Hot boy khu ổ chuột đăng quang ‘Thử thách cùng bước nhảy’
Chàng vũ công điển trai giàu nghị lực Ngọc Thịnh đã giành ngôi quán quân với số phiếu bình chọn khá sát sao trước đối thủ nặng ký là kiện tướng dancesport Mỹ An. Đêm công bố kết quả diễn ra tối 7/12.
Việc hot boy điển trai giành ngôi vị quán quân không quá bất ngờ so với dự đoán, bởi câu chuyện về một chàng trai vươn lên từ khu ổ chuột đã khiến nhiều người cảm phục tài năng và nghị lực của anh.
Mỹ An cười rạng rỡ chúc mừng Ngọc Thịnh.
Hot boy vỡ òa trong sung sướng.
Đêm chung kết Thử thách cùng bước nhảy có 137.051 bình chọn hợp lệ dành cho 4 thí sinh (trong đó đợt 1 là 79.064 bình chọn, đợt hai là 57.987 bình chọn) và có đến hơn 18 ngàn tin nhắn không hợp lệ.
Khi tên Ngọc Anh được xướng lên ở vị trí thứ 4, cuộc chiến trở nên gay cấn hơn khi cơ hội chia đều cho cả 3 thí sinh còn lại. Trong cuộc chạy đua tin nhắn, lợi thế nghiêng về Mỹ An và Ngọc Thịnh nhiều hơn. Từ sau đêm chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của gia đình, số lượng người hâm mộ hot boy điển trai tăng một cách chóng mặt và điều này giúp anh có lợi thế lớn. Dù không có lực lượng hùng hậu như đối thủ nhưng Mỹ An lại có lượng fan trung thành đáng kể.
Sau những giọt nước mắt xúc động, Ngọc Anh nhanh chóng lấy lại nụ cười rạng rỡ.
Ngựa ô của cuộc thi làm khán giả không bao giờ quên một cô gái quật cường, có ý chí mạnh mẽ và cũng là “Nữ hoàng 30 giây”.
Việc Đình Lộc về thứ 3 không quá bất ngờ, bởi anh không đặt nặng chuyện kêu gọi bình chọn. Tuy vậy, nhiều khán giả “ruột” vẫn đặt kỳ vọng anh sẽ làm được nhiều hơn là vị trí thứ 3. Bởi vậy khi Trấn Thành thông báo kết quả Đình Lộc về thứ 3 sau Ngọc Anh với 24% tổng bình chọn, hàng loạt khán giả đứng dậy và vỗ tay, gọi tên Đình Lộc để cổ vũ cho anh. Thậm chí, đây đó còn nhiều giọt nước mắt khóc cho chàng trai này. Đình Lộc chia sẻ đầy xúc động: “Chương trình đã cho em trải nghiệm ba từ, đó là nước mắt, nỗi đau và vinh quang. Bây giờ em đã được đứng ở vinh quang, em đã chiến thắng được chính mình”.
Điều bất ngờ đã thành hiện thực. Khi tên Đình Lộc được xướng lên ở vị trí thứ 3.
Trấn Thành cũng khóc vì Đình Lộc.
Video đang HOT
Trong “trận chiến” tin nhắn cuối cùng, nữ kiện tướng dancesport Mỹ An đã không thắng nổi lực lượng hùng hậu của người hâm mộ Ngọc Thịnh với lượt bình chọn 36.181 tin nhắn, chiếm 30% tổng bình chọn. Cô gái 17 tuổi đành chấp nhận ngôi á quân với hơn 36 ngàn phiếu bầu.
Dù về nhì nhưng Mỹ An không tỏ ra thất vọng, ngược lại cô gái 17 tuổi rất hào hứng với kết quả.
Mỹ An ôm chầm lấy Ngọc Thịnh để chúc mừng.
Chiếm 35% tổng bình chọn (41.311 tin nhắn), hot boy điển trai đăng quang trong những tiếng vỡ òa của người hâm mộ. Một chiến thắng khá ngoạn mục và một lần nữa hip hop lên ngôi khi Ngọc Thịnh giành chức quán quân sau Lâm Vinh Hải ở mùa đầu.
Với số tiền 400 triệu đồng, Ngọc Thịnh sẽ thực hiện những dự định đang ấp ủ.
Hot boy không giấu niềm hạnh phúc ngọt ngào.
Đêm Gala đăng quang trước đó rất được chờ đợi, và top 4 cũng không phụ sự kỳ vọng khi đã dồn hết tâm sức vào bài nhảy 30 giây cũng như nhảy đôi. Ngọc Anh mở đầu bài solo 30 giây với nền nhạc sâu lắng. Cô khá tinh tế khi chọn bài về mẹ để thể hiện tình cảm đồng thời bỏ đi thế mạnh nhào lộn để khoe khả năng nhảy múa tinh tế. Trong khi đó, Ngọc Thịnh lại thổi bùng sân khấu với sở trường hip hop.
Mỹ An.
