HQ: Bộ trưởng Tư pháp xin lỗi vụ truy lùng chủ phà Sewol

Theo dõi VGT trên

Dù ông chủ phà Sewol đã chết, cảnh sát Hàn Quốc vẫn rầm rộ phát động chiến dịch truy lùng toàn quốc.

Ngày 24/7, Bộ trưởng Tư pháp đã xin lỗi toàn thể người dân nước này vì đã phát động chiến dịch truy lùng rầm rộ ông chủ phà Sewol mặc dù ông này đã chết từ cách đây hơn một tháng.

Thi thể của tỉ phủ Yoo Byung-eun, ông chủ sở hữu phà Sewol bị đắm hồi tháng Tư khiến hơn 300 người thiệt mạng và mất tích, được cảnh sát Hàn Quốc phát hiện từ cách đây một tháng trên một cánh đồng ở phía nam. Tuy nhiên, sự tắc trách của cảnh sát đã khiến xác chết bị phân hủy nặng này không được nhận dạng, trong khi hàng ngàn người vẫn được huy động để truy lùng ông Yoo.

HQ: Bộ trưởng Tư pháp xin lỗi vụ truy lùng chủ phà Sewol - Hình 1

Người dân chỉ nơi tìm thấy xác chết của ông Yoo

Cảnh sát chỉ mới tuyên bố rằng xác chết trên đúng là của ông Yoo vào hôm thứ Hai tuần này. Sự chậm trễ trong việc nhận diện xác chết ông chủ phà Sewol đã khiến dư luận Hàn Quốc vừa giận dữ, vừa hoài nghi. Nhiều người thậm chí còn cho rằng xác chết trên là giả, và ông chủ phà Sewol hiện vẫn đang chạy trốn.

Phản ứng gay gắt của dư luận đã khiến chính phủ Hàn Quốc phải vào cuộc quyết liệt để xử lý khủng hoảng. Ngay sau khi nhận diện được xác chết, chính phủ đã quyết định cách chức đồn trưởng đồn cảnh sát ở Suncheon vì đã không kịp thời báo cáo và nhận diện xác chết.

Hôm nay, Bộ trưởng Tư pháp Hwang Kyo-ahn cũng tuyên bố trước ủy ban lập pháp của Quốc hội: “Tôi xin bày tỏ lời xin lỗi chân thành đến cả quốc gia rằng nghi phạm Yoo, kẻ đang bị truy lùng suốt 2 tháng qua, được phát hiện là đã chết”.

HQ: Bộ trưởng Tư pháp xin lỗi vụ truy lùng chủ phà Sewol - Hình 2

Hàng ngàn cảnh sát Hàn Quốc được huy động để truy lùng một xác chết

Bộ trưởng này nói tiếp: “Cơ quan điều tra đã nỗ lực hết mình để bắt giữ Yoo và trừng phạt nghiêm khắc ông ta. Thế nhưng nỗ lực đó đã uổng phí, vì Yoo đã chết từ lâu.”

Video đang HOT

Bộ trưởng Hwang cũng chân thành xin lỗi vì nhà chức trách Hàn Quốc đã phải mất một tháng mới nhận diện được tử thi của ông Yoo, người bị truy nã gắt gao nhất Hàn Quốc với số tiền thưởng lên tới 500.000 USD.

Ông này cam kết sẽ tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của ông chủ phà Sewol và trừng phạt những người chịu trách nhiệm đối với cuộc truy lùng toàn quốc hao tiền tốn của vô ích trên.

Ngoài ra, Bộ Tư pháp cũng sẽ chỉ thị cho cơ quan công tố bắt giữ các thành viên trong gia đình Yoo và các trợ lý thân cận để phục vụ điều tra.

HQ: Bộ trưởng Tư pháp xin lỗi vụ truy lùng chủ phà Sewol - Hình 3

Thi thể ông Yoo được đưa lên xe

Người đứng đầu Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Lee Sung-han cũng xin lỗi vì thất bại trong chiến dịch truy lùng quy mô lớn với sự tham gia của hàng ngàn cảnh sát trên khắp toàn quốc.

Ông Lee cho biết: “Tôi đã nhận được kết quả xét nghiệm ADN hôm thứ Hai cho thấy thi thể được tìm thấy ngày 22/6 đúng là của Yoo. Tôi xin lỗi về những bất hợp lý trong việc phản ứng ban đầu sau khi tìm thấy thi thể của cảnh sát.”

