Huawei Ascend G700 ra mắt với giá 5 triệu đồng
G700 nổi bật với màn hình cỡ lớn 5 inch độ phân giải HD, chip lõi tứ, 2 GB RAM, tốt nhất trong số các smartphone cùng tầm giá.
G700 chính thức có mặt ở Việt Nam.
Tại buổi ra mắt chiều qua, đại diện của Huawei thừa nhận thương hiệu của hãng chưa mạnh tại Việt Nam dù đang là nhà sản xuất di động thông minh lớn thứ 3 thế giới. Đây cũng là vấn đề quan trọng nhất được Huawei tập trung cải thiện trong thời gian tới và đối tượng người dùng chủ chốt được quan tâm là giới trẻ năng động.
Model chiến lược ở phân khúc tầm trung lần này, G700 không được bày bán tại các hệ thống mà sẽ bán qua kênh đặt hàng trực tuyến, điều khá mới mẻ với người dùng trong nước. Cách thức này giúp hãng giảm chi phí khiến giá bán máy rẻ hơn nhưng cũng có rủi ro là người dùng ít có cơ hội trải nghiệm.
Đi theo xu hướng màn hình lớn đang được nhiều nhà sản xuất ưa chuộng nhưng G700 được Huawei hướng đến phân khúc tầm trung khá mới mẻ và chưa có nhiều sự cạnh tranh. Các đối thủ chính có thể kể đến Sony Xperia C và Samsung Grand Duos.
G700 có phần cứng tốt nhưng thương hiệu chưa quen thuộc với người dùng trong nước.
Những điểm mạnh đáng kể của G700 ngoài màn hình lớn có thể kể đến như khả năng hỗ trợ 2 sim (một trong hai sim hỗ trợ kết nối 3G/HSDPA), bộ nhớ RAM tới 2 GB, lớn nhất trong các smartphone cùng tầm giá giúp máy hoạt động mượt mà hơn.
Video đang HOT
Di động mới của Huawei sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải chuẩn HD 1.280 x 720 pixel, cấu hình tốt với chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 32 GB. Camera phía sau độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ đèn flash LED, lấy nét tự động, quay video Full HD trong khi phía trước là 1,2 megapixel cho đàm thoại video. Sản phẩm có bộ pin dung lượng 2.150 mAh
Ảnh thực tế Huawei Ascend G700
Máy có màn hình lớn tới 5 inch độ phân giải HD.
Sản phẩm hỗ trợ 2 sim, một trong hai cho phép kết nối 3G tốc độ cao.
Ba phím cảm ứng cơ bản ở phía dưới.
Mặt sau với màu trắng ánh ngọc trai.
Loa ngoài.
Thiết kế cạnh bên với nút tăng giảm âm lượng có thể thành nút chụp khi mở ứng dụng camera.
Giắc cắm tai nghe ở cạnh trên.
Pin đi kèm dung lượng 2.150 mAh.
Theo VNE
Smartphone màn hình 5 inch, RAM 2 GB giá hấp dẫn
Huawei Ascend G700 là mẫu di động hiếm hoi trang bị bộ nhớ RAM tới 2 GB trong các sản phẩm cùng tầm giá trên thị trường Việt Nam.
Huawei Ascend G700.
Đi theo xu hướng màn hình lớn đang được nhiều nhà sản xuất ưa chuộng nhưng G700 được Huawei hướng đến phân khúc tầm trung khá mới mẻ và chưa có nhiều sự cạnh tranh. Gần đây nhất có thể kể đến là sự xuất hiện của Sony Xperia C với giá bán tới 7 triệu đồng. Dù chưa được công bố chính thức ở Việt Nam nhưng G700 sẽ có giá bán hấp dẫn trong khoảng từ 5 đến dưới 7 triệu đồng.
Những điểm mạnh đáng kể của G700 ngoài màn hình lớn có thể kể đến như khả năng hỗ trợ 2 sim (một trong hai sim hỗ trợ kết nối 3G/HSDPA), bộ nhớ RAM tới 2 GB, lớn nhất trong các smartphone cùng tầm giá giúp máy hoạt động mượt mà hơn.
Ascend G700 có thiết kế không cầu kỳ giúp máy phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thiết kế vỏ poly carbonate phía sau có màu trắng nổi bật nhưng ánh màu ngọc trai cũng như lớp sần nhẹ giúp máy không bám dính vân tay cũng như hấp dẫn với cả người dùng nam giới và nữ giới.
Di động mới của Huawei sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải chuẩn HD 1.280 x 720 pixel, cấu hình tốt với chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 32 GB. Camera phía sau độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ đèn flash LED, lấy nét tự động, quay video Full HD trong khi phía trước là 1,2 megapixel cho đàm thoại video. Sản phẩm có bộ pin dung lượng 2.150 mAh.
Theo VNE
Đánh giá chi tiết Huawei Ascend G700 - Càn quét phân khúc tầm trung RAM 2GB là một lợi thế không thể chối cãi của Huawei Ascend G700 ở phần khúc 5 đến 7 triệu đồng. Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, chiếc điện thoại đã từng là mỏng nhất thế giới Huawei Ascend P6 đã được GenK đánh giá cách đây vài tháng. Đã có mặt tại thị trường Việt Nam một thời gian nhưng có...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

