Hotgirl xinh đẹp điều hành đường dây sex tour
Không có việc làm sau khi tốt nghiệp, Loan lập đường dây “gái gọi” quy tụ khoảng chục cô gái trẻ xinh đẹp, trong đó có một số nữ sinh.
Đối tượng Trần Thị Loan.
Ngày 10.8, Đại tá Nguyễn Văn Hòa, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự ( PC45), Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, cơ quan điều tra vừa khởi tố bắt tạm giam Trần Thị Loan (21 tuổi, quê ở huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) về tội “Môi giới mại dâm”.
Loan là nghi can điều hành đường dây mại dâm có sự tham gia của nhiều cô gái trẻ, trong đó có cả nữ sinh đang theo học ở Tuyên Quang.
Trước đó, cuối tháng 7 vừa qua, Phòng PC45 – Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Phòng 4 (Cục Cảnh sát Hình sự – Bộ Công an) bất ngờ kiểm tra bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại hai phòng nghỉ tại khách sạn Lavender ở phường Tân Quang (TP.Tuyên Quang).
Video đang HOT
Tại cơ quan điều tra, hai cô gái bán dâm có tuổi đời 23 và 24 tuổi khai nhận, bán dâm theo sắp đặt của Trần Thị Loan. Sau khi thu thập đầy đủ chứng cứ tài liệu, cảnh sát đã bắt giữ Loan.
Loan khai, sau khi nhận được điện thoại đặt vấn đề mua dâm của 2 vị khách nam, Loan đã gọi cho 2 cô gái trẻ tới phụ vụ. Loan thu của khách 3,3 triệu đồng nhưng Loan giữ lại 1,5 triệu, số còn lại “má mì” chuyển cho 2 cô gái bán dâm.
Theo một cán bộ điều tra, PC45 Công an tỉnh Tuyên Quang, Loan từng là sinh viên tại một trường học ở Tuyên Quang và được nhiều người mến mộ vì sở hữu ngoại hình đẹp và gương mặt dễ mến.
Tuy nhiên, do ham chơi bời nên khi còn ngồi trên ghế nhà trường cô gái 21 tuổi này đã dấn thân vào con đường bán dâm lấy tiền tiêu xài.
Sau khi ra trường, Loan không xin được việc làm nên đã lập đường dây gái gọi quy tụ khoảng chục cô gái trẻ xinh đẹp, trong đó có một số nữ sinh theo học ở Tuyên Quang.
Đường dây gái gọi do Loan điều hành có nhiều gói cho “khác làng chơi” lựa chọn như đi ăn huống hát hò, khách sẽ phải trả cho các cô gái 300.000 – 400.000 nghìn đồng, nếu mua dâm qua đêm, mức giá khoảng 3 triệu đồng. Ngoài ra, nếu khách yêu cầu đi sex tour tới các tỉnh khác thì mức giá sẽ phụ thuộc vào nhan sắc của các “chân dài”.
Hiện Công an tỉnh Tuyên Quang đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Theo Danviet
'Má mì' 21 tuổi điều hành đường dây nữ sinh bán dâm
Loan dụ dỗ một số nữ sinh xinh đẹp, ham chơi ở Tuyên Quang tham gia đường dây gái gọi.
Ngày 10/8, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết vừa khởi tố, tạm giam Trần Thị Loan (21 tuổi, trú huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) về hành vi môi giới mại dâm.
Theo cơ quan điều tra, với kinh nghiệm bán dâm trong thời gian là sinh viên, không xin được việc làm sau khi tốt nghiệp, năm 2014 Loan lập đường dây gái gọi quy tụ một số nữ sinh ở Tuyên Quang có nhan sắc nhưng ham ăn chơi.
Nghi can Loan.
Nếu khách cần "chân dài" đi cùng trong lúc hát karaoke hay ăn uống phải trả Loan 300.000-400.000 đồng cho một người. Trường hợp mua dâm qua đêm, mức giá là 3 triệu đồng. Ngoài ra, nếu đi sex tour có nhiều mức giá khác nhau.
Cuối tháng 7, hàng chục cảnh sát ập vào một khách sạn tại Tuyên Quang bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Từ lời khai của "các đào", cảnh sát đã lần ra "má mì" Loan.
Theo cảnh sát, đường dây mại dâm của Loan hoạt động kín đáo và tinh vi. Cô ta thay đổi chỗ ở liên tục, chủ yếu liên lạc với khách qua điện thoại di động.
Xuân Hoa
Theo VNE
Gã giang hồ bị ca sĩ tố lừa đảo sa lưới như thế nào Hải - kẻ bị nam ca sĩ tố dàn cảnh mua nhà gần 4 tỷ đồng bằng valy đựng giấy - bị bắt sau khi điều đàn em giam lỏng vợ hờ, đánh đập. Chiều 27/7, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công an - cho biết đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố...