghi lại hình ảnh về loài động vật này.
Bức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang Wonyoung

Bức ảnh vạch trần bộ mặt giả dối của "em gái" Jang Wonyoung

Nhạc quốc tế

11:04:17 23/02/2025
Đang nhận được sự mến mộ chưa được lâu thì mới đây, Kya (1 lần nữa) bị đào lại hành động được cho là mỉa mai Jang Wonyoung.
Lịch âm 23/2 - Xem lịch âm ngày 23/2

Lịch âm 23/2 - Xem lịch âm ngày 23/2

Trắc nghiệm

11:02:39 23/02/2025
Xem lịch âm: Dương lịch 23/2/2025; Âm lịch: 26/1/2025. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
Tôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ này

Tôi xin thề sẽ từ bỏ "chấp niệm" tích trữ 7 thứ này

Sáng tạo

11:01:22 23/02/2025
Nhiều người có thói quen tích trữ đồ đạc vì cảm giác an toàn, nhất là người lớn tuổi hoặc những ai từng sống trong hoàn cảnh thiếu thốn. Nhưng càng tích trữ thì nhà càng chật, tâm trạng càng bí bách.
Món ngon khó cưỡng từ loại rau không tốn 1 xu, có nhiều mùa Xuân cực tốt cho sức khỏe

Món ngon khó cưỡng từ loại rau không tốn 1 xu, có nhiều mùa Xuân cực tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

10:53:53 23/02/2025
Bạn có thể tận dụng rau tề thái để chế biến nhiều món ngon, từ làm bánh đến xào, nấu canh đều rất ngon, tốt cho sức khỏe mà lại không tốn tiền.
Lý do Văn Quyết nhường cả 2 quả penalty cho ngoại binh

Lý do Văn Quyết nhường cả 2 quả penalty cho ngoại binh

Sao thể thao

10:53:51 23/02/2025
Trong chiến thắng 3-0 của Hà Nội trước HAGL tại vòng 14 V-League 2024/25, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết chủ động trao quyền đá penalty cho Bobicanec và Pedro, giúp đồng đội có bàn thắng giải tỏa sức ép tâm lý.
Tiêu điển trong ngày: Kịch bản khó đoán

Tiêu điển trong ngày: Kịch bản khó đoán

Thế giới

10:42:47 23/02/2025
Cũng theo các cuộc thăm dò cử tri, ông Merz có cơ hội lớn nhất để trở thành thủ tướng Đức. Liên minh trung hữu của ông là lực lượng đối lập lớn nhất trong quốc hội năm 2021, sau 16 năm cầm quyền dưới thời cựu Thủ tướng Angela Merkel.
Biểu cảm của cụ ông khi bác sĩ trả kết quả tầm soát ung thư làm dân mạng cười theo trong vô thức

Biểu cảm của cụ ông khi bác sĩ trả kết quả tầm soát ung thư làm dân mạng cười theo trong vô thức

Netizen

10:34:53 23/02/2025
Chỉ vài giây diễn ra trước cửa phòng bệnh nhưng khiến tất cả thở phào và bày tỏ: Giá như ai cũng có thể may mắn như vậy .
Làn da của người lười bôi kem chống nắng

Làn da của người lười bôi kem chống nắng

Làm đẹp

09:23:16 23/02/2025
Tia UV không chỉ tác động đến bề mặt da mà còn thâm nhập vào sâu bên trong, làm suy yếu hệ miễn dịch của da. Điều này khiến da dễ bị tổn thương, khó phục hồi và dễ bị nhiễm trùng hơn.
Sao Hàn 23/2: Chồng Từ Hy Viên dừng sự nghiệp, Sunmi bị tố lừa đảo

Sao Hàn 23/2: Chồng Từ Hy Viên dừng sự nghiệp, Sunmi bị tố lừa đảo

Sao châu á

09:20:14 23/02/2025
Nỗi đau mất vợ khiến chồng của Từ Hy Viên dừng mọi hoạt động; trong khi Sunmi lao đao giữa cáo buộc lừa đảo tiền ảo.