HOT: Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo tình tiết mới liên quan đến vụ án kiện bà Phương Hằng

Theo dõi VGT trên

Đàm Vĩnh Hưng được cơ quan chức năng xác nhận minh bạch t.iền từ thiện, đồng thời là nạn nhân của bà Phương Hằng khi bị vu khống, xác nhận danh dự. Nam ca sĩ hi vọng vụ án sớm kết luận để trả lại công bằng cho người vô tội.

Cách đây 1 năm, Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Trên sóng livestream, giám đốc KDL Đại Nam dùng nhiều từ ngữ nặng nề để công kích, c.hửi bới đời tư của nam ca sĩ. Đỉnh điểm, giọng ca “Lâu đài tình ái” còn bị nữ đại gia tố ăn chặn 96 t.iền từ thiện. Không dừng lại ở những màn đấu khẩu, bà Phương Hằng còn chơi trội khi vung t.iền mua lại vé liveshow Đàm Vĩnh Hưng. Kết quả, đêm nhạc của nam ca sĩ bị nhiều người quấy phá, không thể biểu diễn trọn vẹn. Đáp trả lại đại gia kim cương, HLV The Voice cảm thấy nực cười khi bà Phương Hằng dựa vào “giấc mơ” để bịa đặt. Ngày 5/9, Đàm Vĩnh Hưng chính thức gửi đơn kiện đến cơ quan chức năng do có những hành vi, lời lẽ mang tính xúc phạm gây ảnh hưởng đến đời sống cá nhân.

HOT: Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo tình tiết mới liên quan đến vụ án kiện bà Phương Hằng - Hình 1

HOT: Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo tình tiết mới liên quan đến vụ án kiện bà Phương Hằng - Hình 2

Mới đây, “ông hoàng nhạc Việt” vui mừng thông báo tiến triển mới từ công an tỉnh Bình Dương. Kết luận cho biết, Đàm Vĩnh là người bị hại liên quan đến những phát ngôn xúc phạm danh dự của bà Phương Hằng. Đàm Vĩnh Hưng giãi bày, ngoài những tổn thất về nhân phẩm, tinh thần, công việc của anh cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều nhãn hàng vì lùm xùm đời tư mà quyết định quay lưng với anh. Đàm Vĩnh Hưng hi vọng những bước tố tụng tiếp theo tại VKS và tòa án sẽ sớm được thực thi.

HOT: Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo tình tiết mới liên quan đến vụ án kiện bà Phương Hằng - Hình 3

“Xin chào quý khán giả và những người yêu mến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,

Sau thời gian dài hợp tác và làm việc theo đúng quy định với cơ quan điều tra thì hôm nay (7/9/2022), chúng tôi xin thông báo chính thức đến quý vị: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã được Công an Tỉnh Bình Dương giao nhận Thông báo kết thúc điều tra vụ án chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKS Nhân dân tỉnh Bình Dương để truy tố ra Toà án đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Ngoài ra CQĐT Công an Tỉnh Bình Dương cũng thông báo về kết luận giám định của Sở TTTT Bình Dương về các buổi livestream của Bà Hằng đã chứa đựng những nội dung xúc phạm nghiêm trọng uy tín và danh dự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được xác định là NGƯỜI BỊ HẠI, bị bà Nguyễn Phương Hằng công khai XÚC PHẠM UY TÍN, DANH DỰ, NHÂN PHẨM trong các buổi livestream. Mọi thông tin về việc ăn chặn, chiếm đoạt t.iền từ thiện đều hoàn toàn là lời tố cáo vô căn cứ, bịa đặt và nay đã có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra.

Trong thời gian qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không lên tiếng về bất kỳ thông tin gì vì chờ đợi kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra. Những thông tin vừa nhận được như một lời khẳng định mạnh mẽ, đanh thép đầy đủ tính pháp lý rằng: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn trong sạch trong quá trình làm từ thiện, đồng thời cũng là BỊ HẠI, tổn thất rất lớn về cả tinh thần lẫn vật chất khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống.