Trong khi đó, các thành viên đảng đối lập cho rằng cơ quan công tố và cảnh sát Hàn Quốc đã tìm cách che giấu thất bại của họ trong chiến dịch truy lùng ông chủ phà Sewol, dẫn đến những phản ứng tiêu cực của dư luận và sự mất niềm tin của người dân vào chính phủ.

Theo Khampha

Nhà làm phim Pháp gọi Đại tướng là Chú

Nhà báo, nhà làm phim người Pháp Daniel Roussel nói rằng những lần được gặp, trò chuyện, phỏng vấn Đại tướng Võ Nguyên Giáp, và xây dựng được bộ phim tài liệu về Đại tướng là niềm vinh dự và là tài sản quý báu không thể nào kể xiết.

Nhà làm phim Pháp gọi Đại tướng là Chú - Hình 1

Nhà báo Daniel trong lần gặp Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Nhà báo, nhà làm phim người Pháp Daniel Roussel, từng là phóng viên thường trú báo L'Humanité (Nhân đạo) tại Việt Nam từ năm 1980-86, sau này trở thành nhà làm phim và là tác giả bộ phim tài liệu nổi tiếng "Điện Biên Phủ -Cuộc chiến giữa hổ và voi", trong đó khắc họa vai trò của nhà chiến lược quân sự tài ba Võ Nguyên Giáp.

Nhà báo Daniel Roussel cho biết ông đã gặp và biết Đại tướng Võ Nguyên Giáp hơn chục lần, từ 35 năm nay trong đó có những lần cuộc trò chuyện kéo dài nhiều giờ đồng hồ. Lần đầu tiên từ đầu những năm 80 và từ đó về sau ông thực hiện những cuộc phỏng vấn, ghi hình tại nhà riêng của Đại tướng ở Hà Nội, gặp Đại tướng ở miền Nam khi Đại tướngđi gặp các cựu chiến binh, ở rất nhiều nơi trên đất nước Việt Nam.

"Tôi đã có may mắn được là nhân chứng về các hoạt động của ông như là một chỉ huy của Quân đội nhân dân Việt Nam, như một nhà chính trị, như một con người bình thường, được biết ông thích gì, yêu gì trong đời sống riêng tư... Tôi gọi ông giản dị là 'Vị Đại tướng của tôi' hay 'Tonton' tức là 'Chú'. Rất nhiều lần trong những cuộc gặp ấy, tôi đã tự nhủ: Daniel, mình thật may mắn khi được nói về lịch sử với một con người đã làm nên lịch sử", ông Roussel nói.

Nhà báo Roussel ấn tượng về con người bình dị và hóm hỉnh của Đại tướng. "Tôi yêu thích cách ông trò chuyện rồi phá lên cười. Tôi còn nhớ một lần tôi xin phỏng vấn ông một câu cuối cùng. Đại tướng cười và bảo tôi là: 'Cậu giống tất cả những chàng phóng viên trẻ, lúc nào cũng nói là đặt câu hỏi cuối cùng nhưng rồi không phải'. Rồi Đại tướng kể chuyện ở Việt Nam có truyền thống thích con trai, gia đình có cậu con trai đặt tên là Út, nghĩa là cuối cùng, rồi sau đó mong có con trai nữa, thế là phải đặt là Út Hai, Út Ba rồi cứ thế không ngờ đến cả Út Bảy".

Con người Đại tướng rất giản dị, hóm hỉnh nhưng rất nghiêm túc và luôn hướng tới sự hoàn hảo. Trong những cuộc thảo luận của tôi với Tướng Giáp, ông nói tiếng Pháp thật tuyệt vời, sử dụng ngoại ngữ này một cách hoàn hảo.

Trong một lần phỏng vấn ông cho truyền hình về chính sách thuộc địa của Pháp ở Đông Dương, cuối buổi phỏng vấn, ông còn nói với tôi rằng có thể ông đã có một số vấn đề về chia động từ, trong cách diễn đạt hay trong cách sử dụng các tính từ và ông muốn làm lại cuộc phỏng vấn.

Tôi đã nói với ông rằng "thưa Đại tướng, ngài trả lời không sai gì cả, hơn nữa ngài không phải là người Pháp nên có một số lỗi ngữ pháp cũng không sao". Tuy nhiên, tướng Giáp muốn sự hoàn hảo nên ông cứ muốn làm lại".

Nhà báo Roussel nói chi tiết lịch sử quan trọng nhất mà ông có được trong các cuộc trò chuyện với Đại tướng Võ Nguyên Giáp là Đại tướng đã kể rằng đêm25/1/1954 trận đánh ở Điện Biên Phủ là đêm khó khăn nhất của cuộc đời Đại tướng.

"Ở cái đêm nổi tiếng 25/1/1954, khi mà quân đội Việt Nam đã sẵn sàng tấn công cứ điểm của quân Pháp nhưng rồi ông cảm thấy không ổn nên đã quyết định rút quân, chờ thêm nhiều tuần nữa để chuẩn bị hậu cần, vận chuyển vũ khí.

Ông đã không muốn đánh chớp nhoáng, hy sinh nhân lực để nhấn chìm cứ điểm trong vòng một tuần mà muốn "gặm nhấm" Điện Biên Phủ từng miếng một, từng cứ điểm một. Cuộc chiến đã kéo dài nhưng kết cục, ông đã là người chiến thắng".

Nhà làm phim Pháp gọi Đại tướng là Chú - Hình 2

Nhà báo Daniel Roussel. Ảnh: VOV

Nói về tình cảm của người Pháp với Đại tướng Võ Nguyên Giáp của Việt Nam, ông Roussel nói ông nghĩ rằng những người lính Pháp, những sĩ quan Pháp, với danh dự của họ, đều có sự tôn trọng với tướng Giáp và đều coi tướng Giáp là một vị chỉ huy quân sự lớn và ngược lại, khi Tướng Giáp đề cập đến các vị tướng Pháp, ông cũng có rất nhiều sự tôn trọng với họ.

"Tướng Giáp cũng từng kể lại, rất thích thú, về các kỷ niệm mà ông có với Thống tướng Leclerc khi tướng Leclerc ở Việt Nam. Ông cũng có những kỷ niệm với Tướng Salan, người đã đối địch với ông. Với tướng Giáp, ông không hề coi thường địch thủ mà luôn có sự tôn trọng với họ. Trong Bộ Tổng tham mưu Pháp khi đó thì mọi chuyện lại khác.

Không phải là họ coi thường Tướng Giáp mà là họ đã đánh giá thấp khả năng chiến đấu của các binh sĩ Việt Nam và từ đó đánh giá thấp Đại tướng. Họ đã cho rằng Việt Nam không có các trường quân sự lớn nên họ nghĩ có thể đánh bại quân đội Việt Nam một cách dễ dàng. Và họ đã nhầm! Cuối cùng họ đã hiểu rằng tướng Giáp không chỉ có sự hiểu biết uyên thâm để đánh bại quân Pháp ở Điện Biên Phủ mà sau đó còn chiến thắng nhiều trận đánh lớn trước quân Mỹ".

Nhà báo Daniel Roussel chia sẻ ngoài bộ phim "Điện Biên Phủ-Cuộc chiến giữa hổ và voi" sẽ được trình chiếu vào năm tới, trong năm giao lưu Pháp Việt và cũng là kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, ông sẽ làm thêm một bộ phim riêng về cuộc đời của Đại tướng, "cuộc đời của một người đàn ông, một công dân, một người cha, cuộc đời một chính trị gia, một người lính".

Đặc biệt, nhà báo Pháp có một ấn tượng sâu sắc trong các cuộc trò chuyện là Đại tướng kể rất nhiều về mối liên hệ với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

"Đại tướng đúng là người con tinh thần của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ông là người tiếp bước những gì Chủ tịch Hồ Chí Minh đã làm và để lại khi Chủ tịch ra đi. Ông là người áp dụng những nguyên tắc, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh... Đại tướng luôn bày tỏ sự tôn trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và tiếp nối những lời Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ dạy".

"Từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh qua đời, tôi luôn nghĩ rằng Đại tướng Võ Nguyên Giáp trở thành biểu tượng của Việt Nam và tôi cũng chia buồn cùng với nhân dân Việt Nam trong nỗi mất mát những ngày này khi Đại tướng qua đời", phóng viên Pháp gắn bó với Đại tướng nói.