iPhone 16 Pro bất ngờ trở thành 'kẻ thua cuộc', iPhone 16 thăng hoa

Hé lộ những trang bị 'siêu khủng' cho iPhone 17 Air sắp ra mắt

iPad sẽ có trải nghiệm giống máy tính Mac

Một nâng cấp có thể được trang bị trên iPhone 17 để bắt kịp Samsung

Apple khuyên người dùng iPhone 16 vứt bỏ ốp lưng

Samsung trình làng thế hệ TV AI 2025 tại Việt Nam

Trình làng smartphone realme 14 5G và realme 14T 5G dành cho game thủ

Điểm đáng mong chờ nhất ở iPhone 19

Sony Xperia 1 VII bất ngờ rò rỉ hình ảnh

Acer Aspire Lite - Laptop mỏng nhẹ, hiệu năng mạnh mẽ cho sinh viên, học sinh

Chiếc iPhone hoàn hảo để tặng các bậc phụ huynh

Thông tin có thể khiến người dùng thất vọng với Galaxy S25 FE
Có thể bạn quan tâm

"Góc khuất" vụ nổ súng bắn người rồi tự sát ở Vĩnh Long
Tin nổi bật
12:06:32 29/04/2025
Xe điện Toyota hợp tác với GAC ra mắt toàn cầu
Ôtô
12:04:01 29/04/2025
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị tuyên phạt 6 năm tù
Pháp luật
11:58:40 29/04/2025
Indian Motorcycle ra mắt bộ đôi xe đường trường phiên bản giới hạn
Xe máy
11:47:20 29/04/2025
Giải mã cung Song Tử: Bí quyết thành công trong sự nghiệp và tình yêu
Trắc nghiệm
11:46:15 29/04/2025
Doechii kỳ thị Châu Á 'chung mâm' Jennie, lộ quá khứ 'bất hảo' dính chất cấm?
Sao âu mỹ
11:39:29 29/04/2025
Duy Mạnh tròn 50 tuổi, sinh đúng năm đất nước thống nhất: "Mấy ông xem bóng đá ồn cỡ nào, nghe Quốc ca đều phải im phăng phắc"
Sao việt
11:33:46 29/04/2025
Cầu TH VTV: dùng AI khiến Trịnh Công Sơn 'sống lại', em gái lên tiếng, MXH ồn ào
Netizen
11:33:13 29/04/2025
G-Dragon bị tình cũ lên kế hoạch hãm hại, tung ảnh riêng tư náo loạn cõi mạng?
Sao châu á
10:55:50 29/04/2025
Làm chủ chế độ PiP của YouTube với 3 thủ thuật ít người biết
Thế giới số
10:34:38 29/04/2025