Mỹ An chứng tỏ sự đột phá trên nền nhạc Quê hương với múa đương đại. Lần đầu tiên nữ kiện tướng dancesport dám lột bỏ thế mạnh nhưng vẫn tỏa sáng với bài múa sâu lắng. Còn Đình Lộc trên nền nhạcFatum Pledis cũng khiến nhiều fan phải đứng dậy cổ vũ.
Bên cạnh đó, top 4 còn có màn múa đôi đẹp mắt và thuyết phục.
Tuy vậy, chương trình “tham” quá nhiều tiết mục khiến thời lượng kéo dài làm khán giả ngao ngán. Ngoài 4 bài thi solo 30 giây của top 4, còn có đến 11 tiết mục đã từng xuất hiện trong các đêm chung kết trước, nay được tái diễn một lần nữa trên sân khấu.
Các thí sinh vẫn dạt dào cảm xúc như ngày đầu, những bước nhảy vẫn dâng trào sức sống nhưng việc không có “gia vị” mới đã làm không khí nguội dần và người xem không còn háo hứng lẫn phấn khích để chờ đợi đến giây phút công bố kết quả. Bên cạnh đó, việc chương trình chiếu đi chiếu lại màn trình diễn của top 4 trong lúc mở tổng đài tin nhắn cũng khiến khán giả truyền hình không khỏi sốt ruột.
Đêm gala còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ như Ngô Thanh Vân, Thanh Bùi, Phương Vy, Hồ Trung Dũng và Trà My Idol.
Theo Trithuctre
Top 4 'So you think you can dance' gửi tâm thư trước giờ G
Vì sự quá khích của một số fan cuồng, Đình Lộc - thí sinh điển trai và tài năng nhất của "Thử thách cùng bước nhảy" lên tiếng mong họ đừng dùng những lời lẽ làm đau lòng Top 4.
Trước ngày đăng quang So you think you can dance phiên bản Việt mùa 2, 4 ứng cử viên đều đồng loạt gửi "tâm thư" đến khán giả. Những tâm sự hồn nhiên của Mỹ An, khát khao cháy bỏng dành chiến thắng của Ngọc Anh hay những xót xa của Đình Lộc và sự kiệm lời của Ngọc Thịnh... giúp người xem càng yêu mến họ hơn.
Ngọc Anh: Viên ngọc thô ráp mong tỏa sáng
Tôi là kẻ "ngoại đạo" bởi không có sở trường về múa. Thế mạnh của tôi chỉ có cố gắng và cố gắng. Thêm nữa tôi không có khả năng diễn xuất tuyệt vời như Mỹ An, lại gặp khó khăn về việc kiểm soát hơi thở trong động tác. Điều khó khăn nữa đối với tôi đó là rơi vào vòng nguy hiểm 4 tuần liên tiếp, lúc đó tôi rất buồn. Nhưng tôi tự hứa sẽ không bỏ cuộc, dù có phải DFL4 tuần đi nữa, tôi vẫn khao khát được đứng trên sân khấu này, được nghe tiếng hò reo của khán phòng khi bài thi vừa kết thúc.
Tôi rất bất ngờ với giây phút được là người đầu tiên ở top 4. Lúc ấy tôi không biết nên khóc hay nên cười nữa. Đến với top 4, là cả một chặng đường dài gian nan, có máu, có mồ hôi và cả nước mắt.
Ngựa ô của cuộc đời đã có dấu ấn cho riêng mình.
Trong top 4 mỗi người một khả năng, cá tính khác nhau. Đình Lộc có sức mạnh nội lực ghê gớm và khả năng trình diễn tuyệt vời. Mỹ An xinh đẹp, tài năng và quyến rũ. Ngọc Thịnh mạnh mẽ và có niềm đam mê vô hạn với hiphop. Tôi không quá xinh đẹp như Mỹ An, không quá mạnh mẽ như Ngoc Thịnh, không có khả năng trình diễn tuyệt vời như Đình Lộc, nhưng tôi tin mình có sự thu hút đặc biệt khi đứng trên sân khấu. Nó không phải là kỹ xảo hay kỹ thuật, mà từng phần trình diễn của tôi đều xuất phát từ trái tim. Có lẽ tôi không hoàn hảo nhất nên sẽ dễ nhìn thấy ở tôi sự gần gũi, và tôi không phải người xinh đẹp nhất nên những người bình thường sẽ thấy được tôi trong con người họ.
Ngọc Anh ở đây là viên ngọc thô cần được mài giũa, dạy dỗ và bảo vệ. Top 4 ai là quán quân đi nữa thì cũng đều rất xứng đáng. Nhưng sẽ xứng đáng hơn nếu một viên ngọc thô được công nhận. Dù viên ngọc ấy có quá thô ráp, có quá xù xì đi chăng nữa thì tôi tin qua thời gian đi qua, nếu mài giũa viên ngọc ấy sẽ sáng rực rỡ, tuyệt đẹp. Đem ánh sáng bình dị mà rực rỡ ấy đến cho những con người bình thường nhất, mang đến cho họ sự khát khao và đam mê sống hết mình với con người thật.