Theo VOV

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
15:42:06 27/02/2025
Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
07:20:28 28/02/2025
Phát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà NộiPhát hiện người đàn ông tử vong trong ô tô tại Hà Nội
14:46:25 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025
TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
15:47:20 27/02/2025
Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàngSạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng
07:44:54 27/02/2025
Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thôngNữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông
07:38:50 28/02/2025
Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?
06:28:33 28/02/2025

Tin đang nóng

Kỳ thú hiện tượng "Thất tinh liên châu" - 7 hành tinh hội tụ hiếm gặp, ở Việt Nam quan sát được không?Kỳ thú hiện tượng "Thất tinh liên châu" - 7 hành tinh hội tụ hiếm gặp, ở Việt Nam quan sát được không?
20:32:27 28/02/2025
Đình chỉ cô giáo đang giờ thi viết đáp án lên bảng cho học sinh chépĐình chỉ cô giáo đang giờ thi viết đáp án lên bảng cho học sinh chép
21:02:51 28/02/2025
Ầm ĩ nhất MXH: Thiều Bảo Trâm bị hội chị em "quay lưng", Hải Tú chỉ là nạn nhân?Ầm ĩ nhất MXH: Thiều Bảo Trâm bị hội chị em "quay lưng", Hải Tú chỉ là nạn nhân?
22:55:36 28/02/2025
Bài văn tả ông hàng xóm của học sinh lớp 5 bị cô giáo chấm 4 điểm kèm lời phê "phụ huynh cần xem lại", dân mạng cãi nhau ầm ĩBài văn tả ông hàng xóm của học sinh lớp 5 bị cô giáo chấm 4 điểm kèm lời phê "phụ huynh cần xem lại", dân mạng cãi nhau ầm ĩ
19:04:50 28/02/2025
Quá khứ xấu hổ của Doãn Hải My bị công khai, Đoàn Văn Hậu nhận hình phạt lạnh lẽo từ bà xãQuá khứ xấu hổ của Doãn Hải My bị công khai, Đoàn Văn Hậu nhận hình phạt lạnh lẽo từ bà xã
20:54:08 28/02/2025
Mẹ nuôi tiết lộ bí mật, cô gái Pháp tìm thấy bố mẹ Việt sau 6 ngàyMẹ nuôi tiết lộ bí mật, cô gái Pháp tìm thấy bố mẹ Việt sau 6 ngày
19:30:08 28/02/2025
Bạn gái Bạch Kính Đình được nhắc tên liên tục khi phim "Khó dỗ dành" gây sốtBạn gái Bạch Kính Đình được nhắc tên liên tục khi phim "Khó dỗ dành" gây sốt
19:51:15 28/02/2025
Học sinh tiểu học làm phép tính "3 + 2 = 5" bị giáo viên gạch sai, phụ huynh xem xong "tăng xông" rồi lên trường kiện thẳngHọc sinh tiểu học làm phép tính "3 + 2 = 5" bị giáo viên gạch sai, phụ huynh xem xong "tăng xông" rồi lên trường kiện thẳng
20:00:31 28/02/2025

Tin mới nhất

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

Cùng nhóm bạn ra đập tắm, 2 học sinh bị chết đuối

14:58:17 28/02/2025
Trong quá trình cùng nhóm bạn xuống tắm tại khu vực đập nước, 2 em học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk không may bị chết đuối.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

08:32:32 28/02/2025
Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

15:44:33 27/02/2025
2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

12:36:32 27/02/2025
Đến khoảng 9h40 cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế, nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, loa bên trong cửa hàng bị thiêu rụi... gây thiệt hại lớn. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra, làm rõ.
Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

12:33:49 27/02/2025
Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Công an thành phố Đà Lạt đến hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.
Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

12:31:26 27/02/2025
Đến khoảng 8h30, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, mặc dù phát hiện sớm nhưng do phòng trà có nhiều vật dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.
Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

20:37:58 26/02/2025
Hai mẹ con đang trên đường đi trồng ngô bất ngờ gặp đất đá sạt lở khiến người mẹ bị thương nặng, con trai tử vong.
Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

20:20:10 26/02/2025
Ngoài ra, trên biển xảy ra 4 vụ việc làm 9 thuyền viên mất tích, chìm 2 tàu cá và cháy 1 tàu cá, ước thiệt hại về tài sản khoảng 1 tỷ đồng; 1 vụ điện giật làm chết 1 người.
Thực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổ

Thực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổ

19:51:51 26/02/2025
Hình ảnh cánh kỳ đài tại khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổ được đăng tải khiến dư luận xôn xao. Chủ đầu tư cho biết, do không đảm bảo về thiết kế nên đã cho tháo dỡ để làm lại.
Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

17:24:55 26/02/2025
Trước thực trạng đó, UBND thành phố huy động 350 người và phương tiện gồm xe múc, xe đào để đắp bờ chắn bằng bao cát nhằm ứng phó tạm thời bờ biển Mỹ Khê để phục vụ cho bà con, du khách tham quan, tắm biển .
Hỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giường

Hỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giường

16:18:39 26/02/2025
Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông T.V.Đ dưới gầm giường của lán tạm trước nhà.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Việt đóng phim nào flop thảm phim đó, tiếc cho nhan sắc đẹp ngất ngây lòng người

Mỹ nhân Việt đóng phim nào flop thảm phim đó, tiếc cho nhan sắc đẹp ngất ngây lòng người

Hậu trường phim

23:59:38 28/02/2025
Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp cũng rất chịu khó tìm tòi dạng vai diễn mới thế nhưng lại mãi loay hoay không thể nổi tiếng, càng không thoát ra được cái bóng của chính mình từ bộ phim đầu tay.
Nam Thư đã bí mật sinh con?

Nam Thư đã bí mật sinh con?

Sao việt

23:56:58 28/02/2025
Hình ảnh Nam Thư bế em bé cùng dòng chú thích khiến cộng đồng mạng xôn xao. Động thái của nữ diễn viên khiến không ít cư dân mạng bất ngờ, liên tục đặt câu hỏi.
Drama bủa vây 2 mỹ nam đình đám hậu chia tay: 1 người liên tục "đu bám" người cũ, fan phát hiện chi tiết dối trá

Drama bủa vây 2 mỹ nam đình đám hậu chia tay: 1 người liên tục "đu bám" người cũ, fan phát hiện chi tiết dối trá

Sao châu á

23:46:08 28/02/2025
Dù mong muốn ngầm khẳng định mối quan hệ cả 2 vẫn đang tốt đẹp, nhưng Newyear lại bị netizen nhanh tay phát hiện story này là giả.
Công bố cuộc gọi cầu cứu ám ảnh trong vụ vợ chồng nam diễn viên hàng đầu tử vong bất thường cùng chú chó cưng

Công bố cuộc gọi cầu cứu ám ảnh trong vụ vợ chồng nam diễn viên hàng đầu tử vong bất thường cùng chú chó cưng

Sao âu mỹ

23:04:55 28/02/2025
Cái chết bất thường của tài tử Gene Hackman và vợ Betsy Arakawa (nghệ sĩ piano cổ điển) đang gây xôn xao dư luận.
Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) được biểu diễn tại Oscar nhờ bạn trai tỷ phú?

Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) được biểu diễn tại Oscar nhờ bạn trai tỷ phú?

Nhạc quốc tế

22:09:43 28/02/2025
Cư dân mạng đồn thổi, mọi tài nguyên phim ảnh của Lisa, thậm chí là biểu diễn tại Oscar đều là sự ưu ái từ gia đình bạn trai.
RHYDER lần đầu làm 1 chuyện gây sốc

RHYDER lần đầu làm 1 chuyện gây sốc

Nhạc việt

22:05:23 28/02/2025
Tối 27/2, tổ đội DG House đã chính thức tung ra MV Vui Đét , quy tụ 5 gương mặt tài năng gồm Coolkid, DuyB, Trix và sự hỗ trợ của RHYDER và Ban.
Thấy người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô, hàng chục người dân Đắk Lắk có hành động bất ngờ

Thấy người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô, hàng chục người dân Đắk Lắk có hành động bất ngờ

Netizen

22:05:17 28/02/2025
Chứng kiến người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm ô tô sau vụgiao thông, hàng chục người dân đã hợp sức nhấc chiếc ô tô để giải cứu và đưa đi cấp cứu.
Nga đánh giá vòng đàm phán mới với Mỹ thiết thực và thực chất

Nga đánh giá vòng đàm phán mới với Mỹ thiết thực và thực chất

Thế giới

20:12:02 28/02/2025
Cuộc tham vấn tại Istanbul ngày 27/2 kéo dài hơn 6 tiếng. Phái đoàn Mỹ do Phó Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ về Nga và Trung Âu, bà Sonat Kouler dẫn đầu trong khi trưởng đoàn phía Nga là Vụ trưởng Vụ Bắc Mỹ, Bộ Ngoại giao, ông Alexander Darchie...
Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông Nhân

Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông Nhân

Phim việt

20:04:57 28/02/2025
Nguyên đã hỏi thăm một vài thông tin của ông Nhân. Anh chàng bất ngờ khi biết việc ông Nhân đã đi tù 30 năm vì tội vận chuyển chất cấm.