Nay mọi việc đã phần nào được sáng tỏ, với tinh thần thượng tôn pháp luật, chúng tôi hi vọng luật pháp sẽ được thực thi nghiêm minh trong những bước tố tụng tiếp theo tại VKS và Toà án .

Hi vọng tất cả quý vị sẽ luôn yêu thương, ủng hộ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng!

HOT: Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo tình tiết mới liên quan đến vụ án kiện bà Phương Hằng - Hình 4

Tính đến tháng 1/2022, Đàm Vĩnh Hưng xác nhận mình đã có 3 buổi làm việc với cơ quan chức năng trên tinh thần thượng tôn pháp luật cao nhất. “Tôi cũng đã có 3 buổi làm việc với Công an Bình Dương và buổi gần nhất là 19.1.2022 với sự có mặt của Viện kiểm s.át n.hân dân tỉnh Bình Dương. Tất cả những nội dung vu khống, xuyên tạc và những thống kê thiệt hại về công việc, tinh thần, tôi đã trực tiếp gửi và làm việc đầy đủ với cơ quan Công An tỉnh Bình Dương.

HOT: Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo tình tiết mới liên quan đến vụ án kiện bà Phương Hằng - Hình 5

Trong thời gian tới, phía công an cần thêm chứng cứ hay trao đổi gì, tôi sẽ tích cực phối hợp và làm việc tới cùng để nhanh chóng kết thúc câu chuyện này, những người đang ngày ngày livestream thách thức pháp luật, vu khống người khác ắt sẽ phải chịu trách nhiệm đích đáng”.

HOT: Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo tình tiết mới liên quan đến vụ án kiện bà Phương Hằng - Hình 6

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục 'cà khịa' bà Phương Hằng?

Những câu cửa miệng như "Em đẹp không quý vị?", "Nói có sách, mách có chứng"... khiến nhiều người liên tưởng đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi ra mắt MV ca nhạc đ.ánh dấu sự trở lại sau thời gian 2 năm im hơi lặng tiếng vì dịch bệnh Covid-19 và những ồn ào xoay quanh vấn đề từ thiện. Ca khúc "Anh lo cho em hết" đã mang đến hình ảnh một Đàm Vĩnh Hưng rất khác bên cạnh những gương mặt tài năng trẻ của làng nhạc Việt như Ricky Star, CiiN...

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 1

Ngoài sân khấu âm nhạc hoành tráng thì vở kịch mở màn của Đàm Vĩnh Hưng với người bạn thân Vũ Hà cũng trở thành đề tài được bàn tán nhiều nhất. Đặc biệt phải kể đến ngoại hình mà Vũ Hà cất công chuẩn bị từ tận 3h chiều đến 6h tối.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 3

Được biết, nhân vật trong vở kịch của Vũ Hà là một tú bà gian manh, xảo quyệt. Thế nên không có gì lạ khi nam ca sĩ xuất hiện với lối make-up nhấn đậm ở mí mắt, mái tóc xoăn ngắn được chải chuốt thướt tha. Có điều cũng vì hình ảnh này nên Vũ Hà khiến khán giả liên tưởng đến bóng dáng của 1 người khác.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 4

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 5
Cho đến khi nam ca sĩ cất giọng với những từ khóa quen thuộc như "Em đẹp không quý vị?" hay "Nói có sách, mách có chứng"... thì mọi người mới ngỡ ra Vũ Hà đang ám chỉ đến CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng. Bởi lẽ những câu cửa miệng này đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng trong suốt những livestream b.óc p.hốt giới giải trí của nữ streamer giàu có.

Và cái kết của vở kịch là tú bà Vũ Hà giới thiệu một cô đào của mình mang tên Trung Thu Hằng Mon.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 6

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 7

Có lẽ trong thời gian vừa qua, những drama giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng là không ai không biết đến. Thậm chí, những drama của bộ đôi căng hơn dây đàn đến mức phải nhờ công an vào cuộc để giữa an ninh trật tự.

