Hot boy La Thăng chơi đàn nơi nhà hoang
Sau hơn một năm thành lập, nhóm La Thăng phiên bản mới, do ca sĩ Minh Tuấn quản lý ra mắt album đầu tay, mang tên “Quá trễ”. Ngoài ra, nhóm cũng tung loạt ảnh mới, giới thiệu phong cách và hình tượng đang theo đuổi.
La Thăng đã rất cầu kỳ trong việc chọn lựa địa điểm và phụ kiện trong bộ ảnh mới. Họ chọn ngôi nhà hoang làm bối cảnh, để có thể chụp được những tấm hình cá tính.
Nhóm sử dụng phụ kiện là những chiếc đàn viola, bởi nhạc cụ này từng được nhóm sử dụng trong ca khúc chủ đề của album “Quá trễ”.
Nhóm La Thăng phiên bản gồm 5 chàng trai mang 5 phong cách và hình tượng khác nhau: Nguyên Hiếu, Minh Quyền, Huy Thọ, Thiên Kỳ, Hoàng Phong.
Sau khi gây được chút ấn tượng trong lòng công chúng yêu nhạc, La Thăng đã phát hành album đầu tay, đánh dấu con đường trở thành nhóm nhạc chuyên nghiệp. Album “Quá trễ” gồm 7 bài hát với nhiều phong cách âm nhạc như R&B, hiphop, dance…
Thành viên Thiên Kỳ.
Hot boy Hoàng Phong với trang phục độc, diễn xuất với cây đàn viola.
Thành viên Huy Thọ.
Trước khi gia nhập La Thăng, Minh Quyền là một hot boy của Sài Gòn được nhiều người biết đến.
Nguyên Hiếu là thành viên cuối cùng của nhóm. Ngoài album vừa phát hành, La Thăng cũng gửi tặng đến khán giả MV “Quá trễ”. MV này hiện đã được phát trên truyền hình và online.
Theo ngoisao
Minh Tuấn A#: "Khán giả Việt hướng ngoại quá!"
Ngoài ra, anh chàng dân chơi của Bỗng dưng muốn khóc này đã "nhảy dựng" lên khi có một bài báo chê bai quá mức học trò La Thăng của mình.
Vừa qua trên facebook của Minh Tuấn có những phát ngôn vô cùng đanh đá về một bài báo nhắm thẳng đến những học trò La Thăng của mình. Dưới cương vị là một người quản lý, Tuấn có thấy hành động đó của mình khá nóng vội và hoàn toàn không nên không?
Thật sự thì Tuấn là một người nóng tính, nhưng về việc này, Tuấn đã cân nhắc khá kỹ. Tuấn đọc bài báo sau khi nhận được đường link từ một người bạn gửi. Nếu không ai quan tâm đến bài viết đó thì Tuấn chẳng muốn lên tiếng làm gì, nhưng vì khán giả đọc được, gửi cho mình, yêu cầu mình nói rõ, thì mình không thể làm ngơ rồi. Những câu chữ Tuấn ghi trên facebook của mình chỉ muốn nhắn gửi: khi bạn nhận xét một ai đó, thì bạn phải cần một góc nhìn đa chiều, nói chi đến bạn là phóng viên, là người cầm bút đại diện cho số đông công chúng, khán giả, thậm chí là cả một đơn vị truyền thông báo chí. Chúng tôi không sợ chửi, không sợ ai đó chê mình, vì chúng tôi đâu có hoàn hảo, nhưng chúng tôi cần một ý kiến khách quan.
Minh Tuấn luôn "xù lông" để bảo vệ học trò La Thăng của mình
Nhưng thế này, có khi nào bản thân Tuấn mới là người không có cái nhìn khách quan trong sự việc. Minh Tuấn bênh đỡ học trò của mình, và sẵn sàng xù lông nhím để bảo vệ La Thăng là chuyện gần như đương nhiên, thật khó để nói đến chuyện "khách quan" ở đây, đúng không?
Tất nhiên, chuyện "xù lông" để bảo vệ học trò của mình là chuyện đương nhiên, nhưng Tuấn là người biết phân biệt phải trái, đủ để người ta không "nhổ lông" mình khi mình xù lên. Tuấn nói rồi, Tuấn không hoàn hảo, La Thăng không hoàn hảo, chẳng ai hoàn hảo cả, nhưng quan trọng là, đừng áp đặt những suy nghĩ của một cá nhân vào bài báo. Làm thế không xứng đáng là một phóng viên đâu! Mà thôi, đừng nói chuyện này nữa. Toàn bộ bài báo đó rất phiến diện, góc nhìn hẹp và không đa chiều với hầu hết các nhân vật khác, chứ không phải chỉ La Thăng. Nó giống như một bài tập làm văn chưa được giáo viên chỉnh sửa bổ sung dạy dỗ thôi. Mà thật ra thì cũng thú vị, vì mỗi bước chân của chúng tôi đều có người săm soi và tăm tỉa. Thôi thì, cứ nghĩ rằng: mỗi bước đi của chúng tôi không chỉ đi bằng chân mà còn bằng suy nghĩ trong đầu, chứ không phải di chuyển bằng đầu nhưng suy nghĩ bằng chân đâu.
Minh Tuấn sau rất nhiều scandal có vẻ vẫn đặt niềm tin vào La Thăng?
(Cười) Tưởng là không thể tin tưởng nhiều được rồi đó chứ! Nhưng tự nhiên đặt niềm tin thế thôi. Mà... phải tin chứ, bao nhiêu tình cảm và tâm huyết Tuấn đặt vào đó mà! Album Quá trễ vừa qua của La Thăng nhận được khá nhiều lời khen ngợi, Tuấn lấy đó là niềm tự hào và động lực cho mình!
Nhưng mọi người cho rằng La Thăng chẳng có gì nổi bật, ngoại trừ phong cách mang đậm phong cách Hàn?
