Hợp đồng tình ái của Hoa hậu Phương Nga sẽ được làm rõ nhờ Interpol Quốc tế hỗ trợ
Cục phòng chống tội phạm công nghệ cao Bộ Công An vừa đề nghị công an TP HCM liên hệ với cảnh sát quốc tế Interpol nhờ Google hỗ trợ, xác định email phát tán hợp đồng tình ái với ông Cao Toàn Mỹ.
Sau 6 tháng tuyên trả hồ sơ để điều tra lại, vụ án Hoa hậu Phương Nga bị truy tố vì tội lừa đảo mới đây nóng trở lại khi cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM vừa chuyển kết luận điều tra bổ sung sang VKSND cùng cấp, đề nghị truy tố Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung về tội “Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản”.
Theo kết luận điều tra mới nhất, hoa hậu Phương Nga cùng Nguyễn Đức Thùy Dung đã làm giả giấy tờ, thuê người làm nhân chứng giả để dựng kịch bản lừa đại gia Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong kết luận điều tra bổ sung lần này, phía cơ quan công an vẫn chưa thể xác định có “hợp đồng tình dục” hay không.
Thông tin do C50 cho biết, các nội dung mà công an TP HCM cung cấp đều thuộc điều khoản bảo mật theo chính sách của Google và được pháp luật Việt Nam đảm bảo. Do đó, Cục phòng chống tội phạm công nghệ cao Bộ Công An vừa đề nghị công an TP HCM liên hệ với cảnh sát quốc tế Interpol, nhờ Google hỗ trợ việc xác định email phát tán hợp đồng tình dục giữa Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ.
Trương Hồ Phương Nga là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Cô tốt nghiệp Đại học tại Nga, sau đó về nước tham gia vào làng giải trí Việt. Giữa thời điểm tên tuổi đang ở đỉnh cao, cô gái sinh năm 1987 bị khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” vào ngày 19/3/2015. Theo đó, cô bị đại gia Cao Toàn Mỹ tố lừa đảo số tiền lên đến 16,5 tỷ đồng.
Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ tại tòa.
Tại phiên tòa xét xử hồi tháng 9/2016, Trương Hồ Phương Nga đã phản bác lại cáo buộc. Phút cuối, Hoa hậu họ Trương khai nhận số tiền 16,5 tỷ đồng là thỏa thuận giữa cô và ông Mỹ về việc duy trì quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm, chứ không phải chuyển khoản để mua nhà như cáo trạng đã nêu.
Hợp đồng tình ái mà Phương Nga đưa ra được thể hiện dưới nhiều email làm bằng chứng. Tuy nhiên, ông Cao Toàn Mỹ đã phủ nhận việc giao dịch hợp đồng tình ái qua mail. Từ những tình tiết này, Hội đồng xét xử thuộc TAND TP.HCM tuyên trả hồ sơ để điều tra lại vụ án.
Theo VNN
Vụ hoa hậu Phương Nga: Đề nghị Interpol hỗ trợ làm rõ "hợp đồng tình ái"
Các nội dung về "hợp đồng tình dục" này còn lưu trữ trong email. Cục Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xac đinh địa chỉ email phat tan "hơp đông tinh duc" là của Google . Do đó, Cục đề nghị Công an TPHCM liên hệ Interpol nhờ Google hỗ trợ.
Cơ quan canh sat điêu tra Công an TPHCM vừa hoan tât kêt luân điêu tra lân 2, chuyên hô sơ qua Viện Kiểm sát cung câp đê nghi truy tô Trương Hô Phương Nga (30 tuôi, từng đạt danh hiệu Hoa hâu thế giơi ngươi Viêt tai Nga năm 2007) va Nguyên Đưc Thuy Dung (28 tuôi, quê Ha Nôi) vê tôi lưa đao chiêm đoat tai san.
Hoa hâu Phương Nga và những nội dung được cho là ông Cao Toàn Mỹ gửi cho Nga qua email
Theo cáo trạng, Phương Nga bị truy tố tội danh lừa đảo ông Cao Toàn Mỹ số tiền hơn 16,5 tỷ đồng bằng thủ đoạn dụ dỗ ông Mỹ mua nhà nhưng Nga nhận tiền mà không giao nhà.
Trươc đo, tai phiên tòa xét xử ngày 21/9/2016, Nga khai nhận rằng số tiền 16,5 tỷ đồng ông Mỹ chuyển khoản cho mình không phải để mua nhà như cáo trạng. Số tiền này là thỏa thuận giữa ông Mỹ và Nga về việc cả hai sẽ có mối quan hệ tình cảm trong 7 năm. Cả hai bắt đầu mối quan hệ tình cảm (có hợp đồng, Nga có in dấu vân tay) vào năm 2012.
Bị cáo cũng cho rằng cả hai thường xuyên gặp nhau, đi du lịch khi còn quan hệ tình cảm. Cả hai giữ mối quan hệ tình cảm nói trên đến năm 2015 thì chấm dứt vì xảy ra mâu thuẫn, ông Mỹ đòi tiền lại.
Khi tham gia phần xét hỏi, ông Mỹ khẳng định chỉ có mối quan hệ làm ăn với Nga. Việc chuyển tổng cộng 16,5 tỷ đồng là để mua nhà. Nhưng khi hỏi về những ngôi nhà Nga định giới thiệu cho Mỹ mua, thì Mỹ không biết rõ về thông tin cụ thể. Thậm chí khi hỏi về bất động sản được Nga giới thiệu mua ở quận 2, ông Mỹ nói chỉ biết thông qua... Google map (bản đồ tìm kiếm trên mạng-PV).
Lời khai về "hợp đồng tình dục" (bị cáo Dung cho biết đã xem và cho biết tên hợp đồng này) của Nga là tình tiết mới, khác với lời khai của ông Mỹ và nội dung vụ án. Sau khi hội ý, HĐXX cho trả hồ sơ, điều tra bổ sung, làm rõ các tình tiết này.
Theo lời khai của bị cáo, các trao đổi giữa bị cáo và ông Mỹ về hợp đồng tình dục này có nhiều email làm bằng chứng. Tuy nhiên, trong qua trinh điêu tra, ông Mỹ khai không sử dụng địa chỉ email như Dung nói.
Vì vậy, Công an TPHCM đã đề nghị Cục Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an) hỗ trợ. Kết quả xác định, địa chỉ email này là của Google - công ty chuyên kinh doanh dịch vụ trên Internet có trụ sở tại Mỹ.
Theo C50, các nội dung đề nghị cung cấp đều thuộc điều khoản bảo mật theo chính sách của Google và được pháp luật Việt Nam bảo đảm, vì thế nên Bộ Công an không thể cung cấp cho Công an TPHCM. Cục này đề nghị Công an TPHCM liên hệ qua Interpol để đề nghị Google hỗ trợ.
Xuân Duy
Theo Dantri
Chết ngất khi phát hiện hợp đồng tình ái 2 tỷ của chồng với siêu mẫu Chị cứ cầm điện thoại bấm liên tục số của chồng một cách vô hồn như thế, cho đến khi có trả lời: "Alo, có chuyện gì vậy em?". Tiếng thở gấp gáp của anh trong điện thoại khiến chị như muốn rã rời. "Vợ à, anh về đây rồi!" , tiếng gọi ngọt ngào của anh Hoàng khiến chị Thủy dừng việc...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Status và những hình ảnh cuối cùng của nữ nghệ sĩ Việt vừa qua đời ở tuổi 44

Trịnh Kim Chi tình tứ bên chồng, NSND Việt Anh vui vẻ khi có bạn gái kém 36 tuổi

Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền hiếm hoi xuất hiện, 'đọ sắc' bên Đỗ Thị Hà

Vụ Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs quảng cáo kẹo rau: Sở Văn hóa lên tiếng

"Nghị Quế" Mai Châu: Mỹ nhân điện ảnh một thời, U100 bình yên bên con cháu

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn có hành động đánh dấu chính thức "gương vỡ lại lành"!

Clip: Vợ Quý Bình xuất hiện trong cuộc họp mặt của gia đình chồng, làm một việc gây chú ý

Hé lộ 1 quy định đặc biệt khi tới thăm viếng Quý Bình tại chùa

Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục vướng ồn ào về tấm bằng thạc sĩ

NSND Công Lý chính thức rời vị trí Phó Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội

Sao nữ Vbiz đang điều trị trầm cảm: Cập nhật tình hình sức khỏe đáng chú ý

Đây là lý do người đẹp gen Z rời công ty Sen Vàng sau gần 2 năm gắn bó?
Có thể bạn quan tâm

Dương Tử Quỳnh muốn có thêm một tượng vàng Oscar
Sao châu á
23:30:56 13/03/2025
Sự nghiệp của Kim Soo Hyun và dàn diễn viên Dream High sau 14 năm
Hậu trường phim
23:20:40 13/03/2025
Ngon 'tuyệt cú mèo' với 2 món gà hầm rau củ bổ dưỡng cho cả gia đình
Ẩm thực
23:06:01 13/03/2025
Bong Joon Ho có 'lên tay' với 'Mickey 17'?
Phim âu mỹ
22:45:02 13/03/2025
NSND Hồng Vân tiết lộ 'giao kèo' với Lê Tuấn Anh trong hôn nhân
Tv show
22:42:28 13/03/2025
Nicole Kidman sẽ tạm nghỉ diễn xuất
Sao âu mỹ
22:33:43 13/03/2025
Ngu Thư Hân tái xuất ấn tượng trong phim mới
Phim châu á
22:31:13 13/03/2025
Phan Đinh Tùng: "Vợ con đã tạo động lực giúp tôi trở lại với âm nhạc"
Nhạc việt
21:53:18 13/03/2025
Bố chồng hứa cho con dâu 2 tỷ nếu chịu sinh con, nào ngờ con lạnh lùng đáp một câu khiến ông uất ức suốt đêm không ngủ
Góc tâm tình
21:32:38 13/03/2025
CSGT chặn bắt xe máy chạy quá tốc độ, phát hiện ra xe mất trộm
Pháp luật
21:24:17 13/03/2025