Mỹ An: Bỗng dưng bị... ghét
Khi tham gia Thử thách cùng bước nhảy, tôi đã phải chịu rất nhiều áp lực, vừa học, vừa thi đấu khiêu vũ thể thao, vừa hoàn thành thử thách của cuộc thi... Tôi đã phải đắn đo rất nhiều vì không biết khi thi giải khiêu vũ Vô địch quốc gia, tôi có đảm bảo được thành tích hay không? Rồi còn việc học ở trường? Có những việc mà tôi và gia đình chưa bao giờ trải qua, tôi gọi vui là "bỗng dưng bị ghét"... Tôi rất buồn khi bị điểm kém vì không có thời gian ôn bài. Tôi cũng từng có ý định bỏ cuộc.
Con đường chinh phục ngôi vị quán quân của Mỹ An ngỡ đâu trơn tru nhưng cô có những áp lực ít ai biết.
Tôi biết mỗi người đều có những sở trường và tài năng riêng nhưng trong thâm tâm, tôi nghĩ người chiến thắng là người biết đặt niềm tin để nỗ lực, phấn đấu không ngừng... Chặng đường dài của cuộc thi đã qua với nhiều mồ hôi, nước mắt, có cả máu nữa.
Đình Lộc: Mong mọi người đừng làm đau lòng top 4
Chào các bạn, tôi là Đặng Đình Lộc, biệt danh là Bự, tôi yêu chó và ghét bò sát.
Tôi là vận động viên aerobic gymnastics, bắt đầu nhảy múa từ năm 2008 qua các clip trên mạng và xin vào nhóm nhảy để được học hỏi thực hơn. Lúc ấy tôi chưa được cho đi diễn, các anh chị và bạn bè trong nhóm nói tôi nhảy nhìn như một đứa trẻ, không giống một vũ công tí nào cả. Tôi rất buồn nhưng tự nhủ nó là động lực để mình tiếp tục. Và chương trình diễn đầu tiên của tôi ở Phan Thiết nhưng mẹ tôi không cho đi vì lo lắng, tôi buồn và tủi thân.
Lúc này mọi dự đoán giải vô địch đều nghiêng về Đình Lộc.
Chỉ cần nhìn một vũ công nhảy múa, mọi người có thể thấy được tính cách và con người thật cùa họ cho dù bình thường họ cố che giấu đến đâu. Nước mắt, nỗi đau và vinh quang là 3 từ cảm nhận của tôi về chương trình.
Đến top 4 là một chặng đường dài, khá dài. Khát khao chiến thắng thì tất nhiên ai cũng có, nhưng chiến thắng theo cách nào là tùy vào mỗi người. Với tôi, tôi cảm thấy mình đã chiến thắng rồi vì đã vượt qua chính bản thân mình, nên dù kết quả thế nào tôi vẫn sẽ cười. Và mong mọi người sẽ không làm đau top 4 tụi mình bằng những lời nói khiếm nhã khi kết quả không như mọi người mong muốn. Tôi tin rằng những việc làm xuất phát từ trái tim sẽ về đến trái tim.
Ngọc Thịnh: Không đủ tài năng nhưng đủ duyên
Nếu không có những tin nhắn bình chọn và sự ủng hộ của khán giả truyền hình khắp nơi trên cả nước, tôi sẽ không thể đi sâu đến top 4 . Bước vào chương trình gặp rất nhiều khó khăn và áp lực nhưng tôi đã cố gắng hết sức vì lòng tin và sự yếu mến của khán giả dành cho mình. Đôi khi bản thân rất nản và muốn bỏ cuộc vì những tác động bên ngoài, có người thích người chê đã làm lung lay sự cố gắng và tin tưởng của tôi vào con đường chinh phục ngôi vị quán quân Thử thách cùng bước nhảy.
Hot boy rất tự tin sẽ giành chiến thắng.
Nếu như đây là cuộc thi tim kiếm vũ công giỏi nhất thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có thể trở thành người chiến thắng được. Nhưng tìm kiếm vũ công được yêu thích thì tôi tự tin mình sẽ là người chiến thắng. Và tất nhiên, tôi không bao giờ muốn chiến thắng vì hoàn cảnh hay được thông cảm. Thế nên tôi phải cố gắng rất nhiều, chứng minh tài năng để tự bản thân mình cũng cảm thấy xứng đáng khi là quán quân!
Tôi không biết nói gì nhiều, vì bản thân tôi là người im lặng và làm để chứng minh nhiều hơn.
THĂM DÒ Ý KIẾN
Theo bạn, ai sẽ là người đăng quang quán quân của "So you think you can dance" 2013?
Đình Lộc
Ngọc Anh
Ngọc Thịnh
Mỹ An
Theo Trithuctre
Hot boy ổ chuột bị bạn nhảy 'xa lánh' Khi được hỏi muốn nhảy với ai nhất, 2 cô gái xinh đẹp của top 4 "Thử thách cùng bước nhảy" đồng loạt trả lời Đình Lộc chứ không chọn Ngọc Thịnh. Như vậy hot boy dù điển trai và nhảy hip hop cực chất nhưng vẫn bị Mỹ An và Ngọc Anh cho "thất sủng". Chàng trai ít nói, hiền lành và...