Có điều này, có thể Tuấn nói ra các fan Kpop sẽ phải... la ầm lên, nhưng đó là sự thật! Đó là, khán giả trẻ bây giờ hướng ngoại nhiều quá! Nếu, chúng tôi không ăn mặc như thế, không hát như thế, không diễn như thế, các bạn sẽ nói gì? Các bạn sẽ bảo rằng: "Nhóm gì đâu mà không bằng một góc của Hàn!", rồi là: "Hãy nhìn qua Hàn mà học hỏi đi!"... Các bạn sẽ nói không tiếc lời, đưa ra hàng tá cái so sánh và giận dữ quay lưng lại âm nhạc Việt. Thế rồi, khi chúng tôi hòa nhập vào xu hướng hiện tại, xây dựng hết sức mình bằng những gì chúng tôi có thể để chiều lòng các bạn, thì các bạn nói gì? "Bắt chước quá! Việt Nam thì là Việt Nam đi!", "Để tóc y chang Hàn Quốc, ăn mặc y chang Hàn Quốc, trang điểm y chang Hàn Quốc, thật là chán!". Tuấn tự hỏi, thật ra khán giả trẻ Việt Nam muốn gì?
Quay MV bình thường thì nói là không chuyên nghiệp, không chịu đầu tư. Đầu tư, quay tử tế thì bị cho là bắt chước. Hãy một lần thôi, hiểu cho nghệ sĩ Việt, chúng tôi đang hòa nhập vào xu hướng của thế giới. Và với một mặt bằng công nghiệp giải trí chênh lệch khác biệt nhau, đừng cứ nhìn ra nước ngoài và cho rằng Việt Nam mình làm gì cũng là bắt chước. Các bạn là động lực lớn nhất của chúng tôi cơ mà. Vậy tại sao "động lực lớn" đó lại cứ quay lưng với âm nhạc Việt thế kia?
Câu trả lời này rất dễ bị... "ném đá" đấy!
(Cười) Tuấn đang gồng người chịu trận đây! (Cười lớn) Nhưng đó là suy nghĩ rất thật của Tuấn đấy! Mà đâu phải âm nhạc không đâu, ngành nghề nào cũng phải học hỏi và hòa nhập vào bước đi chung với thế giới mà.
Sau rất nhiều scandal, Minh Tuấn có vẻ đang trầm mình lại?
Tuấn... già rồi! Nói thật đấy, mình biết mình già rồi. Âm nhạc giờ là đam mê thôi, chứ không đặt kì vọng quá cao siêu đâu. Kì vọng là kì vọng vào La Thăng kìa! Sau một vài scandal "rớt trúng", Tuấn cũng đã chững chạc hơn, đôi khi biết im lặng hơn, chứ tính tình thì trước giờ vẫn vậy! Tuấn sẽ lên tiếng khi cảm thấy cần thiết.
Cuộc sống của một người tự cho rằng "mình già" như thế nào nhỉ?
Àh, đơn giản lắm! Cũng tất bật với lịch diễn của bản thân, của La Thăng, rồi công việc liên quan đến đam mê, còn lại là cafe với bạn bè. Tuấn thức dậy rất sớm, một ngày bắt đầu từ 5, 6h sáng. Dậy sớm thấy ngày thật dài và mình làm được nhiều việc lắm!
Còn chuyện tình yêu?
Chuyện tình yêu hả? Đó là một người bên nước ngoài, có thể khiến Tuấn cảm thấy thoải mái khi trò chuyện!
Nhiều người cho rằng Minh Tuấn đang bị... chìm, nên hay làm trò để "níu kéo" sự chú ý của khán giả?
Vậy sao? Nghĩa là họ cho rằng Tuấn đã từng "nổi", nên bây giờ mới "chìm" đúng không? Tuấn thì Tuấn nghĩ rằng mình chưa có gì để gọi là nổi cả. May mắn được khán giả biết đến hơn một chút, có được những người yêu mến mình thật sự, tất cả điều đó với Tuấn là tuyệt vời rồi! Nên đến tận bây giờ, Tuấn vẫn giữ những thói quen khi xưa, những người bạn khi xưa và cách nghĩ khi xưa. Đó là, mình cứ làm thật tốt, cái gì là của mình thì sẽ là của mình, vậy thôi!
Nhưng nhiều người bằng tuổi anh đã đi một chặng đường dài rồi đó! Còn anh thì...?
Nhưng cũng có nhiều người còn không sống nổi với đam mê, phải bỏ đi làm nghề khác đấy thôi! Cuộc sống đôi khi phải biết nhìn xuống một chút để cảm thấy mình may mắn hơn nhiều người. Cứ một buổi sáng ngủ dậy, Tuấn bước xuống giường, nhìn vào gương, tự hỏi: "Tuấn àh, hôm nay mình sẽ vui hay sẽ buồn? Muốn cố gắng vươn lên hay ngồi đó mà tiếc hoài quá khứ?" - Và Tuấn tự trả lời luôn là: "Muốn vui, muốn vươn lên!". Thế là, cuộc sống mỗi ngày bắt đầu bằng một nụ cười và sự cố gắng. Thích lắm!
Câu hỏi cuối nhé, kế hoạch của anh trong tương lai là gì?
Sẽ ra album vol.1 để gửi tặng khán giả và cho chính bản thân mình. Sau đó sẽ tiếp tục xây dựng La Thăng theo mô hình chuyên nghiệp hơn. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ tham gia vào một số lĩnh vực riêng.
Theo PLXH
Văn Mai Hương muốn làm 'đứa con ngoan' của showbiz Á quân Vietnam Idol Văn Mai Hương sau khi chuyển vào TP HCM sinh sống đã xác định sẽ phải cố gắng và học hỏi rất nhiều để tiếp cận khán giả Sài thành và khẳng định tên tuổi. - Theo chị, cái tên Mai Văn Hương cần những gì để đủ độ "hot"nhằm khẳng định tên tuổi mình? - Hiện tại, tôi...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