Cụ thể, vào năm 2021, bà Phương Hằng từng lên tiếng tố cáo giọng ca Vùng trời bình yên có dấu hiệu "om" t.iền từ thiện bằng việc dùng tài khoản cá nhân của mình để nhận t.iền từ các mạnh thường quân.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 8

Nếu như bà Phương Hằng tố cáo Đàm Vĩnh Hưng thì nam ca sĩ cũng không kém cạnh khi làm đơn tố cáo ngược lại nữ CEO vì hành vi vu khống, n.hục m.ạ, sử dụng hình ảnh trái phép của người khác làm ảnh hưởng đến nam ca sĩ.

Thậm chí, drama của bộ đôi còn dâng đến cao trao khi bà Phương Hằng từng tuyên bố Đàm Vĩnh Hưng diễn ở đâu, bà sẽ bao hết ghế. Điểm hình như đêm nhạc của giọng ca Vùng trời bình yên tại Phòng trà Đồng Dao. Thậm chí, nữ đại gia còn lặn lội lên Đà Lạt xem đêm nhạc của Mr. Đàm nhưng đã quay xe vào phút chót.

Sau những ồn ào, vào tháng 3 bà Phương Hằng bị công an khởi tổ. Nhiều dân mạng cho rằng việc nữ đại gia bị bắt tạm giam là điều vui mừng của hàng loạt nghệ sĩ, đặc biệt là những cái tên từng bị bà Phương Hằng n.hục m.ạ.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 9

Vận xui qua đi, để ăn mừng nam ca sĩ đã rục rịch comeback trở lại khi cho ra mắt dự án âm nhạc mới theo giai điệu retro. Đây cũng là sản phẩm đ.ánh dấu cho sự trở lại một cách chính thức của Mr. Đàm sau 2 năm dịch và ồn ào từ thiện.

Mr.Đàm chia sẻ anh đã trải qua thời gian dài chịu áp lực từ cộng đồng mạng bởi những phát ngôn quá khích của bà Hằng. Tuy nhiên, phía "ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ, họ đặt niềm tin vào pháp luật và chờ kết quả tiếp theo từ cơ quan chức năng. Đại diện giọng ca "Xin lỗi tình yêu" nói: "Quan điểm của chúng tôi là tin tưởng vào pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thêm bất cứ điều gì".

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 10

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 11

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng vừa có những tâm sự vô cùng sâu sắc về cuộc sống và chuyện tình yêu. Theo đó, giọng ca "Nữa vầng trăng" trải lòng: "Tháng 4 đến nơi rồi... London vẫn lạnh không ngại ngùng... Cố tìm lại ký ức hạnh phúc của ngày tháng cũ trong cái lạnh này... Vậy mà vẫn không thấy được một mảy may... Có lẽ... Tình c.hết theo mùa đông là có thật."

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 12

Không những vậy, chính Đàm Vĩnh Hưng sau đó cũng chia sẻ thêm nhiều tâm sự nữa, đề cập đích danh đến "nỗi nhớ" khiến cư dân mạng được "mấy phen" suy đoán đầy thú vị. Cùng với những chia sẻ đó, Mr. Đàm cũng đăng tải những hình ảnh mới nhất của chính mình tại xứ sở sương mù mà đặc biệt là vẻ trầm ngâm, suy tư của nam ca sĩ khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Không những thế, điểm nhẫn khiến nhiều người "ngỡ ngàng" còn chính là background phía sau với tòa lâu đài cổ kính, nguy nga như trong những câu chuyện cổ tích khắp thế giới xưa nay vẫn lưu truyền.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà tiếp tục cà khịa bà Phương Hằng? - Hình 13

Phía dưới bài viết, nhiều cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ, trầm trồ với Mr. Đàm vì bức ảnh quá đẹp, cũng như những chia sẻ đầy sâu sắc và mang nhiều "nỗi niềm". Nhiều người đã bày tỏ cảm xúc phía dưới bài viết và dành nhiều lời khen có cánh cho những bức hình đẹp như trong tranh này.

Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng Đàm Vĩnh Hưng giờ đây đã quá thảnh thơi và nhàn nhã bởi không còn sự "đe dọa" của nữ CEO nào đó nữa, nên thì giờ rảnh rỗi, "ông hoàng nhạc Việt" lại dành riêng để trút bầu tâm sự và chiêm nghiệm về cuộc đời. Trước đó, ngay thời điểm CEO Đại Nam bị bắt, Mr. Đàm cũng đăng tải hình ảnh ăn uống cùng bạn bè kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Anh cho biết nhiều khán giả yêu cầu mình hát một bài hát đặc biệt trong đêm diễn tối tại Đồng Dao. Nam ca sĩ khẳng định sẽ thể hiện ca khúc này để đáp lại tình cảm của mọi người. Dù không nhắc đến bà Phương Hằng nhưng nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đang bày tỏ thái độ khi hay tin nữ doanh nhân bị tạm giam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Nghệ sĩ Việt bày tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
13:00:51 20/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ
09:16:23 21/07/2024
Diễn viên Khánh Vân 'Mắt biếc' khóa trang cá nhân
12:45:50 20/07/2024

Tin đang nóng

Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Một câu nói của con trai nhỏ khiến tôi - người mẹ 40 t.uổi phải bừng tỉnh: Đời này, sống cho chính mình là quan trọng nhất!
05:50:33 22/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
MC Cát Tường: "Tôi thấy mình bất hạnh"
07:12:51 22/07/2024
'Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa': Những lần tái ngộ phía sau màn ảnh
06:49:22 22/07/2024

Tin mới nhất

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi

09:04:07 22/07/2024
Tối 21/7, cư dân mạng phát hiện trang cá nhân, fanpage hơn 1,8 triệu người theo dõi mang tên Trần Nam Thư đã được khoá và ẩn đi, không còn xuất hiện khi tìm kiếm từ khóa.

Sao Việt 22/7: Hồ Ngọc Hà tìm bình yên, Cát Tường thăm các nghệ sĩ gạo cội

09:01:48 22/07/2024
Hồ Ngọc Hà dành thời gian tĩnh tâm sau nhiều bộn bề, diễn viên Cát Tường tới thăm các nghệ sĩ trong Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè.

Đời thực bình yên bên vợ kém 13 t.uổi của nam NSND chèo mang quân hàm Đại tá

08:57:51 22/07/2024
NSND Quốc Trượng là nghệ sĩ đầu tiên đóng vai Ngọc Hoàng và nổi tiếng trong làng sân khấu chèo miền Bắc. Hiện tại, anh đang ở vai trò quản lý và mang quân hàm Đại tá.

Hai người thầy đặc biệt của NSƯT Việt Hoàn

08:36:03 22/07/2024
Trong hành trình nghệ thuật của mình, NSƯT Việt Hoàn may mắn được chịu ảnh hưởng sâu sắc từ hai nghệ sĩ tài năng: NSND Thanh Hoa và NSND Lê Dung.

NSND Thu Hiền nhận nuôi 5 em nhỏ, t.uổi 72 sống bình yên bên gia đình

07:10:32 22/07/2024
NSND Thu Hiền được khán giả nhớ đến qua dòng nhạc trữ tình, cách mạng mang âm hưởng dân ca Việt Nam. Ở t.uổi 72, nữ nghệ sĩ có cuộc sống bình yên, viên mãn bên gia đình.

Nỗi lo lắng của Kha Ly khi chăm con đầu lòng

06:25:48 22/07/2024
Sau khi sinh con, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc mẹ bỉm trên mạng xã hội. Sáng 21/7, Kha Ly đã đăng tải hình ảnh bên nhóc tỳ. Cô tiết lộ bản thân vẫn còn nhiều bỡ ngỡ khi làm mẹ lần đầu.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc trở thành bác sĩ Răng hàm mặt

21:38:49 21/07/2024
Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Sunny Đan Ngọc vẫn tập trung cho việc học. Cô vừa tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

NSND Thanh Điền thông báo đã xuất viện

21:35:42 21/07/2024
NSND Thanh Điền cho biết đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi sau biến cố sức khỏe. Ông gửi lời cảm ơn khán giả đã hỏi han, động viên tinh thần mình.

NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường xúc động khi hát trước các nghệ sĩ gạo cội

20:08:49 21/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường không kìm được xúc động khi gặp lại các nghệ sĩ lão niên đang được chăm sóc tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

NSƯT Thoại Mỹ nói một câu khiến NSND Ngọc Giàu "đứt từng khúc ruột"

19:55:38 21/07/2024
Thoại Mỹ sống rất tình cảm, hồi qua Mỹ còn bảo tôi rằng, má cần cái gì con gửi t.iền về cho má. Trời ơi, tôi nghe mà đứt từng khúc ruột - NSND Ngọc Giàu chia sẻ.

5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt

14:47:33 21/07/2024
Trần Duy Minh Đạt, Nguyễn Hải Long, Đỗ Vinh Quang, Ông Cao Thắng, Quang Huy đều xuất thân trong gia đình giàu có và cưới người đẹp của làng giải trí Việt.

Một mỹ nhân đẹp bậc nhất: Ngoài 60 vẫn trẻ trung, hễ ngủ dậy là chồng để sẵn nước ép đầu giường

14:36:51 21/07/2024
Ngày nào cũng như vậy, mỗi ngày tôi ngủ dậy, ông xã đều để một ly nước trái cây đã xay sẵn trước đầu giường cho tôi uống - Nhật Hạ chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Ấn tượng Khu du lịch Con Sẻ Tre

Du lịch

09:46:24 22/07/2024
Có một nơi du khách không nên bỏ qua khi đến Nha Trang - đó là Khu du lịch Con Sẻ Tre. Từ một hòn đảo đá, cách đây 20 năm, Con Sẻ Tre được xây dựng thành một khu du lịch thơ mộng.

Quy trình lựa chọn ứng viên mới của đảng Dân chủ sẽ diễn ra như thế nào?

Thế giới

09:27:34 22/07/2024
Sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden quyết định kết thúc chiến dịch tái tranh cử, đảng Dân chủ sẽ có 2 phương án để tìm ra ứng viên thay thế đại diện đảng Dân chủ tham gia cuộc đối đầu với cựu Tổng thống Donald Trump.

Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy

Góc tâm tình

09:27:28 22/07/2024
Em không cùng anh đi lên từ số 0 thì sao em dám đòi cùng anh hưởng thụ cuộc sống giàu có chứ? Chỉ có vợ anh mới xứng...vậy nên em hãy tỉnh mộng đi.

Váy công chúa ngập tràn lễ trao giải Rồng Xanh 2024: Ai cũng xinh trừ 1 người hơi mất điểm

Thời trang

09:01:15 22/07/2024
Cũng theo style công chúa nhưng Park Bo Young là nhân tố hiếm hoi xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện với chiếc váy 2 dây màu đen tối giản thay vì trắng hay pastel.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiktoker genZ

Người đẹp

08:56:49 22/07/2024
Cô nàng GenZ Chang Baby sở hữu ngoại hình xinh xắn, luôn mang nguồn năng lượng tích cực khi xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội nên được nhiều người yêu mến và theo dõi.

Siêu phẩm cán mốc doanh thu 4.800 tỷ chỉ sau 5 ngày, thống trị phòng vé nhờ "hoàn hảo tuyệt đối"

Phim châu á

08:29:19 22/07/2024
Sina đưa tin, bắt đầu công chiếu từ ngày 16/7, chỉ sau 5 ngày phim điện ảnh hài Bắt Búp Bê (Trảo Oa Oa, tiếng Anh Successor) đạt doanh thu 1,4 tỷ NDT

Bão số 2 đi vào Vịnh Bắc Bộ đêm nay, miền Bắc mưa lớn

Tin nổi bật

08:17:26 22/07/2024
Cơ quan khí tượng cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp, đô thị. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.