SOOBIN - Thanh Thủy và 2 nghệ sĩ gen Z lọt top Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và triển vọng

Một ca sĩ nổi tiếng nén nỗi đau bố qua đời, cố hát tại đêm nhạc ở Hà Nội

Em trai ruột nổi tiếng của Xuân Hinh: Trung tá, nghệ sĩ chèo giỏi không kém anh, hôn nhân lận đận

Sao nam Vbiz xót xa nói 2 câu về con gái vừa qua đời ở tuổi 22 vì bạo bệnh

Hoa hậu Đặng Thu Thảo viên mãn tuổi 34, Quang Lê trải nghiệm du thuyền triệu đô

Diễn viên Bảo Thanh báo tin vui

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2025 có nhiều điểm mới

Nàng hậu gen Z đã bí mật sinh con đầu lòng, lộ bằng chứng vì 1 cú lia camera 2 giây

Hoàng Thùy Linh bị Đen Vâu từ chối vào 4 năm trước

Dàn Hoa - Á hậu Vbiz lần đầu lộ diện sau khi đồng loạt bỏ danh hiệu Miss Universe, BTC Hoa hậu Hoàn vũ VN tuyên bố đanh thép!

Trấn Thành hoang mang phát hiện 1 sao Vbiz tách biệt khỏi hội bạn: "Sao lúc nào cũng như vậy hết?"

Cặp diễn viên - nhạc sĩ Vbiz vừa công khai cùng hội bạn đi du lịch, "cẩu lương" rợp trời khiến fan quắn quéo!
Có thể bạn quan tâm

Iraq bắt giữ tàu nghi buôn lậu nhiên liệu
Thế giới
09:11:55 20/03/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 9: Vợ chồng bạn của ông Nhân có phản ứng bất thường
Phim việt
08:44:11 20/03/2025
Đế chế huy hoàng của Phạm Băng Băng còn lại gì sau cú ngã ngựa 3.100 tỷ rúng động?
Sao châu á
08:23:45 20/03/2025
Bùng nổ tranh cãi: Obito có rap cả đời cũng không "đủ tuổi" bằng HIEUTHUHAI?
Nhạc việt
08:07:13 20/03/2025
Thanh tra Chính phủ đề nghị rà soát 38 điểm mỏ cát ở Vĩnh Long
Tin nổi bật
08:00:38 20/03/2025
Nam thần là diễn viên hạng A nhưng hát hay hơn cả idol, đi diễn 10 năm vẫn được "kêu gào" debut làm ca sĩ
Nhạc quốc tế
07:57:29 20/03/2025
Giữa tháng 3, đỉnh Tà Xùa phủ kín băng tuyết chưa từng có trong 10 năm
Du lịch
07:46:13 20/03/2025
Phim Sex Lives of College Girls bị dừng sản xuất và khoảng trống của đề tài học đường
Hậu trường phim
07:38:09 20/03/2025
Cận cảnh biệt phủ của Hậu 'Pháo', nơi diễn ra màn hối lộ bạc tỷ ở Vĩnh Phúc
Pháp luật
07:12:15 20/03/2025
Dịch sởi lan rộng, nguy cơ cao từ khu vực tiêm chủng thấp
Sức khỏe
06:00:34 20/03/2025